Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Một trong những cách tốt nhất để phát triển doanh nghiệp nhỏ của bạn là với một trang web. Nó không phải là một điều ác cần thiết, một điều mà, thật không may, thường đi kèm với sự nhầm lẫn. Bạn sẽ cần một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web để truy cập trang web của mình và chắc chắn không thiếu nhà cung cấp nhắm mục tiêu vào các doanh nghiệp nhỏ.


Lưu trữ web là quá trình đằng sau làm cho trang web của bạn trực tiếp trên internet. Máy chủ, máy tính được xây dựng để lưu trữ được nối mạng, thực hiện công việc nặng nhọc, thu thập tất cả dữ liệu của trang web của bạn và cung cấp cho bất kỳ ai đang cố gắng truy cập nó.  

Tại Cloudwards.net, chúng tôi đã thử các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất để xem cái nào tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi có thể xác định nhà cung cấp nào đã cắt giảm, chúng tôi phải thiết lập một số tiêu chí.

Điều gì làm cho Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ?

Kế hoạch lưu trữ doanh nghiệp nhỏ có rất nhiều điểm chung với các hình thức lưu trữ khác. Theo như dịch vụ thực tế, một kết nối nhanh và đáng tin cậy sẽ chiến thắng hầu hết mọi thứ khác. Tuy nhiên, có một vài điều làm cho kế hoạch hoàn hảo cho các doanh nghiệp nhỏ.

Tất nhiên, chi phí là mối quan tâm đầu tiên. Trong khi doanh nghiệp của bạn đang khởi đầu, điều cuối cùng bạn cần là một hóa đơn lưu trữ web cao. Các kế hoạch rẻ tiền sẽ đi phần lớn khoảng cách trong thế giới lưu trữ web, với lợi nhuận giảm dần trên các cấu hình cao cấp. Mọi nhà cung cấp chúng tôi xem xét đều có các tùy chọn đắt tiền hơn, nhưng tất cả đều cung cấp các gói ngân sách (nếu quản lý tiền là ưu tiên hàng đầu của bạn, hãy đảm bảo đọc bài viết của chúng tôi về phần mềm kế toán tốt nhất).

Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét bất kỳ bổ sung đi kèm với kế hoạch của bạn. Điều này bao gồm mọi thứ từ chứng chỉ SSL đến tên miền. Mặc dù điều quan trọng là bạn phải tự làm quen với những thứ này, nhưng đến một vài nơi khác nhau để có được mỗi thứ thì mất quá nhiều thời gian. Ví dụ, Dreamhost cung cấp di chuyển miễn phí, chứng chỉ SSL và tên miền với mỗi lần đăng ký.

Theo suy nghĩ đó, chúng tôi cũng đã xem xét hỗ trợ. Các câu hỏi sẽ được đưa ra, đặc biệt nếu đây là trang web đầu tiên của bạn, vì vậy một đội ngũ hỗ trợ am hiểu mà dễ dàng liên hệ là rất quan trọng. Ví dụ: SiteGround có một trong những đội tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, mỗi nhân viên nhanh chóng phản hồi và mong muốn giúp đỡ.

Cuối cùng, chúng tôi đã sử dụng cách bạn xây dựng trang web của mình vào tài khoản. Thông thường có một ngân sách hạn chế và thiếu kinh nghiệm thiết kế trang web, vì vậy một cách đơn giản để tạo ra một trang web đẹp là rất quan trọng. Bluehost phục vụ thị trường này, với trình tạo trang web dễ sử dụng và trình cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Kết hợp tất cả lại với nhau là những gì làm cho lưu trữ web đánh dấu cho doanh nghiệp nhỏ. Một số máy chủ lưu trữ sẽ dán nhãn sai hoặc nạp quá nhiều dịch vụ, nhắm mục tiêu cụ thể vào các doanh nghiệp nhỏ sẽ ít hiểu biết về thế giới lưu trữ web. Tuy nhiên, sau khi đạt được các tiêu chí này, có một chút tranh cãi rằng các máy chủ này là tốt nhất.

Máy chủ lưu trữ

HostGator, nói chung, là một trong những máy chủ tốt nhất mà chúng tôi chạy qua. Nó có một danh sách lớn các kế hoạch, có sức chứa gần như bất kỳ khách hàng nào, không phải ít nhất là doanh nghiệp nhỏ. Có khá nhiều gói rẻ tiền, mỗi gói có đầy đủ các tính năng, nhưng chúng tôi thấy lưu trữ đám mây là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Hình thức lưu trữ này lan truyền trang web của bạn trên một mạng lưới các máy chủ, cải thiện tính bảo mật và độ tin cậy. HostGator có mức giá rẻ nhất cho các gói này, một kết hợp lý tưởng về chi phí và hiệu suất cho các doanh nghiệp nhỏ.

Nó rất dễ sử dụng. HostGator sử dụng cPanel được thiết kế lại làm giao diện phụ trợ, dựa trên thiết kế đơn giản. Bạn có tất cả sức mạnh mà bạn có thể muốn, nhưng nó có tất cả các mục dễ dàng điều hướng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HostGator

Các kế hoạch ở đầu dòng của HostGator Hay vẫn tốt như vậy. Thông thường, vật chủ sẽ nghiêng nhiều về một hướng, không cân bằng ở hai đầu của quang phổ. Đó không phải là trường hợp của HostGator, với mỗi gói được điều chỉnh phù hợp với giá cả, mỗi gói cung cấp một loạt các tính năng.

Nó cũng dễ dàng nâng cấp kế hoạch của bạn. Sự hỗ trợ tại HostGator là đỉnh cao và sẽ hướng dẫn bạn mọi thay đổi về cấu hình khi trang web của bạn phát triển. Trong khi bạn sẽ chuyển sang các hình thức lưu trữ khác nhau, HostGator làm cho quy trình trở nên đơn giản.

Thật khó để tìm thấy bất kỳ lý do nào để không thích HostGator. Nó phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp nhỏ, và vẫn có phương tiện để phù hợp với các doanh nghiệp lớn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng, HostGator có lẽ là dành cho bạn. Đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.  

SiteGround

SiteGround là một trong những máy chủ web tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ đơn giản vì nó rất tuyệt vời cho WordPress. Trên thực tế, đó là lựa chọn đầu tiên của chúng tôi cho việc lưu trữ web tốt nhất cho WordPress. Với mô hình định giá đơn giản và rẻ tiền và nhiều tính năng, SiteGround cũng tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ.

WordPress rẻ tiền và các kế hoạch được chia sẻ là ngôi sao của chương trình tại đây. SiteGround cung cấp một mô hình bước cầu thang mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích. Nó cung cấp một lộ trình tăng trưởng rõ ràng, thêm nhiều tài nguyên hơn khi trang web của bạn (và doanh nghiệp) phù hợp với khách truy cập. 

Để thực sự xây dựng trang web của bạn, bạn có thể chọn cài đặt SiteGround cho WordPress hoặc sử dụng trình tạo trang web kéo và thả. Mặc dù nó không tốt như Dreamhost, (mà chúng ta sẽ có sau này) nhưng nó vẫn là một công cụ thiết kế trang web có thẩm quyền cho phép bạn nhanh chóng ném một cái gì đó trông thật tuyệt.

SiteGround là máy chủ WordPress yêu thích của chúng tôi và trong khi SMB có thể tận dụng lợi thế của trình tạo trang web, WordPress cung cấp sự linh hoạt hơn. Đảm bảo đọc hướng dẫn của chúng tôi về việc sử dụng CMS để tìm hiểu thêm. 

  • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
  • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
  • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress

Những lý do khác mà chúng tôi thích SiteGround

Có rất nhiều lý do khác để yêu thích SiteGround ngoài chi phí thấp. Hỗ trợ, ví dụ, là tốt nhất chúng tôi đã thấy từ một máy chủ web. SiteGround cho bạn thấy một hồ sơ về người mà bạn nói chuyện, phù hợp với xếp hạng và thông tin cơ bản về thành viên nhóm.

Có một chút không cần thiết, vâng, nhưng đó là cách tốt để thể hiện sự tận tâm hỗ trợ của nó. Mỗi trong số ba hình thức liên lạc đều hoạt động tốt, với thời gian phản hồi nhanh và nhân viên hữu ích. Ngay cả sau khi thử nghiệm cả ba, chúng tôi không bao giờ có thể giải quyết được cái nào là tốt nhất.

Mặc dù vậy, SiteGround phù hợp nhất cho các hoạt động nhỏ hơn. Mặc dù có một con đường tăng trưởng, nhưng những kế hoạch đắt tiền hơn don don mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là so với những kế hoạch rẻ tiền. Đọc đánh giá SiteGround của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký cho mình với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Bluehost

Bluehost theo cùng dòng với HostGator và SiteGround, nhưng với ít năng lượng hơn ở đầu cuối. Nó hướng tới các doanh nghiệp nhỏ và blog cá nhân, với các kế hoạch cân bằng và giá cả phải chăng và tích hợp WordPress để khởi động (đó là lý do tại sao bạn cũng sẽ tìm thấy nó trong danh sách các giải pháp lưu trữ web giá rẻ tốt nhất của chúng tôi).

Điểm thu hút chính cho doanh nghiệp nhỏ là giá cả. Bluehost cực kỳ rẻ, với các gói được chia sẻ chỉ bắt đầu từ vài đô la mỗi tháng. Mặc dù bạn sẽ phải mua trước một năm hoặc nhiều hơn, chi phí vẫn thấp và cho phép các doanh nghiệp giữ trang web của họ trực tuyến mà không phải lo lắng về việc trả tiền mỗi tháng.

Các khía cạnh thiết kế của trang web của bạn cũng được bảo hiểm. Bluehost bao gồm trình cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột và trình tạo trang web kéo và thả với mỗi gói. Nếu bạn có thêm một vài đô la, Bluehost thậm chí sẽ thiết kế trang web của bạn cho bạn, cũng như cung cấp tư vấn tiếp thị và SEO hàng tháng.

Dịch vụ bổ sung này là rất lớn cho các doanh nghiệp nhỏ. Mặc dù tốn kém hơn nhiều so với lưu trữ thực tế, số lượng giá trị rất lớn, cho phép bạn tập trung vào phục vụ khách hàng của mình trong khi Bluehost tập trung vào việc có được chúng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Bluehost

Mặc dù có bao nhiêu Bluehost vượt trội trong các lĩnh vực khác, phần yêu thích của chúng tôi là cách dễ dàng sử dụng. Một cPanel được cập nhật làm cho việc quản lý trang web của bạn trở nên đơn giản. Bluehost gọi đây là một cPanel nâng cấp trên mạng và trong khi nó nghe có vẻ như vô nghĩa về tiếp thị, thì nó thực sự đúng.

Bluehost mang điều này dễ dàng vào hỗ trợ. Thay vì tách ra nhiều phần hỗ trợ, nó hỏi câu hỏi của bạn và sau đó chỉ cho bạn những gì nó cho là tốt nhất. Điều đó có thể đến từ cơ sở kiến ​​thức, một danh sách các hướng dẫn hoặc chỉ thông qua các nhân viên trực tiếp, mỗi trong số đó là các hình thức hỗ trợ được thực hiện đầy đủ.

Mặc dù thiếu các tùy chọn khi so sánh với HostGator, Bluehost vẫn chùn bước. Ít kế hoạch hơn, nhưng nhiều tính năng hơn làm cho mỗi dịch vụ trở nên tròn hơn, với các dịch vụ như thiết kế trang web thực sự tỏa sáng. Đọc bài đánh giá Bluehost của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự lái thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

iPage

Nếu ngân sách là mối quan tâm chính của bạn, bạn có thể rẻ hơn nhiều so với iPage. Chỉ với một vài đô la mỗi tháng, các dịch vụ của nó khó có thể sánh được với một gói tín dụng quảng cáo, một tên miền miễn phí và người xây dựng trang web đàng hoàng.

Thật đáng ngạc nhiên khi iPage bao gồm bao nhiêu với chi phí thấp như vậy. Khoản tín dụng quảng cáo 200 đô la sẽ giúp bạn tiếp thị doanh nghiệp của mình và các công cụ bảo mật SiteLock sẽ giúp trang web của bạn tránh khỏi mọi phần mềm độc hại.

Trong khi bao gồm trình cài đặt WordPress chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể sử dụng trình tạo trang web để tạo giao diện của riêng mình. iPage hỗ trợ miễn phí tối đa sáu trang, với một khoản phí nhỏ hơn nếu bạn đi qua. Giống như với các nhà xây dựng khác trong danh sách này, bạn có thể bắt đầu với một mẫu và điều chỉnh nó theo sở thích của bạn.

Nếu doanh nghiệp của bạn có ý định bán hàng trực tuyến, iPage cũng sẽ bảo vệ bạn. Nó hỗ trợ hầu hết các giao diện thanh toán chính, bao gồm Zen Cart, PrestaShop và AgoraCart. Nếu không có cái nào phù hợp với sở thích của bạn, thanh toán PayPal được tích hợp vào mỗi trang web.

Những lý do khác mà chúng tôi thích iPage

iPage phục vụ trực tiếp cho thị trường doanh nghiệp nhỏ, không cung cấp gì khác ngoài các kế hoạch lưu trữ được chia sẻ. Tuy nhiên, bạn có thể thêm các tính năng trên đầu để tùy chỉnh thêm trang web của mình.

Bảo mật trang web thông qua SiteLock, sao lưu tự động và tối ưu hóa WordPress chỉ mỗi vài đô la thêm mỗi tháng. Nó có một chút thất vọng khi trả tiền cho các tính năng bổ sung, vâng, nhưng dễ bỏ qua khi kế hoạch cơ sở iPage không tốn kém.

Tuy nhiên, một tính năng đặc biệt thu hút sự chú ý của chúng tôi là lưu trữ cho G Suite. Chúng tôi đã chọn bộ Google là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi để lưu trữ email tốt nhất và giải quyết nó vào kế hoạch iPage là một trận đấu được thực hiện trên thiên đường. Bạn nhận được một loạt các công cụ kinh doanh, cho phép bạn chia sẻ tài liệu với nhóm của mình, thiết lập các hội nghị trực tuyến và sử dụng giao diện Gmail, tất cả đều có bộ nhớ Drive không giới hạn.

Có một vài nơi để theo đuổi kế hoạch iPage, nhưng đó là một phần của những gì làm cho nó rất tốt. Nó làm một điều rất tốt, với một vài tính năng bổ sung để đáp ứng lượng khách hàng ngày càng tăng. Bạn có thể đọc bài đánh giá iPage của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc dùng thử trong một tháng với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Dreamhost

Dreamhost tụt lại phía sau các tùy chọn trước đây trong danh sách này đơn giản chỉ vì nó đắt hơn hầu hết. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đủ tiền mua thêm, bạn sẽ có quyền truy cập vào tốc độ cao hơn, hỗ trợ tuyệt vời và cống hiến cho quyền riêng tư.

Mặc dù mỗi trong số đó là điểm cộng, nhưng không ai trong số chúng phù hợp với tiêu chí của chúng tôi. Xây dựng trang web Dreamhost bổ sung là gì, mặc dù. Trình xây dựng Remixer là một trong những công cụ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy, cung cấp hàng tấn linh hoạt trong thiết kế mà không cần quá kỹ thuật.

Thay vì bắt đầu với một trang trống, Dreamhost cung cấp cho bạn một danh sách các chủ đề để chọn, bạn có thể tùy chỉnh thêm bằng giao diện kéo và thả. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể thiết kế một trang web tuyệt vời một cách nhanh chóng và thực hiện các điều chỉnh dễ dàng khi cần thiết. Sự linh hoạt đó là điều làm cho Remixer tỏa sáng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Dreamhost

Chi phí bổ sung của Dreamhost dành cho các tính năng không liên quan trực tiếp đến các doanh nghiệp nhỏ, nhưng dù sao cũng có lợi cho họ. Nó có một tầm nhìn sâu sắc về quyền riêng tư và bảo mật, cung cấp một loạt các tính năng bổ sung để giữ an toàn cho trang web và thông tin của bạn.

Mọi gói đều đi kèm với chứng nhận SSL Encrypt SSL miễn phí. Bộ công cụ này cung cấp một đường hầm cho tất cả các thông tin để đi qua trên trang web của bạn. Nếu bạn thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào, chứng chỉ SSL sẽ đảm bảo rằng nó được mã hóa trước khi được gửi đến máy chủ.

Đối với thông tin cá nhân của bạn, Dreamhost bao gồm quyền riêng tư của tên miền với mỗi gói. Không có máy chủ nào khác mà chúng tôi gặp phải cung cấp dịch vụ này miễn phí và thực tế Dreamhost rất lớn. Về cơ bản, khi bạn đăng ký một tên miền, thông tin cá nhân của bạn được gắn với nó. Quyền riêng tư của miền trả về thông tin Dreamhost, thay vì của riêng bạn nếu ai đó tìm kiếm nó trong cơ sở dữ liệu của WHOIS.

Trong khi chi phí cao, bảo mật và quyền riêng tư thêm rất đáng giá. Kết hợp điều đó với một người xây dựng trang web tuyệt vời và máy chủ tốc độ và Dreamhost là một lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể đọc bài đánh giá Dreamhost của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phần kết luận

Đó là những lựa chọn của chúng tôi cho máy chủ web tốt nhất cho một doanh nghiệp nhỏ. Nó có một lĩnh vực khó điều hướng vì rất nhiều máy chủ khác nhau phục vụ trực tiếp cho thị trường doanh nghiệp nhỏ, nhưng năm người này thực sự giúp đỡ thay vì chỉ mang tên biệt danh kinh doanh nhỏ.

Bạn đang đi với chủ nhà nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me