Đánh giá F-Secure Antivirus – Cập nhật 2020

Đánh giá chống vi-rút F-Secure

F-Secure là một giải pháp chống vi-rút tuyệt vời có thể gây bão thị trường nếu không có giá cao và thiếu các tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, nếu bạn có tiền để đốt và quan tâm đến bảo mật hơn chuông và còi, hãy xem bài đánh giá F-Secure Antivirus của chúng tôi.


Trình chiếu-1

Trình chiếu-2

Trình chiếu-3

Trình chiếu-4

Trước

Kế tiếp

F-Secure cung cấp một số sản phẩm mạnh mẽ và được thử nghiệm tốt nhất để bảo vệ máy tính. Với việc giảm giá hoặc tăng tính năng, bảo vệ chống vi-rút F-Secure có thể là một ứng cử viên vững chắc cho vị trí hàng đầu trên thị trường. Tuy nhiên, như hiện tại, nó đã giành được vị trí khá cao, vì bạn có thể đọc trong bài đánh giá chống vi-rút F-Secure đầy đủ này.

Khi nói đến việc bảo vệ một thiết bị, F-Secure Anti-Virus cung cấp bảo vệ chống vi-rút cơ bản cho Windows 7 trở lên. Trong khi đó, F-Secure Safe và F-Secure Total, các tùy chọn sản phẩm chống vi-rút tiên tiến hơn, sẽ giữ cho mọi hệ thống Windows hoặc macOS trên máy tính để bàn không có phần mềm độc hại. Ứng dụng Android và iOS cũng có sẵn để cung cấp bảo mật cho mọi thiết bị di động. 

Thiếu tính năng là sự sụp đổ lớn nhất của F-Secure, và điều chính yếu khiến nó đứng đầu trong số các phần mềm diệt virus tốt nhất của chúng tôi. Ngay cả F-Secure Safe, có thêm tính năng bảo vệ ngân hàng tốt và kiểm soát hoàn toàn của phụ huynh đối với bảo vệ chống vi-rút của nó, không phải là một bộ bảo mật toàn diện, như Norton Security. 

Nếu việc thiếu chuông và còi này không phải là vấn đề với bạn, F-Secure cung cấp bản dùng thử 30 ngày miễn phí. Điều này cung cấp cho bạn trải nghiệm đầy đủ về F-Secure để bạn có thể tự mình dùng thử. Tuy nhiên, hãy đọc bài đánh giá chống vi-rút F-Secure đầy đủ này để tìm hiểu thêm về những gì nó cung cấp.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho F-Secure Antivirus

Đặc trưng

F-Secure Anti-Virus rất nhẹ về các tính năng, khi so sánh với các giải pháp chống vi-rút khác. Tất cả các bảo vệ chống vi-rút tiên tiến đi kèm với các sản phẩm F-Secure Safe và Total đắt tiền hơn. Mặc dù với các tính năng bổ sung này, nó khác xa với phần mềm như Kaspersky Anti-Virus.

UI máy tính để bàn có một bộ sưu tập nhỏ các công cụ hữu ích có thể dễ dàng truy cập. Điều này bao gồm quyền truy cập vào khu vực cách ly, danh sách các trang web bị chặn và tùy chọn tắt phần mềm chống vi-rút. Hầu hết trong số này yêu cầu quyền quản trị viên để người dùng khác có thể vô tình loại bỏ các hệ thống bảo mật đang hoạt động.

Một công cụ khác có sẵn trong giao diện người dùng máy tính để bàn là khả năng gửi các mẫu phần mềm độc hại cho F-Secure. Công cụ mở một trang web nơi bạn có thể đính kèm tệp hoặc nhập URL. Phần mềm độc hại không bị phát hiện hoặc dương tính giả có thể được gửi theo cách này, với các tùy chọn khác có sẵn cho các tệp lớn hơn 30MB. 

Gửi mẫu

F-Secure Anti-Virus sẽ giúp bạn được bảo vệ khỏi hầu hết các loại phần mềm độc hại, mặc dù nếu bạn muốn bảo vệ ransomware hoặc bất kỳ hình thức bảo mật trình duyệt nào, bạn sẽ cần có được các sản phẩm An toàn hoặc Tổng cộng đắt tiền hơn. 

Sử dụng chương trình chống vi-rút để bảo vệ thiết bị của bạn khỏi ransomware không phải là mới, nhưng việc giữ an toàn cho bạn khỏi loại tấn công này dễ dàng hơn nhiều so với khôi phục dữ liệu của bạn sau khi xảy ra. Đọc bài viết của chúng tôi để tìm hiểu thêm về những gì ransomware làm cho máy tính của bạn.

Bảo vệ duyệt web an toàn

Có một tính năng mở rộng trình duyệt là gần như phổ biến trên phần mềm chống vi-rút và F-Secure cũng không ngoại lệ. Tính năng bảo vệ duyệt web này với các sản phẩm Safe and Total là một giải pháp đơn giản giúp bạn được bảo vệ mà không bị cản trở.. 

Ngay cả khi bạn không cài đặt tiện ích mở rộng trình duyệt, tất cả các sản phẩm F-Secure, vẫn cung cấp tính năng bảo vệ chống vi-rút cơ bản, giúp bạn không vô tình tải xuống phần mềm độc hại. 

Tuy nhiên, nếu không có tiện ích mở rộng trình duyệt, bạn vẫn dễ bị các mối đe dọa nâng cao hơn, chẳng hạn như các cuộc tấn công lừa đảo và bạn đã giành được biểu tượng cho biết liệu một trang web có an toàn trước khi bạn vào không.

Trang web an toàn

Vì tiện ích mở rộng trình duyệt bổ sung tính bảo mật này, nên bạn đã thắng được sử dụng trình duyệt chuyên dụng để bảo vệ trực tuyến. Bạn cũng có thể tìm thấy các tính năng tương tự với một số sản phẩm chống vi-rút khác, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi.

F-Secure của tôi

Cả F-Secure Safe và Total đều có quyền truy cập vào tính năng tài khoản F-Secure của tôi. Nó cung cấp một nơi để kiểm soát bất kỳ thiết bị nào trên tài khoản của bạn thông qua các phần tìm kiếm của gia đình và các quy tắc của gia đình. Những cách này cung cấp cho bạn cách chặn một số nội dung hoặc quản lý thiết bị trẻ con.

My-F-Secure

Với My F-Secure, có bốn tùy chọn công cụ trong phần Tìm kiếm trực tuyến, nhưng những tùy chọn này chỉ dành cho thiết bị di động. Công cụ đầu tiên là một bộ định vị, cho bạn biết vị trí của thiết bị di động. Nếu có một kết nối đủ tốt để tìm thiết bị, nó có thể hiển thị vị trí đã biết cuối cùng.

Hai công cụ tiếp theo là các tính năng cảnh báo và các khóa khóa của chuông báo động. Báo thức chỉ phát một tiếng ồn lớn – được đặt thành âm lượng tối đa – ngay cả khi âm lượng bị tắt kỹ thuật. Việc khóa điện thoại từ đây sẽ không ngăn chặn việc mở khóa, nhưng nó hoạt động rất nhanh. Cuối cùng, có một công cụ để xóa tất cả dữ liệu khỏi hệ thống di động. Điều này được bật theo mặc định.

Thiết bị được bảo vệ

Các quy tắc gia đình của người Phần Phần của My F-Secure có hai bộ giới hạn thời gian riêng biệt và bộ lọc nội dung. Bạn có thể đặt giới hạn trước khi đi ngủ trên giường để cho phép ứng dụng chỉ hoạt động trong một số giờ nhất định. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian cho bất kỳ khoảng thời gian 15 phút nào và dành thời gian riêng cho các ngày trong tuần và cuối tuần. Bạn cũng có thể sử dụng giới hạn thời gian để dừng thiết bị đang được sử dụng trong hơn một khoảng thời gian đã đặt.  

Tất cả các ứng dụng được tính vào cùng một giới hạn thời gian. Vì vậy, ví dụ: giới hạn thời gian sử dụng hai giờ sẽ được chia sẻ giữa bất kỳ ứng dụng nào mà bạn đặt ra là một ngoại lệ. Có các tùy chọn để đặt ứng dụng không được tính vào giới hạn thời gian, nhưng điều này cho phép sử dụng ứng dụng bên ngoài giới hạn thời gian đi ngủ của nhóm.

Các bộ lọc nội dung chỉ chặn các trình duyệt web tìm nội dung nhất định, nhưng bạn có thể lọc hầu hết mọi thứ khỏi hiển thị trong một công cụ tìm kiếm. Một số danh mục bộ lọc – như tải xuống bất hợp pháp trên YouTube và làm phiền phạm lỗi của Google – không rõ ràng về những gì họ chặn. Các bộ lọc này hoạt động trong trình duyệt, nhưng không kiểm tra tất cả nội dung trên thiết bị, nhiều ứng dụng vẫn có thể hiển thị tài liệu bị cấm.

Bộ lọc nội dung

F-Secure Tổng số tính năng

F-Secure Total, tùy chọn sản phẩm đắt nhất, hiện bao gồm Khóa F-Secure. Đây là một trình quản lý mật khẩu khá nhẹ, dễ sử dụng và có độ bảo mật tốt. Đối với trình quản lý mật khẩu đi kèm với phần mềm chống vi-rút, đây là một giải pháp vững chắc.

Tuy nhiên, F-Secure Key khác xa với một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất hiện có. Nó thiếu các tùy chọn xác thực hai yếu tố và không có bất kỳ tính năng độc đáo nào, nhưng nó sẽ giữ mật khẩu của bạn an toàn với mã hóa hiện đại và mật khẩu được lưu trữ cục bộ. Bạn có thể đọc thêm về nó trong bài đánh giá Khóa F-Secure của chúng tôi.

Một phần mềm khác đi kèm với gói này là VPN F-Secure Freedome. Điều này sẽ bảo vệ bạn trực tuyến, mặc dù nó không có ExpressVPN. Vấn đề chính với F-Secure VPN là số lượng máy chủ và vị trí của nó: chỉ có 18 quốc gia có sẵn trên 27 máy chủ, khiến nó nằm cách xa một trong những VPN tốt nhất.

Tổng quan về tính năng F-Secure

Logo F-Secure Antiviruswww.f-secure.com

Bắt đầu từ $ 300 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Cấu trúc giá F-Secure tựa rất phức tạp. Nó thiếu giá thấp của phần mềm chống vi-rút cơ bản, với IObit Malware Fighter là một giải pháp thay thế rẻ hơn. Tuy nhiên, nó cũng thiếu các tính năng mà bạn mong đợi về phần mềm xác thực hơn, chẳng hạn như Malwarebytes Antivirus. Bảo vệ cao cấp mà F-Secure cung cấp là phần duy nhất có thể đánh bại các đối thủ cạnh tranh.

Gói Anti-Virus cơ bản là một giá trị kém, vì nó chỉ chứa phần mềm bảo vệ phần mềm độc hại. Không có quyền truy cập vào bất kỳ tính năng nào khác – ngay cả phần mở rộng trình duyệt hoặc bảo vệ ransomware – won won này giúp bạn an toàn trước mọi thứ hơn là mối đe dọa cơ bản. Tùy chọn Anti-Virus cũng bị giới hạn ở ba thiết bị và không thể bảo vệ các hệ thống macOS, iOS hoặc Android. 

Khi nói đến F-Secure Safe, giá trị bắt đầu tăng lên một chút. Nó có một mức giá tương tự như các chương trình chống vi-rút khác và hoạt động đủ tốt để đáng xem xét. Chúng tôi cảm thấy rằng sự bảo vệ mạnh mẽ và kiểm soát của phụ huynh trong kế hoạch này bù đắp cho việc thiếu các tính năng khác, mặc dù trình quản lý mật khẩu sẽ tốt ở mức giá này.

F-Secure Internet Security tương tự như sản phẩm An toàn. Sự khác biệt duy nhất là nó chỉ Windows Windows và chỉ có thể được mua cho ba máy tính. Vì điều này không còn có sẵn cho người dùng mới, trang web của nó khuyên rằng bạn nên lấy F-Secure Safe thay thế.

Là một tùy chọn gần hơn với bộ bảo mật đầy đủ, F-Secure Total cung cấp quyền truy cập vào nhiều hình thức bảo mật hơn, nhưng nó cũng đắt hơn đáng kể. Tuy nhiên, ở một mức giá tương tự như chương trình diệt virus Bitdefender, các chương trình tốn kém hơn, sản phẩm này rất khó để đề xuất, đặc biệt là xem xét rằng VPN có phải là sao không.

Cả hai sản phẩm Safe và Total đều cho phép bạn thêm nhiều thiết bị hơn. Mỗi giấy phép bổ sung sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 10 đô la mỗi năm. Điều này nhanh chóng bổ sung khi bảo vệ hộ gia đình, trong khi kế hoạch không giới hạn của đối thủ cạnh tranh, như một AVG AntiVirus cung cấp, sẽ bảo vệ cho nhiều thiết bị.

Chọn thiết bị

F-Secure không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ chống vi-rút miễn phí nào, mặc dù hầu hết các giải pháp thay thế miễn phí đều đánh bại kế hoạch chống vi-rút F-Secure trong các tính năng có sẵn. Tuy nhiên, có bản dùng thử 30 ngày và thời gian hoàn tiền trong 30 ngày.

Người dùng thân thiện

Trang web F-Secureật mở ra với các tùy chọn phần mềm dành cho doanh nghiệp và và dành cho gia đình. Việc chọn mục Phần mềm dành cho gia đình sẽ đưa bạn đến một trang sản phẩm với các tab ở trên cùng. Tab sản phẩm của Cameron sản xuất một menu thả xuống với tất cả các sản phẩm chống vi-rút và các tiện ích bổ sung có sẵn, bao gồm cả trình quản lý mật khẩu của nó.

Sản phẩm thả

Tiêu đề các trang cho cả F-Secure Safe và Total là nút dùng thử miễn phí. Điều này nhắc bạn tạo một tài khoản và sau đó đưa bạn đến trang My F-Secure của bạn. Ở đây, nó hướng dẫn bạn thông qua việc cài đặt cho bạn hoặc thành viên gia đình. Mặc dù cài đặt nhanh chóng nhưng nó yêu cầu hai lần khởi động lại.

F-Secure Anti-Virus cũng có bản dùng thử miễn phí. Điều này không yêu cầu một tài khoản, chỉ cần một địa chỉ email để bắt đầu tải xuống phần mềm. Quá trình này khác nhau vì bạn không nhận được tài khoản My F-Secure với sản phẩm cơ bản.  

Khi sử dụng giao diện người dùng máy tính để bàn F-Secure, hầu hết các tùy chọn đều có sẵn thông qua một loạt các tab ở bên cạnh. Mọi thứ đều dễ dàng chạy từ cửa sổ này và một cửa sổ riêng biệt chứa bất kỳ cài đặt nào bạn có thể thay đổi.

F-Secure rất nhẹ về các tính năng, do đó, nó đơn giản để điều hướng và hiểu từng phần. Ngoài ra còn có các liên kết để đưa bạn đến các trang hỗ trợ hoặc gia hạn đăng ký của bạn. 

Gia hạn đăng ký

Tùy chọn quét

Một số lựa chọn quét F-Secure tựa là hạn chế. Quét theo lịch được giới hạn chỉ một lần quét định kỳ và không bao gồm một tùy chọn quét đầy đủ. Các bản quét thủ công có sẵn là tốt, nhưng chúng tôi muốn có nhiều hơn hai lựa chọn ở đây. Một phần mềm diệt virus có các tùy chọn quét tuyệt vời là ESET NOD32.

F-Secure có cách quét các tệp và thư mục riêng lẻ, nhưng bạn có thể làm điều đó trong giao diện người dùng máy tính để bàn. Điều này có thể được thực hiện bằng cách nhấp chuột phải vào một tệp trong trình duyệt tệp và chọn Quét quét vi-rút. Điều này nên được tích hợp vào giao diện người dùng chính, tốt nhất là có chức năng để thường xuyên quét một thư mục cụ thể.

Kiểu quét chính mà phần mềm chống vi-rút F-Secure chạy là cái mà nó gọi là quét vi-rút. Điều này nhanh chóng xem qua bất kỳ tập tin có khả năng gây hại. Trong lần chạy đầu tiên, việc này chỉ mất hơn năm phút và quét được 9.240 mặt hàng. Sau đó, quá trình quét chỉ mất hơn một phút để hoàn thành, vì chương trình biết tệp nào quan trọng để kiểm tra.

Quét virus

Bạn cũng có thể chạy quét toàn bộ. Sau bốn giờ và 20 phút, nó đã quét được 1.621.251 mặt hàng. Quá trình quét này đã xem xét tất cả các loại tệp cho bất kỳ mối đe dọa nào, nhưng chúng tôi phải xóa thủ công mọi tệp nén.

Khi quét, F-Secure sử dụng tất cả các tài nguyên CPU có sẵn. Nếu các chương trình khác cố chạy, khoảng 20 phần trăm sử dụng CPU vẫn dành riêng cho việc quét. Chúng tôi thấy rằng việc quét vi-rút vẫn chạy ở tốc độ hợp lý với các chương trình đang hoạt động khác, vì vậy bạn không nên gặp vấn đề với việc quét làm chậm máy tính của bạn quá lâu.

Sử dụng CPU

Sự bảo vệ

Là một phần mềm chống vi-rút, F-Secure cần giữ cho máy tính của bạn an toàn trước mọi mối đe dọa. Để kiểm tra điều này, chúng tôi đã sử dụng kết hợp các công cụ thực hành và kết quả phòng thí nghiệm từ những người kiểm tra đáng tin cậy để tìm hiểu xem phần mềm chống vi-rút có thể bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại trong thế giới thực như thế nào.

AV-Test mang lại cho F-Secure kết quả cao nhất trong ba phòng thí nghiệm chúng tôi sử dụng. Tất cả ba loại – bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng – có điểm tối đa sáu điểm. Với thu nhập F-Secure luôn được xếp hạng cao, được bảo vệ toàn diện trong hơn sáu năm, bạn có thể tự tin rằng nó có thể giữ an toàn cho thiết bị của bạn.

AV-So sánh thu được kết quả yếu hơn một chút, với F-Secure chỉ kiếm được một sao trong số ba sao cho hiệu suất trong thế giới thực. Mặc dù khả năng bảo vệ phần mềm độc hại xứng đáng được xếp hạng hai sao, F-Secure có 25 điểm tích cực sai. Điều này có thể trở thành vấn đề đối với một số người dùng và các chương trình như Avira có ít lỗi tích cực hơn mà không từ bỏ bảo mật. 

Phòng thí nghiệm cuối cùng mà chúng tôi sử dụng là MRG Effitas, nơi F-Secure đã đạt được cấp độ hai, mất điểm vượt qua cấp độ một từ đầu năm 2019. Điều này là do nó đã không nhận ra một vài phần mềm độc hại trước khi họ tấn công.

Kiểm tra thực hành

Chúng tôi chạy thử nghiệm thực hành với các công cụ được cung cấp bởi Wicar và AMTSO (Tổ chức tiêu chuẩn kiểm tra phần mềm chống phần mềm độc hại). Các thử nghiệm này bao gồm các tệp và trang web hoạt động như phần mềm độc hại nhưng don don chứa bất kỳ nội dung độc hại nào. Một ví dụ về điều này sẽ là tệp thử nghiệm EICAR (Viện nghiên cứu chống vi-rút máy tính châu Âu). Vì đây là các công cụ trực tuyến, chúng tôi đã sử dụng F-Secure Safe trong các thử nghiệm này.

Trang web bị chặn

F-Secure Safe đã chặn tất cả 13 trang thử nghiệm có sẵn trên Wicar, ngay cả khi tiện ích mở rộng trình duyệt bị tắt. Các thử nghiệm này cung cấp một cái nhìn toàn diện về bảo vệ chống vi-rút, cho thấy nó có thể bảo vệ chống lại các khai thác và phong cách tấn công khác nhau.

AMTSO cung cấp một cái nhìn tốt hơn về bảo vệ tải xuống. F-Secure có thể chặn các mối đe dọa khác nhau, chẳng hạn như tải xuống không mong muốn và thậm chí trang lừa đảo. Thử nghiệm duy nhất không thành công là khi tải xuống các tệp nén.

Trong số 10 tệp nén có sẵn để tải xuống, nó đã dừng ba. Chúng tôi phải quét thủ công bảy cái còn lại để tìm F-Secure để nhận ra chúng là phần mềm độc hại. Ngay cả khi F-Secure tìm thấy các tệp nén này, nó vẫn cảnh báo chúng tôi rằng chúng tôi phải xóa chúng theo cách thủ công. 

Nhìn chung, F-Secure hiện đang cung cấp sự bảo vệ mà bạn có thể nhận được từ các chương trình chống vi-rút tốt nhất, vì vậy các đánh giá khác của chúng tôi đáng để đọc để tìm phần mềm hàng đầu để bảo mật thiết bị của bạn. Tuy nhiên, F-Secure vẫn có một lịch sử mạnh mẽ và kết quả hiện tại tốt, vì vậy người dùng trung bình không nên thấy bất kỳ vấn đề nào với những gì nó cung cấp.

Ủng hộ

F-Secure phụ thuộc rất nhiều vào kiến ​​thức và diễn đàn để cung cấp hỗ trợ. May mắn thay, cả hai đều hoạt động tốt, vì vậy đây không phải là vấn đề lớn. Những hạn chế của dịch vụ khách hàng của nó là thiếu các tùy chọn email và hỗ trợ 24/7.

F-Secure-Antivirus-kiến thức

Cơ sở kiến ​​thức có thể là nơi đầu tiên bạn sẽ đi khi tìm kiếm sự giúp đỡ. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn và giải pháp cho các vấn đề thường gặp ở đây. Một số bài viết đi kèm với các video ngắn cho phép bạn theo dõi cùng với chúng dễ dàng hơn.

Nếu các bài viết ở đây có thể giải quyết vấn đề của bạn, các diễn đàn cũng có sẵn. Mỗi sản phẩm có một trang riêng và một vấn đề phổ biến của người Viking, bài đăng được ghim lên đầu. Cộng đồng có thể giải quyết hầu hết các câu hỏi trong một ngày, nhưng các vấn đề phức tạp hơn có thể mất nhiều thời gian hơn.

F-Secure-Antivirus-Diễn đàn

Đôi khi bạn có thể muốn nói chuyện với một người và F-Secure cung cấp các tùy chọn cho một cuộc gọi điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp. Cả hai đều có sẵn trong ngày, và có các đường dây điện thoại cho các ngôn ngữ khác nhau. Nó không rõ khi nào trò chuyện trực tiếp của nó được mở, nhưng nó dường như không hoạt động 24/7, điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho sự hỗ trợ của F-Secure tựa.

Mặc dù có một kiến ​​thức và diễn đàn mạnh mẽ, F-Secure không có các tùy chọn gửi email hoặc trò chuyện trực tiếp 24/7, do đó, nó luôn có thể giúp đỡ với các vấn đề khó khăn hơn. Đối với nhiều người dùng, điều này có thể không phải là vấn đề, nhưng những người khác lo ngại về vấn đề này nên xem xét đánh giá Trend Micro Antivirus + của chúng tôi để biết sản phẩm được hỗ trợ tốt.

Lời phán quyết

Đối với một chương trình chống vi-rút đơn giản và nhẹ, F-Secure là một cách tuyệt vời để giữ an toàn cho thiết bị của bạn. Hệ thống hỗ trợ bảo vệ mạnh mẽ và chất lượng hàng đầu có nghĩa là bạn đã chiến thắng có bất kỳ vấn đề nào bảo vệ hệ thống của bạn khỏi một loạt các mối đe dọa.

Nhìn chung, nhược điểm chính của F-Secure, là thiếu tính năng. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tuyệt vời miễn là bạn chỉ đang tìm kiếm một chương trình chống vi-rút cơ bản và tâm trí don don cần để chạy thủ công quét toàn bộ thỉnh thoảng. Nếu bạn có thể sử dụng các biện pháp kiểm soát mạnh mẽ của phụ huynh với các tùy chọn sản phẩm đắt tiền hơn, đây có thể là phần mềm chống vi-rút cho bạn.

Mặc dù nó không phải là chương trình diệt virus yêu thích của chúng tôi ngoài kia, nhưng nó là một trong những sản phẩm tốt hơn hiện có. Nếu bạn muốn xem xét thêm một số đánh giá trước khi đưa ra quyết định, các bài viết chống vi-rút khác của chúng tôi có thể cung cấp một số lựa chọn thay thế tuyệt vời.

Bạn nghĩ gì về phần mềm diệt virus F-Secure? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me