Đánh giá sự riêng tư hoàn hảo

Mặc dù giá hơi cao và không giúp bạn nắm bắt được gì, Perfect Privacy có rất nhiều tính năng được thiết kế để bảo vệ tính ẩn danh của bạn và cung cấp nhiều tùy chọn cấu hình hơn hầu hết các VPN hiện nay, nếu không có nhiều kết nối quốc gia.


đánh giá VPN tốt nhất

Khi một nhà cung cấp dịch vụ VPN có từ riêng tư, tên riêng của người dùng, tên giả định là nó rất coi trọng quyền riêng tư. Perfect Privacy không phải là nhà cung cấp VPN rẻ nhất hoặc quyến rũ nhất trên thị trường, nhưng quyền riêng tư là điểm bán hàng lớn nhất của nó – và nó cho thấy.

Đánh giá bảo mật hoàn hảo này sẽ làm việc thông qua ưu và nhược điểm của nó. Chúng tôi sẽ kiểm tra tốc độ, bảo mật và hiệu suất phát trực tuyến của nó và xem xét các tính năng được cung cấp. Chúng tôi cũng sẽ xem xét giá cả, vị trí máy chủ, dịch vụ khách hàng, quyền riêng tư và dễ sử dụng trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng của chúng tôi.

Perfect Privacy là một VPN tốt, tất cả mọi thứ được xem xét. Tên thương hiệu mang đến cho bạn cảm giác tập trung vào vị trí của nó, nhưng giá có thể khiến nó trở nên khó bán so với các nhà cung cấp VPN tốt nhất trên thị trường.

PerfectPrivacy-ClientandS Settings

PerfectPrivacy-Client Index

PerfectPrivacy-Cài đặt khách hàng

PerfectPrivacy-Site Index

PerfectPrivacy-SitePrices

Trước

Kế tiếp

Lựa chọn thay thế cho sự riêng tư hoàn hảo

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Nhiều tính năng được cung cấp được thiết kế để hỗ trợ quyền riêng tư, đó là nơi Perfect Privacy thực sự tỏa sáng.

PerfectPrivacy-ClientwithSinstall Index

Perfect Privacy có máy khách Windows và các tệp cấu hình cho các nền tảng khác, chẳng hạn như macOS, Linux, Android và iOS. Nó cũng đi kèm với các tệp cấu hình cho các bộ định tuyến hỗ trợ OpenVPN. Không có khách hàng di động riêng biệt.

Máy khách Windows sẽ không giành được giải thưởng cho thiết kế của nó, nhưng nó rất đơn giản để sử dụng. Nó hiển thị một danh sách các máy chủ với việc sử dụng băng thông hiện tại của họ. Bạn cũng có thể ping máy chủ để kiểm tra độ trễ trong máy khách, đây là một liên lạc tốt đẹp.

Máy khách cung cấp các tùy chọn để bảo vệ rò rỉ DNS, được bật tự động khi bạn kết nối. Bạn có thể tiến thêm một bước nữa với các tùy chọn để chặn vĩnh viễn các tra cứu DNS mà không cần truyền qua VPN.

Sự riêng tư hoàn hảo Multi-Hop

Bạn cũng có khả năng sử dụng các kết nối đa tầng hoặc các bước nhảy đa cấp, giúp định tuyến lưu lượng VPN của bạn thông qua một số máy chủ để bảo mật hơn. Các nhà cung cấp khác, chẳng hạn như Surfshark (đọc bài đánh giá Surfshark của chúng tôi), cung cấp tính năng này, vì vậy, rất tốt khi thấy nó với dịch vụ tập trung vào quyền riêng tư này.

Perfect Privacy cung cấp tính năng SSH đường hầm (hoặc VPN tàng hình, như nhà cung cấp gọi nó), giúp người dùng bỏ qua kiểm duyệt internet ở Trung Quốc và các quốc gia khác, do đó, đây là một tính năng khác để có thêm quyền riêng tư.

PerfectPrivacy-ClientwithSinstallDNS

Ứng dụng khách này bao gồm một killswitch (được gọi là tường lửa tường lửa) giúp chặn lưu lượng nếu VPN không hoạt động. Nó không rõ ràng, nhưng theo thông tin trợ giúp bên cạnh mỗi cài đặt, thì kích hoạt chuẩn trong khi đường hầm đang hoạt động, cài đặt chặn khối lưu lượng không phải VPN khi kết nối được kích hoạt hoặc nếu nó bị rớt.

Thay vào đó, bạn có thể tăng khả năng bảo vệ bằng cách kích hoạt tùy chọn trong khi chương trình đang hoạt động tùy chọn kích hoạt vĩnh viễn.

Sự riêng tư hoàn hảo không cung cấp đường hầm phân chia mà bạn tìm thấy trong một nhà cung cấp VPN hàng đầu, chẳng hạn như ExpressVPN (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Bạn có thể kích hoạt tất cả các tính năng riêng tư trong máy khách. Một số yêu cầu kích hoạt thông qua trang web. Một tính năng như vậy được gọi là Alex NeuroRouting, hung mở rộng trên dịch vụ tính năng multi-hop hiện có.

PerfectPrivacy-Site-Config

Theo nhà cung cấp, việc định tuyến dựa trên nền tảng AI của AI được sử dụng để phân tích lưu lượng truy cập của bạn để giữ nó trong mạng càng lâu càng tốt trước khi định tuyến nó đến máy chủ VPN gần nhất đến đích.

Nó chọn tuyến nhanh nhất và an toàn nhất cho lưu lượng truy cập của bạn, với địa chỉ IP của bạn liên tục thay đổi khi mỗi tuyến mới được tạo. Mỗi trang web bạn truy cập hoặc chương trình bạn sử dụng sẽ có một tuyến và địa chỉ IP mới.

Điều đó thật ấn tượng và chúng tôi tranh luận về tính năng Kẻ giết người hoàn hảo về quyền riêng tư của Nhật Bản theo quan điểm bảo mật. Vì nó được kích hoạt trong cài đặt tài khoản của bạn trên trang web, nên nó đã kích hoạt toàn bộ tài khoản trên các thiết bị của bạn.

Ngoài ra, còn có Track Track, một giải pháp lọc với các danh sách đen riêng lẻ cho phần mềm độc hại, quảng cáo và các trang web truyền thông xã hội. Vì tính năng này toàn tài khoản, các bộ lọc áp dụng cho tất cả các thiết bị của bạn.

Tính năng bảo mật hoàn hảo Tổng quan

Logo bảo mật hoàn hảowww.perinf-privacy.com

Bắt đầu từ $ 1020 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng, Mobiamo, tiền mặt, Paymentwall

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
Vô hạn

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn
1000 GB

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền
7 ngày

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
55 máy chủ tại 23 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
128-AES, 256-AES, CAMELLIA-128, CAMELLIA-256

Giao thức VPN có sẵn
IPSec, OpenVPN, PPTP

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Không có gì che giấu nhược điểm lớn nhất đối với Quyền riêng tư hoàn hảo – giá cả. Các nhà cung cấp tập trung vào quyền riêng tư khác, chẳng hạn như Mullvad (xem đánh giá về Mullvad của chúng tôi), cung cấp bảo mật với giá rẻ hơn nhiều.

Ở đó, chỉ có một bộ tính năng được cung cấp trong các gói trả phí. Sự khác biệt duy nhất là khoảng thời gian bạn nhận được. Mức độ riêng tư hàng tháng của Perfect Privacy sẽ đặt lại cho bạn 14,79 đô la hoặc bạn có thể trả tới hai năm với giá 244,72 đô la để giảm chi phí xuống khoảng 10,19 đô la một tháng.

Không có bản dùng thử miễn phí, vì vậy bạn sẽ phải đăng ký một tháng để dùng thử dịch vụ.

Ngay cả trên các kế hoạch dài hơn, Perfect Privacy cũng không rẻ so với một số đối thủ cạnh tranh. Bạn sẽ phải tự đánh giá chi phí, nhưng bạn có thể thích một nhà cung cấp toàn diện, nghiêm túc thay vào đó, chẳng hạn như NordVPN (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi).

Bạn có thể thanh toán cho Quyền riêng tư hoàn hảo thông qua hơn 60 phương thức thanh toán, bao gồm thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, PayPal và tiền điện tử, chẳng hạn như bitcoin. Bạn thậm chí có thể thanh toán bằng tiền mặt nếu bạn đã sẵn sàng gửi nó đến một địa chỉ ở Latvia, nhưng chúng tôi không khuyên bạn nên làm như vậy.

Perfect Privacy cung cấp chính sách hoàn tiền trong bảy ngày đối với một số phương thức thanh toán – không bao gồm tiền điện tử và thẻ quà tặng – vì vậy, một điều gì đó cần cân nhắc nếu bạn thích dùng thử dịch vụ.

Dễ sử dụng

Quyền riêng tư hoàn hảo không hy sinh sự dễ dàng sử dụng cho quyền riêng tư theo cách mà các dịch vụ tập trung vào quyền riêng tư khó tính khác, như tiền điện tử (đọc bài đánh giá về tiền điện tử của chúng tôi), làm. Đối với hầu hết các phần, sự cân bằng giữa tùy chỉnh và giữ cho nó đơn giản là đúng.

PerfectPrivacy-Site-CheckoutA

Đăng ký để bảo mật hoàn hảo là dễ dàng. Có ba phần trên trang thanh toán, đây là nơi đầu tiên bạn có thể xem chi phí của từng gói giá thay vì trung bình hàng tháng của chúng.

Bạn chỉ cần cung cấp tên người dùng và địa chỉ email và bạn chọn nhà cung cấp thanh toán bạn muốn sử dụng trước khi tiếp tục thanh toán.

Nó không rõ thông tin mà nhà cung cấp dịch vụ thanh toán ghi lại, nhưng để phù hợp với câu thần chú về quyền riêng tư, Perfect Privacy không yêu cầu thông tin cá nhân khi đăng ký.

Khi bạn đăng ký, bạn sẽ được gửi một email với thông tin tài khoản của bạn, cùng với các liên kết đến khu vực tài khoản và hướng dẫn cách làm. Mật khẩu được tạo trước, nhưng nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, bạn nên tạo mật khẩu mạnh hơn và thay đổi mật khẩu khi bạn đăng nhập.

PerfectPrivacy-Trang web-Bảng điều khiển

Bảng điều khiển thành viên là đơn giản để điều hướng. Nó cung cấp cho bạn thông tin về thời lượng dịch vụ của bạn và hiển thị các tính năng được bật trên tài khoản của bạn.

Không có liên kết rõ ràng nào để tải xuống trong email ban đầu, vì vậy một khi bạn đã đăng nhập, chỉ cần truy cập vào khu vực tải xuống của Wap trong menu bên phải trên cùng của trang web. Đối với các thiết bị Windows, bạn đã cung cấp trình cài đặt dễ sử dụng.

Tải về và cài đặt mất một vài phút. Ứng dụng khách có tên là Trình quản lý VPN VPN, Thay vì Quyền riêng tư hoàn hảo, điều này có thể gây nhầm lẫn khi bạn đang cố gắng tìm nó.

Bạn sẽ cần phải truy cập vào cài đặt của MSN để đăng nhập. Nó sẽ tự động bật lên, nhưng nếu không, hãy tìm biểu tượng khay màu đỏ (một quả cầu có ổ khóa) trong thanh tác vụ Windows của bạn, sau đó nhấp chuột phải và nhấn vào cài đặt Bạn có thể nhập tên người dùng và mật khẩu của mình vào khu vực lưu thông tin xác thực và lưu lại.

PerfectPrivacy-Client-ConnectDetails

Ứng dụng khách được tạo ra trông hấp dẫn, nhưng nó dễ điều hướng.

Trong menu máy khách, bạn đã đưa ra một danh sách các máy chủ. Chọn một cái bạn thích và nhấn biểu tượng trông giống như phích cắm điện để kết nối. Bạn có thể tìm thấy thông tin kết nối của mình bằng cách nhấp vào biểu tượng kính lúp bên cạnh nó.

Bạn có thể ping máy chủ, truy cập lại menu cài đặt, thoát khỏi máy khách VPN hoặc thu nhỏ nó, vì vậy, nó hoàn toàn đơn giản.

Quay trở lại menu cài đặt, bạn có thể lựa chọn giữa hai loại mã hóa: OpenVPN hoặc IPSec. Cả hai đều có một mô tả bên dưới để giúp bạn chọn cái nào tốt nhất cho bạn, cái này hữu ích.

Sự hữu ích đó có thể được nhìn thấy bên cạnh hầu hết các lựa chọn. Khi bạn điều hướng xung quanh menu cài đặt, bạn sẽ thấy rằng bất cứ thứ gì rõ ràng đều có dấu chấm hỏi bên cạnh, bạn có thể nhấp để xem thêm thông tin.

PerfectPrivacy-ClientwithSinstallIP

Không phải mọi tính năng VPN đều rõ ràng, đặc biệt là khi họ được đặt tên riêng cho thương hiệu, vì vậy đó là một điểm nhấn tuyệt vời. Nó giải thích từng cài đặt mà không làm giảm nó xuống và tạo ra sự cân bằng tốt cho người dùng ở bất kỳ cấp độ kỹ năng nào.

Phần tường lửa và DNS DNS cho phép bạn sửa đổi cài đặt bảo vệ rò rỉ killswitch và DNS, với bảo vệ tối thiểu được bật theo mặc định.

Phần mềm xếp tầng và lén lút có thể giao dịch với tính năng SSH đường hầm và bảo vệ đa chặng, cho phép bạn chọn số lượng máy chủ mà bạn muốn truyền dữ liệu qua.

Nếu bạn gặp sự cố, phần khác của Wap cho phép bạn đặt lại mạng và xem nhật ký gỡ lỗi để khắc phục sự cố.

PerfectPrivacy-Site-Config-SiteBlocks

Quay trở lại trang web, bạn có thể tùy chỉnh các tính năng bổ sung. Chúng được liệt kê dưới khu vực cấu hình của Wap của phần thành viên. Mỗi tính năng có một thanh trượt để bật hoặc tắt, cũng như các mô tả hữu ích.

Từ đăng ký đến thiết lập, Perfect Privacy tạo ra sự cân bằng hợp lý giữa biệt ngữ phức tạp và dễ sử dụng. Khi cần thiết, cả khách hàng và trang web đều có thông tin để giúp người dùng hiểu tính năng này làm gì.

Khách hàng đã giành được một giải thưởng phong cách, nhưng nó hoạt động. Cài đặt đơn giản và kết nối với máy chủ rất dễ dàng. Các tính năng bảo mật cơ bản được kích hoạt trước và các tính năng bổ sung được cung cấp cho những người có yêu cầu khó khăn hơn.

Tốc độ

Quyền riêng tư hoàn hảo có thể được tập trung vào quyền riêng tư, nhưng nó cũng tuyên bố là nhanh chóng.

Chúng tôi muốn xem nó hoạt động như thế nào so với các dịch vụ VPN nhanh nhất trên thị trường, vì vậy chúng tôi đã chạy thử nghiệm tốc độ trên một số máy chủ quốc tế từ vị trí của chúng tôi ở Vương quốc Anh. Các kết quả được hiển thị dưới đây.

Vị trí: Ping (ms) Tải xuống (Mbps) Tải lên (Mbps)
Không được bảo vệ (Anh)1237,134,44
Amsterdam1933,283,92
Frankfurt, Đức5825,883,74
Montreal8832,463,79
Los Angeles15425,272,72
Hồng Kông31817,052,42

Tốc độ trên máy chủ quốc tế gần nhất ở Amsterdam là khoảng 90 phần trăm tốc độ không được bảo vệ, với độ trễ gần như giống hệt nhau. Kết quả được trộn lẫn khi các máy chủ khác được thử nghiệm, với sự thay đổi kỳ lạ về tốc độ không phù hợp với khoảng cách, nhưng đó không phải là nhiều.

Một máy chủ ở Frankfurt, Đức, đã thử nghiệm với tốc độ khoảng 25 megabit / giây và có độ trễ tốt. Một máy chủ ở Montreal có tốc độ cao hơn Frankfurt gần hơn, nhưng độ trễ cũng cao hơn, điều này có thể hiểu được với khoảng cách.

Hai địa điểm thậm chí còn xa hơn, Los Angeles và Hồng Kông, cũng có độ trễ cao hơn nhưng tốc độ đáng nể. Với tốc độ 154 mili giây và 318 ms, các kết nối tới Los Angeles hoặc Hồng Kông sẽ biến Perfect Privacy trở thành ứng cử viên cho danh sách VPN tốt nhất để chơi game của chúng tôi.

Kết quả Perfect Privacy rất tốt, nhưng sự lây lan của máy chủ là bất thường và có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn, tùy thuộc vào thành phố bạn kết nối với.

Kết nối khu vực tốt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm là Amsterdam, nơi Perfect Privacy có sẵn năm máy chủ. Ngược lại, Frankfurt có hai và các địa điểm khác chỉ có một. Bạn có thể thủ công chọn máy chủ trong thành phố mà bạn kết nối theo cách thủ công vì máy khách sẽ làm điều đó cho bạn.

Bạn có thể ping kiểm tra từng khu vực và xem băng thông có sẵn trong máy khách. Không có máy chủ nào chúng tôi kiểm tra dường như làm việc quá sức. Độ trễ dường như là một vấn đề ở các thành phố chỉ có một máy chủ. Ví dụ, xem xét Amsterdam so với Frankfurt.

Bạn không thể mong đợi độ trễ gần như nguyên bản trong các máy chủ hàng ngàn dặm, vì vậy độ trễ từ Los Angeles và Hồng Kông có vẻ hợp lý. Tốc độ tải xuống của Privacy Privacy Perfect rất tốt, khiến nó trở thành ứng cử viên cho VPN tốt nhất để torrent và tốc độ tải lên của nó gần với kết nối không được bảo vệ cho mỗi máy chủ mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp VPN khác kết hợp quyền riêng tư với hiệu suất, TorGuard có thể là một lựa chọn tốt (đọc bài đánh giá TorGuard của chúng tôi).

Bảo vệ

Perfect Privacy cung cấp các giao thức mã hóa VPN lớn như OpenVPN và IPSec theo tiêu chuẩn. Nó cũng cung cấp PPTP, được khuyến nghị, như chúng tôi giải thích trong phần giới thiệu PPTP so với OpenVPN. Nhà cung cấp cũng nói rõ trên trang web của mình rằng PPTP không phải là một tùy chọn an toàn, do đó bạn có thể lỗi vì sự trung thực của nó.

Perfect Privacy cũng cung cấp đường hầm SSH, cùng với các proxy SOCKS5 và Squid để chuyển tiếp lưu lượng trong một số môi trường hoặc quốc gia không thân thiện với VPN.

Các cài đặt cơ bản cho killswitch và bảo vệ rò rỉ DNS được bật theo mặc định khi các kết nối được kích hoạt, nhưng chúng có thể được cấu hình sao cho chúng vĩnh viễn, có nghĩa là không có dữ liệu nào có thể đi qua kết nối không bảo mật của bạn mà không có kết nối VPN.

Chúng tôi đã kiểm tra dịch vụ rò rỉ DNS và WebRTC để chắc chắn và nó đã vượt qua mà không gặp vấn đề gì.

Có một cài đặt để hỗ trợ GUI cho phép GUI tải xuống dữ liệu lưu lượng mà không cần VPN VPN trước khi kết nối, chẳng hạn như dữ liệu băng thông và máy chủ ping. Nó được kích hoạt trước và có thể xác định kết nối của bạn nếu nhà cung cấp dịch vụ internet hoặc cơ quan chính phủ đang theo dõi. Nó có một điểm nhỏ, nhưng nó đáng ghi nhớ.

Nhờ tính năng của NeuroRouting, bạn có thể ẩn vị trí của mình và định tuyến lưu lượng truy cập đến các máy chủ gần với điểm đến của bạn. Ví dụ: nếu bạn kết nối ở Luân Đôn và truy cập một trang web được lưu trữ ở Moscow, thì nó sẽ điều hướng lưu lượng truy cập qua máy chủ Moscow. Nếu bạn truy cập một trang web ở Trung Quốc, nó sẽ định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua máy chủ ở Trung Quốc, ẩn danh tính của bạn đằng sau nó.

Bạn cũng nhận được các danh sách đen của Track Track Track như một sự bảo vệ bổ sung chống lại phần mềm độc hại.

Về bảo mật, Perfect Privacy được bảo vệ tốt.

Riêng tư

Vì VPN được gọi là Quyền riêng tư hoàn hảo, quyền riêng tư là một phần quan trọng để chúng tôi xem xét. Nó là điểm bán hàng chính, và vì lý do tốt. Có những cảnh báo để xem xét, tuy nhiên.

PerfectPrivacy-Site-PrivacyPolicy

Như bạn mong đợi từ một dịch vụ như nó, Perfect Privacy không ghi dữ liệu nhật ký. Chính sách bảo mật của nó đặc biệt nói rằng không có dữ liệu nào được ghi lại có thể nhận dạng người dùng. Dữ liệu duy nhất mà công ty nắm giữ là địa chỉ email của người dùng và ngày hết hạn đăng ký của họ.

Perfect Privacy cảnh báo rằng nhà cung cấp thanh toán chính của mình, Paymentwall, sẽ ghi lại dữ liệu thanh toán có thể nhận dạng bạn. Nếu mối quan tâm đó, mối quan tâm hoàn hảo, Perfect Privacy cung cấp nhiều phương thức thanh toán ẩn danh hơn, chẳng hạn như bitcoin hoặc gửi tiền mặt đến địa chỉ tiếng Latvia.

Công ty mẹ Perfect Privacy, Công ty TNHH Vectura Dataman Management, được liệt kê là có trụ sở tại Thụy Sĩ trên trang web Perfect Privacy, nhưng một tìm kiếm nhanh trên Google cho thấy đăng ký kinh doanh tại bang Utah với trụ sở chính ở Panama và địa chỉ gửi thư ở Anh.

Đó có khả năng là một lá cờ đỏ lớn, vì vậy cần phải đào thêm. Một bài đăng của một nhân viên trên diễn đàn Perfect Privacy năm 2016 về vấn đề này đã xác nhận rằng:

  • Công ty chủ yếu có trụ sở tại Panama, nơi có luật riêng tư tuyệt vời.
  • Công ty TNHH Vectura Dataman Management Công ty Thụy Sĩ nắm giữ là người kế toán. Với luật pháp riêng tư tài chính nghiêm ngặt của Thụy Sĩ, điều đó cũng có ý nghĩa.
  • Công ty đang ở Hoa Kỳ đang nắm giữ là người xử lý. Bài đăng chúng tôi liên kết với tài liệu tham khảo PayPal, vì vậy có vẻ như một số khoản thanh toán được xử lý thông qua công ty con này.

Perfect Privacy không xuất hiện bất kỳ điều gì trên trang web của họ, điều này thật đáng tiếc, nhưng đăng ký kinh doanh tại Hoa Kỳ dường như xác nhận rằng Panama là văn phòng chính của công ty và địa chỉ gửi thư dường như là một công ty luật của Anh xử lý các yêu cầu pháp lý . Nói chung, nó đã bị lỗi, nhưng nó không có VPN đệm, rất may.

Nếu bạn có thể tương tác với bất kỳ công ty nào giao dịch với khách hàng ở Hoa Kỳ hoặc phương thức thanh toán của Hoa Kỳ, thì bạn sẽ phải đối phó với chú Sam. Nếu bạn lo lắng về điều đó, hãy sử dụng các phương thức thanh toán ẩn danh Perfect Privacy miễn phí thay vì PayPal hoặc Paymentwall.

Yếu tố duy nhất không giải thích được trong tất cả điều này là địa chỉ tiếng Latvia cho các giao dịch tiền mặt. Nó có khả năng nó là một văn phòng ảo, đánh giá từ danh sách cho địa chỉ, nơi có thể thu thập hoặc chuyển tiếp thư, vì vậy, một lần nữa, chúng tôi không khuyên bạn nên gửi tiền mặt của bạn ở đó.

Perfect Privacy đã gặp rắc rối pháp lý trong quá khứ, với các máy chủ bị bắt giữ ở Hà Lan vào năm 2016. Các máy chủ được lấy từ máy chủ của bên thứ ba, nhưng nhà cung cấp VPN đảm bảo với khách hàng về chính sách không đăng nhập của họ tại thời điểm đó.

Công ty đã cố gắng che giấu vấn đề này, điều này đầy hứa hẹn và dường như nó vẫn tiếp tục cởi mở và trung thực với một công chứng bảo đảm mà mà Cập nhật hàng tháng. Thông thường, các quốc gia đưa ra các hạn chế pháp lý đối với các công ty như Perfect Privacy để ngăn họ cảnh báo khách hàng về các yêu cầu pháp lý đối với dữ liệu.

Một hoàng yến bảo đảm được xung quanh đó. Sự riêng tư hoàn hảo của hoàng yến xác nhận rằng không có yêu cầu pháp lý nào về dữ liệu đã được nhận trong tháng trước. Nếu lệnh này biến mất, khách hàng có thể cho rằng tình hình đã thay đổi mà không có Quyền riêng tư hoàn hảo vi phạm pháp luật.

Nó có một lỗ hổng pháp lý tốt và nó chứng minh rằng, mặc dù Quyền riêng tư hoàn hảo không tránh khỏi các mối đe dọa pháp lý, nhưng chính sách bảo mật của nó rất nghiêm túc.

Hiệu suất phát trực tuyến

Hãy để phá vỡ sự mong đợi của bạn ngay lập tức. Khi nói đến phát trực tuyến từ Netflix, Amazon Prime Video, BBC iPlayer hoặc Hulu, Perfect Privacy không phải là VPN dành cho bạn. Nó không thể phát trực tuyến, vì vậy, nó đã thắng được khi tham gia VPN tốt nhất của chúng tôi để phát.

PerfectPrivacy-Netflix-Lỗi

Không có máy chủ nào được liệt kê là thân thiện với phương tiện truyền thông và Perfect Privacy không tuyên bố trên trang web hoặc trong tài liệu của mình, vì vậy đây có thể là một điểm không công bằng. Điều đó nói rằng, nó khác một dấu đen khác, với giá.

Chúng tôi đã thử nghiệm Quyền riêng tư hoàn hảo từ Vương quốc Anh, nhưng một khi chúng tôi kết nối với một máy chủ khác có trụ sở tại Vương quốc Anh, trang web BBC iPlayer biết rằng có một kết nối với VPN. Nếu bạn muốn sửa lỗi Top Gear của mình, bạn sẽ cần chọn một giải pháp thay thế từ danh sách các VPN tốt nhất của chúng tôi cho BBC iPlayer.

Netflix đã trả lại các lỗi tương tự, do đó, Quyền riêng tư hoàn hảo đã giành được một ứng cử viên cho VPN tốt nhất cho Netflix,.

Nó có khả năng các máy chủ Perfect Privacy đã bị chặn bởi các dịch vụ truyền thông này, vì vậy hãy tìm nơi khác.

Vị trí máy chủ

Chúng tôi đã đếm 55 máy chủ tại 23 quốc gia trên trang web Perfect Privacy, nhưng nó đã xác nhận với chúng tôi rằng nó thực sự có 59 máy chủ. So với các nhà cung cấp khác cung cấp hàng ngàn máy chủ cho khách hàng của họ, chẳng hạn như Truy cập Internet riêng (đọc bài đánh giá PIA của chúng tôi), điều đó có vẻ như rất nhiều.

PerfectPrivacy-Site-Location

Các máy chủ cũng chủ yếu ở châu Âu, chỉ có sáu ở Bắc Mỹ, bốn ở châu Á và một ở châu Phi. Không có máy chủ ở Trung Mỹ hoặc Nam Mỹ.

Sự lây lan của các máy chủ rất kém và với rất ít máy chủ ở Hoa Kỳ, đó sẽ không phải là VPN tốt nhất cho Hoa Kỳ Khi bạn cho rằng không có giới hạn băng thông, nếu bạn ở trong một khu vực có ít máy chủ hơn, bạn sẽ sẽ cạnh tranh nhiều hơn về băng thông.

Quyền riêng tư hoàn hảo có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn ở Châu Âu. Tuy nhiên, các lựa chọn bị giới hạn nếu bạn sống ở nơi khác, vì vậy bạn nên xem xét các lựa chọn khác.

Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ khách hàng là một điểm bán hàng tuyệt vời cho Quyền riêng tư hoàn hảo. Không có trò chuyện trực tiếp cũng như hỗ trợ qua điện thoại nếu bạn muốn liên lạc.

Perfect Privacy cung cấp một địa chỉ email hỗ trợ và một hình thức liên lạc để người dùng đặt câu hỏi. Ngoài ra còn có một diễn đàn hỗ trợ, với các lĩnh vực tiếng Đức và tiếng Anh. Chúng tôi đã thử nghiệm email dịch vụ khách hàng với một số câu hỏi về kỹ thuật và giá cả:

  1. Liệu Quyền riêng tư hoàn hảo có bị giết không?
  2. Nó có hỗ trợ chia đường hầm không?
  3. Những gì mà tổng chi phí của gói 12 tháng?
  4. Có bao nhiêu máy chủ có sẵn để kết nối với?

Công ty đã trả lời trong vòng 14 giờ với một sự cố và trả lời rõ ràng từng câu hỏi, nhưng các câu trả lời cho các câu hỏi kỹ thuật hơn – chẳng hạn như câu hỏi về đường hầm phân chia – là thẳng thừng và không có ích.

PerfectPrivacy-Email-Phản hồi

Ngoài ra, còn có một trang Câu hỏi thường gặp với một danh sách chi tiết các câu hỏi về kỹ thuật và giá cả cho người dùng, với thông tin về chính sách không có nhật ký của Perfect Privacy. Ngoài ra, còn có một hướng dẫn cách giải thích cách cài đặt và định cấu hình VPN.

Mỗi phần đi kèm với hình ảnh và hướng dẫn từng bước. Các hướng dẫn phù hợp và nhiều thông tin, và các hướng dẫn đưa ra rất dễ thực hiện.

Lời phán quyết

Perfect Privacy là một VPN tốt nhưng không phải là ngoại lệ cho những ai muốn một cái gì đó tập trung vào quyền riêng tư. Có rất nhiều tính năng tập trung vào việc bảo vệ người dùng khỏi bị rò rỉ danh tính trực tuyến và bảo vệ họ khỏi phần mềm độc hại.

Thử nghiệm tốc độ của chúng tôi cho thấy rằng nó rất công bằng khi gọi nó là một dịch vụ nhanh chóng, nhưng chúng tôi đã thử nghiệm từ Châu Âu, nơi phần lớn các máy chủ được đặt. Người dùng ở Bắc Mỹ hoặc Châu Á có thể có trải nghiệm khác nhau. Các tính năng bảo mật của nó được hỗ trợ bởi chính sách không ghi nhật ký nghiêm ngặt, một cơ sở ở Thụy Sĩ và một trang hoàng yến bảo đảm mà Cập nhật hàng tháng.

Có những nhược điểm, mặc dù. Giá cả rất kém và mặc dù các tính năng rất tốt, Perfect Privacy không thể cạnh tranh với một số đối thủ hàng đầu. Ứng dụng khách này đơn giản và dễ sử dụng, nhưng cũng giống như trang web, nó cảm thấy lỗi thời. Dịch vụ khách hàng được cung cấp cũng rất tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một VPN mạnh mẽ, nhanh chóng và tập trung vào quyền riêng tư, thì Quyền riêng tư hoàn hảo là một lựa chọn tốt.

Bạn có suy nghĩ về Perfect Privacy để chia sẻ? Thả chúng trong phần bình luận bên dưới, và cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me