Đánh giá bảo mật Webroot Wifi VPN – Cập nhật 2020

Đánh giá bảo mật Webroot Wifi VPN

Webroot Wifi VPN Security là VPN có tên dài nhất trên thị trường, nhưng đó là tất cả những gì đáng chú ý về nó. Nó không đặc biệt an toàn, có chính sách bảo mật kỳ lạ và thiếu các tính năng phổ biến. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi để xem lý do tại sao bạn muốn tránh VPN này.


đánh giá VPN tốt nhất

Webroot là một công ty an ninh mạng bắt đầu từ đầu những năm 90 nhưng gần đây đã được mua bởi Carbonite, bạn có thể đọc thêm về Nhà nước đám mây tháng ba của chúng tôi. Webroot tập trung mạnh vào dịch vụ chống vi-rút của mình, nhưng nó cũng cung cấp một mạng riêng ảo có tên WiFi Security.

Webroot WiFi Security đã gây sốc cho chúng tôi theo nhiều cách, với tốc độ cao trên nhiều máy chủ ở Hoa Kỳ và Châu Âu và khả năng xé nát Netflix và phát hiện VPN VPN của BBC.

Điều đó nói rằng, nó đã giành chiến thắng trong danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi vì nó bỏ qua rất nhiều tính năng mà nhiều người dùng sẽ xem xét các thành phần quan trọng của VPN tốt. Chẳng hạn, OpenVPN bị thiếu trong danh sách các giao thức có sẵn.

Webroot WiFi Security Chính sách bảo mật đáng nghi ngờ và thiếu bảo mật nói chung làm cho nó trở thành một ví dụ tuyệt vời về một công ty giải quyết vấn đề tốt từ quan điểm kỹ thuật nhưng không cung cấp nhiều điều nhỏ hơn mà khách hàng tìm kiếm.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Webroot Wifi VPN Security

Đặc trưng

Webroot WiFi Security hướng đến những người muốn có trải nghiệm VPN không rắc rối. Do đó, nó cung cấp một số tính năng tốt để có, nhưng giữ cho mọi thứ trần trụi.

Ứng dụng có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS. Tuy nhiên, người dùng Linux bị bỏ lại trong bụi, cũng như những người muốn chạy VPN thông qua tiện ích mở rộng trình duyệt. Bạn cũng có thể thiết lập VPN trên các bộ định tuyến, điều này khiến việc bảo vệ tất cả các thiết bị tại nhà của bạn trở nên khó khăn hơn ngay lập tức (và bay vào mặt của tên WiFi WiFi Security mật khẩu).

Webroot-Wifi-VPN-Bảo mật-WebrootOS

Nó cung cấp một số giao thức, bao gồm IKEv2, L2TP và PPTP. Mặc dù các giao thức đó rất nhanh, nhưng chúng có các tùy chọn an toàn nhất. Chúng tôi sẽ đi sâu vào chi tiết hơn về bảo mật của họ sau này, nhưng nếu bạn tò mò về các giao thức VPN, bạn nên đọc phân tích giao thức VPN của chúng tôi.

Khi bạn mở cài đặt, bạn sẽ tìm thấy một danh sách ngắn các hộp kiểm. Chúng chứa các tùy chọn như tự động kết nối khi khởi động hoặc bật hoặc tắt killswitch. Ngoài ra còn có một tùy chọn lọc web giúp chặn các trang web độc hại tiềm ẩn. Mặc dù điều đó rất hay đối với những người quan tâm về bảo mật trực tuyến, nhưng điều đó không tốt bằng việc sử dụng một phần mềm chống vi-rút thực sự (đọc hướng dẫn phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi).

Tuy nhiên, một số tính năng bị thiếu trong Bảo mật WiFi Webroot, bao gồm bảo vệ rò rỉ DNS, phân chia đường hầm và thậm chí cả giao thức OpenVPN, được cho là giao thức VPN an toàn nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN giàu tính năng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi.

Tổng quan về các tính năng bảo mật của Webroot Wifi VPN

Logo bảo mật Webroot Wifi VPNwww.webroot.com

Bắt đầu từ $ 333per tháng Tất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
70 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
35

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES

Giao thức VPN có sẵn
PPTP, L2TP, IKEv2

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp
giờ hành chính

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Khi nói đến giá của Webroot WiFi Security, các tùy chọn của bạn bị giới hạn. Có hai kế hoạch được cung cấp, cả hai đều trong một năm. Không có kế hoạch hàng tháng hoặc nhiều năm. Gói đầu tiên đi kèm với tối đa ba kết nối, trong khi gói kia cho phép năm kết nối.

Webroot WiFi Security hiện không cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc chấp nhận tiền điện tử. Điều đó nói rằng, nó cung cấp một chính sách hoàn trả 70 ngày hào phóng nếu bạn không hài lòng với dịch vụ này, điều này phần nào bù đắp cho việc thiếu thời gian dùng thử. Nó có khoản hoàn trả dài nhất trong doanh nghiệp, vượt qua cả CyberGhost, sau 45 ngày (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ tuyệt vời này).

Nếu bạn chỉ muốn tìm kiếm các thiết bị cá nhân – có lẽ là máy tính để bàn và máy tính xách tay – thì gói ba người dùng có giá cạnh tranh. Ngay cả gói 5 người dùng cũng có giá rất cao, nhưng thật tuyệt khi thấy gói kết nối không giới hạn.

Webroot-Wifi-VPN-Bảo mật-Giá

Nó cũng không phổ biến để tìm một dịch vụ VPN mà won cho phép người dùng đăng ký hàng tháng hoặc hàng quý. Nếu bạn đang tìm kiếm một gói VPN giá cả phải chăng, cung cấp các kết nối không giới hạn, cũng như tốc độ hàng tháng tuyệt vời, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài đánh giá Windscribe của chúng tôi sau khi bạn kết thúc tại đây.

Mặt khác, nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp giảm giá cho những người dự định sử dụng VPN trên cơ sở liên tục và muốn đăng nhập trong thời gian dài hơn. Nếu trả trước cho một kế hoạch dài hạn hấp dẫn bạn, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá NordVPN của chúng tôi. NordVPN là nhà cung cấp tuyệt vời xung quanh và cung cấp các kế hoạch trong hai và ba năm với mức giá hấp dẫn.

Dễ sử dụng

Khi nói đến việc dễ sử dụng trên trang web, Webroot phần nào bỏ lỡ dấu ấn. Trang web được trình bày theo cách có thể khiến điều hướng trở nên khó hiểu, đặc biệt là khi nói đến dịch vụ WiFi Security VPN. Điều đó chủ yếu là vì phần mềm diệt virus Webroot là trọng tâm của trang web. VPN được đặt ở ổ ghi phía sau.

Tuy nhiên, khi bạn tìm thấy nơi bạn cần đến, việc đăng ký và cài đặt ứng dụng khách rất dễ dàng. Từ thời điểm đó trở đi, nó thuận buồm xuôi gió. Các khách hàng được đặt ra tốt và thân thiện với người dùng. Lúc đầu, tất cả những gì bạn thấy sẽ là một cửa sổ màu xanh lá cây rực rỡ với lá cờ của quốc gia mà bạn sẽ kết nối và một nút màu cam nói rằng kết nối.

Webroot-Wifi-VPN-Security-Webrootclient

Nhấp vào cờ hoặc biểu tượng vị trí nhỏ bên cạnh nút Kết nối trực tiếp để mở menu máy chủ. Nó cho phép bạn nhìn vào các vị trí có sẵn để kết nối và dễ dàng duyệt. Danh sách này có một tùy chọn tự động ở đầu chọn máy chủ khả dụng nhanh nhất, ba tùy chọn được đề xuất nhiều nhất, bao gồm Pháp, Đức và Hoa Kỳ và danh sách các quốc gia được xếp theo thứ tự.

Danh sách này có tên của từng quốc gia cũng như cờ của họ, giúp duyệt nhanh. Ngoài ra còn có chức năng tìm kiếm ở trên cùng nếu bạn biết nơi bạn muốn kết nối.

Ở trên cùng bên phải là một nút mở màn hình menu. Màn hình menu được bố trí tốt và, như đã đề cập, xương trần. Nếu bạn là một người muốn kiểm soát hoàn toàn cách cấu hình VPN của bạn, điều đó có thể bị coi là bất lợi, nhưng có một điều gì đó được nói về sự đơn giản của giao diện Webroot WiFi Security..

Có năm tab ở đầu cửa sổ cài đặt và mỗi tab có một số tùy chọn được giải thích rõ ràng. Các tab bao gồm các giao thức; cài đặt chung, chẳng hạn như chạy khi khởi động và thông báo; cài đặt kết nối, chẳng hạn như killswitch; trang web độc hại chặn bộ lọc web và liên hệ với bộ phận hỗ trợ.

Webroot-Wifi-VPN-Security-WebrootCài đặt

Tốc độ

Tốc độ là một túi hỗn hợp với Webroot WiFi Security. Từ thử nghiệm của chúng tôi, bức tranh tổng thể dường như là các máy chủ Bắc Mỹ và Châu Âu có chất lượng cao, trong khi các máy chủ châu Á và Nam Mỹ không đạt tiêu chuẩn như nhau.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Virginia)1372,075,83
London8868,905,41
Đông Hoa Kỳ5867,855.06
Nhật Bản19323,092,45
Thụy sĩ12866.14,25
Brazil14214,683.13

Khi kết nối với một máy chủ Hoa Kỳ East Coast, mà có nhiều khả năng ở thành phố New York, làm cho chúng khoảng 400 dặm từ vị trí thử nghiệm của chúng tôi, chúng ta thấy một sự gia tăng nhỏ trong ping, nhưng một sự mất mát không đáng kể về tốc độ.

Di chuyển xa đến các máy chủ ở London, đó là khoảng 3.800 dặm từ chúng tôi, chúng tôi chỉ thấy một sự gia tăng nhẹ trong thời gian ping và ít mất tốc độ. Các máy chủ Thụy Sĩ cũng thấy hiệu suất ấn tượng với khoảng cách đáng kể.

Webroot-Wifi-VPN-Security-Tốc độ

Câu chuyện là khác nhau khi thử nghiệm máy chủ trên các lục địa khác, mặc dù. Ví dụ, kết nối với Nhật Bản, đó là khoảng 6.800 dặm từ chúng tôi, mất hơn một nửa số băng thông tải bền vững của chúng tôi. Brazil vẽ một bức tranh tương tự về hiệu suất, mặc dù có cùng khoảng cách với London từ chúng tôi.

Mặc dù thời gian ping trên một số máy chủ không phải là khủng khiếp, nhưng chúng không đủ để chơi các trò chơi cạnh tranh. Nếu mục đích của bạn là chơi các trò chơi bị hạn chế hoặc chơi trên các máy chủ khác, hãy kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi để chơi trò chơi để xem VPN nào sẽ mang lại cho bạn lợi thế tốt nhất.

Điều đó nói rằng, nhiều máy chủ chúng tôi đã thử nghiệm có tốc độ tuyệt vời. Máy chủ Luân Đôn hoạt động tốt và mất ít tốc độ duy trì của chúng tôi.

Tuy nhiên, tốc độ máy chủ không nhất quán, làm cho Webroot WiFi Security trở thành một lựa chọn rủi ro nếu bạn dựa vào tốc độ internet nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm hiệu suất tải xuống hoặc tải lên ấn tượng đáng tin cậy, thì hãy xem danh sách các VPN nhanh nhất của chúng tôi.

Bảo vệ

Bảo mật là lĩnh vực yếu nhất đối với Webroot WiFi Security. Như chúng ta đã chạm vào trước đó, các giao thức được cung cấp không còn lý tưởng, với IKEv2 là giao thức mặc định.

IKEv2 thiết lập một liên kết bảo mật giữa máy tính của bạn và máy chủ mà Liên hệ với những thứ như mật mã và khóa mã hóa lưu lượng. Điều đó có nghĩa là nó có giao thức VPN, giao thức VPN nhanh nhất trong hầu hết các trường hợp và bảo mật khá tốt nhưng không tốt bằng giao thức đường hầm thực sự, chẳng hạn như OpenVPN.

Webroot-Wifi-VPN-Security-WebrootProt Protocol

Các tùy chọn khác tồi tệ hơn, với L2TP là một giao thức đường hầm an toàn hợp lý và PPTP không còn là vấn đề đối với bất kỳ ai vì nó đã lỗi thời và không an toàn. Không ai mạnh về mặt bảo mật như OpenVPN, điều mà hầu hết các nhà cung cấp cung cấp bởi vì nó là nguồn mở và miễn phí.

Điều đó nói rằng, tất cả các giao thức đó có mã hóa AES 256-bit được thêm vào chúng để hỗ trợ che khuất dữ liệu của bạn. Nếu bạn tò mò về mã hóa và điều đó có nghĩa là gì, hãy xem xét xem mô tả của chúng tôi về bài viết mã hóa.

Một lá cờ đỏ bên cạnh việc thiếu các giao thức bảo mật là trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi thấy rằng Webroot WiFi Security có đầy rò rỉ DNS. Mọi máy chủ và giao thức đã được chọn trên nhà cung cấp dịch vụ internet của chúng tôi Máy chủ DNS DNS.

Nếu bạn muốn biết thêm về điều đó có nghĩa là gì, hãy đọc bài viết rò rỉ DNS của chúng tôi là gì. Tóm lại, điều đó có nghĩa là mặc dù bạn kết nối với internet thông qua máy chủ nước ngoài, máy tính của bạn vẫn liên lạc và chia sẻ thông tin với ISP hoặc trong một số trường hợp, chính phủ của bạn.

Việc thiếu các giao thức bảo mật và sự cố rò rỉ DNS có nghĩa là mọi người đang cố gắng kiểm duyệt internet nên tránh Webroot WiFi Security. Ví dụ, nếu bạn đang tìm kiếm một cách để vượt qua Tường lửa lớn của Trung Quốc, bạn nên xem qua các dịch vụ VPN tốt nhất của chúng tôi cho cuộc họp tại Trung Quốc.

Riêng tư

Chính sách bảo mật tạo ấn tượng đầu tiên ngay lập tức tùy thuộc vào thời gian chúng tồn tại. Những người dài hơn có nhiều khả năng che giấu ngôn ngữ pháp lý lén lút hoặc Tiếng if ifs và và buts. Đó là trường hợp với chính sách quyền riêng tư của Webroot,.

Khi bắt đầu, nó tuyên bố rằng nó không ghi nhật ký hoặc thu thập dữ liệu hoạt động duyệt web. Nếu bạn đọc thêm, mặc dù, điều đó dường như là không đúng sự thật. Chính sách nêu ra năm điều mà Webroot WiFi Security ghi lại, bao gồm ngày và thời gian sử dụng, lượng dữ liệu được truyền trong quá trình sử dụng, máy chủ mà bạn kết nối tới, quốc gia bạn kết nối và số thiết bị được liên kết với tài khoản.

Mặc dù địa chỉ IP của bạn không được lưu giữ trong hồ sơ, theo Webroot, quốc gia mà bạn ở đó là. Tuy nhiên, một cái gì đó của một sự khác biệt không liên quan, bởi vì nó giữ địa chỉ nhà của bạn trong hồ sơ để xử lý thanh toán. Chính sách này sau đó nói rằng thông tin được giữ lại miễn là cần thiết trong mục đích mà Webroot thu thập nó.

Không có nhà cung cấp VPN nào nên có chính sách bảo mật miễn là Webroot. Nếu chính sách không hoạt động trên các trang và nhà cung cấp đang cố gắng giữ địa chỉ nhà của bạn và các thông tin khác trong hồ sơ miễn là nó hài lòng, thì nó không phải là riêng tư. Nếu bạn quan tâm đến chính sách quyền riêng tư ngắn gọn và được viết tốt như thế nào, hãy đọc bài đánh giá VyprVPN của chúng tôi.

Hiệu suất phát trực tuyến

Do rò rỉ DNS mà chúng tôi đã chọn trong thử nghiệm của mình, chúng tôi nghĩ rằng Webroot WiFi Security sẽ không thể xuyên thủng các khả năng từ chối proxy dữ dội của BBC BBC hoặc Netflix. Nó đã chứng minh chúng tôi sai.

Không cần thay đổi một cài đặt nào, chúng tôi có thể truy cập BBC iPlayer và xem nội dung của BBC. Câu chuyện tương tự với Netflix, Amazon Prime Video và tất cả các dịch vụ phát trực tuyến khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Hiệu suất cũng rất tốt, với các video chỉ mất vài giây để tải và mặc định là 1080p hoặc, trong một số trường hợp, 720p. Không có sự cố gián đoạn hoặc bộ đệm và nếu trình phát mặc định là 720p, nó thường chuyển lên 1080p khi kết nối ổn định hơn.

Mặc dù Webroot WiFi Security đã làm tốt đáng ngạc nhiên khi truy cập các trang web bị khóa địa lý, chúng tôi khuyên bạn nên điều tra các tùy chọn khác vì vấn đề bảo mật và quyền riêng tư của nó. Nếu bạn đang cố gắng truy cập vào nội dung của BBC, hãy kiểm tra VPN tốt nhất của chúng tôi cho roundup BBC iPlayer. Nếu Netflix là thứ bạn thích sau, hãy đọc cách đánh bại bài viết cấm Netflix VPN của chúng tôi.

Vị trí máy chủ

Webroot WiFi Security có 35 địa điểm được trải đều trên toàn cầu. Có những địa điểm ở Châu Phi, Bắc Mỹ, Châu Á, Nam Mỹ và Châu Âu, có nghĩa là bạn có cơ hội tốt để tìm một máy chủ gần đó, bất kể bạn ở đâu.

Webroot-Wifi-VPN-Security-WebrootServers

Các địa điểm mà hầu hết mọi người sẽ sử dụng được bảo hiểm, bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Mặc dù họ lan truyền tốt, 35 máy chủ là một con số thiếu máu. Nếu bạn đang cố gắng tìm VPN cung cấp nhiều vị trí nhất, hãy xem bài đánh giá HideMyAss của chúng tôi. HideMyAss có 280 địa điểm tuyệt đẹp ở 190 quốc gia.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một túi hỗn hợp với Webroot WiFi Security. Có một số lựa chọn cho cách nhận hỗ trợ. Có một tính năng trò chuyện trực tiếp trên trang web, nhưng nó chỉ có sẵn trên trang thanh toán và hướng đến việc trả lời bất kỳ câu hỏi cuối cùng nào mà mọi người có thể có khi mua sắm.

Khi chúng tôi liên lạc với những người trò chuyện trực tiếp, họ có thể trả lời câu hỏi của chúng tôi và trả lời nhanh chóng. Chúng tôi cũng đã tạo một vé hỗ trợ để nhận trợ giúp về vấn đề mô phỏng qua email. Tính đến thời điểm viết bài, đã ba ngày kể từ khi chúng tôi thực hiện vé hỗ trợ và chúng tôi vẫn chưa nhận được phản hồi.

Trang web Webroot cũng có một diễn đàn người dùng rộng lớn, nơi bạn có thể đặt câu hỏi cho cộng đồng và nhận câu trả lời từ những người dùng khác. Nó đặt ra tốt và dễ sử dụng. Mặt khác, kho kiến ​​thức khổng lồ rất hữu ích nếu bạn có thể tìm đúng phần, nhưng nó khó điều hướng hơn vì nó ưu tiên câu trả lời về phần mềm chống vi-rút Webroot và các chương trình khác.

Lời phán quyết

Webroot WiFi Security thực hiện tốt nhiều khía cạnh kỹ thuật để trở thành nhà cung cấp VPN. Các vị trí máy chủ được chọn tốt và phân phối trên toàn cầu. Nhiều máy chủ cung cấp tốc độ ấn tượng và khả năng VPN VPN để truy cập nội dung bị khóa địa lý là một trong những điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy.

Điều đó nói rằng, nó bỏ lỡ dấu ấn khi nói đến bảo mật và quyền riêng tư, được cho là hai khía cạnh quan trọng nhất của một nhà cung cấp VPN tốt. Nếu bạn không biết nên đi đâu từ đây để tìm nhà cung cấp VPN hoàn hảo hơn, sẽ tôn trọng quyền riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn, chúng tôi có một kho lưu trữ đánh giá VPN rộng rãi để bạn duyệt.

Nếu bạn có kinh nghiệm với Webroot, VPN hoặc bất kỳ dịch vụ nào khác, hãy cho chúng tôi biết về nó trong các bình luận bên dưới. Chúng tôi thích nghe từ bạn và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map