Đánh giá trình quản lý mật khẩu Steganos – Cập nhật 2020

Đánh giá quản lý mật khẩu Steganos

Steganos đã có mặt trong trò chơi từ lâu, nhưng thật đáng buồn là người quản lý mật khẩu có một số vấn đề mà các đối thủ xanh hơn đã khắc phục. Nó không sử dụng đám mây và giao diện khó hiểu nhất. Điều đó nói rằng, giá cả và chức năng nhiều người dùng của nó bị ràng buộc để có được một vài người hâm mộ.


steganos-password-manager-slide1

steganos-password-manager-slide2

steganos-password-manager-slide3

steganos-password-manager-slide4

steganos-password-manager-slide5

Trước

Kế tiếp

Steganos là một công ty bảo mật và quyền riêng tư trực tuyến cung cấp rất nhiều sản phẩm. Từ Steganos Mobile Privacy trên iOS và Android đến Online Shield VPN, Steganos cung cấp một loạt các công cụ để bảo vệ dữ liệu của bạn trực tuyến. Trình quản lý mật khẩu của nó phù hợp với đội hình nhưng không thay đổi so với các trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi. 

Trong bài đánh giá Trình quản lý mật khẩu Steganos này, chúng tôi sẽ chi tiết hóa trải nghiệm của chúng tôi với công cụ này sau khi dành thời gian cho nó. Trên đường đi, chúng tôi sẽ chạm vào các tính năng, giá cả, bảo mật, thân thiện và hỗ trợ người dùng, tất cả trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Mặc dù Steganos cung cấp quyền truy cập trên thiết bị di động và có thể sắp xếp danh sách mật khẩu của bạn, nhưng có một chút khác mà công cụ quản lý mật khẩu mang đến cho bảng. Bạn sẽ cần một dịch vụ lưu trữ đám mây để truy cập mật khẩu của mình trên các thiết bị, có một danh sách các tính năng hạn chế và bảo mật là tốt nhất có thể. Điều đó nói rằng, có một bản dùng thử 30 ngày miễn phí, do đó, không có rủi ro nào trong việc thử nó.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Steganos Password Manager

Đặc trưng

Steganos Password Manager đi kèm với một số lượng lớn các tính năng trên giấy, nhưng trong thực tế, chúng hầu như không quan trọng. Các bổ sung như PicPass rất dễ thấy, nhưng chúng không thay thế các tính năng hữu ích như bảng điều khiển bảo mật và thông báo vi phạm. Khi nói chung, Steganos cảm thấy thiếu, ngay cả khi các tài liệu tiếp thị đề nghị khác. 

Trước khi đến với goodies, điều quan trọng là phải nói về Trình quản lý mật khẩu là gì, hay đúng hơn, đó là gì. Không giống như Abine Blur, tự động đồng bộ hóa mật khẩu của bạn với một đám mây đi kèm, Steganos là một ứng dụng chỉ dành cho địa phương. Đồng bộ hóa nhiều thiết bị vẫn có thể, nhưng chỉ thông qua Dropbox, Google Drive, OneDrive hoặc MagentaCLOUD. 

Tùy chọn đồng bộ hóa bị giới hạn, cũng như các loại mục nhập. Steganos hỗ trợ mật khẩu, tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng và danh tính, nhưng không có gì khác. Bạn có thể đính kèm tập tin vào các mục, nhưng Steganos không hỗ trợ các loại mục nhập tùy chỉnh.

Bất kể mục nào bạn sử dụng, chúng sẽ được lưu trữ trong một móc khóa. Bạn có thể có nhiều khóa như bạn muốn, với số lượng mục nhập trong mỗi khóa, nhưng chúng có thể được lưu trữ trong một thư mục Windows ẩn. Xem xét rằng Steganos giới hạn bạn trong bốn dịch vụ lưu trữ đám mây, việc truy cập dễ dàng hơn vào các tệp móc khóa sẽ đi một chặng đường dài. 

Có rất ít cách cài đặt. Bạn có thể thay đổi cách Steganos hiển thị thông tin đăng nhập và khi khóa của bạn sẽ khóa, nhưng không nhiều ngoài điều đó. Cho rằng nó là một công cụ quản lý mật khẩu tập trung vào địa phương, chúng tôi sẽ muốn xem thêm về cách cấu hình. 

Steganos Chức năng in và di động

Tính năng hữu ích nhất là Steganos Portable, cho phép bạn sử dụng công cụ này trên bất kỳ PC Windows nào. Bạn có thể lưu trữ phiên bản di động trên ổ USB, có chức năng ngay cả khi không cài đặt. Điều đó nói rằng, bạn đã thắng được có thể xem mật khẩu của mình trừ khi chúng được lưu trữ với một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây được đề cập trước đó. 

Trên trang sản phẩm, Steganos cũng đề cập đến khả năng in trong danh sách tính năng, mặc dù gọi nó là một chút khó khăn. Bạn có thể in mật khẩu của mình để giữ an toàn trong hộp tiền gửi an toàn, nhưng loại đó đánh bại mục đích của người quản lý mật khẩu.

PicPass và bàn phím ảo

Khi bạn thiết lập một móc khóa mới, bạn sẽ phải tạo một mật khẩu chính, Steganos có một vài tính năng. Thú vị nhất là PicPass, cho phép bạn bảo mật móc khóa của mình bằng một loạt hình ảnh thay vì mật khẩu truyền thống. Ý tưởng đằng sau đó là nó dễ nhớ một loạt hình ảnh hơn là các ký tự ngẫu nhiên. 

steganos-password-manager-picpass

Những hình ảnh được sử dụng để tạo một mật khẩu. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao tính năng này độc đáo như thế nào, nhưng nó có một chút lãnh thổ chưa được khám phá khi có liên quan đến an ninh, điều mà chúng tôi sẽ chạm vào trong phần bảo mật của nhóm bên dưới. Với mật khẩu chính, dù sao bạn cũng chỉ cần nhớ một mật khẩu, do đó, quá khó để đặt mật khẩu an toàn. 

Khi đặt mật khẩu, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo để bảo vệ chống lại keylogger. Steganos không cung cấp giả mạo con trỏ như Password Depot, nhưng việc bổ sung một bàn phím ảo vẫn rất tuyệt để xem. 

Bàn phím ảo và PicPass là các tính năng độc đáo, nhưng chúng chỉ có sẵn cho mật khẩu chính của bạn. Mặc dù chúng tôi hiểu việc bỏ PicPass khỏi các mục thông thường, nhưng việc bỏ qua bàn phím ảo không có ý nghĩa gì. Nếu có một bàn phím ảo trên màn hình tạo mật khẩu chính, thì nên có một bàn phím cho các mục bình thường. 

Steganos Password Manager 21 Tính năng mới

Steganos Password Manager 21, phiên bản mới nhất tại thời điểm viết bài, bổ sung một số tính năng mới. Hầu hết trong số họ là cải tiến chất lượng cuộc sống, mặc dù. Nếu bạn vẫn đang sử dụng phiên bản cũ hơn của Trình quản lý mật khẩu, bản nâng cấp này có thể không có giá trị, vì có một chút được thêm vào theo cách của chức năng. 

Nổi bật nhất trong số các bổ sung là chủ đề. Bây giờ bạn có thể thay đổi giao diện người dùng giữa chủ đề sáng và tối, cũng như chế độ hiện đại và cổ điển. Bạn có thể chuyển đổi giữa các chủ đề một cách dễ dàng, mặc dù.

Steganos phải thoát hoàn toàn, mã hóa kho tiền của bạn và khởi động lại để chủ đề mới được kích hoạt. 

steganos-password-manager-Themes

Ngoài ra, các tính năng mới chủ yếu là nhỏ. Bây giờ bạn có thể xem các danh mục mật khẩu trên iOS và Android, tệp đính kèm và đồng bộ hóa giữa các PC và cũng có một số cải tiến về hiệu suất với đồng bộ đám mây. Mặc dù vậy, những bổ sung đó chỉ có giá trị nâng cấp nếu bạn sử dụng phiên bản Trình quản lý mật khẩu tương đối mới. 

Tính năng thiếu

Mặc dù Steganos bao gồm một vài tính năng độc đáo, nhưng lại thiếu rất nhiều từ Trình quản lý mật khẩu. Nó thiếu một kho tiền web và không có bất kỳ khả năng chia sẻ nào, nhưng tệ hơn thế, đó là một kế hoạch nhiều người dùng. Nếu bạn đang cố lưu trữ mật khẩu cho một gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ, bạn cần tìm nơi khác.

Trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi dành cho doanh nghiệp nhỏ và trình quản lý mật khẩu tốt nhất cho hướng dẫn gia đình sẽ giúp bạn đi đúng hướng. Một cách tương đối, Steganos chỉ tập trung vào người dùng cá nhân và nó đấu tranh ngay cả ở đó.

Tổng quan về tính năng quản lý mật khẩu của Steganos

Logo quản lý mật khẩu Steganoswww.steganos.com

Bắt đầu từ $ 1749Tất cả các kế hoạch

Bảo vệ

2FA

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động
Android, iOS

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí

Giá cả

Không giống như các trình quản lý mật khẩu khác, Steganos không có mô hình đăng ký. Nó giống như kho mật khẩu, nơi bạn mua giấy phép cho phiên bản hiện tại và nâng cấp bất cứ khi nào bạn thấy phù hợp (đọc bài đánh giá về kho mật khẩu của chúng tôi). Mặc dù không tốn kém, Steganos buộc bạn phải sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây khác để đồng bộ hóa nhiều thiết bị.

Với 24,99 đô la, bạn có được năm giấy phép giữa PC và trình duyệt (Steganos hỗ trợ Firefox và Chrome). Không giống như 1Password Family, nơi cung cấp các tài khoản riêng cho năm người dùng, Steganos cấp năm giấy phép cho một người dùng (đọc bài đánh giá 1 Mật khẩu của chúng tôi).

Điều đó có nghĩa là bạn có thể cài đặt Trình quản lý mật khẩu tối đa năm lần, mặc dù bạn có thể sử dụng nó trên bất kỳ máy nào có phiên bản USB di động. 

Nếu bạn đã sở hữu một giấy phép, bạn có thể nâng cấp với giá 17,49 đô la. Steganos cập nhật toàn bộ bộ bảo mật của mình khoảng một lần mỗi năm, cho hoặc nhận. Giả sử bạn muốn cập nhật phiên bản mới nhất, bạn sẽ xem xét nâng cấp mỗi năm, phá giá xuống còn khoảng 1,50 đô la mỗi tháng. 

Mặc dù không tốn kém, bạn có thể nhận được nhiều chức năng hơn mà không cần nhiều tiền hơn. RoboForm chỉ có thêm 0,5 đô la mỗi tháng và đi kèm với một trong những ứng dụng linh hoạt nhất mà chúng tôi đã thấy, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá RoboForm của chúng tôi. Quỷ thần, bạn có thể nhận được nhiều chức năng miễn phí.

Steganos Quản lý mật khẩu dùng thử miễn phí

Steganos cung cấp bản dùng thử miễn phí Trình quản lý mật khẩu, mặc dù không phải là gói miễn phí. So với các trình quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi, bao gồm LastPass và Bitwarden, Steganos bị hụt. Ngay cả khi kế hoạch cơ sở là miễn phí, nó vẫn sẽ đứng lên chống lại hai người đó. Mặc dù chúng tôi thích rằng bạn có thể dùng thử Steganos miễn phí, nhưng cũng nên có một gói miễn phí.

Không có đề cập đến một chính sách hoàn trả. Ngay cả sau khi đào sâu vào các điều khoản dịch vụ, chúng tôi không thể tìm thấy bất cứ điều gì về hoàn tiền hoặc bảo đảm hoàn lại tiền. Nếu bạn mua Steganos và aren Thỏa mãn với nó, bạn sẽ không gặp may. Do đó, bạn nên tải về bản dùng thử miễn phí trước khi mua giấy phép. 

Mặc dù vậy, 30 ngày là rất nhiều thời gian để quyết định xem bạn có thích dịch vụ này hay không. Steganos doesn đòi hỏi phải có tài khoản hoặc thẻ tín dụng để bắt đầu, vì vậy, bạn có thể dùng thử ứng dụng mà không có bất kỳ rủi ro nào khi tự động gia hạn.

Người dùng thân thiện

Steganos đã cập nhật giao diện người dùng Mật khẩu quản lý mật khẩu kể từ lần đi chơi cuối cùng của chúng tôi với nó. Tuy nhiên, ngay cả khi đang phát triển, ứng dụng này vẫn hiện đại hoặc thân thiện với người dùng như đối thủ. Tự động điền cũng có một số vấn đề, với tiện ích mở rộng barebones và tiện ích Vista khó chịu nằm ở góc màn hình của bạn. 

Khi bạn lần đầu tiên khởi động Trình quản lý mật khẩu Steganos, bạn sẽ được yêu cầu tạo một móc khóa mới, nhập một từ phiên bản cũ của phần mềm hoặc mở một từ bộ lưu trữ đám mây. Điều quan trọng cần lưu ý là phiên bản 21 sử dụng một loại tệp khác, do đó, bạn sẽ cần phải chuyển đổi các tệp móc khóa cũ hơn trên màn hình khởi động này. 

steganos-password-manager-start

Nếu tạo một móc khóa mới, bạn sẽ cần đặt mật khẩu chính. Bạn có thể tạo một mật khẩu mới, với Steganos đưa ra phân tích bảo mật ngắn gọn hoặc đặt mật khẩu bằng PicPass. Bạn cũng có thể tận dụng bàn phím ảo để phần mềm độc hại có thể ghi lại đầu vào bàn phím. Màn hình tạo mật khẩu cũng là nơi bạn có thể thiết lập xác thực hai yếu tố.

steganos-password-manager-tạo-password

Sau đó, bạn loại trái một mình. Steganos chỉ cần mở móc khóa của bạn mà không có bất kỳ dấu hiệu nào về việc phải làm. Ứng dụng này rất khó sử dụng, nhưng giao diện ngắn gọn sẽ rất tuyệt.

Thêm và sắp xếp mật khẩu 

Thêm mật khẩu là một quá trình khó khăn, vì bạn sẽ phải làm mọi thứ bằng tay. Steganos hỗ trợ nhập, nhưng chỉ từ một số nguồn giới hạn, bao gồm Chrome, KeePass và 1Password. Các trình quản lý mật khẩu phổ biến khác như LastPass và Dashlane aren đã được hỗ trợ (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi và phần Dashlane so với LastPass của chúng tôi). 

Khi thêm mật khẩu mới, Steganos cung cấp cho bạn một số trường giới hạn, không giống như phiên bản trước, cung cấp bảng giống như Excel. Hình thức nhập cảnh khá đơn giản. Bạn có thể thêm ghi chú, chỉ định URL cho mục nhập, đặt lời nhắc khi nào cần thay đổi mật khẩu và sắp xếp nó thành một danh mục. 

steganos-password-manager-new-entry

Nếu bạn cần các trường tùy chỉnh, bạn có thể nhập chế độ xem mở rộng, hiển thị bảng giống như Excel đã đề cập trước đó. Chế độ xem này rất tốt cho việc lưu trữ mã Google Authenticator, nhưng có một vài vấn đề. 

Bạn có thể tổ chức tạo mật khẩu hoặc sử dụng bàn phím ảo trong chế độ xem mở rộng, đó là tất cả những điều khó chịu hơn khi xem xét thông tin không mang theo giữa hai chế độ xem. 

steganos-password-manager-extend-view

Sau khi được tổ chức, bạn có thể đồng bộ hóa mật khẩu của mình qua OneDrive, Dropbox, Google Drive hoặc MagentaCLOUD mà bạn cần kết nối thủ công. Không giống như Password Depot, cũng sử dụng bộ lưu trữ đám mây hiện có để đồng bộ hóa nhiều thiết bị, bạn đã giới hạn ở bốn thiết bị đó. Đó là trừ khi bạn muốn đào sâu vào một thư mục Windows ẩn để tìm tệp móc khóa của bạn. 

steganos-password-manager-cloud-Connection

Sử dụng Trình quản lý mật khẩu Steganos trong Trình duyệt của bạn

Khi bạn đã thêm mật khẩu, bạn sẽ chủ yếu tương tác với tiện ích mở rộng và tiện ích trình duyệt. Theo mặc định, Steganos hiển thị tiện ích Windows Vista khó chịu ở góc dưới bên phải màn hình, cung cấp menu thả xuống mật khẩu của bạn. Ngoài ra còn có các nút để sao chép tên người dùng và mật khẩu của bạn cho mỗi tài khoản.

Đây chỉ là về việc thực hiện tồi tệ nhất của một thao tác kéo và thả mà chúng tôi đã thấy. Các widget là xấu và khó sử dụng nếu bạn có nhiều mật khẩu. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phần mở rộng của trình duyệt, nhưng nó có danh sách các vấn đề riêng. 

steganos-password-manager-browser-extension

Tiện ích mở rộng có sẵn để tự động điền và từ thử nghiệm của chúng tôi, nó hoạt động miễn là bạn chỉ có một thông tin đăng nhập duy nhất cho URL mà bạn đã đăng nhập. Tuy nhiên, có một số vấn đề với nhiều lần đăng nhập cho cùng một URL, vì Steganos khôngn cung cấp trình đơn thả xuống trong trường nhập như NordPass (đọc bài đánh giá NordPass của chúng tôi). 

Bạn cũng có thể xem mật khẩu của mình trong phần mở rộng trình duyệt. Hơn nữa, bạn cần để ứng dụng máy tính để bàn chạy ở chế độ nền với móc khóa thích hợp được mở để tiện ích mở rộng hoạt động. 

Có quá nhiều hoops không cần thiết bạn phải nhảy qua để làm cho Steganos trở nên thiết thực. Mặc dù việc thêm mật khẩu không phải là bẻ khóa, nhưng sử dụng Trình quản lý mật khẩu là không thể chịu đựng được. 

Tai nạn Galore

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã gặp phải một số vấn đề về hiệu năng với ứng dụng Windows 10. Khi nhấp vào ứng dụng sau khi nó đã được mở, chúng tôi đã gặp một thông báo lỗi, thay vì mở cửa sổ. Điều này thật khó chịu khi xem xét Trình quản lý mật khẩu không tối thiểu hóa vào thanh tác vụ. 

Tệ hơn thế, mặc dù vậy, đã có một số lần ứng dụng đơn giản ngừng hoạt động. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, rất khó để tạo lại các sự cố với bất kỳ mức độ nhất quán nào, vì vậy chúng tôi không thể xác định chính xác bất kỳ vấn đề nào. Điều đó nói rằng, chúng tôi không bao giờ có vấn đề này với bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào khác.

Bảo vệ

Với những thông tin nhỏ mà Steganos cung cấp, có vẻ an toàn, phù hợp với mã hóa AES 256-bit và một số tùy chọn xác thực hai yếu tố. Nó cũng không có nhiều vấn đề bảo mật với các trình quản lý mật khẩu khác, vì mọi thứ đều được lưu trữ cục bộ. Điều đó nói rằng, bạn phải dựa vào bảo mật của hệ thống của riêng bạn và dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn sử dụng. 

Trước khi đến với cái xấu, hãy để bắt đầu với cái tốt. Steganos hiện không có quy trình xác thực, vượt qua rủi ro bảo mật lớn nhất với các trình quản lý mật khẩu khác. Thay vào đó, nó tạo ra khóa AES-256 dựa trên mật khẩu chính cho móc khóa của bạn (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Bạn có thể giải mã kho tiền cục bộ, nhưng đó là nó. 

Sử dụng lưu trữ đám mây, bạn có thể tự động đồng bộ hóa tệp móc khóa của mình, nhưng chỉ khi nó được mã hóa. Điều đó giải quyết hầu hết các mối đe dọa trực tuyến mà các nhà quản lý mật khẩu phải đối mặt. Tuy nhiên, bạn có thể dựa vào dịch vụ lưu trữ đám mây mà bạn sử dụng để giữ an toàn cho dữ liệu của mình, điều này có thể gây ra sự cố. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây không kiến ​​thức. 

Các vấn đề với PicPass và mối quan tâm địa phương

Bây giờ cho cái xấu. Steganos giải quyết vấn đề xác thực, nhưng điều đó không nhất thiết phải làm cho nó an toàn hơn. Tập tin móc khóa của bạn được lưu trữ cục bộ. Mặc dù được mã hóa, nếu bạn có phần mềm độc hại đang chạy amok trên máy của mình, tệp sẽ dễ dàng bị đánh cắp, điều này cũng tệ như vi phạm dữ liệu với các trình quản lý mật khẩu khác. 

Do đó, bạn sẽ cần phải có một trình diệt virus chắc chắn đang theo dõi bạn. Steganos giúp đỡ một chút với bàn phím ảo, nhưng nếu bạn có phần mềm độc hại sâu, mật khẩu của bạn sẽ tốt như đã biến mất. Chúng tôi khuyên dùng Bitdefender nhiều nhất. Như bạn có thể thấy trong bài đánh giá Bitdefender của chúng tôi, nó là phần mềm diệt virus an toàn nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. 

Bảo vệ cục bộ là một vấn đề có thể giải quyết được, nhưng PicPass thì không. Chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng PicPass trong mọi trường hợp. Cách thức hoạt động của nó là bằng cách tạo mật khẩu dựa trên một loạt hình ảnh. Tuy nhiên, mỗi hình ảnh chỉ có giá trị một ký tự và các ký tự đó là tĩnh. 

Ghi nhớ một loạt tám hình ảnh – số lượng ký tự tối thiểu mà chúng tôi đề xuất – là đủ khó, chứ chưa nói đến một loạt thực sự ngẫu nhiên trong số chúng.    

Vấn đề lớn nhất là PicPass gợi ý rằng bạn có thể nhận được mật khẩu an toàn, trong khi thực tế, bạn lại không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn chỉ nhận được một vài ký tự được xác định trước, rất dễ bị bẻ khóa. Rốt cuộc, có một số lượng kết hợp hữu hạn với các hình ảnh được trình bày trong PicPass, mà bất kỳ tin tặc có thẩm quyền nào cũng có thể viết một chương trình để tìm ra.

Ủng hộ

Xem xét rằng Steganos cung cấp mọi thứ, từ ứng dụng bảo mật di động đến phần mềm mạng riêng ảo, chúng tôi rất hy vọng được hỗ trợ. Thật không may, Steganos đã không giao hàng. 

Bắt đầu với kiến ​​thức, nó tự động được tải bằng tiếng Đức, mặc dù có sẵn bằng tiếng Anh (Steganos thu thập thông tin trang web cơ bản, do đó, nó có thể ra lệnh ngôn ngữ dựa trên địa chỉ IP của bạn). 

steganos-kiến thức

Nó cũng khó truy cập vào kho kiến ​​thức, đặc biệt là đối với người dùng chỉ sử dụng Trình quản lý mật khẩu. Vì bạn không cần một tài khoản mySteganos, nên bạn sẽ phải điều hướng đến trang liên hệ thông qua phần chân trang web, nơi có một liên kết đến kiến ​​thức. Có một trang hỗ trợ có thể truy cập từ trang web chính. 

Bản thân kiến ​​thức là tốt, mặc dù có một chút khó khăn để có được xung quanh. Chỉ có 10 bài viết dành riêng cho Trình quản lý mật khẩu, cũng như hướng dẫn sử dụng bước đầu tiên của Google. Tất cả các mục này chỉ cung cấp các chi tiết cần thiết, không có ảnh chụp màn hình hoặc các yếu tố hình ảnh khác. Xem xét có bao nhiêu bài báo, chúng tôi sẽ thích xem một chút quan tâm hơn. 

Để tự giúp đỡ, bạn đã giới hạn trong phạm vi kiến ​​thức. Steganos không có diễn đàn cộng đồng hoặc bất cứ thứ gì thuộc loại này. Hơn nữa, hầu hết các bài viết đều tập trung vào các sản phẩm khác do Steganos cung cấp, vì vậy việc tìm ra cách của bạn rất khó khăn. 

Liên lạc với Steganos

Liên lạc với Steganos cũng là một vấn đề. Bạn có thể liên hệ qua email, nhưng không có biểu mẫu liên hệ hay bất cứ thứ gì thuộc loại này. Thời gian đáp ứng là khủng khiếp, quá. Khi chúng tôi tiếp cận, một phản hồi mất gần ba ngày, điều đó không thể chấp nhận được. Xem xét có bao nhiêu sản phẩm Steganos cung cấp, ít nhất chúng tôi mong đợi trò chuyện trực tiếp, ít nhất là.

Khi đánh giá một dịch vụ, chúng tôi xem xét các tùy chọn liên hệ và tài nguyên tự trợ giúp. Miễn là một dịch vụ hoạt động tốt ở một trong những lĩnh vực đó, họ sẽ nhận được điểm qua. Steganos, mặt khác, rơi xuống trên cả hai mặt trận. Tùy chọn liên hệ bị hạn chế, dịch vụ chậm và kiến ​​thức thiếu chi tiết. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ cần phải giải quyết vấn đề bằng cách sử dụng trí thông minh của mình. 

Lời phán quyết

Trình quản lý mật khẩu Steganos, mặc dù nhận được vô số cập nhật trong nhiều năm qua, là trình quản lý mật khẩu barebones tương tự mà chúng tôi đã gặp lại nhiều lần. Có một vài tính năng độc đáo, không có tính năng nào phù hợp với các công cụ quản lý mật khẩu hiện đại, nhưng ngoài ra, Trình quản lý mật khẩu có rất ít để cung cấp. 

Ngay cả đối với quản lý mật khẩu địa phương, có những lựa chọn tốt hơn. Được cung cấp giao diện phụ của Trình quản lý mật khẩu và hỗ trợ mờ nhạt, bạn thậm chí có thể nhận được bằng cách chỉ sử dụng phần mềm mã hóa. 

Bạn nghĩ gì về bài đánh giá Trình quản lý mật khẩu Steganos này? Là công cụ có giá trị đủ để đảm bảo một thử nghiệm miễn phí? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me