Đánh giá Jimdo – Cập nhật 2020

Đánh giá Jimdo

Jimdo là một lựa chọn vững chắc cho hầu hết mọi người muốn xây dựng trang web của riêng họ. Nó có nhiều tùy chọn, một lựa chọn tốt về chủ đề và giá cả cũng hợp lý. Hỗ trợ, tuy nhiên, là một chút viền ở những nơi; đọc đánh giá Jimdo đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.Jimdo là một người xây dựng trang web phù hợp với những người muốn có một trang web tuyệt vời một cách nhanh chóng. Trình chỉnh sửa thân thiện với người dùng giúp xây dựng trang web của bạn từ đầu một cách dễ dàng, trong khi AI AI thông minh có thể kết hợp một thứ gì đó cho bạn trong vài phút. Bất kể con đường nào, nó rõ ràng người xây dựng trang web này tập trung vào tốc độ.

Sự dễ sử dụng này vẫn giúp Jimdo có một vị trí trong số những người xây dựng trang web tốt nhất, nhưng một số vấn đề cản trở việc tạo ra tầng trên cùng. Bạn sẽ chi tiêu trung bình hơn một chút cho các tính năng mà bạn có thể không cần, làm cho điều này trở thành một giải pháp chi phí cao hơn một chút tùy thuộc vào kế hoạch của bạn.

Trong suốt quá trình đánh giá Jimdo này, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào những điểm nổi bật và nhược điểm của dịch vụ này. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, thiết kế, dễ sử dụng và hỗ trợ, đi sâu vào những gì nó đúng và những gì nó có thể hoạt động.

Nếu bạn muốn nhảy súng và tự mình thử Jimdo, bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí và được quyền xây dựng. Tuy nhiên, hãy chắc chắn đọc qua phần cuối của bài đánh giá này để tìm hiểu về việc nâng cấp lên gói trả phí.

giao diện jimdo

nền video jimdo

cài đặt seo jimdo

cài đặt thương mại điện tử jimdo

cài đặt blog của jimdo

Trước

Kế tiếp

Lựa chọn thay thế cho Jimdo

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Jimdo khá đơn giản về các tính năng. Ngoài danh sách các yếu tố và bản thân người xây dựng, một số người dùng đã giành chiến thắng ngay cả những gì Jimdo cung cấp. Các tính năng hoạt động chủ yếu ở chế độ nền và mặc dù chúng rất hào nhoáng, nhưng chúng vẫn mang lại nhiều giá trị cho trang web của bạn.

Tất cả các trang web được mã hóa với chứng chỉ SSL, một điểm cộng rất lớn đặc biệt là đối với các cửa hàng thương mại điện tử. Chứng chỉ SSL mã hóa tất cả thông tin được gửi đến và từ trang web của bạn, một điều cần thiết nếu bạn có kế hoạch thu thập bất cứ thứ gì cá nhân. Nó giúp người dùng của bạn yên tâm, nhưng cũng giúp Google xếp hạng vì nhiều công cụ tìm kiếm và trình duyệt web đang cảnh báo người dùng truy cập vào các trang web không an toàn.

chứng chỉ ssl jimdo

Ngay cả các trang web phi thương mại điện tử cũng sẽ được hưởng lợi từ một chứng chỉ. Jimdo cho phép bạn tạo các hình thức liên lạc trên trang web của bạn trực tiếp trong trình chỉnh sửa. Chứng chỉ sẽ mã hóa những thứ như tên và địa chỉ email ngoài số thẻ tín dụng, nghĩa là bạn được bảo vệ khỏi mọi hành vi trộm cắp thông tin trong khi dữ liệu đó đang được chuyển.

xây dựng hình thức jimdo

Viết blog là một phần lớn của bất kỳ người xây dựng trang web nào và Jimdo cũng không ngoại lệ. Bạn có thể tạo một blog đầy đủ hoặc chỉ cần một blog trên một trang web hiện có. Tuy nhiên, Jimdo cũng cho phép bạn tạo các khu vực được bảo vệ bằng mật khẩu, nghĩa là những người dùng khác có thể vào và viết blog nếu bạn muốn các nhà văn đóng góp.

Jimdo doesn cung cấp một trung tâm ứng dụng, nhưng có nhiều cách để tích hợp các ứng dụng của bên thứ ba với người xây dựng. Một loạt các dịch vụ khác nhau tương thích, bao gồm Tidio Live Chat, bán vé Eventbrite và infographics Infogr.am. Điều đó chắc chắn gây ra cú hích không có trung tâm ứng dụng, cung cấp thêm một vài công cụ để xây dựng trang web của bạn.

Những tích hợp này là điểm bán hàng thực sự của Jimdo. Bản thân trình xây dựng cực kỳ dễ sử dụng, nhưng không có gì đặc biệt khi đưa ra so với các nhà xây dựng trang web khác. Tuy nhiên, quyền truy cập vào danh sách các công cụ này là điều khiến Jimdo khác biệt, cho phép bạn sử dụng các phần mềm mạnh mẽ trên trang web của mình. Mặc dù các nhà xây dựng trang web khác có thể có các công cụ thực hiện các chức năng tương tự, nhưng một số ít cung cấp các giải pháp lý tưởng để xây dựng trang web của bạn như thế này.

Tổng quan về tính năng của Jimdo

Logo Jimdowww.jimdo.com

Bắt đầu từ $ 750 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Thiết kế

Chủ đề hàng đầu

Trình tạo Mẫu

Trình chỉnh sửa HTML
Chỉ có kế hoạch

Hỗ trợ diễn đàn

Thư viện nghệ thuật Vector

Âm thanh

Video HD

Khả năng sử dụng

Giao diện kéo và thả

Biên tập SEO

Hỗ trợ di động

Trung tâm Ứng dụng

Hỗ trợ blog

Hỗ trợ thương mại điện tử

Trình chỉnh sửa trang
Chỉ có kế hoạch

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Ngoài ra

Chứng chỉ SSL

Tên miền

Tín dụng quảng cáo

Đánh giá trang web

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn
1

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7
1

Video hướng dẫn

Hướng dẫn văn bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá bán

Jimdo cung cấp giá rẻ hơn so với hầu hết các nhà xây dựng trang web khác. Kế hoạch Pro, ví dụ, đến dưới hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Trên đó, mặc dù, chi phí nhảy đáng kể. Trong khi giá của một kế hoạch kinh doanh chắc chắn là hợp lý, một kế hoạch ở giữa hai sẽ đi một chặng đường dài để làm cho dòng sản phẩm này cảm thấy tròn trịa hơn.

Tuy nhiên, bắt đầu với gói miễn phí, nó chỉ là những gì bạn mong đợi. Bạn nhận được một tên miền phụ miễn phí từ Jimdo, lưu trữ hạn chế và quảng cáo Jimdo trên trang web của bạn. Trên thực tế, bạn đã nhận được thông số kỹ thuật chính xác giống như một gói miễn phí tại Weebly (đọc bài đánh giá Weebly của chúng tôi). Nó không thú vị, nhưng đủ để giúp bạn đứng dậy và chạy.

Các kế hoạch chuyên nghiệp là nơi bạn có thể tự mình xây dựng trang web này. Quảng cáo bị cắt và bạn có được một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. Về giá cả, thông số kỹ thuật cũng khá ấn tượng, cung cấp 10GB băng thông và 5GB dung lượng lưu trữ. Các kế hoạch tương tự với các nhà xây dựng trang web khác thường ngồi $ 10 trở lên mỗi tháng, do đó chắc chắn có tiết kiệm.

Sau đó, mọi thứ bắt đầu sụp đổ. Các kế hoạch kinh doanh mang lại nhiều giá trị cho tiền của bạn, nhưng don không nắm giữ thông số kỹ thuật tốt đối với các nhà xây dựng khác. Chẳng hạn, băng thông không giới hạn và 10GB dung lượng lưu trữ tại Wix (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi) chỉ có giá 14 đô la mỗi tháng. Mặc dù bạn có ít dung lượng lưu trữ hơn, bạn vẫn có được các khoản tín dụng quảng cáo miễn phí và các ứng dụng bổ sung.

Mặc dù vậy, kế hoạch kinh doanh cung cấp cho bạn một cửa hàng trực tuyến, làm cho giá cả cảm thấy khá phù hợp. Một cửa hàng trực tuyến tại GoDaddy GoCentral (đọc bài đánh giá GoDaddy GoCentral của chúng tôi) có cùng giá, trên thực tế. Vấn đề thực sự ở đây là sự đồng bằng giữa các kế hoạch Pro và Business.

Nếu bạn muốn có thêm dung lượng và băng thông, bạn có thể buộc phải trả tiền cho một cửa hàng trực tuyến ngay cả khi bạn không cần nó. Thêm một kế hoạch ở giữa mà rẻ hơn một vài đô la mỗi tháng sẽ giúp làm tròn đội hình này khá nhiều.

Kết thúc danh sách là các gói Premium. Hầu hết mọi người nên tránh xa những điều này càng nhiều càng tốt. Để có thêm $ 10 mỗi tháng, bạn có quyền truy cập vào hỗ trợ VIP và đánh giá trang web miễn phí (nếu bạn thực sự có thể gọi nó là miễn phí). Có rất ít để không khuyến khích trao đổi thêm đồng xu cho giá trị thêm nhỏ như vậy.

Bên cạnh gói Premium, tất cả các mức giá đều cảm thấy khá hợp lý. Các gói Free và Pro rất tuyệt vời và các gói Business cung cấp nhiều tính năng bổ sung. Mặc dù vậy, Jimdo vẫn đang thiếu một cách để gắn kết hai thế giới này lại với nhau và việc thêm một kế hoạch thứ năm sẽ đi một chặng đường dài để làm cho đội hình cảm thấy vững chắc hơn.

Thiết kế & Công cụ

Jimdo có một trình soạn thảo khá trực quan, một trình soạn thảo giúp nó đạt điểm hoàn hảo trong phần tiếp theo. Nó cũng khá mạnh mẽ, chứa đầy các yếu tố khác nhau để xây dựng trang của bạn. Việc thiếu các tùy chọn mẫu có nghĩa là bạn có thể có nhiều công việc chân hơn, nhưng điều đó không quá thất vọng với việc Jimdo dễ sử dụng như thế nào.

Trình chỉnh sửa hoàn toàn tương tác. Nhiều người xây dựng trang web sử dụng thuật ngữ kéo và thả ra, nhưng điều đó không chính xác với những gì diễn ra ở đây. Bạn tương tác trực tiếp trên trang web, di chuyển, thay đổi kích thước và thêm các yếu tố ngay tại nơi bạn muốn. Khi bạn thiết lập trang của mình, bạn có thể kéo và thả các khía cạnh khác nhau của trang web, nhưng chính quá trình xây dựng nằm trong việc thêm các yếu tố mới từ danh sách.

thêm phần tử jimdo

Tuy nhiên, chúng tôi đã có một vài vấn đề khi sử dụng trình chỉnh sửa. Ví dụ: chúng tôi đã tải lên chủ đề Cửa hàng Barcelona để thử làm cửa hàng áo phông trực tuyến của riêng mình. Mẫu sử dụng hình ảnh ở gần cuối trang làm một phương tiện điều hướng. Tuy nhiên, khi chúng tôi nhấp vào để thêm một liên kết, nó đã không kết nối và chúng tôi nhận được một thông báo lỗi.

jimdo liên kết bị hỏng

Nó chỉ ra rằng các liên kết đã chết khi bạn tải lên chủ đề và bạn phải chỉnh sửa phần tử để thực sự thêm một liên kết. Đây là một vấn đề dễ sử dụng cũng như vấn đề thiết kế. Các chủ đề trông rất tuyệt, đến nỗi nó rất dễ đưa chúng vào các trang web chức năng. Tuy nhiên, họ không có nghĩa là bạn sẽ có rất nhiều công việc để làm cho trang web hoạt động theo cách bạn muốn.

Có lẽ đó là lý do tại sao có một lựa chọn hạn chế trong số này. Jimdo cung cấp khoảng 15 hoặc hơn ra khỏi cổng, với tùy chọn để bắt đầu từ đầu là tốt. Vì trình soạn thảo Jimdo rất dễ sử dụng, bắt đầu với một mẫu trống có thể là lựa chọn tốt nhất. Bạn sẽ tránh các vấn đề như mô tả ở trên và khiến trang web của bạn trông giống như bạn muốn.

mẫu jimdo

Jimdo có khá nhiều thứ đang diễn ra trong trình chỉnh sửa khiến nó khá hữu ích. Các tính năng như trình chỉnh sửa hình ảnh tích hợp, tích hợp biểu mẫu liên hệ và các cột có thể thay đổi kích thước tạo ra nhiều công cụ để xây dựng. Mặc dù vậy, việc thiếu một trung tâm ứng dụng sẽ đóng cửa sự hữu ích cho các nhu cầu thích hợp hơn.

biên tập hình ảnh jimdo

Đây là một xu hướng mà chúng tôi đã thấy từ một số người xây dựng trang web, chẳng hạn như SquareSpace (đọc bài đánh giá SquareSpace của chúng tôi) khóa rất nhiều tính linh hoạt. Những gì bạn thấy là những gì bạn nhận được và, trong khi có rất nhiều lựa chọn, bạn đã có thể xây dựng thành một thứ gì đó nằm ngoài giới hạn do Jimdo đặt ra. Bất kỳ người xây dựng trang web nào cũng có những hạn chế ở một mức độ nào đó, nhưng mức độ ở đây vượt xa các lựa chọn khác như WordPress.

Đối với hầu hết các trang web, nên có ít vấn đề. Danh mục đầu tư cá nhân, nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia và doanh nghiệp địa phương đều có thể tạo ra một trang web có chức năng và ưa nhìn với Jimdo. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó chuyên sâu hơn một chút, bạn có thể không có công cụ để thực hiện đúng.

Tất cả các ứng dụng của bên thứ ba đều thông qua POWr Plugins, một dịch vụ cung cấp nhiều công cụ khác nhau, nhưng không cùng cấp với WordPress. Bạn sẽ tìm thấy những thứ như đồng hồ đếm ngược, nút PayPal và trang đích bật lên, tất cả đều hữu ích, nhưng không cùng cấp với một số người xây dựng trang web khác.

Dễ sử dụng

Bạn có thể tạo một trang web với Jimdo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Nghe có vẻ như chỉ là một cụm từ nhảm nhí, nhưng nó thực sự đúng ở đây. Từ trang chủ, bạn chỉ cần nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ, và bạn có thể tham gia các cuộc đua. Sự khởi đầu đáng ngạc nhiên thực sự khiến chúng tôi mất cảnh giác trong quá trình đánh giá này và chúng tôi phải quay lại để chụp ảnh màn hình.

trang chủ của jimdo

Có ba tùy chọn để bắt đầu xây dựng: một trang web, một cửa hàng hoặc một blog. Sau khi bạn chọn đúng, bạn có thể cho phép Jimdo tạo trang web dựa trên một vài câu hỏi hoặc tự mình đi sâu vào các công cụ. Hệ thống tự động (được gọi là Jimdo Dolphin) sẽ hỏi bạn một vài câu hỏi về nội dung trang web của bạn và tạo điểm khởi đầu để bạn giải quyết.

lựa chọn trang web của jimdo

Bạn sẽ nhận được một trang web hoàn toàn có chức năng từ cá heo, nhưng nó vẫn tốt nhất để thực hiện các chỉnh sửa tiếp theo trong trình chỉnh sửa. Phải thừa nhận rằng, Cá heo hơi đáng sợ, vì nó sẽ tìm kiếm tên của bạn trực tuyến và cố gắng thu thập tất cả thông tin về bạn. Nó rất hữu ích, nhưng cũng khá đáng lo ngại.

cá heo jimdo

Trên thực tế, có lẽ tốt nhất là tránh cá heo vì việc thiết kế trang web của bạn rất dễ dàng. Như đã đề cập trong phần trên, Jimdo là một giao diện hoàn toàn tương tác, đến nỗi tất cả các yếu tố thiết kế của trang web của bạn đều được định cấu hình trên chính trang web.

Trong một số cách, nó có một chút con dao hai lưỡi. Có quá nhiều yếu tố có thể chỉnh sửa trong một không gian nhỏ như vậy khiến cho việc sử dụng ban đầu của Jimdo trở nên khá áp đảo. Mặc dù vậy, sau khi dành một chút thời gian với biên tập viên, nó khó có thể tưởng tượng được việc sử dụng bất cứ thứ gì khác. Không có câu hỏi nào về tính năng cụ thể ở đâu vì bạn có thể chỉ cần di chuột qua nó trực tiếp trên trang web.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về tính năng cụ thể làm gì, Jimdo bao gồm một tài liệu tham khảo nhanh cho từng công cụ. Nó cung cấp một mô tả ngắn về những gì phần tử làm, cũng như liên kết đến một bài viết đầy đủ hơn trong trung tâm hỗ trợ.

giúp tôi

Jimdo có thể hơi khó sử dụng khi bạn nhảy vào. Tuy nhiên, nó trở thành một trong những giao diện trực quan hơn ngoài kia khi thời gian trôi qua. Mặc dù bất kỳ người xây dựng trang web nào cũng có đường cong học tập, nhưng điều này cảm thấy đặc biệt thấp, thanh toán nhanh hơn nhiều so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh. Chắc chắn có chỗ để cải tiến, nhưng rõ ràng Jimdo là một trong những người xây dựng dễ nhất ngoài kia.

Ủng hộ

Jimdo có một trong những trung tâm hỗ trợ tốt hơn mà chúng tôi đã thấy trong số những người xây dựng trang web này. Nó có một giao diện sạch sẽ, dễ sử dụng được đóng gói với thông tin về việc bắt đầu và duy trì trang web của bạn. Tuy nhiên, việc nắm giữ Jimdo có một vài biến chứng.

Tuy nhiên, bắt đầu với trung tâm hỗ trợ, bạn có quyền truy cập vào một loạt các bài báo, chủ yếu tập trung vào việc sử dụng trình xây dựng Jimdo. Có rất ít chủ đề xoay quanh hỗ trợ, chẳng hạn như tăng giới hạn bộ nhớ. Trung tâm hỗ trợ giống như một trung tâm hướng dẫn, đánh vào các phần chính của việc chạy một trang web như Google lập chỉ mục.

trung tâm hỗ trợ jimdo

Tuy nhiên, đó không phải là quá nhiều vấn đề. Không giống như lưu trữ web thông thường, Jimdo và tất cả các nhà xây dựng trang web khác là các hệ thống khép kín, có nghĩa là có rất ít sự lộn xộn trong khía cạnh kỹ thuật của một trang web. Hầu hết các vấn đề xảy ra ở phần cuối này sẽ thuộc về Jimdo, và bạn không thể biết rằng họ đã xảy ra.

Phần lớn những gì bạn cần sẽ đến thông qua trung tâm hỗ trợ, ngay cả khi tên này hơi sai lệch. Bài viết rất chi tiết, phù hợp với ảnh chụp màn hình và hướng dẫn từng bước. Nhiều chủ đề cũng có các video đi kèm, điều này làm cho các hướng dẫn phức tạp như thiết lập một trang web đang được xây dựng thành một trang đơn giản hơn rất nhiều.

bài viết hỗ trợ jimdo

Đối với bất kỳ vấn đề kỹ thuật nào, bạn sẽ cần liên hệ với Jimdo. Tuy nhiên, nó chắc chắn không phải là một quá trình lý tưởng. Người xây dựng trang web chỉ cung cấp hỗ trợ qua email thông qua một hình thức liên lạc, tạo nên một quy trình hỗ trợ vụng về. Đó là cách duy nhất để có được Jimdo, ngoại trừ những người có gói Premium có đường dây trực tiếp để hỗ trợ.

hình thức liên lạc của jimdo

Bản thân trung tâm hỗ trợ khá tốt, nhưng tập trung nhiều hơn vào việc xây dựng và phát triển trang web của bạn thay vì khắc phục sự cố. Đối với bất kỳ vấn đề nào, liên hệ với Jimdo là cần thiết, nhưng quy trình rườm rà có nghĩa là các vấn đề của bạn có thể sẽ tồn tại lâu hơn so với bạn..

Một cuộc trò chuyện trực tiếp đơn giản sẽ làm giảm bớt toàn bộ vấn đề này. Ở trạng thái hiện tại, nó khó có thể bỏ qua quá trình vụng về mà Jimdo đã thực hiện. Một hình thức liên lạc tốt hơn sẽ làm cho trung tâm hỗ trợ trông đẹp hơn, nhưng, vì nó đứng, không phải là lý tưởng.

Lời phán quyết

Jimdo là một lựa chọn tuyệt vời cho một người xây dựng trang web. Bạn có quyền truy cập vào một danh sách lớn các công cụ từ khi bắt đầu, tích hợp vào các ứng dụng như Lịch Google và Eventbrite. Bản nâng cấp ban đầu khá rẻ, nhưng bạn sẽ trả nhiều hơn một chút so với các nhà xây dựng khác nếu bạn cần một kế hoạch mạnh mẽ hơn.

Những người đang tìm kiếm một người xây dựng trang web nhanh chóng có thể giúp bạn trực tuyến trong vài phút chắc chắn nên xem xét Jimdo. Nó rất dễ sử dụng nếu bạn bắt đầu từ đầu, nhưng AI AI đảm bảo bạn có thể truy cập trực tuyến mà không cần làm việc chân.

Ngoài ra, bạn có thể mạo hiểm vào một CMS như WordPress bằng máy chủ web. Kiểm tra danh sách các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách đi tuyến đường này.

Bạn nghĩ gì về Jimdo? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me