Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ổ cứng ngoài vào năm 2020

Nhu cầu lưu trữ có xu hướng tăng cao vì mọi người cứ tích lũy ngày càng nhiều dữ liệu. Ổ đĩa cứng có thể lưu trữ terabyte dữ liệu và mọi người thường sử dụng ổ đĩa ngoài để chia sẻ tải hoặc để dễ dàng chuyển dữ liệu giữa các máy tính. Mặc dù các ổ đĩa ngoài đáng tin cậy, nhưng nó tốt nhất để sao lưu dữ liệu trên đám mây, vì vậy chúng tôi đã biên soạn một danh sách các tùy chọn sao lưu trực tuyến tốt nhất cho các ổ đĩa ngoài.


Mang theo một ổ đĩa ngoài với bạn là một chút tẻ nhạt, nhưng nếu bạn di chuyển dữ liệu lên đám mây, bạn đã giành được phải làm điều đó. Đặt dữ liệu trong đám mây thậm chí còn thuận tiện hơn nếu bạn có nhiều ổ đĩa ngoài để lo lắng. Chưa kể rằng các ổ đĩa ngoài có thể bị đánh cắp hoặc bạn có thể làm mất hoặc làm hỏng chúng.

Trên hết, lưu trữ đám mây có thể giúp bạn giảm nguy cơ mất các tệp của mình do lỗi ổ cứng. Điều đó đúng ngay cả trong trường hợp SSD, có tỷ lệ thất bại dưới 1 phần trăm nhưng dễ bị lỗi dữ liệu hơn so với ổ cứng. Bạn cũng có thể dựa vào một trong những ứng dụng phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn truy xuất các tệp của mình, nhưng đó không phải là một phương pháp đáng tin cậy.

Một ưu điểm khác của sao lưu đám mây là nó cho phép bạn thiết lập sao lưu tự động, truy cập dữ liệu của bạn từ xa và thực hiện sao lưu gia tăng để tăng tốc quá trình. Dựa vào đám mây ngoài ổ đĩa ngoài là một chiến lược tốt để giữ an toàn cho các tệp của bạn vì nó giúp bạn thực hiện quy tắc sao lưu 3-2-1.

Nếu bạn ở đây đang tìm kiếm một dịch vụ tổng thể tuyệt vời, hãy xem so sánh các dịch vụ sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Nếu không, bạn cần sao lưu ổ đĩa ngoài và bạn có thể đặt đúng chỗ. 

Nếu bạn không có, hãy tham khảo cách làm tròn ổ cứng ngoài tốt nhất của chúng tôi để biết các khuyến nghị. Khi nói đến ổ cứng ngoài, Samsung T5 là một trong những lựa chọn yêu thích của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Samsung T5 của chúng tôi. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi vào danh sách, chúng tôi sẽ nói về các tiêu chí mà chúng tôi đã sử dụng để làm cho nó.

Sao lưu đám mây tốt nhất cho ổ cứng ngoài 2020

Điều gì làm cho sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ổ cứng ngoài

Đầu tiên, chúng tôi sẽ xem xét liệu các dịch vụ có áp dụng bất kỳ hạn chế nào trong việc sao lưu các ổ đĩa ngoài hay không. Chúng có thể bao gồm số lượng ổ đĩa bạn có thể sao lưu, kích thước của chúng hoặc liệu chúng có thường xuyên kết nối với máy tính của bạn hay không.

Tiếp theo, các gói thuê bao sẽ cung cấp một giá trị tốt, có nghĩa là chúng sẽ cung cấp nhiều hơn cho ít màu xanh lá cây hơn. Nó cũng rất tuyệt nếu một dịch vụ có nhiều kế hoạch để lựa chọn vì điều đó giúp dễ dàng tìm thấy một dịch vụ phù hợp với thiết lập nhà của bạn. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sao lưu của bạn tăng cao, hãy đọc hướng dẫn sao lưu trực tuyến không giới hạn tốt nhất của chúng tôi.

Nó không nên khó sử dụng dịch vụ vì hầu hết người dùng muốn sao lưu dữ liệu của họ và đang trên đường đến. Để đạt được điều đó, dịch vụ nên có trải nghiệm người dùng thú vị và đơn giản. Với ý nghĩ đó, dịch vụ sẽ hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành, cũng như giúp dễ dàng sao lưu và khôi phục các tệp.

Thật tuyệt vời nếu dịch vụ này dễ sử dụng, nhưng điều đó đã giúp ích nếu bạn mất thời gian để tải tệp lên. Tạo một bản sao lưu ban đầu có thể mất nhiều thời gian, nhưng nó không nên kéo dài mãi mãi. Nó phụ thuộc vào mức độ gần gũi của bạn với máy chủ, cơ sở hạ tầng của dịch vụ sao lưu và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn. Thuật toán sao chép tệp ở cấp độ khối sẽ giúp cho các lần tải lên tiếp theo.

Tiêu chí cuối cùng là bảo mật đám mây. Sức mạnh của nó phụ thuộc vào mức độ mã hóa tệp, các giao thức TLS / SSL bảo vệ các tệp đang truyền, mức độ an toàn của các trung tâm dữ liệu và hơn thế nữa. 

Điều tốt nhất là có mã hóa riêng, từ đầu đến cuối – hoặc, không có kiến ​​thức trong đám mây – bởi vì nó ngăn mọi người trừ bạn đọc các tệp của bạn. Xác thực hai yếu tố cũng giúp, nếu ai đó đánh cắp mật khẩu của bạn.

Sao lưu trực tuyến tốt nhất cho ổ cứng ngoài: IDrive

IDrive ra mắt vào năm 1995, và điều đó khiến nó trở thành một công ty có nhiều kinh nghiệm. Nhờ vào điều đó và nhiều tính năng của nó, cũng như các gói giá trị lớn và sao lưu thiết bị không giới hạn, nó nằm gần đầu danh sách đánh giá sao lưu trực tuyến của chúng tôi. Các tính năng của nó bao gồm NAS và hỗ trợ ổ cứng ngoài. Nếu bạn cần sao lưu NAS, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi để làm tròn NAS.

IDrive-Client-Backup-Slider1

IDrive-Client-Restore-Slider2

IDrive-Client-Lập lịch-Slider3

IDrive-Client-Sync-Slider4

IDrive-Client-Disk-Image-Slider5

Trước

Kế tiếp

Trên hết, IDrive cung cấp sao lưu thiết bị không giới hạn, bao gồm máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh và ổ đĩa ngoài. 

IDrive không cung cấp sao lưu không giới hạn, vì vậy số lượng ổ đĩa ngoài bạn có thể sao lưu tùy thuộc vào số lượng dữ liệu họ có. Bạn có thể chọn giữa hai gói cá nhân hàng năm cung cấp các tùy chọn 2TB hoặc 5TB. 

Gói 2TB là $ 52,12 mỗi năm, trong khi gói 5TB sẽ trả lại cho bạn $ 74,62 mỗi năm. Không có lựa chọn nào để trả tiền mỗi tháng. Trên không gian sao lưu đó, bạn nhận được 2TB hoặc 5TB không gian đồng bộ hóa, tùy thuộc vào gói, tương đương với 4TB hoặc 10TB không gian thực tế. 

Nếu bạn nghĩ rằng IDrive là một dịch vụ mà bạn sẽ sử dụng lâu dài, bạn có thể trả trước hai năm và được giảm giá. Nếu bạn không chắc chắn về IDrive, bạn có thể dùng gói 5 GB miễn phí để kiểm tra trước khi đăng ký.

Nếu bạn cần IDrive cho doanh nghiệp của mình, bạn có thể chọn từ một số gói không giới hạn số lượng người dùng hoặc máy tính bạn có thể sao lưu. 

Các kế hoạch kinh doanh bắt đầu ở mức 250 GB với giá 74,62 đô la mỗi năm và tăng lên 12,5TB với giá 2249,62 đô la mỗi năm và có mức giảm giá tương tự như cá nhân. Các gói doanh nghiệp cung cấp dung lượng lưu trữ 2,5TB trở lên cho phép bạn trả tiền mỗi tháng, nhưng làm như vậy sẽ tốn kém hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích IDrive

Máy khách máy tính để bàn IDrive, hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nếu bạn muốn điều đó, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho Linux. Nếu bạn vẫn muốn sử dụng IDrive, bạn có thể dựa vào tập lệnh hoặc sử dụng máy khách web như một cách giải quyết.

Các khách hàng web là đơn giản và dễ sử dụng. Trang bắt đầu ứng dụng khác hiển thị bản sao lưu, thư mục đồng bộ hóa và chia sẻ và nhật ký web của bạn. Nó cũng hiển thị các thiết bị được kết nối của bạn.

Ứng dụng di động cũng thân thiện với người dùng vì nó có thiết kế tối giản và trực quan. Bạn có thể sử dụng nó để sao lưu dữ liệu điện thoại cũng như truy cập dòng thời gian sao lưu và ảnh của bạn. Thêm vào đó, nó có thể sử dụng nhận dạng khuôn mặt để phát hiện các cá nhân trong ảnh của bạn. Nhờ những tính năng đó, nó chiếm vị trí hàng đầu trong bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho danh sách di động.

IDrive giữ các máy chủ của mình trong các trung tâm dữ liệu an toàn ở Hoa Kỳ. Họ đã trang bị để chống lại các thảm họa, như động đất, lũ lụt và hỏa hoạn. Báo động, giám sát và cảm biến chuyển động cũng bảo vệ dữ liệu của bạn trước những kẻ xâm nhập homo sapien. Tìm hiểu thêm trong bài viết của chúng tôi về bảo mật trung tâm dữ liệu.

Chúng tôi đã đặt IDrive ở vị trí hàng đầu nhờ hỗ trợ ổ đĩa ngoài không giới hạn, chương trình giá tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá IDrive của chúng tôi.

Acronis Hình ảnh thật

Acronis True Image có giá cao, nhưng nó có thể sao lưu nhiều máy tính và ổ cứng ngoài. Để phù hợp với điều đó, bạn có thể chọn giữa một số gói giá.

Chuẩn Standard là một kế hoạch đầu tiên giúp bạn có được giấy phép trọn đời cho Acronis True Image. Tuy nhiên, tuy nhiên, nó không cho phép bạn sao lưu dữ liệu của mình lên đám mây, chỉ để lưu trữ cục bộ. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên có một trong hai kế hoạch hàng năm.

Acronis-True-Image-Backup-Setup-Slider1

Acronis-True-Image-Destination-Slider2

Acronis-True-Image-Active-Protect-Slider3

Acronis-True-Image-Settings-Slider4

Acronis-True-Image-Tools-Slider5

Trước

Kế tiếp

Đầu tiên trong số đó là gói Advanced, cung cấp 250GB dung lượng dự phòng cho một máy tính với giá 49,99 đô la mỗi năm. Bạn có thể tăng số lượng máy tính lên ba hoặc năm, nhưng mỗi lần tăng giá sẽ tăng thêm $ 20. Nó cũng tương tự nếu bạn thêm 250GB dung lượng.

Gói khác, Premium, bắt đầu ở mức 1TB với giá 99,99 đô la mỗi năm. Nó bảo vệ cùng số lượng máy tính như Advanced, nhưng mỗi lần bổ sung sẽ tăng giá thêm $ 50. Bạn cũng có thể tăng dung lượng sao lưu thêm 1TB lên đến 5TB, giúp bạn trả lại 40 đô la cho mỗi lần truy cập. Các kế hoạch linh hoạt nhưng aren giá rẻ.

Tuy nhiên, trước khi quyết định trả tiền, bạn có thể sử dụng bản dùng thử 30 ngày miễn phí để đảm bảo bạn có thể nhận được những gì bạn cần. Nếu bạn muốn có nhiều tính năng, Acronis sẽ kết hợp tốt với Western Digital My Book, đây không chỉ là một ổ cứng ngoài đơn giản. Đọc về những gì nó cung cấp trong bài đánh giá Sách kỹ thuật số phương Tây của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Acronis Hình ảnh thật

Các máy khách để bàn có một thiết kế hấp dẫn và trực quan. Nó cho phép bạn sao lưu toàn bộ máy tính của mình thay vì chọn các tệp và thư mục cụ thể, mặc dù không gian sao lưu của bạn không giới hạn. Điều đó có nghĩa là tạo bản sao lưu nhanh hơn, mặc dù. Để đảm bảo bạn sử dụng hết dung lượng của mình, bạn có thể loại trừ các tệp khỏi bản sao lưu của mình. Nó hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải trên Linux.

Acronis True Image sử dụng mã hóa AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ và giao thức TLS / SSL bảo vệ dữ liệu của bạn khi truyền. Thêm vào đó, tính năng cải tiến của nó, được gọi là Acronis Active Protection 2.0, bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công của ransomware. Thật không may, không có xác thực hai yếu tố.

Về mặt tích cực, bạn có thể mã hóa các tệp bằng mật khẩu của mình và Acronis True Image có thể truy cập nó, điều đó có nghĩa là mã hóa của bạn là riêng tư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng mở rộng của Acronis, trong bài đánh giá Acronis True Image của chúng tôi.

Trang chủ BigMIND

BigMIND Home là một sản phẩm tương đối mới của Zoolz cho phép bạn sao lưu nhiều máy tính và ổ đĩa ngoài không giới hạn. Nó có thể không khớp với giá của IDrive, nhưng BigMIND Home vẫn là một ưu đãi tốt.

Điều đó nói rằng, bạn không phải trả bất cứ điều gì để sử dụng BigMIND Home vì nó có gói miễn phí. Nó cho phép bạn sao lưu một máy tính, một ổ đĩa ngoài và hai thiết bị di động, nhưng chỉ cung cấp 1GB dung lượng sao lưu. Điều đó trừng phạt, nhưng đủ để kiểm tra dịch vụ và xem bạn có muốn chia tiền không.

Bảng điều khiển máy tính để bàn BigMIND

Tùy chọn kết nối BigMIND

Lựa chọn thông minh BigMIND

Lịch sao lưu BigMIND

BigMIND trực tuyến Khám phá tập tin

Trước

Kế tiếp

Sắp tới, có ba gói cao cấp để lựa chọn và tất cả đều yêu cầu bạn phải trả tiền mỗi năm. Tất cả cho phép bạn sao lưu một số lượng không giới hạn của các ổ đĩa ngoài. Gói cá nhân mang lại cho bạn 100 GB dung lượng dự phòng với giá 35,88 đô la khi được thanh toán hàng năm, tương đương với 2,99 đô la mỗi tháng. Bạn có thể sử dụng nó để sao lưu ổ đĩa ngoài không giới hạn và ba máy tính. 

Gói Family là 83,88 đô la mỗi năm và cung cấp 500GB dung lượng lưu trữ cho ba người dùng, chín máy tính và sáu thiết bị di động. Nó có một thỏa thuận tốt hơn, nhưng nó không cung cấp nhiều không gian cho số lượng người dùng như vậy.

Nếu bạn cần thêm, bạn có thể nhận được 1TB dung lượng sao lưu đám mây với giá 155,88 đô la mỗi năm bằng cách đăng ký gói Family Plus. Điều đó tốt hơn, nhưng nó vẫn không thể hiện được. Gói cho phép bạn chia sẻ không gian với bốn người dùng khác trên 15 máy tính và thiết bị di động không giới hạn.

BigMIND là tất cả về các tính năng hiện đại của nó, làm cho nó phù hợp với SSD, như SanDisk Extreme Portable. Nó cũng là một trong những ổ SSD ngoài rẻ hơn mà chúng tôi đã đánh giá, do đó, rất phù hợp với giá của BigMIND. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá SanDisk Extreme Portable của chúng tôi.

Những lý do khác mà chúng tôi thích BigMIND Home

Ứng dụng dành cho máy tính để bàn rất đơn giản, hấp dẫn và có sẵn trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nhìn thoáng qua, nó sẽ hiển thị trạng thái sao lưu của bạn, thời gian đã trôi qua kể từ lần sao lưu cuối cùng, khi lần tiếp theo sẽ bắt đầu và bao nhiêu không gian sao lưu được sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng nó để khởi chạy ứng dụng web.

Trang chủ của máy khách Web là bảng điều khiển, hiển thị các thiết bị, luồng hoạt động, lưu lượng dự phòng, biểu đồ hình tròn chi tiết các loại dữ liệu, phương tiện của bạn và dung lượng lưu trữ mà bạn đã sử dụng. Thoạt nghe có vẻ áp đảo, nhưng nó rõ ràng và dễ sử dụng.

Dịch vụ bảo vệ các tệp của bạn khi nghỉ ngơi bằng mã hóa AES 256-bit và giao thức SSL để bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, bạn phải kích hoạt nó bằng cách chọn hộp kiểm SSL sử dụng SSL, trong menu cài đặt của máy khách để bàn. Ngoài ra, BigMIND Home có xác thực hai yếu tố để bảo vệ thông tin đăng nhập của bạn.

Về phía trung tâm dữ liệu, BigMIND Home sử dụng dự phòng để bảo vệ các tệp của bạn và các trung tâm dữ liệu của nó trải qua các đánh giá bảo mật ít nhất một lần mỗi năm. Để biết thêm thông tin về bảo mật BigMIND Home, hãy đọc bài đánh giá Trang chủ BigMIND của chúng tôi.

Backblaze

Backblaze đã xuất hiện từ năm 2007 và ngày nay, nó là một trong những dịch vụ sao lưu trực tuyến phổ biến nhất, nhờ gói thuê bao vừa rẻ vừa cung cấp sao lưu không giới hạn. Backblaze cũng cho phép bạn sao lưu các ổ đĩa ngoài không giới hạn, nhưng nó đòi hỏi một chút tung hứng của bạn để làm cho mọi thứ hoạt động.

Để bắt đầu, Backblaze yêu cầu bạn phải gắn ổ đĩa ngoài sau khi hoàn tất cài đặt Backblaze. Nếu bạn không, bạn sẽ phải bắt đầu quét thủ công. 

Backblaze-Slider1

Backblaze-Slider2

Backblaze-Slider3

Backblaze-Slider4

Backblaze-Slider5

Trước

Kế tiếp

Trên hết, bạn cần tách và gắn lại ổ đĩa ngoài của mình để tạo dữ liệu sao lưu Backblaze trên chúng. Nếu bạn tháo ổ cứng trong hơn 30 ngày, Backblaze sẽ giải thích rằng như thể dữ liệu của bạn đã bị xóa vĩnh viễn và sẽ xóa nó khỏi trung tâm dữ liệu của nó. Điều đó khó khăn nếu bạn có một chuyến đi dài hoặc nhà tù.

Một điều phức tạp nữa là, theo Backblaze, bạn sẽ muốn đảm bảo giữ cho ổ đĩa của mình được cắm đồng thời càng nhiều càng tốt. Hệ thống của chúng tôi có cách cập nhật ổ đĩa của bạn, ngay cả khi không còn gì để tải lên. Bạn có thể đọc về điều ấy nhiều hơn tại đây.

Về mặt tích cực, bạn có thể sử dụng không gian sao lưu không giới hạn Backblaze để lưu trữ một lượng dữ liệu khổng lồ, miễn là bạn không cần phải làm việc bổ sung để giữ cho nó trực tuyến.

Để làm ngọt hơn thỏa thuận đó, Backblaze có một kế hoạch giá tuyệt vời. Chúng tôi nói rằng kế hoạch của Google là vì, không giống như hầu hết các dịch vụ, chỉ có một kế hoạch để sao lưu cá nhân và chi phí là 6 đô la mỗi tháng. Ngoài ra, Backblaze cho phép bạn trả tiền mỗi tháng thay vì mỗi năm. 

Nếu bạn trả trước một năm, giá sẽ giảm xuống còn $ 5 mỗi tháng, hoặc thậm chí ít hơn nếu bạn trả tiền cho hai người. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra Backblaze trước khi đăng ký bằng cách sử dụng bản dùng thử 15 ngày miễn phí.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Backblaze

Máy khách để bàn Backblaze có thể dễ dàng tạo gói sao lưu của bạn vì bạn không cần phải chọn tệp vì Backblaze sao lưu mọi thứ. Điều đó nói rằng, bạn có thể loại trừ các tệp mà bạn không muốn sao lưu bằng cách sử dụng tab loại trừ của menu cài đặt. Nó hoạt động trên Windows và macOS.

Tốc độ truyền tải Backblaze rất nhanh và cho phép bạn điều chỉnh cài đặt chuyển, tốc độ ga và tận hưởng thuật toán chuyển cấp khối để tăng tốc độ sao lưu sau lần đầu tiên. Nếu bạn muốn đạt tốc độ nhanh hơn, bạn có thể tăng số lượng luồng dự phòng bạn chạy. 

Đọc thêm về dịch vụ trong bài đánh giá Backblaze đầy đủ của chúng tôi hoặc tự kiểm tra các gói giá của nó và xem cái nào phù hợp nhất.

Carbonit

Carbonite là một dịch vụ thú vị vì nó cung cấp ba gói sao lưu không giới hạn cho người dùng cá nhân. Cái đầu tiên, được gọi là Basic, có thể sao lưu các ổ đĩa ngoài. Điều đó cho phép bạn lựa chọn giữa các gói Plus và Prime, có thể sao lưu một ổ đĩa ngoài.

Trang chủ carbonite 2019

Gói Plus cũng cung cấp sao lưu video tự động với giá $ 111,99 mỗi năm. Prime là $ 149,99 mỗi năm và thêm dịch vụ khôi phục chuyển phát nhanh trên các tính năng của gói Plus. Bạn có thể được giảm giá 5 phần trăm nếu bạn đăng ký trong hai năm hoặc 10 phần trăm nếu bạn đăng ký cho ba. Trước khi rút thẻ tín dụng, bạn có thể kiểm tra Carbonite bằng cách sử dụng bản dùng thử 15 ngày miễn phí.

Những lý do khác chúng tôi thích Carbonite

Máy khách máy tính để bàn Carbonite, hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nó rất đơn giản để sử dụng vì nó chỉ cần một bước để tạo gói sao lưu của bạn. Nó chọn trước các loại tệp phổ biến nhất để sao lưu liên tục, vì vậy bạn chỉ cần bắt đầu quá trình sao lưu nếu bạn không cần tinh chỉnh bất cứ điều gì.

Trải nghiệm sử dụng máy khách web Carbonite cũng tương tự, nhưng thiết kế của nó thì buồn tẻ. Trang chính của nó hiển thị các máy tính mà bạn đã sao lưu và cho phép bạn thêm máy tính, xem hoặc khôi phục các tệp của mình hoặc cài đặt lại Carbonite.

Ứng dụng dành cho thiết bị di động rất đơn giản, nhưng nó không có nhiều tính năng như các dịch vụ khác trong danh sách này. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra bản sao lưu của mình và kích hoạt các tệp từ nó để truy cập ngoại tuyến. 

Carbonite là một trong những dịch vụ chậm nhất khi sao lưu ban đầu vì phải mất hơn một giờ để tải lên thư mục 1GB trong các thử nghiệm của chúng tôi. Trên hết, bạn có thể tăng số lượng luồng dự phòng để tăng tốc độ, nhưng sao chép tệp ở cấp độ khối sẽ giúp tải lên sau. 

Như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Carbonite của chúng tôi, nó sử dụng mã hóa AES 128 bit để bảo vệ các tệp của bạn khi nghỉ ngơi. Tuy nhiên, bạn có thể bật mã hóa riêng tư, điều này khiến Carbonite sử dụng AES 256-bit. Giao thức SSL bảo vệ các tệp trong quá trình truyền dữ liệu. Xác thực hai yếu tố cũng có sẵn.

Chúng tôi đã đặt nó cuối cùng vì dịch vụ này đắt tiền và không cung cấp sao lưu ổ đĩa ngoài không giới hạn với các gói cá nhân. Các gói giá tốt cho sao lưu máy chủ đắt hơn và cung cấp không gian sao lưu hạn chế.

Suy nghĩ cuối cùng

Chúng tôi đã xếp hạng các dịch vụ trong danh sách này theo số lượng ổ đĩa ngoài mà chúng có thể sao lưu và liệu chúng có đặt bất kỳ hạn chế nào khác cho nó không. IDrive đã đứng đầu nhờ hỗ trợ cho các thiết bị không giới hạn, kế hoạch giá tuyệt vời và bảo mật mạnh mẽ. Tốc độ truyền dịch vụ của Dịch vụ chậm hơn mức trung bình, nhưng không nhiều, và nó không cung cấp không gian sao lưu không giới hạn.

Acronis True Image nhanh hơn nhiều, nhưng có thể phù hợp với giá của IDrive. Điều đó nói rằng, Acronis có nhiều tính năng có thể làm cho nó trở nên tốt hơn nhiều nếu bạn cần chúng. Điều đó cũng có thể áp dụng cho BigMIND Home, ngoại trừ việc nó đắt hơn một chút. Mặt khác, bạn có thể sao lưu nhiều thiết bị hơn bằng cách sử dụng nó.

Backblaze nằm gần cuối danh sách này, điều này hiếm khi xảy ra đối với một dịch vụ thường được xếp hạng cao trong các cuộc họp của chúng tôi. Điều đó do thực tế là bạn cần phải xử lý các ổ đĩa ngoài của mình để ngăn Backblaze xóa các bản sao lưu của bạn. Carbonite nằm ở phần đuôi vì nó đắt tiền và có thể sao lưu nhiều hơn một ổ đĩa ngoài. Nó có thể đổi lấy chất lượng là bản sao lưu không giới hạn.

Bạn nghĩ gì về các dịch vụ này? Cái nào có vẻ phù hợp nhất cho ổ đĩa ngoài của bạn? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me