Đánh giá máy bay chiến đấu phần mềm độc hại IObit – Cập nhật 2020

Đánh giá máy bay chiến đấu phần mềm độc hại IObit

IObit Malware Fighter là một giải pháp chống vi-rút miễn phí và đó là về giải pháp tích cực. Nó cung cấp sự bảo vệ kém, không thân thiện với người dùng và việc nâng cấp lên gói trả phí chỉ là một ý tưởng tồi. Đọc đánh giá IObit đầy đủ của chúng tôi để biết chi tiết.


Trình chiếu_1

Trình chiếu_2

Trình chiếu_3

Trình chiếu_4

Trình chiếu_5

Trước

Kế tiếp

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm diệt virus miễn phí, IObit Malware Fighter 7 chắc chắn là một lựa chọn. Tuy nhiên, nó có thể không phải là một lựa chọn tốt. Phần mềm chống vi-rút cung cấp một phiên bản miễn phí có sẵn cho Windows 10, nhưng các tính năng cơ bản như quét tự động và bảo vệ ransomware bị khóa bên trong phiên bản Pro trả phí. Để biết thêm chi tiết, hãy tiếp tục đọc bài đánh giá IObit Malware Fighter đầy đủ này.

IObit Malware Fighter 7 Đấu tranh miễn phí để giữ cho bạn được bảo vệ, tránh xa hướng dẫn phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Nó cũng không thể đưa nó vào danh sách phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi, bị vượt qua bởi các tùy chọn phần mềm chống vi-rút tốt hơn đáng kể, chẳng hạn như Bitdefender.

Trong bài đánh giá này, chúng tôi sẽ xem xét tất cả các tính năng và biện pháp bảo vệ mà nó cung cấp, bên cạnh giá cả, sự thân thiện và hỗ trợ người dùng. Chúng tôi cũng sẽ thảo luận về cả thử nghiệm thực hành và kết quả phòng thí nghiệm để kết thúc với phán quyết cuối cùng của chúng tôi.

Nhìn bề ngoài, IObit Malware Fighter 7 có vẻ như là một phần mềm diệt virus khá, nhưng sau một số lần sử dụng và thử nghiệm, câu chuyện đã thay đổi. Nếu bạn có thể sẵn sàng sử dụng một trình diệt virus không đáng tin cậy mà thiếu nhiều chức năng hữu ích mà đối thủ của nó có, thì đó không phải là chương trình diệt virus tồi tệ nhất hiện có.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho IObit Malware Fighter

Đặc trưng

IObit Malware Fighter 7 có phiên bản miễn phí khá đơn giản. Bạn có các tùy chọn để quét toàn bộ, nhanh chóng hoặc tùy chỉnh. Giao diện người dùng máy tính để bàn có lịch sử quét, cho thấy có bao nhiêu mối đe dọa được phát hiện và cách chúng được tìm thấy. Tuy nhiên, tất cả các lần quét này cần được bắt đầu một cách thủ công, với các lần quét tự động chỉ có trong IObit Malware Fighter Pro. 

IObit Malware Fighter hỗ trợ Windows 10, với bản tải xuống riêng cho các phiên bản Windows trước. Nếu bạn cần phiên bản dành cho máy Mac hoặc Android, IObit có các phần mềm chống vi-rút khác nhau, nhưng bạn đã thắng có thể chuyển giấy phép IObit Malware Fighter qua các thiết bị đó. Để biết phần mềm chống vi-rút cho máy Mac, bạn nên xem hướng dẫn chống vi-rút tốt nhất dành cho máy Mac.

Một trong những tính năng của IObit Malware Fighter, là một trình cố vấn trang chủ của YouTube, có thể phát hiện xem trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm của bạn có bị xâm phạm hay không. Điều này là tốt để có, nhưng IObit lý tưởng sẽ ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại nào có thể sửa đổi một trang web hoặc thanh tìm kiếm của bạn.

Lướt sóng bảo vệ & loại bỏ quảng cáo là một trong những tính năng thú vị hơn của IObit Malware Fighter 7. Bảo vệ thời gian thực khỏi các trang web giả mạo và các nỗ lực lừa đảo có nghĩa là bạn có đủ bảo vệ trình duyệt để sử dụng internet một cách an toàn mà không có nguy cơ tải xuống phần mềm độc hại.

Máy tính để bàn_UI_3

IObit Phần mềm độc hại Fighter Fighter trả phí

IObit Malware Fighter Pro có một số tính năng cao cấp hơn, như hộp an toàn. Khi tệp được đặt vào hộp an toàn, chúng chỉ có thể được truy cập bằng mật khẩu đã đặt. Bằng cách giới hạn quyền truy cập vào các tệp này, IObit có thể giữ chúng an toàn hơn khỏi phần mềm độc hại và ngăn phần mềm ransomware mã hóa dữ liệu của bạn (đây là phân tích của chúng tôi về phần mềm ransomware là gì). 

Bảo vệ thêm từ ransomware đến từ công cụ chống ransomware chuyên dụng IObit Malware Fighter Pro. Điều này bảo vệ tất cả các tệp của bạn khỏi bị mã hóa nếu ransomware xâm nhập vào hệ thống của bạn. Bạn có thể tùy chọn để chọn loại tệp nào được bảo vệ bởi công cụ chống ransomware, nhưng tất cả chúng đều được bật theo mặc định.

Máy tính để bàn_UI_2

Một tính năng khác của Pro là công cụ chống phần mềm độc hại lõi kép của nhóm Cameron – được cải tiến với cả hai công cụ chống phần mềm độc hại IObit và Bitdefender, – giúp máy tính của bạn an toàn trước các mối đe dọa. Bảo mật bổ sung có được từ việc có công cụ Bitdefender có nghĩa là bạn có thể chắc chắn rằng phần mềm độc hại lừa đảo sẽ không dễ dàng tránh được phần mềm chống vi-rút của bạn.

IObit cũng có nhiều tính năng chống vi-rút phổ biến có sẵn trong các phần mềm khác thông qua trung tâm hành động của họ. Các chương trình như IObit Advanced SystemCare chứa các tính năng như công cụ dọn đĩa và trình cập nhật phần mềm, do đó, bạn không thể kết thúc với các tệp dự phòng hoặc lỗi thời. Nếu bạn cần một phần mềm chống vi-rút miễn phí với một số tính năng này, đánh giá AVG của chúng tôi có thể có những gì bạn đang tìm kiếm.

Iobit Malware Fighter Tổng quan về các tính năng

Logo chiến đấu phần mềm độc hại IObitwww.iobit.com

Bắt đầu từ $ 083 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Cấu trúc giá của IObit Malware Fighter, chắc chắn là đơn giản. Có một phiên bản miễn phí và phiên bản trả phí, Pro, cung cấp các tính năng bổ sung và bảo mật cao hơn. Có các tùy chọn để nhận phiên bản Pro cho ba PC thay vì chỉ một, nhưng chỉ thông qua các giao dịch tạm thời được cung cấp bên trong giao diện người dùng máy tính để bàn. Sử dụng IObit Malware Fighter Pro chắc chắn tốt hơn phiên bản miễn phí. 

Truy cập vào công cụ Bitdefender thông qua Pro giúp bảo vệ IObit Malware Fighter gần hơn với một số tùy chọn chống vi-rút đắt tiền hơn, như bạn có thể thấy trong bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi. Tuy nhiên, Malware Fighter Free chỉ cung cấp công cụ chống phần mềm độc hại của IObit, do đó, không có bản sao lưu nếu công cụ không phát hiện ra bất kỳ vi-rút nào.

Các biện pháp bảo mật khác được cung cấp cho người dùng Pro là bảo vệ máy ảnh và bảo vệ đĩa USB. Bằng cách sử dụng bảo vệ máy ảnh, IObit ngăn không cho bất kỳ ai truy cập vào máy tính của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Bộ bảo vệ đĩa USB sẽ tự động quét vi-rút ẩn trong đĩa USB khi bạn cắm nó vào.

Phần mềm diệt virus giá thấp 19,95 đô la có ý nghĩa khi bạn tìm thấy bộ sưu tập các ứng dụng bổ sung mà IObit cố gắng bán cùng với gói Pro của nó. Điều này mang lại cho bạn lợi ích của việc chọn các tính năng bạn muốn mua, nhưng bạn mất khả năng chi trả khiến cho phần mềm chống vi-rút này có giá trị tốt. 

Phần mềm phụ

Vì thế, phiên bản trả phí có thể đáng để kiểm tra với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí chỉ không có tính linh hoạt so với các tùy chọn miễn phí khác trên thị trường, trừ khi bạn có kế hoạch để có được bộ chương trình miễn phí đầy đủ IObit..

Người dùng thân thiện

Trang trước của IObit không có tài liệu tham khảo rõ ràng về Malware Fighter 7. Để tìm trang cho IObit Malware Fighter 7, bạn phải nhấp vào các sản phẩm của Hồi giáo và sau đó là bảo vệ trên đường sắt. Trong phần Phần mềm dành cho Windows, Windows là một liên kết cho trang phiên bản miễn phí, có nút rõ ràng để tải xuống trình cài đặt. 

Chỉ với 59,4 MB, quá trình tải xuống rất nhanh và nhẹ. Sau khi tải xuống xong và mở, trình cài đặt chỉ cần một vài lần nhấp trước khi bạn sẵn sàng bắt đầu sử dụng phần mềm chống vi-rút. 

Trong suốt quá trình cài đặt, chúng tôi được yêu cầu tải xuống chỉ một phần mềm không cần thiết, IObit Uninstaller, được chọn tự động để bạn giành được tình cờ tải xuống. IObit cũng yêu cầu chúng tôi tham gia danh sách gửi email của mình, điều này rất dễ bị từ chối. Nhìn chung, quá trình tải xuống diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Trình cài đặt

IObit hỗ trợ tất cả các phiên bản Windows, từ XP đến Windows 10, vì vậy cài đặt này có thể sẽ được sắp xếp hợp lý trên máy tính ở nhà của bạn. Tuy nhiên, việc thiếu hỗ trợ đa hệ điều hành có nghĩa là, trừ khi tất cả các thiết bị của bạn có Windows, bạn sẽ cần tìm một phần mềm chống vi-rút thay thế. Bạn có thể làm điều này bằng cách xem hướng dẫn của chúng tôi về phần mềm diệt virus tốt nhất cho Android.

Quét thông minh

Khi khởi động, có một tùy chọn để đi thẳng vào quét thông minh. Điều này khiến chúng tôi mất khoảng 45 phút và nó đã tìm thấy một số ít các lỗi tích cực cũng như tệp EICAR được tải xuống trước, chúng tôi sẽ đi vào chi tiết hơn về sau. Tuy nhiên, các lần quét thông minh tiếp theo chỉ mất 20 đến 25 phút, cho thấy nó có thể tìm ra những tập tin cần thiết để kiểm tra.

Máy tính để bàn_UI_1

IObit Malware Fighter 7 cũng có tùy chọn quét toàn bộ bản quét, chỉ mất hơn hai giờ để kiểm tra 450.026 đối tượng. Nó khác xa với chương trình diệt virus nhanh nhất và đôi khi nó chiếm tới 70% mức sử dụng CPU. 

Khi các chương trình khác đang được sử dụng, IObit sẽ giảm mức sử dụng tài nguyên của nó, mặc dù điều này sẽ làm chậm quá trình quét. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chống vi-rút quá chuyên sâu về hệ thống, hãy xem bài đánh giá ESET NOD32 của chúng tôi.

Scan_Resource

Phiên bản Pro cho phép bạn đặt thời gian để quét tự động, hàng ngày hoặc hàng tuần và điều này có thể sử dụng các tùy chọn quét quét thông minh nghẹt thông minh hoặc hoặc đầy đủ. Tuy nhiên, bất cứ ai muốn diệt virus miễn phí sẽ phải nhớ tự khởi động mỗi lần quét.

Quét hoàn thành

Sau khi quét, bạn sẽ có tùy chọn xóa tất cả phần mềm độc hại được phát hiện hoặc chọn phần mềm độc hại riêng lẻ để xóa. Do số lượng lớn các kết quả dương tính giả IObit Malware Fighter có xu hướng xuất hiện, loại bỏ phần mềm độc hại theo cách thủ công thường là lựa chọn tốt hơn. Bạn cũng có thể liệt kê các tập tin trong danh sách trắng để chúng không xuất hiện trở lại hoặc chọn tạm thời bỏ qua chúng.

Tùy chọn bổ sung

Có bốn tab nữa bên dưới các tùy chọn quét. Đây là tương đối cơ bản, với một vài tính năng để chuyển đổi, cộng với các chi tiết bật lên với các cài đặt cho hầu hết chúng. Ví dụ: trình duyệt bảo vệ tab của tab tab có trình cố vấn trang chủ, cho phép bạn chọn thời gian lưu nhật ký và trình duyệt nào hoạt động cho.

Mặc dù các tính năng và tùy chọn bị hạn chế – đặc biệt nếu bạn không sử dụng phiên bản Pro – sử dụng IObit Malware Fighter là trực quan. Hầu hết các điều khiển bạn cần đều nằm trong các tab bên trái. 

Một số cài đặt riêng biệt trong danh sách menu đơn giản, nhưng chủ yếu là các tính năng hiếm khi được sử dụng, như danh sách các chương trình đã cách ly. Các chức năng này rất hữu ích, nhưng nó không chắc là bạn sẽ thường xuyên vào menu này.

Bất kỳ vấn đề nào với IObit Malware Fighter UI UI chủ yếu đến từ sự không nhất quán nhỏ trong thiết kế giữa các tab chính và cài đặt. Tất cả các tùy chọn có thể đã được đưa vào một vị trí trực quan hơn, theo cùng một thiết kế. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút với giao diện hữu ích và nhất quán, hãy xem bài đánh giá về Malwarebytes Antivirus của chúng tôi. 

Sự bảo vệ

Khi chúng tôi xem xét phần mềm chống vi-rút có thể bảo vệ thiết bị tốt như thế nào, chúng tôi muốn sử dụng các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm từ các công ty đáng tin cậy, chẳng hạn như AV-Test, AV-So sánh và MRG Effitas. 

Tuy nhiên, không chỉ IObit Malware Fighter không được thử nghiệm bởi các trang web này, mà chúng tôi không thể tìm thấy bất kỳ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nào để kiểm tra phần mềm chống vi-rút này. Đây không phải là một vấn đề; xem đánh giá Webroot SecureAnywhere của chúng tôi để biết phần mềm chống vi-rút có ít bài kiểm tra trong phòng thí nghiệm nhưng bảo vệ mạnh mẽ.

Tuy nhiên, không có bất kỳ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nào để dựa vào, chúng tôi đã phải thực hiện thử nghiệm thực hành với các công cụ kiểm tra đã được thiết lập. IObit Malware Fighter Free đã làm tốt các thử nghiệm này, miễn là phần mở rộng trình duyệt được cài đặt. 

IObit Malware Fighter đã dừng tất cả các thử nghiệm từ WICAR, một trang web giả vờ là phần mềm độc hại ẩn. Điều này bao gồm các thử nghiệm từ tệp thử nghiệm chính thức của EICAR (Viện nghiên cứu chống vi-rút máy tính châu Âu) và một công cụ khai thác tiền điện tử JavaScript.

Bằng chứng sâu hơn về khả năng bảo vệ máy tính của IObit Malware Fighter để bảo vệ máy tính của bạn đến từ các bài kiểm tra AMTSO (Tổ chức tiêu chuẩn kiểm tra phần mềm chống phần mềm độc hại). Năm trong số sáu bài kiểm tra đã bị chặn hoàn toàn. Trong một trong các thử nghiệm – tải xuống phần mềm độc hại đã nén – năm trong số 10 tệp đã bị chặn. Năm người khác đều bị phát hiện, nhưng họ được báo cáo là an toàn.

Bị chặn_Phát triển

Sự kết hợp giữa bảo vệ thời gian thực và bảo vệ trình duyệt có nghĩa là IObit Malware Fighter có thể cảnh báo bạn trước khi bạn làm điều gì đó có thể gây hại cho máy tính của bạn. 

Vấn đề duy nhất là bảo vệ lướt web & tính năng loại bỏ quảng cáo chỉ được kích hoạt theo mặc định cho Internet Explorer, điều này có thể khiến các trình duyệt khác dễ bị tổn thương cho đến khi phần mềm độc hại xâm nhập vào hệ thống. Nếu bạn muốn bảo mật trong trải nghiệm duyệt web của mình, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về trình duyệt web an toàn nhất.

Bảo vệ Ransomware

IObit Malware Fighter Pro cũng đi kèm với bảo mật bổ sung. Với bảo vệ ransomware và công cụ Bitdefender đang chạy – sẽ làm giảm phần mềm độc hại có thể vượt qua – hệ thống của bạn sẽ an toàn. Tuy nhiên, không có bất kỳ thử nghiệm của bên thứ ba nào, chúng tôi không thể xác nhận hiệu quả của các biện pháp bảo vệ này.

Vấn đề lớn nhất với IObit Malware Fighter là số lượng dương tính giả xảy ra. Đây là khi phần mềm thông thường được phát hiện là có hại. 

Nếu điều này xảy ra thường xuyên, nó có thể gây phiền nhiễu, nhưng chỉ cần vô tình cách ly hoặc xóa một tệp quan trọng để gây ra sự cố khi chạy một số phần mềm nhất định. Các diễn đàn IObit, có rất nhiều khiếu nại về những thông tin sai lệch, với lời khuyên chính là đưa vào danh sách trắng và báo cáo chúng.

Nhìn chung, IObit Malware Fighter chắc chắn có các biện pháp bảo vệ ngay cả khi không có công cụ Bitdefender hoạt động. Thiết bị của bạn cần được bảo vệ, nhưng không có bất kỳ thử nghiệm trong phòng thí nghiệm nào để sao lưu hiệu suất trong thế giới thực, chúng tôi chỉ đơn giản là không thể cho IObit Malware Fighter đạt điểm cao trong lĩnh vực này.

Ủng hộ

Hầu hết các hỗ trợ IObit Malware Fighter Fighter đều ở dạng email. Tất cả các khoản hoàn lại, gia hạn giấy phép và báo cáo lỗi được thực hiện bằng cách gửi email cho nhóm hỗ trợ, đây sẽ là một vấn đề lớn nếu họ nhanh chóng quay lại với bạn. Hỗ trợ qua email mất hơn 30 giờ để trả lời một câu hỏi đơn giản và chúng tôi phải theo dõi để biết thêm thông tin.

Hỗ trợ 24/7 có dạng đường dây điện thoại của Hoa Kỳ, do đó, phí quốc tế có thể được áp dụng nếu bạn không ở đó. Trang web cũng đề xuất rằng chỉ có các dịch vụ chẩn đoán có sẵn trên đường dây điện thoại và nó sẽ cung cấp các dịch vụ trả phí khi cần thiết. Điều này có nghĩa là bạn có thể cần IObit Malware Fighter Pro để truy cập bất kỳ hỗ trợ điện thoại nào.

Việc thiếu sự hỗ trợ thích hợp có thể được tha thứ nếu Câu hỏi thường gặp và kiến ​​thức có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề khác nhau. Tuy nhiên, Câu hỏi thường gặp về phần mềm chống vi-rút chỉ có 16 câu hỏi, chủ yếu là về các chức năng đơn giản như thay đổi ngôn ngữ. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm không giúp đỡ nhiều. Mặc dù nó đi qua hầu hết các tính năng, nhưng nó không hỗ trợ nhiều cho các vấn đề tiềm ẩn.

Diễn đàn thường là một cách tốt khác để tìm sự giúp đỡ. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Malware Fighter 7 thậm chí còn liên kết đến các diễn đàn, mặc dù đến một trang cũ. Không có cơ sở người dùng hoạt động lớn, diễn đàn IObit, thiếu thông tin đủ để thực sự tìm thấy bất cứ điều gì. Nó hoạt động như một nơi để báo cáo dương tính giả hơn là một diễn đàn để giúp người dùng mới.

Các bài đăng trên diễn đàn được trả lời bởi các thành viên và một nhóm hỗ trợ cố gắng giải quyết vấn đề. Sự giúp đỡ này thường đến trong một ngày, nhưng có thể lên đến một tuần trước khi bạn nhận được bất kỳ sự trợ giúp nào.

Lời phán quyết

IObit Malware Fighter Pro 7 là một chương trình chống vi-rút với một loạt các tính năng tốt, mặc dù nhỏ. Có một số cách để báo cáo vấn đề và nhận hỗ trợ, từ nhóm hỗ trợ hoặc thành viên cộng đồng. Bạn cũng có một lượng bảo vệ kha khá.

Tuy nhiên, đó là nơi mà những điều tốt đẹp dừng lại. Việc bảo vệ trên phiên bản miễn phí tốt hơn không có gì và nó cung cấp loại bỏ phần mềm độc hại miễn phí, nhưng nó cũng tốt như các tùy chọn miễn phí khác. Nếu những gì bạn muốn là một phần mềm chống vi-rút miễn phí với các tính năng hạn chế nhưng khả năng bảo vệ tuyệt vời, bạn nên đọc bài đánh giá về Chống vi-rút của Kaspersky để biết cách thay thế.

Do thiếu thử nghiệm trong phòng thí nghiệm của bên thứ ba và phiên bản miễn phí khá mỏng, chúng tôi có thể đề xuất IObit Malware Fighter 7. Trước tiên, bạn nên xem các bài viết chống vi-rút khác của chúng tôi để xem có sẵn tùy chọn tốt hơn cho bạn không.

Bạn nghĩ gì về IObit Malware Fighter 7? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Câu hỏi thường gặp về IObit Malware Fighter 7

 • Sản phẩm IObit có an toàn không?

  Các sản phẩm IObit dường như không chứa bất kỳ dạng phần mềm độc hại nào. Các phần mềm chống vi-rút khác thấy không có vấn đề gì trong đó và nó không làm chậm hoặc làm sập các máy tính mà nó cài đặt. Mặc dù điều này không có nghĩa là IObit hoàn toàn an toàn về mọi mặt, nhưng không có điểm yếu hay sự khai thác nào. Tuy nhiên, tất cả các phần mềm nên được kiểm tra an toàn trước khi cài đặt.

 • IObit Malware Fighter miễn phí?

  Mặc dù có phiên bản IObit Malware Fighter 7 miễn phí, phiên bản trả phí có tính bảo vệ và tính linh hoạt cao hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút miễn phí, có sẵn các tùy chọn tốt hơn. Nếu bạn đang cân nhắc mua phần mềm chống vi-rút này, phiên bản miễn phí sẽ hoạt động như một bản demo nhỏ để kiểm tra giao diện người dùng và xem các tùy chọn nào khả dụng.

 • Hệ thống nâng cao có phải là vi-rút không?

  Advanced SystemCare, IObit, hệ thống tăng tốc và dọn dẹp ổ đĩa, không phải là virus. Tuy nhiên, trình dọn dẹp ổ đĩa và sổ đăng ký có quyền truy cập vào tất cả các tệp của bạn, do đó, đáng để theo dõi những tệp nào đang bị xóa.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map