Đánh giá ExpressVPN – Nhanh chóng và an toàn – Cập nhật 2020

Đánh giá ExpressVPN

Theo chúng tôi, ExpressVPN là VPN tốt nhất hiện có. Đây là một dịch vụ nhanh chóng và an toàn được đảm bảo để đưa bạn vào Netflix cũng như các dịch vụ phát trực tuyến khác, trong khi giữ cho dữ liệu của bạn tránh khỏi con mắt tò mò. Để biết tất cả các chi tiết, hãy xem bài đánh giá ExpressVPN được cập nhật đầy đủ của chúng tôi.


ExpressVPN-Trang web

ExpressVPN-Đăng ký

ExpressVPN-Speedtest

ExpressVPN-Tùy chọn đường hầm

ExpressVPN-Ứng dụng đầy đủ

Trước

Kế tiếp

ExpressVPN đã liên tục được xếp hạng ở đầu danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi và thật dễ dàng để biết lý do tại sao. Tất cả mọi thứ về dịch vụ đều ổn định, từ tốc độ đến trải nghiệm người dùng đến bảo mật và quyền riêng tư. Nó chắc chắn đứng đầu trò chơi, nhưng những lần làm mới gần đây cho các đối thủ như NordVPN và CyberGhost đang bắt đầu cho ExpressVPN một khoản tiền. 

Trong bài đánh giá ExpressVPN này, một lần nữa chúng tôi đã sử dụng ol Vòng một cách trung thực, kiểm tra tính bảo mật, tốc độ, tính năng, thân thiện với người dùng và hơn thế nữa. Mặc dù chúng tôi nghĩ rằng ExpressVPN là một mạng riêng ảo nhanh và an toàn, nhưng chúng tôi không cắt giảm bất kỳ sự chậm chạp nào trong bài đánh giá này. Nó vẫn nhận được sự đối xử đầy đủ, từ các bài kiểm tra tốc độ đến hiệu suất phát trực tuyến. 

Bạn có thể đọc các thông tin chi tiết bên dưới, nhưng tóm lại, ExpressVPN vẫn là tốt nhất trong số tốt nhất. Ngay cả trong một tầng lớp ưu tú với các đối thủ như NordVPN và PIA, ExpressVPN vẫn có thể tạo ra sự khác biệt với tốc độ không khoan nhượng và trải nghiệm người dùng vô nghĩa. 

Nếu bạn là người hâm mộ thử nghiệm thực hành nhiều hơn là đọc, bạn có thể dùng thử ExpressVPN với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để kiểm tra yêu cầu của chúng tôi. Nếu bạn đăng ký một năm kể từ khi đi, bạn cũng nhận được thêm ba tháng miễn phí.

Đánh giá video ExpressVPN

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho ExpressVPN

Đặc trưng

Mặc dù ExpressVPN đi kèm với một số tính năng độc đáo, nhưng nó không được tích hợp nhiều tính năng như CyberGhost hoặc NordVPN. Ví dụ: bạn thiếu bảo vệ phần mềm độc hại và trình chặn quảng cáo mà một số VPN khác bao gồm. 

Tuy nhiên, do các tính năng bổ sung này thường hoạt động kém như thế nào, chúng tôi không quá buồn với thiếu sót ExpressVPN. Dù sao thì bạn cũng nên sử dụng một công cụ từ danh sách phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi. 

ExpressVPN cung cấp đường hầm phân chia trong ứng dụng, trong đó có rất ít hỗ trợ VPN (đọc bài đánh giá StrongVPN của chúng tôi cho một dịch vụ khác). Mặc dù bạn có thể thiết lập thủ công bất kỳ VPN nào với đường hầm phân chia, quá trình này không trực quan và khó khăn. ExpressVPN làm cho nó dễ dàng, cho phép bạn chỉ định trực tiếp trong ứng dụng chương trình nào sử dụng kết nối VPN và don don.

expressvpn-split-đường hầm

ExpressVPN khá nhanh trên bảng, vì chúng tôi sẽ sớm vào được, nhưng không phải tất cả các vị trí trong mạng máy chủ của nó đều bằng nhau. Rất may, bạn có thể nhanh chóng nắm bắt được máy chủ nào phù hợp nhất với vị trí của mình với bài kiểm tra tốc độ tích hợp. ExpressVPN thậm chí lưu trữ kết quả kiểm tra tốc độ của bạn để bạn có thể tham khảo ý kiến ​​sau.

expressvpn-speed-test

Bạn có thể chạy thử nghiệm trên các vị trí được đề xuất, tất cả các vị trí hoặc vị trí trong một khu vực cụ thể. ExpressVPN cung cấp chỉ số tốc độ tải xuống, độ trễ và tốc độ cho mỗi dịch vụ. 

Mặc dù chúng rất hữu ích khi so sánh, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên dành quá nhiều tâm trí cho những con số thực tế. Dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, họ không chính xác (thường chậm hơn tốc độ thực tế). Mặc dù vậy, chúng tương đối chính xác khi liên quan đến nhau. Nếu vị trí A trông nhanh hơn vị trí B, thì thường là như vậy, ngay cả khi những con số cụ thể không đáng tin cậy. 

Bộ định tuyến, Trình duyệt và Bảng điều khiển, Oh My!

Là một công cụ mạng, bạn có thể sử dụng VPN với bất kỳ thiết bị kết nối internet nào, miễn là bạn có quyền truy cập để định cấu hình cài đặt mạng của thiết bị đó. Điều đó nói rằng, một trình cài đặt đi một chặng đường dài. ExpressVPN cung cấp trình cài đặt cho mọi thiết bị có thể tưởng tượng được, cho phép bạn giữ dữ liệu của mình an toàn cho dù bạn ở đâu. 

trình cài đặt expressVPN

Các tiêu chuẩn được tính toán, với các ứng dụng cho Windows, macOS, iOS và Android. Ngoài ra, ExpressVPN vốn hỗ trợ ChromeOS thông qua cửa hàng Google Play, Fire TV và Kindle Fire, nhiều bản phân phối và bộ định tuyến Linux. 

Bạn cũng có thể sử dụng chức năng ExpressVPN xông MediaStreamer trên Apple TV, Xbox One, PS4, PS3 và Xbox 360, mặc dù vậy, won won cũng cung cấp mức độ bảo vệ tương tự (chi tiết hơn trong phần Truyền phát trực tuyến bên dưới). 

Nếu bạn thích một cách tiếp cận thủ công, ExpressVPN có thể đáp ứng. Bạn có thể tải xuống các tệp cấu hình OpenVPN cho hầu hết mạng ExpressVPN, bao gồm các địa điểm ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Trung Đông và Châu Phi. Mặc dù điều này có vẻ khó khăn, nhưng việc cấu hình thủ công là rất tệ miễn là bạn có quyền truy cập dễ dàng vào ứng dụng khách OpenVPN. 

Tất cả những gì bạn cần làm là nhập tệp cấu hình OpenVPN vào máy khách của bạn. Tệp cấu hình bao gồm tất cả các khóa cần thiết để sử dụng tài khoản của bạn với ExpressVPN. 

Ngoài ra, bạn có thể cần tên người dùng và mật khẩu của mình – được tạo bởi ExpressVPN – và nhập các chứng chỉ cần thiết. Rất may, điều đó cũng đơn giản, vì ExpressVPN bao gồm tệp .zip với tất cả các khóa và chứng chỉ cần thiết.

Tổng quan về tính năng của ExpressVPN

Logo ExpressVPNwww.expressvpn.com

Bắt đầu từ $ 666 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, Bitcoin

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
30 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
3.000+

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux, ChromeOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt
Chrome, Firefox

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN, PPTP, L2TP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Mọi dịch vụ VPN đều có một điểm yếu và đối với ExpressVPN, mức giá đó. Mặc dù truyền thống là một dịch vụ đắt nhất trong số các đánh giá VPN của chúng tôi, các tùy chọn chi phí cao như Hide.me và Astrill đã khiến nó trông hợp lý hơn. Tuy nhiên, ExpressVPN không rẻ, và có rất nhiều lựa chọn ít tốn kém. 

Giá cơ sở hàng tháng là khoảng $ 13. Tuy nhiên, như trường hợp của gần như tất cả các VPN, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều bằng cách đăng ký lâu dài. Một năm chạy quanh 100 đô la, đó là một tỷ lệ khủng khiếp, mặc dù chúng tôi đã thấy tốt hơn. PureVPN, đối với tất cả các lỗi của mình, cung cấp dịch vụ lên đến năm năm, đưa giá hàng tháng chỉ còn vài đô la. 

Rất may, chi phí cao được bù đắp bằng chính sách hoàn trả không vô nghĩa của ExpressVPN, mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút. Mặc dù bạn có thể dùng thử ExpressVPN trong một tháng về cơ bản miễn phí, nhưng bạn có thể sử dụng dịch vụ VPN miễn phí ngoài điều đó. Nó đã không lập danh sách các VPN miễn phí tốt nhất của chúng tôi, đánh bại các tùy chọn như Windscribe. 

Về thanh toán, ExpressVPN cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn, bao gồm PayPal, thẻ tín dụng, hệ thống thanh toán khu vực và thanh toán bitcoin ẩn danh. Chúng tôi rất thích xem tiền mặt lạnh, cứng như một lựa chọn thanh toán – Mullvad cung cấp điều đó – nhưng ngay cả như vậy, ExpressVPN cung cấp cho bạn nhiều cách để thanh toán, một số trong số đó là ẩn danh. 

Kết nối đồng thời ExpressVPN

Cho dù bạn chọn thời lượng nào, bạn sẽ có thể sử dụng ExpressVPN trên tối đa năm thiết bị cùng một lúc. Đó không phải là một giới hạn cài đặt, nhớ bạn; bạn có thể cài đặt ExpressVPN trên nhiều thiết bị như bạn muốn. Tuy nhiên, chỉ năm trong số các thiết bị đó có thể được kết nối tích cực với các dịch vụ ExpressVPN vào bất kỳ lúc nào. 

Có các kết nối đồng thời thường được quảng cáo là thông số chính của VPN, với các dịch vụ như ProtonVPN cung cấp tối đa 10 thiết bị cùng một lúc (đọc bài đánh giá ProtonVPN của chúng tôi). Trong thực tế, mặc dù, năm là quá đủ. Trong trường hợp sử dụng cá nhân, bạn không thể có nhiều hơn một hoặc hai thiết bị được kết nối với mạng tại bất kỳ thời điểm nào.

Nếu bạn đang chạy quá giới hạn thiết bị, bạn luôn có thể cài đặt ExpressVPN trên bộ định tuyến của mình. Miễn là bộ định tuyến của bạn được bảo vệ, tất cả các thiết bị được kết nối với mạng đó cũng sẽ được bảo vệ. Việc thiết lập có liên quan nhiều hơn là chạy trình cài đặt trên Windows, nhưng với hướng dẫn ExpressVPN, nó không quá khó. 

ExpressVPN có dùng thử miễn phí không?

Bây giờ cho một số tin xấu. Thật không may, ExpressVPN không cung cấp bản dùng thử miễn phí, ít nhất là không theo nghĩa truyền thống. Không giống như Surfshark, nơi cung cấp bản dùng thử VPN kéo dài một tuần cho người dùng di động, bạn sẽ phải trả trước nếu bạn muốn sử dụng ExpressVPN (đọc bài đánh giá Surfshark của chúng tôi). Điều đó nói rằng, nếu bạn không hài lòng, bạn có thể được hoàn lại tiền một cách nhanh chóng. 

ExpressVPN cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày không có câu hỏi. Cho dù bạn mua trong thời gian nào, bạn có thể được hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày đầu tiên vì bất kỳ lý do gì. Mặc dù nó không kéo dài thời gian hoàn tiền trong 45 ngày của CyberGhost, nhưng nó đã ngang hàng với PIA (đọc bài đánh giá Truy cập Internet cá nhân của chúng tôi). 

Người dùng thân thiện

ExpressVPN là ví dụ hoàn hảo về cách VPN hoạt động. Quá trình đăng ký cũng đơn giản như họ đến, và ứng dụng địa phương đưa ra một số trở ngại. Khi so sánh ExpressVPN với một dịch vụ như AirVPN, sẽ thấy rất rõ lý do tại sao chúng tôi xếp hạng trước đây trong một giải đấu khác (đọc bài đánh giá AirVPN của chúng tôi). 

Bắt đầu với việc đăng ký, ExpressVPN giúp bạn dễ dàng có được một tài khoản, với một nút lớn, màu đỏ bắt đầu nút theo dõi bạn xung quanh trang web. Trên trang thanh toán, bạn sẽ cần phải nhập email và thông tin thanh toán của mình, nhưng đó là điều đó. Không có việc tạo tài khoản hay bất kỳ điều gì vô nghĩa để làm hỏng trải nghiệm.

expressvpn-đăng ký

Thay vào đó, ExpressVPN tạo khóa kích hoạt mà bạn sẽ cần nhập vào ứng dụng sau khi tải xuống. Trên các bản cài đặt không có điều kiện, trong đó bạn sẽ cần sử dụng dòng lệnh, ExpressVPN cung cấp tên người dùng và mật khẩu được tạo ngẫu nhiên. 

Điều quan trọng ở đây là bạn không cần phải nhớ bất kỳ thông tin xác thực nào. Khi ExpressVPN được đăng ký vào thiết bị của bạn, nó sẽ tiếp tục như vậy miễn là bạn có tài khoản. 

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng ứng dụng cục bộ (trừ khi nhấn nút rõ ràng trên nút trên mức cao hơn mức lương của bạn). ExpressVPN tự động chỉ định cho bạn một vị trí thông minh, và mặc dù bạn có thể giảm hiệu suất ra khỏi dịch vụ bằng cách chọn một vị trí thủ công, vị trí thông minh của nhà cung cấp khá gần. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút trên Bật và bạn sẽ được kết nối sau vài giây.

kết nối nhanh

Khi bạn kết nối, ExpressVPN hiển thị một số liên kết đến các trang web phổ biến – bạn cũng có thể thiết lập liên kết của riêng mình – mặc dù chúng tôi hiếm khi sử dụng chúng. VPN nên hoạt động ở chế độ nền và trên mặt trận đó, ExpressVPN rất tuyệt. 

Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề với khởi động. Đôi khi, kết nối sẽ ngắt, khiến chúng tôi không có internet trong năm phút. Tuy nhiên, những trường hợp đó rất ít và dễ dàng giải quyết bằng cách ngắt kết nối và kết nối lại. 

Sử dụng tiện ích mở rộng Chrome ExpressVPN

ExpressVPN đã cải tiến ồ ạt các tiện ích mở rộng trình duyệt của mình kể từ lần cuối cùng chúng tôi thử nghiệm nó. Về cơ bản, tiện ích mở rộng của Chrome là ExpressVPN trong trình duyệt của bạn, nhưng với một ngôi nhà trong thanh địa chỉ của bạn và màu đen bóng mượt. Các quy tắc tương tự cũng được áp dụng: nhấp vào nút trên On trên để được kết nối, với vị trí bạn đã chọn hoặc vị trí thông minh của Cameron.

expressvpn-browser-extension

Ngoài việc nhắc nhở bạn rằng bạn có thể mở tiện ích mở rộng bằng phím tắt – Ctrl + Shift + X, theo mặc định – tiện ích mở rộng phản ánh ứng dụng cục bộ, cả về khả năng sử dụng và cài đặt. Tiện ích mở rộng thực sự ghép nối với ứng dụng cục bộ của bạn, vì vậy mọi cài đặt bạn có sẽ được nhân đôi trong tiện ích mở rộng. 

Điều đó không làm cho phần mở rộng trở nên lỗi thời, mặc dù. HTTPS Ở mọi nơi, giả mạo định vị địa lý HTML5 và trình chặn WebRTC được tích hợp, cung cấp một số bảo mật và quyền riêng tư bổ sung cho trình duyệt của bạn. 

ExpressVPN trên Android

ExpressVPN đã chiếm vị trí đầu tiên trong các hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho thiết bị di động và VPN tốt nhất dành cho Android và thật dễ hiểu tại sao. Ứng dụng máy tính để bàn có vẻ phù hợp với thiết bị di động và không ngạc nhiên, giao diện tương tự cũng có trên Android. Chỉ cần chọn vị trí của bạn, chạm vào nút lớn trên nút, rửa và lặp lại.

tốt nhất-vpn-cho-android-expressvpn

Tất nhiên, bạn có thể tải xuống ứng dụng thông qua cửa hàng Google Play (đó là phương pháp đơn giản nhất). Tuy nhiên, ExpressVPN làm cho APK có sẵn một cách công khai, cho phép bạn sử dụng ExpressVPN trên các thiết bị đã root hoặc các phiên bản giới hạn của Android mà nếu không thì có thể truy cập vào cửa hàng Google Play đầy đủ. 

Người dùng di động cũng có lợi ích của bản dùng thử miễn phí kéo dài một tuần. Dĩ nhiên, nó gắn liền với Google Pay, do đó, bạn sẽ cần thận trọng để hủy nếu bạn không muốn tiếp tục đăng ký. Tuy nhiên, đây là một ưu đãi tuyệt vời cho người dùng di động và nó mang đến cho bạn cảm giác về cách ExpressVPN hoạt động mà không làm mất tiền. 

Tốc độ

ExpressVPN là VPN nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm, không chỉ xem xét dữ liệu kiểm tra tốc độ gần nhà, mà còn ở nước ngoài. Bạn có thể thấy các con số chúng tôi thu thập được trong quá trình đánh giá này trong bảng bên dưới, cũng như quá trình thử nghiệm của chúng tôi ở xa hơn một chút.  

Vị tríBình
bệnh đa xơ cứngTải xuống
MbpsTải lên
MbpsTrung bình 12915415,76
Không được bảo vệsố 8458,522,81
Chicago18125,2714,96
NewJersey (Vị trí thông minh)42195,4518,57
nước Hà Lan137181,2817,6
Nam Phi276127,088,06
Nhật Bản174140,919,62

Nhìn vào tốc độ tải xuống, chúng tôi chưa bao giờ giảm xuống dưới 125Mb / giây, điều này không có gì đáng ngạc nhiên với tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi là 458Mb / giây. Có vẻ như sự sụt giảm nghiêm trọng, và mặc dù chúng tôi đã nhận thấy rằng có một sự sụt giảm lớn ban đầu khi thực hiện kết nối đầu tiên, mà ExpressVPN chia sẻ với NordVPN và CyberGhost, trong số những người khác. 

Thử nghiệm thực sự là cách VPN xử lý tốc độ trên các vị trí và trên mặt trận đó, ExpressVPN là người chiến thắng. Sau lần giảm đầu tiên, chúng tôi vẫn ở trong cùng một phạm vi tốc độ, bất kể chúng tôi đang đào hầm ở đâu trên thế giới. Độ trễ cũng ở mức thấp ở tất cả các địa điểm trừ Nam Phi, đó là lý do ExpressVPN được xếp hạng trong số các VPN tốt nhất để chơi game. 

Khi chúng tôi sẽ vào trong giây lát, chúng tôi cho ExpressVPN chọn vị trí cụ thể, với chúng tôi chỉ cần chỉ định quốc gia để mô phỏng kịch bản sử dụng thông thường. Ngoại lệ duy nhất đó là Chicago, nơi chúng tôi đã chọn dựa trên thực tế rằng đó là nơi gần nhất với địa điểm thử nghiệm của chúng tôi. 

Thật thú vị, vị trí thông minh của người Hồi giáo tại New Jersey có hiệu suất tải xuống và tải lên tốt hơn nhiều, mặc dù máy chủ gần hơn vẫn giành chiến thắng về độ trễ. 

Làm thế nào chúng tôi chạy thử nghiệm tốc độ ExpressVPN của chúng tôi

Để giữ mọi thứ công bằng, chúng tôi đã thử nghiệm tốc độ ExpressVPN bằng cách sử dụng OpenVPN UDP trên kết nối có dây. Trước khi lấy số của chúng tôi, chúng tôi đã kiểm tra tốc độ không được bảo vệ của kết nối để đánh giá hiệu suất giảm tương đối khi kết nối với dịch vụ VPN. Mặc dù bạn có thể có internet nhanh hơn hoặc chậm hơn, tốc độ giảm sẽ tương đương nhau. 

Số của chúng tôi aren luật mặc dù. Khi chúng tôi sẽ tham gia vào phần tiếp theo, ExpressVPN hỗ trợ một loạt các giao thức, mỗi giao thức sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất và bảo mật của bạn theo một cách nào đó. 

OpenVPN là tiêu chuẩn cho mọi dịch vụ VPN ngoài kia và là những gì chúng tôi sử dụng để so sánh phổ biến các nhà cung cấp, do đó, những gì chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ thấy các số cao hơn với các giao thức như IKEv2 và L2TP, nếu bạn chọn sử dụng chúng. 

Đối với các địa điểm, chúng tôi đã chọn quốc gia nhưng không phải máy chủ VPN cụ thể, hãy để ExpressVPN chọn máy chủ tốt nhất cho công việc. Ngoại lệ duy nhất đó là địa điểm Chicago, nơi chúng tôi đã thu thập các con số để so sánh với vị trí thông minh của người Hồi giáo ở New Jersey.

Bảo vệ

98% – Xuất sắc

Bảo mật với ExpressVPN là về chứng khoán. Kết nối của bạn thường được thiết lập bằng OpenVPN với UDP làm giao thức truyền tải, được kết hợp với mã hóa AES-256 (đọc mô tả về mã hóa để biết thêm về điều đó). Có các giao thức khác có sẵn, mặc dù OpenVPN thường là tùy chọn tốt nhất. 

Các tùy chọn khác bao gồm IKEv2, rất phù hợp cho các kết nối di động và L2TP / IPSec, một lựa chọn tốt cho các tình huống rủi ro thấp. PPTP cũng có sẵn, mặc dù chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng nó (đọc phân tích giao thức VPN của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao). Cuối cùng, có Open OpenPPN với TCP, mà chúng tôi sẽ quay lại trong một phút.

ExpressVPN có thể là chứng khoán, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không an toàn. OpenVPN và AES-256 là bí mật để kết nối an toàn, và đó là những gì ExpressVPN đang sử dụng. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn thấy một số loại giao thức OpenVPN được đóng gói giống như giao thức VyprVPN (đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi). 

Mặc dù vậy, không thể phủ nhận rằng ExpressVPN là một VPN an toàn. Trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy các liên kết nhanh đến các kiểm tra liên kết DNS, IP và WebRTC, cũng như bảo vệ rò rỉ IPv6. Chúng tôi đã thử nghiệm bằng cách sử dụng các công cụ ExpressVPN, cũng như của riêng chúng tôi và không tìm thấy bất kỳ rò rỉ IP, WebRTC hoặc DNS nào. 

Tiềm ẩn với ExpressVPN

Bạn có thể dễ dàng torrent với ExpressVPN, mặc dù chúng tôi nên nhắc bạn rằng nội dung có bản quyền torrent là bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia. Tuy nhiên, nếu bạn thích chèo thuyền trên biển kỹ thuật số, ExpressVPN sẽ bảo vệ bạn. Trên thực tế, nó được xếp hạng gần đầu VPN tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn torrent. 

Mặc dù việc thiếu các máy chủ ngang hàng mang lại trải nghiệm tuyệt vời, nhưng tốc độ bảo mật cao và tốc độ không thỏa hiệp của ExpressVPN, làm cho nó trở thành một lựa chọn lý tưởng để tải xuống các tệp torrent một cách nhanh chóng và an toàn. 

Nếu bạn thích phát trực tuyến phim và chương trình TV từ các trang web đáng ngờ, ExpressVPN cũng là một lựa chọn tốt (đọc hướng dẫn Kodi của chúng tôi nếu điều đó nghe giống như điều của bạn). 

Bảo mật ExpressVPN tại Trung Quốc và các quốc gia có nguy cơ cao khác

Một trong những lý do chính để sử dụng VPN là bỏ qua kiểm duyệt tại các quốc gia có rủi ro cao như Trung Quốc. Mặc dù kiểm duyệt internet là một vấn đề ở dạng này hay dạng khác ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, một số tệ hơn các nước khác, với các nước như Trung Quốc, Nga, Ai Cập và Iran là những kẻ phạm tội đặc biệt khó chịu. 

Rất may, ExpressVPN là một trong những VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Trung Quốc, có thể bỏ qua mọi kiểm duyệt ném vào nó. Có hai lý do cho việc này, lý do đầu tiên là OpenVPN với TCP. OpenVPN xuất hiện dưới dạng kết nối internet thông thường, nhưng nếu người kiểm duyệt bắt được tín hiệu khi bạn đang sử dụng UDP, họ có thể theo dõi nó mà bạn không biết. 

Mặt khác, TCP có tính năng xác nhận gói. Nó chậm hơn, nhưng bạn sẽ biết nếu các gói của bạn đi đúng nơi bạn dự định. Nếu một người kiểm duyệt chặn các gói của bạn, nó sẽ không đến đích và bạn sẽ nhận được xác nhận trở lại. Điều đó có nghĩa là kết nối của bạn được bảo vệ. 

Có nhiều yếu tố khác khiến ExpressVPN trở thành một lựa chọn chắc chắn trong các tình huống rủi ro cao, bao gồm công tắc tiêu diệt, cài đặt DNS và bảo vệ rò rỉ IPv6. Tuy nhiên, đối với chúng tôi, bảo mật hoàn hảo về phía trước là tính năng bảo mật quan trọng nhất cho các tình huống rủi ro cao. Nói tóm lại, PFS bảo vệ một kẻ rình mò mạng bằng cách sử dụng một khóa mã hóa duy nhất để giải mã tất cả lưu lượng truy cập lịch sử. 

ExpressVPN tạo khóa mới mỗi lần bạn kết nối hoặc trong trường hợp bạn được kết nối trong một khoảng thời gian dài, cứ sau 60 phút. Ngay cả khi ai đó chặn kết nối của bạn có thể bẻ khóa nó, thì hầu hết họ có thể thấy là một giờ lịch sử.

Đối với các khối VPN – điều mà Trung Quốc khét tiếng – có một chút ExpressVPN có thể làm để ngăn chặn chúng. Tuy nhiên, ExpressVPN có một lịch sử lâu dài về việc giải quyết các khối khi chúng xuất hiện. 

Riêng tư

100% – Tuyệt vời

ExpressVPN có chính sách bảo mật không ghi nhật ký. Nói tóm lại, điều này có nghĩa là nó không biết gì về bạn, lịch sử duyệt web hoặc kết nối VPN của bạn. Có một số bộ sưu tập cơ bản diễn ra, nhưng ExpressVPN rất rõ ràng về điều đó trong chính sách bảo mật của nó, thay vì chỉ đơn giản là nói dối để đạt được yêu cầu của Nhật ký không có nhật ký (nhìn vào bạn, IPV Biến).

Hãy bắt đầu với những gì được thu thập. ExpressVPN không biết gì về các địa chỉ IP kết nối với máy chủ của mình, cũng như các truy vấn DNS mà người dùng gửi. Nói tóm lại, ExpressVPN có thể biết rằng người dùng được kết nối với một trong các máy chủ của mình, nhưng họ không có thông tin về người dùng đó là ai, họ đã kết nối với máy chủ nào hoặc họ làm gì khi kết nối. 

Như đã đề cập ở trên, ExpressVPN cũng thực hiện bảo mật hoàn hảo về phía trước, có nghĩa là dữ liệu duyệt web của bạn được làm mới mỗi giờ. Ngay cả khi ExpressVPN ghi nhật ký dữ liệu duyệt web của bạn, nó chỉ có thể xem tối đa một giờ dữ liệu đó. Khả năng dữ liệu duyệt web của bạn được thu thập là rất thấp, vì xét ExpressVPN có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh. 

Quần đảo Virgin thuộc Anh có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới, không có luật lưu giữ dữ liệu. Hơn nữa, các tòa án bình thường ở Quần đảo Virgin thuộc Anh không thể buộc các công ty sản xuất hồ sơ, không giống như Hoa Kỳ Cách duy nhất chính phủ có thể thấy dữ liệu duyệt web của bạn là nếu một đơn đặt hàng đến từ Tòa án Tối cao Quần đảo Virgin thuộc Anh, và thậm chí sau đó, ExpressVPN có không có gì để bàn giao. 

Bây giờ cho những gì ExpressVPN thu thập. Khi bạn kết nối với dịch vụ, ExpressVPN có thể xem phiên bản ứng dụng, nếu kết nối thành công hay không và lượng dữ liệu được truyền. Tuy nhiên, thời gian kết nối, địa chỉ IP gốc, địa chỉ IP đích và lịch sử duyệt web của người dùng không được ghi lại hoặc theo dõi. 

Thông tin của bạn an toàn như thế nào với ExpressVPN?

Nói tóm lại, thông tin của bạn an toàn với ExpressVPN. Chỉ riêng chính sách quyền riêng tư nêu rõ bất kỳ thông tin cá nhân nào có thể nhận dạng bạn không được giám sát hoặc lưu trữ bởi ExpressVPN. Hơn nữa, vị trí của nó ở Quần đảo Virgin thuộc Anh cung cấp sự bảo vệ chống lại các tòa án và pháp luật nước ngoài.

Đối với những gì được thu thập, ExpressVPN giữ rất ít trong hồ sơ, chỉ đủ để giúp trong trường hợp phiên bản ứng dụng của bạn gặp sự cố. Thông tin tổng hợp ẩn danh này chỉ được sử dụng cho chẩn đoán, không phải để bán và thậm chí bạn có thể tắt bộ sưu tập đó trong cài đặt ExpressVPN tựa.

Hiệu suất phát trực tuyến

100% – Tuyệt vời

ExpressVPN là một quái vật phát trực tuyến. Mặc dù nó thiếu các máy chủ phát trực tuyến cụ thể như CyberGhost cung cấp, hầu hết các vị trí máy chủ sẽ đột nhập vào Netflix, Hulu, Amazon Prime Video và BBC iPlayer. Chúng tôi cũng đã cho ExpressVPN một vòng quay với Kodi và sau khi dùng thử, chúng tôi đã trao vương miện cho nó là VPN tốt nhất cho Kodi. 

Video Hulu và Amazon Prime có một chút cảm động dựa trên thử nghiệm của chúng tôi, điều này không gây ngạc nhiên (các dịch vụ này thường khó sử dụng VPN, như bạn có thể thấy trong VPN tốt nhất của chúng tôi cho Hulu và hướng dẫn VPN tốt nhất cho Prime Video). ExpressVPN cũng đã đột nhập vào Disney +, BBC iPlayer và CBS All Access. 

Sử dụng ExpressVPN với Netflix

ExpressVPN thực sự trở thành của riêng mình với Netflix. Chúng tôi đã thử nghiệm trên 10 vị trí máy chủ và chỉ có hai lỗi trả về proxy. ExpressVPN đã liên tục đánh bại đối thủ trong hướng dẫn VPN tốt nhất dành cho Netflix của chúng tôi và thử nghiệm của chúng tôi trong bài đánh giá ExpressVPN này chỉ khẳng định điều đó. Nếu bạn đang tìm kiếm một Netflix VPN, thì nó không tốt hơn ExpressVPN. 

MediaStreamer

ExpressVPN đứng đầu trong VPN tốt nhất của chúng tôi về hướng dẫn phát trực tuyến và điều đó không chỉ bởi vì nó có thể dễ dàng truy cập các nền tảng khác nhau. Nếu kết nối của bạn tương đối an toàn hoặc bạn có một thiết bị thường không hỗ trợ VPN, bạn có thể sử dụng MediaStreamer. Công cụ này thêm các lợi ích giả mạo địa lý của VPN mà không cần chi phí mã hóa. 

Nó có một chút giống như một proxy ở chỗ nó không cung cấp bất kỳ mã hóa bổ sung nào cho kết nối của bạn (đọc hướng dẫn VPN vs proxy và Tor của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Mặc dù điều đó có nghĩa là kết nối của bạn kém an toàn hơn, nhưng điều đó cũng có nghĩa là nó nhanh hơn nhiều. Với MediaStreamer, bạn có thể đột nhập vào bất kỳ nền tảng phát trực tuyến nào ở bất kỳ vị trí nào với bất kỳ thiết bị nào. 

Vị trí máy chủ

95% – Tuyệt vời

ExpressVPN không phải là NordVPN khi nói đến các vị trí máy chủ, nhưng nó chỉ vượt qua mọi VPN khác. Hơn 3.000 máy chủ trải rộng 160 vị trí máy chủ VPN tại 94 quốc gia. Không có vấn đề gì nếu bạn ở New York hay Kenya, bạn sẽ có một máy chủ VPN gần bạn. 

Hơn nữa, tất cả các vị trí máy chủ đều hỗ trợ OpenVPN với UDP, mặc dù tối thiểu nhiều hỗ trợ tất cả các giao thức ExpressVPN. 

Có rất nhiều dịch vụ VPN với rất nhiều máy chủ. Sự lan truyền của ExpressVPN là điều ấn tượng nhất. Nó bao gồm các trung tâm truyền thông trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và gần như tất cả các quốc gia ở Châu Âu. Tuy nhiên, không giống như các VPN khác, ExpressVPN cũng có sự hiện diện ở Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi.

expressvpn-server-vị trí

Tuy nhiên, không phải tất cả các địa điểm này đều có máy chủ hoàn toàn bằng kim loại, tuy nhiên, thực tế là ExpressVPN rất thẳng thắn. Các địa điểm xa hơn – như Monaco, Đảo Man và Sri Lanka – có được thông qua các máy chủ ảo, hầu hết trong số đó chạy qua Hà Lan. Đây cũng giống như cách HideMyAss VPN đạt được mạng máy chủ khổng lồ của nó. 

Dịch vụ khách hàng

95% – Tuyệt vời

Nếu bạn cần trợ giúp, bạn có thể liên hệ với ExpressVPN qua trò chuyện hoặc email trực tiếp, mặc dù chúng tôi rất thích trước đây. Trong suốt quá trình xem xét, chúng tôi đã tiếp cận trò chuyện trực tiếp một vài lần và chúng tôi đã nhận được phản hồi nhanh chóng mỗi lần. Họ không phải là kỹ thuật trả lời kỹ thuật nhất, nhưng đối với các câu hỏi cấp độ bề mặt, trò chuyện trực tiếp thực hiện được mẹo. 

expressvpn-live-chat

Email có mặt để nâng vật nặng, mặc dù bạn sẽ phải đợi vài giờ trước khi nghe lại. Mặc dù điều này nhanh hơn nhiều so với hầu hết các VPN khác, trò chuyện trực tiếp vẫn là lựa chọn tốt nhất cho hầu hết các câu hỏi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn nói chuyện với một đại diện hỗ trợ ở cấp độ sâu hơn, email là một tùy chọn. 

Các tùy chọn liên hệ là tốt, nhưng chúng tôi thích các tài nguyên tự trợ giúp nhiều hơn nữa. Tài nguyên hỗ trợ được chia thành hai loại: bài viết và hướng dẫn xử lý sự cố. ExpressVPN chỉ liên quan đến mọi chủ đề có thể, từ hướng dẫn thiết lập cho Kindle Fire của bạn đến các bài viết khắc phục sự cố về các mã lỗi cụ thể. 

expressvpn-kiến thức

Trong số rất nhiều, các hướng dẫn thiết lập là ấn tượng nhất. Ngay cả khi ExpressVPN không có ứng dụng dành riêng cho nền tảng mà bạn muốn cài đặt, nó có thể có hướng dẫn thiết lập. Điều đó bao gồm phần mở rộng trình duyệt, cài đặt Linux không điều kiện và thậm chí cả hướng dẫn của BlackBerry. 

Chúng tôi đã thấy rất nhiều VPN với sự hỗ trợ trực tiếp khá tốt và mặc dù ExpressVPN nhanh hơn một chút và kỹ lưỡng hơn một chút, nhưng sự hỗ trợ trực tiếp lại không tốt hơn so với đối thủ. Tuy nhiên, các tài nguyên tự trợ giúp đặt ExpressVPN ngoài gói.

Lời phán quyết

Chúng tôi đã thử nghiệm các giới hạn của ExpressVPN nhiều lần và sau mỗi lần đánh giá, chúng tôi đi đến cùng một kết luận: đó đơn giản là tùy chọn VPN tốt nhất. 

Các đối thủ cạnh tranh như NordVPN và CyberGhost rất gần nhau về tốc độ, bảo mật và khả năng sử dụng, và họ thậm chí còn đánh bại ExpressVPN về các tính năng. Tuy nhiên, ExpressVPN vẫn là nhanh nhất và mặc dù cuộc thi đã đi một chặng đường dài về khả năng sử dụng, nhưng nó vẫn dễ sử dụng nhất. 

Mặc dù vậy, chúng tôi đã ca ngợi nó đủ. Chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp cho ExpressVPN một lần thử với bản dùng thử di động miễn phí hoặc bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày để xem bạn thích nó như thế nào. Hãy chắc chắn để cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Câu hỏi thường gặp về ExpressVPN

  • Sử dụng ExpressVPN có an toàn không?

    Có, nó an toàn khi sử dụng ExpressVPN. VPN này sử dụng OpenVPN với mã hóa AES-256, khiến kết nối của bạn hầu như không thể bị bẻ khóa. Hơn nữa, ExpressVPN thực hiện chính sách bảo mật không ghi nhật ký và bảo mật hoàn hảo về phía trước, do đó, một mình bạn biết thói quen duyệt web của mình.

  • ExpressVPN có giá bao nhiêu?

    ExpressVPN có giá $ 12,95 mỗi tháng, nhưng bạn có thể tiết kiệm bằng cách đăng ký trong một khoảng thời gian dài hơn. Ví dụ, kế hoạch hàng năm có giá 99,95 đô la. Cho dù bạn chọn thời lượng nào, tất cả các gói ExpressVPN đều có tới năm kết nối đồng thời và bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

  • Làm thế nào để bạn hủy ExpressVPN?

    Bạn có thể hủy ExpressVPN bằng cách truy cập vào tài khoản của tôi, trên trang chủ và nhấp vào cài đặt đăng ký của Cameron. Từ đó, bạn có thể tắt tự động gia hạn để bạn thắng được tính phí cho nhiệm kỳ tiếp theo. Nếu bạn đang tận dụng chính sách hoàn trả VPN VPN, bạn cần liên hệ để hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me