Đánh giá Keeper – Được tân trang & Sẵn sàng để đi – Cập nhật 2020

Đánh giá thủ môn

Keeper là một dịch vụ vững chắc gần đây đã trải qua một cuộc nâng mặt lớn, với kết quả tốt. Keeper rất dễ sử dụng, rất an toàn và khá rẻ, để khởi động. Đọc đánh giá Keeper đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết về lý do tại sao chúng tôi thích trình quản lý mật khẩu này.


thủ môn-trượt1

thủ môn-trượt2

thủ môn-trượt3

thủ môn-trượt4

thủ môn-trượt5

Trước

Kế tiếp

Keeper là một trình quản lý mật khẩu luôn gây ấn tượng với chúng tôi và nó đã giành được một vị trí trong hướng dẫn quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi cho danh sách các tính năng tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, lần cuối cùng chúng tôi nhìn vào dịch vụ, chúng tôi đã thất vọng bởi giao diện. Rất may, một đợt đại tu gần đây của UI có nghĩa là đã đến lúc cập nhật đánh giá Keeper của chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ kết hợp với giao diện mới cho tất cả các lĩnh vực làm cho nó tỏa sáng, cũng như kiểm tra bảo mật, hỗ trợ, tính năng và giá cả. Cuối cùng, chúng tôi sẽ đưa ra phán quyết của mình, trong đó chúng tôi sẽ xác định xem Keeper có còn giá trị hay không. 

Xem xét trình quản lý mật khẩu Keeper rẻ tiền như thế nào, nó khó mà không khuyên dùng nó. Mặc dù giao diện mới không hoàn hảo, nhưng nó mạnh mẽ hơn nhiều so với đối thủ. Thêm vào đó là danh sách dài các tính năng và bản dùng thử miễn phí 30 ngày không dùng thẻ tín dụng và Keeper là một trong những trình quản lý mật khẩu hấp dẫn hơn xung quanh.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Lựa chọn thay thế cho Keeper

Đặc trưng

Keeper có một danh sách dài các tính năng, khiến cho mức giá vốn đã thấp trở nên ấn tượng hơn. Mặc dù bạn sẽ cần gói một vài dịch vụ để có được trải nghiệm đầy đủ, nhưng có đủ các tính năng độc đáo để làm cho kế hoạch cơ sở tự đứng vững. 

Tính năng mạnh nhất theo ý của bạn là kiểm toán bảo mật Keeper. Trong bảng điều khiển của bạn, bạn có thể xem bạn có bao nhiêu mật khẩu được sử dụng lại và yếu, mà Keeper sử dụng để cung cấp cho bạn điểm bảo mật tổng thể. Hơn nữa, vì Keeper có thể ghi lại lịch sử của mật khẩu, bạn có thể thấy lần cuối cùng bạn thay đổi bất kỳ bản ghi cụ thể nào. 

thủ môn-xem xét-bảo mật-kiểm toán

Ngoài ra còn có một vài tính năng bảo mật, trong đó đáng chú ý nhất là tự hủy. Nếu có năm lần đăng nhập không thành công, Keeper sẽ hủy mọi bản ghi mà bạn có. Mặc dù không lý tưởng, tự hủy là hữu ích để chống lại các cuộc tấn công vũ phu. Nếu kẻ tấn công muốn spam mật khẩu có thể vào tài khoản của bạn, tất cả dữ liệu của bạn sẽ biến mất sau một vài lần thử. 

KeeperFill cho Tự động điền cục bộ, iOS và Android

Hầu hết các nhà quản lý mật khẩu đều tập trung vào trải nghiệm trình duyệt – đọc bài đánh giá NordPass của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó – nhưng Keeper tiến thêm một bước. Mặc dù bạn không cần tải xuống ứng dụng máy tính để bàn, nhưng làm như vậy sẽ cho phép bạn truy cập tự động điền cục bộ. Bằng cách sử dụng các phím nóng, bạn có thể điền tên người dùng, mật khẩu hoặc cả hai cho bất kỳ ứng dụng cục bộ nào trên máy của bạn. 

thủ môn-xem xét-thủ môn-điền

Điều này cũng đúng với trình duyệt và thiết bị di động của bạn. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, Keeper dễ dàng bắt gặp các trường nhập cảnh và điền thông tin liên quan. Trong trình duyệt, Keeper thực sự kết hợp mật khẩu, thẻ tín dụng và địa chỉ trong cùng một cửa sổ tự động điền, do đó, bạn không cần phải điều hướng đến tiện ích mở rộng trình duyệt để tự động điền các trường không phải mật khẩu. 

KeeperChat và các tiện ích bổ sung khác

Keeper cung cấp nhiều hơn là một trình quản lý mật khẩu. Bạn có thể mua một vài tiện ích bổ sung hoặc là một phần của gói, tăng gấp đôi giá của một thuê bao tiêu chuẩn. Mặc dù các tính năng bổ sung là, tốt, thêm, chúng có giá trị cao hơn. 

Lý do chính để mua một trong các gói Keeper, là KeeperChat, đây là một ứng dụng nhắn tin được mã hóa nối đầu. Ngoài việc bảo mật tin nhắn của bạn trong khi truyền, KeeperChat còn có một vài tính năng độc đáo, bao gồm thư viện phương tiện riêng, rút ​​lại tin nhắn và tự hủy thời gian của tin nhắn và cuộc hội thoại. 

Các tiện ích bổ sung khác bao gồm BreachWatch, theo dõi web tối để tìm bất kỳ bản ghi bị xâm nhập nào và Keeper Cloud Security Vault, cho phép bạn chia sẻ an toàn các tệp với người dùng khác. Những tính năng này được chào đón đặc biệt khi chúng không yêu cầu giá cao để đi cùng với chúng. KeeperChat là những gì đặt ra gói đầy đủ.

Tổng quan về tính năng Keeper

Logo KeeperKeepersecurity.com

Bắt đầu từ $ 249per tháng Tất cả các kế hoạch

Bảo vệ

2FA

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động
Android / iOS

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí

Giá cả

Keeper là một trong những trình quản lý mật khẩu rẻ hơn ngoài kia, có giá thấp hơn 1Password, mà chúng tôi coi là tiêu chuẩn, và ít hơn nhiều so với Dashlane, khá đắt (đọc bài đánh giá 1Password và đánh giá Dashlane của chúng tôi).

Keeper có một loạt các kế hoạch, có thể gây nhầm lẫn (nhiều hơn về điều đó trong phần tiếp theo). Gói cơ sở, được gọi đơn giản là Cá nhân, đi kèm với lưu trữ mật khẩu không giới hạn cho một người dùng. Mặc dù nó giới hạn ở một người dùng, nhưng nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị tùy thích. 

Ngoài ra còn có một gói miễn phí, mặc dù nó khá hạn chế. Nó giới hạn ở một thiết bị duy nhất và chỉ hỗ trợ tự động điền trên thiết bị di động. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình quản lý mật khẩu miễn phí, hãy nhớ đọc hướng dẫn quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi hoặc chỉ cần dùng thử LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). 

Bạn vẫn có thể dùng thử miễn phí phiên bản Keeper cao cấp. Có một bản dùng thử miễn phí 30 ngày có sẵn mà không yêu cầu thẻ tín dụng. Tất cả những gì bạn cần làm trên trang web là nhấp vào Nhận geter miễn phí, nhập vào địa chỉ email và mật khẩu, sau đó nhập mật khẩu của bạn. Bởi vì Keeper cung cấp một thử nghiệm hào phóng như vậy, hoàn lại tiền được cung cấp. 

Tuy nhiên, trình quản lý mật khẩu không phải là kết thúc của câu chuyện cho người dùng cá nhân. Keeper bán một gói max max trên các kế hoạch cá nhân và gia đình. 

Gói này bao gồm lưu trữ tệp an toàn, màn hình web tối và KeeperChat, được nhắc đến trong 99 công cụ miễn phí của chúng tôi để bảo vệ hướng dẫn bảo mật của bạn. Mức giá cao gấp đôi so với một gói tiêu chuẩn, nhưng điều đó vẫn khiến cho việc cung cấp Dashlane trên Premium Plus trở nên xấu hổ. 

Kế hoạch gia đình, doanh nghiệp và doanh nghiệp

Ngoài các gói cá nhân, Keeper cung cấp nhiều gói đa người dùng. Kế hoạch gia đình cạnh tranh với 1Password, cung cấp năm kho tiền riêng với giá gấp đôi giá thuê bao tiêu chuẩn. Nó cũng đi kèm với 10GB dung lượng lưu trữ đám mây an toàn, nhưng nếu đó là những gì bạn sử dụng sau đó, bạn nên đọc hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. 

Để sử dụng kinh doanh, Keeper cung cấp các kế hoạch Kinh doanh và Doanh nghiệp. Nhìn chung, chúng tương tự nhau, mặc dù gói Enterprise cung cấp một số tính năng cho các nhóm lớn hơn, bao gồm hỗ trợ đăng nhập một lần và tích hợp với Active Directory. 

Nó rất ấn tượng với mức giá khoảng 4 đô la cho mỗi người dùng, nhưng nếu bạn không cần các tính năng Enterprise, bạn có thể có một kế hoạch kinh doanh rẻ hơn với Zoho Vault (đọc bài đánh giá Zoho Vault của chúng tôi).

Người dùng thân thiện

Giao diện web Keeper được thiết kế lại là một niềm vui để sử dụng, cho phép bạn có nhiều tùy chọn trong cách bạn tổ chức kho tiền của mình. Việc thiết lập cũng đơn giản với công cụ nhập trình duyệt và tạo bản ghi liền mạch. Điều đó nói rằng, việc chọn lọc qua danh sách dài các tiện ích bổ sung có thể gây nhầm lẫn. 

Như đã đề cập trong phần định giá trên mạng ở trên, Keeper có rất nhiều kế hoạch, mặc dù hầu hết người dùng đã giành chiến thắng cần phải lo lắng về chúng. Từ trang chủ, nhấp vào trên get get Keeper miễn phí sẽ cho phép bạn đăng ký tài khoản và bắt đầu dùng thử miễn phí 30 ngày. Không cần thẻ tín dụng cho bản dùng thử này, vì vậy bạn có thể bắt đầu sử dụng Keeper ngay lập tức. 

đăng ký thủ môn

Mặc dù vậy, có một số nhầm lẫn về những gì bạn đăng ký. Như đã đề cập trong phần đầu tiên, Keeper có rất nhiều tiện ích bổ sung, bao gồm KeeperChat và BreachWatch. Các tính năng này nằm trong một gói, nhưng chúng cũng có thể được mua một la carte. Tuy nhiên, một số tiện ích nhất định sẽ tự động được đóng gói nếu bạn bỏ qua bản dùng thử 30 ngày, trong khi các tiện ích bổ sung khác. 

Sử dụng hầm mật khẩu Keeper

Khi ở trong hầm Keeper, mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn đã gặp một hướng dẫn thiết lập ngắn khi bạn đăng nhập lần đầu, yêu cầu bạn nhập mật khẩu và cài đặt tiện ích mở rộng Keeper. Hướng dẫn cũng cho thấy các loại mục khác nhau mà Keeper có thể lưu trữ, mặc dù bạn có thể bỏ qua bước này nếu bạn đã sử dụng trình quản lý mật khẩu. 

hướng dẫn thiết lập

Bạn có thể nhập mật khẩu từ trình duyệt của bạn hoặc từ một trình quản lý mật khẩu khác. Nhập trình duyệt hỗ trợ Chrome, Firefox, Internet Explorer, Edge và Opera và yêu cầu bạn tải xuống một công cụ nhập. 

Nếu bạn đến từ một trình quản lý mật khẩu khác, Keeper có hướng dẫn nhập. Có các hướng dẫn từng bước cho KeePass, RoboForm, Mật khẩu dính và hơn thế nữa, mặc dù bạn luôn có thể kéo và thả tệp CSV (đọc bài đánh giá RoboForm của chúng tôi và đánh giá Mật khẩu dính). 

nhập mật khẩu

Thêm và quản lý hồ sơ Keeper

Keeper gọi các mục của nó là các bản ghi, các bản ghi và các bản ghi chính mà nó có thể giữ: mật khẩu, thẻ tín dụng và danh tính. Giữa ba người, bạn có thể bao phủ rất nhiều mặt đất, nhưng Keeper vượt xa điều đó. Với sự hỗ trợ cho các trường tùy chỉnh, một bản ghi có thể trở thành bất cứ thứ gì bạn muốn. 

chỉnh sửa mật khẩu-quản lý-hồ sơ

Các trường tiêu chuẩn được tính, nhưng bạn cũng có thể thêm bất kỳ số lượng các trường tùy chỉnh vào một bản ghi. Hơn nữa, bạn có thể đính kèm ghi chú, tệp và ảnh vào bản ghi, cũng như lưu trữ mã hai yếu tố. Khi chúng được lưu trữ, bạn có thể thêm bản ghi vào mục yêu thích của mình, thay đổi màu sắc và thậm chí tạo một lối tắt.

Đối với việc quản lý hồ sơ của bạn, Keeper cung cấp cho bạn rất nhiều tùy chọn. Bạn có thể xem hồ sơ của mình trong một định dạng như hình xếp hoặc dưới dạng danh sách và sắp xếp chúng theo tên hoặc ngày. Hơn nữa, bạn có thể lọc các mục theo một số cách, chẳng hạn như chỉ tìm các bản ghi có tệp được đính kèm và sắp xếp chúng vào các thư mục. 

thủ môn-xem xét-tổ chức

Giống như các mục riêng lẻ, bạn có thể mã màu các thư mục trong kho tiền của mình để tổ chức thêm các bản ghi của mình. Mặc dù tất cả các tùy chọn này có vẻ trần tục, nhưng có một sự thiếu sót đáng ngạc nhiên về các tùy chọn tổ chức từ các trình quản lý mật khẩu khác (đọc bài đánh giá RememBear của chúng tôi để biết ví dụ về điều đó). Keeper cung cấp cho bạn tất cả các công cụ bạn cần để sắp xếp hồ sơ của bạn.  

Chia sẻ vật phẩm với Keeper

Sau khi được tổ chức, bạn có thể chia sẻ các bản ghi Keeper của mình và giống như các tùy chọn tổ chức, Keeper vượt xa đối thủ. Khi chuyển một bản ghi, bạn có thể chọn nếu người nhận có thể đọc, chỉnh sửa hoặc chia sẻ bản ghi. Hơn nữa, bạn có thể chuyển quyền sở hữu. 

chia sẻ thủ môn

Các tính năng này là tiêu chuẩn cho người quản lý mật khẩu doanh nghiệp, nhưng Keeper cung cấp chúng cho các kế hoạch cá nhân. Nó rõ ràng Keeper dành riêng cho các tùy chọn và điều đó thể hiện thông qua cài đặt tổ chức và chia sẻ mật khẩu.

Bảo vệ

Keeper tuân thủ các tiêu chuẩn được thiết lập bởi những người quản lý mật khẩu khác, mã hóa kho tiền của bạn bằng AES-256 và khóa khóa đó đằng sau mật khẩu chính của bạn. Ngoài ra, mật khẩu được mã hóa của bạn được lưu trữ tuân thủ SOC 2 và ISO 27001. Điều đó nói rằng, chúng tôi vẫn có một số câu hỏi về cách phục hồi tài khoản Keeper lối xảy ra. 

Keeper từ mô hình không kiến ​​thức và truy cập khẩn cấp

Keeper tuân theo một mô hình không có kiến ​​thức, có nghĩa là nó không bao giờ nhìn thấy cũng như không lưu trữ mật khẩu chính của bạn. Thay vào đó, Keeper tạo khóa mã hóa dựa trên mật khẩu chính của bạn bằng cách sử dụng 100.000 lần lặp PBKDF2. Khóa này được sử dụng để mã hóa và giải mã kho tiền của bạn bằng một khóa AES-256 riêng biệt (đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi để biết thêm về điều đó). 

Do mô hình không có kiến ​​thức, Keeper không thể cung cấp mật khẩu chính của bạn trong trường hợp bạn quên nó. Tuy nhiên, không giống như hầu hết các trình quản lý mật khẩu, nó vẫn cung cấp một vài tùy chọn khôi phục tài khoản. Khi tạo tài khoản của bạn, bạn đã yêu cầu một câu hỏi và câu trả lời bảo mật, được sử dụng để khôi phục tài khoản. 

Sau khi bạn đăng ký, Keeper sẽ tạo một khóa dữ liệu được sử dụng để mã hóa và giải mã từng khóa bản ghi (các khóa cho mọi mục trong kho của bạn). Khóa dữ liệu này được mã hóa theo mặc định với mật khẩu chủ của bạn. Tuy nhiên, Keeper lưu trữ một bản sao khác của khóa dữ liệu này được mã hóa với câu hỏi và câu trả lời bảo mật của bạn. 

Nếu bạn có một câu hỏi bảo mật yếu, điều này có thể đặt ra một vài vấn đề. Nếu không bật xác thực hai yếu tố, kẻ tấn công sẽ cần quyền truy cập vào email của bạn và câu trả lời cho câu hỏi bảo mật của bạn để truy cập vào tài khoản của bạn. Cách tốt nhất để giải quyết vấn đề đó, như chúng tôi lưu ý trong sáu mẹo để ngăn chặn hướng dẫn trộm cắp danh tính, là sử dụng câu hỏi và câu trả lời bảo mật không có thật. 

Ngoài ra, bạn có thể chỉ định năm liên hệ khẩn cấp có thể truy cập vào kho tiền của bạn trong trường hợp khẩn cấp. Keeper không bao giờ chia sẻ mật khẩu chủ của bạn. Thay vào đó, số liên lạc nhận được một nửa cặp khóa RSA được sử dụng để giải mã kho tiền của bạn sau một khoảng thời gian xác định. 

Tùy chọn xác thực hai yếu tố Keeper

Mặc dù bảo mật Keeper sườn là âm thanh, chúng tôi khuyên bạn nên kích hoạt xác thực hai yếu tố. Keeper hỗ trợ các ứng dụng 2FA tốt nhất, sử dụng mật khẩu một lần dựa trên thời gian từ các ứng dụng như Google Authenticator. Ngoài ra, Keeper hỗ trợ các khóa phần cứng tuân theo tiêu chuẩn hai yếu tố chung, chẳng hạn như YubiKey.

Ủng hộ

Keeper cung cấp hỗ trợ khách hàng trực tiếp tốt với các phản hồi email và trò chuyện trực tiếp suốt ngày đêm. Tuy nhiên, nó đi vào chính nó với các nguồn lực tự lực. Keeper nổi bật với các hướng dẫn dày đặc bao quát mọi khía cạnh của dịch vụ của mình, mà không sợ đi quá xa vào các chi tiết kỹ thuật. 

Bạn có thể tìm thấy sự hỗ trợ bằng cách nhấp vào liên kết Trợ giúp của người dùng ở phía dưới giao diện Keeper. Nhấp vào đó, bạn sẽ được đưa đến trung tâm hỗ trợ khách hàng, nơi bạn có thể kiểm tra trạng thái hệ thống Keeper, đăng ký hội thảo trên web hỗ trợ, duyệt FAQ, xem hướng dẫn bằng video và, tất nhiên, liên hệ với bộ phận hỗ trợ. 

thủ môn-trung tâm hỗ trợ

Trong quá trình xem xét, chúng tôi đã sử dụng trò chuyện trực tiếp rất nhiều, đi sâu vào các loại cỏ dại về các khía cạnh kỹ thuật của bảo mật Keeper. Mặc dù đại diện trò chuyện trực tiếp cuối cùng đã quay trở lại sao chép văn bản từ phần bảo mật của trang web Keeper, nhưng họ đã tổ chức tốt một cách đáng ngạc nhiên. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng email cho các câu hỏi kỹ thuật, nhưng đại diện trò chuyện trực tiếp mà chúng tôi đã nói chuyện có khả năng đáng ngạc nhiên. 

Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ email có sẵn suốt ngày đêm, tuy nhiên bạn không nên sử dụng chúng thường xuyên. Keeper có rất nhiều tài nguyên tự trợ giúp, bao gồm tất cả mọi thứ, từ các video hướng dẫn qua các điều cơ bản của ứng dụng Keeper đến các hướng dẫn chuyên sâu tập trung vào khách hàng doanh nghiệp. 

Keeper là không ai sánh kịp khi nói đến các tài nguyên tự trợ giúp, bao quát mọi khía cạnh của dịch vụ của nó một cách chi tiết. 

hướng dẫn viên

Keeper cũng có một thư viện tài nguyên với infographics chi tiết về tác động của tội phạm mạng, sách trắng kỹ thuật và hội thảo trên web theo yêu cầu. Mặc dù các tài nguyên này chủ yếu tập trung vào khách hàng doanh nghiệp, nhưng thật tuyệt khi thấy sự cống hiến của Keeper, để thông báo cho cơ sở khách hàng của mình về an ninh mạng.

Lời phán quyết

Mặc dù Keeper luôn là một trình quản lý mật khẩu vững chắc, giao diện được thiết kế lại khiến nó rất vui khi sử dụng. Tuy nhiên, ấn tượng hơn là giá cả. Keeper rẻ hơn một chút so với đối thủ trong khi đi bằng ngón chân với các tính năng phổ biến nhất. Giữa gói miễn phí và bản dùng thử miễn phí 30 ngày, Keeper là một cược chắc chắn. 

Bạn nghĩ gì về Keeper? Bạn sẽ đăng ký dùng thử miễn phí? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me