Đánh giá sao lưu trực tuyến 2020 – So với hơn 34 nhà cung cấp

Mọi người tạo ra 2,5 triệu triệu byte dữ liệu mỗi ngày. Đó là rất nhiều phim, hình ảnh và bài đăng có độ phân giải cao, nhưng nó lại bị trục trặc ổ cứng cách xa nghĩa địa kỹ thuật số. Nếu không, ai đó có thể đánh cắp máy tính xách tay của bạn hoặc một số tai nạn khác có thể khiến bạn mất dữ liệu.


Bạn có thể sử dụng lựa chọn phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất của chúng tôi để khôi phục các tệp của mình, nhưng làm như vậy là một cách khắc phục đáng tin cậy. Bạn cũng có thể phụ thuộc vào các ổ đĩa trạng thái rắn, vì chúng gặp nhiều lỗi dữ liệu hơn, mặc dù tỷ lệ thất bại của chúng là dưới 1 phần trăm.

Một chiến lược tốt hơn để ngăn ngừa mất dữ liệu là sử dụng các dịch vụ sao lưu trực tuyến để bảo vệ dữ liệu của bạn. Dù sao thì đó cũng là quy tắc 3-2-1. Với dịch vụ sao lưu đám mây, bạn có thể truy cập dữ liệu của mình từ xa, thiết lập sao lưu tự động và thực hiện chúng theo từng bước để tăng tốc quá trình.

Gắn thẻ các tệp cụ thể hoặc loại tệp để sao lưu sẽ giữ an toàn cho dữ liệu của bạn vì bạn sẽ có một bản sao của nó trên một máy chủ từ xa. Dữ liệu của bạn sẽ được sao chép trên nhiều máy chủ, vì vậy nó sẽ vẫn có thể truy cập được nếu một lỗi.

Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng các dịch vụ sao lưu trực tuyến để xóa dung lượng trên ổ cứng. Đó là một chức năng lưu trữ đám mây. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sự khác biệt giữa hai loại dịch vụ tại đây. Để tìm ra dịch vụ lưu trữ đám mây nào phù hợp nhất với bạn, hãy tham khảo danh sách dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Nếu bạn tập trung vào cộng tác, hãy đọc lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho bài viết cộng tác.

Nếu bạn không chắc chắn bạn cần bao nhiêu dung lượng sao lưu, hãy đọc hướng dẫn sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất của chúng tôi. Những người đam mê lưu trữ gắn liền với mạng nên kiểm tra bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho mảnh NAS.

Chúng tôi đánh giá như thế nào

Các dịch vụ sao lưu trực tuyến tương tự nhau, với các thay đổi nhỏ trong các tính năng mà chúng cung cấp. Chúng tôi sử dụng các danh mục phổ biến như sao lưu và khôi phục tệp, tốc độ và giá cả để xếp hạng và xếp hạng dịch vụ. Chúng tôi sẽ giải thích chi tiết hơn dưới đây.

Sao lưu và phục hồi tập tin

Sao lưu tệp là bước quan trọng nhất trong việc gửi dữ liệu của bạn lên đám mây. Một số dịch vụ làm cho bạn gắn thẻ các tệp và thư mục cụ thể để sao lưu, trong khi các dịch vụ khác quét ổ cứng của bạn và hiển thị cho bạn tổng quan về các tệp đã chọn. Backblaze sử dụng cách tiếp cận sau và chúng tôi thích cách đơn giản. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Backblaze, hãy đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi.

Sau khi sao lưu ban đầu, có thể mất vài tuần tùy thuộc vào số lượng bạn cần sao lưu, bạn có thể lên lịch sao lưu để chạy tự động. Bạn có thể thiết lập thời gian hoặc ngày cụ thể, làm cho chúng chạy một lần mỗi ngày hoặc kích hoạt chúng bằng tay. Sao lưu cộng dồn, chạy mỗi khi có thay đổi, là tính năng hữu ích nhất.

Khi bạn đã sao lưu các tệp của mình, các thay đổi đối với chúng sẽ kích hoạt dịch vụ tải lên các phần đã thay đổi, thay vì thay thế hoàn toàn chúng. Điều đó được gọi là sao chép tập tin cấp khối và nó tăng tốc các quá trình sao lưu trong khi hạn chế sự hao hụt tài nguyên hệ thống.

Thay vì chỉ sao lưu lên đám mây, bạn có thể gửi bản sao lưu của mình đến các phân vùng khác trên ổ cứng, ổ cứng ngoài, thiết bị NAS và hơn thế nữa. Khi bạn muốn sao lưu hoàn chỉnh, bạn có thể tạo ảnh đĩa, lý tưởng trong trường hợp ổ cứng của bạn gặp sự cố.

Bạn không giới hạn để sao lưu máy tính của bạn. Các dịch vụ như IDrive cho phép bạn sao lưu các thiết bị không giới hạn. Trên thực tế, IDrive là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, vì vậy hãy chắc chắn tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá IDrive của chúng tôi.

Khi bạn muốn khôi phục một tệp, bạn thường sử dụng tính năng khôi phục của máy tính để bàn hoặc máy khách web. Bạn có thể khôi phục mọi thứ mà từ sao lưu hoặc các tệp cụ thể. Bạn cũng có tùy chọn để khôi phục các tệp về vị trí ban đầu của chúng hoặc một vị trí mới. Một số dịch vụ, bao gồm IDrive, có dịch vụ chuyển phát nhanh sẽ gửi cho bạn dữ liệu của bạn trên một ổ đĩa ngoài trong thư.

Đặc trưng

Trong danh mục này, chúng tôi xem xét các tính năng không điển hình để sao lưu và khôi phục. Không giống như các dịch vụ lưu trữ đám mây, có thể tích hợp với nhiều ứng dụng của bên thứ ba và có các ứng dụng cộng tác gốc, các dịch vụ sao lưu trực tuyến không có tính linh hoạt.

Hầu hết cung cấp quyền truy cập điện thoại thông minh, phiên bản, điều chỉnh tốc độ và khả năng cho phép nhiều luồng sao lưu để tăng tốc độ truyền. Điều đó nói rằng, có những thứ, như Acronis True Image và SpiderOak ONE, có các tính năng bổ sung. Chúng bao gồm lưu trữ, đồng bộ hóa, chia sẻ, công cụ nhân bản và nhiều hơn nữa. Chúng tôi nói chuyện cụ thể trong danh mục năm đầu của chúng tôi, bên dưới.

Các dịch vụ như Backblaze cho phép bạn phát các tệp âm thanh mà bạn đã sao lưu. Backblaze là dịch vụ duy nhất cho phép bạn làm điều đó, vì vậy hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bản nhạc để có thêm tùy chọn.

Cloud BlackBerry Backup có một bộ tính năng mạnh mẽ, bao gồm sao lưu trên đám mây, khả năng tạo một ổ đĩa USB có thể khởi động và các chính sách lưu giữ mà bạn có thể sử dụng để chỉ định khi nào nên xóa các phiên bản trước đó khỏi bộ nhớ của mình. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi.

Bảo vệ

Tải dữ liệu của bạn lên đám mây mà không có bảo mật thích hợp là thông minh. Tội phạm mạng có thể đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn, ai đó có thể đọc thông tin bí mật của bạn và chính phủ có thể duyệt qua ảnh của bạn. Có bảo mật tốt là điều bắt buộc, vì vậy chúng tôi xem xét mức độ bảo mật của mỗi dịch vụ mạnh đến mức nào.

Dịch vụ sao lưu trực tuyến sử dụng nhiều phương pháp để bảo mật dữ liệu của bạn trước các mối đe dọa tiềm ẩn. Ví dụ: xác thực hai yếu tố sẽ ngăn chặn các tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đảm bảo rằng bạn có một mật khẩu mạnh để bắt đầu.

Mã hóa riêng tư ngăn không cho bất kỳ ai khác ngoài bạn đọc các tệp của bạn. Hạn chế là các dịch vụ cung cấp cho nó won có thể đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn quên nó. Để tránh mất quyền truy cập vào nội dung của bạn, hãy sử dụng trình quản lý mật khẩu.

Giao thức TLS ngăn chặn các cuộc tấn công trung gian thành công, trong khi mã hóa bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình và khi nghỉ ngơi. Ransomware có thể bắt con tin dữ liệu đám mây của bạn và yêu cầu thanh toán cho việc phát hành nó, nhưng bài viết bảo vệ ransomware của chúng tôi có thể giúp bạn tránh điều đó.

Một trong những dịch vụ an toàn nhất là SpiderOak ONE. Nó sử dụng mã hóa không kiến ​​thức với AES 256-bit để bảo mật các tệp của bạn và mã hóa siêu dữ liệu của bạn, thứ mà nó không bao giờ tải lên máy chủ ở nơi đầu tiên. Đọc thêm về nó trong bài đánh giá SpiderOak ONE của chúng tôi.

Riêng tư

Bảo mật mạnh mẽ không đảm bảo sự riêng tư của bạn. Một số chính phủ gián điệp công dân của họ. Chương trình giám sát PRISM ở Hoa Kỳ là một ví dụ về điều đó. Đạo luật Yêu nước Hoa Kỳ và Đạo luật CLOUD cũng giúp chính phủ Hoa Kỳ nắm vững dữ liệu đám mây. Những người chơi chính khác trong trò chơi giám sát là Nga, Anh và Úc.

Với ý nghĩ đó, nó rất quan trọng rằng bạn đảm bảo quyền riêng tư của thông tin trên web. Quyền riêng tư của bạn mạnh đến mức nào tùy thuộc vào quốc gia nơi dịch vụ sao lưu đám mây được dựa. Một số quốc gia, chẳng hạn như Canada và Thụy Sĩ, chăm sóc tốt hơn quyền riêng tư của người dùng. Bạn có thể tận dụng điều đó bằng cách tham khảo bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho mảnh Canada.

Chúng tôi muốn thấy các dịch vụ tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu chung, phương pháp tiếp cận bằng sắt của EU đối với quyền riêng tư trên đám mây. BigMIND Home có trang tuân thủ GDPR rõ ràng và đơn giản mà bạn có thể tham khảo để xem dịch vụ triển khai nó như thế nào. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về tính năng và quyền riêng tư của BigMIND Home, hãy đọc bài đánh giá về BigMIND Home của chúng tôi.

Giá cả

Bạn trả bao nhiêu tiền để sử dụng một dịch vụ là một trong những tiêu chí quan trọng nhất khi chọn dịch vụ sao lưu trực tuyến. Không có điểm nào trong việc có được một dịch vụ tuyệt vời sẽ phá sản bạn. Nó tốt nhất nếu nó có gói cao cấp với giá trị tốt.

Giá trị tốt được xác định bởi số tiền bạn nhận được cho giá. Dịch vụ càng có nhiều kế hoạch, các lựa chọn của bạn sẽ càng tốt. Thật tuyệt vời nếu dịch vụ cung cấp gói hoặc dùng thử miễn phí, vì vậy bạn có thể kiểm tra trước khi cam kết. Nếu bạn chỉ quan tâm đến giá trị tốt, hãy đọc hướng dẫn sao lưu trực tuyến rẻ nhất của chúng tôi.

Hầu hết các dịch vụ cung cấp một thử nghiệm và một số cung cấp một kế hoạch miễn phí. Ví dụ: bạn có thể đăng ký gói 5 GB miễn phí IDrive. Sao lưu đám mây cung cấp tới 200GB dung lượng sao lưu miễn phí, có nghĩa là bạn có thể ghép nối nó với một tài khoản miễn phí trên bất kỳ dịch vụ lưu trữ đám mây nào.

Dễ sử dụng

Việc sử dụng dịch vụ dễ dàng như thế nào là rất quan trọng bởi vì dù có bao nhiêu tính năng tuyệt vời, họ vẫn giành được đủ điều kiện nếu nó khó khăn trong việc sao lưu và khôi phục tập tin.

Trải nghiệm người dùng nên đơn giản. Bằng cách đó, bạn có thể tập trung vào công việc của bạn chứ không phải dữ liệu của bạn. Máy khách để bàn nên hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và giao diện của nó, cùng với các ứng dụng web và ứng dụng di động, phải dễ chịu và trực quan khi sử dụng.

Hầu hết các máy khách để bàn đều hoạt động trên Windows và macOS, nhưng chúng tôi cũng muốn thấy chúng hoạt động trên Linux. Bạn có thể xem những gì làm trong bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho mảnh Linux. Bên cạnh những thứ mà chúng tôi đã đề cập, CrashPlan dành cho doanh nghiệp nhỏ và phó bản nằm trong danh sách đó, vì vậy hãy đọc bài đánh giá CrashPlan dành cho doanh nghiệp nhỏ và đánh giá của chúng tôi để tìm hiểu thêm về chúng.

Nếu bạn làm việc trên Windows, hãy tham khảo bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để so sánh với Windows.

Tốc độ

Sao lưu ban đầu có thể mất một thời gian dài. Thời gian bao lâu tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm khoảng cách của bạn đến máy chủ, nhà cung cấp dịch vụ internet và số lượng dữ liệu bạn phải sao lưu. Chúng tôi đã tìm kiếm các dịch vụ cho phép bạn điều chỉnh cài đặt chuyển để cải thiện kết nối của bạn và sử dụng thuật toán chuyển cấp khối. Các dịch vụ cho phép bạn đặt giới hạn băng thông cũng được cộng thêm.

Để phân loại dịch vụ, chúng tôi thực hiện một số thử nghiệm tải lên và tải xuống bằng thư mục 1GB và đo xem chúng mất bao nhiêu thời gian. Chúng tôi cũng tính đến khoảng cách của chúng tôi đến một máy chủ.

Một trong những dịch vụ nhanh nhất trên thị trường sao lưu trực tuyến là Acronis True Image. Trung bình chỉ mất 14 phút để tải lên thư mục thử nghiệm của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng kết nối với tốc độ tải lên 14 megabit / giây từ Đông Nam Á. Nó giúp Acronis True Image có một mạng lưới các máy chủ trải rộng trên toàn cầu.

Ủng hộ

Mọi thứ đều ổn trong khi dịch vụ hoạt động, nhưng nó khác một vấn đề khác khi nó không thành công. Đó là nơi mà sự hỗ trợ kỹ thuật xuất hiện và hỗ trợ kỹ thuật tốt là vô giá. Các dịch vụ thường có hỗ trợ qua email và một số cung cấp dịch vụ trò chuyện hoặc thậm chí hỗ trợ qua điện thoại.

Tuy nhiên, trước khi liên hệ với nhóm hỗ trợ, người dùng có thể tham khảo Câu hỏi thường gặp, kiến ​​thức và trong nhiều trường hợp, diễn đàn người dùng. Thường sẽ có các video hướng dẫn. Chúng tôi tính đến loại dịch vụ hỗ trợ nào cung cấp và thời gian họ trả lời các câu hỏi của chúng tôi.

Các nhà cung cấp sao lưu trực tuyến tốt nhất

Hầu hết các dịch vụ sao lưu trực tuyến đều tương tự nhau, với dịch vụ lẻ có các tính năng mới. Chúng tôi đã tạo ra thứ hạng này bằng cách so sánh các màn trình diễn chung của họ qua các tiêu chí mà chúng tôi đã nêu trong phần trước. Phần này sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt nhanh về năm dịch vụ hàng đầu trong danh sách của chúng tôi, bắt đầu với IDrive.

Tôi lái xe

IDrive có trụ sở tại Thung lũng San Fernando ở California. Công ty đã được đưa ra vào năm 1995, làm cho nó trở thành một cựu chiến binh. Tuy nhiên, tuổi của nó không hiển thị, ngoại trừ kinh nghiệm phong phú của nó.

IDrive-Client-Backup-Slider1

IDrive-Client-Restore-Slider2

IDrive-Client-Lập lịch-Slider3

IDrive-Client-Sync-Slider4

IDrive-Client-Disk-Image-Slider5

Trước

Kế tiếp

IDrive không cung cấp sao lưu không giới hạn, nhưng nó cho phép bạn sao lưu các thiết bị không giới hạn, bao gồm cả NAS. Có hai gói cá nhân hàng năm để lựa chọn: 2TB hoặc 5TB. Gói 2TB sẽ đặt lại cho bạn chỉ hơn $ 50, trong khi gói 5TB có giá khoảng $ 75. IDrive cung cấp gói miễn phí với 5GB dung lượng sao lưu để kiểm tra..

IDrive sử dụng AES 256-bit để mã hóa dữ liệu của bạn khi nghỉ ngơi và chuyển tiếp. Nó giữ chìa khóa để giải mã dữ liệu của bạn, nhưng bạn có thể giữ lại nếu bạn muốn đảm bảo bạn có mã hóa riêng tư. Bạn cần phải chọn để làm như vậy trước khi chạy bản sao lưu đầu tiên của bạn, mặc dù.

Nó phức tạp hơn khi làm việc với IDrive vì nó không cung cấp sao lưu không giới hạn. Bạn phải chọn và chọn các tập tin bạn muốn sao lưu. Bạn có thể làm như vậy theo vị trí, nhưng không phải theo loại tệp. Thêm vào đó, IDrive có nhiều tùy chọn cho cài đặt, vì vậy bạn phải làm quen với điều đó. Điều đó không nên là một vấn đề đối với hầu hết mọi người.

Bạn có thể sử dụng IDrive trên Windows, macOS và Linux. Cũng có ứng dụng điện thoại thông minh cho Android hoặc iOS.

Backblaze

Backblaze ra mắt vào năm 2007 và là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến phổ biến nhất. Với lịch sử lâu đời như vậy, nó không có gì ngạc nhiên khi nó ở gần đầu danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi.

Backblaze-Slider1

Backblaze-Slider2

Backblaze-Slider3

Backblaze-Slider4

Backblaze-Slider5

Trước

Kế tiếp

Nó không giới hạn tập tin đặt trên sao lưu không giới hạn của bạn. Bạn có thể sao lưu các tập tin có kích thước bất kỳ mà không cần chọn thủ công. Chỉ với một kế hoạch, kế hoạch định giá rất đơn giản. Nó có giá 5 đô la một tháng hoặc 50 đô la một năm. Kế hoạch hàng tháng rất thuận tiện, vì hầu hết các dịch vụ sao lưu đều không cung cấp.

Nếu bạn quyết định sử dụng Backblaze trong thời gian dài, bạn có thể chọn trả trước một hoặc hai năm, điều này sẽ giúp bạn được giảm giá $ 10 hoặc $ 25.

Backblaze có rất nhiều tính năng bảo mật mà chúng tôi hy vọng sẽ thấy trong một dịch vụ sao lưu, bao gồm cả mã hóa riêng tư. Để ngăn chặn tin tặc đánh cắp mật khẩu của bạn, điều mà chúng có thể làm nếu nó yếu, bạn có thể kích hoạt xác thực hai yếu tố. Bạn cũng có thể đặt tùy chọn để yêu cầu mã bảo mật mỗi khi bạn đăng nhập.

Backblaze mã hóa các tệp của bạn bằng AES 128-bit. Không ai đã bẻ khóa theo như chúng tôi biết, nhưng chúng tôi thích phiên bản nặng hơn, AES 256-bit, hơn thế nữa. SSL sẽ bảo vệ các tập tin của bạn trong quá cảnh.

Giống như kế hoạch giá của nó, trải nghiệm người dùng Backblaze rất đơn giản và dễ dàng. Ở đó, bạn không cần phải quản lý bao nhiêu hoặc những gì bạn đã sao lưu, vì Backblaze làm điều đó cho bạn, mặc dù dịch vụ không bao gồm các tệp hệ thống và tạm thời. Bạn don lồng thậm chí phải tạo một kế hoạch dự phòng. Mọi thứ đều tự động.

Acronis Hình ảnh thật

Bạn có thể nhận được giấy phép trọn đời cho Acronis True Image. Tuy nhiên, nó không cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình lên đám mây, chỉ lưu trữ cục bộ. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên có một kế hoạch hàng năm. Có hai lựa chọn: Nâng cao và Cao cấp.

Acronis-True-Image-Backup-Setup-Slider1

Acronis-True-Image-Destination-Slider2

Acronis-True-Image-Active-Protect-Slider3

Acronis-True-Image-Settings-Slider4

Acronis-True-Image-Tools-Slider5

Trước

Kế tiếp

Chi phí nâng cao 4,16 đô la mỗi tháng, hoặc 49,99 đô la một năm, cho 250GB. Nó bao gồm sao lưu hình ảnh đầy đủ, nhân bản đĩa hoạt động, khôi phục phổ quát và sao lưu phương tiện truyền thông xã hội. Phí bảo hiểm là 8,33 đô la một tháng, 99,99 đô la một năm, cho 1TB. Nó thêm chữ ký điện tử và chứng nhận blockchain cho các tệp vào danh sách các tính năng.

Acronis True Image có một công cụ lưu trữ hữu ích có thể được sử dụng để giải phóng không gian trên ổ cứng của bạn. Dịch vụ cũng cho phép bạn đồng bộ hóa các tệp trên các thiết bị. Máy khách của nó cũng đi kèm với một bộ công cụ hỗ trợ các tác vụ quản lý dữ liệu.

Acronis True Image sử dụng mã hóa AES 256 bit và giao thức TLS / SSL để bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình chuyển. Nó cũng không có kiến ​​thức.

Sao lưu đám mây

Sao lưu đám mây là một dịch vụ sao lưu trực tuyến tiêu chuẩn. Thay vào đó, nó là một trung tâm điều khiển giúp bạn quản lý các gói sao lưu trên các dịch vụ lưu trữ đám mây khác. Về mặt kỹ thuật, nó là một giải pháp cơ sở hạ tầng như một dịch vụ không cung cấp không gian dự phòng. Do đó, bạn cần ghép nối nó với một dịch vụ như Wasabi. Tìm hiểu thêm về điều đó trong đánh giá Wasabi của chúng tôi.

Đám mây-Sao lưu-Kế hoạch-Slider1

Đám mây-Cloud-Storage-Slider2

Đám mây-Sao lưu-Chế độ-Slider3

Đám mây-Sao lưu-Nguồn-Slider4

Đám mây-Sao lưu-Lịch trình-Slider5

Trước

Kế tiếp

Wasabi tính phí 0,0049 cent mỗi gigabyte lưu trữ. Điều đó có nghĩa là 1TB chỉ tốn 5 đô la mỗi tháng và không giống như các dịch vụ IaaS khác, Wasabi không tính phí khi tải xuống.

Sao lưu đám mây chỉ yêu cầu giấy phép một lần. Giấy phép máy tính để bàn là tùy chọn rẻ nhất ở mức 49,99 đô la. Bạn có thể kiểm tra nó với bản dùng thử miễn phí 15 ngày trước khi quyết định đăng ký. Sau khi thực hiện xong, bạn cần có một dịch vụ đám mây cung cấp không gian lưu trữ.

Sao lưu đám mây hỗ trợ nhiều phương thức bảo mật tiêu chuẩn cho các giải pháp đám mây, nhưng tính khả dụng của chúng cũng phụ thuộc vào dịch vụ đối tác. Với đối tác phù hợp, Sao lưu đám mây có thể sử dụng tối đa AES 256-bit ở phía máy khách.

Rất nhiều dịch vụ chỉ hỗ trợ mã hóa phía máy chủ, nhưng Cloud BlackBerry Backup cũng cung cấp dịch vụ này ở phía máy khách. Trong quá trình chuyển, dịch vụ sử dụng giao thức TLS để bảo vệ các tệp của bạn. Nó cũng cung cấp phiên bản, giúp nếu bạn bị ransomware tấn công. Wasabi hỗ trợ mã hóa tại phần còn lại và cung cấp cho bạn xác thực hai yếu tố.

Sao lưu đám mây không phải là dành cho người dùng chính vì nó không dễ sử dụng, nhưng người dùng mạnh mẽ sẽ cảm thấy như ở nhà.

Trang chủ BigMIND

BigMIND Home là một sản phẩm khác từ công ty đã tạo ra Zoolz Home Backup. Nó không ngạc nhiên khi chúng giống nhau, nhưng các gói BigMIND Home được cung cấp năng lượng bởi trí tuệ nhân tạo

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Gói dịch vụ cá nhân của BigMIND Home có giá 2,99 đô la mỗi tháng, nhưng nó đã thanh toán hàng năm và cung cấp 100 GB không gian dự phòng ít ỏi cho một người dùng và ba máy tính. Gói Family có giá 6,99 đô la một tháng và cung cấp cho bạn 500GB dung lượng lưu trữ cho ba người dùng, chín máy tính và sáu thiết bị di động.

Bạn có thể nhận được 1TB dung lượng sao lưu đám mây với giá 12,99 đô la bằng cách đăng ký gói Family Plus. Gói cho phép bạn chia sẻ với bốn người dùng khác trên 15 máy tính và thiết bị di động không giới hạn.

Bạn có thể kiểm tra dịch vụ bằng cách sử dụng gói miễn phí, cung cấp 5GB dung lượng sao lưu cho một người dùng. Nó cho phép bạn sao lưu một máy tính, một ổ đĩa ngoài và hai thiết bị di động.

BigMIND Home mã hóa các tệp trên các máy chủ bằng thuật toán AES 256-bit. Bạn có thể chọn mã hóa riêng tư trong khi thiết lập gói sao lưu của mình, nhưng sau đó bạn có thể thực hiện nó. Các tệp được bảo vệ bởi giao thức SSL trong quá trình, nhưng, thật kỳ lạ, bạn phải kích hoạt nó. BigMIND cung cấp xác thực hai yếu tố để bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn.

Máy khách để bàn rất hữu ích và giao diện hấp dẫn và dễ sử dụng. Giao diện web, hiển thị các danh mục và thiết bị tệp, có nhiều màu sắc hơn và cho phép bạn duyệt nội dung của mình trên đám mây. BigMIND Home có sẵn cho Windows, macOS, Android và iOS.

Sao lưu trực tuyến Câu hỏi thường gặp

Chúng ta hãy cùng xem một vài câu hỏi mà chúng tôi đã gặp phải từ độc giả trong những năm qua.

Sao lưu trực tuyến là gì?

Sao lưu trực tuyến là một phương thức lưu trữ ngoài trang web trong đó dữ liệu được sao lưu thường xuyên qua internet và thường được lưu trữ bởi nhà cung cấp dịch vụ.

Dịch vụ sao lưu trực tuyến nào tốt nhất?

IDrive là dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất, theo xếp hạng của chúng tôi. Nó có bảo mật mạnh mẽ và gói thuê bao giá rẻ, cho phép bạn sao lưu các thiết bị không giới hạn và bao gồm bảo mật không kiến ​​thức.

Chi phí sao lưu trực tuyến là bao nhiêu?

Chi phí phụ thuộc vào dung lượng dự phòng bạn cần và dịch vụ bạn sử dụng. Ví dụ: gói cá nhân IDrive mảng 2TB sẽ tiêu tốn của bạn 52,12 đô la mỗi năm, trong khi gói Backblaze của một và chỉ có không gian không giới hạn sẽ khiến bạn mất 50 đô la mỗi năm.

Acronis Giá hình ảnh True Image phụ thuộc vào dung lượng lưu trữ bạn cần và số lượng máy tính bạn muốn sao lưu. Gói nâng cao của nó có giá 49,99 đô la một năm và cung cấp 250GB cho một máy tính.

Cách sử dụng Sao lưu trực tuyến?

Để sử dụng sao lưu trực tuyến, bạn cần đăng ký một dịch vụ. Bạn có thể nhấp vào nút Lượt truy cập vào lượt xếp hạng trên bảng xếp hạng ở trên để truy cập trang web của một dịch vụ cụ thể và đăng ký gói dự định hoặc dùng thử.

Tiếp theo, bạn cần tải xuống và cài đặt ứng dụng khách máy tính để bàn hoặc, nếu bạn có kế hoạch sao lưu thiết bị di động của mình, ứng dụng di động. Có một số thay đổi nhỏ về cách thức hoạt động của các dịch vụ, nhưng tất cả chúng đều yêu cầu bạn chọn tệp hoặc loại tệp bạn muốn sao lưu. Sau khi làm như vậy, bạn có thể bắt đầu sao lưu và dữ liệu của bạn sẽ được an toàn trong đám mây.

Để biết hướng dẫn chi tiết hơn về cách sao lưu dữ liệu của bạn, hãy đọc bài viết này.

Sao lưu ảnh trực tuyến?

Bạn nên sử dụng Backblaze để sao lưu ảnh của bạn. Nó cung cấp không gian sao lưu không giới hạn cho giá rẻ và không có mũ ẩn. Sử dụng nó cũng đảm bảo rằng không có giới hạn kích thước tải lên hoặc tập tin. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lý do tại sao nó tốt cho ảnh trong bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết ảnh.

Suy nghĩ cuối cùng

Không có vấn đề gì hoặc bao nhiêu bạn cần sao lưu, xếp hạng của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sao lưu trực tuyến tốt nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi đã xem xét nhiều tiêu chí, bao gồm sao lưu và khôi phục tệp, bảo mật, quyền riêng tư và các tính năng.

IDrive là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì nó có giá trị lớn, bảo mật mạnh mẽ và khả năng sao lưu các thiết bị không giới hạn và mã hóa riêng tư.

Backblaze ở ngay phía sau nhờ tính dễ sử dụng, gói đơn giản và rẻ tiền và không gian sao lưu không giới hạn.

Acronis True Image có các tính năng được đưa ra khỏi sổ tay lưu trữ đám mây, bao gồm đồng bộ hóa và thư viện các công cụ. Nó cũng rất nhanh.

Sao lưu đám mây rất phù hợp cho những người đam mê muốn điều chỉnh mọi thứ và có được cái nhìn tổng quan về nhiều dịch vụ sao lưu ở một nơi.

Mặc dù ít nhất, lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là BigMIND Home, không cung cấp nhiều không gian dự phòng với giá rẻ, nhưng có các tính năng mới, bao gồm nhận dạng khuôn mặt và phát hiện đối tượng. Bảo mật và quyền riêng tư của nó cũng rất mạnh.

Bài viết này là tổng quan về các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất, vì vậy khi bạn nghĩ rằng bạn đã tìm thấy một dịch vụ phù hợp với mình, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo đánh giá của nó để tìm hiểu thêm. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map