Đánh giá về Bitdefender Antivirus – Cập nhật 2020

Đánh giá chống vi-rút Bitdefender

Bitdefender Antivirus có nhiều quyền, mặc dù ý nghĩa về phạm vi sản phẩm của nó có thể là một vấn đề đau đầu. Tuy nhiên, hãy uống một ít tylenol và bạn sẽ nhanh chóng thấy rằng bạn có được một bộ phần mềm bảo vệ tốt với giá tốt. Kiểm tra toàn bộ bài đánh giá Bitdefender Antivirus của chúng tôi để biết chi tiết.


thanh trượt bit1

thanh trượt bit2

thanh trượt bit3

thanh trượt bit4

thanh trượt bit5

Trước

Kế tiếp

Bitdefender đã tồn tại gần 20 năm và kinh nghiệm của nó cho thấy. Không giống như các giải pháp chống vi-rút cũ khác cuối cùng bị mắc kẹt trong quá khứ, nó đã tiếp tục duy trì chương trình chất lượng cao và giàu tính năng của mình để tranh đấu với chương trình tốt nhất hiện nay.

Trong bài đánh giá Bitdefender này, chúng tôi sẽ kiểm tra tổng số gói từ trên xuống dưới. Chúng tôi sẽ phân tích các tính năng bảo mật của nó, hiểu ý nghĩa của các mức giá và thậm chí kiểm tra các sườn bảo mật của nó. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được phán quyết của chúng tôi và chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu đây là một chương trình chống vi-rút đáng để xem.

Bitdefender luôn nằm trong danh sách rút gọn của chúng tôi về phần mềm diệt virus tốt nhất và không có nhiều thay đổi trên mặt trận đó. Bảo vệ an ninh của nó gần như chống đạn, và nó vượt qua ranh giới khó khăn giữa khả năng tùy biến và dễ sử dụng với ân sủng. Chúng tôi có một vài phàn nàn nhỏ, nhưng họ đã bị lu mờ rất nhiều bởi mức độ mạnh mẽ của phần mềm chống vi-rút này.

Sau khi bạn đã đọc bài đánh giá Bitdefender của chúng tôi, bạn thậm chí có thể nhận bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày của chương trình diệt virus này để tự mình xem tại sao chúng tôi thích nó đến vậy.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Bitdefender Antivirus

Đặc trưng

Bitdefender có hầu hết mọi tính năng mà một chương trình chống vi-rút có thể yêu cầu. Cho dù bạn đang tìm cách tăng tốc máy tính, bảo vệ máy tính khỏi phần mềm độc hại hoặc tăng cường bảo vệ quyền riêng tư của bạn, thì có ít nhất một tính năng được thiết kế để giúp bạn thực hiện mục tiêu đó. Thêm vào đó, tất cả các tính năng được gói gọn trong cổng thông tin internet, Bitdefender Central.

Tất nhiên, một phần mềm diệt virus có các tính năng quan trọng nhất xoay quanh vấn đề bảo mật và bảo vệ phần mềm độc hại. Một trong những tính năng độc đáo mà Bitdefender cung cấp là bảo vệ mật khẩu. Bạn có thể khóa ứng dụng để không thể mở ứng dụng mà không cần mật khẩu.

mật khẩu bit

Điều này đặc biệt hữu ích nếu máy tính của bạn đã bị virus xâm nhập, vì điều đầu tiên nó sẽ làm là cố gắng vô hiệu hóa các chương trình bảo mật của bạn. Bitdefender thậm chí còn cung cấp một đĩa cứu hộ sẽ giúp hệ thống của bạn chạy lại nếu nó bị xâm phạm.

Một phần mềm chống vi-rút có tính năng cứu đĩa đĩa tương tự trên mạng là ESET NOD32, nhưng các tính năng khác của Bitdefender đã đặt nó ở trên. Đọc bài đánh giá ESET NOD32 của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn.

Tiện ích Bitdefender 

Trong menu Tiện ích của nó, menu Bitdefender có một số lượng lớn các công cụ tối ưu hóa hệ thống. Điều này bao gồm trình tối ưu hóa khởi động và trình tìm tệp trùng lặp để đảm bảo thiết bị của bạn nhanh nhất có thể.

Tính năng hữu ích và bất thường nhất trong danh mục này là hệ thống chống trộm Bitdefender. Bất kỳ thiết bị nào có chương trình được cài đặt đều có thể được theo dõi qua internet, bị khóa bằng mật khẩu và xóa từ xa thông qua tài khoản của bạn.

khóa bit

Bitdefender cũng cung cấp mã hóa tập tin, bảo vệ webcam và micrô và thậm chí cả khả năng chống theo dõi. Có rất nhiều công cụ bảo mật nhỏ, hữu ích trong chương trình này mà nó khó có thể đưa ra một cái nhìn tổng quan toàn diện về tất cả các chức năng của nó.

Một tính năng chi tiết đáng ngạc nhiên là kiểm soát của phụ huynh. Điều này đứng trước các đối thủ cạnh tranh, chẳng hạn như Sophos Home (đọc bài đánh giá Sophos Home của chúng tôi), với các kiểm soát của phụ huynh bao gồm theo dõi vị trí, chặn ứng dụng và thậm chí là nút Đăng ký an toàn trên mạng.

Các kiểm soát của phụ huynh này được quản lý từ một cổng thông tin internet, Bitdefender Central. Bản thân cổng thông tin này là một lợi thế rất lớn cho chương trình diệt virus Bitdefender. Quản trị viên có thể thấy mọi thiết bị và những mối đe dọa bảo mật nào đã bị chặn.

trung tâm bit

Đây cũng là một cổng thông tin nhanh chóng đến hệ thống hỗ trợ khách hàng. Bạn thậm chí có thể nhìn vào các thiết bị riêng lẻ và xem sức khỏe bảo mật hàng ngày của chúng.

Với tất cả mọi thứ mà chương trình chống vi-rút Bitdefender đã cung cấp, thật đáng ngạc nhiên khi không có bảo vệ danh tính. Một số đối thủ cạnh tranh của nó, chẳng hạn như ZoneAlarm (đọc bài đánh giá về ZoneAlarm Antivirus của chúng tôi để biết thêm), cung cấp điều này ngoài các tính năng chống vi-rút. Vì Bitdefender không có tính năng đánh cắp danh tính, hãy xem các mẹo của chúng tôi để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính để giữ an toàn cho bản thân.

Bitdefender Safepay

Đối với các giao dịch tài chính và ngân hàng, Bitdefender cung cấp Safepay, một trình duyệt an toàn có thể bảo vệ bạn khỏi mọi phần mềm độc hại tài chính có thể cố gắng đánh cắp thông tin của bạn. Điều này tương tự với trình duyệt Tiền an toàn của Kaspersky (xem bài đánh giá về phần mềm chống vi-rút của Kaspersky của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn).

Nếu bạn đang truy cập một trang web ngân hàng, Bitdefender sẽ nhận ra nó và khuyên bạn nên mở lại nó trong trình duyệt an toàn. Bạn có thể sử dụng cài đặt chương trình máy tính để bàn để tự động mở một số trang web trong trình duyệt bảo mật hoặc tự động kết nối với mạng riêng ảo – hoặc VPN – trong khi giao dịch, để bảo mật hơn.

bit-an toàn thông báo

Chức năng Safepay giống như một máy tính để bàn thứ hai. Nó sẽ ẩn tất cả các cửa sổ khác của bạn, chặn các tiện ích mở rộng và chương trình đọc dữ liệu trình duyệt của bạn và làm việc với trình quản lý mật khẩu tích hợp Bitdefender. Cài đặt bảo mật của nó thậm chí cấm chúng tôi chụp ảnh màn hình để hiển thị chức năng của nó.

bit-an toàn

Các trình duyệt internet an toàn là một bổ sung tuyệt vời cho một trình diệt vi-rút, nhưng hầu hết trong số chúng không có. Thật tuyệt vời khi thấy Bitdefender cung cấp nó.

Hồ sơ hiệu suất

Việc bao gồm các cấu hình hiệu suất đặt phần mềm chống vi-rút Bitdefender lên trước gói, do một phần không nhỏ là cách các cấu hình có thể tùy chỉnh. Hầu hết các chương trình chống vi-rút cung cấp cấu hình hiệu suất sẽ nhóm chúng thành các danh mục tiêu chuẩn mà Windows cung cấp cho bạn: cân bằng, hiệu suất cao và tiết kiệm pin.

Mặt khác, Bitdefender cung cấp các cấu hình dành riêng cho những gì bạn làm trên máy tính: làm việc, chơi trò chơi, xem phim hoặc kết nối với WiFi công cộng. Mỗi trong số này có thể được kích hoạt tự động.

hồ sơ bit

Rõ ràng, Bitdefender rất khó để nói chính xác những chương trình nào được coi là chương trình làm việc. Ví dụ: nếu bạn là một nghệ sĩ, các chương trình làm việc của bạn rất khác với một kế toán viên. Các cấu hình cho phép bạn chọn thủ công chương trình nào dành cho công việc, được coi là trò chơi và tương tự cho mọi danh mục để chương trình hoạt động mọi lúc.

Các tùy chọn tùy chỉnh này làm cho hồ sơ hiệu suất của Bitdefender có ích hơn đáng kể so với một số tùy chọn chung khác. Ví dụ: Avira cũng cung cấp các cấu hình hiệu suất, nhưng chúng bị giới hạn ở những gì bạn có thể thay đổi trên Windows (xem phần đánh giá Avira của chúng tôi để biết thêm).

Tổng quan về tính năng của Bitdefender

Logo Bitdefender Antiviruswww.bitdefender.com

Bắt đầu từ $ 500 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Bitdefender có rất nhiều tính năng và thực hiện công việc khá tốt về việc phân chia chúng trong các tầng khác nhau. Có rất nhiều mức giá mà nó có thể gây ra một chút khó hiểu, đặc biệt là vì Bitdefender không rõ ràng về các tính năng được cung cấp trong mỗi tính năng.

Gói Bitdefender Antivirus Plus có giá rất hợp lý của nó cung cấp khả năng chống vi-rút đơn giản cộng với một vài tính năng bổ sung. Phần còn lại của các tầng hoạt động theo cùng một cách; thêm một chút mỗi năm, bạn có thêm một vài tính năng bảo mật và quyền riêng tư.

Chức năng đa nền tảng là một tính năng quan trọng mà chỉ bao gồm trong Bitdefender Total Security trở lên. Đây là một bước tiến từ các chương trình như Avast (đọc bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi), nhưng chức năng đa nền tảng là khá cần thiết với điện thoại thông minh.

Mặc dù lưu lượng VPN không giới hạn trên Bitdefender Premium Security là một tính năng tuyệt vời, mức giá $ 149,99 mỗi năm là quá dốc để đề xuất. Đó là một ý tưởng tốt hơn để kiểm tra các nhà cung cấp VPN tốt nhất của chúng tôi và mua Bitdefender Total Security.

Nếu bạn chỉ cần các khả năng bảo mật cơ bản, phiên bản miễn phí cũng là một lựa chọn tốt. Thêm vào đó, có một bản dùng thử miễn phí 30 ngày cho mỗi tầng, vì vậy, nó không bị tổn thương khi dùng thử và xem các tính năng có đáng giá không.

Người dùng thân thiện

Bitdefender thực hiện một công việc đáng khen ngợi, nghiền nát rất nhiều tính năng vào ứng dụng của nó mà không khiến nó trông quá bừa bộn. Các tùy chọn tùy chỉnh của nó cũng đặt nó trước gói. Tuy nhiên, phải mất khá nhiều thời gian để cài đặt.

Nó đơn giản để tìm và bắt đầu cài đặt phần mềm chống vi-rút Bitdefender. Việc cài đặt chắc chắn ở phía dài và bạn sẽ cần hơn 500 MB dung lượng. Điều này trái ngược với các đối thủ như AVG (xem bài đánh giá AVG của chúng tôi để biết thêm).

Tuy nhiên, một điều tuyệt vời là chương trình bắt đầu bằng một chuyến tham quan các tính năng của nó chứ không phải là quét ngay lập tức. Đây là một cái gật đầu lớn cho sự thân thiện với người dùng thực sự cần thiết trong một chương trình chống vi-rút với nhiều tính năng này.

Bitdefender đưa ra ranh giới mỏng giữa dễ sử dụng và tùy chỉnh trong suốt chương trình của mình, bắt đầu với bảng điều khiển. Nó được phổ biến bởi một số tính năng bảo mật theo mặc định, chẳng hạn như quét nhanh và dịch vụ VPN.

bảng điều khiển bit

Tất cả các tính năng bảo mật lát gạch này có thể được thay đổi thành các hành động nhanh khác nhau. Điều này mang lại cho người dùng thông thường khả năng bắt đầu với các tính năng bảo mật quan trọng nhất và người dùng cao cấp hơn có khả năng nhận được chính xác những gì họ muốn từ chương trình.

Bitdefender rất nhạy cảm với thực tế là mọi người không biết các tính năng trong một chương trình chống vi-rút thực sự làm gì. Điều này là rõ ràng từ các tour du lịch và hệ thống trợ giúp của nó. Mỗi công cụ trong chương trình có một biểu tượng dấu hỏi nhỏ giải thích chức năng của nó.

giúp đỡ chút

Tìm kiếm những gì bạn cần trong ứng dụng máy tính để bàn dễ dàng nhất có thể, xem xét có bao nhiêu tính năng mà Bitdefender cung cấp. Chương trình được chia thành bốn loại: bảng điều khiển, bảo vệ, quyền riêng tư và tiện ích.

Tab bảo vệ của NỀN TẢNG bao gồm tất cả các phần bảo vệ phần mềm độc hại mà Bitdefender bao gồm. Mọi tùy chọn quét đều có ở đây, cũng như tường lửa của nó, bảo vệ ransomware và bảo vệ dựa trên đám mây. Đây cũng là tab bạn sử dụng nếu virus đã xâm nhập hệ thống của bạn.

Tab riêng tư của Wikipedia bao gồm mọi công cụ có thể hỗ trợ người dùng bảo mật dữ liệu của họ. Trình quản lý mật khẩu nằm trên màn hình này, cũng như mã hóa, bảo vệ webcam và micrô, trình duyệt an toàn, dịch vụ VPN và kiểm soát của phụ huynh.

Để có cái nhìn sâu hơn về dịch vụ VPN Bitdefender, hãy xem đánh giá của chúng tôi về Hotspot Shield. Đây là công ty đằng sau việc thực hiện.

Cuối cùng, phần tiện ích trên mạng của Cameron bao gồm tất cả các công cụ tối ưu hóa hệ thống cũng như công cụ chống trộm. Nhiều tính năng trong các phần khác cũng là các tiện ích, vì vậy nó hơi khó hiểu. Tuy nhiên, không có tính năng nào cách xa hơn hai lần nhấp chuột, vì vậy, nó dễ dàng khám phá và tìm thấy những gì bạn cần.

Tùy chọn quét Bitdefender

Quét là một nơi khác mà phần mềm chống vi-rút Bitdefender cân bằng giữa khả năng sử dụng và tùy chỉnh. Đối với người dùng trung bình, tất cả những gì bạn cần là quét nhanh hoặc quét toàn bộ để nắm bắt mọi thứ. Tuy nhiên, người dùng có thiết lập phức tạp hơn có thể thấy hai tùy chọn đó quá đơn giản.

Mặt khác, việc quét tùy chỉnh hoàn toàn có thể gây nhầm lẫn và đáng sợ cho rất nhiều người. Đây là lý do tại sao Bitdefender cung cấp ba tùy chọn: quét nhanh, quét hệ thống và quét quản lý.

quét bit

Tùy chọn cuối cùng này cho phép bạn thêm một lần quét tùy chỉnh, với rất nhiều tùy chọn. Giống như hầu hết các lần quét tùy chỉnh, bạn có thể chọn đĩa nào sẽ bao gồm và loại tệp hoặc thư mục nào để loại trừ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chỉnh sửa phần còn lại của cài đặt.

Điều này bao gồm việc nói với Bitdefender để thực hiện quá trình quét này mất ít sức mạnh xử lý hơn và liệu bạn có thích hay không để quét tài liệu lưu trữ. Thậm chí, bạn có thể chọn chỉ quét các tệp đã bị thay đổi kể từ lần quét trước hoặc chọn xem thiết bị có tắt hay không sau khi quét xong.

Độ rộng lớn của các tùy chọn có sẵn là một cách tuyệt vời để đạt được sự cân bằng giữa người dùng trung bình và người dùng am hiểu kỹ thuật. Mọi cài đặt quét định hướng chi tiết đều khả dụng, nhưng theo mặc định, quét nhanh và đầy đủ là những gì mọi người sẽ sử dụng.

Chúng tôi đã thử nghiệm hai tùy chọn quét này để xem tải của chúng trên thiết bị thử nghiệm của chúng tôi và lượng thời gian chúng sử dụng. Quá trình quét nhanh khiến mức sử dụng CPU của chúng tôi tăng khoảng 15%, cao hơn một chút so với các đối thủ, chẳng hạn như Trend Micro (xem bài đánh giá Trend Micro Antivirus + của chúng tôi), nhưng không thể sử dụng được. Phải mất hơn ba phút một chút, khá chuẩn.

Khi chúng tôi mở quét hệ thống, nó thông báo cho chúng tôi rằng lần quét toàn bộ đầu tiên sẽ chậm và khi chúng tôi quét thiết bị liên tục theo thời gian, nó sẽ nhanh hơn. Điều này rất có thể là do khả năng Bitdefender, có thể bỏ qua các tệp mà nó đã thấy trước đó.

Để mô phỏng trải nghiệm này, chúng tôi đã chạy quét năm lần. Đây là một ví dụ hoàn hảo, vì không có gì thay đổi trên hệ thống tệp giữa các lần quét, nhưng nó có thể cho chúng ta biết ý nghĩa của nó và thời gian quét hệ thống có thể mất bao lâu với Bitdefender.

quét bit

Lần đầu tiên đã nhanh hơn nhiều so với chúng tôi dự kiến, mất nhiều thời gian hơn một giờ. Sau khi chúng tôi chạy nó lần thứ ba, nó đã chạm đáy chỉ sau nửa giờ, bỏ qua các tệp mà nó đã xác định là an toàn.

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Bitdefender cài đặt hai phần mở rộng trình duyệt cùng với chương trình máy tính để bàn của nó: trình quản lý mật khẩu và phần mở rộng chống theo dõi của nó, phần mở rộng sau đó không yêu cầu bất kỳ sự tương tác nào từ phía người dùng. Nó chỉ đơn giản là theo dõi thời gian một trang trên internet tải và chặn bất kỳ trình theo dõi nào có thể có trên trang.

bit-antitracking

Có một chút liên quan đến việc, theo mặc định, Bitdefender bật tính năng cung cấp đặc biệt của chương trình ưu đãi của họ trong phần mở rộng chống theo dõi này. Đây là trình theo dõi cá nhân của riêng mình mà nó sử dụng để cung cấp giao dịch cho người dùng chỉ trên trang web chính của mình.

Tuy nhiên, thông tin được cung cấp trên trình theo dõi là không đủ để chúng tôi tìm ra điều này đã làm và chúng tôi phải tự nghiên cứu để khám phá điều này. Nó không phải là một lỗ hổng khủng khiếp mà Bitdefender cho phép theo dõi riêng của mình thông qua mặc định, nhưng nó cần được truyền đạt rõ ràng hơn tới người dùng.

bit-đặc biệt

Tiện ích mở rộng thứ hai là Bitdefender Wallet, trình quản lý mật khẩu của công ty. Thật tuyệt vời khi nó sẽ tự động nhập mật khẩu được lưu trong trình duyệt vào trình quản lý của nó, giúp dễ dàng chuyển đổi bằng cách chỉ cần đăng xuất và đăng nhập lại trên tất cả các trang web yêu thích của bạn.

Khi bạn truy cập một trang trên internet mà bạn có mật khẩu đã lưu, tiện ích mở rộng sẽ nhắc bạn chọn tài khoản nào để đăng nhập và điền mật khẩu tương ứng. Mọi mật khẩu bạn nhập đều được lưu trữ tự động, giúp dễ dàng cập nhật.

Tất nhiên, chúng tôi đã xem xét tất cả các chương trình quản lý mật khẩu tốt nhất hiện có, vì vậy hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về các trình quản lý mật khẩu tốt nhất để xem liệu chương trình này có sắp xếp không. Chúng tôi thích các tính năng của Dashlane, vì vậy, hãy xem bài đánh giá Dashlane của chúng tôi, để xem Bitdefender có thể thiếu gì.

Sự bảo vệ

Để kiểm tra bảo vệ bảo mật Bitdefender, chúng tôi đã chạy thử nghiệm thông qua các thử nghiệm của chính chúng tôi trên các thiết bị của mình. Chúng tôi cũng đã xem xét kết quả phòng thí nghiệm của nó. Các phòng thí nghiệm là tiêu chuẩn vàng để thử nghiệm, vì vậy chúng tôi chú trọng vào chúng hơn các thử nghiệm của chúng tôi, nhưng điều quan trọng là phải có kinh nghiệm thực hành với phần mềm.

Trình diệt virus Bitdefender đã thực hiện xuất sắc trong tất cả các danh mục của chúng tôi, cả kiểm tra trong phòng thí nghiệm và kiểm tra thực hành. Nơi duy nhất mà nó chùn bước là với một vài vấn đề hiệu suất nhỏ. Nói chung, nó là một chương trình diệt virus mạnh mẽ sẽ bảo vệ bạn khỏi mọi thứ bạn ném vào nó.

AV-Test đã chạy Bitdefender thông qua các thử nghiệm của mình vào tháng 2 năm 2020. Nó đã chặn 100 phần trăm tất cả các phần mềm độc hại thường được sử dụng và khai thác 0 ngày, đó là kết quả bảo mật tuyệt vời. Phải mất nhiều thời gian hơn để khởi chạy các trang web phổ biến, nhưng mất ít thời gian hơn để cài đặt các chương trình, vì vậy nó phát triển ra.

Nó cũng có hai kết quả dương tính giả trong thử nghiệm này, bằng một nửa tỷ lệ trung bình. Hầu hết các bài kiểm tra Bitdefender trên mạng đều nhận được một vài thông tin sai ở đây và đó, điều này gây khó chịu nhẹ nhưng dễ đối phó.

AV-So sánh cũng đã thử nghiệm Bitdefender vào tháng 10 năm 2019 và trao cho nó ba ngôi sao, chứng nhận bảo mật cao nhất. Nó đã chặn 99,7 phần trăm phần mềm độc hại, chỉ thiếu hai trong số hơn 700 trường hợp thử nghiệm.

Kết quả của MRG Effitas

Phòng thí nghiệm cuối cùng mà chúng tôi tham khảo là MRG Effitas, nơi cung cấp hai bài kiểm tra. Thử nghiệm bảo vệ của nó tương tự như hai loại trên, với khả năng bảo vệ phần mềm độc hại nói chung và thử nghiệm mô phỏng ngân hàng của nó là một phân tích khắc nghiệt về bảo mật chống vi-rút khi nói đến ngân hàng.

Hiệu suất của Bitdefender trên đánh giá 360 độ của MRG Effitasi trong Q4 2019, một lần nữa, trên và vượt trên hầu hết các chương trình chống vi-rút khác. Nó đã được trao chứng nhận cao nhất, cấp 1, mà ít hơn một nửa các chương trình được thử nghiệm đạt được. Điều này là do tỷ lệ chặn phần mềm độc hại 100% và tỷ lệ dương tính giả 0,07%.

Tuy nhiên, một số chương trình đánh bại nó, chẳng hạn như F-Secure. Kiểm tra đánh giá F-Secure Antivirus của chúng tôi để xem liệu nó có thể đứng vững với Bitdefender theo những cách khác không.

Đánh giá ngân hàng của MRG Effitas hồi Q4 2019 cũng chứng nhận Bitdefender là một phần mềm chống virus an toàn cho các giao dịch tài chính. Nó đã chặn tất cả các phần mềm độc hại tài chính và vượt qua bài kiểm tra botnet. 

Tuy nhiên, nó đã thất bại trong thử nghiệm giả lập, đặt nó hơi chậm so với các phần mềm chống vi-rút khác trong danh mục đó, chẳng hạn như Kaspersky, cũng cung cấp một trình duyệt an toàn cho ngân hàng (xem bài đánh giá về Kaspersky của chúng tôi để tìm hiểu sâu hơn).

Kiểm tra thực hành

Bitdefender không thể đã thực hiện tốt hơn trên tất cả các thử nghiệm thực hành của chúng tôi. Chúng tôi kiểm tra các chương trình chống vi-rút của mình bằng WICAR và Tổ chức tiêu chuẩn kiểm tra phần mềm chống phần mềm độc hại – hoặc AMTSO – để kiểm tra bảo vệ web của mình trước các khai thác trình duyệt phổ biến.

Đối với cả hai công cụ này, phần mềm chống vi-rút Bitdefender đã phát hiện và chặn mọi phần mềm độc hại mà không bị lỗi. Điều này đặc biệt ấn tượng khi nói đến trang lừa đảo AMTSO. Rất ít các chương trình chống vi-rút mà chúng tôi đánh giá thực sự chặn trang này.

lừa đảo bit

Đối với tất cả, trừ một trong những trang bị chặn, Bitdefender cũng đưa cho chúng tôi một trang web giải thích lý do tại sao nó bị chặn, cho phép chúng tôi phá vỡ nó nếu đó là dương tính giả. Đây là bản nâng cấp từ hầu hết các chương trình chống vi-rút, sẽ cho phép tải xuống một tệp độc hại và sau đó cách ly nó trong gần như hoàn toàn im lặng.

Trên cả Internet Explorer và Google Chrome, Bitdefender không gặp vấn đề gì khi chặn tất cả các trang web khai thác trình duyệt WICAR. Điều này rất không phổ biến, đặc biệt là trên nhiều trình duyệt internet và là một thành tựu bảo vệ web đáng khen ngợi. Không có gì lạ khi Bitdefender có trong danh sách các phần mềm diệt virus an toàn nhất của chúng tôi.

Ủng hộ

Hỗ trợ khách hàng của Bitdefender sườn rất đa dạng và nhanh chóng. Khi có các tùy chọn, bạn có thể gọi điện, trò chuyện hoặc hỗ trợ qua email 24/7. Nó thậm chí còn có một diễn đàn người dùng hoạt động, được cập nhật liên tục với cả trợ giúp khắc phục sự cố và các bài báo bảo mật chuyên đề.

diễn đàn bit

Một trong những tính năng hỗ trợ ấn tượng nhất là khả năng gửi vé từ bên trong ứng dụng máy tính để bàn. Mỗi tùy chọn vé bao gồm một nút có nhãn là cố gắng tái tạo vấn đề. Điều này sẽ ghi lại màn hình của bạn và cho phép bạn dẫn Bitdefender đến nơi bạn gặp phải sự cố.

Đơn giản chỉ cần có một cách để liên hệ với bộ phận hỗ trợ bên trong ứng dụng máy tính để bàn là một lợi ích lớn cho Bitdefender, nhưng bước ghi lại màn hình bổ sung này đặt nó lên hàng đầu.

Rắc rối ở Ticket Town

Một nhược điểm của hệ thống hỗ trợ Bitdefender, là dường như không có cách nào để theo dõi vé. Khi chúng tôi hoàn thành một cuộc trò chuyện, nó đã biến mất mãi mãi. Không có cách nào để theo dõi tình trạng vé của bạn mà không kiểm tra khi bạn nhận hoặc gửi email lần cuối.

Tuy nhiên, bên ngoài khiếu nại này, phần còn lại của trải nghiệm là vô cùng trơn tru. Đại diện Bitdefender trả lời kịp thời về vé và tin nhắn trò chuyện và ngay cả nhân viên hỗ trợ khách hàng cấp thấp nhất cũng có đủ thông tin để trợ giúp.

Ngoài ra còn có các video hướng dẫn cho những người thích xem cách thức thực hiện và cách xử lý Twitter chính của nó cũng có sẵn để hỗ trợ mọi vấn đề. Bitdefender vượt lên trên và vượt xa những gì có thể mong đợi từ hỗ trợ chống vi-rút, đặc biệt là so với các đối thủ cạnh tranh như Webroot (xem bài đánh giá Webroot SecureAnywhere của chúng tôi).

Bitdefender có một con đường cho bất kỳ phương thức nào mà bạn cảm thấy thoải mái nhất và khi nó có phương pháp kiểm tra vé trong cổng web, sự hỗ trợ của nó sẽ gần hoàn hảo.

Lời phán quyết

Bitdefender chắc chắn xứng đáng với vị trí hiện tại của nó ở đầu danh sách chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi. Sức mạnh hiện tại của nó có thể kiếm được một vị trí ở đó trong tương lai gần. Nó có độ tin cậy và vững chắc trong mọi danh mục, vượt trên và vượt trên hầu hết các chương trình chống vi-rút.

Bảo vệ toàn diện bảo mật của nó là gần như hoàn hảo, ngoại trừ một vài tích cực sai. Các tính năng của Bitdefender, là một trong những tính năng đa dạng và hữu ích nhất mà chúng tôi đã thấy. Nó rất dễ cài đặt và sử dụng, và tất cả các hỗ trợ của nó là 24/7 trong nhiều kênh khác nhau. Trên hết, nó có giá từ phiên bản hoàn toàn miễn phí đến phiên bản có tính năng và bảo mật tối đa.

Chúng tôi cung cấp cho chương trình chống vi-rút Bitdefender của chúng tôi, trong bài đánh giá Bitdefender này, vì ngay cả những sai sót của nó cũng hầu như không bất tiện và điểm mạnh của nó gần như không thể đánh bại. 

Bạn nghĩ gì về Bitdefender? Bạn đã có cùng kinh nghiệm? Chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn trong các bình luận. như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map