Đánh giá chính xác của McAfee – Cập nhật 2020

Đánh giá chính xác của McAfee

Là một phần của bộ bảo mật, McAfee True Key là một trình quản lý mật khẩu hợp lý. Tuy nhiên, là một sản phẩm độc lập, nó bị thiếu tính năng và giá cả kỳ lạ, vì vậy chúng tôi ngần ngại giới thiệu nó. Kiểm tra toàn bộ đánh giá McAfee True Key của chúng tôi để biết chi tiết.


true-key-slide1

true-key-slide2

true-key-slide3

true-key-slide4

true-key-slide5

Trước

Kế tiếp

True Key là trình quản lý mật khẩu từ gã khổng lồ chống vi-rút McAfee. Mặc dù ấn tượng về giá cả và khả năng sử dụng, nhưng nó không giữ được khi so sánh với các trình quản lý mật khẩu tốt nhất khác. Bộ tính năng giới hạn của nó và mô hình định giá lạ đặt lại cho nó nhiều hơn một vài bước. Điều đó nói rằng, nó đáng để bắn như một phần của gói chống vi-rút. 

Trong bài đánh giá McAfee True Key này, chúng tôi sẽ chi tiết hóa trải nghiệm của chúng tôi sau khi đưa công cụ ra một vòng quay. Từ việc đăng ký tài khoản cho đến xác thực đa yếu tố (MFA), chúng tôi sẽ bao quát mọi khía cạnh của True Key để bạn có thể tìm hiểu xem nó có phải là trình quản lý mật khẩu phù hợp với bạn không. 

Đối với hầu hết mọi người, sẽ có những lựa chọn tốt hơn. Mặc dù nó là một công cụ quản lý mật khẩu có thẩm quyền, nhưng bộ tính năng mờ nhạt không phải là tuyệt vời, thậm chí xem xét giá cả. Điều đó nói rằng, đi kèm với một phần mềm chống vi-rút, nó tốt hơn là lưu trữ mật khẩu trong trình duyệt của bạn. 

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho McAfee True Key

Đặc trưng

True Key, giống như nhiều trình quản lý mật khẩu đi kèm chống vi-rút, rất nhẹ về các tính năng. Mặc dù nó mạnh hơn NordPass, nhưng nó vẫn còn thiếu ở nhiều lĩnh vực. Cụ thể, việc chia sẻ mật khẩu là không cần thiết, cũng như không gian cho nhiều người dùng. True Key là một trình quản lý mật khẩu đơn giản, rất tốt cho khả năng sử dụng, mặc dù không tốt cho các tính năng. 

Trước khi đi sâu vào những gì mà không bao gồm, hãy để nói về những gì bạn có thể lưu trữ. Kho tiền của bạn được chia thành ba phần: Đăng nhập, Đăng nhập an toàn Ghi chú và ví. Hai người đầu tiên tự giải thích, và mặc dù người thứ ba dường như cũng vậy, có rất nhiều điều đang diễn ra ở đó. 

ví tiền thật

Ngoài thẻ tín dụng, ví của bạn có thể lưu trữ số an sinh xã hội, giấy phép lái xe, mật khẩu, địa chỉ và bất kỳ thành viên nào bạn có thể có. Mỗi mục trong số này đóng vai trò là một thẻ, mà bạn có thể mã màu và thêm ghi chú để tổ chức tốt hơn. Ví kỹ thuật số là tài sản lớn nhất của True Key.. 

true-key-color-entry

Bạn tặng gì Nhận

Thật đáng thất vọng khi có nhiều điểm đáng nói hơn về những gì mà không bao gồm trong đó hơn là những gì. Những thứ như công cụ thay đổi mật khẩu Dashlane, hay các tính năng quản lý người dùng Zoho Vault, không có vấn đề gì. Tuy nhiên, bàn chải True Key vượt qua cả những điều cơ bản. Đáng chú ý nhất là có bất kỳ chia sẻ mật khẩu nào. 

Mặc dù việc chia sẻ có thể đặt ra các vấn đề bảo mật, nhưng nó là một tính năng cần thiết cho bất kỳ trình quản lý mật khẩu hiện đại nào. McAfee có thể khắc phục vấn đề bằng cách đưa ra một kế hoạch hướng đến nhiều người dùng, nhưng nó không có. Nếu bạn đang tìm cách bảo vệ một doanh nghiệp nhỏ hoặc gia đình, bạn sẽ tốt hơn với một cái gì đó như 1Password (đọc so sánh Dashlane so với 1Password của chúng tôi). 

Hơn nữa, True Key không cung cấp thông báo vi phạm hoặc bất kỳ loại phân tích bảo mật nào. Khi thêm mật khẩu mới, bạn đã đưa ra xếp hạng độ mạnh mật khẩu rất hào phóng. Tuy nhiên, nếu không, bạn có thể xem bất kỳ mật khẩu được sử dụng lại, yếu hoặc dễ bị tổn thương như bạn có thể với các công cụ khác. 

Điều làm lại nó từ những thiếu sót này là xác thực đa yếu tố cho thông tin đăng nhập True Key của bạn. Tiện ích mở rộng cung cấp rất nhiều tùy chọn để khóa tài khoản của bạn khỏi các cuộc tấn công vũ phu, bạn có thể đọc thêm về phần bảo mật của Trò chơi bên dưới.. 

Tổng quan về các tính năng chính của McAfee

Logo chính của McAfeewww.truekey.com

Bắt đầu từ $ 167per tháng Tất cả các kế hoạch

Bảo vệ

2FA

Mã hóa
AES-256

Không có kiến ​​thức

Phím 2FA

Phân tích bảo mật

Đồng bộ nhiều thiết bị

Sao lưu và phục hồi

Ứng dụng di động

Đổi mật khẩu

Tạo mật khẩu

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Tự động điền

Mẫu tự động điền

Giao diện người dùng trình duyệt

Giao diện người dùng máy tính để bàn

E-mail

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Hỗ trợ 24/7

Hơn

Gói miễn phí

Giá bán

True Key là một trình quản lý mật khẩu rẻ tiền, cung cấp lưu trữ không giới hạn và đồng bộ hóa nhiều thiết bị chỉ với $ 20 mỗi năm. Có một gói miễn phí có sẵn, mặc dù vậy, nó hầu như không đáng để tải xuống xem xét mức độ giới hạn của nó. Điều đó nói rằng, True Key trông ấn tượng nhất như là một phần của gói chống vi-rút đầy đủ, thay vì trên chính nó.  

Giá đăng ký là ổn, với đồng hồ True Key thấp hơn một chút so với RoboForm (đọc bài đánh giá RoboForm của chúng tôi). Bạn đã lập hóa đơn $ 19,99 hàng năm cho tối đa 10.000 mục, đây là một tỷ lệ khá. Tuy nhiên, do các tính năng thưa thớt như thế nào, bạn có thể có nhiều chức năng hơn với các trình quản lý mật khẩu khác để kiếm thêm một ít tiền.

Ngay cả với công cụ rẻ tiền như thế nào, giá cũng không đáng, chỉ riêng với Trình quản lý mật khẩu của Kaspersky có giá thấp hơn $ 5. 

Tuy nhiên, đi kèm với gói chống vi-rút, True Key ấn tượng hơn. Bạn có thể nhận gói bảo mật không gian mạng riêng lẻ, bao gồm trình quản lý mật khẩu, duyệt web an toàn, máy hủy tệp, lưu trữ được mã hóa và phần mềm chống vi-rút chỉ với hơn 15 đô la so với đăng ký True Key thông thường. 

Được cho là, phần mềm chống vi-rút là một trong những phần tốt nhất, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá McAfee Total Protection của chúng tôi, nhưng từ quan điểm về số, giá sẽ giảm theo hướng có lợi cho phần mềm chống vi-rút. Tuy nhiên, điều đó chỉ khi bạn tìm kiếm một chương trình chống vi-rút. Là một trình quản lý mật khẩu riêng biệt, có nhiều tùy chọn tốt hơn True Key không nhiều hơn. 

Phá vỡ khóa chính miễn phí

Nó rõ ràng McAfee muốn bạn sử dụng True Key Free, vì bạn có thể thực sự mua một thuê bao trên trang web True Key. Thay vào đó, bạn phải tải xuống phiên bản miễn phí bất kể điều gì. Bất chấp sự chú ý này, True Key Free vẫn thiếu người quản lý mật khẩu miễn phí tốt nhất của chúng tôi, LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi). 

Về chức năng, Free giống như Premium. Tuy nhiên, bạn đã giới hạn ở 15 mục, điều này thật đáng xấu hổ. Gọi nó là một trình quản lý mật khẩu miễn phí, tên lửa là một cái tát vào mặt đối với các tùy chọn thực sự miễn phí, chẳng hạn như Dashlane. Chỉ có 15 mật khẩu, True Key Free là bản dùng thử, không phải là dịch vụ được cung cấp ngoài ý muốn. Đọc phần Dashlane so với LastPass của chúng tôi để xem hai người so sánh như thế nào.

Người dùng thân thiện

Như đã đề cập, McAfee hướng bạn đến việc tải xuống True Key Free. Trang web này là một thiết kế một trang, đi qua các tính năng – những gì có ít – giá cả và hỗ trợ nền tảng. Nó ngay lập tức rõ ràng làm thế nào để thiết lập, với một nút tải xuống lớn của YouTube được hiển thị phía trước và trung tâm trên trang web. 

true-key-website

Điều quan trọng cần lưu ý là bạn phải có một trình duyệt được hỗ trợ. Vì True Key là một trải nghiệm dành riêng cho tiện ích mở rộng, nên không có một ứng dụng cục bộ nào dành cho Windows hoặc macOS. Thử nghiệm trên Opera, chúng tôi đã được chuyển hướng để tải xuống Chrome, Firefox hoặc Microsoft Edge, điều này thật lạ, vì Opera là trình duyệt dựa trên Chromium. 

Sau khi cài đặt, bạn sẽ tạo một hồ sơ True Key. Bạn sẽ cần địa chỉ email, tên đầy đủ (vì một số lý do) và mật khẩu chính, mà bạn sẽ phải xác nhận. Sau đó, bạn sẽ được nhắc thêm thông tin đăng nhập đầu tiên và sau đó tham quan ngắn gọn về giao diện người dùng trình duyệt. Từ quan điểm khả năng sử dụng, tất cả mọi thứ là đỉnh cao. 

true-key-đăng ký

Trong thực tế, mặc dù, có một vấn đề lớn. Bạn không được nhắc nhập mật khẩu khi đăng ký lần đầu. Thực tế là phần mở rộng bỏ qua quá trình nhập khó hiểu hơn, vì nó có thể tìm thấy thông tin đăng nhập được lưu trữ trong các trình quản lý mật khẩu khác và trong hầu hết các trình duyệt chính. 

Mở rộng trình duyệt của bạn

True Key là một trải nghiệm dựa trên trình duyệt như LastPass. Từ quan điểm khả năng sử dụng, tất cả mọi thứ là tuyệt vời. McAfee nhanh chóng hiển thị một chú giải công cụ cho bất kỳ chức năng mới nào và nó sẽ tự động ghi lại thông tin đăng nhập của bạn khi bạn duyệt các trang web mới. Khi bạn mở True Key, bạn có thể thấy mật khẩu của mình theo kiểu xếp gạch với một vài biểu tượng khởi chạy nhanh cho các trang web thường truy cập. 

true-key-interface

Bạn cũng có thể sắp xếp mật khẩu của mình theo định dạng danh sách, đánh dấu sao những mật khẩu yêu thích của bạn và sắp xếp chúng theo thứ tự bảng chữ cái hoặc dựa trên các mục được sử dụng gần đây nhất. Mọi thứ đều tuyệt vời khi chỉ có một số ít các mục. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu chồng chất lên các thông tin đăng nhập, mọi thứ sẽ nhanh chóng trở nên tồi tệ vì True Key không cung cấp bất kỳ tổ chức thư mục nào. 

Có một vấn đề lớn khác khi nói đến phần mở rộng trình duyệt. Khi bạn nhấp vào nó, giao diện người dùng trình duyệt sẽ mở ra, thay vì một cửa sổ mở rộng nhỏ. Nếu bạn đang tạo một tài khoản mới, bạn có thể nhanh chóng tạo một mật khẩu. Thay vào đó, bạn phải mở UI trình duyệt trong một tab mới và điều hướng đến trình tạo mật khẩu.  

true-key-password-tạo

Mặt khác, phần mở rộng phục vụ mục đích của nó để tự động điền. True Key rất dễ sử dụng trong suốt. Tuy nhiên, có một vài rủi ro khiến nó không nằm trong số tốt nhất. Trong các phiên bản trong tương lai, chúng tôi muốn thấy một dấu nhắc nhập mật khẩu khi bạn đăng ký lần đầu, cũng như phiên bản mở rộng của tiện ích mở rộng. 

Bảo vệ

Nói chung, có rất ít thông tin về True Key, vì vậy có một chút ngạc nhiên khi có rất nhiều người nói về bảo mật. Từ những gì chúng ta biết, nó có cấu trúc tương tự như các trình quản lý mật khẩu khác. Dữ liệu được mã hóa cục bộ, kho tiền của bạn được bảo mật bằng AES-256 và mọi thứ được gói bằng mật khẩu chính của bạn. 

Điều quan trọng nữa là phải tính đến việc True Key dựa trên trình duyệt của bạn. Mặc dù mã hóa xảy ra tại địa phương, nhưng bạn đã tích cực trực tuyến trong khi quá trình kết thúc. Chúng tôi không có một whitepaper kỹ thuật hoặc truy cập vào mã True Key, để xem liệu điều đó có gây ra vấn đề gì không, mặc dù vậy, nó đã gây sốc nếu điều đó xảy ra. 

Bạn có thể đọc mô tả về mã hóa của chúng tôi để biết tại sao AES-256 lại tuyệt vời, cũng như hướng dẫn của chúng tôi về mã hóa không kiến ​​thức để xem tại sao McAfee nên không thể thấy mật khẩu của bạn. Đã thử như mô hình, nó dường như làm việc. Tuy nhiên, khía cạnh thú vị nhất của True Key là xác thực đa yếu tố. 

Xác thực đa yếu tố chính

Mọi thứ đều dựa trên việc có ít nhất hai yếu tố để xác minh danh tính của bạn. Bạn có thể chọn bảo mật cơ bản và hoặc nâng cao của cơ sở dữ liệu, trước đây chỉ sử dụng mật khẩu chính và mật khẩu sử dụng ít nhất hai tuyến xác thực. Bạn có thể thêm nhiều yếu tố hơn nữa nếu bạn muốn, giả sử, một trong những ứng dụng 2FA tốt nhất và mã email. 

đúng-key-2fa

Do tập trung vào nhiều yếu tố, True Key cung cấp thiết lập lại mật khẩu miễn là bạn bật yếu tố thứ hai. Nói tóm lại, bạn đã xác thực dựa trên yếu tố thứ hai, cho phép bạn đặt lại mật khẩu chính và chuyển nội dung kho tiền của bạn. Mặc dù lý thuyết tuyệt vời, điều này có thể đặt ra một số vấn đề trong thực tế. 

Cài đặt được bật theo mặc định, vì vậy nếu ai đó truy cập vào yếu tố thứ hai của bạn, họ có thể đặt lại mật khẩu chính của bạn. Rất may, bạn có thể tắt tính năng này của Wap, mà chúng tôi khuyên dùng. Dù sao, bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh, được tạo ngẫu nhiên trên các thiết bị đa yếu tố của mình, vì vậy, nó không quá nhiều yêu cầu nhớ mật khẩu chính. 

Ủng hộ

McAfee có một dòng sản phẩm đã được thiết lập, do đó, đã có sẵn một hệ thống hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải vượt qua tất cả các tài nguyên dành riêng cho các dịch vụ chính của nó để tìm câu trả lời hướng đến True Key. Mặc dù điều đó có thể làm cho việc tự giúp đỡ một chút cồng kềnh, có rất nhiều tùy chọn liên hệ. 

Bắt đầu từ đó, bạn có thể liên hệ với nhóm hỗ trợ suốt ngày qua trò chuyện trực tiếp hoặc điện thoại, chờ khoảng hai phút cho lần trước và 10 phút cho lần sau, dựa trên ước tính được cung cấp. Thử nghiệm các tuyến đường này, chúng tôi thấy ước tính cho trò chuyện trực tiếp một chút trò chuyện và một cho điện thoại hơi tự do, mặc dù chỉ bằng một lề nhỏ. 

true-key-contact-Tùy chọn

Tuy nhiên, bạn phải nhảy qua một loạt các câu hỏi để xem các tùy chọn liên hệ đó, tương tự như tìm kiếm sự tự giúp đỡ. Trong số các kiến ​​thức dày đặc của McAfee, có 33 mục dành riêng cho True Key. Hầu hết các bài viết được dành riêng để làm rõ chung về dịch vụ, mặc dù có một số hướng dẫn khắc phục sự cố. 

true-key-kiến thức

Vấn đề, như thường xảy ra với các trình quản lý mật khẩu đi kèm này, là tìm các bài viết có liên quan. Bước qua McAfee, các sản phẩm khác đủ khó chịu, nhưng với tốc độ tải trang hỗ trợ chậm, quá trình này được thực hiện lâu hơn so với yêu cầu. Câu trả lời là có, nếu bạn cần chúng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, việc điều hướng kiến ​​thức có nhiều rắc rối hơn giá trị của nó. 

Lời phán quyết

True Key rất dễ sử dụng và rẻ tiền, nhưng đó chỉ là những phẩm chất tốt duy nhất của nó. Là một trình quản lý mật khẩu đi kèm, nó tốt hơn là lưu trữ thông tin đăng nhập trong trình duyệt của bạn. 

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một công cụ đầy đủ tính năng, có những tùy chọn khác cung cấp nhiều tính năng hơn. Ngay cả Kaspersky cũng có trình quản lý mật khẩu rẻ hơn, mặc dù vậy, nó vẫn còn trống khi nói đến chức năng. 

Bạn nghĩ gì về True Key? Bạn sẽ cung cấp cho kế hoạch miễn phí một shot? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc. 

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me