Đánh giá bảo mật Norton

Có lẽ là cái tên lớn nhất trong phần mềm chống vi-rút và bảo vệ, Norton Security có rất nhiều quyền, mặc dù vì một số lý do chỉ cần cài đặt một thanh công cụ và tiện ích mở rộng trình duyệt gây phiền nhiễu. Kiểm tra đánh giá Norton Security đầy đủ của chúng tôi để biết thêm về ưu và nhược điểm của nó.


Trình chiếu_1

Trình chiếu_2

Trình chiếu_3

Trình chiếu_4

Trình chiếu_5

Trước

Kế tiếp

So với nhiều công ty phần mềm, Norton LifeLock (trước đây là một phần của Symantec) đã có từ rất lâu. Với việc đổi thương hiệu năm 2019 của Norton Security, sản phẩm chính của nó, sang Norton 360, chúng tôi đã chọn để xem xét những gì đã thay đổi. Đọc bài đánh giá đầy đủ về Norton Security này để biết cách chống lại các chương trình chống vi-rút hiện đại.

Nhìn chung, Norton hoạt động giống như một bộ bảo mật hơn là một phần mềm chống vi-rút. Có rất nhiều tính năng mà bạn mong đợi, bao gồm cả VPN và các hệ thống để giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là nó vẫn có khả năng bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời, vì vậy chúng tôi có thể đề xuất nó như một tùy chọn chống vi-rút tốt. 

Nếu bạn muốn có một phần mềm chống vi-rút miễn phí, bạn nên xem xét đánh giá AVG AntiVirus của chúng tôi. Điều này là do Norton không còn có tùy chọn miễn phí, thay vào đó, đẩy Norton 360 Standard bằng chính sách hoàn trả trong 60 ngày để mọi người có thể dùng thử với ít rủi ro hơn. 

Norton bù đắp cho việc thiếu phiên bản miễn phí bằng cách trở thành một ứng cử viên chống vi-rút vững chắc, thậm chí còn được nhắc đến trong hướng dẫn chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi. Nó chỉ bỏ lỡ vị trí thứ ba về các tính năng, bị đánh bại bởi một số đối thủ cạnh tranh ấn tượng, bao gồm cả Kaspersky Anti-Virus, mà bạn có thể tìm hiểu thêm trong bài đánh giá về Kaspersky Anti-Virus của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho Norton Security

Đặc trưng

Norton cung cấp hầu hết tất cả các tính năng và tùy chọn bạn có thể muốn từ một chương trình chống vi-rút. Tuy nhiên, điều này làm cho một số menu phức tạp. Bạn thường sẽ phải đi qua nhiều tab và cửa sổ để thay đổi cài đặt. Tuy nhiên, nếu bạn sẵn sàng đi qua các vòng để tìm chúng, hầu hết các tính năng có thể được điều chỉnh hoặc tắt.

Có một vài tính năng bị thiếu, chẳng hạn như Norton không có nút truy cập nhanh để cách ly. Bạn thường sẽ tìm thấy điều này trong một danh sách có thể truy cập được từ một trang chính chống vi-rút, giống như bạn làm với Malwarebytes Antivirus.

Một cửa sổ cài đặt chuyên dụng tồn tại, mà bạn có thể sử dụng để truy cập hầu hết các cài đặt cho nhiều tính năng khác nhau. Điều này bao gồm một danh sách các điều khiển nhanh chóng, mà cho phép bạn tạm thời hủy kích hoạt các tính năng bảo mật, chẳng hạn như tường lửa Norton Norton. 

Norton-Security-Cài đặt

Tường lửa này cho phép bạn chọn mạng và chương trình nào có thể có quyền truy cập lớn hơn, cũng như liệu nó có nên chặn một số loại lưu lượng nhất định hay không. Theo mặc định, tường lửa cung cấp các biện pháp bảo vệ tuyệt vời trên bảng, ngoại trừ các loại lưu lượng truy cập mà bảo mật thường không cần thiết.

Tường lửa cài đặt

Trình quản lý mật khẩu Norton

Norton cũng đi kèm với một trình quản lý mật khẩu. Khi bạn mở nó lần đầu tiên, bạn sẽ cần thêm mật khẩu, bạn sẽ phải sử dụng mỗi khi vào trình quản lý mật khẩu. Ngoài ra còn có các cài đặt để làm cho mật khẩu cá nhân yêu cầu nó mỗi lần. Đây không phải là trình quản lý mật khẩu tốt nhất hiện có, nhưng điều này rất hữu ích để giữ an toàn cho một số thông tin cá nhân.

Norton Password Manager có bốn phần. Đầu tiên là nơi nó giữ thông tin đăng nhập bình thường, nhưng ba phần còn lại dành cho địa chỉ, thẻ ngân hàng và ghi chú mà bạn muốn bảo mật. Bạn cũng có thể cung cấp cho họ các thẻ để nó dễ dàng sắp xếp hoặc tìm kiếm hơn qua nhiều mục. 

Mật khẩu_Quản lý

Ngoài ra còn có một trình tạo mật khẩu để giúp bạn thiết lập một mật khẩu mạnh cho mỗi tài khoản của bạn. Điều này hoạt động tương tự như trình tạo mật khẩu riêng của Cloudwards.net, nơi bạn có thể đặt số lượng ký tự và tắt các ký hiệu, số hoặc chữ cái, nếu bạn cần. 

Norton cung cấp một hệ thống sao lưu đám mây và bạn có thể nhận được dung lượng lưu trữ trực tuyến từ 2 GB đến 75 GB, tùy thuộc vào cấp bạn đã mua. Norton sử dụng nhiều trung tâm dữ liệu và mã hóa mọi thứ để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn trong khi nó trong bản sao lưu đám mây.

Bạn có thể tạo nhiều bộ sao lưu, và chỉ định các loại và vị trí của các tệp đã lưu. Việc kiểm soát tần suất nó lưu mỗi lần sao lưu được thiết lập vào đám mây cho phép bạn thường xuyên sao lưu các tệp quan trọng mà không cần máy tính sao lưu mọi thứ mọi lúc.

Mật khẩu_Quản lý

Mặc dù đây là một tiện ích bổ sung tốt cho chương trình chống vi-rút, có sẵn các tùy chọn lưu trữ đám mây tốt hơn. Số lượng dữ liệu hạn chế trong các gói rẻ hơn có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng đạt được giới hạn và bạn không thể bảo vệ tất cả các tệp bạn muốn.   

Norton An toàn Web

Norton cung cấp phần mềm mở rộng trình duyệt để đi cùng với các sản phẩm chống vi-rút của nó. Có một vài lựa chọn để lựa chọn, mỗi tùy chọn có các tính năng khác nhau. Ngoài các tiện ích mở rộng cho phép bạn tích hợp với các sản phẩm như Norton Family để kiểm soát hoàn toàn cho phụ huynh, có hai tiện ích mở rộng trình duyệt để bảo mật web.

Safe_Web

Được đặt tên là Norton Norton an toàn web web và tìm kiếm Norton Norton an toàn, hai cái này có thể dễ bị nhầm lẫn. Norton chỉ đơn giản là có thể tham gia cả hai cùng nhau và có sẵn cả hai có vẻ như nó cố tình khiến mọi người cài đặt sai.

Phần mềm web an toàn của Nhật Bản cung cấp cho bạn sự bảo vệ trình duyệt đầy đủ bằng cách theo dõi những gì bạn đang làm trực tuyến và ngăn chặn mọi mối đe dọa. Để bảo vệ chống vi-rút trong trình duyệt, điều này rất hiệu quả. Norton hiện không cho phép tải xuống đáng ngờ và các trang lừa đảo khiến trang cảnh báo xuất hiện. Điều này sẽ giúp bạn an toàn khi trực tuyến khi nó được sử dụng cùng với chương trình diệt virus máy tính để bàn Norton Norton.

Mặt khác, tiện ích mở rộng tìm kiếm an toàn của Wap cảm thấy dư thừa. Nó cung cấp cho bạn sự bảo vệ tương tự của tiện ích mở rộng web an toàn trên mạng nhưng với nhược điểm là thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định. 

Ngoài ra, không có phần mở rộng nào tham chiếu cái kia, vì vậy rất dễ bị nhầm lẫn giữa hai phần. Chúng tôi nghĩ rằng chỉ có một tiện ích mở rộng với tùy chọn thay đổi công cụ tìm kiếm sẽ là lựa chọn tốt hơn. 

Tính năng Norton 360

Norton 360 cung cấp các tính năng bổ sung để giúp bảo vệ dữ liệu của bạn khỏi các mối đe dọa khác nhau. Điều này bao gồm thêm không gian sao lưu đám mây, bảo mật điện thoại thông minh và bảo vệ webcam. Norton cũng giúp bảo vệ chống gian lận danh tính dưới dạng một hệ thống giám sát web tối.

Giám sát web tối này xem có bất kỳ dữ liệu nào của bạn nằm trên web tối không. Đây là một hình thức bảo mật cơ bản, nhưng LifeLock có đầy đủ tính năng đi kèm với một số phiên bản Norton 360. Chúng tôi có một loạt các biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính tốt nhất để giúp bạn an toàn khi trực tuyến.

Norton 360 Deluxe cũng bao gồm kiểm soát của phụ huynh thông qua Norton Family. Chủ tài khoản có thể kiểm soát những gì mỗi thiết bị có thể làm và thời gian mỗi thiết bị có thể hoạt động. Thông tin chi tiết được hiển thị trong Norton Family, như đã dành bao nhiêu thời gian cho phương tiện truyền thông xã hội, nhưng nó không cung cấp bất kỳ quyền truy cập nào vào tài khoản của người dùng.. 

Parental_Controls

Norton 360 Deluxe cũng bao gồm các thông báo qua email, vì vậy khi một đứa trẻ truy cập vào một trang web bị chặn bởi sự kiểm soát của phụ huynh, bạn có thể xem trang web nào mà thiết bị đã cố truy cập. Người dùng cũng có thể gửi tin nhắn để yêu cầu quyền truy cập khi họ truy cập vào một trang web bị chặn. 

Ngay cả khi bạn có Norton 360 Deluxe, vẫn không có tùy chọn nào cho việc sử dụng các điều khiển của phụ huynh trên máy Mac. Điều này có nghĩa là chỉ có PC và thiết bị di động mới có thể được giám sát và giới hạn thông qua hệ thống kiểm soát của cha mẹ Norton, vì vậy bạn nên cân nhắc nếu đây là những tính năng cần thiết cho bạn. 

Ngoài ra, Norton Secure Secure VPN được bao gồm trong gói Norton 360 Standard cơ bản, nhưng các gói đắt hơn có thể có nhiều người dùng đồng thời hơn.

Đây là một VPN toàn diện tương đối tốt với một số hạn chế. Phần mềm VPN này nhanh chóng và dễ sử dụng, nhưng điều này có giá của ít tùy chọn hơn và một số lo ngại về bảo mật. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy đọc bài đánh giá Norton Secure VPN của chúng tôi hoặc phân tích về các VPN tốt nhất hiện có của chúng tôi.

Norton Security Feature Tổng quan

Logo bảo mật Nortonchúng tôi.norton.com

Bắt đầu từ $ 167per tháng Tất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Norton có giá hợp lý cho phần mềm chống vi-rút, mặc dù chi phí cho mỗi gói tăng mạnh khi được đổi mới, làm cho nó trở thành một trong những lựa chọn đắt hơn trên thị trường. Cấu trúc giá trên trang sản phẩm cung cấp bảng phân tích các tính năng thu được ở mỗi cấp. Ngoài ra còn có một hướng dẫn cho những gì tương đương trong hệ thống cũ. 

Di sản

Norton AntiVirus Plus rẻ hơn một chút so với các phần mềm tương tự khác, chẳng hạn như Trend Micro Antivirus. Tuy nhiên, việc bảo vệ phần mềm độc hại chỉ cho một máy tính có giới hạn chặt chẽ về tính năng, như sao lưu đám mây, có nghĩa là tùy chọn này có thể bị đánh bại bởi một số phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất trên thị trường.

Khi nhìn vào các tùy chọn Norton 360 cao cấp hơn, Norton 360 Deluxe dường như là giá trị tốt nhất cho hầu hết mọi người. Với các thiết bị bổ sung, bạn có thể bảo vệ hầu hết các máy tính và điện thoại gia đình của bạn. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng việc bổ sung quyền kiểm soát của phụ huynh để chọn những gì mỗi thiết bị có thể làm.

Norton 360 Deluxe cũng tăng dung lượng lưu trữ đám mây lên 50GB, hữu ích hơn đáng kể so với 10GB do Norton 360 Standard cung cấp. Rất ít chương trình chống vi-rút cung cấp lưu trữ đám mây, nhưng nếu đó là ưu tiên, bạn nên xem một số bài viết về lưu trữ đám mây của chúng tôi để biết các giải pháp mạnh mẽ hơn nếu bạn không chọn Norton.

Kết thúc đắt tiền hơn bao gồm bảo vệ LifeLock. Bên cạnh bảo vệ chống trộm danh tính, Norton 360 đủ tự tin trong việc bảo vệ để cung cấp 25.000 đô la tiền bồi hoàn tiền bị đánh cắp, với số tiền lên tới 1.000.000 đô la để trả cho luật sư và chuyên gia, nếu bạn trở thành nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính.

Nếu bạn quyết định Norton là những gì bạn muốn, tất cả các gói Norton Norton đều có bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Mặc dù điều này bù cho việc không có bản dùng thử miễn phí, việc thiếu phiên bản miễn phí sẽ là vấn đề đối với một số người. Những người muốn có một sự thay thế miễn phí có thể thích phần mềm như Avast Pro.

Người dùng thân thiện

Ở đầu trang chủ Norton Norton là một menu thả xuống với tất cả các sản phẩm có sẵn. Khi đăng ký một trong các gói, bạn có tùy chọn tải xuống trình cài đặt. Điều này thực hiện gần như mọi thứ để cài đặt Norton và nó chỉ dừng lại để yêu cầu chúng tôi gỡ bỏ một phần mềm chống vi-rút vẫn còn trên máy tính. Điều này là do các phần mềm chống vi-rút khác nhau có thể can thiệp lẫn nhau.

Điều đầu tiên được hiển thị sau khi tải xuống là cửa sổ của Norton my Norton. Điều này cho phép truy cập tốt để thiết lập lưu trữ đám mây, trình quản lý mật khẩu và các tùy chọn quét. Bạn cũng có thể thiết lập nó để hiển thị trình khởi chạy cổ điển khi khởi động. Cửa sổ này làm cho các cài đặt và tính năng khó hiểu hơn, như dọn đĩa, dễ truy cập hơn.

Nhìn bề ngoài, các sản phẩm Norton Norton có giao diện người dùng sạch và dễ sử dụng. Điều này rất tốt cho quét thường xuyên hoặc để chạy bản sao lưu định sẵn. Tuy nhiên, khi xem qua các menu cài đặt, mọi thứ sẽ không còn rõ ràng nữa. 

Norton có danh sách các cài đặt có thể khó hiểu trong nháy mắt. Một số cài đặt nằm dưới một tiêu đề với nhiều công tắc khác nhau để bật hoặc tắt các tính năng, nhưng các cài đặt khác có trang cấu hình của thành phố, có thể mở một cửa sổ riêng biệt với các tùy chọn. Điều này có thể dẫn đến một màn hình lộn xộn, nếu bạn không biết nơi tìm một cài đặt cụ thể.

Tùy chọn quét

Norton cung cấp ba loại quét. Trong màn hình nơi bạn có thể chọn quét để chạy, các tùy chọn khác có sẵn có thể hữu ích. Ví dụ, cái nhìn sâu sắc của Norton Norton nhìn qua các tệp của bạn và quyết định khả năng chúng chứa phần mềm độc hại. Điều này có thể cho bạn thấy những chương trình mà Norton cho là có nguy cơ cao. 

Quét_Options

Đầu tiên là quét nhanh, một ứng dụng mà Norton sẽ mặc định khi nó yêu cầu tìm kiếm phần mềm độc hại. Việc này chỉ mất bảy phút và quét 10.337 mục và nó có khả năng tìm thấy các mối đe dọa ở các vị trí mà phần mềm độc hại thường ẩn, mà không làm chậm máy tính.

Tùy chọn tiếp theo là quét toàn bộ. Điều này mất gần năm giờ và quét 2.923.832 mặt hàng; Norton dường như đang kiểm tra tất cả các tập tin trên máy tính. Điều này có nghĩa là chạy quét sẽ tìm thấy bất kỳ mối đe dọa nào đang ẩn.

Tùy chọn quét cuối cùng là quét tùy chỉnh. Bằng cách chọn các thư mục hoặc tệp cụ thể để chạy quét, bạn có thể kiểm tra các chương trình đáng ngờ. Tuy nhiên, bạn không thể kéo và thả tệp, vì vậy bạn phải đi qua trình duyệt tệp và chọn nội dung sẽ quét. 

Custom_Scan

Chạy quét tùy chỉnh là một cách nhanh chóng để thường xuyên kiểm tra một lựa chọn nhỏ các thư mục. Tuy nhiên, phải mất một thời gian để thiết lập nó, vì vậy quét một lần sẽ tốt hơn khi quét nhanh.

Khi quét đang chạy, có một tùy chọn bên dưới thanh tiến trình để tắt máy tính sau khi quét xong. Bạn cũng có tùy chọn ngủ hoặc ngủ đông máy tính, thật tuyệt khi có.

Sự bảo vệ

Norton có thể có một bộ tính năng tuyệt vời và màn hình hiển thị tốt, nhưng điều quan trọng là phần mềm diệt virus Norton có thể bảo vệ máy tính của bạn. Để kiểm tra bảo mật chống vi-rút, chúng tôi sử dụng kết hợp các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm và thử nghiệm thực tế.

AV-Test phát hiện ra rằng Norten đã chặn tất cả các mối đe dọa không có dương tính giả vào tháng 11 và tháng 12 năm 2019. Với nhu cầu xử lý ít hơn mức trung bình, AV-Test đã cung cấp cho Norton một điểm số 6/6 để bảo vệ, hiệu suất và khả năng sử dụng. 

Tiếp theo là AV-So sánh. Các thử nghiệm trong thế giới thực từ tháng 7 đến tháng 10 năm 2019 đã tạo ra kết quả ba sao cho Norton, mặc dù nó đã bị các chương trình khác vượt qua, bao gồm Avira, vì tỷ lệ dương tính giả cao hơn Norton Norton.

Cuối cùng, chúng tôi đã kiểm tra MRG Effitas, lần thử nghiệm Norton cuối cùng vào năm 2018. Thử nghiệm này cho thấy rằng không có phần mềm độc hại nào có thể vượt qua sự bảo vệ của Norton. Như vậy, Norton đã vượt qua cấp một, đánh giá tốt nhất MRG Effitas,.

Nhìn chung, các thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy Norton có thể bảo vệ các thiết bị khỏi các mối đe dọa mới nhất một cách đáng tin cậy, do đó bạn không nên lo lắng về bảo mật được cung cấp bởi chương trình chống vi-rút này. Các tệp kiểm tra thực hành mà chúng tôi đã sử dụng cũng đã xác nhận sức mạnh của bảo vệ phần mềm độc hại Norton Norton.

Kiểm tra thực hành

Đầu tiên, chúng tôi đã kiểm tra trang web WICAR, chứa 13 liên kết đến các trang mà phần mềm chống vi-rút sẽ chặn dưới dạng phần mềm độc hại. Norton đã phát hiện tất cả 13 và chặn chúng trước khi các biện pháp bảo vệ Google Chrome, ngừng truy cập vào trang. Đây không phải là phổ biến trong một chương trình chống vi-rút, vì vậy nó chứng thực tính bảo mật được cung cấp bởi Norton.

Bị chặn

Công cụ khác mà chúng tôi sử dụng là trang web AMTSO. Điều này có sáu thử nghiệm tải xuống các tệp phần mềm độc hại giả, chẳng hạn như tệp EICAR (Viện nghiên cứu chống vi-rút máy tính châu Âu). Norton đã chặn tất cả năm tệp không nén. Thử nghiệm tải xuống 10 tệp nén chỉ có ba tệp tải xuống thành công, tốt hơn hầu hết các phần mềm chống vi-rút.

Theo các thử nghiệm này, Norton thành công trong việc bảo vệ máy tính. Nếu bạn lo lắng về việc phần mềm chống vi-rút của bạn bảo vệ thiết bị của bạn khỏi mọi cuộc tấn công có thể xảy ra, bài đánh giá về Bitdefender Antivirus của chúng tôi có thể đưa ra một giải pháp thay thế tốt.

Mặc dù có một số kết quả bảo vệ tuyệt vời, Norton dường như làm chậm đáng kể quá trình quét nếu có quá nhiều quá trình khác đang chạy. Nó luôn cố gắng giữ khoảng 20 phần trăm sức mạnh xử lý của chúng tôi, mặc dù nó sẽ sử dụng mọi thứ có sẵn nếu máy tính không hoạt động. Điều này đáng để xem xét nếu thiết bị của bạn đã cũ hoặc thường chậm.

Lời hứa bảo vệ chống vi-rút

Norton liên tục đạt điểm cao trong các bài kiểm tra trên diễn đàn và nó mang đến một lời hứa bảo vệ chống vi-rút. Đây là một bảo đảm hoàn lại tiền, nếu máy tính của bạn bị nhiễm phần mềm độc hại mà Norton có thể loại bỏ.

Để lấy lại tiền của bạn, bạn phải quét toàn bộ hệ thống của mình và sử dụng công cụ xóa điện Norton Norton. Nếu điều này không hoạt động, thì bạn nên nói chuyện với nhóm hỗ trợ, điều này sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề. Bạn sẽ được hoàn lại tiền thuê bao Norton nếu các chuyên gia không thể sửa thiết bị của bạn.

Bảo vệ chống vi-rút Norton Norton đủ tốt để bạn có thể thắng được cần phải hoàn lại tiền, nhưng điều này thường được các công ty cung cấp nếu một sản phẩm không hoạt động. Đây không phải là sự thay thế phù hợp để bảo vệ đáng tin cậy, nhưng trên một sản phẩm đã giữ an toàn cho thiết bị của bạn, đó là một điều tốt đẹp để có.

Ủng hộ

Norton có nhiều tùy chọn hỗ trợ. Có một diễn đàn, một kiến ​​thức có quy mô tốt, trò chuyện trực tiếp 24/7 và hệ thống email trong trường hợp các kênh hỗ trợ khác không thể cung cấp giải pháp cho các vấn đề của bạn.

Các kiến ​​thức bao gồm nhiều vấn đề phổ biến có thể xảy ra. Có hướng dẫn từng bước cho hầu hết các vấn đề, cũng như một danh sách các câu hỏi tiếp theo phổ biến. Có một thanh tìm kiếm bên dưới trang hỗ trợ, nhưng thật tuyệt vời khi tìm được câu trả lời rõ ràng cho một vấn đề cụ thể.

Một số câu hỏi kiến ​​thức có video hướng dẫn nhỏ. Chúng chậm và khó tập trung vào, nhưng chúng cung cấp nhiều thông tin và có thể giúp giải quyết các vấn đề phức tạp hơn có thể xảy ra. 

Trả lời_With_Video

Norton cũng có một trang diễn đàn có một số hoạt động. Hầu hết các ngày đều thấy một vài vấn đề được đăng, mà cộng đồng thường giải quyết trong ngày. 

Tuy nhiên, vấn đề chính là với thiết kế diễn đàn. Điều hướng diễn đàn là khó khăn, và nó có vẻ lỗi thời. Nếu Norton làm cho diễn đàn rõ ràng hơn và cho nó một thiết kế hiện đại hơn, nó có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để giải quyết các vấn đề.

Nếu sự hỗ trợ từ kiến ​​thức hoặc diễn đàn không đủ, Norton sẽ vận hành trò chuyện trực tiếp 24/7, cũng như email hỗ trợ. Điều này có thể giúp hướng dẫn bạn vượt qua hầu hết các vấn đề khá nhanh và hỗ trợ qua email có thể giúp bạn vượt qua những thử thách khó khăn hơn.

Một vấn đề nhỏ với sự hỗ trợ của Norton Norton là thiếu đường dây điện thoại. Đây có thể là một vấn đề cho những người thích nói chuyện qua điện thoại hơn là thông qua một hộp trò chuyện. Mặc dù nó không phải là một phần thiết yếu của hệ thống hỗ trợ, nhưng tùy chọn này sẽ rất tuyệt nếu có.

Lời phán quyết

Nhìn chung, Norton là một lựa chọn tốt nếu bạn tìm kiếm một bộ bảo mật đầy đủ để bảo vệ một số lượng nhỏ thiết bị. Nó khó có thể là sản phẩm tốt nhất hiện có, nhưng nó chiến đấu tốt và sẽ là phần mềm phù hợp với một số người.

Các phần khác, như hỗ trợ Norton Norton, vượt xa một số đối thủ cạnh tranh, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá IObit Malware Fighter của chúng tôi. Tuy nhiên, điều này không đủ để đạt được tiêu chuẩn vàng mà Bitdefender đặt ra.

Vấn đề lớn nhất với nhiều sản phẩm Norton Norton là vấn đề rõ ràng. Tìm các tùy chọn tối nghĩa có thể khó khăn, đôi khi chúng ẩn sau nhiều cửa sổ của các tính năng không liên quan. Điều này diễn ra thông qua các tính năng như tiện ích mở rộng trình duyệt, trong đó có sự khác biệt giữa các lựa chọn khác nhau..

Norton thậm chí còn rõ ràng về những tính năng mà bạn có quyền truy cập, thậm chí gợi ý rằng chúng tôi có quyền kiểm soát của phụ huynh trong khi vẫn sử dụng Norton AntiVirus Plus cơ bản. Chúng nên có các chỉ dẫn bên cạnh chúng để hiển thị gói bạn cần để mở khóa.

Nếu những gì chúng tôi đã viết ở đây khiến bạn nghĩ Norton là sản phẩm phù hợp với bạn, thì có thể đáng để kiểm tra với bảo đảm hoàn lại tiền trong 60 ngày. Tuy nhiên, nếu bạn muốn đánh giá một số tùy chọn khác có sẵn, hãy xem các bài viết chống vi-rút của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về Norton Security? Cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me