Đánh giá trò chơi Blacknut Cloud – Trò chơi dành cho gia đình – Cập nhật 2020

Đánh giá trò chơi Blacknut Cloud

Blacknut là một chút thất vọng vì nó cung cấp một trong những giao diện chơi game trên đám mây tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng cũng bị chất lượng hình ảnh kém và một thư viện trò chơi nhàm chán. Xem những gì có thể có trong đánh giá Blacknut đầy đủ của chúng tôi.


Chơi game trên đám mây tốt nhất

Blacknut là một dịch vụ chơi game trên đám mây độc đáo cung cấp một thư viện gồm hơn 300 trò chơi miễn phí với đăng ký của bạn. Nó tập trung vào các gia đình muốn tham gia chơi game trên đám mây, với các tùy chọn kiểm soát của phụ huynh và kế hoạch gia đình bốn người có sẵn. Tuy nhiên, thư viện trò chơi hạn chế và chất lượng hình ảnh mờ nhạt khiến nó trở nên khó bán, gia đình hay không. 

Trong bài đánh giá Blacknut này, chúng tôi sẽ xem liệu nó có những gì cần thiết để đưa nó vào danh sách trò chơi đám mây tốt nhất của chúng tôi hay không. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, trò chơi được hỗ trợ, giá cả, dễ sử dụng, hiệu suất và bảo hiểm trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Sử dụng Blacknut thật đáng thất vọng, không phải vì các ứng dụng cục bộ rất tệ – thực tế hoàn toàn ngược lại – mà bởi vì dịch vụ không phải là tất cả mọi thứ có thể. Giao diện và các tính năng rất tuyệt vời, làm cho thư viện trò chơi mờ nhạt và chất lượng video kém hơn.

blacknut-slide1

blackbut-slide2

blacknut-slide3

blacknut-slide4

blacknut-slide5

Trước

Kế tiếp

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Blacknut Cloud Gaming

Đặc trưng

Blacknut có một loạt các tính năng tuyệt vời, mặc dù không rõ ràng, làm cho trải nghiệm cảm thấy trôi chảy hơn. Nó đã nhận được rất nhiều ghi chú từ Netflix về thiết kế và chức năng, mà chúng tôi sẽ nhận được trong phần dễ sử dụng của Wap bên dưới. Một trong những tính năng chính được áp dụng là hồ sơ. 

Giống như Netflix, bạn có thể duy trì nhiều hồ sơ trên tài khoản của mình như bạn muốn. Có giới hạn số lượng màn hình có thể hoạt động tại bất kỳ thời điểm nào, nhưng không giới hạn trên hồ sơ của bạn. 

Hơn nữa, hồ sơ có thể được tùy chỉnh tùy thuộc vào người sử dụng chúng. Bạn có thể giới hạn thư viện chỉ các trò chơi dành cho trẻ em, đặt số PIN cho tài khoản và thậm chí tùy chỉnh hình ảnh hồ sơ của bạn. 

blacknut-add-account

Mặc dù nó không thay đổi cách thức hoạt động của dịch vụ quá sâu, việc bổ sung các cấu hình cho thấy một cách tiếp cận được cân nhắc kỹ lưỡng mà ít khi thấy trong thị trường game đám mây. Khi công nghệ ngày càng đạt được nhiều hơn, các công ty đang đổ xô ra thị trường với các sản phẩm có thiết kế vượt trội, chẳng hạn như PlayStation Now. 

Khả năng tương thích là một điểm cộng rất lớn cho Blacknut. Có các ứng dụng có sẵn cho Windows, macOS, Amazon Fire TV, Android, Linux và chọn TV từ Panasonic và Samsung. Có một ứng dụng iOS đang được phát triển, theo Blacknut, nhưng nó đã được phát hành chưa. 

Phạm vi của các nền tảng được hỗ trợ phản ánh hỗ trợ bộ điều khiển. Trên PC, hầu hết các trò chơi đều hỗ trợ bộ điều khiển, bàn phím và chuột và trên thiết bị di động, bạn có thể sử dụng bộ điều khiển hoặc các nút trên màn hình có thể tùy chỉnh. Nếu bạn chơi trò chơi trên TV thông minh, bạn cũng có thể sử dụng điều khiển từ xa Amazon Fire TV hoặc Android TV. 

Hỗ trợ cho các thiết bị đầu vào này, các trò chơi nhịp độ khác nhau – bạn đã giành chiến thắng để có thể chơi các tựa game mới hơn, như Sniper: Ghost Warrior 3, với điều khiển TV của bạn – nhưng chúng tôi đánh giá cao sự linh hoạt của hầu hết các tựa game. 

Các tính năng khác bao gồm lưu đám mây – có nghĩa là bạn có thể chọn trò chơi của mình trên bất kỳ thiết bị nào và tiếp tục – và kiểm soát của phụ huynh. Blacknut cung cấp hỗ trợ bộ điều khiển và nền tảng như không có dịch vụ chơi game đám mây nào khác, với nhiều tính năng hữu ích để sao lưu nó. 

Tổng quan về các tính năng của Blacknut Cloud Gaming

Logo chơi game Blacknut Cloudwww.blacknut.com

Bắt đầu từ $ 1299 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Nền tảng

Android

iOS

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Trình duyệt

Trò chơi được hỗ trợ

Phủ sóng
văn bản

Nền tảng DRM được hỗ trợ
Không có

Kiến thức cơ bản

Trò chuyện

E-mail

Điện thoại

Hỗ trợ 24/7

Trò chơi được hỗ trợ

Blacknut cung cấp một thư viện trò chơi hạn chế. Tuy nhiên, không giống như Vortex, cho phép bạn chơi các trò chơi mà bạn sở hữu trên Steam hoặc nền tảng DRM khác, Blacknut bao gồm các trò chơi miễn phí (đọc bài đánh giá Vortex của chúng tôi). 

Mặc dù điều đó có vẻ như tích cực, nhưng đó không phải là. Thư viện cung cấp hơn 320 tựa game, nhưng không có bất kỳ tựa game nào nổi bật như những trò chơi thực sự tuyệt vời. 

Bất kỳ tiêu đề nào có thể nhận ra là các tiêu đề cấp B hoặc các tiêu đề kép. Blacknut tuyên bố rằng các trò chơi mới được chọn một cách cẩn thận mỗi tuần, mà chúng tôi chỉ có thể giả định rằng các trò chơi được chọn dựa trên những người muốn tặng đồ của họ miễn phí. Thư viện rất đáng tiếc về kích thước và chất lượng, so với những thứ như PlayStation Now (đọc bài đánh giá PlayStation Now của chúng tôi). 

Nó khó có thể coi Blacknut một cách nghiêm túc khi Garfield Kart là một trong những tựa game hàng đầu trong phần chạy nhanh tốc độ cao. Bất kỳ trò chơi dễ nhận biết nào cũng là sự thay thế phụ cho các tựa game lớn hơn. Lords of the Fallen, mặc dù là một game khá, nhưng Dark Souls tệ hơn, và Sniper: Ghost Warrior 3 không đóng đinh các cơ chế bắn tỉa như loạt Sniper Elite. 

Những game hay nhất trong phạm vi aren rõ ràng. Một điện thoại bị mất khác: Laura Câu chuyện là một viên ngọc Steam ẩn giấu và Evoland 2 kỷ niệm lịch sử lâu đời của game nhập vai từ trên xuống. Tuy nhiên, hầu hết các tựa game này đều rẻ trên Steam và / hoặc có sẵn trên thiết bị di động. Trên thực tế, phần lớn thư viện Blacknut, có sẵn trên thiết bị di động. 

Một số tiêu đề tốt nhất là những người retro. Ví dụ, Blacknut bao gồm Metal Slug và bộ ba Double Dragon. Tuy nhiên, rất khó để biện minh cho việc trả từ 13 đến 20 đô la để chơi các trò chơi này, vì họ chỉ kiếm được một vài đô la trên PC và thiết bị di động.

Không có gì để bán Blacknut ngoài một vài tựa game độc ​​lập và một số game retro. Ryse: Son of Rome là danh hiệu triple-A thực sự duy nhất và nhận được những đánh giá tầm thường. Thư viện – và toàn bộ dịch vụ – tập trung vào trẻ em và gia đình. Có rất nhiều tựa game trưởng thành, nhưng chúng không tuyệt vời.

Giá bán

Blacknut là một dịch vụ chơi game trên đám mây tập trung vào gia đình và giá cả sẽ tăng lên. Có hai gói có sẵn và chúng chỉ khác nhau về giá và số lượng thiết bị bạn có thể sử dụng cùng một lúc. Mặc dù giá rất cao – hãy đọc bài đánh giá Shadow của chúng tôi về điều đó – có vẻ như vậy khi bạn xem xét thư viện.

Có một danh sách các tính năng cho từng gói trên trang sản phẩm Blacknut, nhưng phần lớn chúng giống nhau, phần lớn, giữa các gói Family và Premium. Cả hai đăng ký đều đi kèm với toàn bộ thư viện trò chơi, truy cập không giới hạn, không có quảng cáo, kiểm soát của phụ huynh và tiết kiệm đám mây. Sự khác biệt duy nhất là số lượng màn hình. 

Gói cao cấp tốt cho một màn hình, nghĩa là cho dù bạn có bao nhiêu cài đặt Blacknut, chỉ một màn hình có thể sử dụng dịch vụ tại một thời điểm. Thêm 7 đô la mỗi tháng, bạn có thể nâng cấp lên gói Gia đình, cho phép bạn sử dụng tối đa bốn màn hình cùng một lúc. 

Trong chân không, giá cả rất tốt, và thậm chí còn tốt hơn bởi thực tế là bạn không phải mua thêm bất kỳ trò chơi nào. Tuy nhiên, bạn có thể mua bất kỳ trò chơi bổ sung nào. Như đã đề cập, thư viện, tốt nhất là tầm thường, vì vậy nó thực sự không quan trọng với mức phí Blacknut. Nếu thư viện vẫn ở trạng thái hiện tại, chi phí sẽ luôn quá cao. 

Điều đó nói rằng, nếu một vài tựa game thể hiện sự quan tâm của bạn, giá sẽ không tệ. Blacknut là một trong những dịch vụ chơi game trên đám mây duy nhất cung cấp gói dịch vụ cho phép bạn sử dụng nhiều màn hình cùng một lúc. Có cả bản dùng thử 14 ngày để xem bạn có thích nó không.

Dễ sử dụng

Đối với tất cả các lỗi của nó, Blacknut có một quá trình đăng ký rất trơn tru. Nó bao gồm ba màn hình. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách nhập email của mình và chọn mật khẩu, chuyển sang chọn gói bạn muốn và cuối cùng, nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn. 

Chúng tôi đã có một trục trặc nhỏ khi tự động điền thông tin thẻ tín dụng của mình với LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi), nhưng nói chung, quá trình này rất suôn sẻ.

đăng ký blacknut

Ba bước có thể được cô đọng lại thành một màn hình duy nhất, nhưng với việc trang web di chuyển linh hoạt như thế nào, chúng tôi có nội dung. Sau khi xác nhận thanh toán, bạn sẽ được đưa đến màn hình tải xuống hiển thị tất cả các nền tảng mà bạn có thể sử dụng với Blacknut.

tải về

Cuối cùng, bạn có thể đăng nhập. Có một tùy chọn để tạo một tài khoản Blacknut miễn phí trong ứng dụng, nhưng mặc dù tìm kiếm, chúng tôi không thể tìm thấy một gói miễn phí. Trong ứng dụng, bạn cũng có tùy chọn đăng nhập bằng Amazon hoặc Google, đây là một tùy chọn được cấp khi đăng ký trên trang web. Mặc dù có những mâu thuẫn này, việc bắt đầu trên Windows rất dễ dàng. 

Ứng dụng này đơn giản, nhưng được thiết kế tuyệt vời. Các trò chơi nổi bật có một ảnh chụp màn hình và cửa sổ video độ phân giải cao ở trên cùng, với các danh sách giống như Netflix bên dưới cho các danh mục khác nhau. Menu, có thể được truy cập bằng nút ở góc trên bên trái, cho phép bạn chuyển đến từng danh mục, xem các trò chơi yêu thích của bạn, xem các trò chơi gần đây của bạn và tìm kiếm.

ứng dụng blacknut

Ở đầu trình đơn, bạn cũng sẽ thấy địa chỉ email của mình. Nhấp vào đó sẽ đưa bạn đến màn hình chọn hồ sơ khi bạn có thể xem cài đặt của mình và thêm hồ sơ bổ sung. Ngay cả khi bạn có gói màn hình đơn, bạn có thể thêm nhiều hồ sơ hơn. Hơn nữa, bạn có thể chọn nếu nó BẮT ĐẦU một tài khoản người lớn và đặt số pin. 

Bên dưới phần hồ sơ, bạn có thể truy cập cài đặt của bạn. Mặc dù không phải là một danh sách đầy đủ, Blacknut cho phép bạn kiểm soát hồ sơ của bạn trực tiếp trong ứng dụng. Bạn có thể thay đổi gói của mình bất kể bạn ở đâu trong tháng, cập nhật mật khẩu và thay đổi phương thức thanh toán. Bạn thậm chí có thể hủy đăng ký của mình trong ứng dụng. 

cài đặt tài khoản blacknut

Ứng dụng Android tương tự như dễ sử dụng và thậm chí bao gồm các điều khiển trên màn hình cho các trò chơi. Tuy nhiên, ứng dụng Android có thư viện hạn chế hơn. Chỉ các trò chơi di động và retro mới khả dụng trên các thiết bị di động, điều này có ý nghĩa đối với hiệu suất trên các kết nối LTE. Tuy nhiên, do sự nói lắp mà chúng tôi đã trải qua, có một chút lý do để không bao gồm toàn bộ thư viện. 

Chọn một trò chơi, bất kể trên Android hay máy tính để bàn, sẽ mang lại rất nhiều thông tin hữu ích. Bạn có thể xem một đoạn giới thiệu cho trò chơi; xem chi tiết như thời lượng, độ khó và bàn phím; xem các trò chơi tương tự; và xem khả năng tương thích với các nền tảng và bộ điều khiển. 

blackbut-select-game

Để hoàn thành thử nghiệm khả năng sử dụng của chúng tôi, chúng tôi đã tạo một tài khoản trẻ em và duyệt thư viện. Chắc chắn, tất cả các danh hiệu trưởng thành đã bị xóa, nhưng nhiều danh hiệu phù hợp với thanh thiếu niên cũng đã bị xóa. Có sự kiểm soát của cha mẹ hạt nhỏ; hoặc bạn tham gia nó hoặc bạn don.

Hiệu suất

Trước khi thử nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã đáp ứng tốc độ tải xuống 6 Mbps được đề xuất cho Blacknut cho hiệu suất tối ưu. Sử dụng Speedtest.net, chúng tôi đã đo tốc độ của mình với tốc độ ping 9 mili giây, tốc độ tải xuống 49,17 Mb / giây và tốc độ tải lên là 21,33 Mb / giây. Tốc độ của chúng tôi rất nhanh. 

Điều đó dường như không phải là yếu tố hạn chế với Blacknut. Chúng tôi đã thử nghiệm bốn trò chơi, ba trong số chúng trên máy tính để bàn và một trên Android. Trên máy tính để bàn, chúng tôi đã chơi Sniper: Ghost Warrior 3, Ryse: Son of Rome và Furi. Dựa trên các tùy chọn đồ họa có sẵn, chúng tôi giả định rằng các trò chơi này là phiên bản PC thay vì cổng console. 

Chúng tôi ngay lập tức đi đến các tùy chọn đồ họa vì các trò chơi trông rất nghèo nàn. Furi vẫn ổn, nhưng với tính thẩm mỹ đơn giản, điều đó có ý nghĩa. Sniper và Ryse, tuy nhiên, nhanh chóng biến thành một mớ hỗn độn, pixel. Theo cài đặt đồ họa trong trò chơi, cả hai trò chơi này đều chạy ở tốc độ 720p, nhưng chúng tôi nghi ngờ rằng chúng sẽ được phân phối dưới mức đó. 

Bạn có thể thay đổi cài đặt đồ họa – chúng tôi đã tăng độ phân giải để xem liệu nó có giải quyết được các vấn đề của chúng tôi hay không – nhưng nó không thay đổi cách trò chơi được hiển thị. Bạn vẫn sẽ nhận được luồng pixel tương tự cho dù bạn chọn độ phân giải nào. 

Tuy nhiên, thay đổi cài đặt đồ họa sẽ ảnh hưởng đến trò chơi. Độ phân giải cao hơn dẫn đến độ trễ đầu vào nhiều hơn và tốc độ khung hình thấp hơn, mặc dù trông giống nhau. 

Thật kỳ quặc khi Blacknut cho phép bạn thay đổi tất cả các cài đặt đồ họa, vì luồng mà bạn đang nhận được không thay đổi về chất lượng. Rất may, khi sử dụng cài đặt mặc định, lối chơi rất chắc chắn. Mặc dù vẫn có độ trễ đầu vào dễ nhận biết, chúng tôi có thể chơi một trò chơi có độ chính xác cao như Furi mà không gặp vấn đề gì. 

Kinh nghiệm di động của chúng tôi đặt ra nhiều vấn đề hơn. Chúng tôi đã thử Contra với các điều khiển trên màn hình trên Samsung Galaxy S9 +, thử nghiệm WiFi và LTE. Bất kể kết nối, có rất nhiều nói lắp, làm cho ngay cả những trò chơi khiêm tốn nhất cũng không thể chơi được. 

hạt dẻ

Vấn đề lớn nhất với Blacknut, dường như, là phần cứng của nó. Do hiệu suất giảm đáng kể với cài đặt đồ họa cao hơn, chúng tôi chỉ có thể giả định rằng các máy chủ lưu trữ trò chơi bị thiếu năng lượng. 

Có một vài gợi ý cho điều đó. Hiệu suất giảm nhưng thiếu chất lượng có nghĩa là bạn không sử dụng phiên từ xa; bạn đang nhận được một luồng video. Do đó, hiệu suất giảm không liên quan gì đến kết nối internet của bạn mà thay vào đó là phần cứng mà trò chơi đang được chạy trên. 

Do đó, dù internet của bạn có nhanh đến đâu, bạn cũng sẽ có trải nghiệm phụ. Blacknut doesn Cung cấp bất kỳ loại độ phân giải thích ứng nào, có nghĩa là bạn đang nhận được chất lượng hình ảnh kém chất lượng bất kể bạn có trả tiền cho 10 Mbps hay 1.000 Mbps không. 

Ít nhất, Blacknut mang đến trải nghiệm không bị giật và độ trễ đầu vào không sử dụng được. Bạn có thể chơi các trò chơi được cung cấp và chơi chúng mà không từ bỏ quá nhiều tính trôi chảy. Tuy nhiên, bạn mất rất nhiều chất lượng trong quá trình. Ví dụ: khi duyệt các menu của Sniper: Ghost Warrior 3, chúng tôi có thể nói sự khác biệt giữa một biểu tượng cho các phím của E e và. 

Bảo hiểm Blacknut

Blacknut không hiển thị công khai số lượng trung tâm dữ liệu của mình và khi chúng tôi liên hệ qua email, ai đó đã quay lại với chúng tôi và nhanh chóng quay lại. Tuy nhiên, họ đã không đưa ra câu trả lời cho câu hỏi của chúng tôi, nhưng hãy cho chúng tôi biết rằng dịch vụ này hiện đang có sẵn ở Châu Âu và Bắc Mỹ. Không có quốc gia châu Âu cụ thể được đề cập. 

Đại diện bộ phận hỗ trợ cũng cho biết, về mặt kỹ thuật, chúng tôi có thể triển khai dịch vụ trên toàn cầu thông qua cơ sở hạ tầng đám mây công cộng hoặc thông qua cách tiếp cận đám mây riêng. Không có bất kỳ sự làm rõ nào về điểm này, nhưng nó đưa ra gợi ý về cách Blacknut đang vận hành mạng của nó. 

Nó có khả năng Blacknut đang thuê không gian máy chủ từ các mạng đám mây hiện có, cho phép nó mở rộng sang bất kỳ khu vực nào nó cần. Điều này cũng có ý nghĩa đối với hiệu suất mà chúng ta đã thấy, quá. Các máy chủ có khả năng là những mục đích chung, cần có đủ sức mạnh để chạy hầu hết các trò chơi di động.

Các trò chơi đòi hỏi khắt khe nhất – Ryse: Son of Rome và Lords of the Fallen – yêu cầu thông số kỹ thuật khiêm tốn theo tiêu chuẩn ngày nay, và thậm chí còn ít hơn khi chạy ở 720p. Vì nó liên quan đến tính khả dụng, Blacknut chính thức có sẵn ở Hoa Kỳ và hầu hết các nước châu Âu. Nếu bạn sống ở nơi khác, tốt nhất hãy liên hệ với Blacknut trước khi mua đăng ký.

Lời phán quyết

Blacknut doesn không cung cấp trải nghiệm chơi game trên đám mây tồi – thực tế khác xa – nhưng thư viện trò chơi hạn chế rất khó để vượt qua. Mặc dù giá không tệ, nhưng bạn có thể mua một danh sách các tựa game có thể giữ ngọn nến cho các bản phát hành hiện đại. Có một vài viên đá quý độc lập và một số trò chơi retro, nhưng với giá yêu cầu, điều đó không đủ. 

Nếu Blacknut có thể hỗ trợ các nền tảng DRM như Steam, thì đó sẽ là một câu chuyện hoàn toàn khác. Tuy nhiên, với số lượng ít, các tiêu đề tầm thường và chất lượng phát trực tuyến phụ, thật khó để giới thiệu Blacknut. 

Điều đó thật xấu hổ, vì UI tuyệt vời như thế nào và có bao nhiêu tính năng khả dụng.

Bạn có kế hoạch tận dụng bản dùng thử 14 ngày của Blacknut không? Hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me