Đánh giá Trình xây dựng web 1 & 1 – Cập nhật 2020

1&Đánh giá 1 Trình tạo web

Rất khó sử dụng, 1&1 người xây dựng trang web cố gắng quá nhiều để làm mọi thứ. Điều đó nói rằng, đó là một công cụ tốt, nếu bạn có thể trải nghiệm người dùng và cung cấp mức giá hợp lý. Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi về dịch vụ thú vị này.


1&1 là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có trụ sở tại Montabaur, Đức. Mặc dù nó không thể thực hiện được hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi, công ty vẫn ở đó khá lâu, được thành lập vào năm 1988.

Gần đây, nó đã cập nhật danh sách các dịch vụ để bao gồm một người xây dựng trang web. Mặc dù thiếu nghiêm trọng về tính dễ sử dụng, nhà xây dựng kết hợp một số công cụ xây dựng trang web tốt nhất trên thị trường dưới một mái nhà. Nó có một loạt các tùy chọn và tính năng là tốt.

Trong quá trình này&1 bài đánh giá về người xây dựng trang web, chúng tôi sẽ nói về những gì người xây dựng này làm đúng và nơi mà nó đấu tranh. Nhìn chung, nó là một dịch vụ dày đặc đáng ngạc nhiên, một dịch vụ đấu tranh để theo kịp, mặc dù, vì một giao diện quá nhiệt tình.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho 1&1 Trình tạo web

Đặc trưng

Mặc dù vẻ ngoài khiêm tốn và giá 1&1 người xây dựng trang web, có một số lượng tính năng đáng ngạc nhiên. 1&1 bao gồm rất nhiều lợi ích bổ sung với mỗi kế hoạch và, trong khi bạn giành được lợi thế của hầu hết, nỗ lực chắc chắn là có. Một vài tính năng thực tế tập 1&Cách nhau 1 lần, nhưng nếu bạn ở trong trại cần một vài ứng dụng thích hợp, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chúng ở đây.

Các tính năng thực tế bắt đầu với các chủ đề đáp ứng. Mặc dù lựa chọn chủ đề rất tuyệt vời, tất cả các chủ đề đều phù hợp để tự động điều chỉnh trên thiết bị di động. Tiến về phía trước, điều này cực kỳ hữu ích cho một trang web SEO SEO, vì các công cụ tìm kiếm hiện đang đưa các trang web phản hồi vào bảng xếp hạng tìm kiếm.

Trên hết, 1&1 bao gồm sao lưu đầy đủ và khôi phục cho trang web của bạn. Công cụ này hoạt động tự động trong nền, sao lưu trang web của bạn mỗi khi bạn xuất bản các thay đổi. Bạn có thể khôi phục tất cả các bản sao lưu trong menu cài đặt mà không ghi đè lên các bài đăng trên blog hoặc cài đặt thương mại điện tử. Blog có khu vực sao lưu riêng.

1&1 quảng cáo các ứng dụng web cho người xây dựng và, trong khi đó, đúng là không có trung tâm ứng dụng. Thay vào đó, một số widget tích hợp dịch vụ của bên thứ ba với trình xây dựng. Chẳng hạn, bạn có thể thêm nút quyên góp PayPal hoặc phần đánh giá Yelp ở bất cứ nơi nào tiện ích được hỗ trợ. Nó bù đắp cho rất nhiều mặt đất bị mất bởi trung tâm ứng dụng.

1_1-website-builder-1

Đối với những người trả phí bảo hiểm cho gói Plus, có một vài tính năng bổ sung. Đáng chú ý nhất là cửa sổ bật lên, cửa sổ hạ cánh có thể tùy chỉnh cho trang web của bạn. Bạn có thể tạo các quy tắc của riêng mình, chẳng hạn như khách truy cập quay lại hoặc ai đó sắp thoát khỏi trang và hiển thị bất kỳ cửa sổ nào như đăng ký bản tin hoặc phiếu giảm giá.

Trên hết, 1&1 bao gồm bảo mật SSL và bảo vệ lực lượng vũ trang cho các cuộc tấn công DDoS. Người xây dựng trang web này phải vật lộn trong rất nhiều lĩnh vực, nhưng đây không phải là một trong số đó. Bạn có nhiều tính năng theo ý của bạn, với một vài công cụ bổ sung nếu bạn muốn nâng cấp lên gói cao cấp. Việc thiếu một trung tâm ứng dụng thật đáng thất vọng, nhưng một số ít công cụ của bên thứ ba bao gồm dễ dàng bù đắp cho đồng bằng ở đó.

Giá cả

1&1 có giá khá tốt khi mua với chi phí gia hạn cao hơn hầu hết các nhà xây dựng trang web. Theo truyền thống, dường như đối với máy chủ lưu trữ web này, các nhà xây dựng web đã xây dựng, giá cả rất tốt, nhưng phần còn lại của dịch vụ là không. Bạn có thể nhận được giá rẻ tại 1&1 với một người xây dựng có thẩm quyền, nhưng khu vực vẫn cảm thấy bị giải quyết thành 1&1 dịch vụ khác.  

Các kế hoạch cá nhân đắt hơn khi bắt đầu, nhưng rẻ hơn khi gia hạn. Mặc dù vậy, tỷ lệ này hoàn toàn không có ý nghĩa đối với đa số người dùng. Bạn chỉ cần có quyền truy cập vào trình xây dựng và không có gì khác, thậm chí không có chủ đề. Bạn cũng sẽ phải mua tên miền của riêng mình, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên tránh kế hoạch này hoàn toàn.

Cơ bản có ý nghĩa hơn nhiều. Tỷ lệ giới thiệu rẻ hơn so với bất kỳ nhà xây dựng trang web nào ngoài đó, nhưng chi phí gia hạn có nghĩa là bạn sẽ trả nhiều tiền hơn. Một kế hoạch tương tự tại Webnode (đọc bài đánh giá Webnode của chúng tôi) có giá $ 5,95 bắt đầu, nhưng vẫn như vậy, kiếm được 1&Tỷ lệ gia hạn 1 $ 9,99 có vẻ hơi cao.

Tuy nhiên, như với nhiều người xây dựng trang web, hầu hết người dùng đã giành được đất đai trên một trong những kế hoạch đó. Thay vào đó một kế hoạch Plus có ý nghĩa nhất. Sự khác biệt duy nhất ở đây là việc bổ sung các tùy chọn bản tin và SEO, nhưng chúng có giá rất cao. Mặc dù mức giá cơ bản rẻ hơn so với gói Wix không giới hạn (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi), tỷ lệ gia hạn có chi phí gần gấp đôi.

Cấp cuối cùng thêm Hamilton vào chi phí khởi động và gia hạn và thêm Xếp hạng Pro. Công cụ này là một mặt trận SEO tất cả trong một để theo dõi các đối thủ cạnh tranh, từ khóa và nhiều hơn nữa cho trang web của bạn. Nó là một bổ sung tuyệt vời, nhưng không có gì mà một chút chân hoạt động và Mozy có thể giúp bạn tiết kiệm một số tiền cho.

1_1-website-builder-2

Hạn chế thực sự của 1&1 là người xây dựng trang web là thiếu bất kỳ gói miễn phí nào. Nhiều máy chủ web đã ném một người xây dựng trang web vào các dịch vụ của nó và 1&1 phù hợp trong bandwagon chỉ với kế hoạch trả tiền. Gần như tất cả các nhà xây dựng trang web chuyên dụng cung cấp một số loại tùy chọn miễn phí và việc thiếu một ở đây làm cho dịch vụ trở nên kém hấp dẫn hơn.

Nếu 1&1 đã là máy chủ web của bạn lựa chọn, sau đó có lẽ giá cả có ý nghĩa. Bạn nhận được một vài tính năng như SEO và Xếp hạng nếu bạn sẵn sàng lật hóa đơn, nhưng không nhiều ngoài điều đó. Thay vào đó, hầu hết sẽ cảm thấy một kế hoạch không đủ sức mạnh mà Vượt vẫn có năng lực, nhưng lại quá đắt đối với thị trường xây dựng trang web.

1&Kế hoạch thương mại điện tử 1

Nếu bạn tập trung vào kết thúc bán hàng, 1&1 có một người xây dựng thương mại điện tử chuyên dụng là tốt. Nhìn tổng thể là như nhau, nhưng các tính năng bổ sung thực sự biện minh cho mức giá 9,99 đô la. Bạn có tích hợp đầy đủ với eBay, Amazon và Google Mua sắm, với việc đồng bộ hóa trên tất cả các nền tảng. Ngoài ra, bạn có các ứng dụng như SendCloud để quản lý lô hàng của mình.

Mặc dù vậy, việc lựa chọn chủ đề của các kế hoạch thương mại điện tử là tầm thường, vì vậy don don mong đợi một cái nhìn đẹp. Mặc dù vậy, rất khó để có nhiều tính năng trong một mức giá thấp như vậy. Nếu bạn muốn bán hàng trực tuyến mà không chi tiêu quá nhiều, chúng tôi chắc chắn đề xuất các kế hoạch này.

Thiết kế & Công cụ

Biên tập viên tại 1&1 là một trong những mật độ dày đặc nhất mà chúng tôi đã xem xét. Nó kết hợp các yếu tố của Webnode, SquareSpace và Weebly (hãy chắc chắn kiểm tra đánh giá SquareSpace và đánh giá Weebly của chúng tôi) dưới một mái nhà, thể hiện một khối lượng sức mạnh. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về cách điều đó tác động đến khả năng sử dụng trong phần tiếp theo, nhưng bây giờ, bạn cần biết rằng trình xây dựng khá mạnh mẽ.

Lựa chọn chủ đề là không, tuy nhiên. 1&1 quản lý một lựa chọn rộng, nhưng tất cả các ngoại hình cảm thấy một chút tắt. Các phông chữ chứng khoán trông có vẻ nhảm nhí, và đơn giản, hai đến ba thiết kế màu sắc không có cảm giác như họ đang tận dụng tối đa lợi thế của người xây dựng. Các chủ đề không phải là điểm khởi đầu lý tưởng trong cái nhìn tổng thể của bạn, nhưng sẽ cung cấp cho bạn đủ cơ sở để xây dựng trang web của bạn.

1_1-website-builder-3

Rất may, bạn có sức mạnh để tháo dỡ các chủ đề hoàn toàn. 1&1 chia nhỏ trình soạn thảo của nó thành các phần và nội dung. Các phần xử lý việc xây dựng ra khỏi trang tổng thể. Bạn xếp các phần khác nhau lên nhau để di chuyển xuống khi người dùng cuộn.

1_1-website-builder-4

Nội dung, hoặc trong trường hợp vật dụng này, là những gì tạo nên các phần đó. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ hộp văn bản hoặc hình ảnh đơn giản đến lời chứng thực và tích hợp TripAdvisor. Có rất nhiều tùy chọn cho các widget trên trang của bạn, phục vụ cho hầu hết các doanh nghiệp muốn xây dựng một trang web.

Ngoài ra, bạn sẽ chủ yếu giải quyết các trang và khu vực cài đặt. Các trang có phân cấp trang bình thường, với các mẫu khác nhau như trang đích hoặc menu nhà hàng. Gói cao cấp cũng sẽ thấy một phần quảng cáo ở đây. Những màn hình đặc biệt này hiển thị các ưu đãi hoàn cảnh như phiếu giảm giá. Bạn có thể xây dựng các quy tắc như khách truy cập lần đầu cho cửa sổ bật lên trong tab cá nhân hóa.

1_1-website-builder-5

Tab cài đặt có số lượng tùy chọn đáng ngạc nhiên. Bạn có thể có giá vé tiêu chuẩn như hình đại diện và hình ảnh màn hình chính, nhưng cũng có nhiều tùy chọn nâng cao hơn. Khu vực này là nơi bạn có thể đặt và định cấu hình các bản sao lưu của mình, chỉnh sửa HTML tiêu đề, đặt chuyển hướng URL, quản lý SEO và thậm chí tùy chỉnh trang 404 của bạn.

1_1-website-builder-6

Rất ít nhà xây dựng trang web khác có phạm vi rộng như vậy, với CSS và HTML tùy chỉnh cho gần như mọi khía cạnh của trang web của bạn và các công cụ để tạo khoảng cách và hình động cho gần như bất kỳ yếu tố nào. Tuy nhiên, có một số vấn đề với cách bố trí của người xây dựng.

Chúng tôi sẽ chạm chủ yếu vào những người trong phần tiếp theo. Tuy nhiên, chúng tôi đã muốn chỉ ra một điều về người xây dựng bây giờ. Cách bạn thêm và quản lý một blog không có ý nghĩa gì. Thay vì thêm một trang mới, bạn có một tab dành riêng để viết blog, một trang phù hợp với các tùy chọn để quản lý bài đăng của bạn, chỉnh sửa giao diện của blog và thêm bài viết mới.

Mặc dù chúng tôi chắc chắn có thể đánh giá cao sự hỗ trợ và các tùy chọn cho blog, các công cụ này quá phân tán. Chẳng hạn, bạn phải tạo một bài đăng, xuất bản và sau đó quay lại menu blog để chỉnh sửa thiết kế bài đăng. Hơn nữa, trình chỉnh sửa sẽ chiếm toàn bộ màn hình, buộc bạn phải quay lại trang web của mình để quay lại thiết kế. Nó không phải là một triển khai lý tưởng và trong khi nó hoạt động, vẫn còn nhiều thất vọng trong quá trình này.

1&1 có một trình xây dựng đầy đủ tính năng, một trình bày rất nhiều tùy chọn mà không quan tâm đến hậu quả có thể có. Đối với phần này, điều đó có nghĩa là một người xây dựng cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để xây dựng trang web của bạn, mặc dù vị trí và bố cục thất thường của chúng. Để kiểm soát hoàn toàn, 1&1 không phải là lựa chọn duy nhất của bạn, nhưng nó chắc chắn ở đó.

Dễ sử dụng

1&1 có trình soạn thảo khá phức tạp, một trình soạn thảo chín muồi với các tùy chọn, nhưng khó điều hướng. Ngay cả trên phần cứng cao cấp, giao diện tụt lại phía sau, ngắt kết nối hoàn toàn quy trình làm việc của bạn. Trong khi chúng ta chắc chắn có thể khen ngợi 1&1 cho các tùy chọn thiết kế của nó trong phần trước, ở đây, chúng ta phải chỉ ra những hậu quả đến từ nó.

Có một vài khái niệm khá dễ nắm bắt trong trình chỉnh sửa. Webnode sẽ chia trang web của bạn thành các phần và nội dung. Phần là đơn giản. Chỉ cần di chuột qua biểu tượng dấu cộng ở giữa hai phần hiện có và nhấp để thêm phần mới. Mặt khác, nội dung có một vài vấn đề.

Không giống như Webnode, 1&1 gọi những vật dụng này. Bạn có thể truy cập menu từ thanh công cụ bên trái, trình bày một lưới của tất cả các vật dụng có sẵn. Kéo tiện ích của bạn từ menu vào trang web và bạn đã cài đặt xong.

Khi nó đứng 1&1 có vẻ khá đơn giản. Tuy nhiên, sau một chút thiết kế, số lượng lớn các vật dụng trở nên dễ dàng áp đảo. Mỗi phòng đều có menu bật lên riêng với các tùy chọn về khoảng cách, kiểu dáng và hơn thế nữa, nhưng không có chức năng cơ bản nào như xóa hoặc sao chép. Có mật độ tùy chọn cao đến mức nó có thể dễ dàng bị tê liệt, ngay cả đối với những người khá thành thạo về công nghệ.

1_1-website-builder-7

Đối với các trang web nhạt nhẽo như vậy, các thiết kế có liên quan và 1&1 trình bày cho bạn các tùy chọn để thay đổi hoàn toàn mọi thứ. Phần không may trong đó là sự tê liệt tùy chọn dẫn đến kết quả. Như đã đề cập ở trên, 1&1 giống như một sự kết hợp của nhiều người xây dựng trang web khác nhau, dẫn đến một giao diện quá đông đúc mà không tính đến những người có thể không hiểu tất cả các lĩnh vực thiết kế trang web.

Bạn chắc chắn có thể có được vị trí của mình trong giao diện và bạn sẽ được trả tiền cho nó. Tuy nhiên, nó chỉ đơn giản là không xếp chồng lên nhau khi so sánh với các nhà xây dựng khác có cùng mức độ sức mạnh mà không đi sâu vào quá nhiều tùy chọn.

Trước khi tiếp tục, chúng tôi muốn chỉ ra một vấn đề cụ thể mà chúng tôi gặp phải trong quá trình đánh giá này. Trên Windows 10 với Google Chrome, 1&Trang web 1 1 hoàn toàn không phản hồi, bao gồm cả trang chủ. Nó tải ngắn gọn, quầy hàng và cuối cùng bị sập toàn bộ trình duyệt.

Chúng tôi đã thử nghiệm nó với các hệ điều hành và trình duyệt khác nhau và mọi thứ đều hoạt động tốt. Xem Windows là hệ điều hành phổ biến nhất và Chrome là trình duyệt phổ biến nhất, tuy nhiên, nó vẫn là thứ chúng ta nên lưu ý.

Ủng hộ

1&1 có một mảng hỗ trợ khá cơ bản. Trung tâm trợ giúp tập trung chủ yếu vào các câu hỏi lưu trữ web với một vài bài viết dựa trên người xây dựng trang web và số hỗ trợ có sẵn 24/7. Mặc dù vậy, bộ phận hỗ trợ đấu tranh với thời gian chờ đợi lâu và các bài viết mà don Kiếm làm rất nhiều trong cách trả lời câu hỏi của bạn.

Thay vào đó, trung tâm hỗ trợ tập trung hơn nhiều vào kết thúc lưu trữ web. Có một vài bài viết cơ bản xoay quanh việc sử dụng trình xây dựng trang web, nhưng những bài viết này rơi nhiều hơn trong danh mục hướng dẫn và ít hơn trong danh mục hỗ trợ. Tuy nhiên, hướng dẫn khá dễ thực hiện nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào.

1_1-website-builder-8

Tuy nhiên, hầu hết các câu hỏi của bạn có thể sẽ được trả lời trong chính trình soạn thảo. Gần như mọi công cụ đều có một biểu tượng trợ giúp sẽ giải thích những gì nó làm. Nếu bạn mới làm quen với các nhà xây dựng trang web, thì điều này chắc chắn sẽ có ích. Mặc dù vậy, nó không hỗ trợ nhiều thứ, thay vì chỉ giải thích nó.

1_1-website-builder-9

Đó là điểm yếu lớn nhất mà chúng tôi đã thấy ở hầu hết các nhà xây dựng trang web. Không có hướng dẫn xử lý sự cố tại 1&1 hoặc hầu hết các nhà xây dựng trang web ngoại trừ Strikingly (đọc bài đánh giá nổi bật của chúng tôi). Mặc dù việc khắc phục sự cố không phải là thứ gì đó mà bạn sẽ cần phải làm thường xuyên tại bất kỳ nhà xây dựng trang web nào, nhưng chắc chắn nó có thể giúp ích trong một số trường hợp áp dụng cho.

Ngoài ra, bạn sẽ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Hình thức chính là một đường dây nóng 24/7 mà rất hữu ích. Vào giữa đêm, các đặc vụ đàng hoàng, nhưng vẫn đủ năng lực, và vào ban ngày, mọi thứ đều trôi chảy.

Đó là nếu bạn có thể nhận được chúng. Trong quá trình đánh giá này, chúng tôi đã gọi 1&1 để thử đường dây nóng hỗ trợ. Cuộc gọi didn kết nối ba lần và đột nhiên, nó hoạt động. Số tương tự được sử dụng mỗi lần, vì vậy chúng tôi không chắc chắn tại sao cuộc gọi lại được kết nối lần đầu tiên.

1&1 cũng cung cấp trò chuyện trực tiếp, nhưng chỉ thỉnh thoảng. Đôi khi biểu tượng trò chuyện bật lên trên trang web và đôi khi không có. Trong quá trình đánh giá này, mặc dù đã thử khá nhiều lần, chúng tôi không bao giờ có thể mở một cuộc trò chuyện trực tiếp trong khi một đại lý trực tuyến. Điều đó nói rằng, chúng tôi phải kéo dài một chút để yêu cầu trò chuyện trực tiếp có sẵn.

Cũng như nhiều phần trong bài đánh giá này, chúng tôi cũng phải chỉ ra một vấn đề cụ thể ở đây. 1&1 cung cấp cho bạn ba số khi bạn đăng ký. Bạn sẽ thấy một ID liên hệ, ID khách hàng và mã pin hỗ trợ. Tất cả ba phải được lưu vì bạn sẽ cần chúng để liên hệ với bộ phận hỗ trợ, đặt lại mật khẩu hoặc thậm chí đăng nhập.

Nó phải là một trong những hình thức bảo mật đáng ghét hơn. Không có 2FA hay bất cứ thứ gì thuộc loại này. Thay vào đó, bạn sẽ được để lại một dòng số đơn giản phải được nhập để truy cập vào bất kỳ khu vực nào của dịch vụ. Địa chỉ email của bạn, sẽ hoạt động, sẽ không.

Riêng tư

1&1 IONOS là một trong số ít các máy chủ dường như quan tâm đến quyền riêng tư của người dùng. Nó phù hợp với cùng thể loại với Dreamhost, cung cấp quyền riêng tư tên miền miễn phí và các điều khoản rõ ràng về cách xử lý dữ liệu của bạn (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi). Khi nói đến quyền riêng tư, nó khác xa với các hoạt động mờ ám của Tập đoàn Quốc tế Endurance (đọc bài đánh giá của HostGator để thấy chúng hoạt động).

Phần quan trọng nhất là quyền riêng tư tên miền miễn phí. Khi bạn đăng ký một tên miền, bạn cần phải ghi lại thông tin của mình. Thông tin đó có sẵn trực tuyến, có nghĩa là bất kỳ ai muốn tìm tên, địa chỉ, số điện thoại, email và nhiều hơn nữa.

Quyền riêng tư của miền thay thế thông tin cá nhân của bạn bằng thông tin từ nhà đăng ký, vì vậy, ví dụ, bản ghi sẽ hiển thị 1&1 IONOS chanh là tên thay vì của bạn. Rất ít máy chủ web bao gồm quyền riêng tư tên miền miễn phí và thực tế là 1&1 IONOS không nói lên nhiều.

Có vẻ như 1&1 IONOS đang cố gắng nhắc nhở bạn về quyền riêng tư của bạn ở mỗi lượt. Trong bảng điều khiển tài khoản của bạn, có một phần dành riêng cho bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư cho thấy những gì bạn đồng ý với việc sử dụng dịch vụ và thông tin về Quy định bảo vệ dữ liệu chung.

Như trường hợp của tất cả các máy chủ web, thông tin của bạn được thu thập vì nhiều lý do, bao gồm tuân thủ luật pháp địa phương, xác thực chứng chỉ và đăng ký tên miền. Điều đó nói rằng, chính sách quyền riêng tư làm rõ rằng 1&1 IONOS sẽ không bán hoặc chia sẻ thông tin này với bên thứ ba cho mục đích tiếp thị của bên thứ ba.

Quyền riêng tư được nói nhiều về dịch vụ lưu trữ web và điều đó có nghĩa là các công ty lưu trữ web lớn đã có thể tận dụng lợi thế của người dùng. Các công ty như Dreamhost đang thay đổi điều đó và chúng tôi rất vui khi thấy 1&1 IONOS tham gia tính phí.

Ủng hộ

Có rất nhiều tùy chọn hỗ trợ với 1&1 IONOS, nhưng trải nghiệm ngắn ngủi của chúng tôi với trò chuyện trực tiếp là quá dễ chịu. Có một sự thúc đẩy để bạn đăng ký một tên miền mới hoặc chuyển tên miền hiện tại của bạn, vì vậy chúng tôi đã hỏi về việc thiết lập một tên miền bên ngoài. Các đại diện hỗ trợ rất thô lỗ, chỉ trả lời tên miền bên ngoài thiết lập và có

1 & 1-ionos-review-live-chat

Đó có thể là một kết quả của hệ thống tư vấn cá nhân. Khi bạn mở một tài khoản, bạn có thể chọn nhờ một chuyên gia tư vấn cá nhân, người sẽ trả lời các câu hỏi qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Mặc dù là một khái niệm tuyệt vời, chất lượng hỗ trợ bị ảnh hưởng. Bạn có thể biết bạn nói chuyện với ai, nhưng điều đó không cải thiện sự hỗ trợ.

SiteGround là một so sánh tuyệt vời. Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá SiteGround của chúng tôi, nó cung cấp sự hỗ trợ tuyệt vời, và một trong những lý do là bởi vì có một tên và khuôn mặt liên quan đến người mà bạn nói chuyện với. Không giống với 1&Mặc dù vậy, 1 IONOS đã hỗ trợ rất tốt, vì vậy việc đặt tên với đại diện chỉ đơn giản là nâng cao trải nghiệm.

Điều đó nói rằng, 1&1 IONOS có rất nhiều tùy chọn liên hệ trực tiếp, miễn là bạn có thể sẵn sàng trả lời. Mặc dù vậy, bạn không cần quá nhiều. Kiến thức rất lớn, với các chủ đề từ quản lý tài khoản cơ bản đến phát triển web phức tạp.

1 & 1-ionos-review-kiến thức

Nó cũng dễ dàng để vượt qua, nhưng một số bài viết ngắn. 1&1 IONOS là điểm chính khi nói đến hỗ trợ, và điều đó thể hiện trong kiến ​​thức. Các bài viết phức tạp được xử lý đơn giản với một danh sách các bước thay vì một hướng dẫn dạng dài với ảnh chụp màn hình.

Chất lượng hỗ trợ là những gì phải chịu. Có rất nhiều lựa chọn và họ đã hoàn thành công việc, nhưng chúng tôi đã có kinh nghiệm hỗ trợ tốt hơn ở nơi khác.

Lời phán quyết

1&1 thương hiệu đổi mới và thiết kế lại đã làm nên điều kỳ diệu cho dịch vụ này. Thay vì sự lộn xộn lộn xộn như trước đây, IONOS cảm thấy như một trong những ứng cử viên hàng đầu, cung cấp dịch vụ lưu trữ đầy đủ, rẻ tiền, đầy đủ tính năng mà nhanh chóng. Hỗ trợ có thể sử dụng công việc, nhưng mọi thứ khác về dịch vụ đều tuyệt vời.

Mặc dù vậy, nó bị thiếu lưu trữ VPS và kết quả Load Impact của chúng tôi ít hơn mong muốn.

Bạn nghĩ gì về 1&1 IONOS? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me