Đánh giá AirVPN – Cập nhật 2020

Đánh giá của AirVPN

Một chương trình được xây dựng dành cho người đam mê, AirVPN có bảo mật cạnh tranh với bất kỳ nhà cung cấp hàng đầu nào trên thị trường. Tuy nhiên, giao diện của nó đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn và hỗ trợ không tồn tại, khiến điều này trở thành một lựa chọn tồi cho những người chỉ cần nắm bắt được VPN. Đọc tất cả các chi tiết trong bài đánh giá AirVPN của chúng tôi.


đánh giá VPN tốt nhất

AirVPN được bắt đầu bởi một nhóm rất nhỏ các nhà hoạt động, tin tặc và tin tặc, vào năm 2010. Nó bắt đầu chỉ với hai máy chủ và đã phát triển thành hơn 200. Mạng riêng ảo vẫn được vận hành bởi các nhà hoạt động và sự cống hiến của nó cho sự riêng tư ngay cả các nhà cung cấp VPN tốt nhất cũng chạy theo tiền của họ.

Trong bài đánh giá AirVPN này, chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, các thiết bị được hỗ trợ, vị trí máy chủ, tốc độ, bảo mật và dịch vụ khách hàng trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi thích phần cuối của ứng dụng rất nhiều, chúng tôi có các đặt phòng của chúng tôi liên quan đến mặt trước.

AirVPN tập trung rõ ràng vào quyền riêng tư và bảo mật, đến mức các khu vực khác đã bị hy sinh. Dễ sử dụng là gót chân Achilles của nhà cung cấp này và, trong khi bạn có thể tìm hiểu giao diện, những người mới sử dụng VPN có thể bị tắt bởi sự xuất hiện ngày của nó.

đăng nhập airvpn

danh sách máy chủ airvpn

tốc độ airvpn

cài đặt chung airvpn

khu vực khách hàng của airvpn

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho AirVPN

Đặc trưng

AirVPN không có các nghi phạm thông thường mà chúng tôi tìm kiếm trong các tính năng. Nó thiếu killswitch, chặn quảng cáo và kiểm soát quyền riêng tư bổ sung. Nó tập trung vào bảo mật và tùy biến và, như vậy, trung tâm tính năng trên các khu vực đó.

AirVPN độc quyền sử dụng giao thức OpenVPN trên các cổng 80 TCP / UDP, 443 TCP / UDP và 53 TCP / UDP. Mọi máy chủ cũng hỗ trợ OpenVPN qua SSH, SSL và Tor, có nghĩa là ngay cả việc giám sát mạnh mẽ nhất cũng không nên xử lý quá nhiều..

Chuyển tiếp cổng cũng được hỗ trợ. Về cơ bản, chuyển tiếp cổng chuyển tiếp lưu lượng truy cập từ internet đến máy chủ VPN đến một cổng nhất định trong máy khách của bạn. Nó được sử dụng để di chuyển lưu lượng đến xung quanh sẽ bị chặn.

Bạn có thể chuyển tiếp tối đa 20 cổng cùng một lúc với AirVPN trên bất kỳ cổng nào trên 2048 qua TCP, UDP hoặc cả hai. Các cài đặt có thể định cấu hình trong khu vực máy khách trên trang web AirVPN, mà chúng tôi sẽ nói thêm về sau.

AirVPN-Chuyển tiếp cổng-Cài đặt

AirVPN hỗ trợ các kết nối hop kép, nhưng điều đó không thể cấu hình trực tiếp trong máy khách. Bạn có thể nhảy từ tối đa năm máy chủ, sử dụng năm kết nối đồng thời của mình với một máy ảo. Tuy nhiên, trong các từ của AirVPN, một giải pháp tối ưu phụ, có nghĩa là, vì bạn sẽ chia sẻ tài nguyên hệ thống và băng thông mạng với tất cả các máy của bạn.

Một giải pháp tốt hơn sẽ là kết nối với AirVPN thông qua Tor, hỗ trợ.

AirVPN không có một killswitch, mỗi se. Tuy nhiên, nó có khóa mạng, chặn mọi liên lạc trừ khi nó đi qua AirVPN. Sự khác biệt là killswitch chỉ có thể hoạt động khi bạn kết nối với máy chủ, trong khi khóa mạng vẫn liên tục.

AirVPN-Mạng-Khóa

AirVPN và OpenVPN

OpenVPN là một giao thức có cấu hình cao và sự cống hiến của AirVPN cho nó. Tất cả các khía cạnh của kết nối của bạn có thể được đặt theo ý thích của bạn, bao gồm cổng, DNS và các lớp mạng cho IPv4 và IPv6.

Nó là một minh chứng cho mục tiêu của AirVPN. Người dùng không quen thuộc với VPN sẽ cảm thấy lạc lõng với các chi tiết kỹ thuật và thấy đây là một dịch vụ kém tính năng, nhưng, đối với những người hiểu điều gì đang xảy ra, AirVPN là một VPN có cấu hình cao và giàu tính năng.

Hiệu suất phát trực tuyến của AirVPN

AirVPN đã bị loại bỏ bởi lệnh cấm Netflix VPN, khiến nó trở thành một ứng cử viên tồi cho danh sách VPN tốt nhất của chúng tôi cho danh sách Netflix. Tuy nhiên, BBC iPlayer, Hulu và Amazon Prime Video đã hoạt động. Chúng tôi đã sử dụng máy chủ Vương quốc Anh để kết nối từ Hoa Kỳ và tất cả các loại trừ được hiển thị và phát trực tuyến mà không gặp sự cố.

Tổng quan về tính năng của AirVPN

Logo AirVPNwww.airvpn.org

Bắt đầu từ $ 116Tất cả các gói

Chung

Phương thức thanh toán
PayPal, thẻ tín dụng

Chấp nhận tiền điện tử

Kết nối đồng thời
5

Hỗ trợ chia đường hầm

Băng thông không giới hạn

Dùng thử miễn phí

Thời gian hoàn tiền

Số lượng máy chủ trên toàn thế giới
223 tại 20 quốc gia

HĐH máy tính để bàn
Windows, MacOS, Linux

HĐH di động
Android, iOS

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Có thể được cài đặt trên bộ định tuyến

Truyền phát

Có thể truy cập Netflix US

Có thể truy cập BBC iPlayer

Có thể truy cập Hulu

Có thể truy cập Amazon Prime Video

Bảo vệ

Các loại mã hóa
256-AES, RSA-4096

Giao thức VPN có sẵn
OpenVPN

Kích hoạt khi khởi động thiết bị

Cho phép torrent

Chính sách không đăng nhập

Đã qua kiểm tra rò rỉ DNS

Killswitch có sẵn

Bao gồm phần mềm độc hại / chặn quảng cáo

Ủng hộ

Trò chuyện trực tiếp

Hỗ trợ email
24/7

Hỗ trợ qua điện thoại

Diễn đàn người dùng

Kiến thức cơ bản

Giá cả

Nằm ở Ý, AirVPN căn cứ vào giá euro. Nếu bạn là một khách hàng ở Hoa Kỳ, điều đó có thể có nghĩa là mức giá khác nhau tùy thuộc vào ngày bạn trả tiền. Tại thời điểm viết, 1 euro tương đương với 1,17 đô la, nhưng chỉ vài năm trước, nó đã có giá gần 1,40 đô la.

Mặc dù vậy, tỷ giá aren xấu. AirVPN được thanh toán trên cơ sở không định kỳ, do đó bạn có thể nhận được sự bảo vệ bạn cần cho thời gian bạn cần.

Giá tốt nhất là trong phạm vi ba đến sáu tháng. Mua một năm rẻ hơn mỗi tháng, nhưng các nhà cung cấp VPN khác có mức chiết khấu lớn hơn cho các gói hàng năm. CyberGhost, chẳng hạn, tính phí thêm khoảng 3 đô la trên cơ sở hàng tháng, nhưng ít hơn gần 20 đô la trên cơ sở hàng năm (đọc bài đánh giá CyberGhost của chúng tôi).

Một cách để giảm thiểu vấn đề này là cung cấp các đăng ký trong thời gian dài hơn, điều mà AirVPN, không may, không làm được.

AirVPN không cung cấp một gói miễn phí, điều này cũng không làm phiền chúng tôi quá nhiều. Nhìn lướt qua trang web của nó cho thấy khả năng tiếp thị không phải là VPN VPN M.O. và hầu hết các kế hoạch miễn phí là tầm thường, dù sao đi nữa. Đọc đánh giá Windscribe của chúng tôi để biết ngoại lệ cho quy tắc đó.

Thử nghiệm AirVPN

AirVPN cung cấp bản dùng thử miễn phí, nhưng bạn sẽ phải yêu cầu nó. Công ty cũng không giải quyết tại sao đó là trường hợp trong Câu hỏi thường gặp của mình. Kế hoạch ba ngày thay thế cho bản dùng thử, nhưng dường như chống lại đạo đức của AirVPN, yêu cầu email và thông tin thanh toán của bạn để dùng thử dịch vụ.

Giá cả không tốt, nói chung, mặc dù. Cắt giảm chất béo của các lựa chọn ba tháng và sáu tháng có lợi cho các kế hoạch hai năm và ba năm một lần sẽ giúp giảm chi phí cho những người ủng hộ dài hạn và một cách đơn giản hơn để thử dịch vụ sẽ giúp mang lại khách hàng mới. Như hiện tại, AirVPN vẫn ổn, nhưng nó có thể sử dụng một số công việc.

Dễ sử dụng

Có một sự phân chia thú vị giữa quy trình thanh toán AirVPN và sử dụng ứng dụng. Cả hai đều có vẻ là ngày, nhưng đăng ký một kế hoạch chứng tỏ khó khăn hơn nhiều so với việc kết nối một máy chủ từ xa.

Nhấp vào tham gia trên mạng & tải xuống nút nút trên trang web AirVPN, sẽ hiển thị tất cả các địa điểm có thể sử dụng. Ví dụ, nếu bạn sử dụng bộ định tuyến, bạn sẽ được đưa đến hướng dẫn từng bước để định cấu hình cho chương trình cơ sở của bộ định tuyến. Máy khách để bàn cũng giống như bất kỳ tải xuống nào: chạy chương trình và đợi cho đến khi kết thúc.

AirVPN-Trình cài đặt

Đó là những gì chúng tôi đã làm trước tiên, vì nó là cách trực tiếp nhất mà trang web trỏ đến, nhưng, khi chúng tôi tải ứng dụng, chúng tôi không thể đăng nhập và phải quay lại trang web, đăng ký và mua gói. AirVPN rõ ràng trên trang tải xuống rằng bạn phải tạo tài khoản và mua gói, nhưng liên kết từ trang chủ vẫn đưa bạn đến phần tải xuống.

Đăng ký AirVPN

Có lẽ đó là một sản phẩm phụ của thiết kế trang web ngày AirVPN. Tạo một tài khoản, mua gói và tải xuống ứng dụng khách đều có trên các trang web riêng biệt, điều này làm cho quá trình đăng ký kéo dài và khó hiểu. Chúng tôi sẽ nói lẽ thường sẽ chiếm ưu thế, nhưng đối với một số người dùng trên internet, ý thức chung là phổ biến và AirVPN không cắt giảm bất kỳ sự chậm chạp nào.

Các khách hàng là tốt, mặc dù nhìn ngày. Chúng tôi có thể tin tưởng vào nó hơn AirVPN, cho biết tính kỹ thuật của nó là nhược điểm lớn duy nhất của nó.

Sử dụng máy khách AirVPN

Khi bạn truy cập vào máy khách, bạn có thể nhắc đăng nhập, sau đó bạn sẽ thấy hai nút ở phía dưới: một nút để kết nối với máy chủ được đề xuất và một nút để kích hoạt khóa mạng. Máy chủ được đề xuất hoạt động tốt, mặc dù chúng tôi đã tìm thấy một tùy chọn nhanh hơn trong các bài kiểm tra tốc độ của mình.

AirVPN-Khách hàng

Mặc dù vậy, AirVPN hoạt động tốt cho người dùng muốn tải xuống ứng dụng khách, kết nối với máy chủ và gọi nó là một ngày.

Tuy nhiên, đào sâu hơn được thực hiện một cách duyên dáng. Danh sách máy chủ chỉ có vậy, một danh sách. Bạn có thể sắp xếp theo tên, vị trí, điểm số và tải, nhưng đó là một cách khó khăn để vượt qua mạng. AirVPN có một tab riêng của các quốc gia khác, có thể giảm kích thước, nhưng bạn có thể kết nối với một máy chủ từ đó.

Danh sách máy chủ AirVPN

Nếu bạn muốn tổ chức theo quốc gia, bạn sẽ cần phải đưa vào danh sách trắng hoặc danh sách đen các quốc gia. Danh sách đen sẽ xóa quốc gia khỏi trang máy chủ và danh sách trắng sẽ chỉ hiển thị quốc gia đó. Ví dụ: nếu bạn chỉ muốn xem các máy chủ ở Canada, Hà Lan và Thụy Điển, bạn có thể đưa danh sách trắng các quốc gia đó và chỉ các máy chủ có sẵn ở đó sẽ hiển thị trong tab máy chủ.

AirVPN-Danh sách đen-Cài đặt

Đó là một cách hay để cắt giảm danh sách máy chủ, nhưng, không cần giải thích, nó có thể là một tính năng tổ chức mà một số người dùng không bao giờ hiểu.

Bên dưới lựa chọn máy chủ, có các tab cho tốc độ, số liệu thống kê và nhật ký. Nếu bạn xử lý sự cố hoặc chỉ cố gắng xem VPN hoạt động như thế nào, thì đó là những liên kết đẹp cần có. Mặt khác, họ không cần thiết.

Cài đặt AirVPN

AirVPN có được kỹ thuật trong menu cài đặt, được truy cập bằng cách nhấp vào biểu tượng ở phía dưới bên trái của giao diện người dùng. Tại đây, bạn có thể định cấu hình DNS, thiết lập Tor, thiết lập khóa mạng và nhiều hơn nữa. Miễn là bạn biết bạn đang làm gì, thì đó là một khu vực tuyệt vời. Đối với những người khác, tốt nhất nên tránh xa.

AirVPN-Kết nối-Cài đặt

Một số tính năng được truy cập thông qua khu vực máy khách của trang web AirVPNTHER. Nó hầu như là một khu vực để bạn xem việc sử dụng, thanh toán hóa đơn và hỗ trợ liên hệ, nhưng bạn cũng có thể thiết lập chuyển tiếp cổng, tạo cấu hình để cài đặt trên các nền tảng không hỗ trợ máy khách AirVPN và quản lý các khóa thiết bị của bạn.

AirVPN-Generate-Config

Có hai lĩnh vực chúng tôi muốn thấy được cải thiện. Quá trình thanh toán phải được sắp xếp hợp lý để bắt đầu đăng ký và kết thúc khi tải xuống, không phải theo cách khác và UI có thể sử dụng facelift để điều hướng các máy chủ có sẵn dễ dàng hơn để vượt qua.

Ngoài ra, AirVPN cung cấp một trải nghiệm phong nha, nếu có ngày, phù hợp với người dùng kỹ thuật, nhưng những người mới không nên lạc lối.

Thiết bị hỗ trợ

AirVPN có một loạt các thiết bị được hỗ trợ. Máy khách để bàn có sẵn cho Windows, macOS, Linux và Chrome OS. Kết nối di động có sẵn cho Android và iOS. Mặc dù vậy, có một ứng dụng di động dành riêng Bạn chỉ có thể kết nối bằng ứng dụng OpenVPN mà bạn có thể truy cập thông qua các cửa hàng Ứng dụng và Google Play.

Với giao diện ngày của AirVPN, sự đánh đổi là không tốt.

Các phiên bản bộ định tuyến có thể được cấu hình cho DD-WRT, Tomato, AsusWRT và pfSense. AirVPN có hướng dẫn để thực hiện điều đó với hướng dẫn từng bước và nhiều ảnh chụp màn hình. Bạn cũng có thể sử dụng AirVPN với Tor hoặc thông qua đường hầm SSH hoặc SSL.

Hướng dẫn sử dụng AirVPN-Router

AirVPN hỗ trợ năm kết nối đồng thời, bất kể khoảng thời gian bạn mua. Điều đó giống như IPV Biến và Truy cập Internet Riêng tư (đọc bài đánh giá IPV Biến của chúng tôi và đánh giá Truy cập Internet Riêng tư), khá tốt.

Vị trí máy chủ

AirVPN có 223 vị trí máy chủ tại 20 quốc gia. Ngoài ra còn có 12 máy chủ hop kép ở 10 quốc gia mà bạn có thể kết nối trực tiếp. Danh sách này không tệ, nhưng cũng rất ấn tượng, đặc biệt là so với NordVPN, có 3,357 máy chủ ở 60 quốc gia (đọc bài đánh giá NordVPN của chúng tôi).

AirVPN tuyên bố mức chênh lệch nhỏ hơn là do yêu cầu vị trí máy chủ nghiêm ngặt của nó. Nó nói rằng chỉ cần thêm các máy chủ sẽ là không bị lỗi về chất lượng dịch vụ và bảo mật của khách hàng. Chúng tôi đồng ý, phần lớn, nhưng có nhiều dịch vụ VPN cung cấp nhiều máy chủ hơn và làm như vậy với chất lượng và bảo mật phù hợp.

Mặc dù vậy, vị trí của các máy chủ là tốt, mặc dù hầu hết là ở Hà Lan, Hoa Kỳ, Canada và Hoa Kỳ, vì vậy bạn có thể cần phải tìm nơi khác nếu bạn muốn đa dạng hơn.

Tốc độ

Tốc độ không nhất quán, mặc dù không xấu. AirVPN đã thắng trong danh sách VPN nhanh nhất của chúng tôi, nhưng bạn không nên thấy quá nhiều sự suy giảm tốc độ nếu bạn không đi du lịch trên toàn cầu.

Vị trí: Ping (ms): Tải xuống (Mbps): Tải lên (Mbps):
Không được bảo vệ (St. Louis, MO)10102,3211,12
Toronto Canada5116,5910,70
Amsterdam, Hà Lan21450,543,44
Manchester, Vương quốc Anh19415,706,72
Los Angeles, Hoa Kỳ11097,256,91
Hồng Kông38456,662,01

Như mong đợi, khoảng cách lớn hơn mang lại độ trễ dài hơn, khiến AirVPN trở thành một lựa chọn kém cho VPN tốt nhất để chơi game. Ngay cả người biểu diễn tốt nhất về độ trễ, Toronto, cũng dài hơn năm lần so với điểm số không được bảo vệ của chúng tôi.

Tốc độ tải xuống rất lạ. Người biểu diễn giỏi thứ hai là ở Hồng Kông, nơi ở phía bên kia thế giới từ máy thử nghiệm của chúng tôi. Tỷ lệ của Hoa Kỳ rất đáng tiếc, khiến nó trở thành một lựa chọn tồi cho BBC iPlayer, nhưng tốc độ của Hoa Kỳ rất tốt. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó như một Netflix VPN tốc độ, nhưng chúng tôi không thể nhận được bởi lỗi proxy Netflix đáng sợ.

Tốc độ thất thường, tổng thể. GooseVPN, ví dụ, có độ dốc giảm tùy thuộc vào vị trí của máy chủ từ xa (đọc bài đánh giá GooseVPN của chúng tôi). Không có vần điệu hay lý do nào cho tốc độ của AirVPN. Hiệu suất của bạn chủ yếu phụ thuộc vào máy chủ bạn chọn cho khu vực bạn đang cố gắng truy cập.

Với việc tổ chức các địa điểm kém, việc săn lùng máy chủ nhanh nhất cho bạn sẽ là một việc vặt. AirVPN không phải chịu sự suy giảm tốc độ của Shellfire (đọc bài đánh giá Shellfire VPN của chúng tôi), nhưng chúng tôi đã hy vọng tốt hơn.

Bảo vệ & Riêng tư

AirVPN sử dụng giao thức OpenVPN dành riêng cho mã hóa AES-256 được hỗ trợ bởi khóa RSA 4096 bit. Hướng dẫn của chúng tôi về bảo mật VPN giải thích các điều khoản này một cách sâu sắc, nhưng hiện tại, tất cả những gì bạn cần biết là AirVPN cung cấp bảo mật tốt nhất trong lớp.

Tính độc quyền đối với OpenVPN cho thấy đầu AirVPN ở đâu. Nó đã tìm thấy PPTP, L2TP và thậm chí IKEv2 kém an toàn hơn OpenVPN và đó là một thứ gì đó mà chúng ta có thể nhận được.

Ngay cả khi thiếu giao thức, OpenVPN sẽ giúp bạn vượt qua hầu hết các tường lửa. AirVPN có nhiều cổng vào, OpenVPN UDP / TCP riêng và tạo đường hầm qua SSL hoặc SSH. Các phương thức kết nối và mã hóa RSA 4096 bit đã giúp nó trở thành một trong những dịch vụ VPN tốt nhất cho Trung Quốc.

Đường hầm qua SSL có hiệu quả, vì nó trông giống như lưu lượng HTTPS tiêu chuẩn. Chặn nó có nghĩa là chặn bất kỳ kết nối được mã hóa trực tuyến nào và, khi chứng chỉ SSL trở nên phổ biến hơn, về cơ bản sẽ tắt internet.

Quyền riêng tư và Mắt Ý

Quyền riêng tư là nơi mọi thứ trở nên thú vị. Hãy bắt đầu với những tin xấu. AirVPN được đặt tại Ý, là một phần của 14 Eyes, một nhóm gồm 14 quốc gia chia sẻ thông tin và gián điệp lẫn nhau.

Mặc dù vậy, AirVPN tuân thủ chính sách cấm ghi nhật ký nghiêm ngặt và minh bạch về chính sách này. Bạn có thể thanh toán qua Bitcoin và AirVPN chỉ giữ tên người dùng của bạn trong hồ sơ. Ngay cả với phương thức thanh toán trung gian, chẳng hạn như PayPal, AirVPN không lưu trữ bất kỳ thông tin nào được chuyển.

Thêm vào đó, AirVPN không có máy chủ ở Ý, khiến cơ quan chính phủ khó có thể theo dõi lưu lượng VPN.

Thông tin liên quan đến các dịch vụ AirVPN, như mạng, băng thông, v.v., chỉ được lưu trữ trong máy chủ RAM RAM, không phải trong bộ lưu trữ lớn. Không có dữ liệu nhận dạng được lưu trữ trừ khi bạn muốn nó được.

Đó là một tin tuyệt vời, xem xét chính phủ Ý có thể yêu cầu AirVPN bàn giao mọi thứ. Như hiện tại, sẽ không có gì để bàn giao, nhưng nếu có bất kỳ bản ghi nào trong tương lai, thì đó là một vấn đề lớn về quyền riêng tư. Tuy nhiên, do AirVPN minh bạch về quyền riêng tư của bạn, chúng tôi nghi ngờ đó sẽ là trường hợp.

Khả năng kết nối thông qua trình duyệt Tor cũng rất yên tâm. Ngay cả khi một cơ quan chính phủ đến gõ cửa và AirVPN bằng cách nào đó giữ nhật ký, điều duy nhất trong hồ sơ sẽ là địa chỉ IP của nút thoát cho phiên Tor của bạn.

Chính sách không ghi nhật ký và bảo vệ tốt nhất trong lớp là những điểm mạnh của AirVPN, nhưng nó thiếu các tính năng như killswitch, một công cụ cắt kết nối internet của bạn nếu bạn ngắt kết nối VPN. Thêm một cái sẽ làm cho AirVPN có thể so sánh với ExpressVPN để bảo mật (đọc bài đánh giá ExpressVPN của chúng tôi).

Chúng tôi đã kiểm tra rò rỉ WebRTC, IP và DNS bằng ipleak.org. Chúng tôi đảm bảo chạy nó trên ipleak.org chứ không phải ipleak.net vì cái sau được quản lý bởi Air. Tuy nhiên, AirVPN đã vượt qua tất cả các thử nghiệm và IPLeak không thể thấy rằng chúng tôi đang sử dụng VPN. Mọi thứ là như vậy.

Dịch vụ khách hàng

Cộng đồng là điểm mạnh nhất của dịch vụ AirVPN. Phần còn lại của hỗ trợ là không tốt nhất, mặc dù.

AirVPN cung cấp hỗ trợ qua email thông qua một hình thức liên lạc. Chúng tôi đã liên hệ hai lần, một lần cho một yêu cầu dùng thử và một lần hỏi về số lượng địa điểm máy chủ. AirVPN đã quay lại về bản dùng thử chỉ sau hơn 24 giờ và về các địa điểm máy chủ trong vòng chưa đầy một giờ.

AirVPN-Liên hệ-Mẫu

Email trả lời rất đơn giản, cho chúng tôi biết số lượng máy chủ và quốc gia. Tuy nhiên, AirVPN có vẻ phòng thủ về số lượng máy chủ, nói rằng, Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng chúng tôi không thực hiện các thủ thuật địa lý IP và quá tải địa chỉ, và thách thức chúng tôi xác minh yêu cầu này thông qua theo dõi tuyến đường.

Câu hỏi thường gặp là tốt, nhưng khó để có được xung quanh. Có 37 chủ đề, hầu hết trong số đó tập trung vào bán hàng và phần mềm máy khách. Tuy nhiên, Câu hỏi thường gặp được kết hợp với phần còn lại của diễn đàn, khiến việc điều hướng trở nên khó hiểu. Các hướng dẫn sử dụng một định dạng tương tự, nhưng thật không may, AirVPN trộn các hướng dẫn chính thức của nó với các hướng dẫn cộng đồng.

AirVPN-Hướng dẫn

Các diễn đàn là tốt. Cộng đồng đăng các chủ đề mới và trả lời mỗi ngày, với các lĩnh vực nổi bật như đề xuất và xử lý sự cố với hơn 15.000 chủ đề. Đó là nơi bạn sẽ tìm thấy phần lớn sự hỗ trợ, miễn là bạn chơi đẹp với người khác, bạn sẽ ổn thôi.

Diễn đàn AirVPN

Như với phần còn lại của dịch vụ AirVPN, có rất nhiều người nắm tay khi hỗ trợ. So với các VPN thương mại nhiều hơn, nó thất bại. Tuy nhiên, đối với các VPN do cộng đồng thúc đẩy khác, nó không tệ.

Lời phán quyết

AirVPN là một dịch vụ VPN tốt với chính sách bảo mật ấn tượng và các biện pháp bảo mật tuyệt vời. Nó có một số lỗi, mặc dù. Giao diện là ngày và quá trình đăng ký là không hấp dẫn. Tương tự như vậy, tốc độ rất tốt, nhưng không gần với tốc độ nhanh nhất mà chúng tôi đã thấy.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều thích về AirVPN. Cộng đồng chuyên dụng sao lưu một nền tảng tùy biến cao. Nếu bạn thích mày mò, AirVPN là dành cho bạn.

Ngay cả với giao diện ngày, chúng tôi cũng không ghét trải nghiệm người dùng trung bình. Bạn có thể tự động kết nối với một máy chủ, đó là tốt. Chúng tôi chỉ mong rằng nó sẽ được chuyển sang quá trình đăng ký.

Bạn có thể tự thử AirVPN bằng cách yêu cầu dùng thử hoặc mua vé ba ngày. Nếu bạn muốn mua sắm nhiều hơn, hãy đọc các đánh giá VPN khác của chúng tôi. Bạn nghĩ gì về AirVPN? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me