Đánh giá kho mật khẩu – Cập nhật 2020

Đánh giá kho mật khẩu

Mặc dù Password Depot không phải là một trình quản lý mật khẩu tồi như vậy, nhưng nó bị một số tính năng tồi tệ nhất mà chúng ta đã thấy trong phần này của thị trường cho đến nay. Chuông và còi chiếm ưu thế đến mức sử dụng nó đủ điều kiện là công việc, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Mật khẩu của chúng tôi.


mật khẩu-depot-slide1

mật khẩu-depot-slide2

mật khẩu-depot-slide3

mật khẩu-depot-slide4

mật khẩu-depot-slide5

Trước

Kế tiếp

Password Depot là một trình quản lý mật khẩu tập trung vào địa phương, giao dịch khả năng sử dụng cho chức năng. Mặc dù mạnh mẽ trong các tính năng và cài đặt, trình quản lý mật khẩu này bị mất dấu khi truy cập. Sự tập trung cao độ của nó vào tùy chỉnh để lại một số chức năng trên bàn, cụ thể là khi chia sẻ.

Trong bài đánh giá về Depot mật khẩu này, chúng tôi sẽ xem liệu trải nghiệm cục bộ có đủ để đưa ra danh sách quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi hay không. Sau khi tìm kiếm mọi góc cạnh của ứng dụng, chúng tôi sẽ đưa ra suy nghĩ của bạn về các tính năng, bảo mật, giá cả, dễ sử dụng và hơn thế nữa, tất cả trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. 

Tính năng cho tính năng, Password Depot có thể truất ngôi bất kỳ người quản lý nào mà chúng tôi đã xem xét. Tuy nhiên, chỉ vì có nhiều cài đặt hiện không có nghĩa là họ thực tế. Password Depot tập trung mạnh vào những người dùng thích bị bẩn tay, hy sinh sự hấp dẫn cho những người dùng đang tìm kiếm trải nghiệm hợp lý hơn. 

Tuy nhiên, có những mặt tích cực cho người dùng doanh nghiệp, đó là lý do tại sao Password Depot là một trình quản lý mật khẩu tuyệt vời cho doanh nghiệp nhỏ. 

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho kho mật khẩu

Đặc trưng

Password Depot đơn giản là chưa từng có về mặt tính năng. Bạn có thể kiểm soát mọi khía cạnh về cách các mục nhập của bạn được lưu trữ, tạo, lọc và điền. Mặc dù điều đó rất tuyệt vời đối với những người dùng thích bị bẩn tay, nhưng tâm lý mật khẩu có thể nhanh chóng trở nên áp đảo.. 

Lưu trữ mật khẩu của bạn

Password Depot là một trình quản lý mật khẩu theo định nghĩa truyền thống hơn của cụm từ. Nó không dựa trên trình duyệt của bạn và không đồng bộ hóa trên các thiết bị của bạn. Thay vào đó, nó là một công cụ quản lý mật khẩu chỉ cục bộ có thể tận dụng các dịch vụ lưu trữ đám mây hiện có. Bạn có thể sử dụng máy chủ doanh nghiệp, nhưng chúng tôi sẽ vào đó một lát sau. 

Cơ sở dữ liệu của bạn sử dụng định dạng Password Depot độc quyền mà ứng dụng chỉ có thể đọc được. Bạn chọn nơi bạn lưu trữ tệp đó, mặc dù Password Depot cung cấp một vài tích hợp. Dropbox, Google Drive, OneDrive, HiDrive và Box được hỗ trợ thông qua ứng dụng. Điều đó nói rằng, bạn cũng có thể thêm tệp vào thư mục Sync.com của bạn (đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi). 

mật khẩu-kho-lưu trữ-vị trí

Đó là ứng dụng thiết thực nhất cho hầu hết người dùng, vì bạn có thể tải xuống và đưa tệp cơ sở dữ liệu của mình vào bất kỳ phiên bản nào của Password Depot. Nếu bạn thích cách tiếp cận thực tế hơn, Password Depot cũng sẽ bảo vệ bạn. Bạn có thể lưu trữ cơ sở dữ liệu của mình trên các ổ USB, cũng như máy chủ của riêng bạn.

Là một tính năng, sự đa dạng của các loại lưu trữ được hỗ trợ là tất cả. Điều đó nói rằng, nó không thể truy cập được như các trình quản lý dựa trên trình duyệt khác, mà chúng tôi sẽ nhận được trong phần thân thiện với người dùng, bên dưới. Tuy nhiên, miễn là bạn thoải mái với công nghệ đám mây cơ bản, thì không nên có bất kỳ vấn đề nào được thiết lập. 

Mặc dù vậy, chúng tôi rất phấn khích bởi khả năng của các loại lưu trữ khác nhau. Chẳng hạn, bạn có thể thiết lập NAS và lưu trữ cơ sở dữ liệu của mình ở đó, định cấu hình ứng dụng để tạo cơ sở dữ liệu mới trên máy chủ cục bộ. Bằng cách đó, mọi người trong nhà bạn đều có quyền truy cập trên mạng cục bộ của bạn mà không cần phải phơi bày dữ liệu trực tuyến của bạn.  

Tạo mật khẩu mới

Password Depot có một trình tạo duy nhất sử dụng dữ liệu giả ngẫu nhiên từ chuyển động chuột của bạn để tạo khóa dựa trên các tiêu chí bạn đặt. Nhiều hơn các trình tạo mật khẩu khác, sử dụng trình tạo số ngẫu nhiên kết hợp với một số điều kiện cơ bản, việc triển khai Mật khẩu kho dữ liệu ngẫu nhiên hơn nhiều. 

mật khẩu-depot-entry-tạo

Nó cũng tùy biến nhiều hơn. Bạn có thể chọn tần suất tương đối của một số loại ký tự nhất định, hạn chế mật khẩu chỉ một số ký tự nhất định, tránh các chuỗi hiển thị trong từ điển và nhiều, nhiều hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể đặt trình tạo theo một chính sách cụ thể, đảm bảo kết quả phù hợp với tiêu chuẩn bảo mật của bạn. 

mật khẩu-depot-tạo-cài đặt

Nếu bạn thêm một tài khoản đã đăng nhập, thì Password Depot cũng được bạn bảo vệ. Bạn có thể sử dụng bàn phím ảo để nhập thông tin của mình, nhưng hơn thế nữa, bạn có thể mô phỏng các con trỏ khác trên bàn phím ảo đó. Kết hợp hai mối đe dọa từ keylogger và phần mềm ghi màn hình. 

mật khẩu-kho-ảo-bàn phím

Đi sâu vào cài đặt

Mật khẩu Depot, nhiều tính năng bắt đầu tỏa sáng trong cài đặt, được hiển thị trên menu trên cùng. Có rất nhiều thứ phải làm, từ máy phân tích mật khẩu đến dọn dẹp cơ sở dữ liệu đến đồng bộ hóa cơ sở dữ liệu. Đối với phần này, chúng tôi sẽ bao gồm các tính năng nổi bật nhất trong menu Tùy chọn của Wap. 

kho mật khẩu

Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của Password Depot và phản ứng với hành động của bạn. Tùy chỉnh trong trò chơi, nên cũng được xem nhẹ. Depot mật khẩu cung cấp cho bạn quyền kiểm soát chi tiết đối với mọi thứ, tất cả các cách để hành động nào sẽ xảy ra khi bạn nhấp đúp. 

Hơn nữa, bạn có thể tùy chỉnh bố cục của giao diện, cách tự động điền xảy ra và trình duyệt mặc định của bạn khi chọn đăng nhập. 

Xem xét những gì có thể có với kho mật khẩu sẽ khiến bất kỳ kẻ cuồng công nghệ nào trở nên điên cuồng. Tuy nhiên, trong suốt thời gian tham gia chương trình, chúng tôi liên tục hỏi liệu các tùy chọn có tạo ra sự khác biệt không. 

Chúng tôi đã nhận được rất ít từ các nhà quản lý mật khẩu khác. Khi chúng tôi chuyển sang các công cụ khác, thật khó để nhớ Password Depot, nhiều tùy chọn, ít bỏ lỡ chúng hơn.

Tổng quan về mật khẩu

Logo kho mật khẩuwww.password-depot.com

Bắt đầu từ $ 2222Tất cả các gói

Bảo vệ

2FA

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức
Không có

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí

Giá cả

Password Depot không phải là một dịch vụ, nó là một phần mềm. Thay vì mua một thuê bao, liên tục trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm, bạn chỉ cần mua một giấy phép để sử dụng phiên bản hiện tại của ứng dụng. 

Không cần bảo trì, về cơ sở hạ tầng máy chủ, Password Depot – từ giá cả đến chức năng – tương tự như phần mềm mã hóa như Boxcryptor (đọc bài đánh giá Boxcryptor của chúng tôi).

Vì mô hình Password Depot, nó rất khó để so sánh trực tiếp. Sự so sánh rõ ràng nhất là Mật khẩu dính, cung cấp đăng ký trọn đời với giá khoảng 250 đô la (đọc bài đánh giá Mật khẩu dính của chúng tôi). Với Password Depot, bạn sẽ cần chi khoảng 40 đô la cho một giấy phép mới và 20 đô la cho một bản nâng cấp. 

Giả sử có một bản cập nhật mỗi năm, xoay quanh lịch trình mà Lẩu được duy trì trong vài phiên bản trước, bạn có thể nhìn vào 40 đô la trả trước và 20 đô la khác mỗi năm. 

Rằng rẻ hơn hầu hết các trình quản lý mật khẩu, với mức giá thấp hơn RoicForm, $ 2 mỗi tháng, nhưng điều quan trọng cần nhớ là Password Depot không cung cấp lưu trữ đám mây (đọc bài đánh giá RoboForm của chúng tôi). 

Bạn chỉ trả tiền cho giấy phép phần mềm, điều này làm cho giá có vẻ kém hấp dẫn hơn. Trên một lưu ý tích cực, bạn có thể tiếp tục sử dụng phần mềm bất kể phiên bản. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả tiền để nâng cấp, đây không phải là vấn đề với các trình quản lý mật khẩu khác. Hơn nữa, bạn sẽ cần tìm kiếm bộ nhớ đám mây của bên thứ ba nếu bạn muốn đồng bộ hóa trên các thiết bị của mình. 

Bất kể, bạn có thể sử dụng Password Depot miễn phí trong 30 ngày, không yêu cầu địa chỉ email hoặc thẻ tín dụng. Mặc dù chúng tôi đánh giá cao bản dùng thử miễn phí này, nhưng nó không thay thế cho một kế hoạch miễn phí. Như chúng tôi đã thấy với LastPass, rất nhiều thứ có thể được bao gồm miễn phí (đọc hướng dẫn quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi để biết thêm về điều đó). Chúng tôi rất muốn thấy một gói miễn phí bị hạn chế từ Password Depot. 

Mua giấy phép máy chủ doanh nghiệp

Các doanh nghiệp muốn có nhiều giấy phép và kiểm soát nhiều hơn đối với việc lưu trữ mật khẩu sẽ cần phải mua giấy phép máy chủ doanh nghiệp. Giá chỉ bằng cách trích dẫn và sẽ thay đổi dựa trên số lượng giấy phép khách hàng bạn cần, số lượng người dùng có quyền truy cập vào máy chủ của bạn và nếu bạn cần bảo trì phần mềm. 

Giá thẳng thắn quá cao. Bạn, một lần nữa, mua giấy phép để cài đặt trên máy chủ Windows, không lưu trữ trên máy chủ hiện có. Các dịch vụ khác cung cấp chức năng tương tự, nhưng với mức giá hợp lý hơn nhiều (đọc bài đánh giá Passwork của chúng tôi để biết ví dụ). Ngay cả các tùy chọn như Zoho Vault cũng tích hợp sâu hơn. 

Tuy nhiên, nếu Password Depot nghe giống như những gì doanh nghiệp của bạn cần, bạn luôn có thể cung cấp cho nó một shot. Password Depot cung cấp hội thảo trên web miễn phí trong các ngày trong tuần, mặc dù giờ rất khó khăn cho khách hàng Hoa Kỳ. Dựa trên múi giờ miền Trung, nơi người đánh giá của bạn dựa vào, hội thảo trên web chạy từ 2 giờ sáng đến 9 giờ sáng từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Người dùng thân thiện

Ứng dụng được thiết kế lại Password Depot, bổ sung một công cụ đánh bóng hiện đại đẹp mắt cho phiên bản trước của công cụ. Điều đó nói rằng, nhiều tùy chọn của nó làm cho việc điều hướng trở nên khó khăn hơn so với các trình quản lý mật khẩu khác. Nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ hợp lý, Password Depot sẽ không dành cho bạn. Người dùng thích các tùy chọn, tuy nhiên, sẽ tìm thấy Mật khẩu kho không thể thiếu. 

Tạo cơ sở dữ liệu

Không giống như những người quản lý mật khẩu khác, Password Depot doesn cung cấp cho bạn một kho tiền. Thay vào đó, bạn có thể tạo bất kỳ số lượng cơ sở dữ liệu. Giống như hầu hết các phần mềm mã hóa, bạn có thể lưu trữ cơ sở dữ liệu ở bất cứ đâu bạn muốn, với một vài vị trí lưu trữ đám mây được hỗ trợ trực tiếp (đọc phần tính năng của Wap ở trên để biết thêm về điều đó). 

tạo mật khẩu-kho-cơ sở dữ liệu

Mở trình quản lý cơ sở dữ liệu của bạn, Password Depot sẽ bắt đầu tìm kiếm các tệp được lưu trữ trên máy của bạn hoặc với một trong các dịch vụ lưu trữ đám mây được hỗ trợ. Bạn cũng có thể tạo một cơ sở dữ liệu mới từ trình quản lý cơ sở dữ liệu, mặc dù nó không rõ ràng. Một nút lớn hơn, hoặc thậm chí là một biểu tượng cộng với cộng đồng, sẽ làm cho quá trình đơn giản hơn. 

Ngoài một trình tạo mật khẩu

Khi tạo cơ sở dữ liệu, bạn sẽ cần nhập mật khẩu chính. Mặc dù có một trình tạo mật khẩu, nhưng nó không giống như của chúng ta. 

Thay vì phun ra một số ký tự ngẫu nhiên, trình tạo mật khẩu Mật khẩu Depot yêu cầu bạn nhập cụm mật khẩu ít nhất tám từ. Sau đó, nó sẽ chuyển đổi cụm mật khẩu đó bằng bảng chuyển đổi leetspeak có thể tùy chỉnh. 

password-depot-password-tạo

Tuy nhiên, bạn cần phải thực hiện một số kỹ thuật đảo ngược để thực sự tìm ra mật khẩu, vì Password Depot không hiển thị kết quả cuối cùng. Bạn có thể làm điều này bằng cách sử dụng chú thích mẫu bên dưới mật khẩu được tạo. Sử dụng ảnh chụp màn hình ở trên làm ví dụ với bảng chuyển đổi mặc định, mật khẩu cuối cùng là mật mã mmp! 5 $ 45.

mật khẩu-kho-chuyển đổi-bảng

Nó có một tính năng gọn gàng, không có nghi ngờ gì về điều đó, nhưng chuyển đổi mật khẩu đã được chia sẻ mật khẩu đã giành được với hầu hết người dùng. Bạn chỉ có thể sử dụng một mật khẩu mạnh, dễ nhớ. 

Password Depot hiển thị tỷ lệ phần trăm giống với từ điển và thời gian bẻ khóa ước tính bằng các phương pháp vũ phu. Miễn là mật khẩu chính của bạn kiểm tra trong hai số liệu đó, bạn sẽ ổn thôi.  

Thêm mật khẩu

Thêm mật khẩu với Password Depot là đơn giản như với các công cụ quản lý mật khẩu khác. Bạn có thể kiểm soát hoàn toàn mục nhập của bạn, với tất cả mọi thứ từ URL thay thế đến lời nhắc dòng lệnh theo ý của bạn. Mặc dù điều đó rất tuyệt vời đối với tinkerer, nhưng hầu hết người dùng đã giành chiến thắng với lợi thế của sự lựa chọn phong phú. 

mật khẩu-kho-mới nhập

Trên tab chính, bạn có thể sắp xếp mục nhập vào một danh mục, cung cấp cho nó một số thẻ, để lại ghi chú và đặt thời gian hết hạn. Tuy nhiên, bạn đã buộc phải mạo hiểm vượt ra ngoài tab đầu tiên đó. Bạn cần nhập một URL mặc định, đây là URL duy nhất mà mật khẩu sẽ hoạt động. Ví dụ: nếu bạn nhập vào google google.com, thì mật khẩu của bạn đã thắng được trên mạng. 

Ngoài ra, bạn có thể thêm bất kỳ số lượng các trường và tệp đính kèm tùy chỉnh, cũng như xem lịch sử mục nhập. Sau khi hoàn thành mục nhập, Password Depot sẽ kiểm tra xem mật khẩu đã nhập có tuân thủ chính sách mật khẩu của bạn không. Nếu không, bạn có thể quay lại và điều chỉnh mật khẩu cho phù hợp. 

mật khẩu-kho-bổ sung-cài đặt mật khẩu

Khi nói đến các tùy chọn, Password Depot là vô song, cung cấp cho người dùng các tùy chọn để thay đổi hầu như mọi thứ. Chỉ vì họ hiện tại không có nghĩa là họ thực tế, mặc dù. 

Password Depot đã từ bỏ khả năng truy cập cho chức năng, trong đó, đối với một phần nhỏ của thị trường quản lý mật khẩu, là một điều tốt. Điều đó nói rằng, người dùng đang tìm kiếm một công cụ quản lý mật khẩu hợp lý sẽ thất vọng.

Sắp xếp cơ sở dữ liệu của bạn

Đối với việc sử dụng Password Depot có thể áp đảo đến mức nào, giao diện người dùng rất đơn giản. Các tính năng được hiển thị thông qua các biểu tượng, có thể mất một số làm quen. Tuy nhiên, một khi bạn biết nút nào làm gì, việc đi lại rất đơn giản. 

Bạn đã đưa ra nhiều tùy chọn tổ chức, từ thẻ đến thư mục đến danh mục. Bạn cũng có thể các mục yêu thích, mục này sẽ hiển thị trong thư mục yêu thích của người dùng tĩnh ở đầu phân cấp của bạn. Bất cứ ai sử dụng Windows sẽ đưa vào ứng dụng ngay lập tức. Đối với tất cả ý định và mục đích, nó hoạt động giống như Windows Explorer. 

Nhấp chuột phải vào một mục nhập sẽ hiển thị một menu tùy chọn. Ở đó, bạn có thể thêm mật khẩu vào mục yêu thích của mình, cũng như cắt, sao chép, sao chép và dán. Cũng có một số tùy chọn duy nhất, bao gồm đăng nhập an toàn, hiển thị mật khẩu một phần và tạo liên kết shell. Cái cuối cùng sẽ tạo một lối tắt sẽ tự động khởi động mật khẩu từ bất cứ đâu trên máy tính của bạn. 

mật khẩu-kho-vỏ-liên kết

Phần mở rộng trình duyệt kho mật khẩu

Khi tất cả các cài đặt được đặt, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng trình duyệt để ghi lại thông tin đăng nhập và tự động điền. Điều đó nói rằng, có một số quy định cho phần mở rộng trình duyệt. Bạn phải mở Mật khẩu mở, cơ sở dữ liệu của bạn phải được mở khóa và bạn phải bật tự động điền trong ứng dụng. 

Hơn nữa, tất cả những điều đó cần phải xảy ra trước khi mở trình duyệt của bạn. Bản thân tiện ích mở rộng không làm gì nhiều, chỉ cần mở ứng dụng máy tính để bàn khi nhấp vào. Từ những gì chúng ta có thể nói, Password Depot chỉ đơn giản là lấy cơ sở dữ liệu hoạt động của bạn từ phiên bản cục bộ của chương trình. 

Lưu ý về kho mật khẩu 14

Đánh giá này được thực hiện trên Mật khẩu phiên bản 12, nhưng việc phát hành phiên bản 14 sắp xảy ra (chúng tôi không chắc tại sao phiên bản 13 bị bỏ qua). Có một số cải tiến và cải tiến nhỏ. 

Đối với khả năng sử dụng, các bổ sung có liên quan nhất là các video hướng dẫn, sẽ hiển thị khi bạn lần đầu tiên khởi động ứng dụng. Mặc dù không phải là một khái niệm mới, chúng tôi rất vui khi thấy một số lượng nắm tay, cho biết Mật khẩu Mật độ dày đặc như thế nào. 

Bảo vệ

Password Depot giải quyết một vấn đề bảo mật lớn mà các nhà quản lý mật khẩu khác gặp phải. Bởi vì nó đặt đồng bộ hóa và lưu trữ trong tay bạn, nó từ bỏ trách nhiệm đối với mọi lỗ hổng bảo mật có thể xảy ra trong khi cố gắng di chuyển dữ liệu của bạn xung quanh. 

Mặc dù về mặt kỹ thuật, nó bảo mật hơn về mặt kỹ thuật, nhưng bạn sẽ cần thận trọng để chọn dịch vụ lưu trữ đám mây bảo vệ dữ liệu của mình.  

Các trình quản lý mật khẩu thông thường là sự giao thoa giữa phần mềm lưu trữ và mã hóa đám mây, với một số tính năng dành riêng cho mật khẩu. Depot mật khẩu rơi nhiều hơn vào kết thúc mã hóa của mọi thứ, đưa đồng bộ hóa và xác thực ra khỏi phương trình. Trên thực tế, bạn thậm chí có thể tạo tài khoản Mật khẩu (trừ khi bạn sử dụng máy chủ doanh nghiệp). 

Đối với các tiêu chuẩn mã hóa, Password Depot là âm thanh. Tài khoản của bạn bị khóa bằng khóa AES-256, được tạo từ mật khẩu cơ sở dữ liệu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xác thực bằng một tệp chính mà chúng tôi sẽ nhận được trong một phút. 

Về phần cuối của Password Depot, mọi thứ đều an toàn hơn các trình quản lý mật khẩu khác, nhưng điều đó đơn giản là vì nó không phải xử lý các vấn đề mà các công cụ khác làm. 

Bảo mật chỉ tốt như liên kết yếu nhất của bạn, vì vậy nếu bạn đồng bộ hóa với dịch vụ lưu trữ đám mây yếu hoặc để các tệp cơ sở dữ liệu của bạn mở ra, bạn sẽ không an toàn. Depot mật khẩu đặt điều khiển trong tay của bạn. 

Làm thế nào để mở khóa cơ sở dữ liệu kho mật khẩu của bạn

Giống như các trình quản lý mật khẩu khác, Password Depot sử dụng mật khẩu chính của bạn để mã hóa cơ sở dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ khác, có một mật khẩu duy nhất mở khóa mọi thứ. Thay vào đó, bạn sẽ đặt một khóa cho mỗi cơ sở dữ liệu của bạn. Bạn có thể tạo các mật khẩu này bằng trình tạo hoặc bằng cách tạo mật khẩu mới từ một loạt các từ. 

Tuy nhiên, chỉ có một cách để xác thực. Bạn cũng có thể sử dụng một tập tin quan trọng. Password Depot tạo tệp này cục bộ bằng quy trình giả ngẫu nhiên. 

Về cơ bản, bạn sẽ di chuyển con trỏ quanh một cửa sổ nhỏ và sử dụng dữ liệu chuyển động đó, Password Depot sẽ tạo khóa. Do các chuyển động chính xác của một con trỏ riêng lẻ xung quanh cửa sổ, mật khẩu về cơ bản là ngẫu nhiên. 

mật khẩu-kho-khóa-tập tin

Bạn có thể sử dụng một phím này hoặc phím kia, hoặc thậm chí cả hai. Theo cách đó, bạn có thể xây dựng xác thực hai yếu tố của riêng mình (mặc dù các ứng dụng 2FA tốt nhất thuận tiện hơn nhiều). Điều quan trọng là lưu trữ tệp khóa của bạn ở một nơi nào đó tách biệt với cài đặt kho tiền và kho mật khẩu của bạn. Tất cả bạn cần làm là khớp tệp chính để xác thực. 

Kịch bản trường hợp tốt nhất sẽ là sử dụng một mật khẩu chính khác nhau cho mỗi cơ sở dữ liệu của bạn với một tệp khóa duy nhất trên chúng được lưu trữ trong ổ USB di động (có lẽ bạn cũng muốn lưu trữ nó với một dịch vụ sao lưu trực tuyến). Bằng cách đó, bạn chỉ cần đưa ổ USB của mình vào để mở khóa cơ sở dữ liệu của bạn. 

Ủng hộ

Đối với ứng dụng này, ứng dụng Password Depot rất phù hợp khi hỗ trợ. Để liên hệ trực tiếp, bạn có thể gửi yêu cầu qua email hoặc lên lịch một cuộc hẹn, có thể diễn ra qua điện thoại hoặc qua TeamViewer. Tuy nhiên, giống như hội thảo trên web, việc lập lịch trình có thể gây rắc rối cho người dùng ở Hoa Kỳ. 

mật khẩu-depot-premium-hỗ trợ

AceBIT, công ty đứng sau Password Depot, có thể dễ dàng tính phí cho hỗ trợ TeamViewer, nhưng nó cung cấp miễn phí, bất kể bạn là khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp. Xem xét cách tùy chỉnh Password Depot, hỗ trợ máy tính từ xa là một điểm cộng rất lớn, nói chung. Bằng cách đó, bạn có thể thấy những gì mà Yêu cầu để thiết lập Kho mật khẩu theo cách bạn muốn. 

Diễn đàn kho mật khẩu và tài nguyên tự trợ giúp

Nếu bạn tự mình giải quyết vấn đề – đó là loại Mật khẩu khách hàng kháng cáo – bạn có thể sử dụng các diễn đàn cộng đồng hoặc Câu hỏi thường gặp. Tuy nhiên, Câu hỏi thường gặp là một cái tên khiêm tốn, coi trung tâm bài viết của Password Depot là gần giống với một kiến ​​thức. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn, hướng dẫn xử lý sự cố, làm rõ và kiến ​​thức bảo mật chung. 

kho mật khẩu

Thật tốt khi thấy nhiều chủ đề được đề cập trong phần kiến ​​thức. Đi sâu vào một vài mục, có một số chỉ yêu cầu một câu trả lời duy nhất, trong khi những mục khác cung cấp nhiều đoạn và ảnh chụp màn hình. Có một chút lông tơ, với các nhà văn chỉ đi vào chi tiết kỹ thuật khi cần thiết. 

Ngoài ra còn có các diễn đàn cộng đồng, mặc dù bạn có thể đã thắng sử dụng chúng. Họ đã có khoảng chưa đầy một năm, chỉ có một số ít bài đăng trong mỗi phần. Phần đông dân nhất, bao gồm phiên bản Windows Depot của Windows, chỉ có 42 bài đăng và tám người theo dõi tại thời điểm viết bài. 

mật khẩu-depot-forum

Bất kể, nhiều tùy chọn liên hệ và kiến ​​thức kỹ lưỡng là đủ để Password Depot giành được thứ hạng cao trong vòng này. Hỗ trợ dễ dàng là phần mạnh nhất của đánh giá này. 

Lời phán quyết

Password Depot nặng hơn về các tính năng so với bất kỳ trình quản lý mật khẩu nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tuy nhiên, di chuyển qua đám cỏ dại, bạn đã rời đi với một trình quản lý mật khẩu có chức năng cao nhưng không thực tế. 

Password Depot nhận được đề xuất của chúng tôi cho những người dùng thích tinker và muốn trải nghiệm địa phương được bảo vệ cao. Mọi người khác tốt hơn với một trình quản lý mật khẩu khác.

Rất may, có rất nhiều sự lựa chọn. LastPass là trình quản lý mật khẩu miễn phí ra mắt, với Dashlane và 1Password lấy bánh khi nói đến các tùy chọn trả phí. RoboForm có lẽ là sự thay thế tốt nhất. Nó cung cấp rất nhiều chức năng của Password Depot, nhưng với tính năng đồng bộ hóa, chia sẻ và sao lưu đa thiết bị. 

Bạn nghĩ gì về kho mật khẩu? Bạn sẽ tận dụng bản dùng thử miễn phí 30 ngày? Hãy cho chúng tôi biết về kinh nghiệm của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn đã đọc bài đánh giá Depot mật khẩu này.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me