Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ảnh 2020: Snaps Socked Away một cách an toàn

Nó đã ước tính rằng khoảng 1,2 tỷ bức ảnh được chụp vào năm 2017, khoảng 85% trong số đó được chụp bằng điện thoại thông minh. Loại nhu cầu đó thúc đẩy công nghệ tiến lên và điện thoại thông minh hiện có camera riêng cho các mục đích sử dụng khác nhau và ống kính được cải tiến. Do đó, chúng tôi có ảnh chất lượng cao hơn, nhưng chúng sử dụng nhiều dung lượng lưu trữ hơn.


Điều đó có thể khiến bạn tích lũy được một bộ sưu tập ảnh khổng lồ, sẽ dễ bảo quản hơn so với ảnh tương tự, nhưng nó cũng sẽ dễ bị mất hơn, bởi vì ai đó có thể đánh cắp điện thoại của bạn hoặc nó có thể bị hỏng.

Việc lưu ảnh trên máy tính của bạn cũng không đáng tin cậy, vì ổ cứng của nó có thể bị sập, một trục trặc phần mềm có thể khiến bạn mất tập tin, một hành động tự nhiên có thể phá hủy máy tính hoặc bạn có thể vô tình xóa ảnh của mình. Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất là không chắc chắn 100% và các ổ đĩa trạng thái rắn không đáng tin cậy vì chúng gặp nhiều lỗi dữ liệu hơn.

Nếu bạn muốn chắc chắn rằng ảnh của bạn sẽ an toàn, bạn nên sao lưu chúng lên đám mây ngoài việc sao lưu chúng cục bộ. Đó là quy tắc 3-2-1 để giữ an toàn cho dữ liệu của bạn. Để giúp bạn chọn đúng nhà cung cấp sao lưu đám mây, chúng tôi đã tạo một danh sách sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ảnh.

Chúng tôi đã đánh giá các nhà cung cấp trong so sánh sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để tìm ra tệp phù hợp nhất với tệp hình ảnh. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đến danh sách các nhà cung cấp, chúng tôi sẽ nói về các yếu tố chúng tôi đã xem xét khi thực hiện.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ảnh 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho hình ảnh

Giá trị sẽ là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi bởi vì nó tốt nhất nếu bạn có thể sao lưu nhiều ảnh với giá rẻ. Lập kế hoạch linh hoạt, nghĩa là bạn có thể chọn một kế hoạch phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, cũng thích hợp hơn. Thêm vào đó, nó rất tuyệt nếu nhà cung cấp cung cấp gói miễn phí hoặc dùng thử miễn phí vì điều đó cho phép bạn kiểm tra dịch vụ trước khi quyết định thanh toán bằng số tiền kiếm được của mình.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ xem xét các tính năng sao lưu nào khả dụng và liệu có tính năng nào được thiết kế riêng cho ảnh không.

Các dịch vụ không nên phức tạp để sử dụng. Hầu hết người dùng muốn sao lưu ảnh có thể cần phải làm như vậy và tiếp tục theo cách của họ. Để đạt được điều đó, dịch vụ nên có trải nghiệm người dùng đơn giản và thú vị. Nó cũng nên hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và giúp dễ dàng sao lưu và khôi phục tập tin.

Việc chuyển ảnh có thể mất nhiều thời gian, nhưng thời gian phụ thuộc vào băng thông của bạn, mức độ gần gũi của bạn với máy chủ và dịch vụ sao lưu. Nó tốt nhất nếu dịch vụ có một mạng lưới máy chủ toàn cầu vì điều đó làm tăng cơ hội gần gũi với bạn. Nó cũng rất tuyệt nếu bạn có thể sử dụng tất cả băng thông có sẵn cho bản sao lưu của mình và thuật toán sao chép cấp khối.

1. IDrive

IDrive là một dịch vụ kỳ cựu nằm ở đầu danh sách so sánh sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Nó có giá cả cạnh tranh, tính năng sao lưu mạnh mẽ, xem trước ảnh và tốc độ khá.

IDrive có hai gói phù hợp cho người dùng cá nhân muốn sao lưu nhiều ảnh. Gói đầu tiên cung cấp 2TB không gian dự phòng với giá 52,12 đô la mỗi năm và kế hoạch thứ hai cung cấp 5TB với giá 74,62 đô la mỗi năm. Cả hai gói hiện đang được giảm giá 50 phần trăm, nhưng bạn phải trả trước một hoặc hai năm. Bạn có thể sử dụng để sao lưu số lượng thiết bị không giới hạn.

IDrive-Client-Backup-Slider1

IDrive-Client-Restore-Slider2

IDrive-Client-Lập lịch-Slider3

IDrive-Client-Sync-Slider4

IDrive-Client-Disk-Image-Slider5

Trước

Kế tiếp

Ngoài không gian sao lưu, IDrive cung cấp 2TB hoặc 5TB không gian đồng bộ hóa. Điều đó làm cho tổng dung lượng 4TB hoặc 10TB để hoạt động.

IDrive, không giống như hầu hết các dịch vụ sao lưu, cung cấp gói 5 GB miễn phí. Bạn có thể đã thắng được có thể sao lưu tất cả các ảnh của bạn bằng cách sử dụng nó, nhưng nó đủ để cung cấp dịch vụ thử.

Để sử dụng không gian đồng bộ hóa IDrive, bạn cần bật đồng bộ hóa. Sau khi bạn thực hiện, IDrive sẽ tạo một thư mục đồng bộ hóa trên ổ cứng của bạn và mọi tệp mà nó hoặc các thay đổi đối với các tệp đó sẽ được đồng bộ hóa với đám mây và các thiết bị được kết nối của bạn. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình và đặt quyền truy cập qua email.

Nếu bạn đã có rất nhiều ảnh trên tài khoản Facebook và Instagram của mình, bạn có thể dễ dàng thở vì IDrive cũng có thể sao lưu chúng.

IDrive cho phép bạn sao lưu các thiết bị bên ngoài không giới hạn. Bạn cũng có thể sao lưu ảnh của mình vào các thiết bị cục bộ như bộ nhớ gắn mạng hoặc ổ đĩa ngoài. Chiến lược đó được gọi là sao lưu lai. Sử dụng nó sẽ giúp bạn thực hiện quy tắc sao lưu 3-2-1.

Tính năng lưu trữ thực sự của Wap là đặc biệt hữu ích vì nó có thể giữ ảnh của bạn trên đám mây ngay cả khi bạn xóa chúng khỏi máy tính của mình.

Dòng thời gian của người trực tuyến là một tính năng hữu ích khác. Nó cho thấy hình ảnh sao lưu của bạn trong máy khách web. Nó hoạt động giống như nó được cho là khi bạn bật tính năng tải ảnh tự động lên điện thoại. Nếu bạn làm như vậy, tất cả ảnh và video của bạn, bao gồm cả ảnh chụp mới, sẽ được sao lưu lên đám mây.

Những lý do khác mà chúng tôi thích IDrive

Các khách hàng web là đơn giản và trực quan. Trang bắt đầu hiển thị thư mục đồng bộ, chia sẻ, sao lưu và weblog của bạn. Bạn cũng có thể xem trước các thiết bị được kết nối của bạn. Xem trước ảnh cũng có sẵn.

Nó hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nếu bạn cần điều đó, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho Linux. Điều đó nói rằng, người dùng Linux thích IDrive có thể sử dụng tập lệnh hoặc máy khách web để sử dụng dịch vụ.

Các ứng dụng di động là đơn giản và thú vị. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập dòng thời gian ảnh của mình, sao lưu và sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt của nó để tìm các cá nhân trong ảnh của bạn. Thêm vào đó, nó có thể sao lưu dữ liệu điện thoại thông minh của bạn. Điều đó đã giúp nó tạo bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho danh sách di động của chúng tôi.

IDrive không nhanh khi tải lên ban đầu, nhưng những lần tiếp theo nhanh hơn nhiều nhờ sao lưu cấp khối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh có tên IDrive Express để khôi phục các tệp của mình. Nó miễn phí một lần mỗi năm cho người dùng cá nhân. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết, hãy đọc bài đánh giá IDrive của chúng tôi.

Chúng tôi đã đặt IDrive lên hàng đầu nhờ các gói giá rẻ cung cấp nhiều không gian sao lưu, sao lưu ổ đĩa ngoài không giới hạn, ứng dụng di động có thể tự động sao lưu ảnh của bạn, sao lưu phương tiện truyền thông xã hội và các tính năng dòng thời gian ảnh.

2. Backblaze

Backblaze là một phần của thị trường sao lưu từ năm 2007 và đứng thứ hai trong danh sách đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi. Đóng góp chính cho điều đó là dễ sử dụng, sơ đồ giá rẻ và không gian sao lưu không giới hạn.

Ở đó, chỉ có một gói để sao lưu cá nhân và chi phí $ 6 mỗi tháng và cung cấp dung lượng không giới hạn. Không giống như hầu hết các dịch vụ sao lưu, Backblaze cho phép bạn trả tiền mỗi tháng thay vì mỗi năm. Nếu bạn trả trước một năm, bạn có thể hạ giá xuống còn $ 5 mỗi tháng hoặc thậm chí ít hơn nếu bạn trả cho hai người. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra Backblaze trước khi đăng ký bằng cách sử dụng bản dùng thử 15 ngày miễn phí.

Backblaze-Slider1

Backblaze-Slider2

Backblaze-Slider3

Backblaze-Slider4

Backblaze-Slider5

Trước

Kế tiếp

Backblaze không có tính năng hướng đến hình ảnh, nhưng lợi thế chính của nó, sao lưu không giới hạn đơn giản và đơn giản, vẫn được áp dụng. Nhờ có nó, nó đã đứng đầu danh sách sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất của chúng tôi.

Backblaze cho phép bạn chia sẻ ảnh của mình bằng cách tạo liên kết. Bạn có thể sao lưu bản sao lưu của mình bằng cách sử dụng tùy chọn Bacbklaze để kế thừa trạng thái sao lưu. Bạn cũng có thể sử dụng máy khách web để định vị máy tính của mình nếu ai đó đánh cắp nó. Các tính năng khác bao gồm phiên bản, sao lưu ổ đĩa liên tục và bên ngoài.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Backblaze

Máy khách để bàn giúp bạn dễ dàng tạo một kế hoạch dự phòng vì bạn không phải quản lý những gì bạn đã sao lưu. Điều đó nói rằng, bạn có thể loại trừ các tệp phát sinh các ảnh hoặc thư mục của Haiti có chứa chúng từ tab loại trừ của menu cài đặt. Máy khách để bàn Backblaze từ xa hoạt động trên Windows và macOS.

Các máy khách web cũng đơn giản để sử dụng. Bạn có thể sử dụng nó để truy cập các tập tin đã sao lưu, khôi phục chúng, xem những gì bạn đã chia sẻ và định vị máy tính của mình. Ứng dụng di động cũng đơn giản và có cùng các nguyên tắc thiết kế. Bạn có thể sử dụng nó để duyệt bản sao lưu của mình và xem những gì bạn đã khôi phục từ đám mây, nhưng nó có thể tự động sao lưu ảnh của bạn.

Bạn càng ở gần California và Arizona, nơi Backblaze giữ máy chủ của nó, tốc độ của bạn sẽ càng tốt. Backblaze có một công cụ dự đoán cho chúng ta biết Backblaze cũng nhanh như hầu hết các dịch vụ. Điều đó nói rằng, bạn nên đọc bài đánh giá Backblaze của chúng tôi để biết chi tiết về tốc độ truyền.

3. Jottacloud

Jottacloud là một dịch vụ sao lưu đám mây có trụ sở tại Na Uy cũng có các đặc điểm của dịch vụ lưu trữ đám mây. Nó có một ứng dụng Ảnh chuyên dụng, và nó cũng rẻ.

Gói cá nhân của Jottacloud cung cấp không gian sao lưu không giới hạn. Nó có giá 7,92 đô la mỗi tháng, nhưng giá giảm xuống còn 6,59 đô la mỗi tháng nếu bạn trả cho năm đó là 79,19 đô la. Đó là một mức giá khá cao, nhưng nó lại đắt hơn những gì bạn cần trả nếu bạn sử dụng Carbonite hoặc Backblaze.

jotta-restore-start

Nếu bạn cần một gói cho nhiều người dùng, gói Family sẽ phù hợp với hóa đơn. Nó có thể chứa năm người dùng với 5TB không gian sao lưu. Nó có giá 11,36 đô la mỗi tháng hoặc 9,46 đô la mỗi tháng nếu bạn trả cho một năm là 113,61 đô la. Trước khi đăng ký, bạn có thể sử dụng gói 5 GB miễn phí để dùng thử Jottacloud.

Ứng dụng Jottacloud Photos cho phép bạn tải lên và quản lý ảnh theo cách phù hợp với các tệp phương tiện. Thêm vào đó, ứng dụng này không nén ảnh của bạn. Nó cũng hỗ trợ nhiều định dạng, bao gồm RAW. Jottacloud Photos cho phép bạn tạo album và chia sẻ trực tiếp lên Facebook hoặc Twitter.

Jottacloud cũng cung cấp một kho lưu trữ trực tuyến, vì vậy bạn có thể di chuyển ảnh đến đó nếu bạn cần giải phóng không gian trên ổ cứng. Nếu bạn không cần xóa khoảng trống, bạn có thể di chuyển ảnh vào thư mục đồng bộ hóa Jottacloud để đồng bộ hóa chúng với các thiết bị khác của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Jottacloud

Máy khách máy tính để bàn Jottacloud hồi hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nó không đẹp, nhưng nó rất đơn giản và rõ ràng. Tuy nhiên, nó làm cho bạn chọn các tệp để sao lưu bằng cách đi qua hệ thống tệp của bạn hoặc kéo và thả chúng.

Máy khách web là một vấn đề khác bởi vì nó nhanh và thân thiện với người dùng hơn. Điều đó cũng đúng cho ứng dụng di động. Bạn có thể sử dụng nó để tự động sao lưu ảnh nhưng không phải dữ liệu di động của bạn. Điều đó nói rằng, nó có thể làm cho ảnh có sẵn để sử dụng ngoại tuyến, đồng bộ hóa chúng với thiết bị của bạn và không gian trống bằng cách lưu trữ chúng trên đám mây.

Các trung tâm dữ liệu của Jottacloud ở Na Uy, vì vậy tốc độ của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với họ. Chúng tôi đã thân thiết, và điều đó đã được phản ánh trong bài đánh giá Jottacloud của chúng tôi. Bạn có thể tăng tốc chuyển khoản nếu bạn bật sao lưu đa luồng, nhưng sao chép cấp khối bị thiếu.

4. Sao lưu đám mây tại nhà Zoolz

Zoolz Home Cloud Backup là sản phẩm của Genie9, một công ty có trụ sở tại Anh. Nó rất tốt cho người dùng gia đình, nhưng nó có gói thuê bao giá rẻ và các tính năng ảnh làm cho nó đặc biệt tốt để sao lưu ảnh.

Zoolz Home Cloud Backup có hai gói để lựa chọn: Gia đình và Nặng. Giá đã được giảm giá trong một thời gian. Với mức giảm giá, gói Family là 39,95 đô la mỗi năm và cung cấp 1TB không gian dự phòng cho năm máy tính và người dùng. Gói nặng cho phép bạn thực hiện tương tự, nhưng tăng dung lượng sao lưu lên 4TB. Nó có $ 99,95 mỗi năm.

Máy tính để bàn gia đình Zoolz

Tự động chọn nhà Zoolz

Lịch trình sao lưu tại nhà của Zoolz

Tối ưu hóa tài nguyên nhà Zoolz

Giao diện trực tuyến Zoolz

Trước

Kế tiếp

Nếu bạn không chắc chắn liệu Zoolz Home Cloud Backup có phù hợp hay không, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 14 ngày miễn phí, đi kèm với 50GB dung lượng lưu trữ để kiểm tra dịch vụ.

Zoolz Home Cloud Backup cũng có thể sao lưu các định dạng RAW và tạo các bản xem trước hình ảnh trong ứng dụng web của nó. Bạn có thể sử dụng các trang web và các ứng dụng khác để tải ảnh lên tài khoản Zoolz của bạn. Tải lên một vault trên mạng, người dùng sẽ chuyển ảnh của bạn lên đám mây, giúp bạn tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Điều đó nói rằng, thêm một vault ốp là $ 400 mỗi năm. Bạn cũng có thể chia sẻ ảnh của mình với người khác.

Các lý do khác Chúng tôi thích Sao lưu Zoolz Home Cloud

Zoolz Home Cloud Backup Web client rất đơn giản. Giao diện bảng điều khiển hiển thị các máy tính đang hoạt động, trạng thái tài khoản của bạn, dung lượng lưu trữ mà bạn sử dụng và cảnh báo hệ thống. Nếu bạn muốn xem trước ảnh của mình, bạn có thể làm như vậy từ tab máy tính của tôi..

Nếu bạn đang di chuyển, bạn có thể truy cập vào bản sao lưu của mình bằng cách sử dụng ứng dụng điện thoại thông minh cho Android hoặc iOS.

Ứng dụng này gây nhầm lẫn bởi vì màn hình chính của nó không hiển thị các tùy chọn sao lưu hoặc tùy chọn để bắt đầu sao lưu. Điều đó nói rằng, nó không khó sử dụng và nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động cho ảnh của mình. Tuy nhiên, nó không sao lưu ảnh của bạn khi bạn chụp chúng, điều này thật lạ.

Zoolz Home Cloud Backup sử dụng mạng máy chủ toàn cầu của Amazon. Nếu bạn không biết dịch vụ đó là gì, hãy đọc bài đánh giá Amazon S3 của chúng tôi. Tuy nhiên, Zoolz Home Cloud Backup có tốc độ tải lên trung bình và tốc độ tải xuống chậm.

Điều đó nói rằng, sao lưu đa luồng và thuật toán chuyển cấp khối có sẵn để tăng tốc độ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Sao lưu Zoolz Home Cloud, hãy đọc bài đánh giá Sao lưu Zoolz Home Cloud của chúng tôi.

5. Trang chủ BigMIND

BigMIND Home là một dịch vụ sao lưu trực tuyến mới từ công ty đã tạo ra Zoolz Home Cloud Backup. Nó có các tính năng của dịch vụ cũ hơn, và nhiều trong số chúng xoay quanh các bức ảnh. Các kế hoạch định giá của BigMIND Home không có giá trị lớn, nhưng họ rất ổn nếu bạn không cần sao lưu một số lượng lớn ảnh và cần sao lưu nhiều thiết bị.

Tuy nhiên, trước khi trả tiền, bạn có thể sử dụng gói miễn phí để xem BigMIND Home là gì. Nó cung cấp 5GB dung lượng sao lưu mà bạn có thể sử dụng để sao lưu một máy tính, một ổ đĩa ngoài và hai thiết bị di động.

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Nếu bạn quyết định BigMIND Home là một lựa chọn tốt, bạn có thể chọn giữa ba gói cao cấp. Tất cả đều yêu cầu bạn trả tiền trước một năm. Gói cá nhân sẽ đặt lại cho bạn 35,88 đô la mỗi năm, giảm xuống còn 2,99 đô la mỗi tháng, cho 100 GB không gian dự phòng cho một người dùng, ba máy tính và ba thiết bị di động.

Gói Family là 6,99 đô la mỗi tháng và tăng dung lượng sao lưu lên 500GB cho ba người dùng, chín máy tính và sáu thiết bị di động. Nó cũng có thể sao lưu các ổ đĩa ngoài không giới hạn. Nó có một thỏa thuận vững chắc, nhưng nó có thể rẻ hơn.

Nếu bạn cần thêm dung lượng, bạn có thể đăng ký gói Family Plus, cung cấp cho bạn 1TB. Một lần nữa, có những giao dịch rẻ hơn cho số lượng không gian đó. Gói này hỗ trợ tối đa năm người dùng và họ có thể sao lưu 15 máy tính và các ổ đĩa ngoài và thiết bị di động không giới hạn.

Những gì đổi lại BigMIND Home Giá dốc là các tính năng đa phương tiện của nó. Nếu bạn có nhiều ảnh, bạn sẽ gặp rắc rối khi tìm một ảnh cụ thể vì BigMIND Home trích xuất siêu dữ liệu của họ, cho phép bạn thu hẹp kết quả tìm kiếm theo tiện ích mở rộng, màu chủ đạo, kích thước, ngày, thẻ, kích thước tệp và hơn thế nữa.

Ngoài ra, các tính năng được hỗ trợ bởi AI của BigMIND Home quét các bức ảnh của bạn và cho phép bạn tìm kiếm chúng để tìm văn bản, khuôn mặt hoặc các thứ. Khi nó tìm thấy người hoặc vật, nó cho phép bạn đính kèm tên cho họ. Bạn có thể làm tương tự trên điện thoại di động.

Bạn cũng có thể tạo mô tả hình ảnh bằng cách sử dụng BigMIND Home AI AI. Điều đó cho phép bạn tìm kiếm hình ảnh của bạn dựa trên mô tả. Nó không phải lúc nào cũng chính xác, nhưng nó hoạt động đủ tốt cho các đối tượng đơn giản.

BigMIND Home có thể kết nối với Google Drive, Dropbox, Microsoft OneDrive, Instagram, Facebook và Box, để bạn có thể sao lưu ảnh của mình trên chúng.

Bạn có thể xem trước ảnh của mình trực tuyến và chia sẻ chúng với những người khác. Nhờ tất cả các tính năng đó, BigMIND Home so sánh tốt với các dịch vụ trên bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho danh sách ảnh và video.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND Home

Ứng dụng khách máy tính để bàn BigMIND Home rất dễ sử dụng và cho phép bạn chọn tất cả ảnh để sao lưu chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Các khách hàng web là rõ ràng và trực quan. Nó hiển thị các thiết bị được kết nối của bạn, phương tiện được tải lên gần đây, biểu đồ hình tròn chi tiết các loại dữ liệu của bạn và hơn thế nữa.

Phần tốc độ trong bài đánh giá Trang chủ BigMIND của chúng tôi cho thấy dịch vụ này nhanh hơn mức trung bình khi tải lên ban đầu. Nếu điều đó không đủ, bạn có thể kích hoạt sao lưu đa luồng. Ngoài ra, các lần tải lên sau sẽ được hưởng lợi từ thuật toán sao chép tệp cấp khối.

Suy nghĩ cuối cùng

IDrive là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bởi vì nó rẻ và cung cấp rất nhiều dung lượng lưu trữ. Nó có thể đồng bộ hóa và chia sẻ ảnh, xem trước chúng với tính năng Dòng thời gian trực tuyến, sao lưu chúng ngay khi bạn chụp chúng trên thiết bị di động và sao lưu không giới hạn.

Điều đó nói rằng, nó không có Backblaze là một lựa chọn tốt hơn.

Nếu bạn cần một trình quản lý ảnh chuyên dụng và các tùy chọn liên quan đến ảnh khác, bạn có thể sử dụng Jottacloud, cung cấp cho bạn không gian sao lưu không giới hạn với một vài đô la so với Backblaze.

Chúng tôi nhấn mạnh giá trị nhiều hơn các tính năng ảnh vì không phải ai cũng cần truy cập vào chúng. Điều đó nói rằng, nếu bạn cần chúng, bạn nên cân nhắc sử dụng Zoolz Home Cloud Backup hoặc BigMIND Home.

Họ đến từ cùng một công ty, nhưng Zoolz Home Cloud Backup cung cấp cho bạn nhiều không gian hơn với chi phí thấp hơn. Nếu bạn cần các tính năng hỗ trợ AI và nhiều tùy chọn lọc ảnh, BigMIND Home là lựa chọn tốt nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sao lưu đám mây và các tính năng liên quan trong thư viện sao lưu trực tuyến của chúng tôi.

Bạn nghĩ gì về danh sách của chúng tôi? Bạn có sử dụng dịch vụ mà không có trong danh sách cho ảnh của bạn không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map