Tiện ích Kodi tốt nhất cho thể thao

Người hâm mộ thể thao thường cảm thấy thất vọng khi duyệt YouTube, Netflix và các dịch vụ phát trực tuyến khác. Chúng thường chỉ hiển thị cho nội dung cũ, với các môn thể thao chính chủ yếu dành cho các nhà cung cấp cáp. Tuy nhiên, sử dụng Kodi, bạn thường có thể xem thể thao như một sự kiện trực tiếp hoặc dưới dạng tóm tắt từ các nguồn.


Kodi là một trình phát phương tiện miễn phí, hợp pháp và nguồn mở cho Windows, Linux và Android. Mặc dù phiên bản cơ sở của nó chỉ tập trung vào tổ chức, nhưng nó có thể được mở rộng với các tiện ích bổ sung để cung cấp một lượng nội dung gần như vô hạn.

Các tiện ích bổ sung không chính thức đi sâu vào một số lĩnh vực pháp lý nghi vấn, vì các luồng được thu thập bất hợp pháp. Mặc dù chúng tôi sẽ đề xuất một số tiện ích bổ sung cho phát trực tuyến thể thao, nhưng điều cần thiết là bạn chỉ sử dụng chúng với VPN.

VPN sẽ giữ địa chỉ IP của bạn ở chế độ riêng tư và kết nối an toàn khi sử dụng Kodi. Cách tốt nhất là giữ cho bản thân bạn được bảo vệ, nhưng cũng để mở khóa nội dung bị khóa trong khu vực. Nhiều luồng thể thao sẽ không hoạt động tùy thuộc vào khu vực của bạn và VPN có thể khắc phục điều đó. Hãy chắc chắn kiểm tra các lựa chọn của chúng tôi để có Kodi VPN tốt nhất.

Tiện ích Kodi chính thức cho thể thao

Mặc dù các tiện ích bổ sung thể thao tốt nhất cho Kodi đến từ các kho không chính thức, nhưng vẫn có các tùy chọn trong bản chính thức của Kodi. Nhiều người yêu cầu đăng ký một số loại và thường chỉ hiển thị các sự kiện sau khi họ lên sóng, nhưng tùy chọn vẫn còn đó.

Video thể thao BT

Tiện ích bổ sung này truy cập nội dung từ BT Sport, một trong những nhà cung cấp băng thông rộng lớn nhất Vương quốc Anh (và chỉ có Vương quốc Anh, chúng tôi sợ). Với £ 10 mỗi tháng (khoảng $ 14), bạn có quyền truy cập vào tất cả bốn kênh BT Sport nằm cạnh các đối tác HD.

Nhược điểm là bạn phải có băng thông rộng từ BT để sử dụng ứng dụng trên Kodi. Nếu bạn đã có một gói đã có sẵn, thì phần bổ trợ không có ý nghĩa gì. Chi phí tổng thể sẽ ở cùng mức với một gói cáp.

Tuy nhiên, nó có ý nghĩa nếu bạn đã có băng thông rộng từ BT. Chi phí nhỏ thêm mở ra các khả năng trên Kodi. Chừng nào bạn còn ở Vương quốc Anh và có kế hoạch với BT, thì tiện ích bổ sung này là bắt buộc.

Fox Sports đi

Nếu bạn ở Hoa Kỳ, thì Fox Sports Go là một trong những cách đơn giản nhất để phát trực tiếp các trò chơi trực tiếp một cách hợp pháp. Dịch vụ không có chi phí gì ngoài thuê bao cáp của bạn và bạn có thể sử dụng nó trên cả hộp Kodi và thiết bị di động của bạn.

Nó hoạt động với một thuê bao cáp hiện có, vì vậy bạn sẽ cần một cái để sử dụng nó. Rất may, Fox chấp nhận các kế hoạch từ mọi nhà cung cấp có thể tưởng tượng được nên có khả năng bạn sẽ tìm thấy bạn ở đó.

Chi phí thêm cho một thuê bao cáp có thể là quá nhiều cho những người không có sẵn. Tuy nhiên, nếu bạn làm như vậy, thì đó là một tiện ích bổ sung tuyệt vời cho Kodi cho phép bạn xem nhiều môn thể thao của Hoa Kỳ từ TV và thiết bị di động của bạn.

Thật không may, điều này đúng với tất cả các tiện ích bổ sung chính thức. Chỉ có một số ít cung cấp đăng ký ngoài cáp. Để có được nội dung miễn phí hoặc được giải phóng khỏi các ràng buộc khóa địa lý, bạn sẽ cần cài đặt các tiện ích bổ sung không chính thức.

Tiện ích Kodi không chính thức cho thể thao

Nếu bạn không có cáp, bạn sẽ cần các tiện ích bổ sung không chính thức. Những bổ sung này, được aren chính thức hỗ trợ bởi Kodi, mở ra một lĩnh vực lớn về khả năng phát trực tuyến. Như đã đề cập trước đây, đây là vi phạm bản quyền và do đó là bất hợp pháp, vì vậy hãy đảm bảo bạn tự bảo vệ mình bằng VPN trước khi ra biển..

Thể thao

Để phát trực tiếp các môn thể thao, nó không tốt hơn SportsDevil. Tiện ích bổ sung này được cung cấp bởi kho lưu trữ Kodil (http://kodil.co/repo/) nhưng nó cũng có thể được tìm thấy trong một vài cái khác. Tiện ích bổ sung này không lưu trữ bất kỳ nội dung nào, vì vậy nó phù hợp nhất cho những ai muốn bắt trực tiếp trò chơi.

Phần hay nhất của SportsDevil là có sẵn bao nhiêu: cứ mỗi sự kiện thể thao có thể tưởng tượng được có một luồng, nhiều ở 1080p. Ngoài ra còn có các luồng liên tục đến Mạng NFL và ESPN.

Nhiều sự kiện sẽ có nhiều luồng có sẵn từ các nguồn khác nhau. Hầu như sẽ luôn có một hoặc hai liên kết chết, vì vậy các tùy chọn chắc chắn được chào đón. Nếu bạn may mắn, bạn cũng sẽ tìm thấy một luồng 720p cho thiết bị di động.

Vấn đề duy nhất với SportsDevil là tổ chức. Thay vì liệt kê các trò chơi với các luồng có sẵn, SportsDevil chỉ liệt kê các nguồn. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ phải thu thập dữ liệu thông qua các nguồn để tìm một trò chơi và sau đó hy vọng một luồng có sẵn.

Lúc đầu, đây là một rắc rối rất lớn. Các luồng đến từ các trang web nghi vấn đặt sâu trong internet. Tuy nhiên, sau một thời gian, bạn sẽ bắt đầu tìm hiểu nguồn nào hoạt động tốt nhất, làm cho tiện ích bổ sung hữu ích hơn nhiều.

Dự án D

Nếu việc bắt các trò chơi trực tiếp là quan trọng, thì Project D là một lựa chọn tuyệt vời. Nó có một sự cung cấp tuyệt vời các trò chơi cũ từ NFL, NHL, NCAA, WWE và nhiều hơn nữa. Tiện ích bổ sung tạo cảm giác hoàn chỉnh với hình ảnh nền và nội dung được sắp xếp gọn gàng.

Khi SportsDevil thất bại trong tổ chức, Dự án D phát triển mạnh. Các nguồn được liệt kê, chỉ các trò chơi: một khi bạn chọn một trò chơi, Project D sẽ tự động xóa các nguồn cho nó. Thật không may, đó cũng là điểm yếu của Dự án D. Các trò chơi được thêm vào vài tuần sau khi chúng phát sóng, không có luồng trực tiếp nào.

Dự án D có trong kho lưu trữ riêng của nó (http://repo.projectdaddon.com/) là một điểm cộng rất lớn. Với các tiện ích bổ sung khác, bạn có thể thấy mình nhảy từ repo sang repo khi mỗi lần ngoại tuyến. Miễn là các nhà phát triển kiểm soát repo, add-on sẽ được sử dụng. 

Bennu

Một mặt hàng chủ lực để nhiều người xem thể thao là Phoenix. Tuy nhiên, sau khi tiếp tục và ngoại tuyến nhiều lần, tương lai của Phoenix đang bị nghi ngờ. Bennu là một ngã ba của Phoenix và, giống như thủy triều ban đầu, đi kèm với nội dung.

Giống như Project D, Bennu chủ yếu cung cấp các luồng trò chơi được phát sóng trước đó. Tuy nhiên, phần bổ trợ, trong hầu hết các trường hợp, có vẻ nhanh hơn nhiều. Giữa dự án này và Dự án D, bạn sẽ tìm thấy một luồng nhanh nhất có thể.

Bennu không chỉ là một luồng thể thao, vì nó có rất nhiều chương trình truyền hình và phim có sẵn để phát trực tuyến. Nó không ở cấp độ của Giao ước hay Elysium, nhưng nó thực hiện công việc đủ tốt.

Bạn có thể tìm thấy Bennu là cả Colossus và Kodil (http://kdil.co/repo/), tuy nhiên chúng tôi đã gặp sự cố khi cài đặt từ trước. Việc cài đặt từ Kodil diễn ra suôn sẻ, nhưng hãy thử nghiệm cả hai nếu bạn gặp sự cố. Liên kết chính thức tới Colossus đã chết, nhưng bạn sẽ có thể tìm thấy nó nếu bạn đã tải xuống zip.

Cài đặt Kodi Repo

Các tiện ích bổ sung chính thức đến từ kho lưu trữ Kodi đi kèm với mỗi lần tải xuống. Để có Project D, SportsDevil hoặc Benu, bạn sẽ cần cài đặt kho lưu trữ thích hợp. Các kho lưu trữ có thể được cài đặt trực tiếp thông qua Kodi hoặc qua tệp .zip. Cái sau đáng tin cậy hơn nếu kho lưu trữ ngoại tuyến và bạn cần cài đặt lại, vì vậy hãy chọn nếu bạn có thể.

Cài đặt từ máy tính

Để lấy tệp .zip của kho lưu trữ, chỉ cần nhấp vào liên kết ở trên. Bạn sẽ được đưa đến một thư mục nơi bạn có thể tải nó trực tiếp.

Khi đã hoàn thành, hãy mở Kodi và thực hiện các bước sau:

 • Nhấp vào tiện ích bổ sung
 • Chuyển đến trình duyệt tiện ích bổ trợ trên mạng (biểu tượng hộp mở)
 • Nhấp vào cài đặt từ Haiti
 • Điều hướng và chọn tệp .zip đã lưu

Sau một lát, bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt bổ trợ. Khi bạn đã thực hiện, hãy nhấp vào cài đặt của Wikipedia từ kho lưu trữ trong cùng một menu và chọn tiện ích bổ sung bạn muốn.

Cài đặt từ URL

Nếu bạn chạy Kodi trên thiết bị di động hoặc không muốn tải xuống toàn bộ kho lưu trữ trên máy tính để bàn của mình, bạn có thể nhập URL dưới dạng nguồn thông qua ứng dụng. Bạn vẫn đang cài đặt kho lưu trữ, nhưng thay vào đó, kéo tệp zip từ trang web thông qua Kodi.

Kodi phải được thiết lập để cài đặt kho từ các nguồn không xác định trước. Để làm như vậy, hãy thực hiện các bước sau:

 • Nhấp vào biểu tượng cài đặt của Wikipedia Hình giống như một cái răng cưa
 • Chuyển đến cài đặt hệ thống của Cameron
 • Di con trỏ qua tiện ích bổ trợ
 • Đánh dấu vào các nguồn không rõ nguồn gốc Thanh trượt bên phải

Quay trở lại màn hình chính Kodi và cài đặt kho lưu trữ:

 • Nhấp vào biểu tượng cài đặt
 • Chuyển đến quản lý tập tin
 • Chọn thêm nguồn mã nguồn từ cột bên trái
 • Nhấp chuột “”
 • Nhập URL URL vào kho lưu trữ mà bạn muốn
 • Đặt tên cho nó

Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước như thể bạn đang cài đặt từ tệp zip đã lưu, nhưng thay vào đó hãy chọn nguồn bạn đã tạo. Cũng như trước đây, hãy cài đặt các tiện ích bổ sung từ cài đặt của Wikipedia từ tùy chọn kho lưu trữ.

Phần kết luận

Có nhiều tiện ích khác nhau để phát trực tuyến các môn thể thao trên Kodi. Nếu bạn có một thuê bao hiện có, thì các tiện ích bổ sung chính thức là một lựa chọn tuyệt vời do độ tin cậy của chúng. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều sự lựa chọn từ các repos không chính thức.

Đảm bảo sử dụng VPN với cả nguồn chính thức và không chính thức. Một dịch vụ nhẹ sẽ cung cấp bảo mật, nội dung được khóa địa lý và tăng tốc độ do sự hủy bỏ tính trung lập ròng gần đây ở Hoa Kỳ. Hãy xem VPN tốt nhất của chúng tôi cho năm 2017 và đăng ký một VPN.

Để biết thêm về Kodi, hãy xem qua kho lưu trữ Kodi của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy các hướng dẫn, danh sách và nhiều hơn nữa bao gồm cách xem NFL trên Kodi và các tiện ích bổ sung Kodi không chính thức tốt nhất.

Những tiện ích nào bạn sử dụng cho thể thao? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map