Đánh giá Passwork – Cập nhật 2020

Đánh giá Passwork

Passwork là một trình quản lý mật khẩu khá có thể sẽ phù hợp với rất nhiều người, nếu nó không có các tính năng còn thiếu và giá cao. Điều đó nói rằng, nếu bạn thích các ứng dụng cơ bản của mình, hãy đọc bài đánh giá Passwork đầy đủ này cho một ứng dụng có thể phù hợp với hóa đơn.


passwork-slide1

passwork-slide2

passwork-slide3

passwork-slide4

passwork-slide5

Trước

Kế tiếp

Passwork là một trình quản lý mật khẩu tập trung vào doanh nghiệp, cho phép bạn chọn giữa việc lưu trữ mật khẩu của mình trên đám mây hoặc giữ chúng cục bộ. Mặc dù nó có nhiều quyền về tính năng và khả năng sử dụng, Passwork có một vài vấn đề. Trong bài đánh giá Passwork này, chúng tôi sẽ khám phá tất cả những thăng trầm của nó. 

Trên đường đi, chúng tôi cũng sẽ xem Passwork có những gì cần có trong hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi hay không. Từ các tính năng và giá cả cho đến sự thân thiện và bảo mật của người dùng, chúng tôi đã tìm kiếm dịch vụ để xem điều gì khiến nó đánh dấu và điều gì làm cho nó bị xẹp. 

Đối với câu trả lời ngắn gọn, Passwork là một người quản lý mật khẩu kinh doanh có thẩm quyền, mặc dù đắt tiền. Mặc dù nó vẫn xứng đáng là một tiếng hét trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho danh sách doanh nghiệp nhỏ, nhưng Passwork không đạt đến đỉnh cao của 1Password hoặc Zoho Vault. Điều đó nói rằng, với bản dùng thử miễn phí năm ngày sẵn sàng, không có lý do gì để không thử.. 

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho Passwork

Đặc trưng

Passwork là một trình quản lý mật khẩu kinh doanh và do đó, hầu hết các tính năng của nó đều hướng tới mục đích sử dụng đó. Thay vì cung cấp nhiều loại mục nhập, như 1Password, hoặc trình thay đổi mật khẩu tự động, như Dashlane có, Passwork tập trung nhiều vào quản lý, tổ chức và tích hợp người dùng.

Quyền và quản lý người dùng Passwork

Như trường hợp của hầu hết các trình quản lý mật khẩu kinh doanh, hầu hết các tính năng của Passwork đều thuộc về quản lý người dùng. Bạn có thể thêm bao nhiêu người dùng khi đăng ký của bạn cho phép, nhưng trước khi bạn có thể thêm mật khẩu, những người dùng đó cần xác nhận email của họ. Sau đó, bạn có thể thay đổi quyền truy cập vào các mục và thư mục, cũng như cung cấp cho người dùng mức cấp phép tổng thể.

quản lý người dùng

Mục nhập và thư mục chỉ là hai cấp độ tổ chức. Ngoài ra, Passwork cho phép bạn quản lý nhiều kho tiền. Tùy thuộc vào quy mô doanh nghiệp của bạn, cấp độ tổ chức này có thể hữu ích. Ví dụ, giả sử có một số ứng dụng mà nhóm nhân viên của bạn cần truy cập. Bạn có thể tạo một hầm riêng cho họ. 

Ngay cả với nhiều cấp độ tổ chức, Passwork không bao giờ cản trở việc chia sẻ các mục. Bạn có thể chọn mời người dùng vào toàn bộ kho tiền, chia sẻ một thư mục cụ thể hoặc thậm chí chia sẻ một mục. Theo nhiều cách, việc di chuyển các mục xung quanh có cảm giác rất giống với Google Drive (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi). 

Passwork Tự lưu trữ so với Cloud

Khi chúng tôi đào sâu vào phần định giá của Wap bên dưới, Passwork cung cấp hai dịch vụ. Có một trình quản lý mật khẩu dựa trên đám mây, cho phép bạn tận dụng lợi thế của đám mây Passwork để đồng bộ hóa và truy cập mật khẩu. Tuy nhiên, nếu bạn đã có máy chủ, bạn cũng có thể lưu trữ máy chủ của riêng mình. 

Với cấu hình đó, chỉ nhân viên của bạn có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn, giúp bảo mật. Tuy nhiên, nhiều hơn thế, bạn không cần phải trả tiền thuê bao định kỳ. Thay vào đó, Passwork áp dụng một khoản phí một lần khổng lồ dựa trên số lượng người dùng bạn cần. Chúng tôi sẽ đào sâu vào đó trong phần tiếp theo. 

Có một vài sự khác biệt nữa. Các dịch vụ Tự lưu trữ đi kèm linh hoạt hơn rất nhiều, cho phép bạn thêm thương hiệu doanh nghiệp của mình vào giao diện và chỉnh sửa mã nguồn. Tuy nhiên, các dịch vụ Tự lưu trữ chỉ đi kèm với một năm cập nhật miễn phí, trong khi gói Cloud được cập nhật liên tục miễn phí. 

passwork-tự lưu trữ

Đối với sự khác biệt giữa các tầng Tự lưu trữ, có rất nhiều, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình ở trên. Sự khác biệt lớn nhất là số lượng người dùng bạn có thể hỗ trợ, nhưng những thứ khác có thể tạo ra sự khác biệt tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, chẳng hạn như nhập dữ liệu, hỗ trợ thư mục hoạt động và hỗ trợ khách hàng. 

Tổng quan về tính năng Passwork

Logo Passworkpasswork.me

Bắt đầu từ $ 150 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Bảo vệ

2FA
Trình xác thực Google

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp
tin nhắn Facebook

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí
Dùng thử 5 ngày

Giá cả

Đánh giá theo bảng giá bên dưới, có thể dễ dàng cho rằng Passwork có rất nhiều điều xảy ra khi nói về giá cả. Tuy nhiên, dòng khá đơn giản. Mặc dù Passwork xử lý các đăng ký khác một chút so với các trình quản lý mật khẩu khác, nhưng điều đó không có nghĩa là dịch vụ này đắt tiền. Điều đó nói rằng, các đội lớn có thể tìm thấy các tùy chọn rẻ hơn ở nơi khác. 

Cloud là kế hoạch mà hầu hết mọi người sẽ gắn bó. Nó có giá $ 1,50 mỗi tháng cho mỗi người dùng, được lập hóa đơn hàng năm và hỗ trợ từ một đến 100 người dùng. Điều đó nói rằng, có aren bất kỳ giảm giá khối lượng. Không giống như các trình quản lý mật khẩu doanh nghiệp khác – Zoho Vault xuất hiện – bạn có thể trả cùng một mức giá cho mỗi người dùng, bất kể bạn có bao nhiêu. 

Điều đó làm cho kế hoạch đám mây trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các nhóm nhỏ, nhưng lại kém khi quản lý hơn 50 người dùng. Nếu bạn chỉ muốn dùng thử Passwork, bạn có thể tận dụng bản dùng thử miễn phí năm ngày, không cần thẻ tín dụng. 

Phá vỡ Passwork Tự lưu trữ

Mọi thứ trở nên lộn xộn với các tùy chọn Tự lưu trữ Passwork. Có bốn gói, mỗi gói yêu cầu mua một lần. Mặc dù chi phí trả trước cao, nhưng nó cũng là một khoản đầu tư trong tương lai, giống như đăng ký trọn đời của Mật khẩu dính mật khẩu (đọc bài đánh giá Mật khẩu dính của chúng tôi). Điều đó nói rằng, bạn không có nhiều sự linh hoạt với số lượng người dùng trên tài khoản của bạn.

Không giống như Cloud, cho phép bạn chỉ định số lượng người dùng trên tài khoản của mình, Tự lưu trữ đưa ra bốn giới hạn riêng biệt. Điều đó đặt ra một vài vấn đề, trong đó rõ ràng nhất là nếu bạn chỉ vượt quá giới hạn áp đặt. Chẳng hạn, một nhóm gồm 20 người dùng và một nhóm sáu người dùng sẽ trả cùng một mức giá $ 490 cho Bắt đầu. 

Nếu bạn là một phần của một doanh nghiệp đang phát triển, bạn cũng cần xem xét bạn có bao nhiêu người dùng, chứ không phải những người hiện có trong nhóm của bạn. Không giống như một mô hình đăng ký tiêu chuẩn, bạn có thể chỉ cần thêm nhiều người dùng hơn trong chu kỳ thanh toán tiếp theo. Nó có một giao dịch mua một lần, trong đó đưa ra một số vấn đề lạ khi phát triển nhóm của bạn. 

Số lượng người dùng không phải là sự khác biệt duy nhất giữa các gói (bạn có thể thấy phân tích sâu hơn trong phần tính năng của Wap ở trên). Khi liên quan đến giá cả, có các giai đoạn hoàn trả khác nhau cho mỗi kế hoạch. 

Nhóm nhỏ không có bảo đảm hoàn lại tiền, Bắt đầu cung cấp bảy ngày và Ưu đãi tiêu chuẩn và cao cấp 14 ngày. Bất kể, bạn có thể yêu cầu bản demo miễn phí cho tối đa năm người dùng. 

Người dùng thân thiện

Passwork có rất nhiều thứ đang diễn ra, nhưng mặc dù vậy, nó không bao giờ cảm thấy quá sức. Thay vì cố gắng mở đường cho riêng mình, Passwork mượn các quyết định thiết kế từ các ứng dụng phổ biến khác, đặc biệt là Google Drive. Điều đó không có nghĩa là Passwork trông giống như Drive. Thay vào đó, nhiều chức năng có thể truy cập được. 

Trước khi nhận được điều đó, bạn cần đăng ký một tài khoản. Việc lựa chọn gói mà phù hợp với bạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào nhu cầu của bạn, mặc dù chúng tôi khuyên rằng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ đều gắn bó với phiên bản Đám mây. Tự lưu trữ là tốt nhất cho các doanh nghiệp có bộ phận công nghệ thông tin chuyên dụng. 

Sau khi chọn gói của bạn, bạn sẽ cần tạo một tài khoản. Đối với phiên bản đám mây, Passwork yêu cầu mật khẩu tài khoản cũng như mật khẩu chính. Ngoài ra, còn có một cảnh báo ở trên trường tạo mật khẩu chính cho biết Passwork không thể khôi phục tài khoản của bạn trong trường hợp bạn quên mật khẩu chính. 

passwork-đăng ký

Thêm và sắp xếp mật khẩu

Như đã đề cập trước đó, có ba cấp độ tổ chức: mật khẩu, thư mục và kho tiền. Thêm mật khẩu mới rất đơn giản, với Passwork cho phép bạn đặt tên cho chúng, thêm URL, đính kèm ghi chú và thậm chí đính kèm tệp. Mặc dù vậy, bạn có thể tạo mật khẩu mạnh từ trang tạo, cũng như thêm màu và thẻ. 

mật khẩu mới

Ngoài ra, các mục có thể hỗ trợ nhiều lần đăng nhập. Ví dụ, giả sử bạn muốn liên kết tất cả thông tin đăng nhập G Suite của mình vào một mục duy nhất, tốt, bạn có thể thực hiện việc này với Passwork. Điều đó nói rằng, mật khẩu là mục duy nhất được hỗ trợ. Mặc dù bạn có thể thêm ghi chú và tệp đính kèm, bạn có thể lưu trữ thẻ tín dụng hoặc các loại mục nhập khác trong kho tiền của bạn. 

passwork-vault

Bạn cũng có thể nhập các mục miễn là bạn có đăng ký thích hợp. Khi mọi thứ đã được cài đặt, đó là thời gian để chia sẻ. 

Như đã đề cập trong phần tính năng của Wap ở trên, bạn có thể mời người dùng vào kho và thư mục. Bạn cũng có thể chia sẻ các mục riêng lẻ theo cách này, cũng như thông qua một liên kết. Ngoài ra, bạn có thể đặt liên kết thành sử dụng một lần hoặc tái sử dụng và chỉ định thời gian hết hạn. 

passwork-link-share

Đi sâu vào cài đặt

Thoạt nhìn, Passwork có rất nhiều cài đặt, bạn có thể truy cập bằng menu hamburger ở góc trên bên trái. Mặc dù có rất nhiều phần khác nhau, các cài đặt rất dễ tiêu hóa. Đối với hầu hết các phần, bạn có thể bỏ qua phần của tài khoản của tôi. Khi thiết lập, mối quan tâm duy nhất là xác thực hai yếu tố.

thiết lập passwork

Mặc dù vậy, có rất nhiều thứ đang diễn ra trong phần quản lý của Google. Ở đó, bạn có thể thêm người dùng mới, quản lý quyền của họ, xuất dữ liệu mật khẩu và thậm chí xem lịch sử của bạn. Nếu bạn có bất kỳ sự khác biệt nào về người đã sử dụng cái gì, bạn có thể xem cách bạn và từng người dùng của bạn tương tác với Passwork. 

lịch sử

Ngoài ra, trong phần quản lý của Wap còn có bảng điều khiển bảo mật Passwork, nơi bạn có thể xem sức mạnh của mật khẩu riêng lẻ, cũng như sức mạnh của tài khoản tổng thể của bạn. Hơn nữa, bạn có thể thêm các bộ lọc để phân tích các khu vực khác nhau trong tài khoản của mình. Ví dụ: bạn có thể xem mật khẩu của một người dùng cụ thể hoặc những mật khẩu được lưu trữ trong một hầm cụ thể. 

passwork-an ninh-bảng điều khiển

Phần mở rộng trình duyệt Passwork

Ngoài ứng dụng web, Passwork còn có một tiện ích mở rộng trình duyệt, mặc dù vậy, nó kém mạnh mẽ hơn so với, mở rộng trình duyệt Keeper kèm theo (đọc bài đánh giá Keeper của chúng tôi). Phần mở rộng chỉ dành cho tự động điền và từ thử nghiệm của chúng tôi, nó hoạt động tốt. Tuy nhiên, bạn có thể quản lý mật khẩu hoặc truy cập bất kỳ tính năng nâng cao nào của ứng dụng web. 

Có thể đáng để bỏ qua phần mở rộng hoàn toàn. Trong đánh giá trước đây của chúng tôi, chúng tôi đã ghi nhận nhiều sự cố trên Chrome bằng tiện ích mở rộng trình duyệt. Mặc dù điều đó đã xảy ra trong thời gian này, nhưng đó là một điều cần lưu ý. Xem xét việc tiện ích mở rộng ít như thế nào, tốt hơn là chỉ cần mở thêm một tab trình duyệt. 

Bảo vệ

Passwork có cấu trúc bảo mật quen thuộc, sử dụng mã hóa AES-256 và mô hình không có kiến ​​thức, cả hai đều có thể tìm hiểu về mô tả mã hóa của chúng tôi. Tuy nhiên, Passwork phải giải quyết vấn đề của nhiều người dùng, một vấn đề thường không xảy ra khi sử dụng trình quản lý mật khẩu. Rất may, nó có một giải pháp.

Mỗi kho tiền của bạn có một khóa 256 bit được tạo ra ở phía máy khách. Khóa này là những gì mã hóa kho tiền của bạn, nghĩa là mỗi kho tiền của bạn được mã hóa riêng lẻ. Mật khẩu chủ của bạn là thứ mở khóa các kho tiền này, vì nó được sử dụng để mã hóa các khóa kho tiền riêng lẻ. Vì điều này xảy ra ở phía máy khách, Passwork không bao giờ có thể giải mã thông tin của bạn. 

Mặc dù phía khách hàng không có nghĩa là địa phương. Bởi vì Passwork dựa trên trình duyệt của bạn, đó là nơi bạn lưu trữ mật khẩu chính. Nó mã hóa, tất nhiên, nhưng nó vẫn còn một cái gì đó cần lưu ý. Việc lưu trữ mật khẩu chính được mã hóa của bạn trong trình duyệt của bạn, không phải lúc nào cũng khiến nó dễ bị tổn thương hơn (bộ nhớ cục bộ cũng có thể gây ra vấn đề), nhưng nó lại là thứ gì đó để mắt đến.

Nói tóm lại, Passwork có vẻ an toàn, ít nhất là từ những gì chúng ta có thể nói dựa trên bản ghi bảo mật của nó. Không có bất kỳ vi phạm dữ liệu nào trong hồ sơ và Passwork đang sử dụng mã hóa mới nhất. Điều đó nói rằng, chúng tôi sẽ thích xem các tùy chọn xác thực hơn, đặc biệt là với phiên bản Đám mây. 

Cụ thể, chúng tôi rất muốn có các tùy chọn đa yếu tố. Passwork hỗ trợ một trong những ứng dụng xác thực hai yếu tố tốt nhất, Google Authenticator, nhưng đó là. 

Các tùy chọn xác thực hiện đại hơn, bao gồm YubiKey và xác thực sinh trắc học, là cần thiết cho người quản lý mật khẩu doanh nghiệp. Xem xét Passwork tập trung vào các lĩnh vực khác đến mức nào, thật đáng thất vọng khi thấy nó bị hụt ở đây.

Ủng hộ

Passwork có rất nhiều hỗ trợ thực hành, nhưng chỉ khi bạn lật một hóa đơn khổng lồ. Hỗ trợ trực tiếp là một tính năng ẩn đằng sau các tầng đắt hơn của Passwork, chỉ với tùy chọn Facebook Messenger đơn độc cho tất cả các yêu cầu khác. Đó sẽ là một vấn đề nếu có nhiều tài nguyên tự trợ giúp, nhưng không may là có. 

Đầu tiên, hãy để nói về cách để có được Passwork. Nếu bạn muốn có đặc quyền của dịch vụ khách hàng, bạn sẽ phải chi gần 500 đô la. 

Hỗ trợ khách hàng chỉ có sẵn trong gói Bắt đầu trở lên, với hỗ trợ ưu tiên nhận Tiêu chuẩn và Cao cấp. Điều đó cho các kế hoạch tự lưu trữ. Những người đăng ký đám mây được để lại một địa chỉ email duy nhất mà Tuck giấu ở góc dưới cùng của trang web.

passwork-email-địa chỉ

Mặc dù nó không lý tưởng, một địa chỉ email hoạt động. Tuy nhiên, Passwork thiếu tài nguyên tự trợ giúp là không thể sử dụng được. Các phiên bản Đám mây và Tự lưu trữ được cung cấp Câu hỏi thường gặp gồm sáu chủ đề, không có nhiều hơn một đoạn dành riêng cho mỗi câu hỏi. Nó có nhiều bản sao tiếp thị hơn bất cứ thứ gì khác. Câu hỏi thường gặp ngắn gọn đã thắng giải quyết nhiều vấn đề. 

Trong bối cảnh kinh doanh, nguồn lực tự lực là tất cả. Hướng dẫn sử dụng cho nhân viên mới, hội thảo trên web để thiết lập và đào tạo thực hành là tiêu chuẩn cho các đối thủ cạnh tranh Passwork. Mặc dù có nhiều khía cạnh khác của dịch vụ mà chúng tôi thích, sự hỗ trợ của nó rất thiếu. 

Lời phán quyết

Passwork được rất nhiều quyền, cung cấp một giao diện có thể truy cập và các tính năng hữu ích cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nó cũng bỏ lỡ trong rất nhiều lĩnh vực. Giá quá cao cho các doanh nghiệp lớn và sự hỗ trợ là tầm thường, để nói rằng ít nhất. Điều đó, kết hợp với việc thiếu các tùy chọn xác thực đa yếu tố, làm cho Passwork trở thành một trình quản lý mật khẩu hợp lý, mặc dù cách xa nhất. 

Bạn nghĩ gì về Passwork? Bạn sẽ cho dùng thử miễn phí năm ngày một lần? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map