Đánh giá Ucraft – Cập nhật 2020

Đánh giá Ucraft

Ucraft là một người xây dựng trang web thú vị, hoàn thành công việc, mặc dù có thể sử dụng một số đánh bóng ở đây và đó. Điểm thu hút thực sự là nhà sản xuất logo của nó, một công cụ tích hợp cho phép bạn thiết kế các thiết kế bắt mắt để làm nổi bật doanh nghiệp của bạn, một tính năng khá thú vị. Kiểm tra đánh giá Ucraft đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Ra mắt vào năm 2015, Ucraft đang dần trở nên phổ biến trong các nhà xây dựng trang web. Nó có tất cả các tính năng bạn cần để bắt đầu một trang web, bao gồm thương mại điện tử, viết blog và bộ sưu tập biểu mẫu. Nó thiếu khả năng tùy biến sâu của Wix hoặc Weebly, nhưng với công việc, nó có thể đưa nó vào danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

Điều đó nói rằng, Ucraft nổi bật giữa đám đông nhờ Logo Maker của nó. Công cụ cho phép bạn tạo logo của riêng mình, điều này làm cho nhà xây dựng này trở thành một lựa chọn tốt cho chủ doanh nghiệp hoặc doanh nhân muốn mọi thứ được chăm sóc ở một nơi.

Trong bài đánh giá Ucraft này, chúng tôi sẽ đi sâu vào việc liệu nền tảng có phù hợp với bạn không.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Ucraft

Đặc trưng

Ucraft cảm ứng không cung cấp các tùy chọn tùy biến sâu sắc, nhưng có đủ điều kiện để giúp bạn có được một trang web được xuất bản. Một số công cụ bị tụt lại phía sau khi so sánh với các nhà xây dựng khác, vì vậy, hãy để xem liệu Ucraft có những gì bạn cần không.

Thương mại điện tử Ucraft

Mặc dù chỉ có sẵn với gói trả phí, công cụ thương mại điện tử Ucraft đã được làm tròn. Bạn có thể lồng đơn hàng xử lý hàng loạt, nhưng nền tảng có thể làm những điều thú vị.

Bảng điều khiển thương mại điện tử chính hoạt động như một trình hướng dẫn hướng dẫn bạn trong quá trình thiết lập cửa hàng trực tuyến. Điều đó tốt vì nó làm cho mọi thứ dễ dàng hơn cho người mới bắt đầu.

Một điều thú vị về công cụ thương mại điện tử Ucraft, là bạn có thể thêm giảm giá hoặc phiếu giảm giá vào cửa hàng của mình. Điều đó có thể với các nhà xây dựng khác, nhưng Ucraft giúp bạn dễ dàng thực hiện. Đó là một điểm cộng lớn cho các doanh nghiệp mới nổi muốn tạo dựng tên tuổi cho mình.

Nó cũng có thể tích hợp với các nền tảng bán hàng trực tuyến, chẳng hạn như eBay hoặc Amazon, giúp bạn tiếp cận đối tượng rộng hơn.

Mặc dù Ucraft là đối thủ của những người chơi lớn trong thương mại trực tuyến, nhưng nó không cung cấp sự kiểm soát tương tự như Shopify. Nếu bán hàng trực tuyến là bánh mì và bơ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử Shopify, nhưng không phải là không đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với Shopify. Nó có một nền tảng phức tạp.

Nhà sản xuất Logo Ucraft

Nhà sản xuất logo Ucraft Cảnh là một tính năng thú vị mà hầu hết các nhà xây dựng trang web don don cung cấp.

nhà sản xuất ucraft-logo

Bạn có thể tải lên logo của riêng mình, nhưng Ucraft Logo Maker rất dễ sử dụng và có thể cung cấp kết quả chất lượng cao trong thời gian ngắn. Không có đường cong học tập, vì vậy bất cứ ai cũng có thể nhảy vào và học cách tạo logo của riêng họ khi họ đi cùng.

Bạn có thể chỉnh sửa phông chữ, kích thước phông chữ, màu sắc, tiêu đề và hình dạng trong số các yếu tố hình ảnh khác. Quá trình này tương tự như sử dụng Canva, vì vậy nếu bạn có kinh nghiệm về điều đó, bạn sẽ có thể bắt đầu chạy.

ucraft-logo-Maker-guide

Nếu bạn không quen thuộc với Canva, thì hãy nhấn mạnh điều đó. Ucraft cung cấp cho bạn các hướng dẫn từng bước về cách sử dụng trình tạo logo của nó, để người mới bắt đầu có thể tham gia.

Viết blog Ucraft

Việc quản lý nội dung trong Ucraft isn phức tạp, nhưng nó thực hiện công việc.

ucraft-blog

Bạn có thể thêm các bài đăng trên blog dưới mục Bài viết trên mạng. Thật không may, có rất nhiều tùy chọn để tối ưu hóa các bài đăng cá nhân và chúng tôi phải nói rằng kết quả là không hài lòng về mặt thẩm mỹ.

ucraft-blog-post

Nếu viết blog là thứ bạn muốn tập trung vào, bạn nên thử WordPress. Nền tảng đó là một hệ thống quản lý nội dung toàn thời gian. Mặc dù vậy, nó rất khó để thành thạo, vì vậy hãy đảm bảo đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về WordPress của chúng tôi trước.

Nói chung, hệ thống Ucraft sắp xếp cũng tốt như Voog hoặc WordPress, nhưng nó sẽ hoạt động đủ tốt nếu blog của bạn là mối quan tâm thứ yếu đối với bạn.

Mọi người có thể nhận xét về các cập nhật của bạn bằng Disqus nhưng không phải Facebook (hoặc bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác). Nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tác trên phương tiện truyền thông xã hội, bạn có thể muốn tìm ở nơi khác ngoài Ucraft.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Ucraft

Xếp hạng của bạn trên Google sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực bởi mã trang web. Bởi vì mã tương tự như các trang web khác được tạo bằng Ucraft, bạn đã thắng được như là có thẩm quyền trong mắt Google Google.

Điều đó có thể tránh được với một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt, điều mà Ucraft không có. Nó có một công cụ SEO nhỏ, nhưng nó khác xa với những gì nó cần.

ucraft-seo

Nếu bạn có một doanh nghiệp trực tuyến đầu tiên và dựa vào tìm kiếm không phải trả tiền để có lưu lượng truy cập, bạn sẽ tốt hơn với một nhà xây dựng khác. Kiểm tra đánh giá Wix của chúng tôi để thay thế.

Nếu bạn muốn làm điều đó trường học cũ, WordPress cũng có thể là một lựa chọn tốt. Được xếp hạng với WordPress rất hiệu quả, nhưng khó, vì vậy hãy đảm bảo đọc hướng dẫn trung gian của chúng tôi để sử dụng WordPress và hướng dẫn nâng cao của chúng tôi để sử dụng WordPress.

Tổng quan về tính năng

Logo Ucraftwww.ucraft.com

Bắt đầu từ $ 1000 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Thiết kế

Chủ đề hàng đầu

Trình tạo Mẫu

Trình chỉnh sửa HTML

Hỗ trợ diễn đàn

Thư viện nghệ thuật Vector

Âm thanh

Video HD

Khả năng sử dụng

Giao diện kéo và thả

Biên tập SEO

Hỗ trợ di động

Trung tâm Ứng dụng

Hỗ trợ blog

Hỗ trợ thương mại điện tử

Trình chỉnh sửa trang

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Ngoài ra

Chứng chỉ SSL

Tên miền

Tín dụng quảng cáo

Đánh giá trang web

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Hướng dẫn văn bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Gói miễn phí của Ucraft có thể là một lựa chọn dài hạn cho một số người dùng vì nó cho phép bạn kết nối tên miền của riêng mình. Điều đó rất hiếm trong số những người xây dựng trang web, vì hầu hết sẽ khiến bạn sử dụng tên miền phụ nếu bạn không trả tiền.

Miễn phí cũng có tính năng bảo mật SSL và cho phép bạn thêm nội dung cơ bản vào trang web của mình. Một doanh nghiệp địa phương, chẳng hạn như một nhà hàng hoặc cửa hàng sửa chữa, sẽ làm tốt với nó.

Nếu bạn đã sẵn sàng chi tiền cho Ucraft, bạn có thể nâng cấp lên gói Pro Website của nó. Nó bao gồm các tùy chọn thương mại điện tử hạn chế, khả năng cộng tác với các đối tác trên trang web của bạn và thị trường ứng dụng.

Nếu bạn yêu thích Ucraft, chúng tôi khuyên bạn nên nâng cấp lên Trang web Pro. Nó cho phép bạn sử dụng nền tảng đến mức tối đa. Các kế hoạch Pro Shop và BigC Commerce không có gì phức tạp. Họ cung cấp hỗ trợ băng thông và thương mại điện tử tăng lên, vì vậy chúng tôi khuyên dùng chúng cho những người đã sử dụng Ucraft và muốn nâng cấp cửa hàng trực tuyến của họ.

Điều chúng tôi yêu thích về giá của Ucraft, là bạn có thể thử bất kỳ gói nào trong 14 ngày, miễn phí. Nhìn chung, nó có một trong những ưu đãi công thức tốt nhất hiện có.

Thiết kế & Công cụ

Trình soạn thảo Ucraft xông hơi liền mạch và dễ học. Hệ thống kéo và thả của nó là tự giải thích và có các tính năng mạnh mẽ ẩn đằng sau các tab.

Để giúp bạn hiểu hệ thống hoạt động như thế nào, chúng tôi sẽ nói về từng phần riêng lẻ.

Nút xem trước của Wikipedia khá trực quan và cung cấp cho bạn chế độ xem khách truy cập trên trang web của bạn. So với các nhà xây dựng trang web khác, nó nhạt nhẽo vì bạn có thể ngăn chặn các yếu tố hiển thị trên một số nền tảng nhất định, nhưng nó không khủng khiếp.

ucraft-preview-tab

Tab bảng điều khiển của Wikipedia giống như trung tâm chỉ huy của bạn. Nó sẽ là tab bạn sử dụng nhiều nhất, vì vậy hãy để Lọ xem nó có thể làm gì.

bảng điều khiển

Nhấp vào nó và bạn sẽ được gửi đến một màn hình với các phần tùy chọn. Từ đó, bạn có thể quản lý các trang, blog, thương mại điện tử, SEO và các tính năng khác. Bởi vì nó đưa bạn đến một màn hình khác, nó phá vỡ quy trình làm việc. Mặc dù khó chịu, nhưng điều đó không phải là một vấn đề lớn và bạn sẽ quen với hệ thống sau một thời gian.

Thêm vào đó, bảng điều khiển được tổ chức tốt. Nó cho phép bạn nhanh chóng giải quyết vấn đề bằng cách truy cập vào phần tương ứng.

Các thẻ khối khối trên tab tính năng có các phần trang được định dạng sẵn mà bạn có thể chèn vào bất cứ đâu, chẳng hạn như các tiêu đề hoặc một phần giới thiệu về chúng tôi.

ucraft-blocks-tab

Giống như hầu hết các nhà xây dựng trang web, Ucraft có rất nhiều công cụ giúp người mới bắt đầu có được một trang web được xuất bản nhanh chóng. Các phần của khối khối Phần cứng cũng không ngoại lệ, vì vậy Ucraft có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Các thẻ của các phần tử trên nền tảng có thể chứa đầy các vật dụng, chẳng hạn như biểu mẫu, hình ảnh, hộp văn bản và các nút.

ucraft-yếu tố-tab

Mặc dù nó không rộng rãi như của Wix, nhưng bộ sưu tập các yếu tố của Ucraft đã rất tốt. Bên cạnh việc thêm các yếu tố thông thường, chẳng hạn như biểu mẫu, bạn có thể tích hợp trang web của mình với PayPal, typeform, Instagram và các ứng dụng khác từ tab yếu tố.

Điều đó cho phép bạn nhanh chóng thiết lập trang blog vì bạn có thể tích hợp các nền tảng cho phép người dùng của bạn cập nhật những gì bạn làm.

Các màu sắc trên tab của tab Cameron rất đơn giản. Bạn có thể thay đổi kiểu trang của mình, chủ yếu bằng cách sửa đổi màu nền.

Nó có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi trong tab Màu sắc của Wap, nhưng những thay đổi bạn có thể thực hiện tùy thuộc vào mẫu mà bạn sử dụng. Vấn đề của chúng tôi với phần màu sắc của Wap là các tùy chọn bạn có giới hạn, vì vậy nó không đảm bảo một phần phụ biên tập.

Tab hiệu ứng của người dùng Thẻ có chứa hình ảnh động mà bạn có thể áp dụng cho các thành phần trên trang của mình.

ucraft-effect-tab

Nó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời, vì không có nhiều người xây dựng trang web có một công cụ như vậy. Bạn có thể làm cho các phần tử mờ dần trong hoặc ngoài như bạn làm với bản trình bày PowerPoint và mọi thứ đều tự giải thích.

Tab tiến trình của cải tiến là một tính năng sáng tạo khác giúp bạn bắt đầu chạy khi trực tuyến.

ucraft-tiến-tab

Trong phần tiến trình trên mạng, bạn có thể theo dõi các nhiệm vụ giúp bạn có được một trang web đàng hoàng được xuất bản. Nó có các mốc quan trọng cho sự hiện diện trực tuyến của bạn và hướng dẫn về cách tiếp cận chúng. Nói chung, tính năng này giúp người mới tối ưu hóa quy trình làm việc của họ, điều mà chúng tôi phải khen ngợi Ucraft cho.

Bên cạnh bảng điều khiển, Ucraft tự hào có 63 mẫu mà bạn có thể sử dụng để khởi động thiết kế trang web của mình.

mẫu ucraft

Các mẫu Ucraft sắp được gọi là chủ đề. Chúng tuyệt đẹp và tối ưu hóa cho thiết bị di động, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận khi chọn một thiết bị. Khi bạn bắt đầu chỉnh sửa trang web, bạn có thể thay đổi chủ đề.

Đó là một người lập dị vì các mẫu có thể được chỉnh sửa. Bạn có thể sửa đổi chiều rộng của trang, kiểu nút, phông chữ và thậm chí khoảng cách giữa các thành phần, nhưng bạn sẽ không bao giờ biết liệu một chủ đề có phù hợp với trang web của mình hay không sau khi chỉnh sửa cho đến khi quá muộn.

Nếu bạn muốn kết quả thẩm mỹ tương tự, bạn có thể thử Weebly hoặc Squarespace. Cả hai đều cung cấp kết quả tuyệt vời và kiểm soát nhiều hơn, vì vậy hãy đảm bảo đọc bài đánh giá Weebly và Squarespace của chúng tôi.

Dễ sử dụng

Để bắt đầu với Ucraft, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một mẫu và điền vào một vài trường. Nền tảng này rất dễ sử dụng. Bạn có thể đăng ký bằng phương tiện truyền thông xã hội hoặc tài khoản Google, bạn không bắt đầu với một khung vẽ trống và nền tảng có một danh sách kiểm tra khởi động thú vị.

danh sách kiểm tra

Các mốc quan trọng trong danh sách kiểm tra là những thứ như thêm logo, thiết lập siêu dữ liệu hoặc sử dụng các khối. Đối với những người đam mê danh sách kiểm tra, phiên bản được hướng dẫn của một hướng dẫn sẽ hoạt động tốt. Bạn có thể truy cập các cột mốc đó từ tab tiến trình của Wap trong trình chỉnh sửa, điều này rất hữu ích vì hầu hết mọi người đã giành chiến thắng có thể xuất bản một cái gì đó trong một lần ngồi.

Khi bạn đã hoàn thành việc đó, bạn sẽ được đưa đến trình chỉnh sửa. Các công cụ của Ucraft sắp tới không cần phải học, và bạn có thể vượt qua mọi rào cản miễn là bạn có năm phút rảnh rỗi. Dễ dàng sử dụng Ucraft là một trong những đặc quyền lớn nhất của nó.

Giao diện rất nhạy và trông hiện đại. Một vấn đề chúng tôi gặp phải là các tùy chọn tùy chỉnh nhất định có thể truy cập được từ trình chỉnh sửa, trong khi các tùy chọn khác chỉ có thể được tìm thấy trong các công cụ thiết kế của nhà cung cấp. Đó không phải là một vấn đề lớn, nhưng nó hoạt động chống lại việc chỉnh sửa một cách nhanh chóng.

Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản hơn, hãy đọc bài đánh giá Site123 của chúng tôi. Nó không kéo và thả, bạn chỉ cần thực hiện các thay đổi nhị phân cho các tham số nhất định, điều này giúp mọi thứ dễ sử dụng hơn.

Ủng hộ

Hỗ trợ của Ucraft không phải là giành giải thưởng, nhưng nó cũng không tệ. Nếu bạn gặp sự cố trong khi sử dụng phần mềm, bạn có thể kiểm tra kiến ​​thức của nó.

trung tâm kiến ​​thức

Nó có 10 danh mục, trong đó có các bài viết chi tiết các quy trình và công cụ cho từng phần. Mặc dù nó không đủ sâu, nhưng bạn được bao phủ trên hầu hết các mặt trận. Các bài viết tồn tại được viết tốt và hỗ trợ các điểm được thực hiện với hình ảnh thông tin và .gifs.

Nếu kiến ​​thức không có tác dụng với bạn, bạn có thể liên hệ với Ucraft. Qua trò chuyện, bạn đã bị ràng buộc nhận được trả lời trong vòng vài phút và yêu cầu gửi được trả lời trong vài giờ đến vài ngày.

trò chuyện

Các phản hồi mà các nhân viên của Ucraft đưa ra rất nhanh chóng và hữu ích, vì vậy, không có gì phải phàn nàn. Một số người đã giành chiến thắng như không thể gọi trợ giúp, nhưng hầu hết mọi người có thể nhận được bằng các kênh có sẵn.

Nếu hỗ trợ trực tiếp là quan trọng đối với bạn, Voog cung cấp kết quả tương tự như Ucraft, nhưng cũng có tính năng trò chuyện và gọi điện trực tiếp. Nếu điều đó nghe có vẻ tốt với bạn, hãy đọc bài đánh giá Voog của chúng tôi.

Lời phán quyết

Ucraft là một công cụ chức năng. Bạn có thể nhận được một trang web phong nha được xuất bản nhanh chóng và có chỗ để chỉnh sửa và đánh bóng sau đó.

Điều đó nói rằng, SEO, thương mại điện tử và thiết kế hạn chế làm cho phần mềm trở thành lựa chọn thứ cấp cho những người điều hành một doanh nghiệp trực tuyến. Bạn không có được quyền kiểm soát như với Wix hoặc Squarespace.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, hãy đọc bài viết nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên dùng WordPress, nhưng hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi và xem liệu có thứ gì khác phù hợp với bạn không.

Bạn có đồng ý với đánh giá của chúng tôi về Ucraft không? Nếu không, hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map