Đánh giá OneLogin – Trình quản lý mật khẩu doanh nghiệp – Cập nhật 2020

Đánh giá OneLogin

OneLogin là một trình quản lý mật khẩu cấp doanh nghiệp mạnh mẽ, sẽ yêu cầu một số kỹ năng nghiêm túc từ người quản lý CNTT để tận dụng tối đa nó. Cá nhân có thể sẽ xé har của họ ra, mặc dù. Kiểm tra đánh giá OneLogin đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


onelogin-add-app

giao diện trình duyệt onelogin

nhật ký sự kiện

người dùng mới

vai trò onelogin

Trước

Kế tiếp

OneLogin là dịch vụ đăng nhập một lần (SSO) và xác thực đa yếu tố (MFA). Có thể tích hợp với vô số ứng dụng, OneLogin cung cấp một cách hợp lý để người dùng tại doanh nghiệp của bạn nhanh chóng truy cập các ứng dụng cho các dự án khác nhau và hoạt động hàng ngày. Điều đó nói rằng, mục tiêu tập trung vào OneLoginTHER khiến nó trở thành một ứng cử viên tồi cho danh sách quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi. 

Trong bài đánh giá OneLogin này, chúng tôi sẽ chi tiết hóa trải nghiệm của chúng tôi sau khi dành một chút thời gian với dịch vụ. Chúng tôi đã đăng ký một tài khoản ẩn danh – như bất kỳ người dùng nào – để đánh giá các tính năng, bảo mật, giá cả và hơn thế nữa, tất cả để đi đến phán quyết của chúng tôi.  

Là một dịch vụ tập trung vào các doanh nghiệp, OneLogin rất tuyệt vời, mặc dù nó chỉ xuất hiện khi số lượng người dùng tăng cao. Đối với các doanh nghiệp nhỏ, có nhiều lựa chọn tốt hơn, chẳng hạn như Dashlane và 1Password, cả hai đều đưa ra hướng dẫn của chúng tôi về các công cụ quản lý mật khẩu tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ. Đọc về những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi hoặc bỏ qua đến cuối bài đánh giá OneLogin này để đánh giá tổng thể của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho OneLogin

Đặc trưng

Về cốt lõi, OneLogin là một dịch vụ đăng nhập duy nhất, mặc dù đó chỉ là một khía cạnh của gói bảo mật tổng thể mà nó cung cấp. Nền tảng trải nghiệm đáng tin cậy OneLogin, như nó gọi là, cung cấp mọi thứ mà doanh nghiệp của bạn cần để tương tác với các nền tảng kỹ thuật số, bao gồm MFA, quản lý nhận dạng, tự động hóa và hơn thế nữa. 

Tính năng trung tâm của OneLogin là thư mục đám mây, được xây dựng để tích hợp trực tiếp với các thư mục đám mây hiện có, như Microsoft Active Directory, LDAP và Workday. 

Trong thư mục của bạn, bạn có thể định cấu hình ứng dụng để người dùng trong doanh nghiệp của bạn có quyền truy cập bằng một cú nhấp chuột vào chúng. Mặc dù OneLogin không hỗ trợ mọi nền tảng, nhưng nó cung cấp một danh sách rộng lớn, với mọi thứ từ ứng dụng năng suất đến các dịch vụ tiếp thị và quảng cáo. 

Làm tròn dịch vụ cơ bản là MFA, cho phép bạn thực hiện các câu hỏi bảo mật, sinh trắc học, mật khẩu một lần và nhiều hơn nữa để thực thi các tiêu chuẩn bảo mật nghiêm ngặt. OneLogin thậm chí còn có một thứ gọi là Xác thực SmartFactor, sử dụng học máy để xác định các nỗ lực gian lận để đăng nhập. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về điều đó trong phần Bảo mật của bên dưới.. 

Cung cấp người dùng OneLogin, Quản lý danh tính và nội trú

Dịch vụ cốt lõi của OneLogin sườn là vững chắc, nhưng một loạt các tính năng quản lý người dùng là những gì nổi bật nhất. Để đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru nhất có thể, OneLogin đã tự động cung cấp người dùng. Sử dụng quản lý danh tính và truy cập (IAM), bạn có thể nhập và tự động gán vai trò cho người dùng cho các ứng dụng khác nhau của mình.

Bạn cũng có thể có các vai trò và thuộc tính tùy chỉnh và tự động gán các thuộc tính đó cho người dùng khi bạn thêm chúng. Chẳng hạn, nếu bạn muốn chỉ định người dùng cho một nhóm cụ thể trong một trong các ứng dụng của mình, bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách sử dụng ánh xạ quyền và thuộc tính tùy chỉnh, tất cả đều tự động. 

vai trò onelogin

Về tính năng và giá cả, OneLogin rõ ràng tập trung vào các ứng dụng doanh nghiệp lớn. Mặc dù tính dễ sử dụng là đủ để bán cho ngay cả các doanh nghiệp nhỏ, nhưng trang phục lớn hơn sẽ có thể khai thác triệt để sức mạnh của OneLogin. Rõ ràng là nhóm phát triển đã nghĩ về mọi thứ giúp các doanh nghiệp lớn hoạt động trơn tru hơn. 

Tổng quan về các tính năng của OneLogin

Logo OneLoginwww.onelogin.com

Bắt đầu từ $ 200 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Bảo vệ

2FA

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí

Giá cả

OneLogin có ba gói có sẵn, mỗi gói có giá mỗi tháng cho mỗi người dùng. Tuy nhiên, đó là những lựa chọn duy nhất của bạn. Mặc dù các gói Starter, Enterprise và Unlimited phù hợp với hóa đơn cho hầu hết các doanh nghiệp, bạn có thể liên hệ với OneLogin để tùy chỉnh gói phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bắt đầu với các gói được cấu hình sẵn, OneLogin bổ sung các tính năng mới khi giá tăng. Ví dụ, gói Starter đi kèm với SSO cho tất cả các ứng dụng và hỗ trợ tiêu chuẩn, trong khi Unlimited đi kèm với quản lý nhận dạng, MFA và bảo mật dựa trên chính sách. 

Ngoài giá, số lượng người dùng tối thiểu cũng khác nhau đối với mỗi tầng. Mặc dù vậy, nó không khác biệt theo cách bạn có thể nghi ngờ. 

OneLogin thực sự yêu cầu số lượng người dùng tối thiểu cao hơn ở các tầng thấp hơn, với Starter yêu cầu ít nhất 25 người dùng. Nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm SSO và chỉ có một vài nhân viên, bạn sẽ cần phải chi nhiều hơn nữa để bắt đầu. 

Sử dụng số lượng người dùng tối thiểu, Starter tốn ít nhất 50 đô la mỗi tháng trong khi Không giới hạn ở mức 40 đô la. Nếu bạn chỉ có năm người dùng và cần SSO cơ bản, bạn sẽ phải trả mức giá gần bằng 25 người dùng trong gói Starter. 

Mặc dù chúng tôi hiểu mức tối thiểu của người dùng, OneLogin có giá được thiết lập để bạn luôn luôn trả ít nhất 40 đô la mỗi tháng, bất kể số lượng người dùng bạn cần hoặc gói bạn chọn. 

Mặc dù vậy, OneLogin không tốn kém miễn là bạn đáp ứng các ngưỡng của nó. Ngoài ra còn có bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho phép bạn truy cập vào SSO trên máy tính để bàn và thiết bị di động, báo cáo tùy chỉnh, MFA, chính sách bảo mật và hơn thế nữa. Thậm chí tốt hơn, bạn không phải đặt thẻ tín dụng để cung cấp cho nó một shot. 

Gói tùy chỉnh OneLogin

Nếu bạn có quy mô công ty từ 5.000 trở lên hoặc nếu bạn chỉ cần một số dịch vụ nhất định, bạn có thể liên hệ trực tiếp với OneLogin để được báo giá. Các gói tùy chỉnh có thể bao gồm ít nhất là MFA cho VPN doanh nghiệp hoặc nhiều như truy cập OneLogin, MFA dựa trên rủi ro, ứng dụng máy tính để bàn OneLogin và hơn thế nữa. Tuy nhiên, giống như các gói Starter, Enterprise và Unlimited, có tối thiểu. 

Bạn cần chi ít nhất 1.200 đô la hàng năm cho một giải pháp tùy chỉnh. Mặc dù OneLogin không cung cấp bất kỳ giá nào trên trang web của mình, nhưng điều đó sẽ cho bạn ý tưởng về những gì mong đợi. Ngoài ra, OneLogin có giá giáo dục cao hơn, giống như các giải pháp tùy chỉnh, chỉ được cung cấp thông qua liên hệ.

Người dùng thân thiện

OneLogin là một dịch vụ tập trung vào doanh nghiệp, với nhiều sản phẩm và trường hợp sử dụng nằm rải rác dọc theo menu trên cùng. Mặc dù có rất nhiều thông tin, nhưng không bao giờ có câu hỏi nào về cách đăng ký, giống như với LogMeOnce (đọc bài đánh giá LogMeOnce của chúng tôi). Nút lớn thử ngay bây giờ Nút nút sẽ giúp bạn bắt đầu. 

Bạn có thể dùng thử OneLogin để kinh doanh không có rủi ro trong 30 ngày (thậm chí không yêu cầu thẻ tín dụng). Điền vào biểu mẫu rất đơn giản, nhưng bạn sẽ cần một số thông tin kinh doanh cơ bản để có quyền truy cập. OneLogin yêu cầu email công việc, số điện thoại cơ quan, chức danh của bạn và số lượng nhân viên tại doanh nghiệp của bạn. 

thử nghiệm onelogin

Sau khi xác minh email của bạn, bạn sẽ cần đặt mật khẩu chính (OneLogin yêu cầu ít nhất tám ký tự bao gồm các chữ cái và chữ số). Mặc dù vậy, chúng tôi đã gặp phải một trở ngại nhỏ khi cố gắng đăng nhập. OneLogin yêu cầu ID người dùng sau khi đặt mật khẩu, đây thực sự là email của bạn. Nếu bạn nhập tên người dùng khác, bạn sẽ nhận được một mật khẩu không hợp lệ.

Thêm ứng dụng và người dùng trong Bảng quản trị

Khi bạn đã khởi động vào bảng điều khiển quản trị, OneLogin sẽ giới thiệu cho bạn một vài bước bắt đầu. Điều đó bao gồm thêm ứng dụng và người dùng và gán các ứng dụng đó cho người dùng. 

Quá trình này đơn giản đến bất ngờ, mặc dù có rất nhiều tùy chọn có sẵn trong bảng điều khiển OneLogin. Khi bạn bắt đầu, có nhiều cửa sổ bật lên giúp xử lý. 

Thêm một ứng dụng mới rất đơn giản, với OneLogin sắp xếp danh sách dài các nền tảng được hỗ trợ thành các danh mục (và rất may cung cấp một thanh tìm kiếm). Khi bạn tìm thấy ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm, bạn có thể tùy chỉnh một số khía cạnh của ứng dụng đó, bao gồm tên hiển thị, biểu tượng và nếu ứng dụng hiển thị trong cổng thông tin kinh doanh của bạn. 

onelogin-add-app

Với các ứng dụng của bạn được thêm vào, đã đến lúc thêm người dùng. OneLogin cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn khi thêm người dùng và xử lý quyền truy cập của họ. Bạn có thể đặt vai trò trong tổ chức của mình, sắp xếp người dùng thành các nhóm, tự động hóa các tính năng của người dùng và thậm chí tạo khu vực tự đăng ký. 

Đối với các doanh nghiệp lớn và nhỏ, OneLogin cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát cách bạn thêm người dùng vào tài khoản của mình. 

người dùng mới

Bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong bảng quản trị, bao gồm định cấu hình mạng riêng ảo kinh doanh và giám sát hoạt động của người dùng. OneLogin cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát tương tự như một công cụ như Zoho Vault (đọc bài đánh giá Zoho Vault của chúng tôi). Tuy nhiên, nó không bao giờ trở nên quá áp đảo, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể khai thác sức mạnh của nó. 

nhật ký sự kiện

OneLogin trong thực tế 

Mặc dù hầu hết các tính năng của OneLogin, đều nằm trong bảng quản trị, nhưng có khả năng bạn đã giành được tương tác với nó trên cơ sở hàng ngày. OneLogin có giao diện web nơi bạn có thể thêm các ứng dụng cá nhân mới, cũng như xem các ứng dụng được áp dụng trên toàn tổ chức của bạn. Trong bảng điều khiển này, bạn thực sự có thể đặt thông tin đăng nhập cho từng ứng dụng được kết nối với tài khoản của bạn. 

giao diện trình duyệt onelogin

Ngoài ra, OneLogin cung cấp một ứng dụng máy tính để bàn và tiện ích mở rộng trình duyệt. Loại thứ hai hữu ích nhất cho việc sử dụng hàng ngày, cho phép bạn và người dùng trên tài khoản của bạn dễ dàng đăng nhập vào các ứng dụng. Có cả ứng dụng di động cho Android và iOS, cũng như ứng dụng OTP miễn phí cho thiết bị di động..

Bảo vệ

OneLogin không phải là một trình quản lý mật khẩu, vì vậy nó không có nhiều biện pháp bảo mật mà các công cụ quản lý mật khẩu cá nhân thực hiện. Đáng chú ý, nó không có mô hình kiến ​​thức bằng không. Mặc dù thông tin của bạn được bảo mật, OneLogin có các biện pháp bảo vệ để bảo vệ chống lại mật khẩu bị quên. 

Đối với mã hóa, OneLogin bảo vệ tài khoản của bạn bằng AES-256, như bạn có thể đọc trong phần mô tả về mã hóa của chúng tôi, là thứ mạnh nhất bạn có thể nhận được. Tuy nhiên, mã hóa không phải là mối quan tâm với OneLogin. Nó cách mà nhân viên của bạn tương tác với dịch vụ. 

Cảnh giác AI và Xác thực SmartFactor 

OneLogin có hai tính năng độc quyền liên quan đến bảo mật. Đầu tiên là Vigilance AI, sử dụng học máy để xác định rủi ro và phát hiện các mối đe dọa trước khi chúng có thể ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Sử dụng dữ liệu từ việc sử dụng nội bộ và thống kê sử dụng thông thường từ bên thứ ba, Vigilance AI có thể tạo hồ sơ cho việc sử dụng tiêu chuẩn của bạn.  

Mặc dù không có AI là hoàn hảo, Vigilance là vững chắc. Lấy dữ liệu không chỉ từ học máy, mà còn từ các quy tắc tùy chỉnh của riêng bạn, OneLogin có thể phát hiện hầu hết các mối đe dọa trong khi không can thiệp vào các hoạt động hàng ngày. Cảnh giác Phân tích ngữ cảnh AI bổ sung trực tiếp cho OneLogin, tính năng bảo mật MFA độc quyền khác, Xác thực SmartFactor. 

MFA là một tính năng cốt lõi của OneLogin, cho phép bạn sử dụng một loạt các yếu tố bổ sung để giữ an toàn cho tài khoản của mình. Tuy nhiên, những yếu tố đó có một kiểm tra chống lại chúng. OneLogin sử dụng thuật toán học máy của mình để hiểu ngữ cảnh đằng sau bất kỳ lần đăng nhập nào. Điều đó bao gồm mạng, thiết bị, thời gian tiêu chuẩn trong ngày, vị trí địa lý và nhiều thông tin đăng nhập đã thử. 

Cảnh giác AI và Xác thực SmartFactor hoạt động ở chế độ nền. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng nhật ký sự kiện, bạn có thể xem tất cả hoạt động trên tài khoản của mình và điểm rủi ro tương ứng của bất kỳ hành động cụ thể nào. Theo cách đó, nếu AI quá nặng tay hoặc không đủ sức chặn, bạn có thể điều chỉnh các quy tắc tùy chỉnh của mình cho phù hợp.

Ủng hộ

Như trường hợp của hầu hết các dịch vụ tập trung vào doanh nghiệp, OneLogin cung cấp một loạt các tài nguyên hỗ trợ và tùy chọn liên hệ. Mặc dù có rất nhiều tùy chọn tự trợ giúp nếu bạn gặp rắc rối, OneLogin nổi bật với tài nguyên học tập tuyệt vời, giúp quản trị viên và nhân viên bắt kịp tốc độ hoạt động của dịch vụ. 

Bắt đầu từ đó, OneLogin cung cấp các phiên hỗ trợ khách hàng của Cameron, trong đó có 15 đến 30 hội thảo trên web cung cấp thông tin cốt lõi về cách thức hoạt động của OneLogin và những gì nó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù đăng ký và tham dự một trong những hội thảo trực tuyến này là cách tốt nhất để thực hiện mọi thứ, bạn cũng có thể xem chúng theo yêu cầu. 

onelogin-khách hàng-hỗ trợ

Nếu bạn muốn đi sâu hơn, bạn sẽ cần đến trung tâm tài nguyên, có sẵn từ trang chủ của trang web OneLoginlahoma. Ngoài thông tin về các thông lệ tốt nhất hiện tại và tin tức an ninh mạng, OneLogin cung cấp một lượng lớn tài nguyên để che giấu nền tảng của nó và đảm bảo tài khoản của bạn được an toàn. 

Điều đó bao gồm một loạt các ebook, whitepapers kỹ thuật, infographics, báo cáo phân tích và thậm chí các bộ công cụ SAML nguồn mở. Hơn nữa, tất cả các thông tin này được cung cấp cho dù bạn có tài khoản hay không.

tài nguyên onelogin

Khi nó trở thành thời gian để hỗ trợ

OneLogin chắc chắn tải trước các tài nguyên hỗ trợ của nó. Khi đến lúc phải giải quyết vấn đề cho khách hàng hiện tại, đó là một công việc tốt, mặc dù nó không hỗ trợ nhiều tài nguyên như đối với khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng mới. 

Đối với các tùy chọn liên hệ, bạn có thể gọi OneLogin để được hỗ trợ sau khi bạn đã mua gói. Mặc dù, đó là phương pháp ưa thích, nhưng chúng tôi cũng muốn thấy hỗ trợ qua email. Thật khó chịu, OneLogin cung cấp dịch vụ email cho các yêu cầu bán hàng, nhưng không phải cho các kỹ thuật. 

Rất may, có rất nhiều tài nguyên tự trợ giúp trong kho kiến ​​thức, mặc dù họ không tổ chức cũng như tài liệu trong trung tâm tài nguyên. 

Tuy nhiên, kiến ​​thức vẫn đi sâu, với gần như tất cả các chủ đề nhận được một số ít ảnh chụp màn hình và một số video hướng dẫn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về cách OneLogin hoặc cách định cấu hình nó, thì kiến ​​thức là nơi tốt nhất để tìm. 

kiến thức về onelogin

Mặc dù chúng tôi rất muốn xem các tùy chọn liên hệ khác, nhưng OneLogin rõ ràng đã đưa vào hoạt động để liên hệ là giải pháp cuối cùng. Các tài nguyên tự trợ giúp là tuyệt vời thông qua và thông qua, với sự hỗ trợ cho khách hàng trước và sau bán hàng. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thích xem trò chuyện trực tiếp hoặc ít nhất là hỗ trợ qua email.

Lời phán quyết

OneLogin là một dịch vụ SSO và MFA vững chắc, mặc dù nó phù hợp với các doanh nghiệp lớn hơn nhiều so với các doanh nghiệp nhỏ. Ngoài mức tối thiểu trên các tầng của nó, danh sách tính năng của OneLogin bị tập trung vào tự động hóa, quyền của người dùng và lên / xuống tàu. Tất cả các tính năng đó đều tự cho mình mượn trang phục cần SSO cho một danh sách dài người dùng và cách đơn giản để quản lý tất cả. 

Tuy nhiên, nếu điều đó phù hợp với hóa đơn cho bạn, có rất ít dịch vụ khác cung cấp nhiều như OneLogin. Ngoài các tính năng cho trang phục lớn, OneLogin cực kỳ dễ sử dụng và có tính linh hoạt cao, cho phép nó dễ dàng phù hợp với mọi doanh nghiệp. 

Bạn nghĩ gì về OneLogin và bài đánh giá OneLogin này? Bạn sẽ cung cấp cho thử nghiệm miễn phí một spin? Nếu bạn sử dụng OneLogin, hãy cho chúng tôi biết trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me