Dòng điện carbonite – Giải pháp đồng bộ hóa Breeziest chưa?

Carbonite là một cựu chiến binh trong ngành công nghiệp dự phòng phục vụ người dùng trong hơn sáu năm. Sao lưu Carbonite (Xếp hạng biên tập :, Lưu trữ không giới hạn với giá 59,99 $ / năm) là sản phẩm đầu tiên cung cấp sao lưu không giới hạn tệp trực tuyến, thiết lập một xu hướng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Bây giờ mạo hiểm bên ngoài bong bóng sao lưu, Carbonite đã quyết định thực hiện đồng bộ hóa tập tin.


Các cách tiếp cận để đồng bộ hóa tệp trong vài năm qua phần lớn được đưa ra theo cùng một hướng nếu không tương tự.

Di chuyển ra khỏi thư mục ma thuật

Có thể là Sugarsync (Xếp hạng Trình chỉnh sửa :, 100 GB với giá 74,99 $ / năm) hoặc Cubby với đồng bộ hóa thư mục hoặc Dropbox với khái niệm thư mục đặc biệt, đồng bộ hóa tệp trực tuyến đã được đồng bộ hóa với khái niệm Thư mục hai.

Dòng điện Carbonite cố gắng trở nên khác biệt và quan trọng hơn, nhằm mục đích trở thành một cách tiếp cận dễ dàng và tự nhiên hơn để đồng bộ hóa tệp, đặc biệt là đồng bộ hóa tài liệu. Carbonite Currents là một ứng dụng trong phiên bản beta; nó đang được phát triển bởi nhóm tại Carbonite Labs. Mặc dù ở phiên bản beta, thiết kế và chức năng cho cảm giác không kém gì hoàn thiện và được đánh bóng.

Những gì Currents về cơ bản là, nó theo dõi tất cả các tài liệu phổ biến trên các thiết bị của bạn. Thay vì bạn phải đặt tài liệu của mình vào một thư mục đặc biệt, Dòng tin phù hợp với tài liệu ở một vị trí trên thiết bị có bản sao của tài liệu nằm trên thiết bị khác. Phiên bản miễn phí của Dòng điện cho phép bạn đồng bộ hóa các tài liệu mà bạn hiện đang sử dụng trong 30 ngày qua, tôi sẽ giải thích chính xác điều này có nghĩa là gì sau đó.

Bắt đầu với dòng điện

Dòng điện Carbonite có thể được tải xuống miễn phí trên trang Carbonite Labs. Đây là màn hình giới thiệu về cài đặt đầu tiên. Nó giải thích tất cả các tính năng mà dòng điện hỗ trợ; Dòng điện Carbonite khuyến khích phong cách làm việc tự nhiên nơi bạn không cần thay đổi thói quen trong khi lưu tệp hoặc tài liệu, nó nhấn mạnh rằng bạn tiếp tục làm việc trên các tài liệu giống như cách bạn đã làm việc trước đây.

Bạn cần chọn các thư mục chứa tài liệu bạn muốn làm việc để Dòng điện có thể giám sát chúng và đồng bộ hóa chúng trên tất cả các thiết bị khác mà bạn đã cài đặt Dòng điện.

Lưu ý phần mà nó nói rằng chúng tôi giữ cho 30 ngày cuối cùng của công việc của bạn được cập nhật ở khắp mọi nơi trên hình ảnh? Dòng điện giám sát tất cả các tài liệu (và các định dạng tệp được hỗ trợ khác) và chỉ đồng bộ hóa các tài liệu mà bạn đã sửa đổi hoặc truy cập trong 30 ngày qua. Thay vì có giới hạn lưu trữ, Dòng tiền áp đặt giới hạn dựa trên mức độ truy cập của tệp! Không có giới hạn nào khác, bạn có thể đồng bộ hóa bao nhiêu tệp mà bạn muốn, miễn là chúng đã được xử lý trong tháng trước.


 Nếu bạn chọn một thư mục có hàng trăm tài liệu nhưng không có tài liệu nào được xử lý trong 30 ngày qua, bạn có thể không có tệp nào hiển thị trong danh sách Dòng tiền của mình.

Khi bạn chọn một thư mục chứa các tệp được truy cập gần đây, danh sách tệp của bạn sẽ ngay lập tức được lấp đầy và họ đã nhanh chóng tải lên các máy chủ Dòng chảy Carbonite sau đó chúng sẽ được đẩy sang các thiết bị được kết nối khác. Tất cả những gì bạn phải làm là đảm bảo các thư mục, bạn thường giữ tài liệu của mình, được chọn và chúng sẽ được đồng bộ hóa với các bản sao trên bất kỳ thiết bị nào khác trong bất kỳ thư mục nào!

Hãy nói rằng bạn có một máy tính xách tay mà bạn sử dụng ở nơi làm việc và bên ngoài nhà, một máy tính để bàn ở nhà và điện thoại thông minh. Máy tính xách tay có thể là máy tính xách tay Windows, nơi bạn giữ các tài liệu không hoạt động trong thư mục cá nhân của bạn; máy tính để bàn iMac ở nhà sẽ có các tệp nằm rải rác khắp nơi – trong thư mục Tài liệu hoặc máy tính để bàn của bạn hoặc bất kỳ thư mục nào khác. Khi bạn sử dụng Dòng điện Carbonite, tất cả những gì bạn phải làm là chọn tất cả các thư mục sẽ được theo dõi bởi Dòng điện và mỗi bản sao của tài liệu sẽ được đồng bộ hóa tại vị trí của chính nó. Bạn có thể làm việc trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn bất cứ lúc nào và có phiên bản cập nhật trên máy tính khác.

Để không quên điện thoại thông minh! Ngoài các máy khách Windows và Mac, còn có các ứng dụng Android và iOS cho Dòng điện. Với các ứng dụng Android và iOS được thiết kế trang nhã, Dòng tin đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ thiếu tài liệu của mình tại bất kỳ thời điểm nào.

Ứng dụng này có một người hâm mộ toàn cầu, người hồi giáo (như mọi người tại Carbonite muốn gọi nó) chỉ là các ứng dụng máy tính để bàn. Menu cài đặt cho phép bạn chọn thư mục trên thiết bị để theo dõi và đồng bộ hóa. Khi bạn có bất kỳ phiên bản tài liệu nào đang được đồng bộ hóa từ một máy tính khác, các dòng điện chỉ cần tải toàn bộ phiên bản mới nhất lên thiết bị bằng thư mục bộ đệm. Bạn có thể giới hạn dung lượng lưu trữ (không giống như các máy khách để bàn) được sử dụng cho kích thước của thư mục bộ đệm.

Chia sẻ và hợp tác

Dòng điện không chỉ giúp cộng tác riêng tư trên các thiết bị của bạn dễ dàng hơn, Dòng điện cho phép bạn chia sẻ tài liệu với người khác để cộng tác với nhiều người dùng. Bạn có thể chia sẻ bất kỳ tệp nào với người khác bằng quyền truy cập của Trình xem cộng đồng hoặc Người xem cộng tác trực tuyến và tất cả những người được mời có thể làm việc với bạn trên các tài liệu nếu họ đã cài đặt ứng dụng Dòng điện. 


Nhấp vào nút nhóm liệt kê tất cả các tệp đã được chia sẻ với bạn.

Dòng điện Carbonite đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể mất một thời gian để được giới thiệu như một sản phẩm riêng biệt hoặc là một phần tích hợp của Sao lưu Carbonite. Carbonite cũng có kế hoạch giới thiệu các gói trả phí, nơi bạn có thể giữ hơn 30 ngày các tài liệu gần đây trong tầm tay bạn.

Bạn!

Không có chi phí hoạt động và thiết kế đơn giản, Dòng điện có thể phù hợp hoàn toàn với lối sống điện toán của bạn cho dù bạn có sử dụng một sản phẩm sao lưu hoặc lưu trữ khác hay không (mặc dù bạn nên!). 

Bạn nghĩ sao? Dòng điện có thể trở thành giải pháp đồng bộ hóa hiện tại của bạn không? Nếu bạn muốn kiểm tra, hãy sử dụng Mã Coupon Carbonite của chúng tôi cho năm 2015!

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me