Phần mềm sao lưu ngoại tuyến tốt nhất 2020

Bạn đã sẵn sàng sao lưu dữ liệu của mình, nhưng bạn không chắc chắn về việc sử dụng một trong những giải pháp sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi. Có thể đám mây không phải là thứ của bạn hoặc bạn chỉ là trường học cũ. Không vấn đề gì, vì chúng tôi đã đưa ra một danh sách các ứng dụng sao lưu ngoại tuyến tốt nhất.


Nếu bạn muốn một cái gì đó có thể hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến, bạn nên xem bài đánh giá Sao lưu đám mây của chúng tôi.

Dù bạn đi theo con đường nào, tạo một bản sao lưu là một ý tưởng hay bởi vì bạn có thể biết khi nào ổ cứng của bạn sẽ quay vòng cuối cùng hoặc gặp sự cố hoặc trục trặc.

Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể giúp bạn trong tình huống đó, nhưng bạn có thể chắc chắn rằng nó sẽ lấy lại dữ liệu của bạn. Bạn cũng không nên dựa vào các ổ đĩa trạng thái rắn, bởi vì, mặc dù tỷ lệ thất bại của chúng dưới 1 phần trăm, chúng vẫn gặp nhiều lỗi hơn.

Lưu trữ dữ liệu của bạn ở nhiều vị trí, chẳng hạn như ổ đĩa ngoài và máy chủ, là một phương pháp tốt để đảm bảo an toàn. Nó rất hữu dụng đến nỗi nó được gọi là quy tắc 3-2-1.

Nếu bạn chỉ làm việc với lưu trữ đám mây và donith biết sự khác biệt giữa nó và sao lưu là gì, bạn nên đọc phần giải thích của chúng tôi. Trước khi tiếp tục với danh sách, chúng tôi sẽ so sánh ngoại tuyến với các giải pháp trực tuyến.

Ngoại tuyến so với trực tuyến

Sự khác biệt chính là sao lưu ngoại tuyến không gửi các tệp của bạn ở bất cứ đâu, đây cũng là một trong những lợi ích lớn nhất của việc sử dụng nó. Sao lưu ban đầu mất nhiều thời gian để hoàn thành với các dịch vụ trực tuyến. Các dịch vụ ngoại tuyến nhanh hơn vì chúng không phải chuyển dữ liệu của bạn để tạo bản sao lưu. Tuy nhiên, những gì bạn đạt được về tốc độ, bạn sẽ mất trong bộ nhớ vì bạn phải cung cấp nó.

Vì dữ liệu của bạn không phải là trên đám mây, việc truy cập nó sẽ trở nên khó khăn nếu bạn không gần gũi với máy tính, ổ cứng ngoài hoặc thẻ nhớ USB. Nếu dữ liệu của bạn ngoại tuyến, điều đó làm giảm nguy cơ tấn công trực tuyến xuống 0, nhưng sẽ khiến bạn dễ bị tổn thương nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn vì một số giải pháp ngoại tuyến không được sử dụng mã hóa nâng cao.

Hầu hết các dịch vụ sao lưu trực tuyến sử dụng một số phương pháp để bảo mật dữ liệu của bạn, bao gồm mã hóa tại trạng thái nghỉ và chuyển tiếp, giao thức TLS / SSL để bảo vệ tệp của bạn trong khi chuyển, xác thực hai yếu tố để giữ thông tin của bạn an toàn và riêng tư, từ đầu đến cuối mã hóa để đảm bảo sự riêng tư của bạn.

Ngoài một số trường hợp ngoại lệ nhắm mục tiêu người dùng quyền lực, các giải pháp trực tuyến cung cấp các giao diện được sắp xếp hợp lý, dễ sử dụng và yêu cầu một vài bước để sao lưu ổ cứng hoặc máy tính của bạn. Nhiều người cũng cung cấp khả năng sao lưu theo loại tệp hoặc gắn thẻ thủ công.

Các giải pháp trực tuyến rất hữu ích khi bạn cần sao lưu nhiều máy tính vì bạn có thể giám sát từng bản sao lưu từ một trung tâm web tập trung. Nếu điều đó làm bạn quan tâm, hãy đọc bản sao lưu trực tuyến tốt nhất của chúng tôi cho nhiều bài viết trên máy tính. Bạn cũng có thể sử dụng sao lưu trực tuyến cho các ổ đĩa ngoài. Để biết thêm về điều đó, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho các ổ đĩa ngoài.

Trong phần còn lại của bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả các dịch vụ sao lưu ngoại tuyến tốt nhất và xem cách chúng xếp chồng lên nhau.

Sao lưu ngoại tuyến tốt nhất: Sao lưu Cobian 11

Sao lưu Cobian được đặt theo tên của người tạo ra nó, Luis Cobian. Sản phẩm được ra mắt vào năm 2000 và đã được cập nhật nhiều lần kể từ đó. Phiên bản hiện tại, 11, có tên mã là Gravity. Nó hoạt động trên tất cả các phiên bản chính của Windows.

co-ui-bắt đầu

Giao diện cảm thấy ngày và isn đơn giản như nó có thể, nhưng nó có chức năng. Phía bên trái hiển thị danh sách các tác vụ của bạn (bản sao lưu) và bên phải hiển thị cho bạn các thuộc tính nhật ký, lịch sử hoặc tác vụ. Trên cùng, bạn sẽ tìm thấy các menu và biểu tượng thả xuống cho phép bạn chạy, tạm dừng hoặc hủy tác vụ, thêm tác vụ mới, tùy chọn truy cập và kiểm tra cập nhật.

co-ui-new-nhiệm vụ

Ứng dụng cho phép bạn chọn một tệp, thư mục hoặc máy chủ FTP làm nguồn sao lưu. Bạn có thể chọn tương tự cho điểm đến của bạn. Nếu bạn không biết FTP là gì, hãy đọc hướng dẫn FTP của chúng tôi là gì. Sao lưu Cobian cho phép bạn chọn một trong bốn loại sao lưu: Gia tăng đầy đủ, Gia nhập, Tăng trưởng vi sai, hoặc giả lập.

Tên đầy đủ, tên như là ngụ ý, tạo ra một bản sao lưu đầy đủ các tệp của bạn. Phần mềm nâng cấp trực tuyến giúp tăng tốc các bản sao lưu tiếp theo vì nó sao lưu tất cả các tệp đã được sửa đổi kể từ lần sao lưu cuối cùng. Khác biệt giữa các dòng khác nhau, lưu các tập tin đã được sửa đổi kể từ lần sao lưu đầy đủ cuối cùng. Bạn có thể tạo một bản sao lưu, nhưng cho phép bạn sử dụng tính năng tác vụ như một trình lập lịch biểu để thực hiện các sự kiện.

Bạn có thể lên lịch các tác vụ để chạy hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng năm, khi khởi động, hẹn giờ hoặc thủ công. Sao lưu Cobian cũng cho phép bạn chọn các ngày trong tuần. Bạn có thể kết hợp tất cả các tùy chọn đó để tạo một lịch trình tùy chỉnh phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để đặt sự kiện, bạn có thể đính kèm chúng dự phòng trước hoặc sao lưu sau. Chúng có thể bao gồm thực thi và tạm dừng một ứng dụng, hoạt động dòng lệnh, đóng chương trình và bắt đầu hoặc dừng dịch vụ.

Tùy chọn sao lưu Cobian

Sao lưu Cobian có hai loại nén: zip và 7zip. Họ sẽ làm cho bản sao lưu của bạn nhỏ hơn, nhưng sẽ mất nhiều thời gian hơn để tạo ra nó. Điều đó nói rằng, chương trình chỉ mất chưa đầy một phút để sao lưu thư mục kiểm tra 2GB của chúng tôi với nhiều tệp trong đó. Tốc độ sẽ thay đổi tùy thuộc vào sức mạnh của máy tính của bạn, mặc dù.

Trong cùng một menu, bạn có thể đặt Sao lưu Cobian để mã hóa các tệp của mình bằng AES 128 bit, 192 bit hoặc 256 bit. Loại thứ hai là một trong những mã hóa mạnh nhất được sử dụng hiện nay, vì nó ước tính sẽ mất gần một tỷ năm để phá vỡ nó bằng siêu máy tính.

co-ui-lọc

Trước khi sao lưu, bạn có thể bao gồm hoặc loại trừ dữ liệu bằng tính năng bộ lọc. Bạn có thể chọn tập tin hoặc thư mục hoặc lọc chúng. Các tùy chọn lọc bao gồm kích thước tệp, ngày tạo hoặc phần mở rộng tệp mà bạn sẽ phải nhập thủ công.

Cobian Backup có thể cải thiện giao diện người dùng của nó, nhưng nó nhanh chóng, có thể mã hóa các tệp của bạn bằng thuật toán AES và có nhiều tính năng mạnh mẽ. Trên hết, nó đã giành được chi phí cho bạn. Điều đó làm cho nó phù hợp để trở thành lựa chọn số một của chúng tôi.

FBackup 7

FBackup 7 là một sản phẩm của Softland, một công ty có trụ sở tại Romania được thành lập vào năm 1999. Nó hoạt động như một phiên bản phần mềm miễn phí của ứng dụng sao lưu cao cấp của công ty, Backup4all.

fbackup-welcome-màn hình

Giao diện FBackup cảm thấy hiện đại, hấp dẫn và thân thiện với người dùng. Một màn hình chào mừng chào đón bạn khi bạn khởi chạy ứng dụng và giúp bạn bắt đầu sao lưu. Các nút ở trên cùng nổi bật và tương ứng với chức năng của chúng, do đó, nó dễ dàng tìm thấy những gì bạn muốn. Ứng dụng gọi các bản sao lưu các công việc, các ứng dụng, và bên trái có bộ lọc công việc cho phép bạn xem và lọc các bản sao lưu của mình.

Phần bên phải của UI hiển thị lựa chọn công việc hiện tại. Ngoài việc nhìn thấy tên của họ, bạn có thể nhanh chóng chạy lại chúng, kiểm tra chúng hoặc khôi phục chúng.

FBackup hoạt động trên tất cả các phiên bản Windows chính và hệ điều hành Windows Server.

Bạn có thể thêm các thư mục hoặc tệp cụ thể hoặc chọn một plugin khi tạo bản sao lưu của mình. Plugin hoạt động giống như danh sách các tệp được xác định trước. Các plugin hiện có có thể sao lưu các tài liệu của tôi, các tài liệu của tôi, các thư mục, các trình duyệt chính, cấu hình Microsoft Outlook và FBackup.

Bạn có thể nhận được nhiều tùy chọn hơn bằng cách tải xuống từ một danh sách dài các plugin từ xa, bao gồm các bộ lọc tệp và thư mục cho các tệp Microsoft Office, Avast, Acronis True Image và AVG (đọc bài đánh giá Acronis True Image của chúng tôi và đánh giá AVG).

Đối với đích đến, bạn có thể chọn đĩa cục bộ hoặc bên ngoài, ổ đĩa quang, bộ lưu trữ di động hoặc mạng. Bạn thậm chí có thể lưu bản sao lưu cục bộ của mình vào Google Drive hoặc Dropbox. Bạn có thể mở rộng điều đó để bao gồm Amazon S3, Microsoft Azure, OneDrive và Box nếu bạn mua Backup4all. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những điều đó, hãy đọc phần đồng bộ hóa và chia sẻ tệp doanh nghiệp tốt nhất của chúng tôi.

fbackup-tạo-sao lưu

Bạn có thể thực hiện một bản sao lưu đầy đủ của Wikipedia hoặc trên gương. Lam Mirror Mirror cũng giống như đầy đủ, nhưng nhưng không nén các tập tin của bạn vào một kho lưu trữ zip và có thể bảo vệ chúng bằng mật khẩu. Phần mềm sao lưu, phần mềm, phần cứng, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, phần mềm, có sẵn.

FBackup cho phép bạn bắt đầu sao lưu một lần hoặc đặt nó vào các ngày cụ thể trong tuần, tháng, khi không hoạt động hoặc mỗi khi người dùng đăng nhập. Tùy chọn nâng cao cho phép bạn đặt ngày giờ cụ thể hoặc mẫu lặp lại.

Tính năng lọc cho phép bạn loại trừ hoặc bao gồm các tệp bằng cách nhập vào phần mở rộng tệp hoặc chọn từ danh sách thả xuống. Nếu bạn sử dụng chế độ đơn giản của người dùng để tạo bản sao lưu của bạn, bạn có thể áp dụng các bộ lọc đơn giản, bao gồm các tài liệu, hình ảnh, nhạc và video.

Lập kế hoạch FBackup

Sau khi bạn xác định bản sao lưu của mình, bạn có thể mở rộng nó với các sự kiện theo lịch trình. Chúng có thể chạy trước hoặc sau khi sao lưu, mặc dù bạn chỉ có thể sử dụng hành động sao lưu rõ ràng trước đó. Các hành động sau khi sao lưu có thể được thực hiện bởi các ứng dụng khác, Đăng nhập, Đăng nhập vào chế độ ngủ đông, hoặc tắt máy.

Chúng đơn giản và không mạnh mẽ như các tùy chọn Cobian Backup cung cấp.

Bạn chỉ có thể sử dụng mã hóa Zip2.0, có thể bảo vệ bạn khỏi các cá nhân có quyền truy cập vào các công cụ khôi phục mật khẩu chuyên dụng. Ưu điểm duy nhất mà nó có trên AES là nó tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba.

fbackup-backup-in-tiến trình

Tuy nhiên, Backup4all cung cấp AES ngoài việc có thể tải lên bản sao lưu của bạn cho nhiều nhà cung cấp đám mây. Nó cũng sử dụng sao lưu cấp khối, giúp tăng tốc độ truyền bằng cách chỉ tải lên các phần đã thay đổi của tệp và theo dõi các phiên bản tệp của bạn. Bạn có thể có được những tính năng đó và các tính năng khác bằng cách mua phiên bản Professional với giá 49,99 đô la.

Backup4all Standard sẽ đặt lại cho bạn 39,99 đô la, nhưng bỏ qua sao lưu và mã hóa đám mây khỏi danh sách các tính năng.

Chúng tôi đã thử nghiệm các hoạt động sao lưu của nó bằng cách sao lưu thư mục 2GB. Nó nhanh, nhưng chậm hơn 50% so với Sao lưu Cobian.

FBackup 7 cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời, các tính năng tốt và các plugin hữu ích giúp bạn tạo bản sao lưu của mình. Điều đó nói rằng, nó nhiều hơn một phần giới thiệu cho cung cấp cao cấp của công ty, Backup4all, vì nhiều tùy chọn mạnh mẽ được ẩn đằng sau một tường thành. Sao lưu Cobian cung cấp các tính năng này miễn phí và nó nhanh hơn, đó là lý do FBackup chiếm vị trí thứ hai.

Hồi tưởng

Retrospect doesn không cung cấp phiên bản miễn phí, chỉ dùng thử. Nó bắt đầu sao lưu dữ liệu vào năm 1989, vì vậy nó không thiếu kinh nghiệm, nhưng có những thứ có thể được cải thiện. Ví dụ rõ ràng nhất là giao diện người dùng, trông giống như một thứ gì đó từ đầu thế kỷ và làm cho công ty có vẻ như nó bị mắc kẹt trong quá khứ.

Giao diện người dùng cảm thấy cồng kềnh vì nó yêu cầu bạn thực hiện một số bước để chọn các thư mục cụ thể mà bạn muốn sao lưu. Điều đó trái ngược hoàn toàn với các ứng dụng hiện đại tạo cảm giác trực quan và dễ sử dụng. Các biểu tượng ở trên cùng của cửa sổ chính nhỏ và bạn phải đoán chức năng của chúng là gì.

Menu bên trái cho phép bạn thực hiện sao lưu, khôi phục hoặc chọn các tùy chọn khác. Có một màn hình hoạt động, hiển thị hoạt động sao lưu của bạn khi bạn truy cập nó. Điều đó sẽ hữu ích hơn trong cửa sổ chính, mặc dù.

Retrospect hoạt động trên Windows và macOS.

Sử dụng hồi cứu

nhìn lại màn hình chào mừng

Khi tạo bản sao lưu của bạn, bạn có thể chọn toàn bộ âm lượng hoặc sử dụng một cú nhấp chuột để Retrospect tự động tạo bản sao lưu cho bạn. Bạn cũng có thể chọn các tệp hoặc thư mục cụ thể, nhưng bạn phải đi qua một vài cửa sổ trước khi bạn có thể chọn những thư mục bạn cần.

retrospect-backup-wizard

retrospect-backup-advanced-mode

Bạn có thể lưu bản sao lưu của mình vào băng, rất hữu ích nếu bạn sống trong thập niên 70, ổ đĩa quang hoặc di động, ổ cứng trên máy tính cục bộ hoặc mạng và lưu trữ đám mây. Các tùy chọn đám mây bao gồm Amazon S3, Backblaze B2, Dropbox hoặc bộ nhớ cục bộ. Nó cũng có thể sao lưu cho nhiều nhà cung cấp đám mây khác.

Để biết thêm thông tin, hãy đọc bài đánh giá Backblaze B2 của chúng tôi và bài đánh giá Dropbox.

hồi tưởng-đối tác đám mây

Retrospect lưu trữ các bản sao lưu trong một bộ sao lưu của hệ thống, đó là một hoặc nhiều ổ đĩa cứng. Bạn có thể lưu vào nhiều bộ sao lưu để tăng mức độ bảo vệ. Để tăng tốc độ sao lưu tiếp theo, nó sử dụng sao lưu gia tăng.

Bạn có thể lên lịch khi các bản sao lưu đó chạy với bộ lập lịch. Sử dụng nó, bạn có thể đặt ngày và giờ cụ thể, làm cho các bản sao lưu của bạn chạy vào các ngày cụ thể trong tuần hoặc thiết lập một khoảng thời gian lặp lại.

Khi bạn làm điều đó, bạn có thể chọn nén bản sao lưu của mình bằng thuật toán zip và mã hóa nó. Retrospect sử dụng nhiều phương thức mã hóa. SimpleCrypt nhanh, nhưng không an toàn như DES. AES 128 bit và 256 bit an toàn hơn DES, nhưng sẽ làm chậm quá trình sao lưu của bạn.

Hồi tưởng mất 1 phút, 12 giây để tạo bản sao lưu của thư mục kiểm tra 2 GB mà không cần nén và mã hóa.

Mức trung bình đó so với các dịch vụ khác.

Bạn có thể chọn nhiều loại tệp bao gồm nhạc, tài liệu Office, ứng dụng và hình ảnh. Ngoài những thứ đó, bạn có thể tự gắn thẻ các thư mục và tệp bạn muốn sao lưu.

Retrospect có thể đặt các sự kiện sao lưu trước hoặc sao lưu dự phòng như vậy, nhưng bạn có thể tạo và lên lịch các tập lệnh để thực hiện sao lưu, sao chép, lưu trữ, khôi phục và các hoạt động khác.

Ứng dụng này có một cài đặt thú vị được gọi là chính sách quản lý đĩa sao lưu. Khi được bật, Retrospect yêu cầu một đĩa mới nếu đĩa đích đầy, chỉ giữ lại các bản sao lưu cuối cùng hoặc giữ các bản sao lưu theo chính sách được xác định của Retrospect..

Để bảo vệ bản thân khỏi bị mất dung lượng ổ đĩa, bạn có thể sử dụng sao lưu chủ động, có thể điều chỉnh lịch sao lưu của bạn dựa trên các tham số bạn xác định.

Nhìn lại quá khứ

Bạn có thể thưởng thức các tính năng của Retrospect mà không phải trả bất cứ điều gì trong 45 ngày, đó là thời gian dùng thử. Sau khi nó hết hạn, bạn sẽ phải mua một trong những giấy phép. Giấy phép cá nhân, một lựa chọn tốt cho máy tính gia đình, được gọi là Solo và có giá $ 67,05.

Retrospect có nhiều tính năng, bao gồm sao lưu lên đám mây, các thuật toán mã hóa khác nhau, các bộ sao lưu và sao lưu chủ động. Tuy nhiên, nó không rẻ và trải nghiệm người dùng là ít nhất.

Bvckup 2

Giống như lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, Bvckup là một ứng dụng Windows được phát triển bởi một tác giả duy nhất. Không giống như Sao lưu Cobian, nó không miễn phí và không cung cấp nhiều.

bvckup2-welcome-màn hình

Khi bạn khởi động Bvckup, bạn sẽ thấy màn hình chào mừng. Nó có thiết kế tối giản và ẩn các tùy chọn, do đó, nó không áp đảo người dùng. Nó rõ ràng và dễ sử dụng, nhưng buồn tẻ. Bạn có thể chọn một thư mục hoặc ổ đĩa cho nguồn và đích của bản sao lưu của bạn.

bvckup2-sao lưu mới

Bạn có thể sao chép các tập tin đầy đủ hoặc sử dụng sao chép delta, điều này tạo ra các bản sao lưu gia tăng. Sao chép Delta nhanh hơn vì các tệp được quét để thay đổi và chỉ các phần được sửa đổi được sao chép. Nếu không, bạn có thể sao chép các tệp đầy đủ, giúp giảm thiểu rủi ro mất dữ liệu.

Bvckup cung cấp một bộ lập lịch, vì vậy bạn không thể chạy các bản sao lưu thủ công. Bạn có thể lên lịch ngày giờ và đặt khoảng thời gian sau đó các tác vụ sao lưu sẽ chạy lại. Ví dụ: bạn có thể đặt nó cho mỗi sáu giờ, ngày, tuần hoặc tháng.

Bạn cũng có thể thiết lập nó để chạy sao lưu khi tệp hoặc thư mục được sửa đổi. Vì điều đó có thể khiến các bản sao lưu chạy mọi lúc, bạn có thể đặt khoảng thời gian tối thiểu giữa các bản sao lưu là theo giờ, phút hoặc giây.

bvckup2-sao lưu danh sách

Nén và mã hóa không có sẵn hoặc theo kế hoạch. Tuy nhiên, bạn có thể đặt sự kiện bằng cách sử dụng các lệnh sao lưu trước và sao lưu dự phòng. Điều đó nói rằng, bạn chỉ có thể đặt chúng theo cách thủ công, có nghĩa là bạn cần nhập chúng vào. Bạn sẽ tìm thấy danh sách các lệnh mà bạn có thể sử dụng trên trang web hỗ trợ.

Bvckup 2 chỉ mất 30 giây để tạo bản sao lưu bằng thư mục thử nghiệm của chúng tôi và điều đó làm cho nó nhanh nhất trong danh sách này.

Thử nghiệm Bvckup 2

Có một phiên bản miễn phí, nhưng có bản dùng thử 14 ngày. Sau khi kết thúc, bạn phải mua một giấy phép. Bạn có hai lựa chọn: Cá nhân hoặc Chuyên nghiệp.

Chi phí cá nhân $ 19,95 và cung cấp hỗ trợ email cơ bản, cập nhật bảo trì và giảm giá từ giấy phép thứ hai trở đi.

Đứng đầu chuyên nghiệp với sự hỗ trợ kỹ thuật ưu tiên, hỗ trợ chạy trong chế độ dịch vụ và hỗ trợ cho họ hệ điều hành Windows Server. Nó có giá 39,95 đô la. Nếu bạn nhận được một gói giấy phép hai hoặc năm gói, bạn sẽ được giảm giá.

Ứng dụng này rất nhẹ và là lựa chọn chắc chắn cho những ai cần tạo bản sao lưu nhanh mà không cần nhiều tùy chọn. Không có thuật toán nén hoặc bảo mật, vì vậy bạn nên đi với một chương trình khác nếu bạn cần chúng. Mặc dù giá cả không cao, Bvckup cũng là giá trị tốt nhất, khi bạn tính đến những gì nó cung cấp.

Suy nghĩ cuối cùng

Các ứng dụng ngoại tuyến có những ưu điểm vượt trội so với các dịch vụ đám mây, bao gồm tạo sao lưu nhanh hơn và phí giấy phép một lần. Điều đó nói rằng, sử dụng đám mây cung cấp nhiều cấp độ bảo vệ hơn vì các nhà cung cấp đám mây giữ dữ liệu của bạn ở nhiều vị trí để dự phòng và cho phép bạn truy cập nó từ nhiều ứng dụng.

Một số ứng dụng ngoại tuyến sử dụng lưu trữ đám mây cho mục đích đó và đưa ra một sự kết hợp thú vị. Mặc dù vậy, bạn sẽ phải trả tiền cho hai dịch vụ trong trường hợp đó..

Chúng tôi đã tạo ra Sao lưu Cobian 11 lựa chọn hàng đầu của chúng tôi bởi vì nó miễn phí, mạnh mẽ và an toàn. FBackup cũng là một lựa chọn tốt, nếu bạn cần một giải pháp miễn phí thân thiện với người dùng hơn. Retrospect và Bvckup 2 yêu cầu bạn phải mua giấy phép. Cái trước đắt hơn, nhưng cung cấp nhiều tính năng hơn, mặc dù giao diện kém. Loại thứ hai không mạnh mẽ hay đắt tiền, nhưng thân thiện với người dùng hơn.

Nếu bạn cần một giải pháp thay thế và bạn đang chạy Windows XP hoặc Linux, hãy xem Areca. Đối với một giải pháp mạnh mẽ không cung cấp bản dùng thử hoặc phiên bản miễn phí và hoạt động trên mọi HĐH Windows chính, hãy xem xét CyberLink PowerBackup.

Bạn nghĩ gì về các dịch vụ sao lưu ngoại tuyến? Bạn có yêu thích? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map