Đánh giá myFICO – Cập nhật 2020

Đánh giá myFICO

myFICO tạo ra sự khác biệt với một vòng quay độc đáo về sản xuất hành vi trộm cắp danh tính, nhưng để lại một số tính năng quan trọng trên bàn. Điều đó nói rằng, nếu bạn đang muốn theo dõi tín dụng của mình, đó có thể là dịch vụ phù hợp với bạn.


myfico-slide1

myfico-slide2

myfico-slide3

myfico-slide4

myfico-slide5

Trước

Kế tiếp

Nếu bạn đã từng vay tiền ở Hoa Kỳ – có thể là cho vay mua ô tô, thế chấp hoặc hạn mức tín dụng – bạn chắc chắn đã quen thuộc với điểm số FICO. Số này được sử dụng bởi các cơ quan báo cáo tín dụng, chẳng hạn như TransUnion, Experian và Equachus, để tóm tắt rủi ro của bạn cho người cho vay, cuối cùng xác định xem bạn có đủ điều kiện để vay hay không và lãi suất của bạn sẽ là bao nhiêu. 

myFICO, một công ty con của tập đoàn phân tích FICO, cung cấp bảo vệ chống trộm danh tính, điểm FICO thời gian thực và bảo hiểm trộm cắp danh tính. Trong bài đánh giá myFICO này, chúng tôi sẽ xem liệu nó có hợp lý hay không với các dịch vụ chống trộm danh tính tốt nhất của chúng tôi. 

Về mặt bảo vệ, myFICO rơi xuống, đặc biệt là ở mức giá yêu cầu. Tuy nhiên, nó đi kèm với vô số hiểu biết về tín dụng và giáo dục mà không có dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính nào khác có thể sánh được. Nếu đó là những gì bạn làm sau đó, myFICO có thể là dịch vụ chống trộm danh tính cho bạn. 

Đặc trưng

myFICO nhẹ về các tính năng so với hầu hết các dịch vụ chống trộm danh tính. Là sản phẩm của tổ chức báo cáo điểm FICO của bạn, đăng ký myFICO chủ yếu hữu ích để xem điểm số mà người cho vay làm. Hơn nữa, bạn sẽ thấy điểm FICO cơ sở được sử dụng rộng rãi nhất – tại thời điểm viết, FICO Điểm 8 – cũng như phiên bản mới nhất.

Bạn sẽ nhận được tổng điểm từ Experian, Equachus và TransUnion, nhưng cũng có điểm cho vay tự động, cho vay thế chấp và quyết định thẻ tín dụng. Giữa các con số, bạn có thể dễ dàng xác định xem bạn có được chấp thuận cho vay hay hạn mức tín dụng hay không, cũng như cách đăng ký khoản vay hoặc hạn mức tín dụng sẽ ảnh hưởng đến điểm số của bạn. 

báo cáo tín dụng myFICO

myFICO chủ yếu là một dịch vụ báo cáo tín dụng và mức độ báo cáo bạn nhận được sẽ thay đổi tùy thuộc vào cấp bạn mua (nhiều hơn trong phần tiếp theo). 

Kế hoạch rẻ nhất, cơ bản, trực tuyến, đi kèm với các báo cáo hàng tháng, điểm số cho các khoản vay và đề xuất điểm số từ Experian. Nó cũng đi kèm với giám sát tín dụng liên tục và giả lập điểm số, cũng như điểm FICO đang diễn ra. 

Nếu bạn muốn báo cáo từ Equachus và TransUnion, bạn sẽ cần nâng cấp lên một trong những tầng dịch vụ cao hơn. Nâng cao trực tuyến cung cấp các báo cáo hàng quý, điểm số cho các khoản vay, giả lập điểm số và đề xuất điểm số từ cả ba cơ sở, trong khi đó. 

Điểm thu hút thực sự là điểm FICO của bạn, tuy nhiên, có sẵn trên tất cả các tầng. Mặc dù bạn có thể ước tính điểm FICO của mình miễn phí, nhưng người cho vay điểm có thể khác nhau. Với myFICO, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể xem điểm thực tế sẽ được sử dụng để xác định các khoản vay và hạn mức tín dụng để bạn có thể ước tính chính xác hơn nếu bạn sẽ được chấp thuận. 

myfico-review-điểm-ước tính

myFICO Bảo vệ chống trộm danh tính

Ngoài việc cung cấp giám sát tín dụng và điểm FICO của bạn, myFICO còn đi kèm với bảo vệ chống trộm danh tính, mặc dù không phải trên tất cả các tầng. Gói cơ bản rẻ tiền của cơ sở dữ liệu thiếu các giám sát về an sinh xã hội, trộm danh tính và web tối, mặc dù nó vẫn đi kèm với giám sát tín dụng một văn phòng và bảo hiểm trộm cắp nhận dạng 1.000.000 đô la. 

Các tầng cao cấp hơn và nâng cấp trên các tầng cao cấp khác đi kèm với giám sát về an sinh xã hội, trộm danh tính và web tối, cũng như giám sát ba văn phòng và bảo hiểm 1.000.000 đô la. 

Mặc dù tiêu chuẩn đó đối với hầu hết các dịch vụ chống trộm danh tính, myFICO dừng lại ở đó, thiếu nhiều tính năng xã hội và quyền riêng tư của một dịch vụ như Bảo vệ danh tính (đọc bài đánh giá của Bộ phận bảo vệ danh tính của chúng tôi). 

Do đó, myFICO không phải là dịch vụ chống trộm danh tính và nhiều dịch vụ giám sát tín dụng. Mặc dù giám sát tín dụng là một khía cạnh quan trọng của việc bảo vệ chống trộm cắp danh tính, nhưng nó chỉ là một phần. Phương tiện truyền thông xã hội và bảo vệ tội phạm mạng cũng rất quan trọng và myFICO không cung cấp bất kỳ sự bảo vệ nào trên mặt trận đó, ngay cả trên tầng đắt nhất của nó.

myFICO Tính năng tổng quan

Giá cả

myFICO là dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính đắt nhất mà chúng tôi đã xem xét, cạnh tranh với lượt thích của LifeLock quá đắt (đọc bài đánh giá LifeLock của chúng tôi). Nó mang một đội hình ba kế hoạch tương tự như hầu hết các dịch vụ trộm danh tính làm, nhưng bắt đầu phạm vi ở mức gần 20 đô la. Thêm vào đó là sự phân phối các tính năng kỳ lạ và myFICO trông không quá hấp dẫn. 

Sự khác biệt giữa các tầng đến với báo cáo tín dụng. Kế hoạch rẻ tiền nhất đi kèm với giám sát một văn phòng, với một báo cáo tín dụng hàng tháng và điểm số cho các khoản thế chấp, cho vay tự động và thẻ tín dụng. Xa hơn nữa, các dòng máy nâng cao và nâng cấp của Google đi kèm với giám sát tri-cục nhưng thiếu ở các khu vực khác. 

Dịch vụ nâng cao của Kingston đã giảm báo cáo xuống mức hàng quý, mặc dù thực tế là cơ bản có thể cung cấp các báo cáo hàng tháng. Thêm $ 10 mua các báo cáo bổ sung nhưng giảm tần suất khi bạn nhận được chúng. Trong bối cảnh của toàn bộ phạm vi, có vẻ như myFICO đã cố gắng áp dụng tùy chọn trung cấp, cải thiện kế hoạch cơ bản theo một số cách, nhưng làm cho nó tồi tệ hơn ở những người khác. 

Ưu điểm duy nhất của tùy chọn trung cấp là nó đi kèm với bảo vệ chống trộm danh tính. Mặc dù tất cả các tầng đều có 1.000.000 đô la trong bảo hiểm trộm cắp danh tính, nhưng chỉ có hai tầng hàng đầu đi kèm với bất kỳ loại giám sát nào, điều này không có ý nghĩa gì. 

Rốt cuộc, nếu myFICO sẽ cung cấp bảo hiểm trên cơ bản trực tiếp nhưng không giám sát bất kỳ hành vi trộm cắp danh tính tiềm năng nào, thì nhiều khả năng bảo hiểm sẽ phải chi trả.   

dùng thử miễn phí myFICO

Thẻ giá yêu cầu myFICO và là một điều, nhưng nó làm cho tồi tệ hơn do thiếu bản dùng thử miễn phí. Có vẻ như myFICO đã lấy một số ghi chú từ ADT, không cung cấp bản dùng thử miễn phí cũng như bảo đảm hoàn lại tiền (đọc bài đánh giá Bảo vệ chống trộm danh tính ADT của chúng tôi). Bạn trả tiền mỗi tháng, mỗi tháng cho đến khi bạn muốn hủy và số tiền đó sẽ biến mất vĩnh viễn. 

Nếu myFICO tương tự như ADT – cung cấp một gói duy nhất với chi phí thấp hơn nhiều so với tỷ lệ sắp tới – việc thiếu thời gian hoàn trả sẽ không bị phạt. Tuy nhiên, việc có giá cao hơn nhiều so với phần còn lại của thị trường khiến việc bảo đảm hoàn lại tiền hoặc dùng thử miễn phí là cần thiết và myFICO không cung cấp bất cứ điều gì trên mặt trận đó. 

Dễ sử dụng

myFICO giúp bạn dễ dàng bắt đầu, hiển thị ba tầng dịch vụ trên trang chủ của trang web. Các danh sách hiển thị giá hàng tháng và sự khác biệt giữa các tầng, vì vậy, nó dễ dàng so sánh các kế hoạch để chọn một kế hoạch phù hợp với bạn. Ngoài việc theo dõi liên tục, myFICO cung cấp các báo cáo tín dụng một lần, bạn có thể mua trong tab sản phẩm của Cameron. 

myfico-review-sản phẩm-trang

Khi bạn chọn gói của mình, myFICO sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản và nhập một số thông tin cơ bản, bao gồm số và địa chỉ an sinh xã hội của bạn. 

Thật lạ khi họ yêu cầu thông tin này trước khi bạn xác nhận thanh toán. Chúng tôi đã từ bỏ thanh toán giữa giỏ hàng của chúng tôi và khi chúng tôi quay lại, thông tin đã nhập vẫn được ghi lại, cho thấy myFICO lưu số an ninh xã hội, địa chỉ của bạn và nhiều hơn nữa trước khi bạn thực sự đăng ký đăng ký. 

Điều đó nói rằng, thông qua thanh toán rất đơn giản, với myFICO cho phép bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc PayPal và giữ cho quy trình ngắn gọn. Điều duy nhất bạn sẽ phải làm ngoài việc nhập thông tin thanh toán là xác nhận danh tính của bạn bằng cách trả lời một danh sách ngắn các câu hỏi dựa trên báo cáo tín dụng của bạn. 

[thum thầu = 40349 nocopy = true]

đăng nhập myFICO

Sau khi trải qua quá trình đăng ký, bạn sẽ được chuyển thẳng đến bảng điều khiển của mình mà không cần phải đăng nhập hoặc chờ bảng điều khiển của bạn được chuẩn bị. Từ get-go, bảng điều khiển là ấn tượng. Bạn đã chào đón bằng điểm số của bạn từ Experian, TransUnion và Equachus, cũng như các báo cáo và cảnh báo gần đây của bạn. 

myfico-review-dashboard

Một báo cáo được tạo cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký, vì vậy cho dù bạn có báo cáo hàng tháng hay hàng quý, bạn có thể xem báo cáo ban đầu ngay lập tức. Báo cáo tín dụng của bạn không chỉ là một tệp PDF để tải xuống. Trên đó, bạn có thể xem điểm cho các loại cho vay khác nhau, rủi ro cho người cho vay dựa trên điểm số của bạn và cách để cải thiện điểm số của bạn trong tương lai. 

myfico-xem xét-tín dụng-báo cáo

Nhiều khu vực thú vị trong báo cáo của bạn cũng có thể được hình dung ở nơi khác. Chẳng hạn, từ bảng điều khiển của bạn, bạn có thể xem tỷ lệ lý thuyết cho các khoản thế chấp và khoản vay tự động dựa trên điểm số FICO của bạn. Bạn thậm chí có thể mô phỏng các thay đổi đối với điểm số của mình dựa trên khoản nợ hiện tại bạn có. 

myfico-review-điểm-mô phỏng

Đối với hầu hết các phần, bảng điều khiển là một công cụ giáo dục. Ngoài việc xem cảnh báo, nó hoạt động như một cách để thông báo cho bạn về nơi bạn đứng trong mắt người cho vay, rất hữu ích. Điều đó nói rằng, có rất nhiều để thêm về bảo vệ danh tính. Khi chúng tôi sẽ tham gia vào phần tiếp theo, myFICO tập trung vào rủi ro của bạn trong mắt người cho vay, chứ không phải rủi ro cho chính bạn.

Sự bảo vệ

Như đã đề cập trong phần tính năng của Wap ở trên, myFICO là một dịch vụ giám sát tín dụng hơn là một dịch vụ chống trộm danh tính. Các tính năng bảo vệ có mặt, bắt đầu với việc theo dõi và xây dựng tín dụng liên tục trong web tối và giám sát an sinh xã hội khi bạn tiến lên phạm vi. Tuy nhiên, ở mức giá yêu cầu, sự bảo vệ là tầm thường. 

Có bất kỳ cách nào để hình dung nguy cơ tiềm ẩn của bạn đối với hành vi trộm cắp danh tính như có, ví dụ như, theo dõi ID Watchdog (đọc bài đánh giá ID Watchdog của chúng tôi). Thay vào đó, myFICO hoạt động ở chế độ nền, thông báo cho bạn về bất kỳ hoạt động lạ nào trên báo cáo tín dụng hoặc thông tin cá nhân hiển thị trên web tối, nhưng không cho bạn biết cách bảo vệ chống lại nó.. 

Điều đó không có gì làm cho myFICO trở thành một dịch vụ tồi, chỉ là một dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính xấu. Nó không thể thay thế để hiểu tín dụng của bạn, nhưng để bảo vệ chống lại hành vi trộm cắp danh tính, nó chỉ là ổn. Việc theo dõi web tối rất tốt để xem, với mức bảo hiểm 1.000.000 đô la, nhưng myFICO đã quên mất một số lĩnh vực khác. 

Có bất kỳ giám sát hộ chiếu, giám sát bảo hiểm hoặc giám sát gian lận chung. Mặc dù myFICO có thể tìm thấy nếu tên, địa chỉ hoặc số an sinh xã hội của bạn hiển thị trên web tối hoặc ở nơi khác, nhưng nó có thể thông báo cho bạn nếu các thông tin cá nhân khác làm. Hơn nữa, nó không cung cấp bất kỳ giám sát phương tiện truyền thông xã hội nào, đây là một công cụ phổ biến được sử dụng để đánh cắp danh tính của ai đó. 

Ủng hộ

Một khía cạnh lớn của thuê bao myFICO là giáo dục, vì vậy có rất nhiều tài nguyên hỗ trợ có sẵn. Từ bảng điều khiển, bạn có thể tìm thấy nhiều tuyến hỗ trợ trong thanh bên cần giúp đỡ, nơi chứa các liên kết đến các diễn đàn myFICO, kiến ​​thức và trang liên hệ.

Kiến thức đọc giống như Câu hỏi thường gặp, làm rõ cách tính điểm FICO, khía cạnh nào ảnh hưởng đến họ và cách họ báo cáo cho người cho vay. Đối với lượng thông tin được bảo hiểm, kiến ​​thức không có cảm giác áp đảo. myFICO luôn luôn hướng đến vấn đề, cung cấp đủ chi tiết để các câu hỏi được trả lời đầy đủ mà không đi sâu vào vô nghĩa kỹ thuật. 

Nếu bạn có thêm câu hỏi, bạn có thể đi đến trang liên hệ, hoạt động như một loại kiến ​​thức thứ hai. Nó chứa các bài viết riêng cho các câu hỏi phổ biến, bao gồm tần suất FICO của bạn thay đổi và cách hủy tư cách thành viên của bạn. Tùy chọn liên hệ cũng có sẵn trên trang, bao gồm số điện thoại và mẫu liên hệ. 

myFICO chậm để lấy lại câu hỏi, mặc dù. Trả lời yêu cầu qua email yêu cầu thời gian chính là hai ngày làm việc và hỗ trợ qua điện thoại bị giới hạn trong giờ làm việc (6 giờ sáng đến 6 giờ chiều Thứ Hai đến Thứ Sáu, và 7 giờ sáng đến 4 giờ sáng Thứ Bảy). Mặc dù chúng tôi đánh giá cao hai tuyến liên lạc, hỗ trợ 24/7 là rất quan trọng đối với dịch vụ chống trộm danh tính. 

Diễn đàn myFICO

Cách duy nhất để nhận được hỗ trợ suốt ngày là thông qua diễn đàn myFICO, rất may, rất tích cực. Tại thời điểm viết bài, có gần 280.000 thành viên và hơn 4 triệu bài viết. Gần như mọi bài đăng cũng có phản hồi, với một số chủ đề nhận được hơn một triệu lượt xem.  

myfico-review-forum

Mặc dù chúng tôi đã thất vọng vì thiếu sự hỗ trợ trực tiếp 24/7, nhưng diễn đàn là một lựa chọn tốt. Với sự tích cực của cộng đồng, bạn sẽ mong đợi câu trả lời cho hầu hết các câu hỏi trong vòng vài phút sau khi đăng, điều này cũng tốt như các dịch vụ chống trộm danh tính.  

Lời phán quyết

myFICO là một dịch vụ tuyệt vời để theo dõi tín dụng của bạn, nhưng không nhiều để bảo vệ danh tính của bạn. Mặc dù nó cung cấp bảo vệ cấp độ bề mặt bằng cách giám sát báo cáo tín dụng và số an sinh xã hội của bạn, nhưng nó thiếu phương tiện truyền thông xã hội, hộ chiếu và giám sát bảo hiểm. Mặc dù vậy, hiện có $ 1.000.000 bảo hiểm tiêu chuẩn công nghiệp. 

Vấn đề lớn hơn là giá cả, mặc dù. myFICO cung cấp ít tính năng hơn các dịch vụ chống trộm danh tính hàng đầu khác trong khi tính phí cao hơn. Nó cũng không có chính sách hoàn trả hoặc dùng thử miễn phí, do đó, bạn sẽ phải cam kết đầy đủ nếu bạn quan tâm. Trừ khi myFICO đã bán, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá bảo vệ chống trộm danh tính khác của chúng tôi. 

Bạn nghĩ gì về myFICO? Các tính năng giám sát tín dụng có đủ cho bạn không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map