Đánh giá mật khẩu dính – Cập nhật 2020

Đánh giá mật khẩu dính

Mật khẩu dính là một trình quản lý mật khẩu rẻ tiền có đủ tùy chọn để khiến các tín đồ công nghệ phát điên. Việc thiếu một kế hoạch nhiều người dùng sẽ gây ra hậu quả cho các doanh nghiệp và gia đình, nhưng người dùng cá nhân sẽ tìm thấy một trong những lựa chọn tốt nhất trên thị trường. Đọc bài đánh giá Mật khẩu dính đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm.


giao diện mật khẩu dính

mật khẩu dính danh tính mới

mật khẩu dính ghi nhớ an toàn

bảng điều khiển bảo mật mật khẩu dính

mật khẩu tạo mật khẩu

Trước

Kế tiếp

Chúng tôi luôn luôn thích Mật khẩu dính, khuyến nghị nó rất cao trong hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi về giá cả cạnh tranh, gói miễn phí hào phóng và bảo mật hàng đầu. Tuy nhiên, giao diện ngày đưa trải nghiệm giảm xóc vào trải nghiệm, ngay cả khi Mật khẩu dính không khó sử dụng. 

Trong bài đánh giá Mật khẩu dính được cập nhật này, chúng tôi sẽ kiểm tra một mục yêu thích cũ để xem vị trí của nó. Trên đường đi, chúng tôi sẽ bao gồm các tính năng, giá cả, bảo mật, hỗ trợ, dễ sử dụng và hơn thế nữa, tất cả trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. 

Mật khẩu dính là một công cụ quản lý mật khẩu tốt, miễn là bạn có thể xử lý giao diện Windows Vista-esque của nó. Giá cả phù hợp và bảo mật là âm thanh, vì vậy, không có lý do gì để không cho nó một shot. Hơn nữa, có một gói dịch vụ hoàn toàn không có tính năng đi kèm với bản dùng thử 30 ngày của Mật khẩu dính mật khẩu ngoài cổng.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Mật khẩu dính

Đặc trưng

Mật khẩu dính không có nhiều tính năng độc đáo như Dashlane, nhưng nó vẫn gây ấn tượng. Các vấn đề cơ bản được bao gồm tự động điền, chia sẻ mật khẩu và hỗ trợ cho nhiều loại mục nhập. Tuy nhiên, Mật khẩu dính nổi bật với một ứng dụng di động không yêu cầu cài đặt.  

Tự động điền, Bảng điều khiển bảo mật và ví kỹ thuật số của bạn

Thông qua phần mở rộng trình duyệt, Mật khẩu dính cung cấp thông tin đăng nhập và tự động điền. Khi chúng tôi có thể sử dụng phần dễ dàng sử dụng phần dưới đây, mật khẩu dính phát hiện gần như mọi trường nhập cảnh, gần như là một lỗi. Điều đó nói rằng, bạn sẽ luôn có thể tự động điền thông tin nếu nó có liên quan đến một lĩnh vực cụ thể. 

Ngoài địa chỉ và mật khẩu, Mật khẩu dính còn hỗ trợ tự động điền thẻ tín dụng thông qua ví kỹ thuật số của bạn. Thẻ tín dụng được lưu trữ cùng với danh tính của bạn, vì vậy bạn có thể có thông tin thanh toán và thanh toán của mình tại một điểm. 

Đối với chúng tôi, bảng điều khiển bảo mật là tính năng tốt nhất. Mặc dù không phải là một khái niệm mới – Dashlane có bảng điều khiển bảo mật tốt hơn, nhưng thực tế – Việc thực hiện Mật khẩu dính mật khẩu thực hiện thủ thuật. Bảng điều khiển bảo mật đào qua bộ lưu trữ mật khẩu của bạn để tìm bất kỳ mật khẩu yếu, cũ hoặc được sử dụng lại, kết hợp chúng để tạo ra một điểm bảo mật tổng thể. 

dính-mật khẩu-xem xét-bảo mật-bảng điều khiển

Mật khẩu dính

Đồng bộ hóa là một phần quan trọng của bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào và như chúng tôi sẽ nhận được trong phần bảo mật của Cameron bên dưới, Mật khẩu dính cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn. Tuy nhiên, bạn không phải đồng bộ hóa mật khẩu của mình. Bạn có thể đổ mật khẩu của mình vào ổ USB, ổ cứng ngoài hoặc bất kỳ thiết bị lưu trữ nào khác và mang theo thông tin đăng nhập của bạn. 

Nó không chỉ là thông tin đăng nhập của bạn. Mật khẩu dính là một trình quản lý mật khẩu Windows tuyệt vời vì bạn có thể vận hành nó mà không cần cài đặt nó. Phiên bản di động bạn tạo trong ứng dụng sẽ loại bỏ mật khẩu được mã hóa của bạn, nhưng nó cũng đi kèm với một chương trình bạn có thể chạy trên bất kỳ máy Windows nào mà không cần cài đặt. 

Bất kể bạn đang ở đâu hoặc sử dụng máy tính nào, bạn có thể tải lên Mật khẩu dính di động và truy cập tất cả các tính năng của ứng dụng cục bộ. Điều đó bao gồm thêm các mục mới, xem qua bảng điều khiển bảo mật và quan trọng nhất là tự động điền. 

Chia sẻ thông tin đăng nhập mật khẩu dính

Trên gói dính mật khẩu cao cấp, bạn cũng có thể chia sẻ thông tin đăng nhập. Mật khẩu dính vượt ra ngoài chia sẻ cơ bản, mặc dù. Bạn có thể gửi nhiều mục cho nhiều người nhận cùng một lúc và chỉ định các cấp truy cập khác nhau. Chỉ có hai cấp độ, có giới hạn, và giới hạn đầy đủ, nhưng nó vẫn rất tuyệt khi thấy một vài tùy chọn chia sẻ. 

dính-mật khẩu-xem xét chia sẻ

Chia sẻ hạn chế cho phép người nhận xem thông tin đăng nhập nhưng không thêm hoặc thu hồi quyền truy cập vào đó, trong khi chia sẻ đầy đủ như thể người nhận đã đăng nhập được lưu trữ cục bộ. Cho dù bạn chọn cấp độ nào, người nhận sẽ nhận được email nơi họ có thể chấp nhận hoặc từ chối lời mời. 

Khi kiểm tra nội bộ, email đã gửi ngay lập tức. Mất khoảng 20 phút cho đến khi chúng tôi nhận được email để tải xuống một bản sao khác của Mật khẩu dính. Điều quan trọng cần lưu ý là cả hai bên đều cần phiên bản mới nhất của thuê bao Premium để chia sẻ mật khẩu. 

Tổng quan về mật khẩu

Logo mật khẩu dínhwww.stickypassword.com

Bắt đầu từ $ 250 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Bảo vệ

2FA

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí

Giá cả

Mật khẩu dính rất rẻ, với một gói miễn phí hào phóng, để khởi động. Mặc dù bạn sẽ cần nâng cấp lên gói Premium để truy cập sao lưu mật khẩu đám mây và đồng bộ hóa trên các thiết bị của mình, một phần đăng ký của bạn sẽ lưu các trang web có nguy cơ tuyệt chủng. 

Ngay cả khi thanh toán, Mật khẩu dính là một thỏa thuận tuyệt vời. Chi phí bổ sung chủ yếu được dành cho lưu trữ và sao lưu đám mây, như chúng tôi đã thấy với các trình quản lý mật khẩu miễn phí khác (đọc bài đánh giá NordPass của chúng tôi để biết ví dụ). 

Sự khác biệt lớn nhất là Mật khẩu dính cho phép các mục nhập không giới hạn, không giống như một số tùy chọn miễn phí khác (Trình quản lý mật khẩu của Kaspersky và Dashlane xuất hiện trong tâm trí). Một số đăng ký của bạn cũng hướng tới Câu lạc bộ Save the Manatee. 

Mật khẩu dính miễn phí, cao cấp và trọn đời

Có ba gói được cung cấp: Miễn phí, Premium và trọn đời. Gói miễn phí đã giành được một vị trí trong danh sách rút gọn của người quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi, mặc dù nó vẫn hơi thiếu LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). Tuy nhiên, việc nâng cấp lên Premium là không tốn kém, cung cấp hỗ trợ ưu tiên, chia sẻ và sao lưu với giá dưới 3 đô la mỗi tháng. 

Đó là giá cổ phiếu khá so với Keeper (đọc bài đánh giá Keeper của chúng tôi). Mật khẩu dính nổi bật, mặc dù, với giấy phép trọn đời của nó. Với 200 đô la, bạn có thể mua quyền truy cập trọn đời vào Mật khẩu dính, phù hợp với tất cả các tính năng của Premium. Hơn nữa, bạn sẽ tự động nhận được cập nhật miễn phí. 

Tất nhiên, khi mua giấy phép trọn đời, bạn nên đặt câu hỏi điều gì sẽ xảy ra khi / nếu dịch vụ ngừng hoạt động. Mật khẩu dính không làm rõ điều gì xảy ra với giấy phép của bạn nếu nó bị phá sản. Tuy nhiên, nói hoàn toàn từ chúng tôi giám sát dịch vụ trong vài năm qua, bạn không nên lo lắng. 

Cho dù bạn chọn đăng ký nào, Mật khẩu dính đứng sau bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Tất cả các gói miễn phí đều có bản dùng thử Premium trong 30 ngày, không yêu cầu thẻ tín dụng. 

Giá cả doanh nghiệp và giảm giá sinh viên

Mật khẩu dính cũng có một thuê bao doanh nghiệp, mặc dù vậy, nó đã làm cho nó trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho danh sách doanh nghiệp nhỏ (đọc bài đánh giá Zoho Vault của chúng tôi nếu đó là những gì bạn làm theo sau). Bạn vẫn còn tính phí $ 29,99 mỗi người dùng mỗi năm. Điều đó nói rằng, đăng ký kinh doanh đi kèm với một số tính năng quản lý người dùng bổ sung. 

Thú vị hơn là giá sinh viên. Nếu bạn là học sinh hoặc giáo viên, bạn có thể mua Mật khẩu dính với mức giảm giá đáng kể thông qua cửa hàng OnTheHub. Thành viên Premium hàng năm chỉ chạy $ 12,95. Tuy nhiên, Mật khẩu dính cũng cung cấp giảm giá 85 phần trăm cho đăng ký trọn đời của nó, giảm chi phí xuống chỉ còn $ 29. 

Người dùng thân thiện

Mật khẩu dính không khó sử dụng, nhưng tính thẩm mỹ ngày phục vụ như một bối cảnh kém cho nhiều lựa chọn của nó. Tuy nhiên, miễn là bạn học theo cách của mình xung quanh ứng dụng cục bộ và có thể đối phó với sự nhạy cảm dựa trên năm 2008 của nó, thì nó vẫn ổn. 

Đang tải xuống Mật khẩu dính

Bạn có thể tải xuống Mật khẩu dính trước khi đăng ký tài khoản. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào Tải xuống nhận miễn phí từ trang chủ và quá trình tải xuống sẽ bắt đầu ngay lập tức. Sau khi hoàn thành, Mật khẩu dính cung cấp một hướng dẫn ngắn giải thích các cài đặt khác nhau và chức năng mà nó phục vụ. 

dính-mật khẩu-xem xét-thiết lập

Sau đó, bạn có thể đăng nhập hoặc tạo tài khoản nếu bạn không có tài khoản. Tạo tài khoản xảy ra ngay trong cửa sổ trình cài đặt, giúp bạn dễ dàng đăng ký. Trước khi khởi động bạn vào hầm mật khẩu của bạn, Mật khẩu dính cũng yêu cầu tùy chọn đồng bộ hóa của bạn và nếu bạn muốn cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt. 

dính-mật khẩu-xem xét-tạo-tài khoản

Nếu bạn chọn cài đặt tiện ích mở rộng, Mật khẩu dính sẽ tự động nhập mật khẩu được lưu trong trình duyệt bạn đã cài đặt. Không có lời nhắc nào cho việc này và không có cách nào để sắp xếp mật khẩu mà bạn muốn nhập. Đối với chúng tôi, điều đó có nghĩa là hạ cánh trong một hầm mật khẩu đã bị lấp đầy với các mục. 

Sử dụng Vault mật khẩu dính

Hầm dính mật khẩu trông giống như được lấy thẳng từ Windows Vista. Mặc dù nó vẫn phục vụ mục đích của nó như là một chương trình lưu trữ mật khẩu, nhưng aero-esque đã làm sáng tỏ mọi thứ có vẻ đã lỗi thời hơn một vài năm. Mặc dù ngoại hình, Mật khẩu dính rất dễ sử dụng. 

dính-mật khẩu-xem xét-vault

Điều hướng được xử lý thông qua menu bên trái, cho phép bạn truy cập nhanh mật khẩu dựa trên web, mật khẩu ứng dụng, ghi nhớ, dấu trang và danh tính. 

Bạn có thể tìm tài khoản bằng cách tìm kiếm hoặc tổ chức chúng thành các nhóm. Mật khẩu dính hỗ trợ các biểu tượng tùy chỉnh cho các nhóm của bạn, giống như 1Password, mặc dù nó không đẹp như trong quá trình (đọc bài đánh giá 1Password của chúng tôi). 

Có rất nhiều tùy chọn khi thêm hoặc chỉnh sửa tài khoản, mặc dù không có trường tùy chỉnh nào như chúng tôi đã thấy với phần mềm quản lý mật khẩu khác. Bạn có thể chọn ngày hết hạn cho mật khẩu của mình, gắn tài khoản với các URL cụ thể hoặc toàn bộ tên miền, để lại nhận xét và chọn trình duyệt nào để mở tài khoản trong. 

dính-mật khẩu-xem xét-tài khoản mới

Chúng tôi đánh giá cao nhiều tùy chọn và trải nghiệm người dùng đơn giản mà Mật khẩu dính cung cấp. Tuy nhiên, nó không được trình bày đúng cách. Giao diện ngày tháng không giống với phần mềm mật khẩu hiện đại, và mặc dù Mật khẩu dính thực sự không khó sử dụng, đôi khi nó có thể cảm thấy như vậy. 

Trung tâm mật khẩu dính và tiện ích mở rộng Chrome

Nếu bạn thích trình duyệt của mình, Mật khẩu dính cung cấp trình quản lý mật khẩu trực tuyến, mặc dù nó ít tính năng hơn ứng dụng cục bộ. Bạn có thể xem tài khoản, dấu trang và ghi nhớ của mình, nhưng không có gì khác. Tiện ích mở rộng – có sẵn cho mọi trình duyệt, bao gồm Chrome, Firefox, Opera và Edge – hữu ích hơn nhiều. 

Phần mở rộng phục vụ mục đích của nó để tự động điền, nhưng cũng như một tài liệu tham khảo nhanh. Nó thực sự tìm kiếm tốt hơn ứng dụng cục bộ, cho phép bạn nhanh chóng xem mật khẩu, dấu trang và danh tính trực tuyến của mình. Hơn nữa, tiện ích mở rộng có một tab dành riêng cho trang web mà bạn đặt trên, cộng với một liên kết để mở ứng dụng cục bộ. 

dính-mật khẩu-xem xét-mở rộng

Với tiện ích mở rộng được cài đặt, Mật khẩu dính sẽ tự động ghi lại thông tin đăng nhập khi bạn vào trang web mới. Tuy nhiên, giống như trình quản lý mật khẩu Windows, quy trình này được xử lý với ân sủng, như bạn có thể thấy trong ảnh chụp màn hình bên dưới. 

dính-mật khẩu-xem lại

Không phải là tự động điền. Mật khẩu dính xuất hiện trong gần như bất kỳ trường nhập, mật khẩu hay không. Cách tiếp cận bao quát hoạt động – bạn cũng có thể tự động điền vào một trường – nhưng nó làm cho trình duyệt của bạn chậm chạp và tệ hơn, bị vấy bẩn với các biểu tượng Mật khẩu dính. Các ứng dụng di động tốt hơn, mặc dù Mật khẩu dính đã không kiếm được một vị trí trong trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn iPhone. 

Chúng tôi cũng nhận thấy sự chậm lại đáng kể trong hiệu suất trình duyệt sau khi cài đặt Mật khẩu dính. Không thể xác minh rằng Mật khẩu dính có trách nhiệm, ngoài việc nhìn thấy một quy trình ngốn tài nguyên trong Trình quản lý tác vụ Windows. Bất kể, điều đó cần được lưu ý. 

Bảo vệ

Mật khẩu dính là một trong những trình quản lý mật khẩu an toàn nhất, kết hợp mã hóa tuyệt vời với một vài tính năng bảo mật độc đáo để giữ mật khẩu của bạn an toàn. Mặc dù vậy, nhiều hơn thế, Mật khẩu dính mã hóa và lưu trữ một bản sao cục bộ của hầm mật khẩu của bạn, nghĩa là nếu các máy chủ ngừng hoạt động, bạn vẫn có quyền truy cập vào thông tin đăng nhập của mình. 

Để mã hóa, Mật khẩu dính bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn bằng mã hóa AES-256 (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Chìa khóa để giải mã dữ liệu của bạn bị khóa đằng sau mật khẩu chính của bạn, mà Mật khẩu dính không có kiến ​​thức. Thay vào đó, Mật khẩu dính xác thực bằng cách sử dụng khóa được lấy từ mật khẩu chính của bạn, được tạo bằng PBKDF2.

Bởi vì Mật khẩu dính không bao giờ nhìn thấy hoặc lưu trữ mật khẩu chính của bạn, nên không có cách nào để khôi phục mật khẩu. Nếu bạn quên, bạn sẽ bị khóa tài khoản. Rất may, bạn có thể xác thực theo một số cách, bao gồm xác thực hai yếu tố với các ứng dụng 2FA tốt nhất (như Google Authenticator). Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập bằng thiết bị di động, chẳng hạn như thẻ nhớ USB hoặc thiết bị Bluetooth. 

Mật khẩu dính từ tính năng đồng bộ hóa cục bộ

Tất cả các vòng mã hóa mà mật khẩu của bạn phải vượt qua là nhờ đồng bộ đám mây. Mật khẩu dính, như nhà cung cấp lưu trữ đám mây, như Sync.com, sử dụng các máy chủ trong đám mây để đồng bộ hóa dữ liệu trên các thiết bị của bạn (đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi). Điều đó nói rằng, bạn không bao giờ gửi dữ liệu của mình lên đám mây. 

Mật khẩu dính có tính năng đồng bộ hóa cục bộ, sẽ gửi dữ liệu được mã hóa đến các thiết bị khác của bạn thông qua mạng cục bộ. Bằng cách đó, mật khẩu của bạn, ngay cả ở dạng được mã hóa, chỉ được lưu trữ trên thiết bị của bạn. Đồng bộ hóa cục bộ giải quyết một vấn đề mà nhiều người quản lý mật khẩu gặp phải, đó là khả năng có mật khẩu của bạn ở mọi nơi mà không có rủi ro lưu trữ chúng trên đám mây.

Ủng hộ

Mật khẩu dính cung cấp hỗ trợ email nhanh chóng, đặc biệt là cho các thuê bao Premium. Mặc dù vậy, kiến ​​thức nổi bật nhất đối với chúng tôi. Với các bài viết bao gồm gần như mọi khía cạnh của người giữ mật khẩu và với nhiều chi tiết, kiến ​​thức sẽ là tài nguyên hỗ trợ của bạn. 

Bạn có thể truy cập trung tâm trợ giúp của Mật khẩu dính từ trung tâm tài khoản của bạn. Nhấp vào liên kết hỗ trợ của người dùng ở phía dưới cùng của trang, bạn sẽ được đưa đến phần kiến ​​thức. Người dùng miễn phí sẽ được chuyển đến các tài nguyên tự trợ giúp, trong khi các thành viên Premium sẽ được đưa đến biểu mẫu liên hệ. 

Dính Mật khẩu cho biết họ thường quay lại trong vòng 24 giờ và cung cấp hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Séc, tiếng Nga, tiếng Ukraina và tiếng Nhật.

Theo như thời gian, 24 giờ là một ước tính tốt. Chúng tôi đã liên hệ với Mật khẩu dính với một câu hỏi về nhập khẩu và một đại diện đã quay lại sau khoảng 13 giờ (vào giữa đêm, nhớ bạn). Tuy nhiên, phản hồi rất nhanh, ngay cả khi có một chút chi tiết. 

Trung tâm trợ giúp và diễn đàn

Trung tâm trợ giúp có thể giải quyết hầu hết các vấn đề. Mặc dù Mật khẩu dính có một ứng dụng ngày, nhưng bạn sẽ biết nó từ kiến ​​thức. Các bài viết được trình bày rõ ràng với nhiều chi tiết, bao gồm nhiều hệ điều hành, cũng như các gói khác nhau của Mật khẩu dính mật khẩu. Đối với một kiến ​​thức quản lý mật khẩu, Mật khẩu dính gây ấn tượng. 

Thật không may, các diễn đàn là ít ấn tượng. Tại thời điểm viết, chủ đề mới nhất là năm ngày tuổi, đó là một sự vĩnh cửu trực tuyến. Hầu hết các chủ đề là các yêu cầu tính năng hoặc câu hỏi về xử lý sự cố. Rất may, có vẻ như nhóm hỗ trợ giám sát các diễn đàn, ngay cả khi họ chỉ yêu cầu bạn gửi email trong hầu hết các trường hợp.

Lời phán quyết

Mật khẩu dính vẫn là một trình quản lý mật khẩu tuyệt vời, phù hợp với bảo mật hàng đầu và thẻ giá thấp. Đăng ký trọn đời của nó cũng rất ấn tượng, ngay cả khi các bản cập nhật miễn phí có vẻ giống như một nguồn cấp nhỏ giọt hơn là một luồng. Điều đó nói rằng, bạn sẽ phải đối phó với giao diện ngày, mặc dù giàu tính năng, có thể khó di chuyển. 

Kiểm tra trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho mảnh gia đình, quá.

Bạn nghĩ gì về Mật khẩu dính? Bạn sẽ tận dụng lợi thế của bản dùng thử Premium miễn phí? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me