Web Hosting tốt nhất với cPanel 2020

Tính khả dụng là một tính năng chính trong số các nhà cung cấp lưu trữ web tốt nhất. Trên hết, một giao diện dễ sử dụng là điều cần thiết, cho phép bạn nhanh chóng quản lý trang web của mình mà không cần quá nhiều phiền phức. Nhiều máy chủ web đã cố gắng thiết kế một bảng điều khiển được xếp hạng cao về sức mạnh và khả năng sử dụng, nhưng ít người có thể đến gần với cPanel.


cPanel, hay đơn giản là bảng điều khiển, là giao diện mặt trước được xây dựng cho các máy chủ Linux. Nó bắt đầu trở lại vào năm 1997, được phát triển bởi thiếu niên Nick Koston. Phải mất năm năm để bắt kịp, nhưng kể từ đó, đã trở thành giao diện cho các máy chủ web lớn như HostGator và GoDaddy.

Tuy nhiên, nó không rõ ràng như chỉ đơn giản là cài đặt giao diện và gọi nó là một ngày. cPanel có thể được điều chỉnh bởi máy chủ web, có nghĩa là một số triển khai tốt hơn những cái khác.

Tại sao cPanel?

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào máy chủ, một định nghĩa chắc chắn là theo thứ tự. cPanel thường bị nhầm lẫn là một cách rút ngắn đơn giản của bảng điều khiển của Cameron và trong khi điều đó đúng, thì thuật ngữ cPanel dùng để chỉ một sản phẩm thực tế. Nó vẫn là một bảng điều khiển, nhưng được phân biệt là một trong những bảng điều khiển tốt nhất để lưu trữ web.

Lý do nó rất tốt vì nó rất dễ sử dụng: cPanel cung cấp bố cục dựa trên biểu tượng rõ ràng để kiểm soát trang web của bạn. Nó có một trung tâm tất cả trong một cung cấp một sức mạnh đáng kinh ngạc mà không áp đảo người mới.

Giao diện gợi nhớ đến các hệ điều hành dựa trên biểu tượng, làm cho nó trở thành một trải nghiệm hoàn toàn trực quan. Ngay cả những người không có đầu mối về lưu trữ web cũng có thể dễ dàng tìm đường, sử dụng các danh mục và biểu tượng có thể thu gọn làm lộ trình để tìm thấy những gì họ cần.

Ngay cả với sự dễ sử dụng, cPanel là một trong những giao diện mạnh mẽ nhất xung quanh. Ví dụ, người dùng WordPress thường có thể quản lý hầu hết các khía cạnh của trang web của họ mà không cần đăng nhập vào phụ trợ WP. Nó có một giao diện khám phá thể hiện rất nhiều tùy chọn, khác xa với bảng điều khiển khó tính như của Dreamhost (đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi).

Nói một cách đơn giản, cPanel là cách tốt nhất để quản lý trang web của bạn. Nó hoạt động trên Linux, có nghĩa là hầu hết các máy chủ đều có thể chạy nó, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và bao bọc toàn bộ bộ phần mềm trong một giao diện dễ sử dụng.

Nó cũng là một đối tác rất tốt với WordPress. Bạn có thể thấy cách cPanel và WordPress tích hợp trong các hướng dẫn WordPress của chúng tôi. 

 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
 • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
 • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress

1. Lưu trữ web tốt nhất với cPanel: HostGator

HostGator có một quyền sở hữu độc quyền trên cPanel, lấy giao diện quen thuộc và đại tu nó. Mặc dù đây là bản thiết kế lại cuối cùng của cPanel trong danh sách này, nhưng nó chắc chắn là tốt nhất, lấy thiết kế vốn đã tuyệt vời và làm cho nó trở nên tuyệt vời hơn.

Giao diện chủ yếu giống như bất kỳ cPanel khác. Bạn vẫn có các danh mục được xây dựng chồng lên nhau, với các biểu tượng bên trong cho mỗi tùy chọn khác nhau. Theo như các tính năng, nó có cùng cPanel khi bạn nhận được với bất kỳ máy chủ nào khác.

Tuy nhiên, HostGator thực hiện một số tính năng riêng của nó xung quanh thiết kế chính. Chẳng hạn, có một thanh tìm kiếm trên đầu cPanel để tìm kiếm các chức năng bên trong nó và một thanh riêng ở trên cùng của toàn bộ trang để tìm kiếm cơ sở kiến ​​thức của HostGator. Một thay đổi nhỏ, chắc chắn, nhưng một thay đổi giúp bạn có được xung quanh nhanh hơn.

Tuy nhiên, sự bao gồm lớn nhất trong cPanel là một liên kết đến Thị trường MOJO. HostGator có một tab trên menu bên trái cho phép bạn trực tiếp đến thị trường mà không cần mở tab khác. Bạn có thể duyệt các chủ đề, plugin và hơn thế nữa, tất cả trong cPanel của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HostGator

HostGator chắc chắn xếp hạng cao về khả năng sử dụng, nhưng đó không phải là lĩnh vực duy nhất mà máy chủ này có được các sọc. Nó được xếp hạng là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi để lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và vì lý do chính đáng. Đội hình lớn của các gói có nghĩa là máy chủ này có thể chứa hầu hết mọi người dùng.

Danh sách cảm thấy cân bằng trên bảng, cấp tùy chọn ở cả hai đầu của phổ giá. Thông thường, một máy chủ web tập trung vào một trong những kết thúc, làm lệch toàn bộ đội hình theo hướng đó. Tại HostGator, mỗi gói đều cảm thấy cân bằng với mức giá tương ứng, nghĩa là bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một gói phù hợp với mình.

HostGator là một cửa hàng và khuyến nghị của chúng tôi cho hầu hết người dùng. Khả năng sử dụng là tuyệt vời, vâng, nhưng tất cả các lĩnh vực khác của máy chủ web này cũng vậy. Đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết cụ thể hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

2. Bluehost

Bluehost đứng thứ hai sau HostGator. Giống như đối thủ cạnh tranh của nó, Bluehost cung cấp một cPanel độc đáo bổ sung các tính năng bổ sung mà không ảnh hưởng đến sự dễ sử dụng. Bạn vẫn có được thiết kế dựa trên biểu tượng, với một vài ưu điểm, đặc biệt là đối với các trang web WordPress.

Khu vực cPanel chính tương tự như HostGator. Bảng điều khiển chính chứa tất cả các biểu tượng của bạn, với một thanh tìm kiếm ở trên cùng để nhanh chóng tìm thấy những gì bạn cần. Ở phía bên trái, có thể tìm thấy cùng một menu với một liên kết trực tiếp đến Thị trường MOJO.

Tuy nhiên, sự khởi đầu lớn nhất cho giao diện này là sự tích hợp với WordPress. Bluehost bao gồm một trang web của tôi trên trang web của tôi. Thẻ tab cho phép bạn có được cái nhìn tổng quan nhanh về các trang web WordPress của bạn, các tài nguyên mà họ sử dụng và các plugin và chủ đề khác nhau được cài đặt.

Điều này làm cho việc quản lý WordPress trở nên dễ dàng. Bạn có thể thực hiện nhiều chức năng thường được giới hạn trong phần phụ trợ WordPress ngay bên trong cPanel của bạn. Mặc dù không áp dụng cho tất cả mọi người, nhưng người dùng WordPress sẽ hài lòng với số lượng tùy chọn được trình bày ở đây.  

Những lý do khác chúng tôi thích Bluehost

Bluehost đứng thứ hai trong danh sách lưu trữ web tốt nhất của chúng tôi cho danh sách WordPress và điều đó chủ yếu là do cPanel tích hợp sâu với CMS. Bạn có số lượng lớn quyền kiểm soát trang web của mình mà không cần mở tab khác, một lợi ích mà không máy chủ web nào khác có thể cạnh tranh.

Có những đặc quyền khác với Bluehost, mặc dù. Bạn có quyền truy cập vào một trong những trung tâm hỗ trợ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy từ máy chủ web, với các tùy chọn cho DIY và hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, người dùng WordPress có được chứng chỉ SSL miễn phí và SiteLock Pro với bất kỳ giao dịch mua nào, nghĩa là trang web của bạn được bảo vệ hoàn toàn.

Bluehost chắc chắn tập trung vào những người tìm kiếm các gói rẻ tiền, nhưng với lợi ích của mỗi gói là tính năng phong phú hơn nhiều. Nó là một máy chủ web dễ sử dụng cung cấp cho bạn tất cả chuông và còi để đưa trang web của bạn lên khỏi mặt đất. Đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. 

3. GoDaddy

Khi đã đăng ký tên miền đơn giản, GoDaddy nhanh chóng trở thành một trong những máy chủ web tốt hơn hiện có. Đội hình đã mở rộng thành một danh sách dài các dịch vụ được cung cấp, bao gồm WordPress và lưu trữ chia sẻ. Tuy nhiên, điều làm cho tất cả các kế hoạch này kết hợp với nhau là cPanel.

Giao diện hơi khác so với một cPanel bình thường, nhưng vẫn giữ chức năng tương tự. Ví dụ, các biểu tượng có bảng màu thống nhất hơn và lớn hơn một chút trên trang so với bản dựng cPanel thông thường.

Không giống như HostGator và Bluehost, không có menu bên trái. Điều đó có nghĩa là mọi loại kiểm soát hoặc quyền truy cập WordPress vào Thị trường MOJO đều biến mất. Mặc dù điều này làm cho GoDaddy xếp hạng thấp hơn trong danh sách của chúng tôi, nhưng đây không phải là một tính năng bị bỏ lỡ, đặc biệt là đối với người dùng không phải WordPress.

Thay vào đó, GoDaddy sử dụng bất động sản màn hình này để cung cấp cho bạn tổng quan về tài nguyên của bạn và cách bạn sử dụng chúng. Bạn có thể xem số liệu thống kê nhanh về giới hạn bộ nhớ, mức sử dụng CPU, số lượng địa chỉ email và nhiều hơn nữa ngay từ trang cPanel chính.

Những lý do khác mà chúng tôi thích GoDaddy

GoDaddy sẽ không phải là một máy chủ web nếu nó không có sức mạnh đằng sau cPanel. Mặc dù nguồn gốc khiêm tốn của công ty, có một số tính năng đáng ngạc nhiên ở đây, bao gồm một trong những người xây dựng trang web tốt nhất.

Nó không mạnh như người xây dựng tại Wix (đọc bài đánh giá Wix của chúng tôi), nhưng nó vẫn khá tốt. Giao diện đủ quen thuộc để hầu hết các nhà xây dựng thiếu kinh nghiệm có thể tạo ra một thiết kế đẹp mắt khá nhanh chóng.

Ngoài trình xây dựng, mọi gói đều đi kèm với một tên miền miễn phí, một điểm cộng tại GoDaddy, người có một trong những lựa chọn mở rộng tên miền lớn nhất. Bạn có thể đọc bài đánh giá GoDaddy của chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy chủ hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

4. Lưu trữ A2

A2 Hosting thể hiện một cái nhìn chân thực hơn về cPanel, xung quanh rất ít với thiết kế dự định. Menu bên trái, cho dù là các tab bổ sung hoặc quản lý tài nguyên, đã bị cắt hoàn toàn, để lại một cái nhìn rộng mở về các tùy chọn.

Đối với một số người, cái nhìn này có thể hoạt động tốt hơn một chút. Vẫn có một số thông tin về trang web của bạn ở phía bên phải màn hình, nhưng hầu hết các bất động sản được dành riêng cho các tùy chọn khác nhau. Theo nhiều cách, đây là cPanel ở dạng tinh khiết nhất, mang đến cho bạn một tấn sức mạnh mà không quá áp đảo.

Tuy nhiên, nó hạ thấp trong danh sách của chúng tôi vì một lý do đơn giản: bạn phải truy cập vào cPanel thông qua một khu vực khách hàng dành riêng. Tại Bluehost hoặc HostGator, khi bạn đăng nhập, bạn sẽ truy cập trực tiếp vào cPanel. Đó không phải là trường hợp tại A2, thay vào đó bạn phải đăng nhập và sau đó đăng nhập vào cPanel.

Một chút khó hiểu, vâng, nhưng cũng có một chút của một nitpick. Mặc dù quá trình hơi khó khăn, nhưng A2 có một triển khai tuyệt vời của cPanel. Thiết kế quản lý một tấn thông tin trong một không gian nhỏ mà không quá áp đảo, đó là một điều khá kỳ công.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hosting A2

Tuy nhiên, sự thu hút thực sự của A2 Hosting là các tùy chọn khác nhau. Thậm chí còn hơn cả HostGator, A2 có một đội hình lớn, cho phép chọn không chỉ loại lưu trữ của bạn, mà ngay cả hệ điều hành của máy chủ mà bạn đã lưu trữ trên đó.

Tuy nhiên, như đã đề cập ở trên, cPanel chỉ là Linux, có nghĩa là người dùng Windows sẽ bị khóa vào Plesk Onyx như một phương tiện kiểm soát. Nó không hoàn toàn tốt như cPanel, nhưng vẫn có một thiết kế dựa trên biểu tượng rõ ràng mà không quá khó để tìm ra.

Có thể cho rằng có quá nhiều lựa chọn tại A2. Tuy nhiên, điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh từng kế hoạch để phù hợp với nhu cầu của bạn một cách cụ thể. Đọc bài đánh giá về Hosting A2 của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký ngay hôm nay với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

5. GreenGeek

GreenGeek là một máy chủ web làm cho bạn cảm thấy tốt khi bắt đầu một trang web. Công ty thân thiện với môi trường này đứng trong một lớp học riêng, với sự cống hiến cho dịch vụ lưu trữ xanh mà ít công ty khác thậm chí đề cập đến.

Rất may, nó cũng sử dụng cPanel. Việc thực hiện thực sự là một chút ngày, với các biểu tượng độ phân giải thấp hơn cho thấy tuổi của nó. Mặc dù vậy, giao diện có lẽ dễ sử dụng hơn. Các biểu tượng nổi bật hơn trên trang thay vì tuân theo bảng màu phổ quát.

Ở phía bên trái, bạn có thể phát hiện một bố cục tương tự như GoDaddy, với thông tin cơ bản về việc sử dụng tài nguyên và tên miền chính của bạn. Trên đó, bạn sẽ tìm thấy những tin tức mới nhất từ ​​GreenGeek, bao gồm mọi thông báo và bên dưới bạn có thể chọn chủ đề cPanel của mình.

Nó có giao diện cPanel cơ bản và, so với các thiết kế lại từ HostGator và Bluehost, có một chút ngắn. Tuy nhiên, nó vẫn đơn giản nhất, cung cấp cho bạn một giao diện rõ ràng để quản lý trang web của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích GreenGeek

GreenGeek là một máy chủ web độc đáo vì sự cống hiến của nó cho lưu trữ thân thiện sinh thái, mặc dù. Có vẻ như ngành công nghiệp này sẽ không ảnh hưởng nhiều đến môi trường, nhưng GreenGeek tuyên bố ngành công nghiệp lưu trữ web sẽ vượt qua ngành hàng không về ô nhiễm môi trường vào năm 2020.

Tuy nhiên, công ty có thể thay đổi bản chất của lưu trữ web và năng lượng mà nó tiêu thụ. Thay vào đó, GreenGeek thề sẽ mua gấp ba lần lượng điện sử dụng trong tín dụng năng lượng gió để bù đắp tác động môi trường.

GreenGeek là một máy chủ thực sự đặc biệt và, mặc dù tập trung chủ yếu vào các gói điện năng thấp, vẫn được xếp hạng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web giá rẻ tốt nhất của chúng tôi. Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Suy nghĩ cuối cùng

Không còn nghi ngờ gì nữa, cPanel nên là lựa chọn đầu tiên của bạn cho việc lưu trữ web. Mặc dù nó không phải là chỉ số duy nhất của một máy chủ tốt, nhưng nó chắc chắn là một chỉ số chắc chắn và chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm nó trong danh sách các tính năng của bất kỳ máy chủ web nào trước khi kiểm tra nó.

Năm máy chủ này không phải là những máy chủ duy nhất cung cấp cPanel, nhưng chúng đứng đầu và vai cao hơn các máy chủ khác, đặc biệt là HostGator và Bluehost. Máy chủ cPanel nào là yêu thích của bạn? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map