Đánh giá bảo vệ toàn diện của McAfee – Cập nhật 2020

Đánh giá bảo vệ toàn diện của McAfee

McAfee là một trong những tên lâu đời nhất trong chương trình chống vi-rút và vì lý do chính đáng. Lần lặp mới nhất của gói Total Protection có thể là lần tốt nhất, với sự bảo vệ gần như được bảo đảm 100% chống lại virus. Kiểm tra toàn bộ đánh giá McAfee Total Protection của chúng tôi để thấy rằng không phải tất cả những thứ lấp lánh đều là vàng, mặc dù.


đánh giá chống virus tốt nhất

McAfee là một trong những phần mềm chống vi-rút tốt nhất mà bạn có thể mua, ít nhất là vì tiền. Nó đã thấy sự cải thiện trong kết quả phòng thí nghiệm trong những năm gần đây. Nó tấn công hoặc đạt hiệu suất 100 phần trăm ở phần cuối chống vi-rút và cung cấp trình quản lý mật khẩu và lưu trữ tệp an toàn để hoàn thiện gói Total Protection.

Trong bài đánh giá McAfee Total Protection này, chúng tôi sẽ xem xét một số kết quả đó và tự mình đưa phần mềm ra để thử nghiệm. Chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, thân thiện với người dùng, bảo vệ và hỗ trợ trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi.

Chúng tôi nghĩ rằng McAfee Total Protection là một giá trị tốt, nếu bạn mua nó cho nhiều máy. Nó đưa ra những con số tốt trong các bài kiểm tra thực hành của chúng tôi và xếp hạng tốt tại các phòng thí nghiệm độc lập, nhưng nó có thể sử dụng một số công việc về sự thân thiện với người dùng. Đọc về những suy nghĩ của chúng tôi về McAfee Total Protection.

Các lựa chọn thay thế cho McAfee Total Protection

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Đặc trưng

Cốt lõi của Mcafee Total Protection là chống vi-rút, quét các tệp của bạn để tìm tham nhũng. Total Protection cung cấp nhiều hơn thế, tuy nhiên, với giám sát web, cập nhật tự động và trình quản lý mật khẩu.

True Key là trình quản lý mật khẩu, một công cụ thường chạy $ 19,99 hàng năm cho 10.000 mục nhập, cũng có thể là không giới hạn. Total Protection bao gồm năm giấy phép của người quản lý miễn phí, thông thường có giá trị 99,99 đô la và chúng tôi đã gây ấn tượng bởi hiệu suất.

McAfee-Đúng-Khóa

Khi so sánh với những người quản lý mật khẩu tốt nhất, True Key đủ, nhưng thật đáng kinh ngạc. Bạn nhận được một giao diện người dùng sạch tương tự LastPass (đọc bài đánh giá LastPass của chúng tôi) và các tùy chọn xác thực hai yếu tố, nhưng nó không hỗ trợ các ứng dụng 2FA tốt nhất.

True Key là một bổ sung hay, nhưng chúng tôi khuyên dùng Dashlane (đọc bài đánh giá Dashlane của chúng tôi) cho các công việc quản lý mật khẩu.

Bạn cũng có giám sát web thời gian thực. McAfee sẽ lọc các trang web khi bạn truy cập chúng, cũng như quét các tệp trước khi bạn tải xuống. Bạn cũng sẽ thấy một dấu hiệu xác minh nhỏ, xấu xí trong kết quả tìm kiếm của Google.

Chúng tôi đã kiểm tra xem hiệu suất của một giám sát web đạt được bao nhiêu và không thể phát hiện ra bất cứ điều gì có ý nghĩa. Có một số thay đổi nhỏ từ mỗi bài kiểm tra, nhưng bạn sẽ thấy ít hoặc không ảnh hưởng đến tốc độ.

Giám sát web cũng loại bỏ trình theo dõi và cookie và đi kèm với sự kiểm soát của phụ huynh. Kiểm soát của phụ huynh bị tắt theo mặc định, nhưng bạn có thể bật nó trong tab Quyền riêng tư trên mạng của UI để đặt các trang bị hạn chế.

McAfee-Quick-Clean-Settings

Total Protection thực hiện cập nhật tự động cho bạn, miễn là bạn cho phép. Bất cứ khi nào bạn chạy quét, McAfee sẽ kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng. Có một vị trí trung tâm để cập nhật là tốt.

Tính năng yêu thích của chúng tôi là McAfee Shredder. Giống như một máy hủy giấy, công cụ này xóa sạch dữ liệu số nhạy cảm của bạn. Bạn có thể hủy bất kỳ thư mục nào, nhưng McAfee được chỉ về phía thùng tái chế của bạn theo mặc định.

McAfee không rõ ràng về những gì Shredder đang làm, nhưng nếu chúng ta phải đoán, thì nó sẽ viết lại nhị phân trên một ổ đĩa. Ngay cả khi bạn xóa một mục khỏi thùng tái chế, một hacker xảo quyệt có thể tái tạo lại nó bằng cách sử dụng pháp y ổ cứng.

Shredder có thể đang thực hiện một chức năng tương tự như Dban, viết lại tệp nhị phân, do đó, một tệp đã bị xóa có thể được ghép lại với nhau.

Tổng quan về tính năng bảo vệ của McAfee

Logo bảo vệ toàn diện của McAfeewww.mcafee.com

Bắt đầu từ $ 208per tháng Tất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Antivirus không phải là những gì nó từng là: bảo mật cho một máy tính trung tâm duy nhất cho ngôi nhà. Giờ đây, với nhiều máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy xung quanh, phần mềm chống vi-rút cần hỗ trợ nhiều máy.

McAfee đã bắt kịp xu hướng này và định giá sản phẩm của mình phù hợp. Total Protection không đắt đối với một người dùng cá nhân, nhưng mức giá tốt nhất sẽ đến khi bạn mua nó cho nhiều máy tính.

Tỷ lệ $ 24,99 cho một thiết bị duy nhất là xấu. Nó rẻ hơn so với gói Norton Norton Basic (đọc bài đánh giá Norton Antivirus của chúng tôi) và đi kèm với nhiều tiền hơn, ít nhất là trong năm đầu tiên. Khi thời gian gia hạn đến, giá thậm chí hết.

Chúng tôi khuyên bạn nên đi với một kế hoạch cho năm hoặc 10 thiết bị. Nó có giá dưới 10 đô la cho mỗi máy và bạn có được các tính năng tương tự. Các thiết bị bao gồm bất kỳ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy tính nào và tất cả chúng đều đồng bộ hóa khi bạn mở Giao diện người dùng McAfee.

Tỷ lệ giới thiệu là một số trong những điều tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, nhưng McAfee hiện không ấn tượng về việc đổi mới. Giá cả cũng phụ thuộc vào nơi bạn mua sắm. Ví dụ: một gói thiết bị duy nhất trên trang web McAfee, có giá 54,99 đô la, trong khi kế hoạch tương tự tại cửa hàng McAfee tựa là 24,99 đô la.

Tỷ lệ gia hạn là như nhau trên cả hai.

McAfee hiện không cung cấp phần mềm chống vi-rút miễn phí trừ khi được cài đặt sẵn trên máy của bạn. Thậm chí sau đó, bạn sẽ cần phải gia hạn nó. Tuy nhiên, nó cung cấp bản dùng thử 30 ngày cho Total Protection mà không yêu cầu thông tin thẻ tín dụng.

Người dùng thân thiện

Giao diện McAfee mấy là đơn giản. Chỉ cần chọc xung quanh là dễ dàng, nhưng tìm kiếm các công cụ bạn cần khi cao su gặp đường là một câu chuyện khác.

Cụ thể, đó là cách mà McAfee chọn để tổ chức thông tin trong giao diện người dùng. Bạn có năm tab ở đầu cửa sổ để quét, bảo mật, sử dụng web và cài đặt tài khoản. Cái thứ năm sẽ đưa bạn trở lại trang chủ. Trong các tab này, bạn sẽ tìm thấy các liên kết nhanh đến các tính năng như cập nhật ứng dụng và trình quản lý mật khẩu.

McAfee-Total-Protection-Interface

Khi bạn thích nghi với giao diện, nó rất đơn giản để điều hướng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng có một cách tốt hơn để bố trí UI. McAfee sử dụng quá nhiều không gian để hiển thị cho bạn các tính năng của nó và không đủ cho trạng thái bảo mật của bạn.

Để chạy quét, nhấp vào tab có nhãn bảo mật PC PC. Ở dưới cùng của cửa sổ, nhấp vào nút Chạy một nút quét. Bạn có thể thực hiện quét nhanh hoặc toàn bộ. Quét nhanh tìm kiếm các sự cố trong quy trình Windows, tệp khởi động và khu vực khai thác chung, trong khi quét toàn bộ sẽ chạy qua tất cả các tệp trên tất cả các ổ đĩa cứng.

Cài đặt McAfee-Scan

Ứng dụng này có sẵn trên Windows, macOS, iOS và Android. Bạn có thể thêm các thiết bị mới vào tài khoản của mình trong Giao diện người dùng bằng cách nhấp vào trên bảo vệ nhiều thiết bị khác trong thẻ Home. Khi bạn nhấp vào đó, McAfee sẽ gửi cho bạn một email để tải xuống Total Protection trên một thiết bị khác.

Phần lớn giao diện được tìm thấy bằng cách nhấp vào biểu tượng bánh răng. Tại đây, bạn có thể thay đổi tất cả các cài đặt McAfee, từ quét thời gian thực sang giám sát web. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện các tùy chọn này vì nó điều khiển chính bạn có trên McAfee.

McAfee-Total-Protection-Settings

Bên ngoài giao diện người dùng, phần lớn thời gian của bạn sẽ được dành cho tiện ích mở rộng True Key Chrome và biểu tượng khay McAFee. Thật không may, hai phần của dịch vụ don don vẫn ở nơi họ nên.

Khi định cấu hình McAfee, máy tính để bàn của bạn sẽ bị bắn phá với hàng loạt cửa sổ bật lên. Mọi thứ từ việc thêm mật khẩu mới để cài đặt tiện ích mở rộng Chrome đều đảm bảo một cửa sổ bật lên riêng biệt tồn tại cho đến khi bạn đóng nó.

McAfee sườn xả rác các dấu kiểm màu xanh bên cạnh kết quả tìm kiếm thật khó chịu. Nếu bạn thực sự theo dõi các bước trực tuyến của mình, thì đó là điều tốt, nhưng chúng tôi đã chọn tắt tiện ích mở rộng.

Giám sát thời gian thực của trình duyệt và các tệp cục bộ của bạn hoạt động tốt. Chúng tôi đã tải McAfee trong suốt bài đánh giá này và nhận thấy hiệu suất không giảm. Tuy nhiên, máy tính chậm để thu thập dữ liệu trong khi quét. Các fan hâm mộ cuồng nhiệt như họ đang trút hơi thở cuối cùng và mọi thứ dường như chậm chạp.

Điều này có ý nghĩa, vì McAfee đang duyệt qua mọi tệp, mục đăng ký và nhiều hơn nữa để đảm bảo rằng không có gì ở đó nên không có. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên chạy quét vào ban đêm. McAfee có thể tắt máy của bạn sau khi quét xong.

Sự bảo vệ

Chúng tôi sử dụng kết quả phòng thí nghiệm, kết hợp với thử nghiệm thực hành, để xem Total Protection bảo vệ bạn tốt như thế nào. Chúng tôi sẽ sử dụng các ví dụ trong thế giới thực của mình như một yếu tố chính, nhưng, vì các thử nghiệm này có thể bao gồm tất cả mọi thứ, chúng tôi cũng sẽ tham khảo các phòng thí nghiệm độc lập.

Chúng tôi đã sử dụng tệp thử nghiệm Eicar tiêu chuẩn để xem liệu phần mềm chống vi-rút có thể thực hiện chức năng đặt tên của nó hay không. Không có gì đáng ngạc nhiên, McAfee đã chặn tệp và xóa nó khỏi máy của chúng tôi ngay lập tức.

Tiếp theo, chúng tôi chuyển sang Wicar, nơi kiểm tra xem phần mềm chống vi-rút thực hiện bảo vệ web tốt như thế nào. McAfee đã chặn 100 phần trăm trong số 13 bài kiểm tra trên Internet Explorer và Firefox. Chúng tôi cũng cho rằng nó cũng sẽ có trên Chrome, nhưng trình bảo vệ tích hợp sẵn của trình duyệt đã đến với nó trước tiên.

McAfee-Web-Cố vấn-Bảo vệ

Chúng tôi đã sử dụng AntiTest để đi sâu hơn và kiểm tra các khai thác phổ biến trong trojan. Trong danh sách có keylogger, ghi âm clipboard và biên tập viên đăng ký. McAfee đã chặn và xóa ứng dụng khi chúng tôi cố chạy nó. Sau khi thêm nó như một ngoại lệ, các bài kiểm tra đã chạy mà không có bất kỳ trục trặc nào.

McAfee cũng được bảo vệ chống lại các thử nghiệm lừa đảo của chúng tôi, nhưng hầu hết các tài khoản email hiện đại đều có bảo vệ khỏi điều này..

Sau một số thử nghiệm sơ bộ, chúng tôi chuyển sang kết quả phòng thí nghiệm. AV-Test đã phát hiện ra rằng McAfee Internet Security, một dịch vụ đi kèm với Total Protection, đã thành công 98,9% trước các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong 0 ngày và 100 thành công hoàn hảo chống lại sự bảo vệ phần mềm độc hại trên diện rộng.

Kết quả này thấp hơn mức trung bình ngành 99,5%.

MRG Effitas tìm thấy kết quả khác nhau. McAfee vẫn đưa ra sự bảo vệ tốt, nhưng không thể chặn một mạng botnet tài chính thực sự ghi nhật ký tên người dùng và dữ liệu mật khẩu. McAfee hoạt động tốt trong tất cả các mô phỏng phần mềm độc hại của nó, mặc dù.

Các thử nghiệm so sánh AV cho thấy cả hai màn trình diễn này được đặt cùng nhau. Trong báo cáo hiệu suất tháng 6, AV-So sánh cho thấy McAfee có hiệu quả 99,6% so với các thử nghiệm của mình, với ba kết quả dương tính giả không đáng kể trong số 80 có thể.

Bảo vệ là tốt, nhưng không phải là tốt nhất. McAfee đã chứng kiến ​​sự đi lên trong kết quả phòng thí nghiệm trong vài năm qua, nhưng đã không đạt được mục đích chống vi-rút cực kỳ an toàn như Webroot (đọc bài đánh giá về chống vi-rút Webroot của chúng tôi).

Ủng hộ

McAfee cung cấp hỗ trợ trò chuyện trực tiếp và qua điện thoại, cũng như diễn đàn cộng đồng và kiến ​​thức. Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật, bạn cũng có thể tải xuống công cụ khắc phục sự cố, nó sẽ quét các tệp cài đặt của bạn và sửa chữa mọi lỗi bị hỏng.

Bạn có thể quét kiến ​​thức bằng cách điều hướng đến phần hỗ trợ của McAfee, và chọn khu vực bạn cần trợ giúp. Có một tổ chức rõ ràng để bài viết. Bạn có thể chọn sản phẩm của mình và khu vực bạn cần trợ giúp, sau đó bạn sẽ rời khỏi thanh tìm kiếm và bánh xe chuột của bạn.

McAfee-kiến thức

Các bài viết rõ ràng trong hướng dẫn của họ, nhưng don Patrick cung cấp bất kỳ tài liệu tham khảo trực quan nào.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng trợ lý ảo cho các câu hỏi phổ biến. Nó có một tác nhân hỗ trợ AI sử dụng kiến ​​thức để hướng dẫn bạn mọi vấn đề mà bạn gặp phải. Nó không hoàn hảo, như AI hiếm khi, nhưng hoàn thành công việc cho các nhiệm vụ đơn giản.

McAfee-Virtual-Trợ lý

Diễn đàn là một nơi tốt hơn cho các chủ đề chuyên sâu. Nó là một tập đoàn công nghệ nói về an ninh. Nếu bạn đã từng chọc quanh các loại diễn đàn này, bạn sẽ biết rằng họ cũng đang hoạt động..

Diễn đàn McAfee

Nếu bạn ở phía đối diện của quang phổ và có thể điều khiển máy tính bên ngoài trình duyệt của bạn, thì McAfee cung cấp TechMaster. Nó là một dịch vụ trả phí để cài đặt phần mềm, khắc phục sự cố và loại bỏ vi rút. Nó rất đắt.

Trò chuyện trực tiếp và hỗ trợ qua điện thoại đều hữu ích và nhanh chóng. Bạn sẽ được kết nối với một đại lý trong vòng vài phút, nhưng nó có thể lâu hơn, tùy thuộc vào khối lượng công việc. Nếu câu hỏi của bạn không có câu trả lời, bạn có thể gửi một vé riêng cho McAfee mà trên đó xếp hàng ưu tiên, vì vậy vấn đề của bạn có thể được giải quyết.

Lời phán quyết

Total Protection là một lựa chọn tuyệt vời cho những ngôi nhà cần diệt virus trên nhiều máy. Giảm giá và các tính năng bổ sung do nó cung cấp, qua một tùy chọn như Avast (đọc bài đánh giá Avast Pro của chúng tôi), đủ lớn, miễn là bạn có máy để điền vào bảng liệt kê.

Người dùng cá nhân sẽ tốt hơn với một phần mềm chống vi-rút khác, chẳng hạn như BitDefender Antivirus Plus (đọc bài đánh giá Bitdefender Antivirus Plus của chúng tôi). Bạn có thể truy cập vào một danh sách nhỏ hơn các thiết bị và bảo vệ mối đe dọa tốt hơn. Để có thêm một vài lựa chọn, hãy xem các đánh giá chống vi-rút khác của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về McAfee Total Protection? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map