Đánh giá bảo vệ danh tính – Cập nhật 2020

Đánh giá bảo vệ danh tính

Mặc dù có sự tiếp quản gần đây, Bộ phận bảo vệ danh tính dường như đã bám vào danh tính trước đây của nó và đang cung cấp một dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính mạnh mẽ. Kiểm tra đánh giá đầy đủ của chúng tôi để biết tất cả các chi tiết.


nhận dạng-bảo vệ-thanh trượt1

nhận dạng-bảo vệ-thanh trượt2

nhận dạng-bảo vệ-trượt3

nhận dạng-bảo vệ-trượt4

nhận dạng-bảo vệ-trượt5

Trước

Kế tiếp

Nhận dạng Guard Guard đã được thành lập vào năm 2001, được thành lập vào năm 2001 bởi Intersections Inc. Gần đây, Intersections Inc. đã được iSubscribeed mua lại và cả hai sáp nhập vào tổ chức kinh doanh kết hợp Aura. iSubscribe là đứa con tinh thần của Hari Ravichandran, người mà như chúng ta đã thấy trong Tập đoàn Quốc tế Endurance của chúng tôi, là tin xấu. 

Với Ravichandran ở vị trí lãnh đạo của Aura – ông đảm nhận vị trí CEO sau khi liên doanh – tương lai của Guardity Guard không rõ ràng. Tuy nhiên, dựa trên những gì chúng tôi đã trải nghiệm khi thực hiện đánh giá Bảo vệ danh tính này, có vẻ như dịch vụ cốt lõi vẫn còn nguyên vẹn. Quan trọng hơn, mặc dù, dịch vụ cốt lõi đó xứng đáng là một vị trí trong danh sách bảo vệ chống trộm danh tính tốt nhất của chúng tôi. 

Nó đóng góp các nguyên lý của gói bảo vệ chống trộm danh tính tốt, bao gồm bảo hiểm 1.000.000 đô la, giám sát web tối và thông báo thay đổi tín dụng. Mặc dù vậy, nhiều hơn thế, Identity Guard cung cấp tất cả các tính năng đó với giá cả hợp lý.

Đặc trưng

Khi chúng tôi sẽ tham gia vào phần tiếp theo, Bộ bảo vệ danh tính có sẵn ba kế hoạch. Mặc dù khác nhau về tính năng, bảo vệ cốt lõi giữa các kế hoạch là như nhau. Bất kể bạn trả tiền gì, bạn có một người quản lý trường hợp chuyên dụng ở Hoa Kỳ, 1.000.000 đô la bảo hiểm trộm cắp danh tính và bảng điều khiển nhận dạng trực tuyến.

Các kế hoạch được xây dựng xung quanh trí thông minh nhân tạo của IBM Nếu bạn không biết, Watson là một nền tảng AI mở, nhiều đám mây cho phép các công ty xây dựng các mô hình AI từ đầu. Nó đã được thương mại hóa từ năm 2013 và đã được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Đáng chú ý nhất, nó đã được sử dụng để xác định các tuyến điều trị ung thư. 

Nhận dạng bảo vệ đang sử dụng máy học để xác định các điểm tiềm năng của hành vi trộm cắp danh tính. Mặc dù AI hoàn hảo vào thời điểm này, nhưng chúng tôi rất vui khi thấy Bộ bảo vệ danh tính đang sử dụng một hệ thống được ca ngợi như Watson trong một robot phát triển nội bộ. 

Watson là cốt lõi, với các tính năng như một người quản lý trường hợp và bảo hiểm trộm cắp danh tính sao lưu nó. Ngoài việc theo dõi số an sinh xã hội, tên và nhiều thứ khác, Watson cũng sẽ để mắt đến trang web tối. Phần lớn, web tối là một thị trường cho thông tin bị đánh cắp, mặc dù nó được sử dụng cho các mục đích khác, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn về tội phạm mạng của chúng tôi.

Bất cứ khi nào dữ liệu bị đánh cắp, nó thường không được nhắm mục tiêu, trừ khi mục tiêu là một cá nhân mạnh mẽ bị bắt vào, giả sử, một kế hoạch lừa đảo. Thay vào đó, những kẻ tấn công đánh cắp cơ sở dữ liệu đầy mật khẩu, số an sinh xã hội và hơn thế nữa. Khi điều đó xảy ra, cơ sở dữ liệu được bán trên web tối. Với Bộ bảo vệ danh tính, nếu thông tin của bạn xuất hiện, bạn sẽ được thông báo. 

Bạn nên biết trước khi điều đó xảy ra, mặc dù. Điều đó bởi vì, ngoài các cảnh báo về việc sử dụng thông tin của bạn, Bộ bảo vệ danh tính cũng sẽ cho bạn biết nếu có bất kỳ vi phạm dữ liệu liên quan nào xảy ra. Bằng cách đó, bạn có thể theo dõi những gì mà xảy ra trước khi có bất cứ điều gì xảy ra trong tên của bạn.

Mặc dù cách tiếp cận nhiều lớp, trộm cắp danh tính vẫn xảy ra. Mặc dù vậy, mặc dù vậy, Nhận dạng Bảo vệ đã bảo vệ bạn. Ngoài số tiền bồi hoàn lên tới 1.000.000 đô la, người quản lý trường hợp chuyên dụng của bạn sẽ giải quyết tất cả các công việc nặng nhọc, tư vấn cho bạn phải làm gì và khi nào nên làm.

Tính năng bảo mật danh tính

Nhận dạng bảo vệ bao gồm một vài tính năng để giữ cho bạn được bảo vệ khi trực tuyến. Chrome, Firefox và Safari hỗ trợ cài đặt quyền riêng tư cho các tài khoản truyền thông xã hội của bạn và tiện ích mở rộng duyệt web an toàn, tuy nhiên, kỳ lạ là Opera không hỗ trợ, mặc dù là trình duyệt dựa trên Chromium như Google Chrome (đọc bài đánh giá Chromium của chúng tôi). 

Tất cả các bảo vệ đều thông qua tiện ích Duyệt web an toàn. Nó sẽ chặn quảng cáo và yêu cầu flash, buộc HTTPS trên các trang web và ngăn bạn khỏi các URL lừa đảo. 

Thông qua bảng điều khiển Duyệt web an toàn – được truy cập thông qua tiện ích mở rộng – bạn cũng có thể quản lý cài đặt quyền riêng tư cho Facebook, LinkedIn, Twitter và Google+ (mặc dù, như bạn có thể thấy trong hướng dẫn bảo mật Facebook của chúng tôi, nó không khó để tự làm). 

nhận dạng bảo vệ-xem xét-an toàn-duyệt

Mặc dù bạn có thể nhận được sự bảo vệ này thông qua các tiện ích mở rộng Chrome miễn phí, nhưng mọi thứ ở một vị trí đều tốt. Khả năng nhanh chóng thay đổi cài đặt quyền riêng tư trên phương tiện truyền thông xã hội của bạn đồng thời được bảo vệ khỏi việc khai thác tài nguyên, lừa đảo và quảng cáo không nên được giảm giá. Hơn nữa, bạn có thể xem thông tin cơ bản từ tiện ích mở rộng trực tiếp trong bảng điều khiển Nhận dạng của bạn.

Nhận dạng tính năng Guard Guard Tổng quan

Giá cả

Nhận dạng bảo vệ phù hợp với hầu hết các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính. Những gì chúng tôi có thể coi là nhận dạng của Guard Guard, hai kế hoạch chính của họ có giá tương đương với IdentityForce. Tuy nhiên, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Nhận dạng của chúng tôi, bạn có thể tiết kiệm nhiều tiền hơn ở đó bằng cách chọn kế hoạch hàng năm của họ so với Bảo vệ danh tính. 

Mặc dù vậy, giá rất tệ, đặc biệt là khi Bộ bảo vệ danh tính đang cung cấp giám sát tín dụng ba văn phòng với giá thấp hơn khoảng 15 đô la mỗi tháng so với LifeLock (đọc bài đánh giá LifeLock của chúng tôi). Giá cổ phiếu tốt nhất là ổn, nhưng Identity Guard tạo ra sự khác biệt với một kế hoạch ngân sách mà ít đối thủ có thể tranh cãi. 

Đồng hồ đeo tay có giá trị cao nhất ở mức giá $ 7,50 mỗi tháng nếu bạn mua một năm, hoặc 8,99 đô la mỗi tháng nếu bạn trả tiền hàng tháng. Mặc dù có tổng số ít hơn một nửa so với tổng cộng, nhưng cấp ngân sách cung cấp sự bảo vệ tương tự. Bạn vẫn nhận được 1.000.000 đô la bảo hiểm trộm cắp danh tính, một người quản lý trường hợp chuyên dụng ở Hoa Kỳ và các mối đe dọa được phát hiện bởi AI. 

Trên thực tế, các tính năng duy nhất bạn thiếu còn có liên quan đến tín dụng. Được cấp, giám sát tài khoản ngân hàng và cảnh báo thay đổi điểm tín dụng là rất quan trọng, nhưng được đưa ra giá trị rẻ như thế nào, giá rẻ, có thể dễ dàng nhìn qua các tính năng này. 

Tổng cộng có thêm các tính năng này, thông báo cho bạn về các thay đổi tín dụng với ba văn phòng và cung cấp điểm tín dụng hàng tháng. Hơn nữa, nó cung cấp thông báo nếu bất kỳ tài khoản tiết kiệm hoặc kiểm tra nào được mở trong tên của bạn. 

Bước nhảy giữa tổng số lượt ăn của người Hồi giáo và người đứng đầu là đội quân của người Anh, cũng như cú nhảy giữa giá trị của trò chơi và tổng số. Cung cấp nhận dạng hàng đầu của Guard Guard Guard bổ sung hai tính năng: báo cáo tín dụng ba văn phòng và báo cáo thông tin chi tiết xã hội. Trong hai, cái sau thú vị hơn; nó theo dõi các tài khoản truyền thông xã hội trong tên của bạn để xem liệu có bất cứ điều gì gian lận xảy ra không.

Chúng tôi có các kế hoạch riêng được liệt kê ở trên, nhưng cũng có các phiên bản gia đình của từng tầng. Giá tăng, như mong đợi, nhưng không nhiều. Chẳng hạn, tổng số lượt nhảy vọt từ $ 19,99 mỗi tháng – nếu thanh toán hàng tháng – lên $ 29,99. Việc tăng giá thực sự rất nhiều, đặc biệt là xem xét các kế hoạch gia đình bao gồm tất cả người lớn và trẻ em trong một hộ gia đình. 

Nếu bạn dùng thử dịch vụ và quyết định nó không phải dành cho bạn, thì Bộ bảo vệ danh tính có chính sách hoàn tiền, mặc dù nó có một chút cụ thể. Trả tiền thưởng hàng năm hoàn trả đầy đủ nếu được yêu cầu trong vòng 30 ngày đầu tiên, trong khi các gói hàng tháng không có đủ điều kiện hoàn trả. 

Chính sách hoàn trả nêu rõ rằng một số gói có thể có bảo đảm hoàn lại tiền, mặc dù chúng tôi không thể tìm thấy các gói đó. Dự đoán tốt nhất của chúng tôi là, trong các trường hợp cụ thể, Bộ bảo vệ danh tính cung cấp chính sách hoàn tiền thông qua các chương trình khuyến mãi khác nhau và trong trường hợp đó, bạn sẽ có 30 ngày để hủy.

Dễ sử dụng

Danh tính Guard có một trang web đơn giản, gần như là một lỗi. Nó cung cấp một số chi tiết cơ bản về danh sách các tính năng, nhưng Identity Guard không đi sâu. Thay vào đó, cứ sau mỗi lượt, bạn lại hướng đến trang sản phẩm hiển thị ba tầng mà Bộ bảo vệ danh tính cung cấp. Bạn có thể nhấp để biết thêm chi tiết bên dưới mỗi tầng.

Từ góc độ dễ sử dụng, điều này thật tuyệt, mặc dù một số chi tiết bổ sung – có thể ẩn bên dưới trang sản phẩm – sẽ bị tổn thương. Khi bạn hạ cánh trên trang sản phẩm, bạn có thể so sánh các tính năng giữa các gói và xem sự khác biệt về giá dựa trên chu kỳ thanh toán của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chuyển đổi giữa các kế hoạch cá nhân và gia đình. 

nhận dạng-bảo vệ-đánh giá-sản phẩm-trang

Tiếp theo, bạn sẽ cần tạo một tài khoản – nó chỉ yêu cầu một email và mật khẩu – và nhập một số thông tin sơ bộ, như tên và địa chỉ của bạn. Nhận dạng bảo vệ chia quá trình thành các bước, giúp dễ tiêu hóa hơn. Có tất cả mọi thứ xảy ra trước khi thanh toán cũng hữu ích, vì có won sẽ là một sự giám sát trong phạm vi bảo hiểm một khi bạn thiết lập.

nhận dạng-bảo vệ-xem xét-thiết lập

Sau khi xác nhận thanh toán, Bộ bảo vệ danh tính sẽ trải qua một quá trình ngắn để quét internet để biết thông tin bạn đã nhập, được hiển thị thông qua hình ảnh động trên màn hình. Sau đó, bạn có thể đăng nhập vào bảng điều khiển của bạn. Tại thời điểm xem xét, chúng tôi đã gặp một thông báo rằng bảng điều khiển là mới và sẽ nhận được cập nhật trong tương lai. 

Bảng điều khiển bảo vệ danh tính

Bảng điều khiển sạch sẽ, hiển thị các cảnh báo cho hoạt động trong tên của bạn, các mối đe dọa và thông tin web tối. Tuy nhiên, chúng tôi đã đăng nhập bằng Opera (đọc bài đánh giá Opera của chúng tôi), đây là bản chính thức được hỗ trợ bởi Guardity Guard. 

Trừ khi bạn sử dụng Chrome, Microsoft Edge, Firefox hoặc Safari, bạn sẽ không thể định cấu hình cài đặt quyền riêng tư hoặc bật trình duyệt an toàn (nhiều hơn trong phần tiếp theo). Chúng tôi đã chuyển sang Chrome để kiểm tra các tính năng đó.

nhận dạng-bảo vệ-xem xét-bảng điều khiển

Trước khi đến các khu vực khác của bảng điều khiển, có một số câu hỏi về mối đe dọa của người Viking cần câu trả lời. Bảo vệ danh tính đã hỏi chúng tôi 32 câu hỏi liên quan đến thu nhập, hiệp hội ngân hàng và nhiều hơn nữa. Có lẽ, thông tin này là để bảo vệ bạn tốt hơn chống lại hành vi trộm cắp danh tính, mặc dù sự hoang tưởng về quyền riêng tư trực tuyến của chúng tôi đang bùng phát. 

Mặc dù vậy, nó là một ý tưởng tốt để trả lời những câu hỏi này. Ví dụ: nếu bạn sử dụng macOS và chủ yếu mua sắm tại Macy, quần áo, Bộ bảo vệ danh tính sẽ thông báo cho bạn nếu máy tính Windows cố gắng mua hàng tại Neiman Marcus. 

nhận dạng-bảo vệ-xem xét-mối đe dọa

Các câu hỏi đe dọa là một phần trong danh sách theo dõi của bạn, đây là tất cả các thông tin mà Bộ bảo vệ danh tính bảo vệ. Ngoài những câu hỏi đó, bạn cũng có thể xác minh danh tính của mình bằng cách trả lời một loạt câu hỏi trắc nghiệm ngắn liên quan đến các khoản vay bạn có thể đã đưa ra. Trong trường hợp của chúng tôi, tất cả các câu hỏi là sai. 

Ngoài ra, còn có một phần web tối của danh sách theo dõi. Ở đó, bạn có thể thêm thông tin vào hồ sơ của mình (SSN, số điện thoại, tên, ngày sinh, địa chỉ email và địa chỉ của bạn được ghi lại trong quá trình đăng ký). 

Bạn cũng có thể thêm thẻ tín dụng, số hộ chiếu, địa chỉ khác và nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, lưu ý rằng bạn có thể không nhận được thông báo cho tất cả thông tin bạn nhập, dựa trên gói bạn chọn. 

nhận dạng-bảo vệ-xem xét-thêm-mục

Tất cả thông tin này kết hợp để tạo điểm quản lý rủi ro (RMS), theo mặc định, được đặt ở mức 99 trên 100. RMS của bạn là sự kết hợp giữa cách bạn phản hồi cảnh báo, cách bạn xử lý tín dụng và lối sống của bạn. Các câu trả lời cho các câu hỏi về mối đe dọa của bạn, nhiều câu hỏi về thói quen chi tiêu, sẽ ảnh hưởng đến điểm số của bạn. 

nhận dạng-bảo vệ-xem xét-rủi ro-quản lý-điểm

Sự bảo vệ

Với Watson đang nắm quyền, Bộ bảo vệ danh tính cung cấp một số bảo vệ tốt nhất trên thị trường, hoặc ít nhất là một số quét toàn diện nhất. 

Như với bất kỳ dịch vụ chống trộm danh tính nào, bạn không thể làm gì nhiều để tránh bị đánh cắp thông tin, đặc biệt là nếu bạn bất cẩn với nó. Tuy nhiên, với Watson tiên tiến như thế nào, bạn sẽ biết ngay nếu có ai đó cố gắng sử dụng của bạn. 

Hơn nữa, Identity Guard cung cấp cho bạn các công cụ để hiểu những rủi ro mà bạn đang tham gia trực tuyến. Điều đó bắt đầu với điểm quản lý rủi ro của bạn, như đã đề cập ở trên, theo dõi khả năng thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp hoặc sử dụng. Mặc dù không bao gồm rủi ro trực tuyến, RMS của bạn cung cấp cho bạn một cách nhanh chóng để hiểu thông tin nào có thể bị đe dọa. 

Bằng cách bao gồm thói quen chi tiêu, hành động của bạn và cách bạn phản ứng nhanh với các cảnh báo, RMS của bạn trở thành thước đo duy nhất bạn cần chú ý. Nó được cập nhật hàng ngày và bạn có thể xem điểm của mình theo ngày, tuần hoặc tháng.

Bảo vệ chủ động hơn nữa xuất hiện dưới dạng tiện ích mở rộng Duyệt web an toàn. Mặc dù việc điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư trên các tài khoản truyền thông xã hội chỉ có thể là duy nhất, nhưng, riêng tư, đôi khi nó lại để ngăn chặn tội phạm mạng. 

Đặt tài khoản phương tiện truyền thông xã hội của bạn thành ở chế độ riêng tư, đảm bảo rằng những kẻ tấn công giành chiến thắng có thể xóa tài khoản của bạn để biết thêm thông tin. Đó là một trong những bước chúng tôi khuyên dùng trong các mẹo để ngăn chặn hành vi trộm cắp danh tính. 

Bảo vệ chủ động là âm thanh, nhưng Bộ bảo vệ danh tính vẫn sao lưu kế hoạch của bạn với bảo hiểm 1.000.000 đô la và một người quản lý trường hợp chuyên dụng. Nếu có bất cứ điều gì sai sót – điều không thể xảy ra, với nhiều lớp bảo vệ tại chỗ – người quản lý hồ sơ của bạn sẽ giúp bạn khôi phục danh tính và với bảo hiểm sẵn sàng khai hỏa, bạn đã giành được tiền trong quá trình.

Ủng hộ

Nhận dạng bảo vệ giúp hỗ trợ dễ dàng tìm thấy từ bảng điều khiển của bạn. Ở góc trên bên phải, bạn có thể tìm thấy số hỗ trợ, cũng như nút Trợ giúp, một người giúp bạn hướng tới các tài nguyên hỗ trợ khác. Thay vì đưa bạn đến một trang riêng, Bộ bảo vệ danh tính giữ nguyên menu bảng điều khiển, do đó, nó dễ dàng chuyển đến trang trợ giúp mà không cần đến một khu vực khác của trang web. 

Màn hình trợ giúp rất đơn giản và giống như trang web, nó có lỗi đơn giản. Có bốn hộp tùy chọn mô tả chi tiết các lĩnh vực hỗ trợ khác nhau, cũng như Câu hỏi thường gặp (mặc dù, chỉ có ba câu hỏi dài, nó không hữu ích lắm). Các hộp có thể hướng bạn đến hỗ trợ qua điện thoại và email, cũng như cung cấp một chuyến tham quan quanh bảng điều khiển. 

nhận dạng-bảo vệ-xem xét-trợ giúp-trang

Mặc dù dễ truy cập, nhưng trang trợ giúp không cung cấp nhiều thông tin. Có một địa chỉ email và số điện thoại, nhưng chuyến tham quan sản phẩm ngắn và tự giải thích, và Câu hỏi thường gặp chỉ làm rõ các câu hỏi nhỏ về dịch vụ, chẳng hạn như hủy đăng ký của bạn và hủy đăng ký email. 

Điều mà Bực bội là có một Câu hỏi thường gặp dài hơn trên trang web Nhận dạng, nhưng nó ẩn trong phần chân trang và không thể truy cập được từ bảng điều khiển tài khoản. Hơn nữa, nó chỉ chứa đầy thông tin sơ bộ, chẳng hạn như khi bảo hiểm bắt đầu và chi tiết về chính sách hoàn trả.

Nhận dạng bảo vệ là một trong những dịch vụ chống trộm danh tính tốt nhất trong gần như tất cả các vấn đề, nhưng nó sụp đổ khi hỗ trợ. Hỗ trợ qua điện thoại có sẵn trên mạng và có rất ít tài nguyên tự trợ giúp. Ngoài ra, bạn không được cung cấp thông tin về người quản lý hồ sơ của mình khi đăng ký, do đó bạn thậm chí không thể nói chuyện với họ trừ khi có vấn đề.

Lời phán quyết

Danh tính bảo vệ làm mọi thứ đúng về mặt bảo vệ. Watson là một AI ấn tượng cần có ở vị trí lãnh đạo, đặc biệt là ở mức giá yêu cầu Nhận dạng Guard Guard. Bất kể bạn có thể trả những gì, Identity Guard cung cấp thông qua bảo vệ và bảo hiểm, điều khó có thể có được với các dịch vụ bảo vệ chống trộm danh tính. 

Điều đó nói rằng, sự hỗ trợ là mờ nhạt. Mặc dù các tùy chọn ở đó và chính các đại diện thực hiện mánh khóe, các tùy chọn cần một số công việc. Một kiến ​​thức mở rộng và nhiều tùy chọn liên hệ hơn sẽ đẩy Bộ bảo vệ danh tính lên hàng đầu trong các đánh giá bảo vệ chống trộm danh tính của chúng tôi. 

Bạn có kế hoạch đăng ký Bảo vệ danh tính? Bạn thích nó chỗ nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map