Đánh giá EverSafe – Cập nhật tháng 4 năm 2020

Đánh giá EverSafe

Mặc dù liên quan nhiều đến dịch vụ giám sát hơn là bảo vệ, EverSafe có thể phù hợp hoàn hảo cho các nhóm cụ thể mà nó nhắm đến: người cao niên và gia đình. Kiểm tra đánh giá EverSafe đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ chống trộm danh tính thú vị này.


eversafe-slide1

eversafe-slide2

eversafe-slide3

eversafe-slide4

eversafe-slide5

Trước

Kế tiếp

EverSafe là dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính thông thường của bạn. Mặc dù nó đi liền với các tính năng với các dịch vụ chống trộm danh tính tốt nhất của chúng tôi, nó tập trung vào người cao niên và gia đình, thay vì thị trường rộng lớn. Mặc dù trọng tâm đó mang đến một số tính năng độc đáo, nó cũng đi kèm với một số lỗ hổng trong bảo vệ. 

Trong bài đánh giá EverSafe này, chúng tôi sẽ trình bày chi tiết về trải nghiệm của chúng tôi với dịch vụ này sau khi thực hiện kế hoạch của cộng với cộng với ra để chạy thử. Trên đường đi, chúng tôi sẽ nói về các tính năng, giá cả, dễ sử dụng, bảo vệ và hỗ trợ, tất cả trước khi đưa ra phán quyết của chúng tôi. 

Đối với hầu hết các phần, EverSafe đủ, ngay cả khi nó không nổi bật. Các tính năng gia đình và cao cấp rất tốt để xem, và đối với những người cần chúng, EverSafe là xứng đáng. Tuy nhiên, những tính năng đó không có giá trị khi nhập học một mình, và xem EverSafe đang thiếu ở những khu vực khác như thế nào, thật khó để giới thiệu nó. 

Đặc trưng

Như chúng tôi sẽ tham gia vào phần bảo vệ trực tuyến và bên dưới, EverSafe không phải là dịch vụ chống trộm danh tính vì đây là dịch vụ giám sát danh tính. Có một ranh giới tốt giữa hai bên và EverSafe cung cấp một số bảo vệ chống trộm danh tính cho các gói đắt hơn của nó. Tuy nhiên, cốt lõi của dịch vụ chỉ đơn giản là giám sát. 

Khi đăng ký tài khoản, bạn sẽ nhập thông tin tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng, cũng như số an sinh xã hội của bạn. EverSafe cũng sẽ thông báo cho bạn về bất kỳ hoạt động quan trọng nào trong báo cáo tín dụng của bạn. Quan trọng hơn, mặc dù, nó sẽ phân tích chi tiêu của bạn. Từ đó, nó có thể xác định bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào và thông báo cho bạn ngay lập tức. 

EverSafe gọi đây là một cặp mắt bổ sung, cho phép bạn xác định các trò gian lận hoặc lừa đảo tại nguồn. Nếu có, rút ​​tiền bất thường hoặc thanh toán hóa đơn trễ, thì nó sẽ cho bạn biết thông qua email, điện thoại hoặc văn bản. Ngoài ra, EverSafe sẽ gửi cho bạn một báo cáo hàng tuần nêu chi tiết bất kỳ thông báo nào bạn có thể nhận được trong tuần. 

Bảo hiểm EverSafe

Kế hoạch rẻ nhất, mà chúng tôi sẽ nói trong phần tiếp theo, dừng lại ở việc giám sát. Tuy nhiên, nếu bạn nhảy lên một trong những tầng đắt hơn, bạn sẽ nhận được 1.000.000 đô la bảo hiểm trộm cắp danh tính. EverSafe sẽ chi trả mọi chi phí đã mất trong khi cố gắng khôi phục danh tính của bạn, cũng như giúp giải quyết mọi vấn đề. 

Gói bảo vệ chống trộm danh tính – được cung cấp trên các cấp độ cộng với Vàng cộng và Vàng – cung cấp nhiều hơn bảo hiểm. EverSafe cũng sẽ giám sát web tối để biết bất kỳ thông tin cá nhân nào bạn gửi, cũng như cơ sở dữ liệu Thay đổi Địa chỉ Quốc gia USPS. Bạn cũng có quyền truy cập vào một báo cáo tín dụng, từ một văn phòng trong kế hoạch cộng với cộng hoặc ba văn phòng trên vàng.

EverSafe cho người cao niên và gia đình

Tất cả điều này là giá vé tiêu chuẩn cho một dịch vụ chống trộm danh tính. EverSafe có một spin độc đáo, mặc dù. Nó phù hợp với gia đình và người cao niên, cho phép bất cứ ai được bảo vệ. Bắt đầu với gia đình, bạn có thể thêm bao nhiêu người dùng tùy thích vào tài khoản của mình và mỗi người dùng bổ sung sẽ được giảm giá 30% cho tỷ lệ hàng tháng của bạn. 

Ví dụ: nếu bạn mua gói 14,99 đô la cộng cộng với gia đình bốn người, bạn sẽ chơi 46,47 đô la mỗi tháng, thay vì 60 đô la. Tất cả các tài khoản gia đình cũng nằm trong một bảng điều khiển duy nhất, do đó, cho dù bạn có theo dõi bao nhiêu tài khoản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng. 

EverSafe thậm chí còn được trang bị tốt hơn cho người cao niên. Ngoài việc rất thân thiện với người dùng – chúng tôi sẽ nhận được điều đó trong phần dễ sử dụng của Wap bên dưới – EverSafe cho phép bạn chỉ định những người ủng hộ cho tài khoản của bạn. 

Ví dụ: nếu một người cao cấp muốn bảo vệ chống trộm danh tính nhưng có thể sử dụng máy tính thì một người ủng hộ có thể truy cập bảng điều khiển, quản lý tài khoản và nhận thông báo cho người dùng.  

Mặc dù có tất cả các tính năng thân thiện với gia đình và cao cấp, EverSafe vẫn thiếu ở các lĩnh vực khác. Nó có thể giám sát các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn, nhưng điều đó về điều đó. Nó không giám sát bất kỳ thông tin nào khác, chẳng hạn như chính sách bảo hiểm, hộ chiếu hoặc thông tin y tế của bạn.

Tổng quan về các tính năng của EverSafe

Giá cả

EverSafe có mức giá tuyệt vời, đặc biệt là so với LifeLock có giá quá cao (đọc bài đánh giá LifeLock của chúng tôi). Tuy nhiên, EverSafe chịu thua LifeLock Hồi cùng một cạm bẫy với cách nó vạch ra kế hoạch của mình. Bạn có thể tiết kiệm một vài đô la bằng cách sử dụng gói cước yếu tố cấp thấp nhất, nhưng sau đó bạn không thực sự mua bảo vệ chống trộm danh tính. 

Dịch vụ cốt lõi của các yếu tố cần thiết. Một hệ thống học tập AI giám sát các tài khoản ngân hàng và thẻ tín dụng của bạn để phát hiện gian lận. Mặc dù hệ thống học tập này giúp ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính, nhưng nó không bảo vệ chống lại nó. Các kế hoạch của nhóm cộng với cộng đồng và vàng và được bảo vệ thực sự, bao gồm $ 1.000.000 trong các dịch vụ bảo hiểm và phục hồi danh tính. 

Nhận dạng bảo vệ có cấu trúc ba kế hoạch tương tự, với kế hoạch ngân sách khoảng $ 7,50 mỗi tháng. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Bảo vệ danh tính của chúng tôi, nó vẫn cung cấp bảo hiểm 1.000.000 đô la trên gói cơ sở của nó. Các bậc cao hơn bao gồm các tính năng giám sát bổ sung, nhưng phạm vi bảo hiểm là như nhau cho dù bạn có trả tiền gì không. 

EverSafe làm điều ngược lại, làm cho dòng sản phẩm của nó gần giống với LifeLock hơn. Mặc dù các yếu tố cần thiết, có sẵn cho những ai đang muốn tiết kiệm một vài đô la, nhưng nó không đi kèm với bất kỳ sự bảo vệ nào, buộc người dùng phải nâng cấp lên một cấp cao hơn cho bất kỳ phạm vi bảo hiểm nào. Chúng tôi thích một hệ thống tương tự như Guardity Guard, nơi bạn có thể nhận được sự bảo vệ tương tự trên bảng. 

Điều đó nói rằng, giá là không tốt. EverSafe và cộng với rẻ hơn một vài đô la so với gói tương tự với IdentityForce và cùng mức giá với ID Watchdog (đọc bài đánh giá Nhận dạng ID của chúng tôi và đánh giá ID Watchdog). Chúng tôi có nội dung với tỷ lệ của Vàng cộng với Vàng và Vàng. Vấn đề nằm ở các yếu tố cần thiết, các nhóm nên bao gồm cả bảo hiểm hoặc không tồn tại. 

Bạn có thể tiết kiệm một số tiền cho các gói cao hơn bằng cách mua thời gian dài hơn. EverSafe liệt kê mức giá cho một thuê bao hàng tháng, nhưng nó cũng cung cấp hóa đơn hàng quý và hàng năm, mỗi loại đều được giảm giá. Đối với cộng với, cộng đồng, đăng ký hàng quý chạy $ 13,49 mỗi tháng và đăng ký hàng năm chạy $ 12,74 mỗi tháng.

Dùng thử miễn phí EverSafe

EverSafe là một trong số ít các dịch vụ chống trộm danh tính để cung cấp bản dùng thử miễn phí. Bạn có 30 ngày để dùng thử dịch vụ, bất kể bạn chọn tầng nào. Như với hầu hết các bản dùng thử miễn phí, bạn sẽ phải nhập thông tin thẻ tín dụng của mình khi thanh toán, nhưng bạn sẽ chỉ bị tính phí khi bản dùng thử không rủi ro 30 ngày kết thúc. 

Có những ưu đãi giá khác đang diễn ra, quá. Là một dịch vụ tập trung vào gia đình và người cao niên, có giảm giá cho mỗi người. Người cao niên được giảm 10% cho bất kỳ thuê bao nào và các thành viên gia đình của người dùng ban đầu được giảm 30%. Bạn cũng có thể bảo vệ bất động sản với thêm 4,99 đô la mỗi tháng cho mỗi tài sản.

Dễ sử dụng

Bắt đầu với EverSafe rất đơn giản, điều này tốt, vì nó tập trung vào người cao niên và gia đình. Trên trang chủ, tất cả những gì bạn cần nhấp là bắt đầu dùng thử miễn phí. 

Bạn sẽ được chuyển đến một trang hỏi một số câu hỏi cơ bản về những gì bạn muốn bảo vệ, giúp bạn dễ dàng tìm thấy kế hoạch bạn cần. Nếu bạn muốn duyệt các tùy chọn của mình, bạn cũng luôn có thể chọn tab Giá định giá ở trên menu trên cùng. 

eversafe-xem xét-kế hoạch

Sau khi trải qua quá trình, bạn sẽ cần nhập một số thông tin cá nhân, bao gồm số an sinh xã hội, địa chỉ và số điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ phải đặt mật khẩu tài khoản của mình, chúng tôi khuyên bạn nên tạo bằng một trong những trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn có một đề xuất cụ thể, 1Password luôn là cược an toàn (đọc bài đánh giá 1Password của chúng tôi). 

Cuối cùng, bạn sẽ phải xác minh danh tính của mình bằng một danh sách ngắn các câu hỏi, tương tự như việc đăng ký thẻ tín dụng. Sau khi tất cả điều đó, bạn có thể nhập thông tin thanh toán của bạn. Tải lên quá trình theo cách này khiến bạn cảm thấy không đau khi đăng ký tài khoản vì bạn đã nhập phần lớn thông tin của mình trước khi đăng ký.

eversafe-xem xét-kiểm tra

Cài đặt EverSafe

Mặc dù EverSafe thu thập rất nhiều thông tin trong quá trình đăng ký, nhưng bạn sẽ cần nhập thêm dữ liệu sau khi xác nhận thanh toán cho nó để bảo vệ bạn hoàn toàn. Khi bạn đã nhập thông tin thanh toán của mình, bạn sẽ được đưa đến một trang nơi bạn có thể mua giám sát bất động sản, cũng như thêm thành viên gia đình, người ủng hộ niềm tin và tài khoản để theo dõi. 

eversafe-xem xét-thiết lập

Bước quan trọng nhất là thêm tài khoản ngân hàng, điều mà EverSafe làm cho đơn giản. Thay vì yêu cầu tài khoản và thông tin định tuyến của bạn, EverSafe yêu cầu bạn đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng trực tuyến của mình. 

Có một ngân hàng mà chúng tôi cũng không thể tìm thấy. Những tên tuổi lớn có mặt, bao gồm Bank of America và PNC, nhưng chúng tôi cũng tìm thấy các ngân hàng Hoa Kỳ trong khu vực, như Great Southern. 

Sau khi nhấn kết thúc, bạn sẽ được khởi động vào bảng điều khiển tài khoản. Thật tuyệt khi thấy EverSafe hoạt động ngay lập tức, lấy một số thông báo từ báo cáo tín dụng của chúng tôi ngay lập tức. Không giống như Bảo vệ chống trộm danh tính ADT, bạn có thể thấy ngay EverSafe đang theo dõi (đọc bài đánh giá Bảo vệ chống trộm danh tính ADT của chúng tôi).  

ALT = bảng điều khiển đánh giá an toàn

Bảng điều khiển EverSafe 

Bảng điều khiển EverSafe tập trung vào sự đơn giản, nhưng ngay cả với điều đó, nó không bỏ qua bất kỳ tùy chọn quan trọng nào. Bạn có thể điều hướng nó bằng bốn tab trong menu trên cùng, tab đầu tiên cung cấp tổng quan về tài khoản của bạn. Trên màn hình chính, bạn có thể thấy các tài khoản bạn đã liên kết, báo cáo tín dụng và mọi thông báo. 

Một tab trên, bạn sẽ tìm thấy tài khoản của bạn. Bạn có thể liên kết những cái mới bằng quy trình được mô tả ở trên, nhưng EverSafe cũng sẽ sử dụng báo cáo tín dụng của bạn để tìm kiếm tài khoản. Nếu nó tìm thấy bất kỳ tài khoản mới nào – giả sử, một thẻ tín dụng bạn vừa đăng ký – nó sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên nhỏ nơi bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản mới đó. 

eversafe-review-add-account

Ở bên phải, bạn sẽ tìm thấy báo cáo tín dụng của mình, nếu bạn đã mua một thành viên cộng với cộng với Vàng hoặc Vàng. Thêm vào đó là một báo cáo từ Equachus, hiển thị tất cả các tài khoản mở của bạn, cũng như dòng thời gian thanh toán và yêu cầu. Nếu bạn đã mua một gói vàng Vàng với một báo cáo ba văn phòng, bạn cũng sẽ thấy thông tin từ TransUnion và Experian. 

Mọi thứ khác đều nằm trong menu cài đặt mà bạn có thể truy cập bằng cách nhấp vào nút Cài đặt trên mạng ở thanh trên cùng. Bạn có thể thêm các thành viên gia đình và người ủng hộ, cũng như quản lý đăng ký của bạn trong cài đặt. Tab quan trọng nhất là cách mà tôi nhận được thông báo, mặc dù vậy. Ở đó, bạn có thể thiết lập cảnh báo bằng văn bản và giọng nói, cũng như tóm tắt hàng tuần. 

eversafe-xem xét-cảnh báo-cài đặt

Sự bảo vệ

Như chúng tôi đã đề cập trong phần tính năng ở trên, EverSafe rất tuyệt vời để theo dõi tài khoản ngân hàng, báo cáo tín dụng và thẻ tín dụng của bạn. Tuy nhiên, nó rơi xuống ở các khu vực khác. Không hỗ trợ hộ chiếu, thẻ ID y tế, thông tin bảo hiểm và hơn thế nữa, EverSafe không cung cấp sự bảo vệ toàn diện. 

Tuy nhiên, đối với các lĩnh vực mà EverSafe tập trung vào, nó vượt qua sự mong đợi. Trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, EverSafe đã cảnh báo chúng tôi ngay lập tức về các thay đổi, đi xa tới mức thu hút các yêu cầu tín dụng gần đây khi chúng tôi đăng ký lần đầu. Ngoài việc theo dõi báo cáo tín dụng của bạn, EverSafe còn quét trang web tối và xem tài khoản ngân hàng của bạn để biết hoạt động đáng ngờ. 

Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra, bạn có thể hợp tác với EverSafe để giải quyết chúng với khoản hỗ trợ trị giá 1.000.000 đô la trong bảo hiểm chi phí bị mất trong các kế hoạch của cộng với cộng đồng và Vàng. Tuy nhiên, khi chúng tôi tham gia vào phần tiếp theo, EverSafe không cung cấp hỗ trợ suốt ngày đêm, vì vậy nếu danh tính của bạn bị đánh cắp, bạn sẽ phải đợi cho đến khi EverSafe mở cửa trong giờ làm việc bình thường. 

Tuy nhiên, vấn đề thực sự nằm ở chỗ EverSafe có thể bảo vệ các khía cạnh khác trong danh tính của bạn. Giám sát tài khoản ngân hàng và tín dụng chỉ là hai phần của quy trình nhiều mặt và khi nói đến các con đường khác, EverSafe thất bại. Ví dụ, có bảo vệ phương tiện truyền thông xã hội hoặc bất kỳ loại giám sát xã hội nào. 

Hơn nữa, không có bất kỳ giám sát rủi ro nào. Các dịch vụ khác, chẳng hạn như ID Watchdog và Nhận dạng bảo vệ, cung cấp một điểm số rủi ro, cho thấy mức độ bạn có nguy cơ bị đánh cắp danh tính. EverSafe không cung cấp bất kỳ tính năng tương tự.

Ủng hộ

Tìm kiếm sự hỗ trợ với EverSafe thật dễ dàng. Từ bảng điều khiển tài khoản của bạn, bạn sẽ phải tìm kiếm ở phần chân trang cho nút liên hệ với chúng tôi. Nhấp vào nó sẽ đưa bạn đến một biểu mẫu liên hệ nhỏ và một thư mục cho các phòng ban khác nhau của EverSafe. Thật kỳ lạ, trang biểu mẫu này nằm trong bảng điều khiển thông thường, thay vì màn hình hỗ trợ. 

eversafe-review-contact-page

Bạn vẫn sẽ thấy menu trên cùng của bảng điều khiển, nhưng có một tùy chọn ở đó để liên hệ với bộ phận hỗ trợ. Thấy rằng EverSafe có trang liên hệ được xây dựng cho bảng điều khiển, sẽ có ý nghĩa khi có một tùy chọn cho nó trong menu trên cùng. Thay vào đó, nó dành riêng cho phần chân trang, khiến cho liên kết dễ bị bỏ lỡ. 

Đối với các tùy chọn liên hệ, EverSafe cho phép bạn liên hệ qua điện thoại hoặc email trong giờ làm việc từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều. EST, từ thứ Hai đến thứ Sáu. Trên trang web chính, số điện thoại hỗ trợ đi kèm với logo, giúp bạn dễ dàng liên lạc. Tuy nhiên, một khi bạn đưa nó vào bảng điều khiển, nó sẽ làm rơi số điện thoại.

EverSafe giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy hỗ trợ trên trang web chính hơn so với việc khách hàng quay lại tìm thấy nó trong bảng điều khiển. Dù vậy, một khi bạn biết bạn sẽ đi đâu, tuy nhiên, nó không khó để tìm đường quay trở lại. Tuy nhiên, do EverSafe đơn giản sử dụng cách khác, một dấu hiệu rõ ràng hơn về hình thức liên hệ sẽ rất hay. 

Theo như bảng điều khiển, không có bất kỳ tài nguyên hỗ trợ bổ sung nào. Trên trang web chính, tuy nhiên, có. Thông qua phần chân trang, bạn có thể tìm thấy một danh sách tài nguyên trả lời một số câu hỏi thường gặp, cũng như một blog cân nhắc về các mối đe dọa danh tính hiện tại. Những tài nguyên đó được chào đón, nhưng chúng phù hợp với bảng điều khiển hơn là trang web chính. 

Thay vì bảo lưu các tài nguyên hỗ trợ của nó cho trang web chính Footer, EverSafe nên sắp xếp lại những gì nó có thành một kiến ​​thức dễ tiêu hóa có thể truy cập từ bảng điều khiển. Ở trạng thái hiện tại, các tài nguyên hỗ trợ cảm thấy phân tán và không nhất quán, tốt nhất là.

Lời phán quyết

EverSafe cung cấp một bước ngoặt độc đáo về công thức bảo vệ chống trộm danh tính, nhưng trong nỗ lực phục vụ cho một thị trường thích hợp, nó đã bỏ qua các lĩnh vực bảo vệ thiết yếu. Mặc dù nó nhanh chóng thông báo cho bạn về những thay đổi tín dụng và hoạt động lạ trong tài khoản ngân hàng của bạn, nhưng nó có thể giám sát hộ chiếu, thông tin bảo hiểm hoặc phương tiện truyền thông xã hội. 

Mặc dù bảo hiểm cho tài khoản ngân hàng và báo cáo tín dụng của bạn có thể đủ cho người cao niên, nhưng nó không đủ cho hầu hết mọi người, đặc biệt là vì phần lớn các mối đe dọa trộm cắp danh tính là trực tuyến. Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ toàn diện, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các đánh giá bảo vệ chống trộm danh tính khác của chúng tôi. 

Bạn nghĩ gì về EverSafe? Bạn sẽ dùng thử miễn phí cho một spin? Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn trong các bình luận bên dưới và, như mọi khi, cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map