Bản dựng Kodi tốt nhất

Kodi là một nền tảng trung tâm truyền thông mã nguồn mở miễn phí, với con mắt nhạy bén trong việc tùy biến và phát trực tuyến. Bạn có thể tinh chỉnh nó với nhiều tiện ích và chủ đề khác nhau, như SportsDevil, ví dụ, một trong những tiện ích Kodi tốt nhất cho thể thao. Tuy nhiên, để có được một gói tiện ích bổ sung, bạn cần một trong những bản dựng Kodi tốt nhất.


Một bản dựng Kodi là một đại tu hoàn chỉnh của nền tảng. Nó bắt đầu với một chủ đề hoàn toàn mới, phù hợp với nghệ thuật nền và các biểu tượng, và tự xây dựng với một gói các tiện ích bổ sung được cài đặt sẵn. Thông thường, gói có một số tiện ích bổ sung không chính thức tốt nhất, bao gồm các ứng dụng phát trực tuyến phổ biến như Covenant và Elysium.

Tuy nhiên, điều quan trọng là bạn phải xem xét những gì bạn đã nhận được trước khi tải xuống bất kỳ bản dựng nào trong số này. Tất cả chúng đều có các tiện ích bổ sung nằm trong khu vực màu xám hợp pháp, khiến thông tin cá nhân của bạn có nguy cơ bị tịch thu và hồ sơ pháp lý của bạn có nguy cơ bị đánh dấu.

Cách bạn khắc phục cả hai vấn đề này là với VPN. Một mạng riêng ảo khóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn đằng sau mã hóa nặng để không có con mắt ẩn giấu nào có thể thấy những gì bạn đang làm trực tuyến. Đây là cách tốt nhất để bảo vệ bạn với Kodi và tương đối rẻ tiền để khởi động. Hãy xem các VPN tốt nhất của chúng tôi dành cho Kodi để chọn một VPN phù hợp với bạn.

Với phiên bản mới nhất của Kodi và VPN trong tay, chúng tôi đã thử các bản dựng Kodi tốt nhất để xem phiên bản nào có thể đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi chúng ta có thể xác định được việc cắt giảm nào, chúng ta cần thiết lập một số tiêu chí.

Điều gì tạo nên bản dựng tốt nhất cho Kodi?

Vì Kodi là mã nguồn mở, có khá nhiều rác trôi nổi xung quanh và thể loại bản dựng cũng không ngoại lệ. Từ các liên kết chết đến các giao diện cồng kềnh, điều chính chúng tôi tìm kiếm là mỗi bản dựng đều hoạt động.

Khi một bản dựng có thể vượt qua bài kiểm tra rất cơ bản đó, chúng tôi đã chuyển sang những thứ ngăn cách con trai với đàn ông. Kodi UI cổ phiếu đã đi một chặng đường dài trong vài bản cập nhật gần đây, do đó, việc đại tu nó với một chủ đề mới là rất mạo hiểm. Chúng tôi đảm bảo rằng bản dựng đã làm một cái gì đó cho giao diện người dùng được cải thiện về diện mạo hoặc tăng đáng kể khả năng sử dụng. Các bản dựng đã làm cả hai, như SchismTV, đã nhận được điểm brownie.

Tiếp theo, chúng tôi chuyển đến cốt lõi của bản dựng. Gói tiện ích đi kèm tạo nên hoặc phá vỡ một trong những đại tu này, vì vậy một đội hình vững chắc là rất quan trọng. Nó không chỉ bao gồm các tiện ích bổ sung tốt, mà còn rất nhiều trong số chúng. Titanium, ví dụ, có một danh sách dài các tiện ích bổ sung, mỗi tiện ích đều có hồ sơ theo dõi nhất quán trên Kodi.

Chúng tôi thường xem chi phí trong các danh sách này, nhưng, may mắn thay, mọi bản dựng đều miễn phí. Vì vậy, tại chỗ, chúng tôi đã xem xét khả năng tiếp cận. Mặc dù đây là phần quan trọng nhất của bản dựng Kodi, nhưng việc di chuyển đến các góc tối của internet chắc chắn đã không thêm điểm vào bất kỳ mục nào. Thông thường, thực tế là các bản dựng này bị ẩn đi cũng là một dấu hiệu nhận biết về thiết kế kém.

SchismTV

SchismTV tắt ở nơi đầu tiên thoải mái chỉ đơn giản vì nó rất dễ sử dụng. Như đã đề cập trong phần trên, Team Kodi đã làm được rất nhiều với UI 17.6 và hầu hết xây dựng backtrack thành phiên bản cũ hơn, kém hấp dẫn hơn của phần mềm. Thay vào đó, SchismTV mong muốn, với giao diện tuyệt vời và khả năng khởi động được cải thiện.

Có rất nhiều tùy chỉnh mà bạn có thể làm với nó. Thông thường, một bản dựng chỉ đi kèm với một chủ đề duy nhất, nhưng SchismTV đi kèm với bảy. Mặc dù mỗi bản dựng vẫn mang cùng tính thẩm mỹ chung, bạn có thể dễ dàng thay đổi bố cục của giao diện người dùng.

Bản dựng dựa trên giao diện Netflix, thường được gọi là Kodiflix. Nó chấp nhận sự dễ sử dụng, nhưng tăng sản lượng nội dung. Danh sách chính xác các thay đổi bổ trợ tùy thuộc vào những gì hiện tại sống, nhưng các bổ sung trước đây bao gồm Exodus, Phoenix và DandyTV.

Jayhawk

Jayhawk không thể thao giống như SchismTV, nhưng vẫn chín muồi với các tiện ích bổ sung. Giao diện trông tương tự Kodi 16, với các phông chữ, hình nền và biểu tượng được cập nhật để mang đến sự tinh tế mới.

Thịt của xây dựng là trong các tiện ích, mặc dù. Có các thể loại cho phim, chương trình TV, truyền hình trực tiếp, thể thao, trẻ em và, tùy thuộc vào bản dựng, phim người lớn của bạn. Một lần nữa, danh sách thay đổi theo thời gian, nhưng các tiện ích bổ sung hàng đầu như Goodfellas, Sports Devil và Phoenix đã thể hiện khuôn mặt của họ ở điểm này hay điểm khác.

Jayhawk gần đây cũng đã phát hành Jawhawk Hybird, một phiên bản sọc xuống của bản dựng chạy trơn tru hơn. Bạn mất đi một số tiện ích bổ sung thích hợp hơn, nhưng có được bộ đệm tự làm sạch để có trải nghiệm mượt mà hơn.

Bên ngoài đó, có ba phiên bản Jayhawk đi kèm với mỗi lần tải xuống. Bạn nhận được một phiên bản người lớn, không trưởng thành và ẩn người lớn. Cái có tên là X-17, là bản dựng dành cho người lớn, vì vậy hãy chú ý đến điều đó nếu bạn không muốn có thêm nội dung.

Tia lửa

Spark cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết trong tên. Nó có một bản dựng cực nhanh, có nghĩa là hợp lý hóa trải nghiệm Kodi và chạy trên các thiết bị tài nguyên thấp như Amazon Firestick (đọc hướng dẫn tải Kodi của chúng tôi nếu bạn muốn tìm hiểu cách làm như vậy). Mặc dù kích thước 160 MB nhỏ, tuy nhiên, bản dựng này đi kèm với các tiện ích bổ sung.

Giống như SchismTV, giao diện người dùng được thay đổi hoàn toàn từ bản dựng Kodi. Không, nó không giống như Netflix, nhưng thay vào đó lại bỏ các hình ảnh và hình thu nhỏ để ủng hộ vị trí và biểu tượng danh mục đơn giản.

Titan

Nếu chủ nghĩa tối giản không phải là thứ bạn thích, thì Titanium có thể dành cho bạn. Giao diện người dùng được tăng thêm một chút, với các biểu tượng và hình nền, nhưng bản dựng vẫn đủ nhẹ để chạy trên phần cứng thông số kỹ thuật thấp.

Giao diện người dùng vẫn giống với Kodi 16, đánh bại một vài điểm trong danh sách. Nó chắc chắn sẽ cải thiện vẻ ngoài đó bằng cách lọc hình ảnh và siêu dữ liệu, nhưng vẫn không vượt qua giao diện Kodi 17.

Tuy nhiên, thương mại là giá trị nó. Titanium chạy trơn tru trên bất kỳ thiết bị nào, với một loạt các tiện ích bổ sung để khởi động. Một vài hiện đang được bao gồm là Maverick TV, cCloud và Goodfellas, với các ứng dụng mới được thêm vào khi chúng ngày càng phổ biến.

Mod Misfit

Nếu bạn hỏi bản dựng yêu thích của chúng tôi một năm trước, Misfit Mod sẽ dễ dàng đứng đầu danh sách. Các bổ sung mới chắc chắn mang lại cho công trình xây dựng phổ biến một khoản tiền, nhưng vẫn còn đủ để thích Misfit để cho nó một vị trí ở năm.

Giống như hai mục trước, bản dựng Misfit tập trung vào việc chạy trơn tru. Việc cài đặt 500mb là một chút lớn, xem xét, nhưng bản dựng trình bày rất ít để không có trục trặc trong quá trình thử nghiệm. Có cả phiên bản rút gọn cho phần cứng thông số siêu thấp.

Đó thật sự là trận hòa lớn nhất của Misfit Mod. Có nhiều phiên bản khác nhau của bản dựng, mỗi phiên bản được thiết kế cho một mục đích cụ thể. Có một người rất ít, vâng, nhưng cũng được xây dựng đặc biệt với nội dung phù hợp với phụ nữ, những người hâm mộ phim kinh dị và những người yêu thích chương trình truyền hình. Điều này giữ cho kích thước cài đặt thấp trong khi phục vụ nội dung theo sở thích của bạn.

Cách cài đặt Kodi Build

Cài đặt bản dựng Kodi tương tự như cài đặt bất kỳ tiện ích bổ sung hoặc kho lưu trữ nào. Bạn phải hướng Kodi tới URL nơi lưu trữ bản dựng, tải xuống các tệp cần thiết và cuối cùng là cài đặt. Một chút khó khăn lúc đầu, nhưng quá trình này khá đơn giản.

Bật nguồn không xác định

Tuy nhiên, trước khi làm bất cứ điều gì, bạn cần kích hoạt các nguồn không xác định. Theo mặc định, Kodi chỉ cài đặt các bản dựng từ các vị trí chính thức, nhưng một vài bước nhỏ sẽ mở ra lũ lụt.

 • Nhấp vào biểu tượng cài đặt
 • Chuyển đến cài đặt hệ thống của Cameron
 • Di con trỏ qua tiện ích bổ trợ
 • Đánh dấu vào các nguồn không rõ nguồn gốc Thanh trượt bên phải

Tùy thuộc vào phiên bản Kodi của bạn, tính năng này có thể đã được bật. Mặc dù vậy, nó tốt nhất để kiểm tra vì nó sẽ tránh được một số vấn đề đau đầu sau đó. Mặc dù vậy, khi nó được kích hoạt, bạn sẽ không bao giờ phải chạm vào nó nữa.

Cài đặt từ tệp Zip

Thỉnh thoảng bạn sẽ tìm thấy một tệp .zip để xây dựng trực tuyến. Mặc dù nó không phải là phương pháp cài đặt dễ dàng hoặc nhất quán nhất trong ngữ cảnh này, nhưng nó có một chút kiến ​​thức tốt trong trường hợp kho lưu trữ có bản dựng ngoại tuyến.

Khi bạn đã tìm thấy và tải xuống tệp, hãy mở Kodi và thực hiện các bước sau:

 • Nhấp vào tiện ích bổ sung
 • Chuyển đến trình duyệt tiện ích bổ trợ trên mạng (biểu tượng hộp mở)
 • Nhấp vào cài đặt từ Haiti
 • Điều hướng và chọn tệp .zip đã lưu

Bạn sẽ nhận được thông báo kích hoạt bổ trợ và sau đó có thể cài đặt bản dựng từ bên trong kho lưu trữ. Để làm như vậy, hãy sử dụng cài đặt của Wikipedia từ tùy chọn kho lưu trữ trong cùng một menu.

Cài đặt từ URL

Đối với các bản dựng cụ thể, việc cài đặt từ một URL dễ dàng hơn nhiều. Tải xuống thường không có sẵn cho các bản dựng riêng lẻ vì chúng thường nằm trong kho riêng của chúng. Bạn không cần phải đào xung quanh để tải xuống, đó là một lợi thế.

Để tải xuống theo cách này, bạn phải hướng Kodi tới URL chính xác. Mở Kodi và làm như sau:

 • Nhấp vào biểu tượng cài đặt
 • Chuyển đến quản lý tập tin
 • Chọn thêm nguồn mã nguồn từ cột bên trái
 • Nhấp chuột “”
 • Nhập URL URL vào kho lưu trữ mà bạn muốn
 • Đặt tên cho nó

Sau đó, sử dụng quy trình tương tự như cài đặt từ tệp zip và bạn sẽ tiếp tục theo cách của mình.

Phần kết luận

Mặc dù có một điều gì đó để nói về việc tìm kiếm các chủ đề và tiện ích bổ sung, cài đặt bản dựng Kodi là một cách đơn giản để có được mọi thứ ngay lập tức. Mặc dù Ares Wizard sẽ ngoại tuyến (một vị trí phổ biến cho các bản dựng), vẫn có rất nhiều tùy chọn.

Tuy nhiên, trước khi bạn cài đặt bất kỳ bản dựng nào, điều quan trọng là bạn phải có VPN. Mặc dù các vấn đề pháp lý đã được giải quyết, nhưng tốt nhất là bạn nên tự bảo vệ mình và VPN có thể làm điều đó. Nó mã hóa tất cả lưu lượng truy cập của bạn để không có thư bản quyền đến hộp thư của bạn, chắc chắn, nhưng cũng yên tâm về quyền riêng tư trên web.

Nếu bạn muốn biết thêm về Kodi, hãy đảm bảo kiểm tra kho lưu trữ Kodi của chúng tôi. Chúng tôi có tất cả mọi thứ từ hướng dẫn đến năm danh sách hàng đầu, bao gồm cả hướng dẫn Kodi đầy đủ của chúng tôi cho người mới.

Bạn đã cài đặt bản dựng nào? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây và, như mọi khi, cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map