Đánh giá BoxPN – Cập nhật 2020

Đánh giá BoxPN

BoxPN là một dịch vụ VPN đầy hứa hẹn, hoàn toàn không cung cấp được khi nói đến tốc độ. Mặc dù tính dễ sử dụng của nó rất ấn tượng, thời gian chuyển đổi máy chủ của nó rất tuyệt và có giá cả tuyệt vời, nó thả bóng ở quá nhiều khu vực quan trọng được khuyến nghị. Đọc đánh giá BoxPN đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


đánh giá VPN tốt nhất

BoxPN là một mạng riêng ảo có trụ sở tại Seychelles thân thiện với quyền riêng tư, một quần đảo ở Ấn Độ Dương và cung cấp một giao diện được thiết kế tốt, sạch sẽ, giá cả tuyệt vời và không nghi ngờ gì về tốc độ tồi tệ nhất mà chúng tôi gặp phải khi viết bài đánh giá VPN của chúng tôi . Ngay cả kết nối đến California từ Florida cũng thấy tốc độ giảm 86%, một mức giảm thực sự không thể chấp nhận được.

Mặc dù các ưu điểm khiến chúng tôi muốn giới thiệu BoxPN, nhưng nhược điểm của nó đơn giản là quá nhiều để xử lý và độc giả tốt hơn hết là kiểm tra NordVPN, ExpressVPN hoặc CyberGhost, ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các nhà cung cấp VPN tốt nhất. Thật xấu hổ, vì có rất nhiều lời hứa trong VPN VPN này trong một hộp.

Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá BoxPN đầy đủ của chúng tôi và danh sách các loại bia có thể có.

Kết nối đồng thời

Cài đặt3

Cài đặt2

BoxPN-Hình ảnh chính

Trước

Kế tiếp

Các lựa chọn thay thế cho BoxPN

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

BoxPN thanh lịch trong thiết kế và sử dụng đơn giản. Chúng tôi thích các dòng sạch và phông chữ lớn, với các nút lớn cho biết rõ nơi đi trong giao diện.

BoxPN-Hình ảnh chính

Box quảng cáo là thân thiện với P2P, nhưng tốc độ thấp hơn tốc độ của nó – nhiều hơn về sau – khiến cho việc torrent không thể thực hiện được. Do đó, chúng tôi có thể coi đó là một trong những VPN tốt nhất để torrent.

Công ty cũng tuyên bố trên trang web của mình rằng nó không điều tiết tốc độ hoặc giới hạn băng thông. Đó là lý thuyết tuyệt vời, nhưng với một hệ thống chậm như BoxPN, nó không tạo ra nhiều sự khác biệt.

Gần đây, BoxPN đã giới thiệu một killswitch, đây là một công cụ VPN thiết yếu giúp cải thiện an toàn chung. Nếu kết nối của bạn với máy chủ VPN bị gián đoạn, killswitch sẽ cắt đứt kết nối internet của bạn để IP won của bạn bị lộ. Mặc dù không phải ai cũng cần nó, nhưng những người torrent cũng như những người sống ở các quốc gia có kiểm duyệt internet như Trung Quốc sẽ rất vui khi biết họ an toàn.

Mặc dù vậy, người dùng Windows là những người duy nhất có quyền truy cập vào killswitch. Bộ phận ứng dụng khách và ứng dụng di động của macOS đã có nó, theo bộ phận dịch vụ khách hàng của BoxPN,. Theo quan điểm của chúng tôi, một chút giám sát.

Hiệu suất phát trực tuyến BoxPN

Netflix sử dụng một hệ thống chặn VPN tiên tiến, ngăn chặn hầu hết các nỗ lực phát trực tuyến và trả về lỗi proxy Netflix đáng sợ, nghĩa là bạn đã thắng được khi xem Stranger Things trừ khi bạn giải phóng VPN của mình.

Netflix

Điều đó nói rằng, nhiều dịch vụ đánh bại lệnh cấm Netflix VPN và BoxPN là một trong số đó, mặc dù chỉ trong một vài trường hợp. Chúng tôi đã kết nối với 10 máy chủ trong mạng BoxPN, và một trong số họ đã làm việc với Netflix. Đó là một máy chủ có trụ sở tại Hoa Kỳ ở California. Một trong số 10 không phải là một tỷ lệ thành công lớn, nhưng nó tốt hơn hầu hết.

Chúng tôi đã thử VPN với các dịch vụ phát trực tuyến phổ biến khác, bao gồm Amazon Prime Video, Hulu và BBC iPlayer. Amazon và Hulu xuất hiện với mọi máy chủ.

Hulu

BBC BBC iPlayer chỉ dành cho người dùng ở Anh. BoxPN có một máy chủ chuyên dụng cho dịch vụ được gắn nhãn là iP iPayer, nhưng khi chúng tôi kết nối với nó, chúng tôi không thể truy cập nội dung video. Nếu xem tin tức của Anh là những gì bạn có sau đó, hãy xem lựa chọn VPN tốt nhất của chúng tôi cho iPlayer, thay vào đó.

Tổng quan về tính năng của BoxPN

Logo BoxPNboxpn.com

Bắt đầu từ $ 666 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
45

HĐH máy tính để bàn
các cửa sổ

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn
Chỉ dành cho máy tính để bàn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
giờ hành chính

Hỗ trợ email
giờ hành chính

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

BoxPN có mức giá tuyệt vời. Nó có giá rẻ hơn nhiều so với các đối thủ như ExpressVPN, một trong những chi phí hàng tháng cao nhất của bất kỳ VPN nào, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Việc chọn gói BoxPN của bạn sẽ rút ngắn thời gian bạn muốn cam kết sử dụng dịch vụ. Bạn không có nhiều tính năng với một gói hơn so với kế hoạch khác.

Tỷ lệ hàng tháng cho kế hoạch một năm giảm xuống thấp nhất là 2,99 đô la, điều này khiến BoxPN trở thành một trong những VPN có giá cả phải chăng nhất mà chúng tôi đã thấy.

Tuy nhiên, thật thất vọng khi thấy thời gian cam kết giới hạn ở một năm. Các VPN khác cung cấp các gói dài hơn. Chẳng hạn, truy cập Internet cá nhân có kế hoạch hai năm với mức dưới 3 đô la mỗi tháng (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi), trong khi VPN Unlimited thậm chí còn cung cấp các gói trọn đời (đọc bài đánh giá VPN Unlimited của chúng tôi).

BoxPN cũng cho phép bạn thanh toán bằng tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin, nghĩa là bạn có thể ẩn danh hoàn toàn nếu muốn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách bitcoin hoạt động trong hướng dẫn bitcoin của chúng tôi là gì. Các tùy chọn thanh toán khác bao gồm thẻ tín dụng, PayPal, Perfect Money và thanh toán toàn cầu.

Dễ sử dụng

BoxPN rất thân thiện với người dùng và được thiết kế tốt. Nhìn chung, sử dụng nó rất đơn giản, từ việc tạo tài khoản đến lựa chọn và chuyển đổi máy chủ. Sự dễ chịu bắt đầu ngay từ trang web, được trình bày rõ ràng.

Cài đặt1

Sau khi bạn mua đăng ký, nó yêu cầu bạn tạo tên người dùng và mật khẩu.

Cài đặt2

Màn hình thiết lập rất đơn giản. Nhập địa chỉ email của bạn, chọn tên người dùng và thiết lập mật khẩu – hoặc tạo một địa chỉ với người quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi. Không nơi nào yêu cầu xác định thông tin như tên thật, địa chỉ hoặc số điện thoại của bạn. Bạn vẫn cần cung cấp một email, nhưng bạn có thể sử dụng một email vứt đi.

Cài đặt3

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận địa chỉ email của mình trước khi đến bảng điều khiển của người dùng. Từ đó, bạn có thể chọn nền tảng của mình, cho dù đó là Windows, macOS, Android hay iOS. Nếu bạn muốn cấu hình thủ công VPN, bạn cũng có thể làm điều đó. Đối với đánh giá này, chúng tôi đã sử dụng ứng dụng khách trên Windows 10.

Cài đặt4

Bảng điều khiển bao gồm một phần ở góc trên bên phải nơi bạn có thể theo dõi lượng dữ liệu bạn đã sử dụng từ tháng này sang tháng khác. Mặc dù vậy, BoxPN không giới hạn băng thông của bạn, vì vậy chúng tôi tự hỏi tại sao mọi người muốn theo dõi.

Cài đặt6

Sau khi mở ứng dụng khách trên máy tính để bàn của bạn, bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu bạn đã tạo trước đó. Khi chúng tôi nhập thông tin đăng nhập, nó sẽ khởi động ngay lập tức và không bị lag.

Cài đặt7

Giao diện người dùng sạch sẽ và đơn giản. Chọn máy chủ bạn muốn sử dụng và nhấp vào nút Kết nối trực tiếp bên cạnh nó. Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã kết nối trong vòng chưa đầy 20 giây trên hơn 20 máy chủ. Chuyển đổi giữa các máy chủ cũng nhanh không kém, một điểm cộng lớn cho BoxPN.

Menu dễ dàng cuộn qua và sử dụng. Các máy chủ được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái theo quốc gia. Nếu bạn tìm thấy một máy chủ nhanh mà bạn thích, bạn có thể lưu nó làm mục ưa thích. Có một tab trên menu nơi danh sách yêu thích của bạn được liệt kê, vì vậy bạn đã giành chiến thắng để di chuyển qua để tìm lại chúng.

Ngoài ra còn có một phần nhật ký sử dụng nếu bạn muốn kiểm tra trạng thái hoặc lịch sử kết nối của bạn với BoxPN.

Cài đặt8

Bạn sẽ tìm thấy một menu thả xuống ở đầu giao diện cho phép bạn chuyển đổi giao thức đường hầm của mình.

Cài đặt9

Chúng tôi dễ dàng kết nối với một vài trang web và thậm chí truyền phát video trên YouTube. Video bị giật vì tốc độ và chất lượng hình ảnh rất tuyệt. Điều đó nói rằng, BoxPN là một ứng dụng rất hữu dụng, không có vấn đề lớn.

Thiết bị hỗ trợ

BoxPN có sẵn trên Android, iOS, Windows và macOS. Tuy nhiên, nó đã giành được chiến thắng khi giành được bất kỳ giải thưởng nào và đặc biệt là các ứng dụng dành cho thiết bị di động rất thiếu, có nghĩa là nếu ưu tiên đó, bạn nên kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để lựa chọn di động. Linux không phải là một tùy chọn trừ khi bạn thích mày mò với các tệp OpenVPN.

Ban đầu, chúng tôi nghĩ BoxPN chỉ hỗ trợ ba kết nối đồng thời bởi vì đó là những gì mà trang của chúng tôi nói về chúng tôi..


Kết nối đồng thời

Hỗ trợ khách hàng cho chúng tôi biết số lượng thực tế cho phép là năm. Một bản cập nhật trang web đơn giản có thể tiết kiệm cho người dùng một số nhầm lẫn. Mặc dù vậy, BoxPN khác xa so với VPN tốt nhất của chúng tôi cho nhiều thiết bị. Chuyển đến đánh giá NordVPN của chúng tôi cho một trong những mục cao nhất trong danh sách đó.

May chủ

Có một sự khác biệt về số lượng máy chủ thực tế của BoxPN. Trên trang web của mình, nó nói rằng có hơn 80.

Máy chủ-1

Trang mạng của nó, cung cấp một kế toán chi tiết của từng máy chủ và trạng thái của nó, chỉ liệt kê 45, và khách hàng cung cấp cho bạn 48 tùy chọn để chuyển đổi giữa.

Máy chủ-2

Đó là một vấn đề thống nhất thông tin. Chúng tôi đã liên hệ với dịch vụ khách hàng của BoxPN, để có câu trả lời dứt khoát và nó đã xác nhận rằng VPN chỉ có 45.

Dù là máy chủ 45, 48 hay 80, thì lựa chọn vẫn còn quá nhỏ. Hầu hết các nhà cung cấp có hàng trăm hoặc hàng ngàn máy chủ để lựa chọn, với sự hiện diện ở gần như mọi thành phố lớn trên hành tinh. ExpressVPN và NordVPN có mạng máy chủ khổng lồ, đó là một trong những lý do khiến họ đứng trên thế giới VPN.

Nếu BoxPN muốn được thực hiện nghiêm túc, nó cần tăng số lượng và phân phối máy chủ; ngay cả một dịch vụ cấp thấp hơn như HideMyAss cũng có một mạng lưới rộng lớn, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá HMA của chúng tôi. Nó chỉ có ở 32 quốc gia trên năm châu lục. Mặc dù không ai mong muốn kết nối với máy chủ ở Nam Cực, nhưng thực tế là nó không có sự hiện diện ở Châu Phi là không tốt.

Tốc độ

BoxPN có tốc độ khủng khiếp. Mọi VPN sẽ mất một số tốc độ bởi vì đó là sự đánh đổi mà bạn phải thực hiện để ẩn danh, nhưng BoxPN quá chậm nên đã cản trở khả năng sử dụng của chúng tôi. Điều đó khiến chúng tôi ước mình được sử dụng một trong những dịch vụ VPN nhanh nhất thế giới, thay vào đó, chẳng hạn như TorGuard (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi).

Vị trí: Ping (ms): Tải xuống (Mbps): Tải lên (Mbps):
Không được bảo vệ16152,4723,29
Anh1171,721,01
Argentina4120,430,25
Châu Úc5895,451,28
Hoa Kỳ (California)21420,0512,59
Nhật Bản22711,386,44

Các máy chủ duy nhất có tốc độ internet có thể sử dụng để phát trực tuyến độ nét cao là ở Hoa Kỳ và Nhật Bản. Mặc dù các tốc độ đó vẫn ổn, nhưng chúng vẫn giảm 86% tốc độ không được bảo vệ của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm cách truyền phát video hoặc torrent, BoxPN sẽ không cho bạn gì ngoài sự thất vọng và thất bại, thật đáng tiếc khi xem xét nó có thể xâm nhập vào Netflix.

Bảo vệ

Một trong những điều đầu tiên cần tìm khi mua VPN là chính sách ghi nhật ký của công ty. Không có điểm nào trong việc sử dụng một hệ thống để ẩn danh dữ liệu của bạn nếu nhà cung cấp mà bạn làm việc cùng đang giữ nó. Ngay cả khi VPN tuyên bố nó không ghi nhật ký hoạt động của bạn, bạn có thể tìm thấy trong chính sách quyền riêng tư của mình rằng nó giữ tên, địa chỉ, số điện thoại của bạn và hơn thế nữa.

Sẽ không có gì sốc khi BoxPN nói rằng nó không đăng nhập. Chúng tôi đã xem qua chính sách bảo mật của nó để đảm bảo rằng nó đã nói sự thật.

Chính sách bảo mật

Hóa ra BoxPN đang trung thực, ít nhất là từ những gì chúng ta có thể nói. Thông tin lớn nhất mà nó lưu giữ là địa chỉ email của bạn. Điều đó không có mối đe dọa nào, vì bạn có thể tạo một email ghi vì mục đích riêng tư.

Thẩm quyền giám sát là một lĩnh vực khác trong đó bạn có thể bị xâm phạm. Nếu VPN mà bạn đang sử dụng có trụ sở tại một quốc gia tham gia vào một trong những liên minh giám sát toàn cầu lớn, thì có thể buộc phải tiết lộ danh tính của bạn cho cơ quan chính phủ.

BoxPN không phải lo lắng về điều này, vì nó ở Seychelles, nơi có luật riêng tư tuyệt vời.

Thành phần thứ ba và cuối cùng của VPN bảo mật là sự kết hợp mạnh mẽ giữa các giao thức đường hầm và các tiêu chuẩn mã hóa. BoxPN có phủ OpenVPN, L2TP, PPTP, IPSec và SSTP.

OpenVPN là sự lựa chọn mặc định và tốt nhất. Nó là một nền tảng nguồn mở vẫn còn tiên tiến vì nó được duy trì bởi cộng đồng an ninh mạng. Nó hoạt động tốt nhất khi được ghép nối với mã hóa AES 256-bit, được nhiều người tin là không thể bẻ khóa. BoxPN sử dụng cả hai, cung cấp bảo mật tốt nhất cho nền tảng tiêu dùng.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng của BoxPN, là một túi hỗn hợp: trong khi nó có trò chuyện trực tiếp, nó không hoạt động 24/7. Nó nhận được điểm cho nỗ lực, nhưng cải tiến có thể được thực hiện.

CS1

Chúng tôi đã ném cho nó một câu hỏi bóng mềm bởi vì những người này thường nói về hiệu quả của bộ phận hỗ trợ khách hàng. Nếu nó chỉ gạt bỏ câu hỏi và bảo bạn kiểm tra trang web, thì đó là một thất bại. Nếu nó chủ động và cung cấp cho bạn một phản hồi được cá nhân hóa, bạn biết rằng bạn đang đối phó với đội ngũ nhân viên chất lượng.

Trò chuyện trực tiếp đã ngoại tuyến khi chúng tôi gửi tin nhắn. Vài giờ sau, chúng tôi nhận được phản hồi qua email.

CS2

Câu trả lời đó đã trả lời câu hỏi. Nó không thân thiện quá mức hoặc chào đón nhưng nó đi vào trọng tâm của vấn đề và cung cấp các liên kết tài nguyên. Đó là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu từ một đại diện dịch vụ khách hàng.

Mặc dù chúng tôi khen ngợi nó có tính năng trò chuyện trực tiếp, chúng tôi muốn thấy nó được mở rộng lên 24/7 trong tương lai để phục vụ tốt hơn thị trường toàn cầu.

BoxPN có một kiến ​​thức sâu rộng trong phần hỗ trợ của nó. Nó có các bài viết hữu ích giải thích các tính năng của dịch vụ, một Câu hỏi thường gặp và hướng dẫn từng bước hướng dẫn người dùng qua các chủ đề nâng cao như định cấu hình thủ công OpenVPN. Không có diễn đàn người dùng, mặc dù.

CS3

Đó là những tài nguyên tuyệt vời cho người dùng, nhưng chúng không thay thế sự tiện lợi của hệ thống trò chuyện trực tiếp 24/7.

Lời phán quyết

BoxPN là một VPN tốt với giao diện liền mạch, dễ cài đặt và sử dụng. Nó không ghi lại bất cứ điều gì và nó không thuộc thẩm quyền sẽ yêu cầu nó cung cấp dữ liệu của bạn. Các giao thức và mã hóa là hàng đầu và bộ phận dịch vụ khách hàng của nó đã trả lời các câu hỏi của chúng tôi.

Ngay cả với những điểm mạnh của BoxPN, chúng tôi có thể đề nghị nó. Tốc độ của nó là không thể chấp nhận.

Hầu hết các máy chủ rất chậm, chúng hầu như không sử dụng được. Nếu BoxPN có thể nâng mức hiệu suất đó lên và tăng số lượng máy chủ của nó, thì đó có thể là một lực lượng được tính toán trong tương lai. Hiện tại, bạn có thể tìm thấy các lựa chọn tốt hơn.

Suy nghĩ của bạn về BoxPN là gì? Bạn có đồng ý với đánh giá của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và cảm ơn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me