Đánh giá trang web

Có rất nhiều điều để thích về Sitebuilder, nhưng nó có quá nhiều tiêu cực để xứng đáng với một khuyến nghị. Mặc dù giao diện và trình chỉnh sửa rất tuyệt vời và dễ sử dụng, thiết kế và các mẫu rất lỗi thời. Đọc đánh giá đầy đủ của chúng tôi về Sitebuilder để biết chi tiết.


SiteBuilder là một công cụ mạnh mẽ mà trên mạng đã có từ lâu. Trình chỉnh sửa kéo và thả của nó rất dễ sử dụng và cho phép bạn xuất bản một trang web cơ bản ngay lập tức. Thêm các tính năng bạn cần để bắt đầu vào hỗn hợp và bạn có được một trình xây dựng hợp lý.

Thật không may, SiteBuilder không ở đó với những người xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi. Bởi vì dịch vụ hiếm khi nhận được cập nhật, các mẫu đã lỗi thời và hiệu suất còn thiếu so với Wix hoặc Weebly, nên có cảm giác như ai đó đã từ bỏ nền tảng vào năm 2016 và để nó lăn.

Bạn có thể có được một trang web tốt và chạy, nhưng nó khó có thể chỉnh sửa tốt sau đó. Ngay cả khi dịch vụ sẽ phù hợp với một số đối tượng nhất định, chẳng hạn như các doanh nghiệp ngoại tuyến nhỏ muốn có nền tảng trực tuyến, bạn có thể nhận được điều tương tự từ các nhà xây dựng khác, tốt hơn.

Các lựa chọn thay thế cho Sitebuilder

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

SiteBuilder tự hào có tất cả các tính năng phù hợp. Nó có mọi thứ bạn cần, bao gồm blog, thương mại điện tử, biểu mẫu và thị trường ứng dụng.

Dường như, dù sao đi nữa. Vấn đề là các tính năng aren đã tăng cường. Tất cả đều đi kèm với những hạn chế, vì vậy hãy để Hãy nói về những điều quan trọng nhất.

Trang webBuilder Blog

Để thêm một blog trên trang web của bạn, trước tiên bạn phải chọn một mẫu. Có khá nhiều, và họ thiết kế đẹp.

sitebuilder-mẫu

Thêm và quản lý bài viết từ menu blog trong trình chỉnh sửa rất dễ dàng. Nó có một quy trình đơn giản cho phép bạn thay đổi phông chữ, kích thước, tiêu đề và thậm chí các thẻ để tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tốt hơn. Nó có thể được cải thiện cho người mới bắt đầu, mặc dù.

sitebuilder-blog-post

Ví dụ: Voog cho phép bạn chỉnh sửa một trang bài đăng trên blog giống như một trang thông thường, điều này là không thể trong SiteBuilder. Nếu bạn muốn một cách tiếp cận thân thiện hơn với việc viết blog, hãy xem bài đánh giá Voog của chúng tôi.

Một lưu ý khác, nếu viết blog là nền tảng cho sự hiện diện trực tuyến của bạn, bạn có thể dùng thử WordPress. Nó có một hệ thống quản lý nội dung xác thực mà rèn được xây dựng để viết blog. Mặc dù vậy, nó rất phức tạp, vì vậy hãy đảm bảo đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu với WordPress.

Trang web thương mại điện tử

Để truy cập các tính năng thương mại điện tử, bạn phải nâng cấp lên gói trả phí. Sau khi bạn làm như vậy, nó dễ dàng thiết lập trang cửa hàng, thêm sản phẩm và tích hợp PayPal với mọi thứ (giỏ hàng, nút mua, v.v.).

sitebuilder-paypal

Hệ thống cứng nhắc vì bạn phải chuyển đổi giữa các cửa hàng và menu phần tử khi chỉnh sửa, nhưng bạn sẽ nhận được ý chính của nó sau khi thêm một hoặc hai sản phẩm.

Điều đó nói rằng, quá trình không được làm tròn. Bạn có thể tùy chỉnh một trang sản phẩm vì bạn đã bị mắc kẹt với mẫu mặc định của bạn. Các hạn chế khác bao gồm trang web không lưu trữ các mặt hàng bị bỏ rơi trong khách hàng của bạn Xe đẩy và thiếu xử lý hàng loạt.

Ngoài ra, bạn chỉ có thể chấp nhận thanh toán qua PayPal và chuyển khoản trực tiếp. Nó có thể là đủ, nhưng một số người thích các phương pháp khác, chẳng hạn như MakeC Commerce hoặc Stripe.

Wix phù hợp hơn nhiều để hỗ trợ một trang web thương mại điện tử. Các phân tích, tùy chỉnh và hỗ trợ của nó vượt qua các SiteBuilder, vì vậy hãy đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi trước khi quyết định.

SiteBuilder vẫn có thể hoạt động nếu thương mại điện tử là thứ yếu đối với bạn, nhưng nếu bán hàng trực tuyến là ưu tiên hàng đầu của bạn, bạn cũng nên xem xét Shopify. Nó có một công cụ xây dựng dành cho thương mại điện tử, nhưng nó phức tạp, vì vậy hãy xem hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để Shopify trước khi nhảy vào.

Chợ ứng dụng SiteBuilder

Bạn có thể truy cập vào thị trường ứng dụng SiteBuilder từ bảng điều khiển của tài khoản của bạn.

thị trường ứng dụng

Nó trông đầy hứa hẹn khi bạn mở công cụ. Có một thanh tìm kiếm và một tab danh mục, nhưng bạn đã thắng cần sử dụng chúng. Trong gói Pro, bạn chỉ có thể chọn trong số bảy tiện ích bổ sung. Đó là hàng chục quá ít.

Bởi vì thị trường không mở cho các bên thứ ba, bạn nên hạn chế nâng cấp bộ công cụ của mình. Chẳng hạn, nó chỉ so sánh với thị trường ứng dụng Weebly, đó là một lý do khiến nó dễ dàng thiết lập một trang web với SiteBuilder nhưng không thể làm cho nó hoàn hảo.

Nếu bạn thích chỉnh sửa trang web của mình bằng các bản cập nhật mới nhất, hãy xem bài đánh giá Weebly của chúng tôi. Người xây dựng đó phù hợp hơn nhiều để thích nghi với người cầu toàn.

Tổng quan về tính năng

Logo của khách hàngwww.sitebuilder.com

Bắt đầu từ $ 323 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Thiết kế

Chủ đề hàng đầu

Trình tạo Mẫu

Trình chỉnh sửa HTML

Hỗ trợ diễn đàn

Thư viện nghệ thuật Vector

Âm thanh

Video HD

Khả năng sử dụng

Giao diện kéo và thả

Biên tập SEO

Hỗ trợ di động

Trung tâm Ứng dụng

Hỗ trợ blog

Hỗ trợ thương mại điện tử

Trình chỉnh sửa trang

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Ngoài ra

Chứng chỉ SSL

Tên miền

Tín dụng quảng cáo

Đánh giá trang web

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp
24/7

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Hướng dẫn văn bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Các kế hoạch SiteBuilder không phải là tốt nhất hiện có. Bạn không có được thương mại điện tử trừ khi bạn mua gói đắt nhất và bạn chỉ nhận được 5 GB dung lượng ở tầng thấp nhất.

Trong gói Pro, bạn nhận được hầu hết các chức năng SiteBuilder. Bạn có thể tùy chỉnh các mẫu và bạn thoát khỏi quảng cáo nổi. Ngoài ra, bạn có thể truy cập số liệu thống kê web và nhận tên miền miễn phí. Đó là một kế hoạch tốt cho đến khi bạn nhận được vào nitty-gritty.

5GB dung lượng lưu trữ là tất cả những gì bạn có với nó, mức này thấp. Hầu hết các nhà xây dựng trang web cung cấp nhiều hơn ở mức giá thấp nhất của họ, vì vậy lưu trữ SiteBuilder là một vấn đề.

Gói Premium thậm chí còn có nhiều vấn đề hơn. Với giá gần gấp đôi, nâng cấp duy nhất bạn nhận được là hỗ trợ ưu tiên, không đáng. Bạn nhận thêm 5GB dung lượng lưu trữ, do đó, không còn là vấn đề nữa.

Lý do duy nhất để nâng cấp lên gói thương mại điện tử của nó là nếu bạn bắt đầu với SiteBuilder và muốn thêm một cửa hàng vào trang web của mình. Thương mại điện tử là điểm cộng duy nhất của kế hoạch này và, như chúng tôi đã nói, tính năng thương mại điện tử của dịch vụ này không được bổ sung.

Bạn có thể dùng thử SiteBuilder miễn phí, nhưng bạn sẽ chỉ nhận được một tên miền phụ và bạn đã bị mắc kẹt với quảng cáo của nhà phát triển. Chúng tôi khuyên bạn nên tùy chọn này để kiểm tra dịch vụ, nhưng không phải để làm gì khác.

Thiết kế & Công cụ

Trình chỉnh sửa SiteBuilder là phức tạp. Có rất nhiều yếu tố bạn có thể kéo vào trang của mình và nhiều tùy chọn khi nói đến định dạng, kiểu và mã.

Vấn đề là hệ thống không đủ sâu. Vâng, nó rất phức tạp, nhưng ở đó, không có nhiều lựa chọn nếu không có tùy chọn nào đủ để đạt được kết quả mong muốn. Hãy tưởng tượng Đại Tây Dương nếu nó sâu một bước. Nó trông rất đẹp từ bề mặt, nhưng bạn sẽ có thể đi thuyền ở bất cứ đâu. Đó là biên tập viên SiteBuilder.

Bên cạnh những hạn chế chung, bạn có thể thay đổi một mẫu khi nó đã được xuất bản. Điều đó có nghĩa là bạn phải cẩn thận chọn một vì bạn sẽ bị mắc kẹt với nó. Nếu bạn muốn sử dụng SiteBuilder, chúng tôi khuyên bạn nên thử một vài mẫu trước khi bạn nhấn xuất bản.

Mặc dù tất cả những điều đó đúng, nhưng có công với công cụ này. Nó dễ dàng thiết lập một trang web đơn giản và bạn có thể nhanh chóng điều hướng các tùy chọn của nó. Mặc dù âm thanh đó tốt như vậy, nhưng nó không đủ. Hầu hết các cuộc thi cũng có perk đó.

sitebuilder-biên tập

Các tab yếu tố là phức tạp. Ví dụ: bạn có thể thêm hình dạng có thể thay đổi kích thước và tô màu theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Điều đó cung cấp rất nhiều tính linh hoạt, nhưng nó không kết thúc ở đó. Mọi thứ trở nên dễ dàng hơn để thiết lập với những thứ như các neo trên trang được chèn trực tiếp khi cuộn vào cuộn xuống hoặc cuộn xuống.

sitebuilder-yếu tố-tab

Nói chung, hệ thống được thiết lập để bạn có thể nhận được một cái gì đó đơn giản và chạy nhanh.

Các trang trên menu Menu của Cameron cho phép bạn quản lý trang web của bạn. Thêm hoặc xóa các trang sẽ sửa đổi menu tiêu đề, vì vậy, một lần nữa, bạn có thể thấy sự cống hiến của SiteBuilder để làm mọi thứ dễ dàng.

sitebuilder-page-tab

Trong nút Phần của Wikipedia, bạn có thể sửa đổi cấu trúc của trang bạn chỉnh sửa. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn, nhưng nó giúp mọi thứ dễ dàng hơn để tổ chức, vì vậy nó có một điểm cộng khác cho người mới bắt đầu.

Điều tuyệt vời là bạn có thể ẩn các phần cho các nền tảng khác nhau. Nếu một cái gì đó không đẹp mắt trên thiết bị di động nhưng hoạt động tốt cho khách truy cập máy tính để bàn, bạn có thể ẩn nó trên phiên bản di động của trang web của bạn.

Phần thiết kế của thành phố Phần mềm cho phép bạn sửa đổi kiểu và phông chữ. Mọi thứ đều đơn giản, nhưng menu này là một điểm cộng lớn cho những người muốn có một trang web nghệ thuật. Bạn có thể chọn từ rất nhiều họa tiết hoạt động như nền trang web của bạn.

kết cấu

Thật không may, bạn có thể tải lên các kết cấu của riêng bạn, nhưng bạn có thể chỉnh sửa các kết cấu hiện có bằng cách thay đổi hình dạng và màu sắc.

Các phần trên blog của blog và các cửa hàng trên mạng của Wap xử lý các tính năng tương ứng của họ: viết blog và thương mại điện tử. Trong cả hai trường hợp, bạn phải trả lời một vài câu hỏi để thiết lập tính năng và truy cập các thay đổi toàn cầu từ các tab.

sitebuilder-blog-tab

Các menu này được tổ chức tốt và giúp bạn dễ dàng quản lý blog hoặc cửa hàng, nhưng chúng không cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh. Ví dụ: bạn có thể phân loại các bài đăng hoặc đơn đặt hàng quá trình hàng loạt.

Thẻ thống kê trên các điểm số của Nhật Bản cho phép bạn xem số liệu thống kê trong nhà. Nó nhạt hơn so với những gì bạn có thể phân tích với Google Analytics, nhưng nó sẽ hoạt động tốt hơn nếu bạn không điều hành một doanh nghiệp trực tuyến.

Những người chỉ cần quảng bá doanh nghiệp ngoại tuyến của họ sẽ tìm thấy tab Thống kê SiteBuilder Bảng tính thống kê dễ dàng hơn nhiều để điều hướng và diễn giải, vì vậy, một lần nữa, bạn có thể thấy một phần mềm phù hợp hơn cho những người bắt đầu.

Nút quản lý thành công trên mạng cho thấy khả năng tùy biến cuối. Bạn có thể truy cập các tùy chọn liên quan đến việc gửi biểu mẫu, tích hợp Google Analytics và hơn thế nữa.

sitebuilder-Manage-tab

Một điều thú vị về menu là lịch sử sửa đổi. Bạn có thể lưu trang web bất cứ lúc nào và trở lại phiên bản cũ hơn nếu một tính năng mới không phù hợp với đối tượng của bạn. Cấp, bạn phải nâng cấp lên gói trả phí để thực hiện điều đó, nhưng nó vẫn là một tính năng hữu ích.

sitebuilder-sửa đổi-lịch sử

Bạn cũng có thể sửa đổi các thành phần trên trang với một vài tùy chọn bật lên khi chọn bất cứ thứ gì từ trang của bạn.

sitebuilder-on-page-edit

Điều đó thường liên quan đến phong cách, nhưng các tùy chọn mà nó cung cấp giúp hợp lý hóa quá trình trang web của bạn được xuất bản.

Cuối cùng, một số tùy chọn có sẵn từ bảng điều khiển.

bảng điều khiển

Nó có thể truy cập vào thị trường ứng dụng, có một cái nhìn tổng quan nhanh về việc gửi biểu mẫu và nâng cấp gói giá của bạn.

Như bạn có thể thấy, có những lựa chọn quan trọng ở đó, nhưng đó không nhất thiết phải là một điều tốt. Ví dụ: sẽ rất hữu ích nếu thị trường ứng dụng có thể truy cập được từ trình chỉnh sửa vì bạn đã có thời gian tích hợp các plugin dễ dàng hơn và hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn.

Dễ sử dụng

Trình chỉnh sửa SiteBuilder MySpace rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, có một vài vấn đề nâng cao, chẳng hạn như màu nền hoặc hiệu ứng lớp, sẽ khó giải quyết mà không liên hệ với đại diện. Trên hết, một số quy trình, chẳng hạn như thiết lập cửa hàng của bạn, là phản trực giác. Điều đó nói rằng, bạn không nên có một thời gian khó khăn để có được trang web của bạn và chạy.

sitebuilder-biên tập

Các mẫu nền tảng cũng làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn vì chúng yêu cầu ít tùy chỉnh để trông đẹp mắt.

Thật không may, bạn có thể thay đổi mẫu trang web của bạn khi bạn xuất bản nó. Đó là một người lập dị vì nó làm cho việc xây dựng lại thương hiệu trong tương lai khó khăn. Đó là một vấn đề, bởi vì, mặc dù nó dễ dàng sửa đổi giao diện của mẫu, các mẫu đi kèm với các giới hạn về cấu trúc.

Nếu bạn có một doanh nghiệp ngoại tuyến và muốn có một trang web nhanh chóng để mở rộng cơ sở khách hàng của mình, SiteBuilder sẽ hoạt động tốt, nhưng bạn nên thử một cái gì đó khác nếu doanh nghiệp của bạn trực tuyến trước.

Ủng hộ

Kiến thức SiteBuilder đã được tổ chức tốt. Nó chỉ có 10 loại câu hỏi được trả lời, nhưng công cụ tìm kiếm hoạt động tốt.

cơ sở kiến ​​thức

Các câu hỏi được trả lời là trúng và bỏ lỡ. Một số là kỹ lưỡng, nhưng những người khác don khác cung cấp rất nhiều sự giúp đỡ. Điều đó nói rằng, các chủ đề quan trọng nhất được đề cập, vì vậy bạn không nên tìm kiếm những gì bạn cần.

sitebuilder-hỗ trợ-câu hỏi

Nếu bạn gặp vấn đề và phải liên hệ với công ty, tình hình sẽ tốt hơn. Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể gọi bất cứ lúc nào. Người dùng từ các địa điểm khác cũng có thể liên lạc qua email hoặc trò chuyện.

Thời gian trả lời cho cả hai – lên tới 48 giờ để một người nhìn vào yêu cầu của bạn – là khá tốt. Mặc dù hữu ích, nhưng phản hồi chúng tôi nhận được cho một trong những vé của chúng tôi không phải là chuyên nghiệp.

Nói chung, sự hỗ trợ cho SiteBuilder không phải là xuất sắc, nhưng nó sẽ thực hiện công việc.

Lời phán quyết

Nếu bạn có một bức tranh rõ ràng về trang web lý tưởng của bạn sẽ trông như thế nào hoặc bạn là người cầu toàn, bạn có thể tốt hơn với một người xây dựng khác.

Điều đó nói rằng, nếu bạn muốn có kết quả tuyệt vời ngay lập tức, hãy thử SiteBuilder, miễn là bạn không thích như Squarespace hoặc Weebly, điều này cũng tương tự và cho phép bạn chỉnh sửa lại sau đó.

Nếu bạn muốn một cái gì đó khác biệt, hãy đọc bài viết nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên dùng WordPress, nhưng hãy nhìn xung quanh và xem liệu có thứ gì khác khơi gợi sự quan tâm của bạn không.

Bạn nghĩ gì về SiteBuilder? Là của chúng tôi về nó công bằng? Nếu bạn không đồng ý với chúng tôi hoặc nếu có một điều gì đó bạn muốn thêm vào, hãy cho chúng tôi xem phần nhận xét bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me