Đánh giá nổi bật – Cập nhật 2020

Đánh giá nổi bật

Một người xây dựng trang web vững chắc, có nhiều quyền, Strikingly hoàn hảo cho những người thiết kế trang web nhỏ hơn hoặc những người cần giao diện thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, những người dùng cao cấp hơn có thể muốn tìm ở nơi khác, tuy nhiên, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu lý do tại sao.


Strikingly là một người xây dựng trang web nổi bật giữa đám đông nhờ tính dễ sử dụng. Nó có giao diện kéo và thả bình thường và loại bỏ một số tùy chọn để hợp lý hóa thiết kế. Công ty vẫn còn ở giai đoạn đầu, được thành lập vào năm 2012. Mặc dù vậy, thiết kế chu đáo và giá cả rẻ tiền dễ dàng kiếm được thứ hạng trong số các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

Đôi khi, giới trẻ đưa ra bối cảnh cho tình trạng hiện tại và điều đó không thể được xác thực ở đây. Tuyệt vời mang đến thương mại điện tử cho tất cả các gói, cũng như trung tâm ứng dụng đầy đủ tính năng và tích hợp với các tiện ích bổ sung POWr, tất cả các tính năng mà các nhà xây dựng trang web khác dành cho các gói cao cấp.

Trong quá trình đánh giá nổi bật này, chúng tôi sẽ nói về những tính năng đó, thể hiện những điểm nổi bật và những cạm bẫy của dịch vụ. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí để tự mình dùng thử hoặc sử dụng một trong các gói trả phí trong 14 ngày trước khi hết tiền.

giao diện nổi bật

bảng điều khiển nổi bật

cài đặt blog nổi bật

cửa hàng ứng dụng nổi bật

thiết lập seo nổi bật

Trước

Kế tiếp

Lựa chọn thay thế cho nổi bật

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Có một số lượng đáng ngạc nhiên các tính năng tại Strikingly xem xét chi phí thấp của nó. Bạn có quyền truy cập vào nhiều công cụ để xây dựng trang web, quản lý thông qua thiết bị iOS và hệ thống phần thưởng khá hào phóng, để khởi động. Đối với nhiều người, các tính năng này có thể không được chú ý, nhưng chúng vẫn nâng cao trải nghiệm theo cách mà ít người xây dựng trang web khác có thể cạnh tranh.

Để xây dựng trang web của bạn, Strikingly cung cấp chế độ ngay lập tức. Tính năng này xem trang LinkedIn hoặc Facebook của bạn và xây dựng một trang web xung quanh nó. Nó rất giống với Jimdo Rush Dolphin (đọc bài đánh giá Jimdo của chúng tôi) ở chỗ nó tìm kiếm phương tiện truyền thông xã hội của bạn để biết thông tin và đưa nó vào một trang web. Không phải ai cũng có thể tận dụng tính năng này, nhưng các trang web cá nhân có thể nhanh chóng bắt đầu với nó.

nổi bật một trang web nhấp chuột

Mọi người dùng đều có quyền truy cập vào cửa hàng ứng dụng khi trang web hoạt động. Mặc dù không mạnh mẽ như cửa hàng ứng dụng tại Weebly (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi), vẫn có rất nhiều lựa chọn. Các công cụ như bán vé Eventbrite và tích hợp PayPal giúp các cửa hàng thương mại điện tử, trong khi bản đồ của Baidu giúp các doanh nghiệp địa phương.

Nói về thương mại điện tử, mỗi trang web có thể liệt kê một số sản phẩm. Có những hạn chế đối với các kế hoạch rẻ tiền, nhưng đây vẫn là một tính năng mà chúng tôi đã thấy từ rất ít người xây dựng trang web. Tuyệt vời chỉ hỗ trợ các sản phẩm vật chất ngoài cổng, nhưng nó vẫn ấn tượng khi xem xét giá.

Nếu bạn muốn cung cấp tải xuống kỹ thuật số, bạn có thể làm như vậy nhưng cần một plugin của bên thứ ba. POWr là một cửa hàng ứng dụng được tạo cho các nhà xây dựng trang web và cung cấp một loạt các plugin cho Strikingly. Có một phần bổ trợ tải xuống kỹ thuật số miễn phí để giúp bạn bắt đầu nếu bạn đang muốn đi theo con đường đó.

tích hợp powr nổi bật

Thông thường, chúng tôi sẽ chạm vào hệ thống phần thưởng từ bất kỳ người xây dựng trang web nào, nhưng Strikingly tốt đến mức chúng tôi phải chỉ ra điều đó. Bạn có thể dễ dàng kiếm được một năm hoặc nhiều hơn một thuê bao Pro mà không phải trả một xu. Chỉ cần kết nối tài khoản LinkedIn của bạn và đồng bộ hóa danh bạ email của bạn và bạn có thể kiếm được tới một năm dịch vụ miễn phí. Bạn cũng có thể sử dụng liên kết giới thiệu, sắp xếp trong một tháng Pro cho mỗi lần đăng ký bạn tạo.

Tổng quan về các tính năng nổi bật

Logo nổi bậtwww.strikingly.com

Bắt đầu từ $ 800 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Thiết kế

Chủ đề hàng đầu

Trình tạo Mẫu
Google Forms

Trình chỉnh sửa HTML
Chỉ có kế hoạch chuyên nghiệp

Hỗ trợ diễn đàn

Thư viện nghệ thuật Vector

Âm thanh

Video HD

Khả năng sử dụng

Giao diện kéo và thả

Biên tập SEO

Hỗ trợ di động

Trung tâm Ứng dụng

Hỗ trợ blog

Hỗ trợ thương mại điện tử

Trình chỉnh sửa trang
Chỉ có kế hoạch

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Ngoài ra

Chứng chỉ SSL

Tên miền

Tín dụng quảng cáo

Đánh giá trang web

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Hướng dẫn văn bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Tuyệt vời là rất rẻ trên bảng. Đội hình ba kế hoạch khiêm tốn phát huy tối đa nơi hầu hết các nhà xây dựng trang web khác bắt đầu đường cong của họ. Mặc dù một số tính năng, như khả năng bán sản phẩm, đạt được cả ba gói, một số lượng tùy chọn thiết kế hạn chế có thể khiến bạn cảm thấy như bạn đã không nhận được tiền của mình..

Một kế hoạch miễn phí mang lại giá vé xây dựng trang web điển hình. Bạn nhận được một tên miền phụ strikingly.com miễn phí, các trang web miễn phí không giới hạn và 5GB băng thông. Tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của kế hoạch này là khả năng bán sản phẩm. Chắc chắn, bạn chỉ có thể đưa ra một danh sách duy nhất, nhưng nó xa hơn những gì các nhà xây dựng trang web khác cung cấp, ngay cả với một số gói trả phí.

Kế hoạch hạn chế là đáng ngạc nhiên tương tự như những người miễn phí. Sự khác biệt lớn nhất là bạn có thể kết nối tên miền của riêng mình với trang web hoặc chỉ nhận được một tên miễn phí từ Strikingly khi bạn trả tiền trước một năm. Bạn có thể xây dựng các trang web miễn phí không giới hạn cũng như hai trang web giới hạn. Hai không gian bổ sung này cung cấp cho bạn năm sản phẩm trái ngược với một và 50 GB băng thông hàng tháng.

Làm tròn đội hình là các kế hoạch Pro. Đây là nơi bạn có thể xây dựng một trang web phù hợp, với tất cả các nhãn hiệu nổi bật bị loại bỏ, băng thông không giới hạn và hỗ trợ tới 300 sản phẩm trong cửa hàng của bạn. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào HTML / CSS / JavaScript tùy chỉnh, nghĩa là bạn có thể phá vỡ khuôn mẫu của trình tạo trang web.

Pro kế hoạch phơi bày các vấn đề trong các dịch vụ rẻ tiền, mặc dù. Chẳng hạn, Strikingly có một trung tâm ứng dụng, nhưng một số dịch vụ bị hạn chế cho người dùng Pro. Ngoài ra, bất kỳ gói không phải Pro nào cũng chỉ được phép cho một trang web duy nhất, khiến quá trình thiết kế hơi khó xử.

Tuyệt vời là không tốn kém, nhưng có quá nhiều hạn chế nếu bạn không đi với kế hoạch Pro. Điều đó đặc biệt rõ ràng với những hạn chế của trang. Các nhà xây dựng như Wix (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi) cung cấp các trang không giới hạn, ngay cả trên các gói miễn phí. Cung cấp số lượng trang bị hạn chế sẽ giúp rất nhiều thay vì đặt bất kỳ trang bổ sung nào cho tầng trên cùng.

Đó là nói về việc bạn có thể xây dựng một trang web. Khách sạn, nhà hàng hoặc bất kỳ số lượng doanh nghiệp khác sẽ làm tốt với một thiết kế trang duy nhất. Tuy nhiên, hạn chế vẫn còn đó và chắc chắn sẽ là điều bạn cân nhắc nếu bạn không có kế hoạch trả phí bảo hiểm Pro. Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được hưởng lợi từ việc nâng cấp, bạn có thể dùng thử miễn phí trong 14 ngày.

Thiết kế & Công cụ

Như đã đề cập ở trên, người dùng không phải Pro sẽ phải xây dựng một trang duy nhất. Rất may, Strikingly được thiết lập để cho phép bạn xây dựng trang duy nhất đó theo cách tốt nhất có thể. Được xây dựng trong các chủ đề và công cụ đẩy bạn tới một trang dài, trải dài, mặc dù có những hạn chế, nhưng trông vẫn rất tuyệt.

Như với hầu hết các nhà xây dựng trang web, bạn sẽ bắt đầu với một mẫu. Tuyệt vời có một lựa chọn tốt, mặc dù không lớn, để giúp bạn bắt đầu. Phần tốt nhất về các mẫu này là bạn đã giành được cách tách chúng ra để bắt đầu xây dựng. Họ có đầy đủ chức năng ngoài cổng và bạn chỉ cần di chuyển và thêm các yếu tố mới để tạo trang web của mình.

mẫu nổi bật

Khi bạn chọn một chủ đề, bạn sẽ hạ cánh trong trình chỉnh sửa. Nó có một giao diện kéo và thả điển hình, cho phép bạn nhanh chóng dịch chuyển các yếu tố xung quanh trang bằng cách kéo chuột. Bạn có thể chỉ cần kéo bất cứ thứ gì, bất cứ nơi nào, mặc dù. Đối với các phần khác nhau, Strikingly sử dụng một trong ba bố cục và bạn chỉ có thể kéo xung quanh các phần tử trong cột mà nó bắt đầu.

thiết lập bố trí nổi bật

Phần là cách bạn xây dựng một trang. Bạn có thể thêm một phần mới từ thanh công cụ bên trái và kéo chúng xung quanh theo thứ tự bạn muốn. Đây là nơi bạn có thể thêm blog, nguồn cấp dữ liệu xã hội hoặc biểu mẫu liên hệ. Bạn cũng có thể sử dụng phần Cửa hàng ứng dụng của Wikipedia để duyệt danh sách các bổ sung của bên thứ ba cho trang web của bạn.

cửa hàng ứng dụng nổi bật

Trong cửa hàng ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy Disqus, Google Forms, Pinterest, EventBrite và hơn thế nữa. Có một loạt các tùy chọn, nhưng vẫn đủ để biến đây thành một trung tâm ứng dụng bonafide. Các gói miễn phí sẽ có quyền truy cập vào mọi thứ trừ MailChimp, HTML tùy chỉnh và ECWID, tất cả các gói này chỉ dành riêng cho các gói Pro.

Ngoài các phần, bạn có một số tùy chọn phổ quát cho trang web của mình bên trong bảng kiểu. Điều này bao gồm màu sắc thương hiệu của bạn, bảng màu phổ quát cho trang web của bạn và phông chữ cho từng phần. Bạn cũng có thể thử trực tiếp các chủ đề mới trong giao diện mà không mất công hoặc gửi thiết kế mới trực tiếp.

thiết lập trang web phổ biến nổi bật

Tab cài đặt là nơi bạn sẽ tìm thấy thông tin trang web cơ bản như tên và mô tả meta, cũng như phân tích cho số lần xem trang của bạn. Người dùng Pro cũng có thể thêm các trang mới tại đây và mời cộng tác viên làm việc trên trang web. Trong tab Nâng cao, bạn cũng sẽ tìm thấy một phần SEO, nơi bạn có thể gửi cho Google tất cả thông tin phù hợp để lập chỉ mục trang của bạn.

Khu vực thiết kế của Strikingly cảm thấy khá hạn chế khi ra khỏi cổng. Ba tùy chọn bố trí và phạm vi giới hạn của các phần nhìn đầu tiên giống như một mảng khá nhạt nhẽo. Tuy nhiên, trong thực tế, một vài công cụ này dẫn đến một lượng lớn các tùy chọn. Đây là một trình soạn thảo cực kỳ mạnh mẽ, không phá hủy quy trình với quá nhiều tùy chọn không cần thiết.

Dễ sử dụng

Tuyệt vời là một trong những người xây dựng trang web dễ sử dụng nhất hiện có. Nó quản lý một hệ thống khép kín với số lượng tùy chọn hạn chế, đồng thời trình bày hàng tấn khả năng. Bạn không có nhiều việc phải làm để có được một trang web tuyệt vời mà không phải hy sinh bất kỳ chức năng nào.

Nó khá là phản trực giác, nhưng bảng tùy chọn nhỏ Strikingly mà tăng sức mạnh trong khi vẫn duy trì sự dễ sử dụng. Bạn sử dụng các phần để xây dựng trang của mình, mỗi phần phù hợp với một vài tùy chọn bố cục khác nhau. Có ba đề xuất của Strikingly, nhưng bạn cũng có thể tạo riêng bằng các công cụ định vị và định cỡ.

Để thay đổi rộng, menu bên trái xử lý tất cả công việc. Bạn có thể thêm các phần mới ở đây và kéo xung quanh các phần hiện có để mọi thứ theo thứ tự. Mọi thứ nằm chồng lên nhau, tạo nên một quy trình thiết kế tuyến tính mà không cần quá nhiều kiến ​​thức để làm đúng.

thiết lập phần nổi bật

Phần xử lý tất cả các nội dung của trang web của bạn. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc phổ biến và văn bản trong menu kiểu, nhưng trung tâm thực sự của thiết kế nằm ở đây. Chẳng hạn, bạn có thể thêm một ứng dụng từ cửa hàng ứng dụng bằng cách kéo phần đó lên trang. Từ đó, vấn đề tìm kiếm những gì bạn muốn và cài đặt nó.

Điều đó mang lại vào blog và các cửa hàng là tốt. Cả hai khu vực này đều có các phần riêng của chúng nằm ở đâu đó trên trang. Bạn chỉnh sửa sản phẩm hoặc bài đăng của mình từ chính phần đó thay vì sử dụng giao diện phụ trợ như WordPress hoặc Shopify.

cài đặt blog nổi bật

Tuy nhiên, các phần cũng đưa ra cảnh báo của toàn bộ thử thách. Như đã đề cập trước đây, người dùng không phải Pro bị giới hạn trong một trang web duy nhất. Mặc dù điều này chắc chắn giúp dễ sử dụng, nhưng nó không phải là một cấu hình lý tưởng. Bạn có thể có một thời gian đơn giản hơn để xây dựng trang web của bạn, vâng, nhưng nó có thể không chính xác như bạn muốn nó.

Mặc dù vậy, rất khó để bỏ qua trình soạn thảo Strikingly. Nó có một thiết kế chất lỏng cho phép bạn phá vỡ việc xây dựng trang web của mình mà không gặp rắc rối nào. Có rất nhiều tùy chọn hoặc yếu tố để hù dọa người mới, tất cả trong khi vẫn duy trì sức mạnh của một người xây dựng trang web đầy đủ.

Ủng hộ

Strikingly có một loạt hỗ trợ DIY mạnh mẽ thông qua diễn đàn ý tưởng và kiến ​​thức. Có hướng dẫn cho bất cứ điều gì, với các diễn đàn có sẵn cho bất kỳ câu hỏi bổ sung. Tuy nhiên, đối với các vấn đề kỹ thuật, Strikingly có thể được hưởng lợi từ một loạt các tùy chọn liên hệ.

Tuy nhiên, bắt đầu với kiến ​​thức, Strikingly có khá nhiều bài viết, thậm chí còn hơn cả những người xây dựng trang web khác. Các hướng dẫn cơ bản như kết nối tên miền của bạn hoặc sử dụng trình xây dựng đều có mặt, nhưng cũng có nhiều hướng dẫn thích hợp hơn. Chẳng hạn, chúng tôi đã tìm thấy thông số kỹ thuật tải lên hình ảnh chính xác, nhúng video cho các trang web có trụ sở tại Trung Quốc và thậm chí viết lên chính sách quyền riêng tư của Strikingly..

kiến thức nổi bật

Kiến thức có được lực kéo đối với các tùy chọn như GoCentral (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi) với hướng dẫn khắc phục sự cố. Nhiều người xây dựng trang web chỉ cần thêm hướng dẫn vào kho kiến ​​thức, với rất ít hoặc không có thông tin khi có sự cố. Ngược lại, Strikingly có một danh sách rộng các chủ đề khắc phục sự cố từ lưu trữ tại Trung Quốc đến sửa lỗi tải lên tệp.

hướng dẫn xử lý sự cố đáng kinh ngạc

Tuyệt vời bao gồm một danh sách các video khởi đầu cũng để giúp bạn trên đường xây dựng. Đây thực sự là khá hữu ích, ngay cả đối với những người có một số kinh nghiệm với các nhà xây dựng trang web. 43 video khác nhau sẽ đưa bạn qua mọi khía cạnh của người xây dựng và dịch vụ, thậm chí nhấn vào các điều khoản dịch vụ và nâng cấp lên gói cao hơn.

video khởi đầu ấn tượng

Bạn có thể sử dụng các diễn đàn nổi bật để đặt câu hỏi thích hợp, nhưng nó không có vẻ lý tưởng. Trong khi nó có một giao diện có thể sử dụng được thì cộng đồng lại rất tích cực. Trong quá trình viết đánh giá này, chỉ có một câu hỏi duy nhất được trả lời trên trang đầu tiên của các chủ đề, với các câu trả lời rải rác trong suốt. Thỉnh thoảng các thành viên hỗ trợ trả lời các chủ đề, nhưng đây có vẻ là con đường ít lý tưởng nhất để hỗ trợ.

Nếu vẫn thất bại, bạn có thể liên hệ với Strikingly. Nó chỉ đơn giản là một hình thức, không có lộ trình liên lạc nào khác. Trong khi một cuộc trò chuyện trực tiếp sẽ đi một chặng đường dài, thì Strikingly thiếu các tùy chọn liên hệ làm tổn thương ít hơn nhiều so với các nhà xây dựng khác. Cơ sở kiến ​​thức bao gồm tất cả mọi thứ, có nghĩa là, chỉ trong một số ít trường hợp, bạn sẽ cần liên hệ trực tiếp với bộ phận hỗ trợ.

Lời phán quyết

Nó khó khăn khi không đề xuất Tuyệt vời vì có bao nhiêu điều đúng. Tuy nhiên, cuối cùng, nền tảng này không dành cho tất cả mọi người. Bị giới hạn trong một thiết kế trang duy nhất là quá nhiều thuế đối với nhiều người, mặc dù mức giá thấp. Những người cần một thiết kế liên quan nhiều hơn sẽ tốt hơn với Wix hoặc Weebly.

Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy một ngôi nhà tốt với Strikingly. Nó không tốn kém, dễ sử dụng và tốt nhất là có đầy đủ các tính năng. Bạn sẽ nhận được một kế hoạch mạnh mẽ, phù hợp với thương mại điện tử, hỗ trợ blog và một trung tâm ứng dụng, tất cả đều tránh xa các nhà xây dựng trang web khác.

Bạn có thể tự mình thử dịch vụ với gói miễn phí hoặc đăng ký Pro với bản dùng thử 14 ngày.

Nếu bạn muốn xây dựng với một nền tảng như WordPress, bạn cũng có thể xem qua các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về nổi bật? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me