Đánh giá AVG AntiVirus – Cập nhật 2020

Đánh giá chống vi rút AVG

Có lẽ là một trong những kế hoạch miễn phí phổ biến nhất trên thị trường chống vi-rút, AVG cũng có kế hoạch ba năm hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, một số lo ngại về quyền riêng tư và khả năng sử dụng khiến nó không chạy với những con chó hàng đầu, hãy xem đánh giá AVG của chúng tôi để tìm hiểu chính xác những thứ này là gì.


Thanh trượt AVG1

Thanh trượt AVG

Thanh trượt AVG

Thanh trượt AVG

Thanh trượt AVG5

Trước

Kế tiếp

AVG là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường chống vi-rút và tự phân biệt bằng cách cung cấp nhiều tính năng miễn phí mà các công ty khác bán với giá cao. Gói phần mềm chống vi-rút miễn phí của nó khá toàn diện và sản phẩm cao cấp rẻ nhất của nó là một giải pháp chống vi-rút hoàn chỉnh. Mặc dù nó có lỗi, mà chúng tôi sẽ gặp phải, nhưng nó đủ vững chắc vào năm 2020 để nằm trong danh sách các phần mềm chống vi-rút tốt nhất của chúng tôi.

Điều đầu tiên cần hiểu về AVG AntiVirus là mối quan hệ của nó với Avast, công ty đã mua nó vào năm 2016. Mặc dù hai sản phẩm vẫn khác biệt, cả hai đều dựa trên mạng phát hiện Avast, và do đó cả hai sản phẩm đều đạt điểm chính xác về bảo mật. Sự khác biệt chính là giao diện người dùng và các tính năng được cung cấp ở các cấp đăng ký khác nhau.

Chúng tôi đã thực hiện các thử nghiệm thực hành trên AVG để tìm hiểu xem thiết bị của bạn an toàn đến mức nào, ngoài việc mang lại một số nghiên cứu chứng thực. Đánh giá AVG AntiVirus của chúng tôi phân tích các tính năng miễn phí và cao cấp, cấu trúc giá, khả năng sử dụng, sức mạnh bảo vệ và hỗ trợ công nghệ, tất cả trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, có một lưu ý về AVG rằng, với lương tâm tốt, chúng tôi có thể bỏ qua. Một báo cáo từ tháng 1 năm 2020 tiết lộ rằng Avast đã bán cho người dùng dữ liệu duyệt web của mình cho các nhà quảng cáo, bao gồm cả người dùng AVG.

Jumpshot, công ty con của Avast đã bán dữ liệu, đã bị đình chỉ ngay sau khi các báo cáo được đưa ra, nhưng điều này không chứng minh rằng nó đã kết thúc dữ liệu thu hoạch.

Chúng tôi sẽ xem xét AVG độc lập với những lo ngại này, nhưng chúng tôi muốn bạn có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh các sản phẩm khác của Avast, AVG và Avast cho đến khi có thông tin chứng minh rằng Avast đã thay đổi cách thức. Để có thêm tùy chọn, hãy xem danh sách tải xuống chống vi-rút miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Điểm mạnh & Những điểm yếu

Các lựa chọn thay thế cho AVG AntiVirus

Đặc trưng

Các gói AVG AntiVirus Free tập trung vào việc cung cấp các biện pháp chống vi-rút cơ bản cho thiết bị cá nhân và kết nối web của bạn. Phần mềm chống vi-rút miễn phí có sẵn cho các thiết bị Windows, Mac, iOS và Android ở các dạng khác nhau và bao gồm quét nhanh, cơ bản cho các vấn đề về hiệu suất, có thể được khởi chạy bất cứ lúc nào.

AVG-basic-virus-scan

AVG cũng chạy bảo vệ liên tục trong nền. Gói miễn phí của nó bao gồm một lá chắn tệp quét bất kỳ tệp nào được thêm vào hoặc mở trên máy tính của bạn và nó sẽ cách ly chúng trong một kho tiền nơi chúng có thể được kiểm tra mà không có bất kỳ rủi ro nào. Trong khi bạn duyệt web, AVG sẽ quét mọi dữ liệu đang được truyền và nó cũng quét các email đến và đi để tìm các tệp đính kèm không an toàn.

Tùy thuộc vào nền tảng của bạn, AVG AntiVirus Free có thể bao gồm một số tính năng bổ sung. Người dùng Mac chỉ nhận được quét cơ bản, khiên tệp và khiên web.

Là người dùng Windows, bạn sẽ có quyền truy cập vào một máy quét hiệu suất, đào qua PC của bạn để tìm các tệp không cần thiết có thể làm chậm nó (nhưng không nhất thiết phải là phần mềm độc hại). Bạn cũng sẽ tải xuống trình duyệt bảo mật AVG, nhằm mục đích tìm kiếm và hoạt động giống như Chrome nhất có thể trong khi thêm trình chặn quảng cáo, trình quản lý mật khẩu và trình bảo mật của AVG.

AVG AntiVirus Free cho Android bao gồm một bộ các tính năng chống trộm và bảo mật dành riêng cho thiết bị di động. Bạn có thể khóa các ứng dụng riêng lẻ bằng mã PIN, đặt bẫy camera cho kẻ trộm, đặt thiết bị của bạn để khóa nếu tháo thẻ SIM và theo dõi nó với trang web chống trộm AVG..

Đối với người dùng iOS, có Bảo mật di động AVG dành cho iPhone / iPad, một sản phẩm miễn phí bảo vệ các thiết bị iOS bằng VPN, kho tiền ảnh và hệ thống cảnh báo rò rỉ hoạt động liên tục.

Tính năng trả phí

AVG Internet Security là cấp đăng ký cao cấp đầu tiên và nó cân bằng các tính năng AVG, trên các máy Mac và PC. Mặc dù AVG Free không quét phần mềm ransomware tiềm năng, tùy chọn Internet Security của nó nhắm đến một mức độ bảo vệ bổ sung bằng cách nhắm mục tiêu các nguồn ransomware tiềm năng để được chú ý thêm.

Ransomware-Bảo vệ

Internet Security bổ sung các biện pháp bảo vệ thanh toán, lợi dụng mạng AVG của các trang web giả mạo và các trang web lừa đảo để chỉ ra các trò gian lận trong khi bạn duyệt web. Các biện pháp bảo vệ quyền riêng tư cũng đã được tăng cường, với bảo mật webcam, mã hóa tệp và máy hủy tài liệu được thêm vào.

Tải xuống Internet Security với một khoản phí bổ sung cung cấp cho bạn giấy phép cho tối đa 10 thiết bị gia đình, bao gồm cả điện thoại Android. Mức trả cao nhất, AVG Ultimate, gói trong AVG TuneUp, một sản phẩm riêng biệt tối ưu hóa hiệu suất trên cả thiết bị Windows và Mac.

Ngoài ra còn có một vài ứng dụng à la carte để xem xét. TuneUp có thể được mua riêng và AVG, Secure VPN cũng có thể bảo vệ quyền riêng tư khi duyệt web của bạn (nhưng chỉ trên PC).

Tổng quan về tính năng AVG

Logo chống vi rút AVGwww.avg.com

Bắt đầu từ $ 583 mỗi thángTất cả các kế hoạch

Đặc trưng

Quản lý mật khẩu

Máy hủy tài liệu

Hỗ trợ đa hệ điều hành

Kiểm soát của cha mẹ

Dọn dẹp đĩa

VPN

Hồ sơ

Sự bảo vệ

Bảo vệ ransomware

Bảo vệ webcam

Giám sát thời gian thực

Trình duyệt an toàn

Tải về bảo vệ

Bảo vệ lừa đảo

Bức tường lửa

Hệ điều hành

các cửa sổ

hệ điều hành Mac

Linux

Android

iOS

Khả năng sử dụng

Giao diện người dùng máy tính để bàn

Ứng dụng di động

Tiện ích mở rộng trình duyệt

Ủng hộ

Trung tâm trợ giúp

Diễn đàn

Trò chuyện trực tiếp

Điện thoại

E-mail

Hỗ trợ 24/7

Video hướng dẫn

Linh tinh

Gói miễn phí

Giá cả

Chỉ cần nhìn vào trang so sánh sản phẩm AVG, chúng ta thấy rõ công ty đang cố gắng làm cho giá cả và lập kế hoạch dễ hiểu nhất có thể. 

Chỉ có hai gói ngoài AVG AntiVirus Free: Internet Security có giá 70 đô la mỗi năm cho một thiết bị và 90 đô la mỗi năm cho 10 thiết bị và Ultimate là cùng một kế hoạch với thêm một sản phẩm với giá 120 đô la mỗi năm (trên các thiết bị không giới hạn).

Theo cách riêng của mình, AVG TuneUp có giá $ 50 mỗi năm cho Windows và $ 80 mỗi năm cho Mac. AVG VPN Secure VPN có giá 90 đô la mỗi năm. Mọi thứ khác đều miễn phí. Một khiếu nại về cách thức mà nó đưa ra là nó rất dễ thấy một loạt các tính năng đi kèm với sản phẩm nào, bởi vì AVG thích liệt kê các lợi ích khó định lượng hơn.

AVG AntiVirus chia sẻ một điểm bán hàng lớn với công ty mẹ Avast: khả năng chi trả. Các phiên bản miễn phí của nó đi kèm với các tính năng mà các công ty chống vi-rút khác ẩn đằng sau các khoản thanh toán và các tính năng cao cấp của nó có giá thấp hơn so với đối thủ.

Yêu cầu này vẫn giữ trên các phiên bản mới nhất. AVG Free là gói bảo vệ mạnh mẽ trên mọi hệ thống. Quét toàn bộ máy tính của nó hợp nhất một phát hiện mối đe dọa và quét hiệu suất để bắt phần mềm độc hại ở tất cả những nơi mà nó có khả năng nhất, và nó xóa các phần mở rộng trình duyệt có hại, để khởi động.

Bảo vệ thời gian thực đối với tải xuống tệp và duyệt web là khá chuẩn với bảo vệ chống vi-rút miễn phí, nhưng quét hiệu năng là không, vì vậy, nó rất tuyệt khi thấy ở đây. Trình duyệt an toàn đi kèm với các tính năng được trả tiền thường xuyên hơn, bao gồm cả máy hủy tệp và trình quản lý mật khẩu, đây là một trong những điểm nhấn tốt nhất ở đây.

Cấp độ bảo hiểm đầu tiên của AVG là gói hoàn chỉnh cạnh tranh với bất kỳ cấp độ tương tự nào trong toàn bộ hệ sinh thái bảo vệ chống vi-rút. Thực tế là cấp cao hơn chỉ cần thêm một sản phẩm riêng biệt và nhiều đăng ký hơn sẽ cho bạn biết tổng mức bảo hiểm của bạn ở cấp độ Bảo mật Internet của nó.

Vẫn còn một số điều còn thiếu: có Vault không có mật khẩu và bạn phải tải xuống VPN riêng. Cho biết có bao nhiêu VPN miễn phí có sẵn cho tất cả các loại thiết bị ngay bây giờ, điều đó đặc biệt có vẻ như là một điều kỳ lạ để loại bỏ và dẫn đến sự phức tạp không cần thiết cho nhiều người dùng trong thời gian dài.

Người dùng thân thiện

Hãy để nói nhiều hơn về sự cống hiến của AVG về sự đơn giản và mức độ gần gũi của phần mềm với mục tiêu đó. Một chỉ báo sớm là cài đặt nhanh như chớp, với thời gian rất ngắn giữa nhấp vào tải xuống và nhìn trực tiếp vào cửa sổ giao diện chính.

Nếu bạn sử dụng máy Mac, việc cài đặt có thể mất ít hơn một phút, ngay cả đối với Internet Security cao cấp. Trên PC, mọi thứ sẽ mất nhiều thời gian hơn, vì bạn sẽ cần phải định cấu hình cài đặt theo sở thích của riêng bạn. Điều này chủ yếu có nghĩa là bạn có muốn cài đặt AVG Secure Browser hay không, có nên biến nó thành trình duyệt mặc định của bạn hay không và chính xác những tính năng cần cài đặt.

Nếu bạn chọn không cài đặt một cái gì đó ngay lập tức, bạn có thể thêm nó vào sau miễn là bạn có giấy phép cho nó. Các tùy chọn cài đặt thường thêm nhiều tiện ích hơn bất tiện, và cài đặt vẫn rất dễ dàng và nhanh chóng.

Giao diện chính

Sau khi bạn cài đặt, bạn đã hiển thị một giao diện tối với các cửa sổ lớn màu xanh lá cây riêng biệt: bốn (nếu bạn trong một máy Mac) hoặc năm (nếu bạn ở trên PC). Cùng với nút riêng biệt để khởi chạy quét, chúng bao gồm hầu hết chức năng AVG AntiVirus, ở mọi cấp độ.

Khởi chạy quét là trung tâm của những gì bạn sẽ tích cực làm với Giao diện người dùng AVG. Bạn có thể bắt đầu quét chỉ bằng cách nhấp vào nút. Nếu bạn đang chạy phiên bản miễn phí, đây sẽ là bản quét toàn bộ máy tính kết hợp phát hiện phần mềm và phần mềm độc hại.

AVG quét sâu

Trên AVG Internet Security hoặc cao hơn, nhấp vào bên cạnh nút quét để thay đổi loại quét mà bạn muốn nó chạy. Trên Windows, điều này cung cấp cho bạn sáu tùy chọn quét. 

Tùy chọn quét

Quét máy tính ở Nhật Bản là một quét mối đe dọa cơ bản tìm kiếm phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp, ransomware và các loại vi-rút khác. Trong khi đó, quét sâu Quét sâu vào khu vực lưu trữ và bộ nhớ của bạn để tìm kiếm bất kỳ vi-rút nào có thể ẩn khỏi quá trình quét cơ bản.

Bốn quét khác là chuyên ngành hơn. Quét USB / DVD của 3D kiểm tra các thiết bị bên ngoài có thể tháo rời để tìm virus. Quét tập tin / thư mục của Việt Nam kiểm tra các tập tin hoặc thư mục cụ thể trên máy tính của bạn. 

Quét hiệu suất trong chương trình quét tìm kiếm các tập tin không phải là thù địch nhưng có thể tạo ra độ trễ. Quét thời gian khởi động của Voi khởi chạy trước khi Windows thực hiện khởi động lại, bắt bất kỳ phần mềm độc hại nào dựa trên Windows để hoạt động.

Trên máy Mac, bạn đã có ba tùy chọn. Quét Mac Mac là một quét cơ bản nhìn vào các phần dễ bị tổn thương nhất trên máy Mac của bạn. Quét sâu Deep sâu tương tự như tùy chọn PC và đi sâu vào các phần sâu hơn của máy Mac để kiểm tra virus trong bộ nhớ và bộ nhớ của bạn. Cuối cùng, tập tin quét quét Quét các tập tin cụ thể mà bạn đặt tên.

Bạn có thể chạy quét ngay lập tức hoặc lên lịch để chúng xảy ra khi bạn sử dụng máy tính. Tuy nhiên, bạn có thể không thấy mình làm điều này thường xuyên, vì hiệu ứng AVG AntiVirus, đối với hiệu năng hệ thống gần như không có. Quét sâu mất khoảng 10 phút và dẫn đến độ trễ không đáng kể.

Giao diện người dùng AVG mấy làm một công việc tuyệt vời để đảm bảo rằng bạn đã có tất cả thông tin. Bạn hầu như không bao giờ thấy mình bối rối về những gì mỗi lần quét làm, hoặc một nút để làm gì. Bạn có thể tùy chỉnh mỗi lần quét, nếu bạn thích, nhưng AVG AntiVirus cũng hoạt động tốt nếu bạn không định.

Bên ngoài bảng quét, mọi thứ đều sạch sẽ. Nhấp vào bất kỳ nút màu xanh lá cây lớn nào sẽ đưa bạn đến một bảng điều khiển đơn giản không kém, nơi bạn có thể bật và tắt các mô-đun hoặc tùy chỉnh chúng khi cần thiết. Nó được thiết kế tuyệt vời, tự giải thích và không đáng sợ trong một chút cho những người mới sử dụng phần mềm chống vi-rút.

Một điều cuối cùng được đưa ra ở đây là trình duyệt an toàn, gần như thành công trong mục tiêu bắt chước Chrome. Điều này làm cho tất cả đều lạ rằng công cụ tìm kiếm mặc định là Yahoo, nhưng điều đó không khó để khắc phục.

Sự bảo vệ

Không có giao diện người dùng nào đủ tốt để đề xuất một chương trình chống vi-rút không làm công việc cơ bản là giữ an toàn cho máy tính của bạn. Với ý nghĩ đó, hãy để Lừa xem AVG AntiVirus hoạt động tốt như thế nào ở chức năng cốt lõi của nó.

Phát hiện mối đe dọa

Chúng tôi đã chống lại chương trình chống vi-rút máy tính để bàn AVG, trong năm thử nghiệm do Tổ chức kiểm tra tiêu chuẩn chống phần mềm độc hại cung cấp, kiểm tra năm loại vi-rút riêng biệt: phần mềm độc hại được tải xuống thủ công, ứng dụng không mong muốn, phần mềm độc hại được tải xuống, phần mềm độc hại được nén và trang lừa đảo.

Cách ly

Chúng tôi cũng đã thử nghiệm kết nối AVG AntiVirus với hệ thống tra cứu dựa trên đám mây của mình bằng cách tải xuống một tệp mà các tra cứu cục bộ không thể nhận ra.

Bị nhiễm-phát hiện trang web

AVG đã thành công dễ dàng trên cả năm thử nghiệm, nhưng không thể bắt được vi-rút chỉ có thể được phát hiện bởi một hệ thống dựa trên đám mây. Tuy nhiên, nó đã bắt được tệp đó khi quét khi nó đã có trên ổ cứng của chúng tôi.

Chúng tôi đã đến các cơ quan kiểm tra bên ngoài để có được số liệu thống kê chứng thực. Mọi thứ trông thật tuyệt vời trên AV-Test, đã trao tặng trạng thái sản phẩm hàng đầu của YouTube cho AVG AntiVirus vào năm ngoái. Trong cả tháng 11 và tháng 12 năm 2019, AVG AntiVirus đã phát hiện 100% các cuộc tấn công phần mềm độc hại trong 0 ngày và 100% các cuộc tấn công nổi tiếng được phát hiện trong bốn tuần trước.

AV-So sánh vẽ một bức tranh hỗn hợp hơn, mặc dù vẫn khá chắc chắn. Trong khi AVG đạt điểm ba sao cao nhất có thể về hiệu quả của nó đối với hiệu suất hệ thống, nó đã phát hiện ra tám điểm tích cực trong bài kiểm tra thế giới thực.

Trong bài kiểm tra bảo vệ phần mềm độc hại AV-So sánh gần đây nhất, AVG AntiVirus đã ghi điểm gần đầu. Nó đã phát hiện 99,3% các gói kiểm tra phần mềm độc hại khi trực tuyến và 97,4% khi ngoại tuyến. Đây cũng là một trong ba công ty (một công ty khác là chủ sở hữu AVG, Avast) đạt tỷ lệ bảo vệ 100% hoàn hảo: không có phần mềm độc hại nào có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với thiết bị.

Đối với ý kiến ​​thứ tư, chúng tôi đã kiểm tra với MRG Effitas, một công ty tập trung vào việc ngăn chặn gian lận tài chính kỹ thuật số. Nó phát hiện ra rằng AVG đã bắt được 100 phần trăm các gói phần mềm độc hại trong vòng 24 giờ kể từ khi phần mềm độc hại xuất hiện, mặc dù nó đã bỏ lỡ 3,3 phần trăm các cuộc tấn công vào lần quét đầu tiên.

Khi nói đến bảo vệ, AVG AntiVirus chủ yếu là một sản phẩm hàng đầu. Nó giữ lại chỉ bởi một sự chậm trễ thường xuyên trong sự cảnh giác của mình (mặc dù cuối cùng nó luôn bị nhiễm virus) và bởi sự phổ biến đáng lo ngại của dương tính giả.

Ủng hộ

Khi bạn gặp sự cố với AVG AntiVirus, dòng phòng thủ đầu tiên của bạn là Câu hỏi thường gặp ngắn gọn nằm trong giao diện người dùng. Nếu điều đó không trả lời câu hỏi của bạn, bạn có thể truy cập trực tiếp vào trang web trợ giúp AVG từ trong cửa sổ chương trình.

Trung tâm trợ giúp AVG

Trang web này bao gồm một Câu hỏi thường gặp lớn hơn mà bị phá vỡ bởi các sản phẩm khác nhau của AVG. Nó đi sâu vào chi tiết hơn, nhưng nó vẫn chủ yếu là thủ tục thường quy và ít hữu ích hơn trong việc khắc phục các trường hợp cạnh. Đối với những người này, bạn có thể gửi vé trực tiếp đến AVG.

Nó khó khăn một chút để khám phá làm thế nào để gửi những vé này. Bạn đã giành chiến thắng và tìm kiếm sự giúp đỡ nhiều hơn với nút nút ở bất cứ đâu ở cấp cao nhất. Thay vào đó, nó nằm ở cuối mỗi trang con sản phẩm trong Câu hỏi thường gặp. Khi bạn nhấp vào nút, bạn đã đưa đến một biểu mẫu nơi bạn có thể nhận trợ giúp qua email nếu bạn là người dùng miễn phí.

Trợ giúp-vé-nộp

Nếu bạn là một người dùng trả tiền, bạn sẽ được nhắc nhập thêm thông tin và bạn có thể quyết định xem bạn có thích một công nghệ hỗ trợ để gọi điện hay trò chuyện trực tiếp với bạn khi đến giờ để giải quyết vé của bạn hay không. Giống như việc tìm kiếm biểu mẫu để bắt đầu, nó không trực quan lắm: không nơi nào trong trang hỗ trợ công nghệ rõ ràng rằng bạn có thể gọi điện thoại hoặc trò chuyện như một thuê bao miễn phí.

Tùy chọn cuối cùng của bạn để nhận trợ giúp là vào các diễn đàn AVG, nơi yêu cầu bạn tạo tài khoản. Khi đã vào trong, bạn sẽ thấy các bài đăng hàng đầu của ngày hôm đó, với các liên kết đến các chủ đề cụ thể trong một thanh bên dễ tiếp cận. Nó có tính năng hoạt động hợp lý, nhưng đôi khi các phản hồi hữu ích nhất là từ nhân viên của AVG, có nghĩa là có thể dễ dàng hơn khi chỉ liên hệ trực tiếp với họ.

Diễn đàn

Nếu bạn cần nó, cũng có một tùy chọn hỗ trợ công nghệ cao cấp, nơi các chuyên gia AVG Truy cập từ xa vào máy tính của bạn để giúp chẩn đoán sự cố. Tuy nhiên, chi phí này là 79 đô la cho các bản sửa lỗi đơn giản, $ 119 cho các bản sửa lỗi phức tạp và 200 đô la cho một thuê bao hàng năm.

Lời phán quyết

AVG làm rất tốt khi nổi bật trong một thị trường chống vi-rút đông đúc. Nó đã thành công trong việc vô hiệu hóa tất cả sáu mối đe dọa thử nghiệm mà chúng tôi đã ném vào nó, chứng tỏ rằng nhóm của nó rõ ràng đang tập trung vào việc giữ cho cơ sở hạ tầng và mạng phát hiện của nó được cập nhật (ngay cả khi nó bắt gặp một mối đe dọa trong quá trình quét sau khi thực tế).

Tuy nhiên, lý do thực sự đi cùng với AVG AntiVirus so với các chương trình chống vi-rút khác – ngay cả từ Avast – là giao diện người dùng của nó. Nó được thiết kế tốt và trực quan đến mức chúng ta có thể tưởng tượng ra việc cần đến trang trợ giúp trừ khi bạn gặp vấn đề thực sự lạ. Chỉ cần nhìn vào nó sẽ cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết về cách thức hoạt động của nó.

Có một số nhược điểm đối với AVG AntiVirus: bạn chỉ có thể truy cập các thiết bị không giới hạn thông qua đăng ký Ultimate, nó có tỷ lệ dương tính giả cao và thật tuyệt khi thấy VPN được gói cùng với một trong các đăng ký trả phí.

Tất nhiên, bạn cũng nên xem xét các báo cáo đáng tin cậy về việc thu thập dữ liệu của Avast. Mặc dù Jumpshot đã ngừng hoạt động, nhưng không có dấu hiệu rõ ràng nào cho thấy việc sử dụng AVG không còn rủi ro khi bán dữ liệu của bạn cho khách hàng doanh nghiệp. Với rất nhiều tùy chọn chống vi-rút trên internet, bạn không có lý do gì để đi với một tùy chọn không hoạt động hết sức có thể để duy trì lòng tin của bạn.

Nếu bạn đã dùng thử AVG miễn phí hoặc các sản phẩm trả phí trong năm nay, hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong các bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map