Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho thiết bị di động 2020: Sao lưu trên đường đi

Điện thoại thông minh ở khắp mọi nơi và chúng có thể chứa nhiều dữ liệu hơn bao giờ hết. Họ có đầy đủ hình ảnh, video, danh bạ, tin nhắn và nhiều hơn nữa. Mất điện thoại, bị đánh cắp hoặc quên để nó trên bãi biển trước khi đi bơi sẽ tốn kém hơn nhiều so với giá của nó.


Để tránh mất dữ liệu, bạn có thể sao lưu dữ liệu từ điện thoại thông minh của mình bằng các dịch vụ sao lưu trực tuyến. Nếu bạn mới biết về chủ đề này, bạn có thể tham khảo hướng dẫn của chúng tôi về cách sao lưu Android. Nó có tính năng Dịch vụ sao lưu Android gốc và IDrive của Google, cũng là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất để sao lưu máy tính..

IDrive là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi và các ứng dụng độc quyền dành cho Android và iOS đã không bị cắt giảm. Điều đó có thể gây nhầm lẫn cho một số độc giả, nhưng chúng tôi sẽ nói về lý do tại sao chúng tôi vượt qua Google bên dưới. Trước khi chúng tôi bắt đầu bảng xếp hạng, chúng tôi sẽ thảo luận về các tiêu chí lựa chọn của chúng tôi, điều mà chúng tôi hy vọng sẽ làm cho quy trình của chúng tôi rõ ràng hơn.

Nếu bạn vấp ngã ở đây để tìm kiếm lưu trữ đám mây, bạn nên tham khảo danh sách dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết ý tưởng. Nếu bạn không biết sự khác biệt giữa lưu trữ đám mây và sao lưu, hãy đọc phần giải thích của chúng tôi.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho thiết bị di động 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho thiết bị di động

Nếu bạn đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi, bạn sẽ biết rằng chúng tôi thích các tính năng cộng tác của nền tảng, nhưng chúng tôi không thích cách tiếp cận của công ty về bảo mật và quyền riêng tư. Google đã được liên kết với sự trợ giúp của chính phủ thông qua dự án PRISM của Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ. Nó có thể không có nhiều sự lựa chọn, nhưng vấn đề là.

Ngoài lịch sử bảo mật mờ ám đó, Google có quyền quét và phân tích nội dung của bạn để tiếp thị mục tiêu theo các điều khoản và điều kiện của nó.

Bạn có thể xử lý vấn đề bằng tay của mình bằng cách sử dụng các công cụ như Boxcryptor (đọc bài đánh giá về Boxcryptor của chúng tôi) để mã hóa các tệp trên điện thoại thông minh của bạn, nhưng chúng tôi đã quyết định gắn bó với các dịch vụ sao lưu trực tuyến có bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ và không chia sẻ sự lỏng lẻo của Google tiếp cận.

Bảo mật tích hợp thuận tiện hơn rất nhiều và bạn chắc chắn tin tặc đã giành được quyền truy cập các tệp của bạn. Chúng tôi đã xem xét liệu dịch vụ có cung cấp mã hóa cho bản sao lưu của bạn hay không và liệu nó có phải là kiến ​​thức không. Không có kiến ​​thức sẽ ngăn bất kỳ ai ngoài bạn, kể cả nhân viên lừa đảo, đọc các tệp của bạn.

Khóa mật mã cũng rất tốt, bởi vì những người khác đã giành được khả năng truy cập vào bộ nhớ của bạn ngay cả khi họ có điện thoại của bạn.

Chúng tôi đã xem xét chất lượng của ứng dụng khi dễ sử dụng vì trải nghiệm người dùng phức tạp có thể dẫn đến sự thất vọng và các tệp bị bỏ qua để sao lưu. Điều ngược lại được ưa thích vì vậy chúng tôi tìm kiếm trải nghiệm người dùng thú vị và trực quan.

Chúng tôi cũng đã tính đến những gì dịch vụ có thể sao lưu. Mặc dù các dịch vụ như pCloud, Sync.com và các mục khác trong bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho ảnh và lưu trữ đám mây tốt nhất cho các bài viết video có thể cung cấp tải lên ảnh và video tự động cho thiết bị di động của bạn, các dịch vụ sao lưu trực tuyến lý tưởng bảo vệ rộng hơn.

Tin nhắn văn bản, danh bạ, nhật ký cuộc gọi và sao lưu dữ liệu ứng dụng là những khả năng chúng tôi tìm kiếm ở các mức độ thành công khác nhau.

Tất cả chúng ta đều muốn sao lưu nhiều hơn và trả ít hơn, vì vậy, đó là những gì chúng tôi tìm kiếm từ các dịch vụ mà chúng tôi đã xem xét. Trên hết, các tính năng cung cấp càng nhiều tính năng tốt hơn. Nó cũng tốt nếu dịch vụ có gói miễn phí hoặc dùng thử. Một số dịch vụ cung cấp gói với không gian sao lưu không giới hạn, là tốt.

Tiêu chí cuối cùng là sự đa dạng nền tảng, có nghĩa là chúng tôi đã gật đầu với các ứng dụng có thể hoạt động và sao lưu máy tính của bạn. Không giống như nhiều ứng dụng trong Google Play và App Store chỉ có thể sao lưu điện thoại di động của bạn, một số dịch vụ sao lưu trong danh sách dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi có thể làm cả hai. Chúng tôi nói một số vì chúng tôi phải đưa G Cloud và Degoo vào danh sách của chúng tôi.

1. Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho thiết bị di động: IDrive

Ảnh chụp màn hình_20190218-155532_IDrive trực tuyến

Nó không có gì lạ khi IDrive chọn lựa hàng đầu của chúng tôi bởi vì nó là dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Điều đó nhờ vào giá trị tuyệt vời và các tính năng bảo mật của nó.

Dịch vụ này cung cấp bảo vệ kiến ​​thức bằng không trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả thiết bị di động. Mức mã hóa là AES 256-bit, với tất cả ý định và mục đích, có thể bị bẻ khóa. Nó cũng có khóa mật mã. Nếu bạn bật nó, bạn sẽ phải nhập mật mã gồm bốn chữ số để nhập IDrive trên thiết bị di động.

Ứng dụng có nút sao lưu lớn, màu đỏ, đưa bạn đến một menu nơi bạn có thể chọn những gì bạn muốn sao lưu. Từ đó, bạn có thể bật tải lên camera tự động, hoạt động cho hình ảnh và video. Ứng dụng có xếp hạng 4.2 sao đáng nể trong cửa hàng Google Play và hơn 1 triệu lượt tải xuống.

Nó dễ dàng tự động sao lưu tất cả nội dung của một loại nhất định. Bạn chỉ cần nhấn vào hộp kiểm bên cạnh nó trong ứng dụng.

Bạn có thể sao lưu ảnh, video, danh bạ, văn bản, nhật ký cuộc gọi và lịch trên Android. Bạn có thể làm tương tự trên iOS, ngoại trừ văn bản và nhật ký cuộc gọi. Nếu các tập tin mong muốn của bạn không được xếp vào các danh mục đó, bạn có thể sử dụng tùy chọn các tập tin khác của Wap để chọn các tập tin cụ thể. Trình duyệt tệp hoạt động tốt, nhưng nó sẽ có lợi từ việc thêm lựa chọn thư mục.

Sao lưu di động với IDrive chỉ xảy ra một lần mỗi ngày, có nghĩa là sao lưu liên tục không phải là một tùy chọn. Điều đó thật khó chịu, đặc biệt là vì bạn có thể tắt việc sử dụng gói dữ liệu di động của mình để các hoạt động sao lưu không được nhai thông qua việc phân bổ dữ liệu hàng tháng của bạn. Điều đó nói rằng, một bản sao lưu một ngày là tiêu chuẩn cho các ứng dụng sao lưu trên thiết bị di động, do đó, IDrive chỉ là một mình.

Bạn cũng có thể hạn chế sao lưu để chạy khi bạn sạc điện thoại, nếu bạn không muốn điện thoại can thiệp vào việc sử dụng của bạn.

Thật thú vị, IDrive cho phép bạn chia sẻ các tập tin sao lưu của mình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách thực hiện nhấn lâu vào bất kỳ tệp hoặc thư mục nào mà bạn đã sao lưu. Điều đó sẽ kích hoạt menu chia sẻ, nơi bạn có thể nhập địa chỉ email của người nhận, cùng với một tin nhắn. Bạn cũng có thể xem các tập tin của bạn ngoại tuyến. Bạn cũng có thể bật đồng bộ hóa để đồng bộ hóa các tệp trên thiết bị của mình.

Những lý do khác mà chúng tôi thích IDrive

Bạn đã thắng được phải trả nhiều tiền để được hưởng IDrive vì giá của nó rất cạnh tranh. Đây là một trong những dịch vụ sao lưu đám mây miễn phí tốt nhất.

IDrive Personal có hai biến thể. Cái đầu tiên cho phép bạn lưu trữ tới 2TB nội dung với giá 52 đô la một năm. Thứ hai cho phép bạn lưu trữ 5TB với giá 75 đô la. Bạn cũng nhận được 2TB hoặc 5TB không gian đồng bộ hóa, tùy theo bạn chọn, tạo ra tổng dung lượng 4TB hoặc 10TB. Trên hết, cả hai đều cho phép bạn sao lưu các thiết bị không giới hạn.

Nếu bạn có một doanh nghiệp, kế hoạch kinh doanh IDrive sẽ phù hợp với nhu cầu của bạn hơn. Nó bắt đầu từ $ 75 cho các thiết bị và người dùng không giới hạn và cung cấp 250GB dung lượng sao lưu. Bạn có thể tăng dung lượng lên tới 12,5TB. Bạn có thể chọn thanh toán hàng tháng cho tất cả trừ hai kế hoạch kinh doanh rẻ nhất.

Trước khi quyết định đăng ký dài hạn, bạn có thể sử dụng gói miễn phí, cung cấp 5GB dung lượng sao lưu trực tuyến.

IDrive hoạt động trên Windows, macOS và Linux, là một trong số ít các dịch vụ hỗ trợ cả ba. Trải nghiệm máy tính để bàn có một đường cong học tập nhẹ vì IDrive yêu cầu bạn chọn thủ công các tệp để sao lưu không giống như các dịch vụ không giới hạn, sao lưu mọi thứ. Điều đó nói rằng, nó không khó sử dụng. Bạn có thể đọc thêm về nó trong đánh giá IDrive của chúng tôi.

2. Đám mây G

Ảnh chụp màn hình_20190218-155610_G Đám mây

Không, G Cloud không phải là một ứng dụng của Google, mặc dù có thể hiểu rằng bạn có thể nghĩ như vậy. Nó không sao lưu vào Google Drive, mà là Amazon Web Services. Nó không phải là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi bởi vì nó có thể sao lưu máy tính của bạn, nhưng nó bảo vệ tốt dữ liệu di động của bạn.

G Cloud sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn, nhưng nó thiếu mã hóa riêng tư. Có một tính năng khóa mật mã cũng giúp bảo vệ tài khoản của bạn.

Ứng dụng mở bằng tab home, cho biết bạn đã sử dụng bao nhiêu dung lượng lưu trữ. Để chọn những gì bạn cần sao lưu, bạn phải sử dụng tab dữ liệu trên mạng và chọn các tệp và thư mục cụ thể. Khi bạn làm như vậy, bạn có thể sử dụng tab trang chủ để sao lưu và khôi phục dữ liệu bạn cần. Ứng dụng rất rõ ràng và won đã khiến bạn phải vò đầu bứt tai trong khi cố gắng tìm thứ bạn cần.

Người dùng trên Google Play Play Store hài lòng với chất lượng trải nghiệm và tính năng của người dùng vì ứng dụng có xếp hạng 4,6 và hơn 5 triệu lượt tải xuống.

G Cloud cho phép bạn chọn nhiều loại dữ liệu để sao lưu bao gồm danh bạ, nhật ký cuộc gọi, tài liệu, cài đặt hệ thống, dữ liệu trình duyệt, ảnh và video. Bạn có thể chỉnh sửa các loại tệp mà G Cloud chọn để sao lưu từ menu cài đặt nâng cao. Các danh mục bạn có thể chỉnh sửa bao gồm ảnh, video, nhạc và tài liệu. Để làm điều đó, bạn có thể chọn một danh mục cụ thể để thêm hoặc xóa một loại tệp.

Cũng như IDrive, không có bản sao lưu liên tục, nhưng bạn có thể buộc sao lưu để chạy nếu cần, đặt thành tự động tải lên khi sạc hoặc đặt lịch. Lịch trình cho phép bạn đặt thời gian, ngày và mức pin cụ thể cần thiết để chạy sao lưu.

Những lý do khác mà chúng tôi thích G Cloud

Bạn chỉ nhận được 1GB sao lưu miễn phí với G Cloud, nhưng bạn có thể kiếm tới 10GB với các lượt giới thiệu. Nếu bạn cần thêm, G Cloud có gói sao lưu không giới hạn, chỉ tốn 3,99 đô la mỗi tháng và có thể được sử dụng để sao lưu năm thiết bị, bao gồm cả iPhone. Dữ liệu cũng có thể được di chuyển giữa các thiết bị chỉ bằng một cú chạm.

Nếu bạn không cần không gian sao lưu không giới hạn và bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể sử dụng gói 100 GB hàng năm với giá 11,99 đô la.

Không có ứng dụng máy tính để bàn nào, cho phép bạn bảo vệ các tệp trên máy tính của mình, nhưng đó là một nhược điểm nhỏ vì G Cloud là một dịch vụ tuyệt vời để sao lưu dữ liệu di động.

3. Độ

Ảnh chụp màn hình_20190218-155627_Degoo

Degoo hoạt động trên các thiết bị Android và iOS, cũng như Windows và macOS, nhưng chúng tôi có thể khuyên dùng nó vì các quyết định thiết kế vụng về và thiếu lịch trình sao lưu. Bạn có thể nhận được thông tin chi tiết về những thiếu sót của nó trên máy tính để bàn trong bài đánh giá Degoo của chúng tôi. Để biết các lựa chọn thay thế tốt hơn hỗ trợ Windows, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho bài viết về Windows.

Tuy nhiên, Degoo sử dụng AES 256-bit để mã hóa các tệp của bạn và cung cấp mã hóa riêng với gói Premium. Để sử dụng nó, bạn phải chọn một cụm mật khẩu và tải các tệp lên thư mục bí mật hàng đầu của bạn.

Trải nghiệm di động của Degoo tốt hơn nhiều so với máy tính để bàn. Thiết kế của nó tương tự như các ứng dụng khác trên thiết bị di động, nhưng nó vẫn gây nhầm lẫn bởi vì nó yêu cầu bạn phải hoàn thành nhiều bước hơn để bắt đầu sao lưu dữ liệu của mình hơn mức cần thiết. Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy tab Thẻ thức ăn của tôi, hiển thị ảnh và video từ điện thoại của bạn.

Để chọn những gì bạn muốn sao lưu, bạn cần truy cập vào menu của tập tin My của tôi Thẻ tab và nhấn vào vòng tròn màu xanh để tải lên từ đó. Bạn có thể chọn tải lên tệp hoặc thư mục, nhưng không phải loại tệp cụ thể.

Để làm điều đó, bạn cần mở menu bên phải và nhấn vào Tải lên của tôi. Danh mục tải lên tự động cho phép bạn tải lên ảnh, video, tài liệu và nhạc của mình. SMS, danh bạ, lịch và các loại dữ liệu khác có sẵn.

Tuy nhiên, điều đó đã ngăn không cho Degoo có xếp hạng 4,5 sao và hơn 10 triệu lượt tải xuống trong Cửa hàng Play. Thực tế là nó cung cấp cho bạn 100GB dung lượng sao lưu trực tuyến, vượt xa các dịch vụ khác, giúp ích cho điều đó.

Giống như hai ứng dụng trước, Degoo doesn không có sao lưu liên tục, nhưng nó cũng không cho phép bạn lên lịch sao lưu. Các tùy chọn khả dụng là đặt nó chỉ chạy khi được kết nối với WiFi hoặc chỉ khi đang sạc.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Degoo

Degoo có thể giúp bạn xóa không gian lưu trữ trên thiết bị của bạn bằng cách tải lên ảnh của bạn, sau đó thu nhỏ chúng khi bạn xem chúng trên điện thoại. Ảnh cỡ đầy đủ sẽ vẫn có sẵn để truy cập trên Degoo.

Bạn có thể thêm vào 100GB dung lượng sao lưu miễn phí bằng cách giới thiệu bạn bè. Bạn có thể giới thiệu cho đến khi bạn đạt 500GB, khá hào phóng. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng gói miễn phí trên các thiết bị không giới hạn. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần truy cập vào tài khoản của mình sau mỗi 90 ngày, hoặc Degoo sẽ xóa dữ liệu của bạn.

Nếu mối quan tâm đó, bạn có thể đăng ký gói 2TB với giá $ 10 mỗi tháng. Bạn có thể thử gói bằng cách sử dụng bản dùng thử 14 ngày miễn phí trước khi đăng ký. Điều đó nói rằng, nó cùng một lượng lưu trữ mà IDrive cung cấp với giá gấp đôi.

Tuy nhiên, gói miễn phí cung cấp rất nhiều và trải nghiệm người dùng không làm mất đi nhiều ấn tượng chung.

4. Trang chủ BigMIND

Ảnh chụp màn hình_20190218-155545_BigMIND

BigMIND Home là một dịch vụ sao lưu trực tuyến khác từ công ty đã tạo Zoolz Home Backup và G Cloud. Nó tương tự như G Cloud, nhưng nó có các tính năng mới trên máy tính để bàn và máy khách di động mà đối tác của nó không có. Điều đó nói rằng, trải nghiệm người dùng của nó không giống với G Cloud đầy.

BigMIND Home sẽ chăm sóc tốt các tệp của bạn vì nó sử dụng AES 256-bit không có kiến ​​thức để mã hóa chúng khi nghỉ ngơi.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động bắt đầu với tab Khám phá trên mạng được chọn. Nó không cho chúng tôi thấy bất cứ điều gì, bất kể chúng tôi đã tải lên những gì. Để chọn những gì bạn muốn tải lên, bạn cần sử dụng menu bên trái và nhấn vào lựa chọn dữ liệu.

Từ đó, bạn có thể chọn danh bạ, nhật ký cuộc gọi, ảnh, tin nhắn, video và các loại tệp khác. Sau đó, bạn cần nhấn vào nút Save save để lưu lựa chọn của bạn. Sau đó, bạn sẽ thấy tab Bảng điều khiển của Viking, cho phép bạn tải lên bằng cách nhấn vào Tải lên ngay bây giờ. Một nút tải lên đơn giản trong cửa sổ chọn dữ liệu sẽ giúp quá trình thuận tiện hơn.

BigMIND Home là một trong những ứng dụng phổ biến hơn, chỉ với hơn 10.000 lượt tải xuống trong Cửa hàng Play. Nó có xếp hạng 4,6 sao, mặc dù.

Nó không có sao lưu liên tục, nhưng bạn có thể thiết lập để chạy khi sạc, theo lịch hoặc khi được kết nối với WiFi. Bạn có thể đặt lịch cho thời gian, ngày và mức pin cụ thể.

BigMIND Home có thể nhận diện khuôn mặt và những thứ trên ảnh của bạn, vì vậy nó cho phép bạn lọc chúng theo các danh mục đó. Khi nó phát hiện khuôn mặt, bạn có thể thêm tên cho chúng, để bạn có thể tìm kiếm mọi người dễ dàng hơn. Điều tương tự cũng xảy ra.

Bạn có thể sử dụng BigMIND Home để kết nối với các ứng dụng truyền thông xã hội, chẳng hạn như Facebook và Instagram và sao lưu dữ liệu bạn có trên chúng. Tính năng này không chỉ giới hạn ở phương tiện truyền thông xã hội mà còn hoạt động với các dịch vụ lưu trữ đám mây, như Box, Google Drive, Dropbox và OneDrive.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND Home

BigMIND Home có một số gói cao cấp. 16 GB là 99 xu mỗi tháng và cho phép bạn có một người dùng có thể sao lưu ba thiết bị di động và ba máy tính. Gói 100 GB cho phép bạn làm tương tự với giá 2,99 đô la mỗi tháng. Gói 500 GB có giá 6,99 đô la mỗi tháng và có thể chứa ba người dùng, có thể sao lưu chín máy tính và sáu thiết bị di động.

Gói cuối cùng cung cấp 1TB dung lượng sao lưu cho năm người dùng. Nó có thể sao lưu các thiết bị di động và máy tính không giới hạn và truyền phát video độ phân giải cao. Nó 12,99 đô la mỗi tháng.

Bạn có thể sử dụng gói 5 GB miễn phí để kiểm tra dịch vụ trước khi đăng ký. Nếu điều đó không đủ, bạn có thể thuyết phục bạn bè tham gia và nhận thêm 1GB dung lượng cho mỗi người..

BigMIND Home không có giá trị tốt nhất, nhưng nó có các tính năng mạnh mẽ và trải nghiệm người dùng có thể vượt qua. Bạn có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của máy tính để bàn trong bài đánh giá Trang chủ BigMIND của chúng tôi.

5. Sao lưu trực tuyến SOS

Ảnh chụp màn hình_20190218-155632_SOS

Sao lưu trực tuyến SOS là một dịch vụ tốt, nhưng chi phí thuê bao là đắt, để nói rằng ít nhất. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp để sao lưu điện thoại thông minh, bởi vì bạn có thể chọn một gói rẻ hơn. Chúng tôi sẽ nói nhiều hơn về giá trị bên dưới, nhưng trước tiên hãy nói về bảo mật.

Ứng dụng không mã hóa các tệp theo mặc định, nhưng bạn có thể kích hoạt nó và chúng tôi khuyên bạn nên làm như vậy. Sao lưu trực tuyến SOS sử dụng mã hóa AES 256-bit và cho phép bạn quản lý khóa của mình, điều này làm cho nó không có kiến ​​thức.

Khi bạn mở ứng dụng, bạn sẽ thấy một trang bắt đầu đơn giản với tùy chọn để bảo vệ, cho phép bạn chọn danh mục. Bạn có thể tự động sao lưu dữ liệu hình ảnh, video, âm nhạc và ứng dụng và chọn bất kỳ thư mục hoặc tệp nào khác để sao lưu thủ công. Mặc dù vậy, bạn có thể làm điều đó cho tin nhắn văn bản hoặc nhật ký cuộc gọi.

Thiết kế cảm thấy lỗi thời và không trực quan như các ứng dụng khác trong danh sách của chúng tôi.

Người dùng Cửa hàng Play đồng ý với vị trí Sao lưu trực tuyến SOS chiếm trong danh sách này, cho xếp hạng 3,8 sao. Số lượng tải xuống chỉ hơn 10.000.

Ở đó, không có bản sao lưu liên tục, nhưng bạn có thể đặt lịch hoặc hạn chế chỉ chạy khi được kết nối với WiFi. Nếu bạn chọn lên lịch, bạn có thể đặt sao lưu để chạy vào một ngày và giờ cụ thể hoặc mỗi ngày.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sao lưu trực tuyến SOS

Có một gói 5 GB miễn phí và bản dùng thử miễn phí 14 ngày cho các tài khoản trả phí. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng thử trước khi mua vì các gói cao cấp thuộc loại tồi tệ nhất trên thị trường dự phòng. Đối với chỉ 50 GB dung lượng dự phòng, bạn cần bỏ ra 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 44,99 đô la mỗi năm. Các kế hoạch khác không tốt hơn, nhưng nếu bạn muốn có danh sách đầy đủ, hãy đọc bài đánh giá Sao lưu trực tuyến SOS của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Có rất nhiều ứng dụng chất lượng để lựa chọn, vì vậy chúng tôi đã phải xếp hạng bằng cách bao gồm Sao lưu trực tuyến SOS. Điều đó nói rằng, bạn vẫn có thể chọn và chọn vì các ứng dụng khác đều tốt.

IDrive là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi vì các gói của nó có giá trị lớn, mã hóa không có kiến ​​thức, cho phép bạn sao lưu các thiết bị không giới hạn và cung cấp trải nghiệm người dùng mạnh mẽ.

Lựa chọn thứ hai của chúng tôi, G Cloud, không có mã hóa không có kiến ​​thức, đó là lý do tại sao nó lại xếp sau IDrive. Tuy nhiên, nó cung cấp không gian sao lưu không giới hạn chỉ với 3,99 đô la và rất thú vị khi sử dụng.

Degoo là lựa chọn tốt nhất nếu bạn không muốn trả một xu vì nó cung cấp 100GB dung lượng sao lưu miễn phí. Gói Premium không rẻ, nhưng nó có mã hóa không kiến ​​thức. Tuy nhiên, Degoo có thể tải lên SMS hoặc danh bạ và giao diện di động của nó cần hoạt động.

Điều tương tự cũng có thể nói về BigMIND Home vì đôi khi ứng dụng có thể gây nhầm lẫn, nhưng nó cung cấp các tính năng thú vị. Nó không rẻ, nhưng giá của nó tốt hơn nhiều so với lựa chọn cuối cùng của chúng tôi, Sao lưu trực tuyến SOS.

Bạn nghĩ gì về sao lưu trực tuyến cho điện thoại di động? Bạn có thích lựa chọn hàng đầu của chúng tôi hay bạn nghiêng về kế hoạch miễn phí mà Degoo cung cấp? Nếu bạn sử dụng một dịch vụ chúng tôi đã bỏ lỡ, đó là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me