Nhà cung cấp và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất (EFSS) – Cập nhật 2020

Chào mừng bạn đến với tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp Cloudwards.net (EFSS). Hướng dẫn này nhằm giúp chủ sở hữu SMB tìm thấy dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho doanh nghiệp của họ. Chúng tôi đã dành vài tuần để thử nghiệm một số tên tuổi lớn nhất của lĩnh vực này ngoài việc cung cấp sự chuyên cần của chúng tôi cho một số tùy chọn ít được biết đến là tốt.


Chúng tôi đã chia nhỏ và xếp hạng từng dịch vụ dựa trên các tính năng cộng tác chính, bao gồm đồng bộ hóa, chia sẻ tệp, quản lý người dùng và tích hợp năng suất làm việc. Sau đó, với tất cả thông tin đó, chúng tôi đã kiểm tra điểm mạnh và điểm yếu, tranh luận qua lại, nói chuyện với một vài chủ doanh nghiệp và đưa ra lựa chọn cho dịch vụ EFSS tốt nhất nói chung.

Với sự nổi tiếng của nó, bạn sẽ có lý khi cho rằng lựa chọn đó sẽ là Dropbox Business. Box Business, một trong những tên lưu trữ đám mây lớn nhất trong số những người dùng doanh nghiệp, sẽ là một dự đoán tốt khác. Tuy nhiên, người chiến thắng bất ngờ của chúng tôi là Egnyte Connect, một nền tảng đám mây được thiết kế gần như hoàn hảo, kết hợp các tính năng đồng bộ hóa và chia sẻ tuyệt vời với thư viện ứng dụng của bên thứ ba sâu sắc, bảo mật đám mây mạnh mẽ và giá cả phải chăng.

Tuy nhiên, vì không phải mọi chủ sở hữu doanh nghiệp đều có nhu cầu giống nhau, chúng tôi cũng sẽ tiết lộ kết quả của các lựa chọn hàng đầu về EFSS cho các danh mục khác để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho nhóm của mình.

Contents

Nhà cung cấp và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất

Khái niệm cơ bản về EFSS

EFSS là viết tắt của đồng bộ hóa và chia sẻ tập tin doanh nghiệp. Hãy nghĩ về nó như lưu trữ đám mây cho doanh nghiệp. Mục tiêu của nền tảng EFSS là mang lại cho nhân viên sự tự do làm việc từ bất cứ đâu, đồng thời tăng cường làm việc trực tuyến với một nhóm người nằm rải rác trên toàn cầu.

Công đức của làm việc từ xa đã được thảo luận trong nhiều năm. Một số nhà tuyển dụng nắm lấy nó bởi vì nó mở ra đội ngũ nhân tài bằng cách loại bỏ các hạn chế trong khu vực về việc tuyển dụng và tiết kiệm tiền cho không gian văn phòng. Những người khác ủng hộ công việc từ xa vì nó có thể dẫn đến sự hài lòng của nhân viên tốt hơn, dẫn đến doanh thu ít hơn.

Đối với một số người, nó về việc thoát ra khỏi ánh đèn huỳnh quang nhấp nháy và có thể cắm vào từ những nơi nuôi dưỡng sáng tạo hơn, cho dù đó là một quán cà phê ở trung tâm thành phố hay một ngôi nhà bên bờ biển.

Điều gì tạo nên một giải pháp EFSS

Với một vài ngoại lệ, các yếu tố cơ bản của hầu hết các công cụ EFSS tương tự nhau từ dịch vụ này sang dịch vụ khác. Cơ chế trung tâm là thư mục đồng bộ, về cơ bản là một thư mục đặc biệt nằm trong hệ thống tệp thiết bị của bạn, nhưng cũng được kết nối với đám mây. Bất kỳ nội dung nào bạn đặt trong thư mục này sẽ được gửi đến trung tâm dữ liệu từ xa, sau đó đến bất kỳ thiết bị được đồng bộ hóa nào khác.

Kết quả, lý tưởng nhất là một nhân viên có thể thay đổi tệp trên thiết bị của họ và tất cả những người khác sẽ thấy tệp đó thay đổi gần như ngay lập tức trên thiết bị của họ. Hầu hết các công cụ EFSS cũng cho phép bạn tạo các nhóm công việc và các thư mục được chia sẻ và mời những người khác xem các tệp cụ thể bằng cách tạo các liên kết trỏ đến các tệp đó.

Với nhiều điểm chung, bạn sẽ được tha thứ vì nghĩ rằng điều đó thực sự quan trọng nếu bạn đi với OneDrive for Business of Box hoặc Dropbox Business qua Egnyte Connect, v.v. Như vậy, đối với nhiều chủ sở hữu SMB, quyết định luôn đi xuống điểm mấu chốt, có thể không phải lúc nào cũng là khóa học khôn ngoan nhất, như bạn sẽ thấy trong một lát..

Tuy nhiên, sự thật của vấn đề là trong khi các tính năng cơ bản có thể nói chung giống nhau giữa các nền tảng, thì việc thực thi lại khác nhau rất nhiều. Nó dễ dàng thể hiện hơn là nói, vì vậy trước khi có được những lựa chọn tổng thể hàng đầu của chúng tôi trong không gian EFSS, chúng tôi đã quyết định rằng nó đáng để cung cấp cho độc giả SMB của chúng tôi thêm một chút thông tin để làm việc với.

Nếu bạn có thể chờ đợi để tìm ra ai là người chiến thắng chung cuộc, vui lòng bỏ qua đến cuối bài viết. Chúng tôi cũng đã công bố các đánh giá chi tiết trên một số nền tảng EFSS mà chúng tôi đã xem xét trong quá trình xem xét của mình.

 • Đánh giá kết nối Egnyte
 • Đánh giá kinh doanh hộp
 • Đánh giá doanh nghiệp Dropbox
 • Đánh giá OneDrive for Business
 • Đánh giá Citrix ShareFile
 • Đánh giá kết nối của IBM
 • Đánh giá đồng bộ hóa
 • Đánh giá tổng hợp
 • Đánh giá neo eFolder

Nếu bạn thích sự hồi hộp và hấp dẫn, cộng với muốn biết thêm một chút về những gì cần tìm trong giải pháp lưu trữ đám mây của bạn, chúng tôi khuyến khích bạn đọc qua. Bất kể bạn quyết định đi theo con đường nào, cảm ơn vì đã tham gia với chúng tôi, hãy để Lừa xem những gì nằm trong cửa hàng.

EFSS tốt nhất để đồng bộ hóa tệp

Đồng bộ hóa tập tin, hay gọi tắt là đồng bộ hóa trực tuyến, cho phép người dùng làm việc trên cùng một nội dung từ các thiết bị khác nhau, lý tưởng nhất là trong thời gian thực. Ý tưởng là bạn có thể chỉnh sửa tệp trên máy tính của mình và cộng tác viên của bạn có thể thấy sự thay đổi đó được phản ánh gần như ngay lập tức trên thiết bị của họ.

Hầu hết các nền tảng lưu trữ đám mây ngày nay đều tuân theo mô hình đồng bộ được phát triển bởi người sáng lập Dropbox Drew Houston, nhằm cung cấp một thư mục đồng bộ hóa trên máy tính để bàn lưu trữ nội dung cả trên ổ cứng thiết bị của bạn và trên đám mây. Tuy nhiên, trong khi nhiều người bắt chước mô hình, một số ít kéo nó ra cũng như Dropbox.

Sự khác biệt là Dropbox kết hợp một tính năng đồng bộ hóa chính được gọi là chuyển tập tin cấp khối. Phổ biến trong số hầu hết các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi nhưng không phải trong ngành lưu trữ đám mây, loại chuyển tệp này có nghĩa là chỉ các phần của tệp thực sự thay đổi mới được đồng bộ hóa thay vì toàn bộ tệp (nếu bạn nhầm lẫn, đã tìm ra sự khác biệt giữa sao lưu và lưu trữ).

Cách tiếp cận này tiết kiệm thời gian đáng kể. Đôi khi bạn có thể thấy đồng bộ hóa ở cấp độ khối được gọi là đồng bộ hóa vi sai Các thuật ngữ đều có nghĩa giống nhau.

Một tính năng đồng bộ tuyệt vời khác mà nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây khác đã có trên tàu là đồng bộ hóa có chọn lọc. Đồng bộ hóa có chọn lọc cho phép bạn tắt đồng bộ hóa nội dung để nó chỉ được lưu trữ trên đám mây chứ không phải trên thiết bị của bạn. Chúng tôi thích tính năng này cho người dùng doanh nghiệp vì xu hướng máy tính xách tay ultraslim có ổ cứng thể rắn (SSD) nhỏ.

Vị trí đầu tiên: Kinh doanh Dropbox

Dropbox đã phát minh ra đồng bộ hóa và tiếp tục dẫn đầu. Mặc dù tải lên và tải xuống tệp ban đầu bằng Dropbox có thể không thúc đẩy sự cạnh tranh, nhưng cũng có thể nói về những thay đổi được thực hiện đối với các tệp hiện có nhờ cách tiếp cận cấp khối.

Chúng tôi cũng thích cách tiếp cận Dropbox, đồng bộ hóa có chọn lọc, điều mà công ty gọi là đồng bộ hóa thông minh. Với hầu hết các nền tảng EFSS, khi bạn tắt đồng bộ hóa cho một thư mục, bạn không còn có thể nhìn thấy nó trong thư mục đồng bộ hóa của mình. Với Dropbox, bạn có thể nhìn thấy chúng và vẫn truy cập chúng. Nhược điểm duy nhất là vì nội dung đó không được lưu trữ trên ổ cứng của bạn, nên nó không có sẵn ngoại tuyến.

Kích thước tệp tối đa cho đồng bộ hóa Dropbox là 20GB, quá đủ cho hầu hết chủ sở hữu SMB.

Cuối cùng, Dropbox cho phép bạn điều chỉnh tốc độ tải xuống và tải lên để đồng bộ hóa không ảnh hưởng tiêu cực đến tài nguyên hệ thống mà bạn muốn dành cho các tác vụ công việc khác. Trong thử nghiệm của chúng tôi, điều đó không bao giờ xảy ra, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt để có.

Vị trí thứ hai: Egnyte Connect

Egnyte Connect là nền tảng EFSS duy nhất khác mà chúng tôi tìm thấy trong quá trình phân tích kết hợp đồng bộ hóa cấp khối cho tất cả các loại tệp. Trong thử nghiệm của chúng tôi, nó đã thực hiện tốt như Dropbox Business, giảm tải tệp lên cho các tệp lớn từ vài phút khi tải lên ban đầu xuống vài giây khi thay đổi được thực hiện.

Egnyte cũng hỗ trợ đồng bộ hóa có chọn lọc nhưng khi bạn tắt nó cho một thư mục nhất định, bạn không còn thấy thư mục đó trong đồng bộ hóa thư mục của mình. Bạn phải vào giao diện trình duyệt Egnyte để xem hoặc bạn có thể cài đặt Egnyte Drive, hoạt động giống như một ổ đĩa mạng trong hệ thống tệp của bạn. Egnyte không thua Dropbox khi có kích thước tệp tối đa, với giới hạn 10GB.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ tải lên và tải xuống đồng bộ hóa với Egnyte hoặc bạn có thể đặt lịch đồng bộ hóa nếu bạn có thể không tiếp tục đồng bộ hóa chạy liên tục. Tuy nhiên, để hợp tác kinh doanh, chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy, vì bạn có thể chịu trách nhiệm để có được dây chéo ở đâu đó.

Vị trí thứ ba: OneDrive for Business

Tại một thời điểm, Microsoft đã liệt kê đồng bộ hóa cấp khối cho tất cả các loại tệp trong lộ trình phát triển OneDrive for Business của mình khi xuất hiện vào quý 2 năm 2017. Tuy nhiên, quý 2 đã đến và biến mất, tính năng này không bao giờ được đưa ra và nó không còn được liệt kê dưới dạng đang làm việc.

Trong khi điều đó làm chúng tôi buồn, OneDrive ít nhất hỗ trợ đồng bộ hóa cấp khối cho các tệp Microsoft Office. Điều đó nhiều hơn hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây có thể nói.

Đồng bộ hóa với OneDrive for Business được hỗ trợ cho các tệp có dung lượng tối đa 10 GB, giống như Egnyte. Đồng bộ hóa có chọn lọc cũng là một tùy chọn mà bạn có thể quản lý bằng cách nhấp chuột phải vào biểu tượng OneDrive trên thanh tác vụ của mình và chọn, cài đặt các chế độ.

Giống như hai tùy chọn đồng bộ hóa hàng đầu của chúng tôi, OneDrive cũng cho phép bạn điều chỉnh thủ công lượng băng thông được sử dụng để tải lên và tải xuống tệp trong trường hợp nó gây ra sự cố với các tác vụ khác.

EFSS tốt nhất để chia sẻ tệp

Giống như đồng bộ hóa, chia sẻ tệp là một tính năng được thiết kế để dễ dàng chia sẻ nội dung với người dùng khác mà không phải đối phó với việc gửi email tệp đính kèm lớn hơn hoặc phương tiện lưu động. Cũng giống như đồng bộ hóa, có rất ít biến thể trong cách tiếp cận cơ bản cho tính năng này. Hầu hết các công cụ EFSS cho phép bạn chia sẻ nội dung cả trong thư mục bằng cách thêm quyền truy cập của người dùng và ở cấp độ tệp bằng thư mời hoặc bằng cách tạo liên kết.

Điều đó nói rằng, chia sẻ tệp có thể là rủi ro kinh doanh khi bạn làm việc với tài sản trí tuệ nhạy cảm và các công cụ EFSS tốt kết hợp cài đặt chia sẻ tệp để giữ an toàn cho lợi ích kinh doanh của bạn. Cài đặt chính bao gồm mật khẩu liên kết, ngày hết hạn, thông báo truy cập và khả năng báo cáo để theo dõi nội dung nào đã được chia sẻ.

Mặc dù một số tính năng này có vẻ như không có trí tuệ, hầu hết các giải pháp lưu trữ đám mây đều bỏ lỡ một hoặc một vài trong số chúng. Chẳng hạn, OneDrive for Business không cho phép bạn đặt mật khẩu liên kết và không cho bạn cách nào để kiểm tra tất cả các liên kết mà bạn đã tạo trong một chế độ xem.

Thư mục chia sẻLiên kết tệpLiên kết mật khẩuLiên kết ngày hết hạnLiên kết kiểm toán
Kết nối Egnyte
Kinh doanh Dropbox
Kinh doanh hộp
Neo eFolder
OneDrive cho doanh nghiệp
Chia sẻ Citrix
Đồng bộ hóa
Kết nối IBM

Dưới đây là ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cho các công cụ EFSS thực hiện chia sẻ tệp đúng.

Vị trí đầu tiên: Egnyte Connect

Egnyte Connect kiểm tra tất cả các hộp khi chia sẻ tệp và sau đó một số. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ thư mục nào bằng cách thêm người dùng ở cấp độ cá nhân hoặc nhóm hoặc đơn giản bằng cách tạo một liên kết trỏ đến thư mục đó. Bạn cũng có thể tạo liên kết cho các tệp riêng lẻ, có thể được gửi qua email hoặc phân phối thủ công.

Người dùng doanh nghiệp giữ quyền kiểm soát các liên kết của họ với các tùy chọn như mật khẩu liên kết, ngày hết hạn và thông báo cho bất cứ khi nào liên kết đó được sử dụng. Bạn cũng có thể hạn chế quyền truy cập liên kết dựa trên việc một trong những chủ tài khoản được cấp phép của bạn hay không và hạn chế xem những người có liên kết của bạn có thể tải xuống tệp hay không hoặc chỉ xem trước nó.

Cách tiếp cận Egnyte để chia sẻ nội dung chu đáo và được thiết kế tốt hơn bất kỳ phương pháp nào khác mà chúng tôi đã sử dụng, giúp lựa chọn hàng đầu dễ dàng trong danh mục này.

Vị trí thứ hai: Dropbox Business

Dropbox Business tương tự Egnyte Connect ở chỗ nó cho phép bạn tạo các thư mục dùng chung và bao gồm các tùy chọn cài đặt tuyệt vời cho các liên kết tệp. Các tùy chọn này bao gồm bảo vệ mật khẩu và ngày hết hạn, cộng với khả năng hạn chế quyền truy cập liên kết dựa trên việc cá nhân đó có phải là thành viên trong nhóm của bạn hay không.

Thực sự thiếu sót duy nhất là Dropbox Business doesn không cung cấp cho bạn tùy chọn thông báo để chia sẻ liên kết hoặc cho phép bạn ngăn chặn tải xuống tệp.

Tuy nhiên, nền tảng cung cấp một số khả năng báo cáo tốt cho cả thư mục và liên kết được chia sẻ. Từ tab được chia sẻ trên mạng trong bảng điều khiển quản trị, bạn có thể nhanh chóng kiểm tra thư mục và tệp nào mà nhóm của bạn đã chia sẻ và liên kết nào đã được tạo.

Vị trí thứ ba: Kinh doanh hộp

Box Business bao gồm cả mật khẩu và cài đặt hết hạn cho các liên kết để cung cấp cho bạn một số quyền kiểm soát nội dung của bạn. Tuy nhiên, dịch vụ bị thiếu hụt bằng cách không bao gồm cách dễ dàng kiểm tra những liên kết nào đã được tạo. Đó là lý do chính khiến chúng tôi xếp hạng Box Business một chút sau Egnyte Connect và Dropbox Business.

Để xem những liên kết nào đã được tạo với Box, bạn phải quét các thư mục của mình để tìm biểu tượng liên kết bên cạnh tên tệp. Là một phương tiện kiểm toán các liên kết, phương pháp này vừa tốn thời gian vừa dễ bị lỗi.

Nó bảo mật hơn để thiết lập các thư mục được chia sẻ với Box cho nhóm của bạn và chỉ cần truy cập nội dung theo cách đó. Tuy nhiên, việc bao gồm một tùy chọn mật khẩu nhiều hơn bạn có với hầu hết các công cụ khác, bao gồm các tên tuổi lớn như eFolder Anchor, Citrix ShareFile và IBM Connected.

EFSS tốt nhất cho các công cụ năng suất

Đồng bộ hóa và chia sẻ là các thuộc tính chính của bất kỳ nền tảng EFSS nào. Mặc dù có rất nhiều sự khác biệt giữa các dịch vụ triển khai các tính năng đó tốt như thế nào, nhiều người dùng doanh nghiệp thậm chí không bao giờ nhận thấy những khác biệt đó nếu họ chỉ làm việc trên các tệp nhỏ và thích sử dụng các thư mục dùng chung. Khả năng năng suất, tuy nhiên, hoặc thiếu chúng, khó bỏ qua hơn nhiều.

Có một vài cách khác nhau mà một nền tảng EFSS có thể tiếp cận khi kết hợp một bộ năng suất. Thông thường, bạn sẽ thấy các tính năng như quản lý tác vụ và trò chuyện được tích hợp trực tiếp vào nền tảng. Các nhà cung cấp khác cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các ứng dụng bản địa được phát triển. OneDrive for Business, cho phép bạn sử dụng Office Online mà không cần thiết lập thêm, là một ví dụ điển hình.

Tuy nhiên, có lẽ lợi thế lớn nhất của nền tảng này so với nền tảng khác nằm ở sự tích hợp ứng dụng của bên thứ ba. Ví dụ, nhiều công cụ chúng tôi đã đánh giá, như Syncplicity, didn không có bất kỳ tích hợp nào như vậy cả. Những người khác, như ba người chiến thắng của chúng tôi trong hạng mục này, đã thực hiện công việc ấn tượng thiết lập quan hệ đối tác công nghệ có lợi cho người dùng doanh nghiệp.

Tích hợp như vậy có thể bao gồm:

 • Quản lý dự án: Trello, Wrike và Asana
 • Tạo tài liệu: Office Online và Google Docs
 • Bộ sưu tập eSignature: DocuSign, HelloSign và Adobe Sign
 • Truyền thông: Slack, HipChat và Hootsuite
 • Quy trình làm việc: Zapier, IFTTT và build.io

Đây là một cái nhìn về ba người chiến thắng của chúng tôi.

Vị trí đầu tiên: Kinh doanh Dropbox

Dropbox đã thực hiện một quan hệ đối tác công nghệ xây dựng công việc tốt hơn bất kỳ nền tảng EFSS nào khác mà chúng tôi đã đánh giá trong thời gian xem xét. Bạn có thể tự cân nhắc các lựa chọn bằng cách truy cập thư viện dịch vụ tìm kiếm.

Thư viện cho phép bạn tìm kiếm theo tên nhà cung cấp hoặc duyệt theo một loạt các danh mục. Các tùy chọn bao gồm, Slack, Trello Microsoft Office, Asana và nhiều, nhiều hơn nữa.

Dropbox cũng có một ứng dụng ghi chú riêng có tên Dropbox Paper. Chúng tôi đã so sánh Paper vs Google Docs và thấy đây là một công cụ tốt để lên ý tưởng hoặc ghi lại các ghi chú cuộc họp, mặc dù nó không cùng nhóm với một số ứng dụng ghi chú tốt nhất hiện có. Trên thực tế, một lĩnh vực mà Dropbox Business giảm đáng chú ý là tích hợp với các sản phẩm đó. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập tích hợp Dropbox và Evernote bằng IFTTT nếu đó là thứ gì đó mà bạn thực sự cần.

Vị trí thứ hai: Kinh doanh hộp

Box Business gây ấn tượng với sự tích hợp với Office Online, Office 365 và Google Docs. Nhiều công cụ EFSS hoạt động với Microsoft nhưng rất ít hoạt động với Google Docs, chứ đừng nói đến cả Microsoft và Google Docs.

Giống như Dropbox, Box cũng có ứng dụng ghi chú riêng, được gọi là Box Notes. Cũng giống như Dropbox, Box có một thư viện có thể tìm kiếm các tùy chọn tích hợp của bên thứ ba để tăng năng suất của bạn.

Lý do chúng tôi xếp hạng Box thấp hơn Dropbox là vì, trong khi tốt hơn hầu hết, thư viện Box lại thiếu so với Dropbox Business (mặc dù không nhiều).

Vị trí thứ ba: Kết nối IBM

Chúng tôi đã tranh luận rộng rãi về vị trí thứ ba cho Egnyte, nơi có thư viện ứng dụng của bên thứ ba tốt và như Box, tích hợp với cả Google Docs và Office Online. Tuy nhiên, cuối cùng, chúng tôi đã quyết định đi với Kết nối IBM.

Điều đó có vẻ như là một lựa chọn kỳ lạ được đưa ra rằng Kết nối chỉ cung cấp cho bạn một plugin cho Office 365 và không tích hợp với Office Online hoặc Google Docs. Nó có một thư viện bên thứ ba yếu hơn Egnyte. Tuy nhiên, chúng tôi rất ấn tượng với cách tiếp cận sáng tạo của IBM Connections, hướng tới việc hợp tác xã hội hóa, đến nỗi chúng tôi phải cho nó một vị trí.

Các kết nối cảm thấy gần giống như một nền tảng truyền thông xã hội hơn là một nền tảng EFSS. Trên trang chủ, bạn có thể để lại cập nhật trạng thái, kiểm tra những người cộng tác của bạn và xem xét đề cập.

Kết nối cũng cho phép bạn thiết lập các trang cộng đồng, giống như các nhóm làm việc tăng áp. Cộng đồng có thể chia sẻ nội dung bên trong, dễ dàng kết nối hơn với các thành viên khác, sử dụng diễn đàn và thậm chí xây dựng wiki.

Ngoài các khía cạnh xã hội, Kết nối cũng có khả năng quản lý tác vụ và cho phép bạn tổ chức các cuộc họp trực tiếp với tối đa 200 người tham gia.

Các kết nối đã giành được rất phù hợp cho mọi doanh nghiệp, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng các công cụ như Trello, Slack và Skype for Business. Tuy nhiên, đối với các chủ sở hữu SMB, những người muốn quản lý chi phí hoạt động và đồng thời tạo ra sự rung cảm nhóm sâu sắc, có rất nhiều điều thích với dịch vụ này.

Lựa chọn EFSS giá trị tốt nhất

Cắt giảm chi phí luôn là mối quan tâm lớn đối với các chủ sở hữu SMB đang cố gắng duy trì màu đen. Mặc dù quan trọng, nhưng không nên để mục tiêu đó đánh lừa bạn nhảy vào một dịch vụ với giá nhãn dán thấp. Với nhiều công cụ EFSS thân thiện với ngân sách, bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho.

Một ví dụ điển hình của việc này là Syncplicity. Mặc dù chi phí hàng năm là 60 đô la cho mỗi người dùng rất hấp dẫn, Syncplicity chỉ cung cấp cho bạn 300GB dung lượng lưu trữ đám mây được chia sẻ cùng với và không có thư viện tích hợp ứng dụng.

Ba lựa chọn bên dưới mỗi lựa chọn cung cấp một sự kết hợp giữa giá thấp và các tính năng tốt, làm cho chúng trở thành giải pháp lý tưởng cho việc kinh doanh để tìm kiếm một giải pháp lưu trữ đám mây vững chắc, rẻ tiền.  

Chi tiêu hàng thángNgười dùng tối thiểuTổng dung lượng
OneDrive cho doanh nghiệp$ 5 mỗi người dùng11TB
Văn phòng kết nối Egnyte$ 8 mỗi người dùng55TB (chia sẻ)
Kết nối xã hội của IBM$ 6 mỗi người dùng11TB (chia sẻ)

Vị trí đầu tiên: OneDrive for Business

Đứng ở vị trí đầu tiên là OneDrive for Business. Mỗi đô la cho mỗi người dùng có được 1TB dung lượng lưu trữ và không giống như hầu hết các nhà cung cấp, Microsoft buộc bạn phải đăng ký số lượng người dùng tối thiểu. Tốt hơn nữa, nếu bạn đăng ký năm người dùng trở lên, Microsoft sẽ nâng bạn lên dung lượng không giới hạn. Đây là giá trị tốt nhất của bất kỳ công cụ EFSS nào chúng tôi đã xem xét khi xem xét chỉ chi phí và lưu trữ.

Ngoài kế hoạch này, Microsoft còn có sẵn một số công cụ khác, làm cho nó cũng là công cụ EFSS linh hoạt nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm về khả năng mở rộng. Một số gói thậm chí cho phép bạn tải xuống các phiên bản đầy đủ của Office 365. Tùy chọn rẻ nhất như vậy là Office 365 Business, có giá chỉ 8,25 đô la mỗi người dùng mỗi tháng và cung cấp cho mỗi phiên bản 1TB dung lượng lưu trữ.

Vị trí thứ hai: Egnyte Connect

Điểm này đi đến Egnyte Connect Office. Kế hoạch yêu cầu ít nhất năm người dùng, đó là một lực cản, nhưng điều đó vẫn tốt hơn so với nhiều lựa chọn thay thế. Thẻ giá $ 8 cũng rất tốt, đặc biệt là cho 5TB dung lượng lưu trữ. Tuy nhiên, không giống với OneDrive, bộ lưu trữ chia sẻ đó, đó là cách mà hầu hết các nền tảng EFSS hoạt động.

Các giấy phép được thêm vào không giúp bạn có thêm không gian trừ khi bạn sử dụng gói Egnyte Connect Business ít hợp lý hơn, yêu cầu ít nhất 25 người dùng và chi phí 15 đô la cho mỗi người dùng cho 10TB không gian chia sẻ.

Vị trí thứ ba: Kết nối xã hội của IBM  

Cũng như Egnyte, không gian lưu trữ bạn nhận được với IBM Connections Social được chia sẻ giữa các nhóm của bạn. Tuy nhiên, điều đó trở nên rắc rối hơn khi bạn chỉ nhận được 1TB dung lượng thay vì 5TB. Mỗi người dùng được cấp phép sẽ nhận được 1GB dung lượng lưu trữ cá nhân với Kết nối, nhưng đó không phải là rất nhiều để làm việc với.

Để biết thêm một chút về lý do tại sao chúng tôi chọn ra ba công cụ hàng đầu của chúng tôi, ở đây, hãy xem xét mức giá thấp nhất cho một số công cụ EFSS khác mà chúng tôi đã xem xét, không theo thứ tự cụ thể nào trừ việc đặt Huddle chết cuối cùng.   

Chi tiêu hàng thángNgười dùng tối thiểuTổng dung lượng
Tiêu chuẩn kinh doanh Dropbox$ 15 mỗi người dùng32TB (chia sẻ)
Hộp khởi nghiệp$ 5 mỗi người dùng3100 GB
Chia sẻ Citrix$ 15 mỗi người dùng51TB (chia sẻ)
Thiết yếu$ 20 mỗi người dùng15100 GB (đã chia sẻ)

Với 20 đô la cho mỗi người dùng với tối thiểu 15 người dùng và chỉ 100GB dung lượng lưu trữ đám mây được chia sẻ để làm việc, Huddle giành được sự phân biệt đáng tiếc về giá trị thấp nhất nói chung.

Lựa chọn bảo mật tốt nhất của EFSS

Tìm giải pháp lưu trữ đám mây an toàn nhất là một trong những chủ đề chúng tôi nghe nhiều nhất từ ​​độc giả của chúng tôi tại Cloudwards.net. Nó có một mối quan tâm hợp lý được đưa ra bao nhiêu tội phạm mạng trong tin tức những ngày này. Những câu chuyện thận trọng bao gồm vi phạm Dropbox 2012, vụ tấn công phần mềm độc hại ransomware năm 2014 như WannaCry và Petya.   

Ngoài các cơ sở dữ liệu và ransomware, các cuộc tấn công giữa người và người giữa đám mây, là những hình thức nghe lén truyền dữ liệu, đang gia tăng, khiến an ninh quá cảnh mạnh mẽ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.  

Hầu hết các công cụ EFSS hiện nay, bao gồm tất cả các khuyến nghị mà chúng tôi đã đưa ra trong phần này, kết hợp cả mã hóa chuyển tiếp và mã hóa để ngăn kẻ xấu đọc các tệp của bạn. Tuy nhiên, mặc dù mã hóa tốt là, cho tất cả các mục đích thực tế, không thể thực hiện hành vi hack, nhưng có những cách khác mà dữ liệu của bạn có thể bị xâm phạm, bắt đầu bằng mật khẩu nhân viên yếu.  

Các nền tảng EFSS an toàn cung cấp một loạt các tính năng để giúp giữ cho nội dung của bạn tránh khỏi những con mắt không mong muốn. Các tính năng này bao gồm xác thực hai yếu tố, xóa thiết bị từ xa, trung tâm dữ liệu cứng và tích hợp với các ứng dụng mã hóa đầu cuối như Boxcryptor.

Hộp BusinessDropbox BusinessCitrix ShareFileEgnyte ConnectIBM Kết nối
Mã hóaAES 256AES 256AES 256AES 256AES 128
Xác thực hai yếu tố
Yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh
Loại bỏ từ xa
Ghim thiết bị
Tích hợp SSO*
Tích hợp Boxcryptor

* Dropbox Business Advanced bao gồm tích hợp SSO; Tiêu chuẩn kinh doanh Dropbox không.

Vị trí đầu tiên: Egnyte Connect

Egnyte sử dụng mã hóa AES 256 bit để xáo trộn dữ liệu trong khi truyền và ở phần còn lại trên đám mây. Nhiều tổ chức tài chính và tổ chức chính phủ chỉ sử dụng mã hóa 128 bit, mặc dù mã hóa 256 bit là tiêu chuẩn khá trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây.

Điều thực sự thu hút sự chú ý của chúng tôi với Egnyte là tất cả các đặc quyền bảo mật được thêm vào mà nó mang lại cho bạn. Ví dụ: Egnyte cho phép bạn bảo mật nội dung của mình trước mối đe dọa của mật khẩu yếu với khả năng:

 • Đặt yêu cầu cường độ mật khẩu bắt buộc
 • Yêu cầu đặt lại mật khẩu thường xuyên
 • Đình chỉ tài khoản người dùng sau nhiều lần đăng nhập thất bại
 • Yêu cầu xác thực hai yếu tố

Egnyte Connect cũng tích hợp với Boxcryptor, cho phép bạn tự mã hóa các tệp trước khi gửi chúng lên đám mây. Bằng cách đó, Egnyte có thể sử dụng các khóa mã hóa của bạn, nơi nó lưu trữ, để giải mã các tệp của bạn. Điều đó, đến lượt nó, ngăn dịch vụ chuyển dữ liệu của bạn cho chính phủ để tuân thủ các chương trình hoặc lệnh bảo đảm.

Để kiểm soát nhiều hơn mật khẩu nhân viên của bạn, bạn cũng có thể tích hợp Egnyte với dịch vụ đăng nhập một lần (SSO). Các dịch vụ này không chỉ cho phép bạn quản lý đăng nhập chặt chẽ hơn, nếu bạn sử dụng các nền tảng khác tích hợp với cùng SSO, nhân viên của bạn có thể sử dụng cùng một mật khẩu cho tất cả chúng. Egnyte cung cấp một vài tùy chọn tích hợp SSO khác nhau: OneLogin, Bitium, Okta và Ping Nhận dạng.

Egnyte cũng cho phép bạn giám sát các thiết bị nhân viên được đồng bộ hóa với bộ lưu trữ đám mây của bạn và cắt kết nối đó. Bằng cách đó, nếu một thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, bạn có thể giảm thiểu khả năng truy cập dữ liệu trái phép.

Cuối cùng, Egnyte Connect cho phép bạn thiết lập một phương pháp lai cho lưu trữ đám mây. Với lưu trữ lai, bạn có thể giữ một số dữ liệu trên đám mây và một số dữ liệu trên các máy chủ riêng của mình. Bằng cách đó, nếu bạn có thông tin đặc biệt bí mật, bạn có thể duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn nội dung đó và thiết lập các giao thức bảo mật của riêng bạn.

Vị trí thứ hai: Kinh doanh hộp

Box Business có khả năng bảo mật tương tự Egnyte, bao gồm mã hóa AES 256 bit và yêu cầu mật khẩu tùy chỉnh. Mặc dù vậy, các tùy chọn yêu cầu mật khẩu không giống với Egnyte, và bạn có thể thiết lập các bộ bắt buộc. Box cũng không cho phép bạn thực hiện việc lau thiết bị từ xa. Bạn có thể cắt đứt các kết nối đồng bộ hóa với các thiết bị, nhưng làm như vậy không xóa nội dung trong thiết bị bị ngắt kết nối.

Box có hệ thống quản lý khóa (KMS), cho phép bạn thiết lập và duy trì các khóa mã hóa của riêng mình. Tuy nhiên, tùy chọn này chỉ có sẵn cho khách hàng Doanh nghiệp. Tích hợp SSO là một tùy chọn khác, nhưng không phải trên tài khoản Tiêu chuẩn.

Nhìn chung, dịch vụ này cung cấp bảo mật tuyệt vời, nhưng dành một số tính năng tốt nhất cho khách hàng Fortune 500 thay vì các doanh nghiệp nhỏ.

Vị trí thứ ba: Citrix ShareFile

Citrix ShareFile thực hiện mọi thứ Egnyte và Box làm, trừ tích hợp Boxcryptor và ghim thiết bị. Ngay cả trong những lần bỏ lỡ, trong một số cách, bạn có thể lập luận rằng ShareFile là nền tảng an toàn nhất trong ba nhờ khả năng tùy biến vai trò của nó. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ quyết định ghi có ShareFile cho khía cạnh đó của nền tảng trong phần quản lý người dùng của chúng tôi, sắp tới.  

Các tùy chọn yêu cầu mật khẩu của ShareFile, rất tuyệt vời, cho phép bạn không chỉ đặt thời lượng tối thiểu và ngày hết hạn, mà còn cho biết có bao nhiêu số và ký tự đặc biệt phải được đưa vào.

Quản lý người dùng tốt nhất Chọn lựa chọn EFSS

Liên quan chặt chẽ đến chủ đề bảo mật đám mây là quản lý người dùng. Khả năng quản lý người dùng mạnh mẽ cho phép bạn kiểm soát những gì người dùng có thể và có thể làm được. Thông thường, bạn ít nhất sẽ thấy các tùy chọn để cung cấp cho người dùng quyền chỉnh sửa hoặc chỉ xem trên các tệp. Công cụ tốt hơn cung cấp tùy biến vai trò mạnh mẽ hơn. Các thuộc tính khác mà chúng tôi muốn thấy là khả năng tạo và quản lý nhóm và chạy báo cáo về việc sử dụng và hoạt động của người dùng.

Chọn một công cụ có kiểm soát quản lý người dùng tốt nếu bạn làm việc với tài sản trí tuệ đặc biệt nhạy cảm. Nguyên nhân phổ biến nhất của vi phạm dữ liệu là nhân viên cẩu thả và độc hại. Giám sát tốt và khả năng hạn chế hạn chế rủi ro đó.

Vị trí đầu tiên: Citrix Sharefile

Khi nói đến việc tùy biến vai trò, Citrix Sharefile thực sự vượt lên trên cả đối thủ. Từ trong bảng điều khiển quản trị, bạn có thể truy sâu vào quyền của người dùng để bật hoặc tắt các khả năng như khả năng tạo thư mục gốc, truy cập công cụ báo cáo và sử dụng không gian lưu trữ cá nhân.

ShareFile cũng cho phép bạn thiết lập sổ địa chỉ cá nhân, nhóm và thư mục nhóm.

Cuối cùng, bạn có thể tạo một loạt các báo cáo với ShareFile để theo dõi hoạt động. Tùy chọn báo cáo bao gồm chạy báo cáo cho người dùng hoặc nhóm cụ thể và chọn các hành động khác nhau như đăng nhập, tải xuống và xóa.

Vị trí thứ hai: Kinh doanh hộp

Box Business là một thứ hai gần với ShareFile liên quan đến quản lý người dùng. Chúng tôi thích rằng bạn có thể kiểm soát lượng lưu trữ mà người dùng cá nhân có thể sử dụng. Bạn cũng có thể đặt quyền người dùng chung hạn chế khả năng xóa, chỉnh sửa và tải lên tệp của họ. Ngoài ra còn có các tùy chọn để cắt đứt khả năng đồng bộ hóa và hạn chế người dùng chia sẻ nội dung bên ngoài.

Các quyền truy cập nâng cao hơn được quản lý ở cấp thư mục, trong đó bảy loại cấp truy cập khác nhau có thể được cấp:  

 • Đồng sở hữu: có thể làm bất cứ điều gì bao gồm tất cả các nhiệm vụ quản trị viên
 • Biên tập viên: có thể làm mọi thứ trừ hạn chế lời mời
 • Trình tải lên Trình xem: người dùng cơ bản với khả năng tải lên
 • Trình xem trước Trình tải lên: người dùng bị giới hạn với khả năng tải lên
 • Trình xem: người dùng cơ bản không có khả năng tải lên
 • Trình xem trước: người dùng bị giới hạn mà không có khả năng tải lên
 • Trình tải lên: có thể tải lên nội dung và tạo các thư mục con

Mặc dù một số tính năng quản lý người dùng tốt nhất được dành riêng cho khách hàng của Box Enterprise, có rất nhiều điều khiển để giúp chủ sở hữu SMB kiểm soát chặt chẽ nội dung của họ..

Vị trí thứ ba: Egnyte Connect (Kinh doanh)

Egnyte Connect có tùy chỉnh vai trò người dùng nâng cao, nhưng bạn phải là người dùng gói Nâng cao để có quyền truy cập vào họ. Vì mức kế hoạch đó yêu cầu ít nhất 25 người dùng, nên nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho SMB.

Ở mọi cấp độ đăng ký, bạn có thể tạo người dùng chuẩn, người dùng nâng cao và quản trị viên. Quản trị viên có thể quản lý các thư mục và nhóm bằng cách thêm người dùng và đặt quyền. Người dùng có quyền có thể đồng bộ hóa và chia sẻ nội dung, xem người dùng và mời người dùng chuẩn truy cập nội dung. Người dùng chuẩn là người dùng hạn chế, bị hạn chế truy cập giao diện người dùng web.  

Cho dù bạn là người theo kế hoạch Chuẩn hay gói Nâng cao, Egnyte cung cấp cho bạn quyền truy cập tốt, nhưng không phải là ShareFile tốt, khả năng báo cáo để giám sát việc sử dụng tài khoản của bạn. Từ trung tâm báo cáo, bạn có thể truy cập bảng điều khiển chung, cộng với các tab cho kích thước máy chủ tệp, kích thước thư mục, tóm tắt liên kết, trạng thái đồng bộ hóa, tóm tắt khóa và quyền của người dùng. Ngoài ra, còn có một báo cáo kiểm toán của cải tiến, tùy chọn để chạy các báo cáo chi tiết liên quan đến những thứ như sử dụng tệp và đăng nhập.

Lựa chọn EFSS tổng thể tốt nhất

Chúng tôi đã xem xét tất cả những điều trên và cũng xem xét trải nghiệm cơ bản của người dùng và hỗ trợ khách hàng để tạo danh sách các nền tảng EFSS tổng thể tốt nhất của chúng tôi. Những thứ hạng này có khả năng gây ra một chút tranh luận, như những điều này làm. Đó là vì vì không có nền tảng lưu trữ đám mây bên phải mà thôi..

Mặc dù có nhiều điểm liên quan đến đồng bộ hóa, chia sẻ tệp, công cụ năng suất, giá trị, bảo mật và quản lý người dùng chủ yếu là khách quan, nhưng cũng có rất nhiều điều mà chủ quan, đặc biệt là khi nói đến trải nghiệm người dùng.

Sau đó, tất nhiên, các doanh nghiệp có các nhu cầu khác nhau khi nói đến những thứ như không gian lưu trữ đám mây. Một số có thể cần 10TB, trong khi những người khác có thể ổn với 100 GB. Điều tương tự cũng đúng với tốc độ đồng bộ. Nếu bạn không tích cực làm việc với các cộng tác viên, bạn có thể không đề cập đến các khả năng đồng bộ hóa ở cấp độ khối của Dropbox Business và Egnyte Connection để ủng hộ một số tính năng khác, như các cộng đồng Kết nối của IBM và các tính năng họp được lưu trữ.

Vì vậy, hãy thoải mái không đồng ý. Trong thực tế, chúng tôi hoan nghênh ý kiến ​​của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây. Các quan điểm khác nhau sẽ giúp cả chủ sở hữu SMB của bạn và giúp chúng tôi điều chỉnh báo cáo này cho các lần lặp lại trong tương lai.

Nếu không có gì khó chịu, đây là sáu lựa chọn hàng đầu của chúng tôi về các nền tảng EFSS tốt nhất cho chủ sở hữu SMB. Chúng tôi bao gồm một bản tóm tắt ngắn gọn về một số điểm ở trên, cùng với một vài lưu ý khác về lý do tại sao chúng tôi thích mỗi dịch vụ.

Vị trí đầu tiên: Egnyte Connect

Egnyte Connect thực hiện khá nhiều thứ đúng, bắt đầu với các khả năng quan trọng nhất của công cụ EFSS, đồng bộ hóa và chia sẻ tệp. Egnyte là công cụ EFSS duy nhất khác ngoài Dropbox mà chúng tôi đã đánh giá để cung cấp đồng bộ hóa cấp khối, xếp thứ hai trong danh mục đó. Nó cũng là công cụ tiên tiến nhất mà chúng tôi đã đánh giá khi nói đến các tính năng chia sẻ tệp và thư mục. Sau đó, chúng tôi đã đánh dấu nó là số một về bảo mật, số hai về giá trị và số ba trong quản lý người dùng.

Danh mục duy nhất mà chúng tôi đã đặt tên Egnyte, một dịch vụ hàng đầu ba là các công cụ năng suất, trong đó nó được đưa ra cho vị trí thứ ba bởi Kết nối của IBM, nhưng hầu như không.

Chúng tôi cũng thích trải nghiệm người dùng Egnyte. Cả giao diện web và ứng dụng di động đều được thiết kế hoàn hảo và thẩm mỹ. Egnyte cũng có khả năng quản lý tác vụ tích hợp và thư viện ứng dụng của bên thứ ba tốt.

Đối với chủ sở hữu SMB mua sắm cho một công cụ mạnh xung quanh, Egnyte đáng để dùng thử. Dịch vụ có thể không có cơ sở người dùng của Dropbox Business và Box, nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy sự thay đổi đó trong tương lai gần.

Vị trí thứ hai: Dropbox Business

Giống như bất kỳ tập đoàn lớn nào, Dropbox thỉnh thoảng bị chia sẻ bởi báo chí xấu. Một số trong số đó xứng đáng, bao gồm cả vi phạm dữ liệu năm 2012, với hơn 68 triệu tài khoản người dùng bị xâm phạm. Làm cho vấn đề tồi tệ hơn, Dropbox đã không báo cáo toàn bộ vi phạm cho đến bốn năm sau.

Điều đó nói rằng, có một lý do rất nhiều người dùng yêu thích dịch vụ này. Dropbox đã vượt trội về khả năng đồng bộ kể từ khi nó được thành lập vào năm 2008. Một trong những nhận xét phổ biến nhất về Dropbox mà chúng tôi nghe được từ người dùng là đồng bộ hóa của nó nhanh hơn và đáng tin cậy hơn nhiều so với các dịch vụ lưu trữ đám mây khác, như Google Drive và Một ổ đĩa. Đó là tất cả nhờ vào kiến ​​trúc đồng bộ hóa cấp khối và đó là lý do tại sao chúng tôi đánh giá Dropbox Business là công cụ đồng bộ hóa tốt nhất cho EFSS.

Dropbox cũng có một thư viện ứng dụng năng suất tuyệt vời, giúp nó trở thành vị trí hàng đầu trong danh mục đó.

Nếu bạn lo lắng rằng các tệp của bạn không an toàn với Dropbox, có rất nhiều bước bạn có thể thực hiện để khắc phục điều đó. Dropbox Business cho phép bạn kích hoạt xác thực hai yếu tố và thiết bị xóa từ xa. Ngoài ra, Dropbox tích hợp với Boxcryptor nếu bạn muốn thiết lập mã hóa đầu cuối. Chỉ cần lưu ý rằng khi làm như vậy, tính năng đồng bộ hóa cấp độ khối Dropbox đã giành được công việc nữa vì hai tính năng này loại trừ lẫn nhau.  

Vị trí thứ ba: Kinh doanh hộp

Box Business cung cấp nhiều giá trị hơn cho các khách hàng Doanh nghiệp của mình so với người dùng SMB, nhưng nó là một lựa chọn mạnh mẽ. Dịch vụ này không đứng đầu trong bất kỳ danh mục nào, nhưng nó đứng thứ hai về công cụ năng suất, quản lý và bảo mật người dùng và thứ ba về chia sẻ tệp. Chúng tôi đặc biệt thích Hộp đó tích hợp với cả Office Online và Google Docs và cung cấp cho bạn các tùy chọn tùy chỉnh người dùng nâng cao.

Giống như cả Dropbox Business và Egnyte Connect, trải nghiệm người dùng Box rất tuyệt vời và không cung cấp bất kỳ trở ngại đáng kể nào để hợp lý hóa sự hợp tác của bạn. Thực sự, tiếng gõ duy nhất trên Box là sự thiếu đồng bộ cấp độ khối, điều mà cả hai lựa chọn hàng đầu của chúng tôi cung cấp.

Vị trí thứ tư: Citrix ShareFile

Hơn bất kỳ công cụ nào khác mà chúng tôi đã xem xét, ShareFile xuất sắc ở vai trò người dùng và báo cáo các tùy chọn tùy chỉnh. Những tính năng này hạ cánh dịch vụ gật đầu hàng đầu của chúng tôi trong danh mục quản lý người dùng. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa những khả năng đó, bạn sẽ phải đăng ký gói Citrix ShareFile Business.

Chúng tôi cũng yêu thích phương pháp bảo mật tổng thể của ShareFile, đối với bảo mật, giúp nó chiếm vị trí thứ ba trong danh mục đó. Chúng tôi muốn thấy ShareFile mở rộng thư viện ứng dụng của bên thứ ba để phù hợp với Dropbox, Box và Dropbox. Chúng tôi cũng muốn thấy thời gian trả lời hỗ trợ của nó bị cắt giảm. Cuối cùng, trải nghiệm người dùng, trong khi ổn, vẫn mạnh gần như những gì bạn nhận được với Dropbox, Box, Egnyte và một vài công cụ khác.

Vị trí thứ năm: Microsoft OneDrive for Business

Nếu bạn đang tìm kiếm công cụ EFSS ngân sách, OneDrive for Business là lựa chọn tốt nhất của bạn. Không chỉ lưu trữ đám mây không được chia sẻ, chi phí người dùng trung bình thường rẻ hơn so với hầu hết các công cụ khác. Thậm chí tốt hơn, nó được tích hợp với Office Online và một số gói giúp bạn có Office 365.

Tuy nhiên, có khá nhiều người giữ OneDrive khỏi việc chuyển lên danh sách của chúng tôi. Các tùy chọn báo cáo của người dùng là tuần và trong khi họ ở ngoài đó, Microsoft không dễ dàng tìm thấy sự tích hợp của bên thứ ba. Bảo mật cũng yếu, hoặc dường như, dù sao đi nữa. Tài liệu về bảo mật OneDrive (và hầu hết các sản phẩm khác của Microsoft, đối với vấn đề đó) cũng rất ít.

Chúng tôi làm như vậy OneDrive hỗ trợ đồng bộ hóa gia tăng cho các tệp Office, nhưng muốn thấy chức năng đó được mở rộng cho tất cả các loại tệp, như Microsoft đã chỉ ra trước đây nó sẽ làm.

Vị trí thứ sáu: Kết nối IBM

Kết nối của IBM là số lẻ của danh sách và chúng tôi đại loại như thế về nó. Hầu hết các công cụ EFSS có vẻ giống như bản sao của Dropbox. Các kết nối của IBM không có và vì nó có khả năng xã hội.

Cập nhật trạng thái, cộng đồng, wiki và khả năng họp trực tuyến sẽ thu hút các chủ sở hữu SMB muốn xây dựng cách tiếp cận cá nhân hơn để quản lý nhóm. Tốt hơn nữa, nó có giá rẻ, nó đã giành được vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng giá trị tốt nhất của chúng tôi.   

Tuy nhiên, có một số điểm yếu trong dịch vụ mà chúng tôi muốn thấy được sửa chữa. Chúng không bao gồm bảo vệ mật khẩu cho chia sẻ liên kết và danh mục tích hợp ứng dụng của bên thứ ba gần như không tồn tại.

Chạy lên: Đồng bộ hóa, Huddle, Neo eFolder.

Suy nghĩ cuối cùng

Trong tâm trí của chúng tôi, có một câu hỏi nhỏ mà ngay bây giờ, cuộc chiến giành quyền tối cao của EFSS là cuộc đua ba ngựa giữa Egnyte, Dropbox và Box.

Tất cả ba công ty phục vụ đầu tiên và quan trọng nhất cho khách hàng doanh nghiệp. Bằng sự thừa nhận của riêng mình, Egnyte trong lịch sử đã tập trung vào các khách hàng của SMB, đó là một phần lý do khiến nó nổi tiếng như vậy trong cuộc họp này. Box, trong khi đó, dường như thích nhắm mục tiêu khách hàng Doanh nghiệp. Dropbox, Vâng, Dropbox muốn tất cả mọi người.

Đối với các giải pháp bên ngoài hộp, Citrix ShareFile và IBM Connected đáng để xem, mặc dù vì những lý do khác nhau. Đối với người dùng có ngân sách, OneDrive có thể là lựa chọn tốt nhất.

Tất nhiên, chúng tôi rất thích nghe từ nhiều người dùng SMB hơn về các lựa chọn EFSS ưa thích của họ, vì vậy don don quên gửi cho chúng tôi một ghi chú trong phần bình luận bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me