Đánh giá về BullGuard Antivirus – Cập nhật 2020

Đánh giá về BullGuard Antivirus

BullGuard Antivirus là một dịch vụ phong nha có thể làm tốt hơn một chút trên hầu hết các mặt trận. Giao diện của nó không trực quan lắm, nhân viên hỗ trợ rất buồn và khi được bảo vệ, nó cũng không phải là tốt nhất. Đọc về tất cả những phát hiện của chúng tôi trong bài đánh giá đầy đủ của BullGuard này.


đánh giá chống virus tốt nhất
BullGuard Antivirus là gói chống vi-rút dễ sử dụng vừa phải, cần công việc. Nó có các tính năng tốt, bao gồm sao lưu đám mây và kiểm soát của phụ huynh, nhưng chúng chỉ có sẵn trên các gói có giá cao hơn. Bảo vệ tường lửa, cần có sẵn trên bảng, chịu các hạn chế tương tự.

Trong bài đánh giá về BullGuard Antivirus này, chúng tôi sẽ đề cập đến những ưu và nhược điểm của các tính năng, hỗ trợ khách hàng, bảo vệ và giá cả. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó để bạn biết bạn đang đối phó với điều gì nếu bạn đang nghĩ về việc có được nó. Để có mức độ bảo vệ cao hơn, bạn nên xem danh sách các phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Các lựa chọn thay thế cho BullGuard Antivirus

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Trên mặt của nó, BullGuard Antivirus có một bộ tính năng đẹp. Không có gì đặc biệt về những gì nó cung cấp, nhưng dường như nó là một ứng cử viên vững chắc trên thị trường (đọc bài đánh giá Trend Micro Antivirus của chúng tôi để xem tính năng giàu tính năng này trông như thế nào).

Màn hình chính có bảy loại bảo vệ nhưng chỉ có ba loại chống vi-rút đầu tiên, các lỗ hổng bảo mật trực tuyến và các bộ tăng cường trò chơi trên mạng – và được kích hoạt. Các tính năng khác yêu cầu nâng cấp lên tầng tiếp theo.

BullGuard-01-màn hình chính

Nhấp vào nút cài đặt bên dưới phần mềm chống vi-rút, hệ thống chống vi-rút trực tuyến. Nhấp vào nút cơ bản của LỚP cho bạn biết tính năng này đã được bật hay tắt. Bạn phải nhấp vào nút nâng cao của Wikipedia để biết thêm chi tiết.

Đây là nơi bạn có thể sửa đổi các cài đặt, chẳng hạn như quét tệp và hành vi, bảo vệ lưu lượng truy cập web và bảo vệ email, bằng cách chọn các hộp để bật hoặc tắt chúng. Ngoài ra còn có một nút để quét các cấu hình trong đó bạn có thể đặt loại và tần suất quét, những gì sẽ được quét và vv.

Cài đặt chống vi-rút BullGuard-02

Các tùy chọn điều chỉnh chống vi-rút trình bày nhiều hộp kiểm để quét hoặc bỏ qua các loại tệp và phương tiện khác nhau.

BullGuard-03-điều chỉnh cài đặt

Có một tùy chọn linh tinh cho phép bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa phát hiện heuristic và phần mềm gián điệp. Danh mục duyệt web an toàn bao gồm tùy chọn quản lý danh sách trắng cho các trang web an toàn và danh sách đen cho những trang web không an toàn hoặc bị loại trừ có chủ ý. Nó rất dễ sử dụng và thay cho sự kiểm soát của cha mẹ có thể là một cách nhanh chóng và bẩn thỉu để giữ trẻ em tránh xa các trang web không phù hợp.

Nếu bạn muốn có sự kiểm soát của cha mẹ, bạn sẽ phải nâng cấp phần mềm của mình hoặc nhận một chương trình được trang bị chúng, chẳng hạn như Bitdefender Antivirus hoặc Webroot SecureAnywhere (đọc bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi và đánh giá Webroot SecureAnywhere).

Chúng tôi đã thử nghiệm nó trên một trang web tải xuống phông chữ vô hại và BullGuard Antivirus đã khiến chúng tôi lạnh khi chúng tôi cố gắng truy cập nó.

BullGuard-04-trang web bị chặn

Nếu bạn sao chép và dán URL của một trang web mà bạn muốn đưa vào một trong các danh sách, hãy lưu ý rằng BullGuard Antivirus từ chối phần http http // //. Ngoài ra, thật dễ dàng để thêm hoặc xóa các mục khỏi danh sách.

Phần mềm theo dõi sát sao các lỗ hổng hệ thống, như an toàn mạng không dây, tự động thực hiện các chương trình trên các ổ đĩa di động, thiếu các bản cập nhật Windows và các tệp cấu hình. Nó cũng kiểm tra các trình điều khiển thiết bị được ký điện tử.

Có một tính năng tăng cường trò chơi thú vị để giữ cho bạn an toàn trong khi bạn chơi các trò chơi yêu thích của mình mà không khiến bạn phải chịu những tin nhắn tường lửa vô tận. Nó tối ưu hóa trò chơi của bạn để chạy trong một môi trường an toàn mà không bị xuống cấp hệ thống.

Trong cài đặt chung, có hai tiêu đề phụ: Cập nhật chính và các bản cập nhật. Trong tiêu đề chính, bạn sẽ tìm thấy các hộp kiểm để chạy khi khởi động trên Windows, đặt lại mặc định, thiết lập kết nối proxy và cập nhật tự động.

Proxy aren VPN VPN, nhưng chúng có thể hữu ích. Để biết thêm thông tin về sự khác biệt, hãy xem bài viết VPN so với Proxy so với Tor.

BullGuard-05-chung-chính-cài đặt

Tổng quan về tính năng của BullGuard

Logo chống virus của BullGuardwww.bullguard.com

Bắt đầu từ $ 250 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Bước nhảy vọt lớn về giá trị nằm giữa BullGuard Antivirus và BullGuard Internet Security, với việc bổ sung tường lửa, kiểm soát của phụ huynh và sao lưu đám mây tích hợp. Nếu bạn muốn bảo vệ cho thiết bị Android hoặc máy Mac của mình, bạn sẽ phải mua gói Internet Security vì Antivirus không bao gồm nó trong các tính năng của nó.

Sự khác biệt giữa Internet Security và Premium được giới hạn trong việc thêm chức năng quét mạng và bảo vệ danh tính.

Bảo vệ danh tính bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách quét internet để biết tên người dùng, email, số điện thoại, số thẻ tín dụng, mật khẩu và bất kỳ thông tin nào khác mà bạn cung cấp. Khi phát hiện bất kỳ thông tin nào được đăng trực tuyến, nó sẽ thông báo sau đó đưa ra lời khuyên về quá trình hành động.

Máy quét mạng gia đình truy cập toàn bộ mạng của bạn, bao gồm máy điều nhiệt thông minh, màn hình bé và tất cả các thiết bị được kết nối. Khi một thiết bị mới được thêm vào mạng, nó sẽ tự động phát hiện và quét nó để tìm các vấn đề an toàn.

Cấp thấp trên gói Premium dành cho 10 thiết bị với giá hơn 16 đô la so với năm thiết bị cho tầng trung lưu trên Internet Security. Điều đó mang lại cho bạn sự bảo vệ bổ sung cho năm thiết bị bổ sung. Trong một gia đình có ba người trở lên, mỗi người có một điện thoại và máy tính, bạn sẽ tiết kiệm tiền bằng cách nâng cấp lên phần mềm Premium.

Antivirus tối ưu hóa hệ thống của bạn khi tải xuống nhưng việc bổ sung PC Tune Up với Internet Security rất đáng để suy nghĩ. Các tinh chỉnh nhỏ có thể bổ sung rất nhiều phản hồi cho hệ thống của bạn và có thể có giá trị trong thời gian dài.

Người dùng thân thiện

Trong quá trình cài đặt, BullGuard Antivirus bắt đầu tối ưu hóa hệ thống của bạn để thực hiện mà không cần hỏi. Nó có một tính năng hay, tiêu chuẩn trên hầu hết các chương trình chống vi-rút, nhưng ít nhất nó sẽ cho bạn cơ hội trì hoãn hành động tốn thời gian. Thay vào đó, nó tự động khởi chạy như một phần của cài đặt mà không có cách rõ ràng để từ chối.

Quá trình cài đặt mất nhiều thời gian hơn chúng tôi muốn, cũng như quá trình quét ban đầu. Máy thử nghiệm của chúng tôi không cài đặt nhiều trên đó và BullGuard Antivirus vẫn mất hơn một giờ để quét nó.

Nếu nó tìm thấy một tập tin bị nhiễm, nó sẽ biến thành hành động. Khi tệp bị dừng, sửa hoặc cách ly, bạn phải đến trung tâm nhắn tin để xem báo cáo.

Thông tin nó cung cấp ở đây là tối thiểu. Quá tải thông tin là một vấn đề trong thế giới ngày nay, nhưng buộc người dùng phải săn lùng nó cũng là một vấn đề.

Có một nút hoặc tab riêng biệt để xem các tệp trong các danh mục đó. Điều đó tốt, nhưng biểu tượng trung tâm nhắn tin là một hình vuông nhỏ màu đen ở một góc không chỉ ra chức năng của nó cho đến khi bạn đưa chuột qua nó. Nó không bị ẩn, nhưng nó không thân thiện với người dùng như một số phần mềm diệt virus khác.

Kiểm tra đánh giá Avira của chúng tôi hoặc đánh giá Avast Pro để xem giao diện nên hoạt động như thế nào.

Nút trung tâm nhắn tin BullGuard-06

Các chế độ quét có thể được tìm thấy trên trang chống vi-rút. Có một nút quản lý hồ sơ cá nhân Nút nút ở góc dưới bên phải. Nhấp vào nó và bạn sẽ được gửi đến một màn hình nơi bạn có thể đặt các điều khiển cho những gì cần quét và khi nào cần thực hiện. Nút tùy chọn nâng cao của Node Nút nút đưa bạn đến một trang con khác với nhiều cài đặt hộp kiểm hơn.

Nút để chạy quét thủ công là không rõ ràng. Bạn phải nhấp vào các đường ngang nhỏ trong thanh để quét toàn bộ hoặc quét nhanh để bắt đầu. BullGuard Antivirus không phải là cố gắng để che giấu mọi thứ rất nhiều vì nó chỉ là việc làm cho chúng có sẵn hoặc rõ ràng như chúng tôi thích. Bạn không nên săn lùng một nút hoặc menu con, nhưng nó khiến bạn làm điều đó.

Nút BullGuard-07-hướng dẫn quét

Quá trình quét bắt đầu với sổ đăng ký và bạn có thể theo dõi cùng với từng tệp trong trung tâm nhắn tin khi quá trình quét đang chạy. Nút tạm dừng / tiếp tục được bao gồm nếu bạn cần tạm dừng quá trình quét vì phải mất một lượng lớn tài nguyên hệ thống, trung bình từ 50 đến 75 phần trăm thời gian, với mức giảm thường xuyên dưới 50 phần trăm và tăng lên đến 95 hoặc 100 phần trăm.

BullGuard-08-CPU-sử dụng trong quá trình quét

Màn hình chính hiển thị thanh trạng thái để quét hoặc bạn có thể nhấp vào thông báo để xem chi tiết. Trên máy tính xách tay Windows 10 được cài đặt phần mềm Office cơ bản, cùng với một số chương trình như GIMP và Skype, quá trình quét toàn bộ mất hơn một giờ.

Trong quá trình quét toàn bộ ban đầu, thanh tiến trình nằm ở mốc 99 phần trăm trong hơn 30 phút, trên tổng thời gian quét trong một giờ và 16 phút. BullGuard Antivirus không phải là bên có tội duy nhất trong vấn đề này – tất cả các chương trình chống vi-rút đều làm điều đó ở một mức độ nào đó – nhưng điều này đang diễn ra quá mức. Thanh tiến độ phải chính xác ít nhất một chút.

Sự bảo vệ

Bảo vệ chống vi-rút là nơi chúng tôi tập trung rất nhiều sự chú ý của chúng tôi. Tải xuống phần mềm độc hại, cho dù là thủ công hay lái xe, lừa đảo, ransomware, duyệt web an toàn và quét lỗ hổng tạo thành phần lớn mối quan tâm của chúng tôi.

Các trang web trong phòng thí nghiệm chúng tôi sử dụng thường xuyên nhất, AV-Test và AV-So sánh, đã thử nghiệm BullGuard Internet Security, đây là bản nâng cấp từ BullGuard Antivirus. Một trang web khác mà chúng tôi, MRG Effitas, đã thử nghiệm BullGuard Antivirus. Các kết quả của MRG Effitas, tương tự, nhưng, nếu không có thử nghiệm riêng biệt, không có cách nào để chắc chắn. Hai kết quả còn lại.

AV-So sánh đặt BullGuard Internet Security ở vị trí thứ ba cao nhất của gói khi kiểm tra các kết quả dương tính giả. Điểm thấp hơn là tốt hơn bởi vì chúng có nghĩa là ít tích cực sai. Trong số 18 chương trình chống vi-rút được thử nghiệm, kết quả dao động từ điểm thấp từ một đến cao là 59. BullGuard Internet Security có 13.

Trong bài kiểm tra hiệu năng với các chương trình chạy nền, BullGuard Internet Security đã ghi điểm rất nhanh trên toàn bảng, ngoại trừ trong một danh mục. Nó đã ghi điểm tầm thường của Cameron trong lần chạy sao chép tập tin đầu tiên nhưng đã ghi điểm rất nhanh trên các lần chạy tiếp theo. Nó đã ghi được 80 trên 100 khi loại bỏ phần mềm độc hại hiện có và 99,89% về bảo vệ khỏi các mối đe dọa trực tuyến.

AV-Test đã cho BullGuard Internet Security đánh giá 100% về khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công phần mềm độc hại và các mối đe dọa email, cũng như phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại. Về hiệu suất, phòng thí nghiệm cho điểm 6 trên 6.

Chúng tôi cũng đã thực hiện thử nghiệm của riêng mình, nhưng các phương pháp thử nghiệm của chúng tôi có thể mở rộng như những gì các phòng thí nghiệm làm. Tổ chức tiêu chuẩn kiểm tra phần mềm chống phần mềm độc hại là một trong những trang web yêu thích của chúng tôi để sử dụng các tệp kiểm tra Eicar tiêu chuẩn công nghiệp để xác định xem phần mềm chống vi-rút có được cấu hình và hoạt động đúng không. Các tệp Eicar là phần mềm độc hại giả được sử dụng cho mục đích thử nghiệm trên nhiều nền tảng.

BullGuard Antivirus đã thất bại 10 trong số 15 thử nghiệm khác nhau trên trang web AMTSO. Nó đã dừng .zip và một số tệp .exe nhưng bỏ qua .cab, .jar, .zipx và các tệp khác. Nó đã không phát hiện ra các ứng dụng không mong muốn tiềm tàng và không thể ngăn chúng tôi truy cập trang lừa đảo. Nó cũng khiến hệ thống kiểm tra của chúng tôi dễ bị ảnh hưởng bởi đám mây.

BullGuard-09-stop-nhiễm-zip-file-download

Trên một trang web thử nghiệm khác mà chúng tôi sử dụng, Wicar, Firefox cung cấp sự bảo vệ nhiều hơn BullGuard Antivirus đã làm. Ban đầu chúng tôi nghĩ rằng nó có thể đã cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt mà không báo cho chúng tôi, nhưng điều đó đã nhanh chóng bị từ chối.

BullGuard-10-firefox-extend-page

Để chắc chắn, chúng tôi đã truy cập Wicar với một máy sạch không có phần mềm chống vi-rút và Firefox đã ngăn chúng tôi lại, cho thấy nó đang hoạt động và BullGuard Antivirus không phải là.

BullGuard-11-màn hình đỏ-sạch-hệ thống

Hơn hai phần ba thời gian, BullGuard Antivirus không bảo vệ được hệ thống thử nghiệm của chúng tôi. Kết quả trái ngược giữa thử nghiệm của chúng tôi và các phòng thí nghiệm của bên thứ ba, đã cho nó điểm tốt, tạo ra một chút khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi thường ở bên cạnh các phòng thí nghiệm, vì vậy, họ là một dấu hiệu mạnh mẽ hơn về việc bạn sẽ được bảo vệ tốt như thế nào với BullGuard.

Ủng hộ

Chúng tôi đã thử nghiệm dòng trò chuyện hỗ trợ khách hàng bằng cách gửi câu hỏi về tính năng tăng cường trò chơi. Hệ thống của nó cho chúng tôi biết chúng tôi đang trò chuyện với nhóm Alisa. Phải mất năm phút để cô ấy trực tuyến để trả lời. Chúng tôi đã hỏi liệu có yêu cầu đặc biệt nào khi sử dụng trình tăng cường trò chơi không và cô ấy trả lời rằng không có.

Sau khi nhắc nhở cô rằng BullGuard Antivirus nói rằng nó yêu cầu tối thiểu bốn lõi CPU, cô nói rằng đó là những thông số kỹ thuật được đề xuất và nó sẽ hoạt động trên một lõi đơn trên 4.0 GHz. Trên hệ thống thử nghiệm của chúng tôi, mặc dù BullGuard Antivirus đặc biệt nói rằng tùy chọn đó bị vô hiệu hóa vì nó chỉ hiệu quả trên các hệ thống có ít nhất bốn lõi CPU.

BullGuard-12-game-booster-request

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp là không hiểu biết về điểm số này, sau đó chúng tôi gặp nhiều vấn đề hơn với nó. Sau khi tải xuống và cài đặt phiên bản miễn phí của BullGuard Antivirus, chúng tôi đã quyết định trả tiền để nâng cấp lên phiên bản đầy đủ thông thường. Phải mất hơn 24 giờ để có được mã kích hoạt. Khi chúng tôi cố gắng nhập mã, chúng tôi không bao giờ có thể chấp nhận mã đó, trong ứng dụng hoặc trên trang web.

Chúng tôi đã đi xung quanh và xung quanh nó, với hai người chúng tôi gắn thẻ đường dây hỗ trợ trong khoảng thời gian vài giờ và chúng tôi không bao giờ nhận được phản hồi chấp nhận được. Cuối cùng chúng tôi đã tự mình tìm ra, nhưng bộ phận hỗ trợ khách hàng của BullGuard, đã để lại mùi vị khó chịu trong miệng.

Lời phán quyết

BullGuard Antivirus đã không gây ấn tượng với chúng tôi. Kinh nghiệm của chúng tôi là gói chi phí thấp này là cách công ty có thể đặt chân vào cửa, sau đó sửa lỗi cho đến khi bạn nâng cấp lên gói BullGuard Internet Security đắt tiền hơn. Chúng tôi không có bất cứ điều gì chống lại các gói và tính năng cắt giảm, nhưng chúng tôi hy vọng chúng sẽ hoạt động như quảng cáo.

Đó là trường hợp ở đây. Kết quả kiểm tra của bên thứ ba là khá, nhưng các thử nghiệm của chúng tôi cho thấy tỷ lệ thất bại cao không thể chấp nhận được. Giao diện người dùng xen kẽ giữa tối nghĩa và tầm thường và dịch vụ khách hàng là một cơn ác mộng.

BullGuard Antivirus là một gói phần mềm chống vi-rút khá, nhưng chúng tôi có đặt phòng về nó. Có lẽ BullGuard Internet Security sẽ hoạt động tốt hơn hoặc bạn có thể xem các đánh giá chống vi-rút khác của chúng tôi.

Bạn có đồng ý với đánh giá của chúng tôi về BullGuard Antivirus không? Hãy cho chúng tôi biết lý do tại sao hoặc tại sao không trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map