Đánh giá Hide.me – Cập nhật 2020

Đánh giá của Hide.me

Hide.me nổi tiếng với gói miễn phí và đúng như vậy: có lẽ đây là một trong những gói tốt hơn nhờ tốc độ và mạng máy chủ tốt. Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu trả tiền cho nó, đó là khi khuyết điểm bắt đầu tăng lên vì kế hoạch của nó rất tốn kém, cũng như các lý do khác mà bạn có thể đọc tất cả về bài đánh giá đầy đủ này.


đánh giá VPN tốt nhất

Hide.me là một mạng riêng ảo với các tính năng xứng đáng được đưa vào hướng dẫn VPN tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, với một loạt các máy chủ và thẻ giá cao, nó đã bị giữ lại bởi một số khía cạnh tầm thường. Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể khắc phục những thiếu sót của nó, bạn sẽ nhận được một trong những VPN giàu tính năng nhất trên thị trường.

Trong bài đánh giá Hide.me này, chúng tôi sẽ nói về tất cả những gì chúng tôi thích và không thích sau khi dành thời gian cho nó. Chúng tôi sẽ thảo luận về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và hỗ trợ trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Hide.me sẽ là một lực lượng được tính toán nếu đó là đối với thẻ giá cao. Điều đó nói rằng, với một gói miễn phí khá, nhiều tính năng và tốc độ tốt, nó đáng để tải xuống để xem liệu gói trả phí có xứng đáng với bạn không.

hideme-review-giao diện

hideme-review-server-list

hideme-review-dự phòng

hideme-review-custom-scripts

Trước

Kế tiếp

Các lựa chọn thay thế cho Hide.me

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Khi chúng tôi có thể tham gia vào phần dễ dàng sử dụng của Phần bên dưới, Hide.me có rất nhiều cài đặt, mặc dù cách tiếp cận hợp lý để giúp bạn kết nối. Nó quản lý để nhồi nhét hàng tấn các tính năng vào một gói dễ sử dụng mà hấp dẫn đối với các tín đồ công nghệ và cả tinkerer.

Đầu tiên là phân chia đường hầm, đây là một tính năng mà Hide.me chia sẻ với PureVPN (đọc bài đánh giá PureVPN của chúng tôi để biết lý do tại sao mà một trong những dịch vụ của Lát vài điểm mạnh). Chia đường hầm cho phép bạn gửi một số dữ liệu qua đường hầm VPN trong khi loại trừ các dữ liệu khác, có hiệu quả đối với việc chạy bản sao lưu ở tốc độ tối đa trong khi xem Netflix ở nước ngoài.

Hide.me-Split-Tunneling

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể phân chia đường hầm với hầu hết mọi VPN trên Windows, nhưng Hide.me bao gồm các chức năng trong giao diện người dùng. Bạn có thể chọn loại trừ một số ứng dụng khỏi đường hầm VPN hoặc chỉ cho phép các ứng dụng được chọn sử dụng. Theo mặc định, tất cả các ứng dụng sẽ đi qua VPN.

Cũng có một killswitch, có nhiều chức năng hơn hầu hết. Mặc dù không bị cắt và khô như khả năng cấu hình của killswitch NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi), có rất nhiều cài đặt. Ví dụ: bạn có thể đưa danh sách trắng các địa chỉ IP nhất định cho killswitch. Làm như vậy sẽ vẫn cho phép kết nối với các địa chỉ IP, ngay cả sau khi killswitch được kích hoạt.

Ngoài danh sách trắng, bạn có thể đặt các tập lệnh tùy chỉnh để chạy khi killswitch được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa. Bạn sẽ cần phải cung cấp mã, tất nhiên, nhưng chức năng là có nếu bạn thích tự lập trình.

Tuy nhiên, killswitch luôn luôn cần thiết. Giấu Cài đặt bị tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể bật nó lên và đặt giao thức nào bật lại trong cài đặt.

hideme-review-dự phòng

Hiệu suất phát trực tuyến của Hide.me

Trong kế hoạch miễn phí, Hide.me đã vật lộn để vào Netflix và BBC iPlayer. Mặc dù vậy, Amazon Prime Video và Hulu đều có thể truy cập được. Nâng cấp lên gói trả phí tốt hơn, nhưng quyền truy cập vào Netflix vẫn còn nhiều hạn chế sau nhiều lần ngắt kết nối và kết nối lại. Nếu bạn có hứng thú với việc phát trực tuyến, thì có lẽ nên đọc hướng dẫn VPN tốt nhất cho Netflix của chúng tôi.

Tổng quan về tính năng của Hide.me

Logo Hide.meẩn đi

Bắt đầu từ $ 1000 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn
10GB miễn phí, không giới hạn trên Premium

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
Hơn 1500 máy chủ tại 60 địa điểm

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Hide.me có hai tầng, bao gồm gói miễn phí, được hiển thị trong bảng bên dưới, cùng với giá hàng tháng nếu bạn mua trả trước hai năm. Gói Premium có các biến thể một tháng, một năm và hai năm.

Thoạt nhìn, giá trông rất tuyệt và giá hàng tháng cho Premium thấp hơn hầu hết các mức giá hàng tháng. Điều đó nói rằng, tỷ lệ đó là trong một năm. Bước xuống kế hoạch hàng tháng sẽ tăng gấp đôi giá.

Điều đó làm cho Hide.me trở thành nhà cung cấp đắt nhất mà chúng tôi đã xem xét. Mặc dù chúng tôi thường coi giá ExpressVPN là một con lừa (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi), phí bảo hiểm hàng tháng của Hide.me siêu làm cho nó trông giống như một món đồ giá hời. Thậm chí so với Astrill, vốn được định giá quá cao, Hide.me còn đắt hơn (đọc bài đánh giá Astrill của chúng tôi).

Vào cuối năm, giá tốt hơn. Chúng tôi hy vọng sẽ trả khoảng 100 đô la cho một năm có giá trị bảo vệ không giới hạn và bảo hiểm cao cấp của Hide.me. 

Điều đó nói rằng, thật tốt khi thấy gói 10GB miễn phí. Mặc dù không hào phóng với giới hạn truyền dữ liệu của nó như Windscribe (đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi), nhưng nó đã mang lại cho Hide.me một vị trí trong hướng dẫn VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Mặc dù cung cấp một gói miễn phí, Hide.me có bảo đảm hoàn lại tiền. Bạn có thể nhận được tiền hoàn lại trong 30 ngày đầu tiên sử dụng dịch vụ, điều này là tốt. Ví dụ: Truy cập Internet riêng chỉ cung cấp một tuần, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá PIA của chúng tôi, trong khi CyberGhost cung cấp 45 ngày (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Theo như phương thức thanh toán, Hide.me chiếm hầu hết mọi thứ. Ngoài thẻ tín dụng, PayPal và PayNearMe, nhiều loại tiền điện tử được hỗ trợ, bao gồm bitcoin và Ethereum.

Dễ sử dụng

Đăng ký Hide.me rất đơn giản, trừ khi bạn có thể nhấp vào một nút tải xuống rõ ràng ngay bây giờ nút Nút trên trang chủ của trang web. Sau khi chọn gói, bạn sẽ nhập địa chỉ email và phương thức thanh toán. Hide.me doesn không yêu cầu một tên hoặc bất cứ điều gì có trong hồ sơ. Liên kết để đặt thông tin đăng nhập tài khoản của bạn sẽ được gửi qua email cho bạn.

Sau đó, bạn sẽ được chuyển đến khu vực thành viên, nơi có hướng dẫn thiết lập mà bạn có thể làm theo. Nó khó hiểu, mặc dù. Khi bạn nhấp qua, Hide.me sẽ hỏi bạn hệ điều hành của bạn là gì. Sau đó, bạn sẽ được trình bày với một nút tải xuống ngay bây giờ, cũng như một danh sách các giao thức. Nhấp vào một trong các giao thức sẽ hiển thị hướng dẫn để thiết lập VPN theo cách thủ công.

hideme-review-setup-guide

Chúng tôi hiểu những gì Hide.me đang làm, nhưng việc đọc rất khó và chúng tôi muốn một trình cài đặt đơn giản cho các hệ điều hành chính từ bảng điều khiển.

Tuy nhiên, khi bạn cài đặt, mọi thứ bắt đầu tìm kiếm. Hide.me có giao diện được sắp xếp hợp lý chỉ với một số nút. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc bảo vệ kết nối của mình, bạn có thể nhấp vào nút bật chế độ VPN kích hoạt VPN ở giữa màn hình. Hide.me sẽ chọn máy chủ tốt nhất cho vị trí của bạn và kết nối bạn.

hideme-review-giao diện

Mặc dù vậy, có lẽ bạn không nên tin tưởng vào điều đó. Ví dụ: Hide.me khuyến nghị chúng tôi kết nối với trung tâm dữ liệu Canada, dựa trên các bài kiểm tra tốc độ của chúng tôi, là một trong những địa điểm chậm hơn. Bạn có thể chọn trung tâm dữ liệu của riêng mình bằng cách nhấp vào nút Thay đổi trên mạng ở góc dưới bên phải.

Theo mặc định, Hide.me hiển thị các vị trí theo thứ tự bảng chữ cái. Tuy nhiên, danh sách này không đầy đủ, vì vậy, nó dễ dàng di chuyển qua. Các quốc gia có nhiều trung tâm dữ liệu, chẳng hạn như Bỉ U.S. Tây và Hoa Kỳ Đông, trực tiếp sẽ hiển thị một mũi tên nhỏ bên cạnh tên quốc gia.

hideme-review-server-list

Bạn cũng có thể sắp xếp theo ping, gợi ý về cách Hide.me giới thiệu máy chủ. Sắp xếp theo ping sẽ chạy thử nghiệm tốc độ nhanh trên tất cả các vị trí và hiển thị kết quả ở bên phải tên quốc gia.

Mặc dù cách tiếp cận hợp lý của Hide.me, nhưng có một số lượng đáng kinh ngạc. Có giá vé VPN bình thường, bao gồm cài đặt giao thức, cài đặt khởi động và killswitch, nhưng các tùy chọn nâng cao cũng vậy.

Ví dụ: trong tab giết killswitch, bạn sẽ tìm thấy một phần để thêm các tập lệnh tùy chỉnh khi killswitch được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa. Tuy nhiên, như Hide.me cảnh báo trong giao diện, bạn chỉ nên xử lý tính năng này nếu bạn biết bạn đang làm gì.

hideme-review-custom-scripts

Có rất nhiều cài đặt tốt nhất còn lại để tự mình khám phá. Tuy nhiên, chúng tôi muốn chỉ ra hai điều khác trong khu vực cài đặt. Bạn có thể gửi một vé thông qua giao diện người dùng, thuận tiện và cho bạn cơ hội đính kèm nhật ký chẩn đoán vào yêu cầu hỗ trợ của bạn.

Hide.me-Hỗ trợ-Yêu cầu

Bạn cũng có thể cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt, có sẵn cho Chrome và Firefox. Tiện ích mở rộng không bổ sung chức năng, nhưng đó là một cách thuận tiện để định cấu hình VPN.

Thiết bị hỗ trợ

Hide.me hỗ trợ, nhiều nhất là 10 thiết bị. Người dùng miễn phí bị giới hạn ở một kết nối duy nhất, trong khi người dùng Premium nhận được tối đa 10.

Sự hỗ trợ nền tảng là ấn tượng, mặc dù. Hide.me có ứng dụng khách cho mọi hệ điều hành chính, bao gồm Windows, Android, iOS và macOS, cùng với các tiện ích mở rộng trình duyệt cho Chrome và Firefox. Có nhiều hướng dẫn thiết lập khi bạn trải qua quá trình cài đặt.

Hide.me có thể được cài đặt ở hầu hết mọi nơi, nhưng bạn sẽ cần thời gian thực hiện để làm điều đó.

Ngoài các máy khách, bạn có thể cài đặt Hide.me theo cách thủ công trên nhiều phiên bản Linux, bao gồm Ubuntu và Fedora, Blackberry, Windows Phone, bộ định tuyến với AsusWRT, DD-WRT, OpenWRT hoặc Tomato, lưu trữ gắn mạng từ Synology và QNAP và Các giàn Kodi sử dụng LibreELEC hoặc OpenELEC.

Nói tóm lại, Hide.me có thể được cài đặt ở bất cứ đâu.

Vị trí máy chủ

Lựa chọn máy chủ không quá tệ. Hide.me bao gồm 60 địa điểm, với hầu hết những người ở Trung Âu.

hideme-review-server-mạng

Bên ngoài các địa điểm dự kiến ​​ở Bắc Mỹ và Châu Âu, có một chút khác để xem. Hide.me có một trung tâm dữ liệu ở Nam Mỹ, một ở Châu Phi và một vài điểm rải rác quanh Nam Á. Mặc dù nó không tệ như, giả sử, e-VPN (đọc bài đánh giá e-VPN của chúng tôi), mạng Hide.me [khá cô đọng.

Tốc độ

Hide.me có tốc độ khá, nhưng, như được đo trong bài đánh giá này và hướng dẫn VPN nhanh nhất của chúng tôi, đó không phải là tùy chọn nhanh nhất. Điều đó nói rằng, nó cũng không khủng khiếp, đặc biệt là so với các dịch vụ như Surfshark (đọc bài đánh giá Surfshark của chúng tôi).

Vị trí: Ping (ms): Tải xuống (Mbps): Tải lên (Mbps):
Không được bảo vệ (St. Louis)10118,3511,58
Đông Hoa Kỳ4066,8610.8
chúng tôi về phía tây7476,1610,18
Canada4541,0610,62
nước Hà Lan11280,428,63
Singapore24164,972.9

Khi tạo đường hầm trong cùng một quốc gia, tốc độ tải xuống và tải lên là ổn định và độ trễ cũng ở mức thấp. Nó không tạo ra VPN tốt nhất cho hướng dẫn chơi trò chơi của chúng tôi, nhưng độ trễ gần nhà không nên được giảm giá khi chơi game.

Có những kết quả kỳ lạ, đáng chú ý nhất là việc đọc cho Hà Lan, nơi đã trở thành địa điểm nhanh nhất cho tốc độ tải xuống. Tuy nhiên, nhìn chung, Hide.me chạy rất chặt chẽ, nếu không ấn tượng, khi nói về tốc độ.

An ninh và sự riêng tư

Hide.me có hầu hết mọi giao thức bạn muốn, vì vậy bạn có thể an toàn trên mặt trận bảo mật VPN. Theo mặc định, bạn kết nối với giao thức OpenVPN bằng mã hóa AES 256 bit, sẽ mất khoảng một tỷ năm để bẻ khóa. Cái bắt tay xảy ra với khóa RSA-8192, gấp đôi kích thước của cái được sử dụng bởi hầu hết các nhà cung cấp VPN.

Ngoài OpenVPN, Hide.me hỗ trợ L2TP / IPSec, PPTP, SSTP, IKEv2 và SoftEther. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều cuối cùng sau. Dịch vụ này khuyến nghị IKEv2 thay thế cho OpenVPN. Mặc dù giao thức đó không nên được giảm giá, nhưng nó dễ bị chặn hơn OpenVPN.

SoftEther là một bổ sung kỳ lạ. Nó là một phần mềm VPN đa giao thức mã nguồn mở, giống như OpenVPN. Trên thực tế, nó có thị trường thay thế cho OpenVPN. Mặc dù chúng tôi thích khả năng thay đổi mọi thứ, nhưng SoftEther hầu như đã bị loại bỏ khỏi các máy khách VPN hiện đại. Về cơ bản, nó OpenVPN với các tính năng bổ sung.

Để nắm bắt mức độ hoạt động của bảo mật Hide.me, chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ DNS, cùng với rò rỉ IP và WebRTC. Nó đã vượt qua trên tất cả các mặt trận, vì vậy bạn không cần lo lắng về danh tính của mình bị trượt qua các vết nứt.

Quyền riêng tư của Hide.me

Về quyền riêng tư, Hide.me có tất cả các tuyên bố về việc không đăng nhập mà bất kỳ VPN nào khác thực hiện. Hầu hết các khiếu nại đó đã trở nên cũ kỹ vì các nhà cung cấp như IPV Biến và HideMyAss đã bị bắt gặp nói dối về việc không đăng nhập (đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi và đánh giá HideMyAss để tìm hiểu về điều đó).

Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tin vào những gì các nhà cung cấp VPN nói trong chính sách quyền riêng tư của họ, nhưng chúng tôi không thể đưa nó theo mệnh giá với Hide.me. Công ty đã được chứng nhận bởi Leon Juranic, người sáng lập và CEO của Defense Code Ltd., không giữ nhật ký.

Bạn có thể yên tâm rằng Hide.me không ghi nhật ký thông tin của bạn, nhưng thực tế là nó đã đi xa đến mức xác nhận rằng với một công ty an ninh mạng của bên thứ ba nói rất nhiều. Dữ liệu của bạn an toàn với Hide.me.

Dịch vụ khách hàng

Như đã đề cập trong phần dễ sử dụng trên mạng, Hide.me cho phép bạn gửi yêu cầu hỗ trợ trong máy khách. Chúng tôi đã làm như vậy trên tài khoản thử nghiệm của mình và một đại diện hỗ trợ đã quay lại với chúng tôi sau hơn một ngày. Đó không phải là quá tồi tàn.

Nếu bạn vào phần hỗ trợ của trang web, bạn sẽ tìm thấy các công cụ khác. Ngoài các hướng dẫn thiết lập tuyệt vời, Hide.me có một phần Câu hỏi thường gặp ngắn cho các câu hỏi chung. Mặc dù không rộng rãi, nhưng Câu hỏi thường gặp có thể trả lời các câu hỏi cấp độ bề mặt như là cho phép chia sẻ tài khoản?

Trò chuyện trực tiếp cũng có thể trả lời những câu hỏi đó. Đối với các câu hỏi về thanh toán hoặc bán hàng, Hide.me cung cấp nó 24/7. Bạn có thể đặt câu hỏi kỹ thuật nếu bạn muốn, nhưng đại diện trò chuyện trực tiếp sẽ chuyển hướng bạn đến bộ phận hỗ trợ qua email.

Để có câu trả lời sâu hơn, bạn có thể sử dụng các diễn đàn. Hide.me có các diễn đàn bằng tiếng Anh và tiếng Đức, nhưng phần tiếng Đức hoạt động nhiều hơn. Mặc dù vậy, có cả một số lượng người dùng khá lớn trên cả hai, vì vậy, nó là một công cụ tuyệt vời để bạn sử dụng.

Lời phán quyết

Nếu đó không phải là một mạng máy chủ ấn tượng và có giá cao, Hide.me sẽ là một trong những VPN tốt hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm. Nó có tốc độ cao, bảo mật tuyệt vời và một trong những bộ tính năng tốt nhất mà chúng tôi đã thấy. Một kế hoạch miễn phí hào phóng cũng không làm tổn thương.

Khách hàng trả tiền gần như bị buộc phải mua trước một hoặc hai giá trị dịch vụ, và thậm chí sau đó, giá trị là rất lớn. Nếu bạn không có thu nhập đủ để chi trả cho phí bảo hiểm khổng lồ của Hide.me, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Hide.me? Bạn đã thử dịch vụ miễn phí chưa? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map