Đánh giá Voog – Cập nhật 2020

Đánh giá Voog

Voog là một người xây dựng trang web dễ sử dụng và giá cả phải chăng, thậm chí có một số tùy chọn mã hóa cho những người muốn bị bẩn tay. Tuy nhiên, để thực sự tận dụng tối đa nó, họ có thể cần phải bẩn hơn bạn muốn. Đọc đánh giá Voog đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Ra mắt và duy trì ở Estonia, Voog giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo ra các trang web đẹp và dịch chúng để tiếp cận đối tượng toàn cầu.

Nếu bạn cần một tính năng thiết lập, bản địa hóa và mã hóa dễ dàng, Voog là một lựa chọn tốt. Trình chỉnh sửa và giá của nó giúp việc sao chép trang web của bạn bằng các ngôn ngữ khác nhau trở nên đơn giản và có kỹ năng mã hóa mở ra rất nhiều tùy chọn tùy chỉnh.

Voog, thừa nhận, có một đường cong học tập hơi dốc, nhưng nó là một trong những trường hợp mà nó rất dễ sử dụng công cụ, chỉ khó để làm chủ nó. Hãy tiếp tục đọc bài đánh giá Voog của chúng tôi để xem nó có phù hợp với nhu cầu trực tuyến của bạn không.

Lựa chọn thay thế cho Voog

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Voog được trang bị tốt để tạo ra một trang web tuyệt đẹp, đặc biệt nếu bạn tận dụng lợi thế của mã hóa. Vấn đề với dòng tính năng của nó là nó không tốt trong việc mang lại lưu lượng truy cập cho trang web của bạn vì không có công cụ SEO chuyên dụng, khiến việc xếp hạng tốt trở nên khó khăn.

Với ý nghĩ đó, có những công cụ mạnh mẽ đang chờ đợi để tỏa sáng trong trình soạn thảo của nó, vì vậy hãy để Lừa giải quyết những công cụ quan trọng nhất.

Blog Voog

Thêm một bài đăng blog mới trên Voog rất đơn giản. Tạo một mục blog mới và phần mềm sẽ tự động tạo trang cho nó, vì vậy tất cả những gì bạn phải làm là điền nó vào nội dung.

Chỉnh sửa trang cũng dễ dàng. Bạn có thể chỉnh sửa nội dung, tiêu đề trang và thẻ và xem kết quả cuối cùng trong thời gian thực.

voog-blog-bài viết

Thật hiếm khi thấy một cách tiếp cận đơn giản như vậy để viết blog trong một người xây dựng web. Wix làm cho bạn điền vào các biểu mẫu để thiết lập một bài đăng mới và bạn có thể chỉnh sửa hoàn toàn trang như bạn có thể làm trang chủ. Tuy nhiên, nó bù cho nó trong các lĩnh vực khác, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Wix của chúng tôi.

Voog là một hệ thống quản lý nội dung thực sự, cho phép bạn lưu các bản nháp, đặt ngày xuất bản và thậm chí thêm các yếu tố thông thường trên một trang, chẳng hạn như các nút xã hội và băng chuyền hình ảnh.

Thật không may, tính năng không phải là không có lỗi. Bạn có thể có các chủ đề bài đăng hoặc tích hợp với Facebook cho phần bình luận, điều này làm giảm trải nghiệm của người dùng trên trang web của bạn.

Điều đó nói rằng, có rất nhiều vấn đề, khiến Voog trở thành một lựa chọn tốt để viết blog. Nếu bạn muốn có một CMS mạnh hơn, bạn có thể dùng thử WordPress. Nó được xây dựng để viết blog, vì vậy nếu điều đó khơi gợi sự quan tâm của bạn, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress. Không giống như Voog, nó không bao gồm dịch vụ lưu trữ web. Nếu bạn đang đi theo con đường đó, hãy đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho WordPress.

Voog và thương mại điện tử

Thêm thương mại điện tử vào trang web của bạn cũng dễ dàng. Nói tóm lại, bạn bắt đầu bằng cách tạo nút ‘Thêm vào giỏ hàng trên một trang, thêm thông tin sản phẩm vào thành phần và tạo trang sản phẩm xung quanh đó.

nút voog mua

Nó không phổ biến, nhưng nó làm công việc của nó. Quá trình được thiết lập để bạn bắt đầu công việc ngay từ đầu, sau đó ngồi lại và thực hiện các thay đổi nhỏ sau đó.

Trước khi thêm sản phẩm, bạn phải thiết lập cửa hàng web và chi tiết nút. Sau đó, bạn có thể thêm hình ảnh và mô tả sản phẩm, đó là một phân đoạn mang lại cho bạn một quy trình làm việc tốt.

Mặt khác, Voog doesn không hỗ trợ các danh mục cửa hàng. Hệ thống của nó sẽ chỉ hoạt động cho các cửa hàng và nền tảng trực tuyến nhỏ với các mặt hàng độc quyền hoặc hiếm.

Thêm vào đó, khách hàng của bạn chỉ có thể thanh toán qua PayPal hoặc MakeC Commerce, vì vậy, nó không phải là một hệ thống linh hoạt. Trong kế hoạch Tiêu chuẩn, các tính năng thương mại điện tử tiên tiến, như xử lý hàng loạt, đã bị thiếu, nhưng nó thực hiện công việc của nó cho các dự án nhỏ.

Nếu bạn rất quan tâm đến thương mại điện tử, bạn sẽ tốt hơn với một công cụ xây dựng dành cho việc đó, chẳng hạn như Shopify. Nếu nền tảng đó phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhớ đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để Shopify.

Bản địa hóa Voog

Một trong những điểm cộng lớn nhất của Voogùi là nội địa hóa dễ dàng. Công ty rất tự hào về người nói tiếng nước ngoài và nó cho thấy.

Thêm một phiên bản mới của trang web của bạn bằng một ngôn ngữ khác là đơn giản. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào cờ ở góc trên bên phải và bạn sẽ được gửi đến một cấu trúc trùng lặp của trang web của bạn.

ngôn ngữ voog

Sau đó, chỉ cần thay thế nội dung bằng bản dịch bạn muốn và bạn đặt. Khách truy cập vào trang web sẽ có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ giống như cách bạn đã làm.

Tất cả các kế hoạch Voog sóng hỗ trợ nội địa hóa. Phiên bản rẻ nhất cho phép bạn thêm tối đa ba ngôn ngữ, nhiều hơn bất kỳ trình tạo trang web nào khác.

Site123 cũng có một tính năng bản địa hóa tuyệt vời – nó có lẽ là ứng dụng xây dựng trang web tốt thứ hai – nhưng hệ thống của nó cứng hơn. Bạn có thể thêm một bản sao của trang web của mình, nhưng trang sẽ chỉ tự động hiển thị bằng ngôn ngữ khác nếu một người ở một khu vực nhất định.

Voog cung cấp thêm quyền kiểm soát cho khách truy cập, nhưng nếu bạn muốn thực hiện theo cách Site123, hãy đảm bảo đọc bài đánh giá Site123 của chúng tôi.

Những công cụ phát triển

Với mã hóa, Voog mở ra nhiều cơ hội hơn. Nếu bạn nâng cấp lên gói Plus, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào trang web của bạn Mã Code.

Để truy cập công cụ mã hóa, hãy truy cập vào cài đặt của Wikipedia, trình chỉnh sửa mẫu của Cameron. Điều đó sẽ mở trình soạn thảo mã, liệt kê các yếu tố trên trang của bạn.

Bạn có thể viết mã bằng các ngôn ngữ lập trình khác nhau và mọi thứ được Voog API API thực hiện dễ dàng hơn. Tài liệu cho công cụ này rất phong phú, đây là một điểm cộng lớn cho tính năng này. Nếu điều đó nghe có vẻ tốt, hãy đảm bảo bạn kiểm tra hướng dẫn nền tảng để bắt đầu với trình chỉnh sửa mã.

Tổng quan về tính năng của Voog

Logo Voogwww.voog.com

Bắt đầu từ $ 057 tháng một lầnTất cả các kế hoạch

Thiết kế

Chủ đề hàng đầu

Trình tạo Mẫu

Trình chỉnh sửa HTML

Hỗ trợ diễn đàn

Thư viện nghệ thuật Vector

Âm thanh

Video HD

Khả năng sử dụng

Giao diện kéo và thả

Biên tập SEO

Hỗ trợ di động

Trung tâm Ứng dụng

Hỗ trợ blog

Hỗ trợ thương mại điện tử

Trình chỉnh sửa trang

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Ngoài ra

Chứng chỉ SSL

Tên miền

Tín dụng quảng cáo

Đánh giá trang web

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn
0

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7
0

Video hướng dẫn

Hướng dẫn văn bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Ngay cả việc định giá Voog cũng đơn giản hơn so với các nhà xây dựng trang web khác. Bạn chỉ phải chọn giữa ba gói: Standard, Plus và Premium.

Trước khi nitpicking từng người, một điều cần lưu ý về Voog là nó không có kế hoạch miễn phí. Bạn có thể dùng thử gói Tiêu chuẩn miễn phí trong 30 ngày, nhưng bạn có thể xuất bản trang web của mình, vì vậy bạn có thể sử dụng nền tảng lâu dài nếu bạn không phải trả tiền.

Điều đó đi ngược lại với tiêu chuẩn, với hầu hết các nhà xây dựng cung cấp một tên miền phụ miễn phí, nhưng nó giúp khách hàng hành động. Nếu Voog phù hợp với bạn, bạn sẽ trả tiền, điều này sẽ thúc đẩy bạn khởi động trang web của mình.

Gói tiêu chuẩn cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ dữ liệu, ba ngôn ngữ, 30 trang và tối đa ba cộng tác viên. Bạn nhận được mã hóa SSL và bạn có thể thiết lập cửa hàng trực tuyến, nhưng nền tảng chiếm ba phần trăm cho mỗi lần bán được thực hiện và bạn không nhận được tất cả các tính năng thương mại điện tử. Bạn có thể nhận được một tên miền tùy chỉnh, nhưng bạn sẽ phải trả thêm tiền cho nó.

Tiêu chuẩn là tốt nếu bạn bắt đầu với thương mại điện tử và muốn xem nó có phù hợp với bạn hay chỉ muốn một nơi khác để mở rộng sự hiện diện trực tuyến của bạn. Ví dụ: nếu bạn đã bán các mặt hàng nhỏ, thì đó là một nơi tốt để tiếp cận khách hàng mới.

Gói Plus tăng dung lượng lưu trữ dữ liệu lên 10GB và không có ngôn ngữ giới hạn, trang hoặc người dùng. Bạn cũng có được một tên miền miễn phí, truy cập đầy đủ vào trang web của bạn cơ sở dữ liệu của bạn và gói thương mại điện tử bao gồm tất cả, ngay cả khi trang web vẫn mất 3 phần trăm cho mỗi lần bán.

Kế hoạch cộng là hoàn hảo cho một công ty bán sản phẩm trực tuyến cho khán giả quốc tế vì bạn có thể thêm nhiều ngôn ngữ như bạn muốn. Điều đó nói rằng, hãy chắc chắn rằng bạn có thể hoặc tài trợ đủ tốt để khai thác các cơ hội mã hóa.

Gói Premium cũng tương tự. Nó loại bỏ các hạn chế về lưu trữ dữ liệu và phí giao dịch, nhưng nó cũng ném vào SSL tùy chỉnh, CDN tùy chỉnh và hỗ trợ ưu tiên. Dù bạn làm gì, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một trong các gói khác, sau đó nâng cấp lên Premium nếu Voog hoạt động cho bạn.

Nó không phải là bạn có thể thất bại với nền tảng. Nếu bạn rất quan tâm đến nội địa hóa và kết quả đẹp, nó sẽ thực hiện công việc của mình, nhưng những lợi ích được thêm vào gói Premium không quan trọng khi bạn bắt đầu.

Thiết kế & Công cụ

Thiết kế một trang web sẵn sàng xuất bản thật dễ dàng với Voog. Nó có một hàng dưới cùng với năm nút chính cho phép bạn chỉnh sửa mọi thứ và nhiều tùy chọn hơn ở góc dưới bên phải để xem trước và tương tự.

Trên hết, bạn có thể chỉnh sửa một số khía cạnh của các yếu tố trực tiếp trên trang, chẳng hạn như vị trí của Google Map được chèn. Nó không khó để tìm hiểu từng nút làm gì và chúng tôi sẽ bao quát từng khả năng, nhưng có một sự cảnh báo lớn cho trình soạn thảo Voog.

Bạn có thể làm cho một trang trông giống như bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng, nhưng bạn sẽ cần mã cho điều đó. Việc chỉnh sửa phần tử và điều chỉnh phần tử chỉ có thể thực hiện được thông qua các công cụ dành cho nhà phát triển Voog, đây là một vấn đề lớn đối với người mới bắt đầu hoặc những người chỉ không muốn mã hóa.

Ví dụ: nếu bạn muốn các phần tử xuất hiện trong các cột, bạn sẽ phải mã hóa nó. Cấu trúc mặc định là xếp chồng các phần tử lên nhau. Đối với bản thân trình soạn thảo, chỉ có một vài lựa chọn.

Giao diện Voog

Nút thêm add vào là tự giải thích. Bạn có thể sử dụng nó để chèn các yếu tố, chẳng hạn như khối văn bản, biểu mẫu, video, âm thanh hoặc thậm chí là một nút mua Mua. Mặc dù nó không phải là một cuộc cách mạng, nhưng nó dễ dàng bắt đầu với Voog. Tất cả bạn phải làm để thêm một cái gì đó là kéo nó từ thanh dưới cùng đến bất cứ nơi nào bạn muốn nó trên trang.

voog-kéo-mục

Phần tập tin trên mạng Phần cho phép bạn tải lên nội dung để sử dụng thêm. So với thư viện phương tiện của Squarespace, nó dễ sử dụng hơn nhiều vì bạn có thể kéo các phần tử trực tiếp từ thanh tệp, trái ngược với một tab khác.

Điều đó nói rằng, SquareSpace bù đắp cho điều đó bằng kết quả tuyệt vời của nó, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra đánh giá SquareSpace của chúng tôi trước khi quyết định.

Trong tab nội dung của Wikipedia, bạn có thể chỉnh sửa các bài đăng trên blog, danh mục, cửa hàng và cấu trúc trang web của bạn. Tab này được phân loại tốt và cung cấp quyền truy cập nhanh vào các cài đặt và menu quan trọng, giúp trình chỉnh sửa dễ dàng điều hướng.

nội dung voog

Các thẻ thống kê trên các điểm số của Nhật Bản là đơn giản nhất. Nó cung cấp quyền truy cập nhanh vào các phân tích trang web, chẳng hạn như khách truy cập, nguồn và khoảng 0,01 phần trăm những gì bạn đã tìm thấy với Google Analytics. Nó không rộng rãi, nhưng nó rất hay để xem bạn làm thế nào trong nháy mắt.

Bạn có thể tìm thấy phần phụ trợ của trang web của mình trong tab Cài đặt của Wikipedia. Tại đây, bạn có thể thực hiện thay đổi trang web toàn cầu, quản lý người dùng và tên miền hoặc đặt tệp robot.txt tùy chỉnh. Giống như cái sau, tab có các tùy chọn không chính thống, do đó, nó là một sân chơi tuyệt vời cho người dùng có kinh nghiệm.

cài đặt voog

Các nút khác bao gồm lưu Save, xem trước Bạn đã thắng và thấy mình sử dụng chúng quá thường xuyên, nhưng họ rất tốt khi ở gần đó.

Tất cả trong tất cả, các biên tập viên là thanh lịch và mạnh mẽ. Bạn có thể đạt được một sản phẩm khả thi tối thiểu với nó và thậm chí xây dựng các trang web phức tạp với một số công việc.

Nếu bạn muốn một cái gì đó dễ sử dụng, nhưng mạnh mẽ hơn mà không cần mã hóa, bạn có thể thử Weebly. Để xem nó có phù hợp với bạn không, hãy đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Khi bạn đã chọn một danh mục trang web và một mẫu, bạn sẽ ném vào trình chỉnh sửa. Có một vài mẫu để lựa chọn, nhưng chúng tương tự nhau. Đó không phải là một vấn đề lớn bởi vì tất cả chúng đều đẹp, nhưng sự thiếu phức tạp có thể chứng tỏ là một vấn đề đối với người dùng có hình ảnh rõ ràng về trang web của họ sẽ trông như thế nào.

Tiếp theo, có một hướng dẫn tùy chọn làm nổi bật những gì mỗi nút làm, nhưng nó không quan trọng.

hướng dẫn voog

Các nhà phát triển đằng sau trình soạn thảo đã rất cẩn thận để làm mọi thứ trực quan. Thêm hình ảnh, văn bản, biểu mẫu hoặc thậm chí các tiện ích mở rộng của Google Maps rất dễ dàng.

Chơi xung quanh với trình chỉnh sửa trong 30 phút và bạn sẽ bắt đầu có ý tưởng. Nếu tôi đặt hình ảnh này băng chuyền bên cạnh một đoạn ngắn về tôi thì sao? hoặc tôi tự hỏi liệu tôi có thể làm cho nút này di chuột không

Điều đó khi bạn sẽ bắt đầu cảm thấy choáng ngợp. Nền tảng này rất mạnh và có nhiều tính năng không chính thống, nhưng chúng ẩn đằng sau rất nhiều nghiên cứu (và thường xuyên hơn là không mã hóa).

Đặt một băng chuyền hình ảnh bên cạnh một đoạn văn bản ngắn hoặc tạo một nút di chuột yêu cầu bạn phải làm rối với trình chỉnh sửa mã. Nếu bạn có kinh nghiệm viết mã, thì nó cũng dễ sử dụng như trình soạn thảo. Tài liệu rất phong phú và quy trình được sắp xếp hợp lý, nhưng đối với một người không có kỹ năng công nghệ, thì nó rất vô nghĩa.

Phần mềm rất dễ nhận và cho phép bạn sản xuất một sản phẩm có khả năng tối thiểu, nhưng không cần một chút tiền hoặc thêm tiền, không phải ai cũng có thể khai thác hết tiềm năng của nó.

Một điểm cộng là Voog cung cấp cho bạn các nhà phát triển để làm việc cùng. Bạn sẽ trả thêm tiền cho việc đó, nhưng nó rất tốt vì bạn biết rằng họ có thể thao túng phần mềm đến mức tối đa.

Ủng hộ

Voog Hỗ trợ không nổi bật, nhưng nó làm công việc của nó. Kiến thức có một vài câu hỏi thường gặp được liệt kê ở đầu trang và nếu bạn cuộn xuống, bạn sẽ tìm thấy 12 phần trợ giúp. Họ bao gồm các hướng dẫn ngắn và Q thường xuyên&A, nhưng họ không toàn diện.

Đó là, trừ khi chúng tôi nói về tài liệu. Tài liệu dành cho nhà phát triển và API của Voog là đỉnh cao.

voog-kiến thức-cơ sở

Vấn đề phát sinh, vì vậy bạn có thể cần liên hệ với Voog. Công ty tự hào hỗ trợ 24/7, nhưng đó không phải là trường hợp. Qua điện thoại, bạn chỉ có thể liên hệ với họ trong khoảng thời gian từ 8 giờ sáng đến 4 giờ chiều. Giờ Berlin. Nếu bạn không ở trong khoảng thời gian đó, bạn sẽ rời khỏi email hoặc trò chuyện.

Các đại lý của nó trả lời vé bảy ngày một tuần và hệ thống trò chuyện là tốt, với hầu hết thời gian phản hồi là dưới một giờ. Bằng email, bạn có thể đợi câu trả lời lâu hơn, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên giải quyết nếu vấn đề của bạn không khẩn cấp. Câu trả lời luôn luôn kỹ lưỡng hơn.

Kiến thức có thể được mở rộng và không ai có thể nhớ thời gian phản hồi nhanh hơn, nhưng nhìn chung sự hỗ trợ là tốt.

Lời phán quyết

Nếu bạn muốn có kết quả tuyệt vời trong thời gian ngắn, với ít nỗ lực, bạn có thể sử dụng một trình xây dựng khác tốt hơn. Bạn có thể kiểm tra những người xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi để xem cái nào phù hợp với bạn, nhưng chúng tôi thường khuyên dùng Wix. Để tìm hiểu lý do tại sao, hãy đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, nếu bạn không sợ bị bẩn tay và cày qua tài liệu và bạn muốn có một trang web mà dễ dàng bản địa hóa, hãy cho Voog một cú.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, bạn có thể đọc bài viết nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng WordPress với các nhà cung cấp này, nhưng hãy nhìn xung quanh và xem liệu có thứ gì khác khơi gợi sự quan tâm của bạn không.

Bạn nghĩ sao? Là của chúng tôi trên Voog công bằng? Nếu bạn không đồng ý với chúng tôi hoặc nếu có một điều gì đó bạn muốn thêm, hãy đảm bảo bạn tham gia vào phần bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map