Đánh giá cá sấu – Em trai của HostGator – Cập nhật 2020

Đánh giá cá sấu

Gator là người xây dựng trang web của HostGator và vì thế chủ yếu nhắm vào người mới. Xây dựng một trang web đơn giản là dễ dàng và gần như thú vị, nhưng nếu bạn muốn có thêm chiều sâu, bạn có thể muốn kiểm tra một dịch vụ khác. Đọc đánh giá Gator đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Trình tạo trang web của HostGator, Gator, có sẵn trên tất cả các gói lưu trữ phải trả tiền, nhưng nó cũng có thể được mua dưới dạng một công cụ độc lập để giúp bạn xây dựng một trang web. Nền tảng này không tốn kém, đẹp mắt và hướng tới người dùng ít hiểu biết về công nghệ, vì vậy những người mới bắt đầu sẽ không gặp vấn đề gì với việc sử dụng nó.

Điều đó nói rằng, Gator hy sinh khả năng tùy biến để phù hợp với người mới, đặc biệt là về sự đa dạng của các yếu tố và độ sâu của các tính năng. Cấp, bạn có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt vời với nó, nhưng nó thiếu chiều sâu để làm cho danh sách các nhà xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho cá sấu

Đặc trưng

Các tính năng của Gator sườn không sâu, nhưng chúng cũng không nông. Những điều cơ bản được tính toán, nhưng một số tính năng thích hợp hơn don don hiện lên.

Viết blog với Gator

Viết blog với Gator rất dễ dàng. Đầu tiên, bạn thiết lập tính năng bằng cách chọn từ các mẫu blog của Gator. Họ rất đẹp và nhạy bén, vì vậy không phải lo lắng ở đó. Tất cả bạn phải làm là chọn một cái có vẻ tốt với bạn.

blog cá sấu

Thêm một bài đăng blog chỉ là vấn đề thiết lập một trang blog và thêm một bài viết mới. Thêm vào đó, bạn bắt đầu với một vài bài viết đã được viết, vì vậy bạn có thể bắt đầu bằng cách chỉnh sửa những bài viết đó. Bạn có thể định dạng chúng với giá vé thông thường – kích thước văn bản, trọng lượng, màu sắc – nhưng ngoài ra, có rất nhiều tùy chỉnh.

Bạn chỉ có thể chèn hình ảnh, video và văn bản. Mặc dù điều đó đủ cho một bài đăng trên blog thông thường, nhưng nếu bạn muốn làm một cái gì đó khác biệt, chẳng hạn như đồ họa đặc biệt hoặc băng chuyền, nó sẽ giành được công việc trừ khi bạn biết cách của mình xung quanh các tệp Flash.

Thật tốt nếu bạn có thể chỉnh sửa trang như bình thường, với các vật dụng và các yếu tố, nhưng điều đó không thể thực hiện được. Nếu bạn muốn một người xây dựng trang web có thể làm điều đó, hãy xem bài đánh giá Voog của chúng tôi.

Ngoài ra, nó rất hay khi bạn có thể đặt siêu dữ liệu để lập chỉ mục. Nó cũng là một điểm cộng lớn mà bạn có thể gán thẻ và tích hợp với Facebook để nhận xét. Điều đó giúp tăng tương tác với nội dung của bạn, đây là một điều tốt trong mắt Google Google.

Nói chung, hệ thống blog là trên trung bình so với các nhà xây dựng trang web khác, nhưng nó kém hơn những gì bạn có được với một hệ thống quản lý nội dung đầy đủ, chẳng hạn như WordPress. Nếu việc viết blog rất quan trọng với bạn, hãy đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress của chúng tôi.

Thương mại điện tử với Gator

Bán hàng trực tuyến với Gator rất đơn giản. Bạn bắt đầu bằng cách thiết lập thông tin back-end về cửa hàng của bạn, sau đó bạn có thể sản phẩm. Lần đầu tiên bạn sử dụng tính năng này, một trình hướng dẫn sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình. Để thêm một sản phẩm, bạn chọn hình ảnh, viết mô tả và đặt giá. Sau đó, bạn, kỹ thuật, đã hoàn thành.

Tuy nhiên, để lập chỉ mục tốt hơn, Gator hỗ trợ các danh mục và biến thể sản phẩm, có thể giúp người dùng điều hướng qua trang web của bạn và tìm các sản phẩm họ cần dễ dàng hơn. Hơn nữa, hệ thống thương mại điện tử Gator sườn hỗ trợ các sản phẩm kỹ thuật số. Người dùng thậm chí có thể tải xuống sản phẩm thông qua nền tảng, điều này mang lại cho bạn rất nhiều sự linh hoạt.

Khi nói đến việc thu hút khách hàng, Gator vượt trội. Bạn không chỉ có thể thêm phiếu giảm giá và bán hàng mà còn có thể chấp nhận thanh toán qua PayPal, Stripe hoặc tiền mặt khi giao hàng.

Nó có một tính năng cửa hàng phong nha, nhưng nó nhạt hơn so với những gì bạn có thể đạt được khi sử dụng Shopify. Nếu thương mại điện tử quan trọng đối với bạn, hãy dùng thử nền tảng đó, nhưng trước khi đọc hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của chúng tôi để Shopify.

SEO với Gator

Gator doesn kèm theo một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên dụng như Wix. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi siêu dữ liệu của từng trang khi quản lý các phần.

SEO cá sấu

Bên cạnh đó, bạn nhận được chứng chỉ SSL với gói rẻ nhất. Điều đó không chỉ khiến khách truy cập tin tưởng bạn hơn mà còn là một điểm cộng lớn cho Google. Một điều nữa Google thích là khả năng phản hồi, điều mà Gator giỏi, với các yếu tố tự động thay đổi kích thước để phù hợp với màn hình di động.

Gator giúp được lập chỉ mục và xếp hạng cao hơn, nhưng nếu bạn có kế hoạch xếp hạng đầu tiên cho rất nhiều từ khóa, bạn nên tìm nơi khác. Wix có một công cụ SEO tuyệt vời, vì vậy hãy đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi trước khi chọn người xây dựng trang web.

Tổng quan về tính năng cá sấu

Logo cá sấuwww.hostgator.com

Bắt đầu từ $ 384 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Thiết kế

Chủ đề hàng đầu

Trình tạo Mẫu

Trình chỉnh sửa HTML

Hỗ trợ diễn đàn

Thư viện nghệ thuật Vector

Âm thanh

Video HD

Khả năng sử dụng

Giao diện kéo và thả

Biên tập SEO

Hỗ trợ di động

Trung tâm Ứng dụng

Hỗ trợ blog

Hỗ trợ thương mại điện tử

Trình chỉnh sửa trang

Dịch vụ

SEO

Tiếp thị

Thiết kế website

Ngoài ra

Chứng chỉ SSL

Tên miền

Tín dụng quảng cáo

Đánh giá trang web

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Hướng dẫn văn bản

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Gator không phải là xấu khi nói về giá, nhưng việc thiếu một gói miễn phí giữ nó lại khi so sánh với Wix hoặc Weebly.

Kế hoạch Starter không tốn kém và phù hợp với hầu hết các nhu cầu trực tuyến. Trừ khi bạn muốn tham gia vào thương mại điện tử, nó có mọi thứ bạn cần để xây dựng một trang web đẹp. Ngoài trình chỉnh sửa, bạn còn nhận được một tên miền, chứng chỉ SSL và lưu trữ miễn phí.

Lên chuỗi, gói Premium có giá cao cho những gì nó cung cấp. Với giá gần gấp đôi, lợi ích duy nhất so với gói Starter là hỗ trợ ưu tiên. Đối với một doanh nghiệp lớn hơn có nhân viên làm việc trên trang web, đó có thể là một lợi ích. Điều đó nói rằng, vì kế hoạch Starter đã có hỗ trợ 24/7, nên nó không quan trọng lắm.

Cuối cùng, gói thương mại điện tử chỉ là một lựa chọn tốt nếu bạn thích Gator và cũng muốn thiết lập cửa hàng trực tuyến. Việc nâng cấp rất tốn kém, nhưng như chúng tôi đã thảo luận, nền tảng thương mại điện tử rất mạnh mẽ và phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.

Gator hiện không cung cấp gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí, nhưng bù lại với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày. Điều đó tốt hơn so với tiêu chuẩn thị trường 30 ngày để yêu cầu hoàn lại tiền, nhưng nó không áp dụng trong mọi trường hợp.

Bạn đã thắng được đủ điều kiện hoàn tiền nếu bạn yêu cầu máy chủ chuyên dụng, phần mềm tùy chỉnh hoặc tên miền tùy chỉnh. Điều đó rất quan trọng đối với các kế hoạch lưu trữ Gator, nhưng ít quan tâm hơn ở đây.

Thêm vào đó, bạn đã giành được tiền hoàn lại tiền nếu bạn thanh toán bằng séc, chuyển khoản ngân hàng hoặc lệnh chuyển tiền. Mặc dù có những hạn chế, nhưng họ không quá đáng, vì vậy hãy đảm bảo bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc tài khoản PayPal của bạn và bạn sẽ ổn.

Thiết kế & Công cụ

Thiết kế của trình xây dựng trang web Gator rất đẹp và các công cụ của nó rất dễ sử dụng. Để bắt đầu quá trình chỉnh sửa của bạn, khi bạn mở công cụ lần đầu tiên, bạn sẽ được trình bày với một hướng dẫn ngắn làm nổi bật các công cụ chính của phần mềm. Nó không đầy đủ, nhưng nó cho bạn ý tưởng tốt về những gì bạn cần làm để bắt đầu.

Giao diện đơn giản. Thanh bên trái là thanh bạn sử dụng nhiều nhất. Tab các yếu tố của NỀN TẢNG cho phép bạn thêm các khối và các yếu tố vào trang web của bạn. Chúng bao gồm các biểu tượng, ghim Google Maps, biểu mẫu liên hệ và thậm chí các tệp Flash.

Nói chung, có một loạt các khối đáng kể để kéo vào trang của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tùy chỉnh các phần khi bạn thấy phù hợp.

Tab trang cá sấu

Các trang trên trang tab tab cho phép bạn quản lý trang web của bạn Các trang của bạn, đây là một chủ đề phổ biến trong số các nhà xây dựng trang web.

Điều tuyệt vời về Gator trong các trang của Gator Thẻ tab là bạn có thể thay đổi trang bạn chỉnh sửa bằng cách sử dụng các biểu tượng ở đầu thanh công cụ. Trên hết, tất cả các trang bắt đầu với một bộ phần được xác định trước, giúp chia nhỏ công việc bạn phải làm, cho phép bạn xây dựng trang web của mình hiệu quả hơn.

Tab Gator từ Phần

Các phần của khu vực Thẻ tab cho phép bạn chỉnh sửa các phần trên một trang cụ thể. Bất kỳ một trang nào cũng có tiêu đề, chân trang và một số phần có nội dung giả, miễn là bạn không chọn Bắt đầu với một trang trống.

Mỗi phần đi kèm với các khối và bố cục được xác định trước, tương tự như các slide PowerPoint. Điều đó làm cho việc chỉnh sửa trang web của bạn trên đường đi dễ dàng hơn nhiều. Thêm vào đó, bạn có thể ẩn các phần hiển thị trên các nền tảng khác nhau. Ví dụ: nếu một phần bạn đã xây dựng không có giao diện đẹp trên thiết bị di động, bạn có thể đặt phần đó chỉ hiển thị cho khách truy cập máy tính để bàn.

Tab thiết kế trên máy tính cho phép bạn thay đổi giao diện trang web của bạn. Bạn có thể chỉnh sửa bảng màu, phông chữ và kiểu văn bản, nhưng điều đó được mong đợi từ một người xây dựng trang web. Điều tuyệt vời là bạn có thể thêm hình nền trang web hàng đầu và nếu không có gì thể hiện sự quan tâm của bạn, bạn có thể tạo riêng cho mình.

nền cá sấu

Các blog của blog và các cửa hàng trên các kênh khác có thể rất phức tạp. Do giao diện đơn giản, bạn có thể dễ dàng điều hướng qua các hệ thống phức tạp như vậy, giúp công việc của bạn suôn sẻ hơn.

Các số liệu thống kê của tab tab Hiển thị các phân tích cơ bản cho trang web của bạn. Mặc dù không phức tạp như Google Analytics, nhưng nó giúp nếu bạn muốn cập nhật nhanh về cách trang web của bạn hoạt động, đặc biệt là nếu bạn đang chạy một chiến dịch phải trả tiền hoặc muốn kiểm tra lưu lượng truy cập không theo thời gian.

Đối với số liệu thống kê nâng cao, bạn có thể tích hợp với Google Analytics. Nó rất dễ làm như vậy. Chỉ cần dán ID Analytics của bạn vào trường được chỉ định và Google sẽ bắt đầu thu thập thông tin.

phân tích cá sấu

Quản lý Gator từ cuối tuần

Cuối cùng, tab quản lý của người dùng cho phép bạn xử lý các công cụ phụ trợ. Bạn có thể truy cập vào lịch sử sửa đổi đầy đủ, kiểm tra các lần gửi biểu mẫu, cập nhật favicon của bạn và thậm chí quản lý các liên kết xã hội của bạn. Đó không phải là một danh sách công cụ ấn tượng, nhưng nó cần thiết để giúp bạn xây dựng một trang web tốt.

Điều tuyệt vời nhất là bạn có thể thêm các liên kết vào phương tiện truyền thông xã hội của mình từ phần quản lý của Wap, sau đó chỉ cần kéo phần tử tương ứng để tích hợp với trang Facebook hoặc kênh YouTube của bạn ngay lập tức.

Bên cạnh những mod thanh bên trái, bạn có thể thực hiện các chỉnh sửa trên trang, chẳng hạn như thay đổi kích thước các thành phần, thay đổi màu sắc của một yếu tố được xuất bản và tương tự. Điều đó rất quan trọng bởi vì bất cứ khi nào bạn kéo một phần tử, nó sẽ tự động giành chiến thắng trong một phần và căn chỉnh với tất cả các khối khác. Mặc dù điều đó có nghĩa là nhiều công việc hơn bất cứ khi nào bạn thêm một cái gì đó mới, nhưng nó cũng có nghĩa là nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn, vì vậy chúng tôi sẽ tính nó như một điểm cộng.

Bên cạnh các tùy chọn chỉnh sửa đó, rất nhiều công việc nặng nề liên quan đến việc tạo trang web bị giảm bớt bởi các mẫu Gator gạt.

Chúng đẹp và tối ưu hóa cho thiết bị di động, cũng như được chia thành các loại doanh nghiệp. Điều đó làm cho bước khởi đầu tuyệt vời trong quá trình tạo trang web của bạn, bởi vì bạn không bắt đầu với một khung vẽ trống và bạn có thể chọn chỉ duyệt các mẫu từ ngành của mình.

Mặc dù các mẫu rất dễ làm việc, nhưng chúng không đa dạng như, như Squarespace,. Nếu bạn muốn có một bảng bố cục trang web lớn để lựa chọn, hãy xem bài đánh giá Squarespace của chúng tôi để tìm hiểu thêm về nó.

Dễ sử dụng

Sử dụng Gator dễ dàng như sử dụng hầu hết các nhà xây dựng trang web. Khi bạn đăng ký, bạn chọn một mẫu từ những mẫu được thảo luận ở trên và bạn tắt để chỉnh sửa.

Nếu nó trông giống như một đường cong học tập dốc đối với bạn, đừng lo lắng. Trước khi bạn bắt đầu kéo và thả, bạn có thể xem qua hướng dẫn trên tàu Gator. Nó giới thiệu một đoạn giới thiệu ngắn, dài 15 giây cho bạn thấy mỗi tab làm gì và vị trí của mỗi nút quan trọng.

Sau đó, bạn có thể bắt đầu sử dụng trình chỉnh sửa. Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh cũng đơn giản như viết một tài liệu Microsoft Word. Bạn có thể gặp sự cố nếu bạn muốn chèn, ví dụ: băng chuyền chứng thực Gator doesn không có khối tiền đề như vậy, nhưng các công cụ mà nó có dễ sử dụng.

Ủng hộ

Hỗ trợ Gator sườn là ngôi sao xuất sắc, nhưng nó lại rất tròn trịa. Trung tâm trợ giúp được xây dựng tốt, bao gồm tám loại hướng dẫn, Q&Như và giải thích. Nó cũng không chỉ là văn bản. Những danh mục đó có video và hình ảnh để giới thiệu những gì bạn phải làm trong từng trường hợp.

hỗ trợ cá sấu

Nếu bạn không tìm thấy câu trả lời của mình ở đó, thì hãy tuyệt vọng. Bất kể kế hoạch của bạn là gì, bạn sẽ nhận được hỗ trợ 24/7 qua trò chuyện, email hoặc điện thoại. Các đại lý hỗ trợ của Gator lồng là tốt bụng và hữu ích, nhưng có một nắm bắt. HostGator là một nền tảng lớn và đôi khi các đại lý của nó có thể bị choáng ngợp. Điều đó khi hỗ trợ ưu tiên có thể có ích. Nó không giúp đỡ mà không có hỗ trợ diễn đàn, hoặc.

Bạn phải tự quyết định xem sự khác biệt về giá giữa gói Starter và gói Premium không quan trọng bằng việc bạn biết bạn sẽ nhận được hỗ trợ ưu tiên bất cứ khi nào bạn cần. Nếu có, hãy lên kế hoạch đó và yên tâm khi có vấn đề phát sinh.

Lời phán quyết

Gator là một công cụ tuyệt vời. Nó rất dễ sử dụng một khi bạn hiểu rõ về nó, không tốn kém và có các tính năng tốt. Công cụ này có sẵn với những người xây dựng trang web tốt nhất của chúng tôi, ngay cả khi các tùy chọn tùy chỉnh bị hạn chế đôi khi và bạn không nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Nếu bạn muốn có một nền tảng viết blog tốt hơn, hãy đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi khuyên dùng WordPress, nhưng một cái gì đó khác có thể phù hợp với nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn WordPress, hãy đọc hướng dẫn lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn WordPress.

Bạn đã có một trải nghiệm khác với Gator? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, và cảm ơn đã đọc

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me