Hosting đại lý tốt nhất năm 2020: Cắt giảm những lợi nhuận đó

Reseller hosting cho phép bạn tạo một doanh nghiệp xung quanh việc bán không gian trên internet. Bạn định giá, bán và duy trì bất kỳ khách hàng nào bạn có trong khi web lưu trữ giao dịch với bất kỳ phần cứng hoặc phần mềm nào ở đầu công nghệ. Về cơ bản, bạn thuê không gian máy chủ với chi phí bán buôn và bán nó để kiếm lợi nhuận. Nó chắc chắn có thể là một doanh nghiệp có lợi nhuận, quá.


Hàng tỷ trang web sống trong năm 2016 đã tăng gần gấp đôi trong năm 2017 và con số này tiếp tục tăng lên từng phút. Lưu trữ đại lý cho phép bạn có được miếng bánh của mình, tận dụng các trang web phát trực tiếp mỗi giây. Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần sử dụng dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ và áp dụng nó cho đại lý. Bán lưu trữ web yêu cầu một số tính năng cụ thể, vì vậy một số tiêu chí phải được đặt ra trước khi thực hiện bất kỳ lựa chọn nào.

Điều gì làm cho Web Hosting tốt nhất cho các đại lý?

Giống như bất kỳ nỗ lực kinh doanh nào, bán web hosting đòi hỏi khá nhiều tài nguyên. Điều này đúng về sức mạnh máy chủ và các tính năng bổ sung, cả hai đều cần phải là đỉnh cao để các đại lý xem xét.

Đầu tiên chúng tôi xem xét bất kỳ tính năng bổ sung mà chủ nhà bao gồm. Đây có thể là bất cứ điều gì từ thanh toán WHMCS đến tích hợp cPanel, có nghĩa là bạn chỉ cần đến một nơi cho tất cả mọi thứ bạn cần. InMotion đã làm rất tốt trong lĩnh vực này, với bảo vệ DDero Corero, loại bỏ phần mềm độc hại Patchman và phần mềm thanh toán WHMCS.

Tiếp theo, chúng tôi đã xem xét thời gian hoạt động và tính nhất quán. Đảm bảo thời gian hoạt động 99,9% là điều kiện tiên quyết, với các tính năng như lưu trữ SSD và máy chủ HTTP / 2 được xếp hạng cao trong số các cân nhắc. A2 có cả hai, mang lại cho bạn tốc độ và thời gian hoạt động tuyệt vời và cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào trong trường hợp nó nằm dưới ngưỡng 99,9%.

Tuy nhiên, ngay cả với một sự đảm bảo, mọi thứ sẽ đi sai. Trong trường hợp đó, một nhân viên hỗ trợ vững chắc là điều cần thiết. Bạn sẽ hoạt động như một người trung gian trong nhiều trường hợp, liên hệ với máy chủ web với các câu hỏi từ khách hàng của bạn. Có một dòng chảy kịp thời giữa hai thế giới cho phép bạn tập trung hơn vào việc có được doanh nghiệp mới.

Cuối cùng, chúng tôi xem xét chi phí. Mặc dù đây là một lĩnh vực chúng tôi luôn xem xét, nhưng nó đặc biệt quan trọng với dịch vụ lưu trữ của đại lý. Điểm bán lại là tạo ra lợi nhuận, vì vậy mỗi máy chủ web trong danh sách này có giá đủ thấp để làm điều đó, với một số phòng ngọ nguậy để phát triển.

Các đại lý cũng nên nắm vững WordPress vì nó là một nền tảng mạnh mẽ như vậy và nhiều khách hàng đã xây dựng trang web của họ trên đó. Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn WordPress của chúng tôi để tìm hiểu thêm. 

 • Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu sử dụng WordPress
 • Hướng dẫn trung gian để sử dụng WordPress
 • Hướng dẫn nâng cao để sử dụng WordPress

1. Lưu trữ web đại lý tốt nhất: HostGator

HostGator cung cấp một số kế hoạch bán lại toàn diện nhất mà chúng tôi đã thấy. Các gói có đầy đủ các tính năng để quản lý khách hàng của bạn, cung cấp dịch vụ mới và thậm chí hỗ trợ khách hàng, tất cả đều có thẻ giá khá thấp (đó là một trong những lý do khiến nó hoạt động rất tốt trong hướng dẫn lưu trữ web giá rẻ của chúng tôi).

Bạn nhận được một tài khoản ResellerClub miễn phí với bất kỳ gói nào. Dịch vụ này cho phép bạn bán hơn 70 gTLD và ccTLD cho khách hàng của mình với chi phí đăng ký giảm tới 80%. Bạn cũng có thể cung cấp đăng ký tên miền và chuyển từ tài khoản của mình, nhận cả hai với chi phí.

Có khá nhiều công cụ để xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. HostGator bao gồm cPanel được thiết kế độc đáo cho khách hàng của bạn sử dụng, cho phép bạn thêm thương hiệu của riêng mình vào đó. Ngoài ra, bạn có thể tận dụng backlog của HostGator, hướng dẫn bằng video và thêm thương hiệu của bạn vào chúng.

Trên hết, bạn có toàn quyền kiểm soát các tài nguyên bạn mua và cách bạn phân bổ chúng. HostGator đặt bạn phụ trách mọi thứ, với nhiều tùy chọn trong trường hợp bạn hết tiền. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp lên một tầng khác giữa chừng trong một tháng để không mất khách hàng tiềm năng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích HostGator

HostGator là lựa chọn số một của chúng tôi cho các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất về độ tin cậy. Bạn có một đảm bảo thời gian hoạt động 99,9 phần trăm mà công ty thực sự làm theo. Nếu các máy chủ giảm xuống dưới ngưỡng này, HostGator sẽ đền bù cho bạn trong cả tháng.

Khách hàng của bạn sẽ sử dụng cPanel, nhưng bạn cũng vậy. HostGator sườn thiết kế lại giao diện lưu trữ web cổ điển làm nên điều kỳ diệu cho khả năng sử dụng. Bảng điều khiển rất dễ sử dụng, với nhiều nguồn điện dự phòng. Bạn có tất cả các tùy chọn của một cPanel bình thường, với thiết kế lại rất khó để phù hợp với.

Có rất nhiều điều thích về HostGator, từ tốc độ và thời gian hoạt động tuyệt vời đến sự dễ dàng của cPanel. Bạn có thể đọc bài đánh giá HostGator của chúng tôi để tìm hiểu thêm về lý do tại sao chúng tôi xếp hạng nhà cung cấp này tốt nhất hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày.

2. GreenGeek

Nipping tại gót chân HostGator, là máy chủ web thân thiện với môi trường, GreenGeek. Nhà cung cấp này cung cấp cho bạn một loạt các tính năng, bao gồm lưu trữ SSD, máy chủ hỗ trợ HTTP / 2 và các tài nguyên có thể mở rộng hoàn toàn.

Gói cơ sở của nó cung cấp cho bạn 10 tài khoản cPanel có nhãn hoàn toàn trắng, nghĩa là bạn có thể thêm nhãn hiệu và màu sắc của riêng mình vào giao diện. Các gói đắt hơn cấp quyền truy cập vào nhiều tài khoản cPanel hơn, khiến chi phí thấp hơn một vài đô la cho mỗi tài khoản, mỗi tháng.

Các tài nguyên bạn mua hoàn toàn nằm trong sự kiểm soát của bạn. GreenGeek cho phép bạn phân bổ tài nguyên theo cách bạn muốn, có nghĩa là bạn có thể chuyển nhiều hơn hoặc ít hơn vào một tài khoản. Việc kiểm soát hoàn toàn cho phép bạn linh hoạt cung cấp các gói khác nhau cho khách hàng của mình và đảm bảo họ có đủ sức mạnh đằng sau trang web của họ.

Để giữ cho tất cả các khách hàng của bạn được tổ chức, GreenGeek bao gồm giấy phép WHMCS miễn phí với mỗi gói. Phần mềm thanh toán này hoàn toàn tự động, tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng của bạn mỗi tháng và theo dõi những khoản thanh toán nào được trả lại.

Những lý do khác mà chúng tôi thích GreenGeek

GreenGeek là duy nhất bởi vì sự cống hiến của nó cho lưu trữ web thân thiện với môi trường. Nó có vẻ không phải là một vấn đề lớn, nhưng truy cập vào một trang web có thể chiếm tới 300mg khí thải carbon mỗi giây.

Bạn có thể thay đổi bản chất của lưu trữ web. Tuy nhiên, GreenGeek mua gấp ba lần lượng ampe được sử dụng trong các khoản tín dụng năng lượng tái tạo. Bạn và khách hàng của bạn sẽ giúp giảm lượng khí thải carbon của lưu trữ web và cung cấp nhiều con đường tái tạo hơn cho các dịch vụ đám mây khác.

GreenGeek tập trung vào một số lượng nhỏ các chương trình, nhưng tập trung hoàn toàn vào từng chương trình. Các kế hoạch được tải đầy đủ các tính năng và được hỗ trợ bởi năng lượng tái tạo. Đọc bài đánh giá GreenGeek của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

3. Lưu trữ A2

A2, giống như HostGator, là một máy chủ web thực hiện mọi thứ. Các gói bán lại của nó là một trong những gói tốt nhất, được tích hợp cPanel, lưu trữ SSD và một số lượng lớn các tài khoản được hỗ trợ.

Trong khi hầu hết các gói đại lý đi kèm với một số loại phần mềm thanh toán, thì A2 cung cấp cho bạn hai tùy chọn khác nhau. Tài khoản bạc trở lên có sự lựa chọn giữa WHMCS hoặc Blesta để quản lý tài khoản. WHMCS rất phổ biến với một cộng đồng lớn để giải quyết vấn đề và Blesta hoàn toàn là nguồn mở, cho phép bạn tùy chỉnh nó để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bạn cũng có tùy chọn giữa máy chủ Windows hoặc Linux. Sự lựa chọn hệ điều hành của bạn mở ra những khả năng mới cho phần mềm, tùy thuộc vào những gì bạn muốn cung cấp. Linux được xây dựng trên cPanel và PHP trong khi Windows sử dụng lõi Plesk và .NET.

Mỗi kế hoạch có một lượng tài nguyên khá. A2 bắt đầu với sự hỗ trợ cho tối đa 40 tài khoản và phát triển từ đó. Mặc dù ban đầu có thể không có đủ dung lượng lưu trữ để lấp đầy tất cả các tài khoản đó, nhưng nó dễ dàng nâng cấp gói của bạn khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Hosting A2

A2 là một trong những máy chủ web nhanh nhất mà chúng tôi đã thử nghiệm. Tốc độ cơ sở được hỗ trợ bởi lưu trữ SSD, với nhiều trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới để phục vụ nội dung. Nó cũng cung cấp một máy chủ turbo turbo, có tốc độ nhanh hơn tới 20 lần so với bình thường.

Hỗ trợ là tuyệt vời tại A2 là tốt. Bạn có một mảng thông thường là trò chuyện trực tiếp, hỗ trợ qua email và điện thoại, với việc bổ sung một nền tảng kiến ​​thức phong phú. Ngoài ra, có một vài hướng dẫn để bắt đầu mà bạn có thể hướng khách hàng của mình tới những câu hỏi cơ bản.

A2 có hồ sơ theo dõi 15 năm về tính nhất quán và chất lượng trong không gian lưu trữ web. Kiểm tra đánh giá A2 Hosting của chúng tôi để tìm hiểu thêm hoặc đăng ký chính bạn với bảo đảm hoàn lại tiền bất cứ lúc nào.

4. InMotion

InMotion có một loạt các kế hoạch, nhưng không phải tất cả đều được đối xử bình đẳng. Một vài ấp úng trong khi những người khác phát triển mạnh mẽ, nhưng, may mắn thay, kế hoạch bán lại phù hợp với loại sau. Bạn có thể lựa chọn giữa sáu cấu hình khác nhau, với hàng loạt tính năng từ thanh toán đến sao lưu đi kèm.

Điểm bán hàng chính của InMotion là tính minh bạch của nó. Nó có một sản phẩm nhãn trắng, nghĩa là bạn sử dụng tài nguyên của nó với tên của bạn ở phía trước. InMotion sẽ hoạt động ở chế độ nền nên không có sự nhầm lẫn với doanh nghiệp của bạn hoặc uy tín của nó.

Kết thúc tài nguyên cũng khá ấn tượng. Tất cả các máy chủ của đại lý đều phù hợp với lưu trữ SSD và bảo vệ dữ liệu RAID-6 (để tìm hiểu thêm, hãy đọc bài viết của chúng tôi về RAID là gì). Điều này cung cấp cho bạn tốc độ truyền dữ liệu nhanh nhất trong khi vẫn duy trì dự phòng.

Ngoài nguồn lực, các đại lý có thêm một vài món quà. Bạn sẽ nhận được một tài khoản miễn phí với eNom để bạn có thể cung cấp tên miền và đăng ký SSL cho khách hàng của mình và phần mềm thanh toán WHMCS. Nó sẽ tự động gửi hóa đơn, thu thanh toán (có thuế) và theo dõi tất cả các khách hàng hiện tại của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích InMotion Hosting

InMotion cung cấp rất nhiều đặc quyền khác cho khách hàng của mình. Bạn có quyền truy cập vào một số hỗ trợ tốt nhất mà chúng tôi đã thấy từ một máy chủ web. Ngay cả khi các nhân viên được phân chia thành các bộ phận khác nhau, nó cũng không bao giờ khó để tìm ra câu trả lời. Ví dụ, trong thử nghiệm của chúng tôi, một thành viên của đội ngũ nhân viên bán hàng đã hiểu và có thể hỗ trợ về các vấn đề công nghệ..

Kế hoạch của bạn cũng đi kèm với các tính năng bảo mật. Bảo vệ và loại bỏ phần mềm độc hại Patchman sẽ liên tục xóa máy chủ của bạn để tìm bất kỳ phần mềm độc hại nào và cách ly bất cứ thứ gì mà nghi ngờ. Ngoài ra, bảo vệ DDoS của Corero sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công vũ phu trong trường hợp ai đó cố gắng làm ngập máy chủ của bạn (đọc bài viết của chúng tôi về các cuộc tấn công DDoS để tìm hiểu thêm).

InMotion cung cấp mọi thứ. Phần mềm bổ sung được bao gồm hoặc có sẵn để mua, với một loạt các tính năng độc đáo đã sẵn sàng. Đọc bài đánh giá InMotion của chúng tôi để biết những suy nghĩ đầy đủ của chúng tôi hoặc tự mình thử nó với bảo đảm hoàn lại tiền trong 90 ngày.

5. SiteGround

SiteGround là lựa chọn số một của chúng tôi để lưu trữ web tốt nhất cho WordPress và, vì nhiều lý do tương tự, nó cũng lọt vào danh sách này. SiteGround cung cấp dịch vụ lưu trữ web cực nhanh với mức giá thấp, với sự hỗ trợ tuyệt vời để khởi động.

Kế hoạch bán lại của nó hoạt động một chút khác biệt so với các máy chủ khác. Bạn mua tín dụng thay vì kế hoạch hàng tháng hoặc hàng năm. Mỗi tín dụng cung cấp một năm dịch vụ đại lý và bạn có thể mua bao nhiêu tùy thích tại bất kỳ thời điểm nào. Chúng cũng không bao giờ hết hạn, nghĩa là bạn có thể khởi chạy gia hạn tài khoản bất cứ khi nào bạn muốn.

Cách tiếp cận này hoạt động tốt hơn nhiều so với các phương pháp khác giới hạn tài nguyên của bạn tùy thuộc vào kế hoạch của bạn. Mỗi tài khoản người bán lại được dành cho một trang web duy nhất, nghĩa là bạn cung cấp một kế hoạch toàn diện cho từng khách hàng của mình. Ví dụ: bạn có thể cung cấp ba năm lưu trữ và mua ba tín dụng cho một khách hàng và cung cấp bảy tín dụng trong bảy năm cho một khách hàng khác.

Lúc đầu, nó có một chút kỳ lạ, nhưng nó là loại linh hoạt hoàn hảo cho các đại lý. Thay vì tạo một tài khoản chung, bạn có thể điều chỉnh từng gói để phù hợp với bất kỳ khách hàng nào nhận được nó..

Những lý do khác mà chúng tôi thích SiteGround

Ngoài cách tiếp cận độc đáo với dịch vụ lưu trữ của người bán lại, còn có rất nhiều thứ khác thích về SiteGround. Bạn có tùy chọn gắn nhãn hoàn toàn trắng cho tài khoản của mình, nghĩa là tất cả nhãn hiệu SiteGround đã bị xóa và bạn có thể thêm nhãn của riêng bạn vào vị trí của tài khoản đó.

Khách hàng của bạn có được một danh sách tốt đẹp của các tính năng là tốt. Mỗi trang web đều có các bản sao lưu hàng ngày miễn phí, với 30 bản sao lưu trước đó được lưu trong tệp và CDN Cloudflare miễn phí để cải thiện tốc độ và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS. Tất cả các máy chủ đều được bật HTTP / 2 và phù hợp với lưu trữ SSD, vì vậy khách hàng của bạn đang có được công nghệ mới nhất.

SiteGround dễ dàng là một trong những lựa chọn bán lại tốt nhất với các kế hoạch toàn diện, đội ngũ hỗ trợ tuyệt vời và tốc độ vững chắc. Đọc bài đánh giá SiteGround của chúng tôi để tìm hiểu thêm về máy chủ này hoặc tự mình dùng thử với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày.

Phần kết luận

Với một máy chủ web hàng đầu trong tay, bạn có thể dễ dàng bắt đầu một doanh nghiệp bán không gian trên internet. Có rất nhiều nhà cung cấp từ bỏ không gian trên các máy chủ cho mục đích bán lại. Tuy nhiên, ngay cả trong nhóm nhỏ, năm nhà cung cấp này là tốt nhất.

Bạn đang đi với kế hoạch bán lại nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map