Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất năm 2020: Khôi phục tệp nhanh chóng

Một phần lớn của nhiệm vụ Cloudwards.net xoay quanh việc thúc đẩy các công cụ đám mây như một phương tiện ngăn ngừa mất dữ liệu. Các giải pháp sao lưu đám mây đặc biệt lý tưởng để đảm bảo bạn Công ty luôn luôn có một bản sao nội dung có giá trị nhất của bạn. Điều đó nói rằng, chúng tôi cũng hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện các biện pháp như vậy không thực sự được đưa ra ánh sáng cho đến khi bạn đã bị cắn bởi lỗi mất dữ liệu. Kết nối của chúng tôi với phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho bạn thấy nhà cung cấp nào bạn có thể tin cậy.


Tin vui là nếu bạn thấy mình xé tóc vì vô tình xóa một tập tin hoặc đang xử lý một phân vùng bị hỏng, bị xóa hoặc định dạng, có thể có một lối thoát ngay cả khi bạn bỏ qua việc thiết lập kế hoạch dự phòng. Trong cuộc họp này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho độc giả một số phần mềm khôi phục dữ liệu yêu thích của chúng tôi.

Đứng đầu trong lĩnh vực này là ba thương hiệu mà bạn sẽ chú ý đến: Stellar, Prosoft Engineering và EasUS. Mỗi công ty này sản xuất một loạt các sản phẩm được thiết kế để quản lý dữ liệu, chẩn đoán máy tính và các hoạt động CNTT khác. Mỗi công cụ cứu hộ tập tin của nhà cung cấp được xây dựng để thu hút các tín đồ công nghệ nhưng đủ đơn giản để sử dụng cho bất kỳ ai.

Đóng đằng sau các nhà cung cấp này nhưng không có hàng loạt các sản phẩm phụ trợ là Cleverfiles. Giải pháp phục hồi dữ liệu của nó, Disk Drill, là một giải pháp ngân sách gần như hoàn hảo cho người dùng PC Windows (phiên bản Mac có giá cao hơn).

Các công cụ khác mà chúng tôi nhắm đến có những điểm yếu rõ rệt hơn, về khả năng sử dụng, độ tin cậy, hỗ trợ hoặc kết hợp cả ba. Tuy nhiên, họ vẫn cố gắng để bắt mắt vì lý do này hay lý do khác, xếp hạng chúng trước ba mươi hoặc hơn các tiện ích chúng tôi đã kiểm tra để chuẩn bị cho cuộc họp này.

Contents

Đánh giá phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất 2020

Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể làm gì

Có nhiều cách để mất dữ liệu và các công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất có thể xử lý tất cả.

Nguyên nhân phổ biến gây mất dữ liệu bao gồm:

 • Xóa ngẫu nhiên: bạn đã xóa một tệp khỏi thùng rác hoặc thùng rác của bạn
 • Xóa chương trình: một chương trình hoặc vi-rút đã xóa tệp của bạn
 • Đã xóa phân vùng: bạn đã xóa một khối lượng dữ liệu
 • Phân vùng được định dạng: bạn đã định dạng lại một khối dữ liệu
 • Phân vùng RAW: một khối lượng dữ liệu bị mất hệ thống tệp của nó vì một số lý do
 • Phân vùng không gắn kết: hệ thống tệp khối lượng dữ liệu còn nguyên vẹn nhưng bạn vẫn có thể truy cập vào nó
 • Máy tính không khởi động: khi phân vùng khởi động của bạn bị hỏng

Một số vấn đề này do người dùng tạo ra và một số là kết quả của sự hao mòn thông thường; những người khác có thể được gây ra bởi nhiễm virus hoặc các vấn đề phần cứng nghiêm trọng hơn.

Có nhiều triệu chứng khác nhau của các ổ đĩa bị hỏng mà bạn có thể gặp phải. Chúng bao gồm các thông báo lỗi như:

 • Đĩa không được định dạng. Bạn có muốn định dạng ngay bây giờ?
 • Ổ đĩa đọc loại phương tiện không hợp lệ C. Hủy bỏ, Thử lại, Không thành công?
 • Không tìm thấy khu vực

Bạn cũng có thể thấy các ký tự lạ trong tên tệp nếu phân vùng của bạn gặp sự cố. Hoặc, hệ thống tập tin phân vùng có thể chỉ đơn giản là hiển thị dưới dạng RAW RAW.

Mặc dù các công cụ phục hồi dữ liệu thường có thể hoàn thành công việc, nhưng don phạm sai lầm khi nghĩ rằng chúng chống đạn. Rất thường xuyên, dữ liệu bị xóa có thể được khôi phục nếu nó đã bị ghi đè bởi các tệp khác. Ngoài ra, đôi khi các phân vùng bị hư hỏng nặng đến mức dữ liệu của bạn có thể được lưu lại.

Dựa vào một công cụ phục hồi dữ liệu để bảo lãnh cho bạn khỏi mất dữ liệu là cách hành động tốt nhất. Điều đó đặc biệt đúng khi bạn cho rằng các công cụ đáng tin cậy hơn có giá 75 đô la trở lên. Các giải pháp sao lưu đám mây cung cấp phục hồi thực tế được đảm bảo. Trên hết, nhiều dịch vụ sao lưu đám mây tốt nhất chỉ có giá khoảng 5 đô la mỗi tháng.

Quá trình xem xét phần mềm phục hồi dữ liệu

Số lượng các công cụ phục hồi dữ liệu số có sẵn trong hàng chục. Một số là các tiện ích mạnh mẽ nhắm vào các chuyên gia CNTT và những người sử dụng năng lượng khác, trong khi một số khác là các công cụ ngân sách đơn giản có thể khôi phục một tệp đã bị xóa trong một nhúm.

Về Joseph Gildred

Làm việc với dữ liệu và phân tích phần mềm là kế sinh nhai của tôi trong nhiều năm. Là một nhà phân tích dữ liệu trước đây, I giápve đã thực hiện, cải tiến và thiết kế các quy trình quản lý dữ liệu và các hoạt động phục hồi dữ liệu cho cả VLDB (cơ sở dữ liệu rất lớn) và các hệ thống nhỏ hơn. Là một nhà phân tích đảm bảo chất lượng, tôi đánh giá các công cụ cho cả trải nghiệm người dùng và hiệu quả chung.

Trong quá trình làm việc, tôi thường xuyên sử dụng các công cụ phục hồi dữ liệu để kéo dữ liệu khỏi lỗi lưu trữ bị hỏng và bị hỏng. Như vậy, tôi biết cách của tôi công cụ phục hồi dữ liệu tròn. Tôi luôn luôn tìm kiếm các công cụ và giải pháp tốt nhất cho bất kỳ tình huống cụ thể nào và trong cuộc họp này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một số phát hiện của tôi.

Để tìm các tùy chọn khôi phục tốt nhất có khả năng xử lý bất kỳ kịch bản mất dữ liệu nào, chúng tôi đã xem xét các tính năng và kế hoạch giá trong khi thực hiện thử nghiệm sơ bộ. Chỉ sau đó chúng tôi mới giải quyết được một số dịch vụ mà chúng tôi cảm thấy được bảo đảm xem xét sâu hơn để đưa ra các khuyến nghị tốt nhất cho độc giả của chúng tôi.

Đánh giá sâu hơn bao gồm chạy một loạt các bản quét để đo từng công cụ phục hồi dữ liệu Khả năng sử dụng và hiệu quả. Cụ thể, chúng tôi đã xem xét:

 • Công cụ có thể khôi phục các tệp kiểm tra mà chúng tôi đã tạo và xóa không?
 • Công cụ có thể khôi phục phân vùng chúng tôi đã tạo và xóa không?
 • Mất bao lâu để quét nhanh và sâu?
 • Quá trình có thể được tùy chỉnh bao nhiêu (như quét các kiểu tệp cụ thể)?
 • Thật dễ dàng để sắp xếp thông qua nội dung được phục hồi?
 • Làm thế nào thân thiện với người dùng là công cụ thuật sĩ nói chung?

Ngoài những câu hỏi đó, chúng tôi cũng đã xem xét kỹ hơn các bộ tính năng với sự chú ý cụ thể được trả cho những thứ như:

 • Phục hồi ổ cứng ngoài
 • Ổ đĩa flash và phục hồi thẻ SD
 • Phục hồi RAID
 • Nhân bản và phục hồi từ hình ảnh ổ đĩa
 • Hệ thống đĩa khởi động

Không hài lòng, chúng tôi cũng nghiên cứu từng dịch vụ phục hồi dữ liệu Khả năng hỗ trợ khách hàng. Chúng tôi đọc hướng dẫn sử dụng, Câu hỏi thường gặp, hướng dẫn khắc phục sự cố và nhảy lên diễn đàn người dùng, nếu có. Chúng tôi cũng đã xem xét các kênh hỗ trợ trực tiếp như email, điện thoại và trò chuyện trực tiếp và đặt ra nhiều câu hỏi kiểm tra khác nhau để đánh giá thời gian phản hồi và độ chính xác.

Phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất cho Windows

Trong phân khúc này, chúng tôi sẽ xem xét phục hồi dữ liệu của PC Windows để tìm ra những lựa chọn tốt nhất. Ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi trong phân khúc này là các công cụ cao cấp khá phù hợp. Điều đó nói rằng, có một số khác biệt chính mà bạn muốn biết trước khi lựa chọn.

Top thứ ba

Đây là ba mục yêu thích của chúng tôi, bạn có thể gặp lỗi với bất kỳ ai trong số họ.

Phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp

Bắt đầu ở mức 50 đô la mỗi tháng. Đọc bài đánh giá Phục hồi dữ liệu Stellar của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Thẻ giá Stellar Data Recovery chạy trước hầu hết các công cụ khôi phục Windows khác, mặc dù phù hợp với phần còn lại của ba công cụ hàng đầu của chúng tôi. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi với nó, không có công cụ nào khác biện minh cho chi phí của nó nhiều như vậy.

Chúng tôi đã xếp công cụ này là số một không chỉ bởi trình hướng dẫn đáng yêu và hiệu suất vượt trội mà còn vì danh sách tính năng của nó dễ dàng vượt qua đối thủ.

Bạn nhận được tất cả các tùy chọn cơ bản bạn nên mong đợi từ bất kỳ công cụ khôi phục nào, bao gồm cả chế độ quét nhanh và sâu để khôi phục các tệp đã xóa và các phân vùng bị mất hoặc không thể truy cập.

Trong các thử nghiệm của chúng tôi, Stellar đã khôi phục thành công tất cả các tệp của chúng tôi đã vô tình xóa các tệp đã xóa và khôi phục một phân vùng đã bị xóa. Quét nhanh đã lấy lại các tập tin của chúng tôi và chạy chỉ trong vài phút. Quét sâu phân vùng 518GB và ổ cứng 1TB của chúng tôi chạy một chút về phía dài so với các thiết bị tương tự PC được đưa ra bởi EasUS và Cleverfiles, nhưng dễ dàng vượt qua hầu hết các phần còn lại của lĩnh vực.

Ngoài việc khôi phục dữ liệu từ ổ cứng máy tính của bạn, Stellar cũng làm tương tự đối với các ổ cứng ngoài, ổ flash USB, thẻ SD và thậm chí các giải pháp lưu trữ quang.

Các tính năng nổi bật thường không được cung cấp bao gồm khả năng quét theo loại tệp và sắp xếp theo loại tệp khi quá trình quét của bạn kết thúc. Mặc dù hầu hết các loại tệp được hỗ trợ, bạn thậm chí có thể xác định loại mới bằng cách cung cấp cho công cụ một vài mẫu để tìm hiểu.

Một sai lầm lớn đáng để chỉ ra: Phục hồi lưu trữ RAID đòi hỏi phải có giấy phép kỹ thuật viên đắt tiền của Cameron.

Cứu dữ liệu kỹ thuật Prosoft PC4

Bắt đầu ở mức 99 đô la cho một giấy phép trọn đời. Đọc bài đánh giá cứu dữ liệu kỹ thuật Prosoft của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Prosoft Engineering Data Rescue hiện không hoàn toàn phù hợp với Stellar khi nói đến các tùy chọn khôi phục. Bạn có thể quét quét theo các loại tệp cụ thể hoặc dạy công cụ khôi phục các loại tệp mới. Ngoài ra, không giống như Stellar, bạn phải đợi cho đến khi quá trình quét kết thúc để xem trước và khôi phục tệp.

Điều đó nói rằng, mục này vẫn vượt xa hầu hết các phần mềm khôi phục dữ liệu khác và thực hiện một số điều mà Stellar không làm.

Chúng bao gồm khả năng khôi phục dữ liệu từ các thiết bị lưu trữ RAID. Về bản chất, các thiết bị lưu trữ RAID không nên yêu cầu phục hồi dữ liệu thường xuyên. Họ có thể dự phòng họ để bảo vệ bạn khỏi mất dữ liệu; tai nạn, tuy nhiên, luôn luôn có thể xảy ra và luôn luôn ở thời điểm tồi tệ nhất.

Một tính năng khác không được Stellar hỗ trợ mà chúng tôi thích trong Cứu dữ liệu là công cụ cho phép bạn tạo ổ USB có thể khởi động. Điều này có thể được sử dụng để truy cập dữ liệu trên máy khi phân vùng khởi động bị hỏng.

Mặt khác, Giải cứu dữ liệu có kích thước khá giống với Stellar, cũng như tùy chọn yêu thích tiếp theo của chúng tôi, EasUS.

Công cụ cho phép bạn chạy cả quét nhanh và sâu tùy theo nhu cầu của bạn. Những lần quét này có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu đã xóa hoặc truy cập các phân vùng bị hỏng, bị xóa hoặc được định dạng. Ngoài ổ cứng máy tính, bạn có thể khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa ngoài, thẻ SD và phương tiện lưu động. Phục hồi phương tiện quang không phải là một lựa chọn, mặc dù.

Phục hồi dữ liệu PC4 đã chứng minh một thuật toán quét rất kỹ lưỡng trong thử nghiệm của chúng tôi, có thể khôi phục tất cả các tệp thử nghiệm và phân vùng thử nghiệm của chúng tôi. Sau khi tìm thấy, bạn có thể xem trước mọi thứ trước khi phục hồi cuối cùng để đảm bảo đó là những gì bạn muốn.

Nó chạy lâu hơn Stellar một chút, nhưng không nhiều. Tuy nhiên, chúng tôi đã gặp một số vấn đề với thời gian quét lâu hơn đáng kể mà không khởi động lại máy tính thử nghiệm của chúng tôi trước tiên, đây là vấn đề chúng tôi đã gặp phải với các dịch vụ khôi phục dữ liệu khác.

Dễ dàng Pro + WinPE

Bắt đầu ở mức 99,90 đô la cho một giấy phép trọn đời. Đọc bài đánh giá Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu easyUS của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Chúng tôi đã nhắm mục tiêu giấy phép EasUS Pro + WinPE vì nó bao gồm phương tiện có thể khởi động để khôi phục dữ liệu từ các máy tính đã giành chiến thắng. Tuy nhiên, nếu bạn không làm gì mà không có tùy chọn đó, chỉ cần mua Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu của EasyUS sẽ giúp bạn tiết kiệm được 30 đô la. Việc giảm giá đó có thể là lý do đủ để một số người đi theo giải pháp này so với hai giải pháp hàng đầu của chúng tôi.

Lý do chúng tôi xếp thứ ba chủ yếu là trên tài khoản mà EasUS Pro có thể thực hiện quét toàn bộ ổ cứng. Bạn chỉ có thể quét phân vùng. Trong hầu hết các trường hợp, đó là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, đôi khi có thể là EasUS sẽ không thể phát hiện phân vùng bị mất. Khi điều đó xảy ra, quét toàn bộ ổ đĩa là cách hành động tốt nhất.

Ba tính năng khác mà chúng tôi thấy thiếu là không thể quét theo loại tệp, thêm loại tệp mới và không phục hồi lưu trữ quang. Bản thân phần mềm cũng không hỗ trợ nhân bản, nhưng EasUS đưa ra một công cụ sao chép đĩa miễn phí cho việc đó.

Ngoài ra, trải nghiệm người dùng rất đẹp, với giao diện thông minh trông và cảm thấy chuyên nghiệp. Một điều nổi bật là EasUS đã bắt được phân vùng đã bị xóa của chúng tôi ngay trước khi chúng tôi thậm chí chạy quét.

Quá trình với EasUS hơi khác một chút ở chỗ nó tự động chạy quét nhanh trước, sau đó chạy quét sâu. Các giải pháp khác cho bạn lựa chọn chạy cái này hay cái kia. Cho rằng quét nhanh chạy trong hai giây và bạn có thể duyệt và xem trước các tệp đã khôi phục trong khi quét sâu chạy, vấn đề này không phải là vấn đề..

Một lĩnh vực mà EasUS nổi bật so với hai dịch vụ hàng đầu của chúng tôi (đặc biệt là Cứu dữ liệu) là cách dễ dàng sắp xếp thông qua dữ liệu được phục hồi. Bạn có thể duyệt qua các tệp dựa trên cấu trúc tệp của mình hoặc thu hẹp mọi thứ dựa trên loại tệp.

Theo như các tùy chọn khôi phục bổ sung, EasUS hỗ trợ ổ đĩa ngoài, phương tiện di động và phục hồi RAID, nhưng không phục hồi phương tiện quang.

Nhìn chung, chúng tôi cũng nhận thấy EasUS là dịch vụ nhanh nhất trong ba dịch vụ hàng đầu, trong khi thực hiện quét tốt như.

Á quân

Mặc dù các công cụ do Stellar, Prosoft Engineering và EasUS đưa ra là những công cụ sẽ thu hút hầu hết mọi người, chúng tôi sẽ làm cho độc giả của chúng tôi công bằng mà không đề cập đến một vài dịch vụ khác có thể thích hợp hơn cho một số người dùng vì những lý do chính đáng.

Máy khoan đĩa CleverFiles

Bắt đầu ở mức 49 đô la cho giấy phép một năm và 68 đô la cho giấy phép trọn đời. Đọc bài đánh giá Máy khoan đĩa thông minh của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Máy khoan đĩa CleverFiles có lẽ làm chúng tôi ngạc nhiên hơn bất kỳ công cụ phục hồi dữ liệu nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm. CleverFiles có lẽ là một người nổi tiếng trong giới CNTT với tư cách là ba ứng cử viên hàng đầu của chúng tôi bởi vì nó không cung cấp bất kỳ giấy phép thương mại nào. Tuy nhiên, đối với hầu hết người tiêu dùng, nó có thể tốt như vậy.

Hai tính năng bị thiếu trong dịch vụ này là phục hồi đĩa khởi động cho các máy không khởi động, xem trước hình thu nhỏ và khả năng xác định loại tệp mới để quét. Ngoài ra, bạn có thể chọn các thư mục tệp cụ thể để quét như bạn có thể với Stellar .

Mặc dù vậy, một điều chúng tôi thích là CleverFiles không chỉ cung cấp cho chúng tôi các tùy chọn để quét các phân vùng hiện có, nó tự động phát hiện và cho phép chúng tôi quét phân vùng đã xóa.

Ngoài ra, CleverFiles còn giới thiệu một loạt các đặc quyền bao gồm ổ đĩa ngoài, phương tiện di động, thẻ SD và phục hồi ổ đĩa quang.

Phục hồi dữ liệu tuyệt vời

Bắt đầu ở mức 39,95 đô la cho một giấy phép trọn đời. Đọc bài đánh giá Phục hồi dữ liệu tuyệt vời của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Trình hướng dẫn phục hồi dữ liệu của Wondershare rất đơn giản nhưng cung cấp một số tính năng tuyệt vời để tùy chỉnh các bản quét như khả năng quét theo loại tệp và quét các thư mục cụ thể. Bạn cũng có thể chọn quét phân vùng có nhãn hoặc kéo dữ liệu từ bảng phân vùng để xác định vị trí phân vùng bị mất.

Có một vài tính năng bị thiếu mà bạn có thể hoặc không quan tâm như nhân bản, phục hồi RAID và phục hồi lưu trữ quang. Lý do lớn hơn khiến Fantershare giành được sự hấp dẫn của đối với những người dùng am hiểu công nghệ là vì nó có thể được sử dụng để phục hồi dữ liệu từ các máy không khởi động và quét rất lâu để chạy (13 giờ cho một terabyte).

Ngoài ra, Wondershare hiện không giúp bạn dễ dàng nhận được sự hỗ trợ của bộ phận trợ giúp nhờ không trò chuyện trực tiếp và thời gian trả lời email chậm (hai tuần, trong trường hợp của chúng tôi).

Lên trên EasyRecovery

Bắt đầu ở mức 79 đô la cho giấy phép một năm. Đọc bài đánh giá Onrack EasyRecovery của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Onrack EasyRecovery cung cấp trải nghiệm phục hồi đơn giản với một số tính năng thuật sĩ hay. Một trong những mục yêu thích của chúng tôi là làm thế nào dễ dàng để sàng lọc nội dung được khôi phục với sắp xếp loại tệp và chế độ xem trước hình thu nhỏ.

Tuy nhiên, phần mềm bị thiếu một số cách lớn, ngăn không cho nó đạt được vị trí cao hơn trong bảng xếp hạng của chúng tôi.

Đối với một, quét sâu của chúng tôi mất gấp đôi thời gian để chạy như các tùy chọn trước. Giải quyết vấn đề đó, EasyRecovery doesn cung cấp cho bạn một tùy chọn để quét theo loại tệp. Ngoài ra, bạn có thể lưu lại kết quả quét của mình sau này nếu bạn quyết định tắt khôi phục. Cuối cùng, EasyRecovery không đi kèm với CD phục hồi hoặc các tính năng nhân bản.

GetData khôi phục tập tin của tôi

Bắt đầu ở mức 69 đô la cho giấy phép một năm. Đọc bài đánh giá GetData của chúng tôi để xem lại toàn bộ tập tin của tôi.

Trước

Kế tiếp

GetData Recover My Files mang dáng dấp của một công cụ phục hồi dữ liệu mạnh mẽ, bóng bẩy được thiết kế cho các chuyên gia. Vì vậy, chúng tôi rất thất vọng khi quét toàn bộ ổ cứng một terabyte của chúng tôi mất 17 giờ để hoàn thành. Rằng chậm hơn bất kỳ dịch vụ nào khác mà chúng tôi đã thử nghiệm.

Việc quét đã hoàn thành công việc, mặc dù. Các tùy chọn như khả năng quét theo loại tệp cũng có thể giảm thời gian, nhưng có thể không đủ tốt cho một số người dùng.

Khôi phục Tệp của tôi có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu từ các ổ đĩa ngoài, ổ flash USB và thẻ SD. Mặc dù vậy, bạn có thể sử dụng nó để khôi phục dữ liệu từ các máy tính bắt đầu. Phục hồi lưu trữ RAID đòi hỏi phải có giấy phép chuyên nghiệp, đắt tiền hơn.

GetDataBack đơn giản

Bắt đầu ở mức 79 đô la cho một giấy phép trọn đời. Đọc bài đánh giá đơn giản GetDataBack của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Mặc dù không linh hoạt như ba lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, GetDataBack Simple chạy quét nhanh và hợp lý để khôi phục tất cả các tệp của chúng tôi. Lý do nó xếp hạng thấp trong danh sách của chúng tôi là vì trải nghiệm người dùng bị thiếu hụt so với hầu hết các giải pháp khôi phục.

Các tùy chọn chính như khả năng quét theo loại tệp, sắp xếp kết quả theo loại tệp và lưu kết quả quét bị thiếu. Đơn giản cũng có thể, Google có thể quét một ổ đĩa cứng đầy đủ: bạn có thể giới hạn việc quét các ổ riêng lẻ.

Ngoài ra, thiết kế giao diện không phải là trực quan, một vấn đề phức tạp bởi sự mất tập trung và màu sắc xung đột. Về chi phí, chúng tôi mong đợi một cái gì đó bóng bẩy hơn một chút.

Piriform Recuva Pro

Bắt đầu ở mức 19,99 đô la cho giấy phép một năm. Đọc bài đánh giá Piriform Recuva Pro của chúng tôi để có hình ảnh đầy đủ.

Trước

Kế tiếp

Piriform Recuva Pro được chú ý rất nhiều nhờ giá cả ngân sách của nó. Mặc dù bạn sẽ phải trả mức giá $ 19,99 để được hỗ trợ, phiên bản Recuva miễn phí cũng có sẵn. Tuy nhiên, trong khi giá cả rõ ràng là hấp dẫn, bạn có xu hướng nhận được những gì bạn phải trả bằng công cụ khôi phục này.

Một số tính năng được tìm thấy với các công cụ tiên tiến hơn bị thiếu. Bạn có thể sắp xếp các kết quả quét theo loại tệp hoặc lưu các bản quét để phục hồi sau này. Nhân bản và phục hồi từ các máy không khởi động cũng có các tùy chọn. Ngoài ra, ngay cả khi bạn trả tiền cho Recuva, mạng lưới hỗ trợ của nó khá nông và không cung cấp trợ giúp trực tiếp.

Tuy nhiên, vấn đề chính với Recuva Pro là nó có thể phục hồi các phân vùng bị mất hoặc bị xóa. Cho rằng phục hồi phân vùng là một lý do rất quan trọng để chi tiền cho một công cụ khôi phục, đây là một cuộc đình công lớn chống lại Recuva, mặc dù nó giải thích giá thấp.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ sau khi khôi phục các tệp đã bị xóa, Recuva sẽ làm rất tốt. Các bản quét rất nhanh và trình hướng dẫn trông rất tuyệt. Chúng tôi đã có thể khôi phục tất cả các tệp thử nghiệm của mình và xem trước chúng trước khi khôi phục.

Phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Mac

Hầu hết các công cụ phục hồi tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá cũng có các phiên bản Mac. Các công cụ này có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu và phân vùng đã xóa trên máy tính iMac, MacBook Pro, Air, Mac Mini và Mac Pro.

Trong một số trường hợp, các tính năng và chi phí là khác nhau đối với các chất tương tự Mac này, vì vậy chúng tôi đã quyết định cung cấp cho người dùng Mac một bộ xếp hạng khác để tham khảo. Mặc dù vậy, chúng tôi đã giành được rất nhiều thời gian để nói về phần mềm Mac, vì giao diện và hoạt động chung của các công cụ này tương đương với các phiên bản PC.

Cứu dữ liệu kỹ thuật Prosoft 4

Bắt đầu ở mức 99 đô la cho giấy phép trọn đời.

Dữ liệu cứu hộ 4 xếp hạng là lựa chọn tốt nhất của chúng tôi cho Mac OS, mặc dù xếp thứ hai trong danh sách PC của chúng tôi. Đó là vì phần mềm Mac đi kèm với một số tính năng bổ sung. Danh sách này bao gồm FileIQ, cho phép công cụ tìm hiểu các loại tệp mới và Bootwell, cho phép bạn tạo một ổ đĩa khởi động thứ cấp.

Phục hồi dữ liệu Stellar Mac

Bắt đầu ở mức 50 đô la mỗi tháng.

Ngoài việc khôi phục dữ liệu từ máy Mac, Mac Data Recovery có thể lấy dữ liệu từ Time Machine và các ổ đĩa được mã hóa. Công cụ này cũng hấp dẫn như đối tác PC của nó và cũng phù hợp với người tiêu dùng và các chuyên gia CNTT..

Thuật sĩ phục hồi dữ liệu easyUS cho Mac Pro

Bắt đầu ở mức 89,95 đô la cho giấy phép trọn đời.

Phiên bản Data Recovery Wizard cho Mac này không có kèm theo phương tiện có thể khởi động, có thể khôi phục dữ liệu từ máy Mac đã giành được boot boot. Nếu bạn muốn điều đó, có một phiên bản 129 đô đắt hơn. Ứng dụng này trông và hoạt động rất tốt nhưng đứng thứ ba vì những lý do tương tự như đối tác PC của nó.

Bạn có thể quét Quét các loại tệp cụ thể và có thể quét toàn bộ ổ cứng của bạn, chỉ phân vùng. Ngoài ra, bạn có thể dạy cho easyUS để quét các loại tệp mới. Mặc dù vậy, những hangout khổng lồ của aren này và nếu bạn không cần phương tiện có thể khởi động, hãy chọn EasUS qua Stellar và Prosoft Engineering sẽ giúp bạn tiết kiệm mười đô la, ít nhất là.

Máy khoan đĩa CleverFiles cho Mac

Bắt đầu ở mức 89 đô la cho giấy phép một năm, 118 đô la cho giấy phép trọn đời.

Disk Drill cho Mac bị giới hạn đôi chút bởi khả năng của nó chỉ có thể phục hồi các loại tệp 200 cộng và không giống như hai tùy chọn hàng đầu, bạn có thể thêm các loại tệp mới. Thêm vào đó, giấy phép trọn đời tốn thêm khoảng 20 đô la.

Tuy nhiên, phiên bản Mac của Disk Drill thực hiện với một số đặc quyền tốt ngoài các tính năng khôi phục tiêu chuẩn. Bao gồm các:

 • Sức khỏe ổ đĩa: Giám sát SMART để luôn đứng đầu các vấn đề về ổ cứng tiềm năng
 • Mac dọn dẹp: Phân tích và tối ưu hóa không gian đĩa
 • Công cụ tìm trùng lặp: Tìm và xóa các tệp trùng lặp
 • Ổ đĩa khôi phục: Tạo ổ đĩa USB có khả năng khởi động để phục hồi dữ liệu
 • Sao lưu dữ liệu: Tạo bản sao từng byte của bất kỳ phân vùng nào

Bộ công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất cho các chuyên gia CNTT

Nếu bạn là một chuyên gia CNTT, bộ phục hồi dữ liệu là một khoản đầu tư quan trọng trong thành công của bạn. Giấy phép đi kèm thương mại cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên máy tính của người khác, cho dù đó là PC hay Mac.

Hầu hết các giải pháp phục hồi dữ liệu mà chúng tôi đã xem xét don don cung cấp chức năng như vậy. Trên thực tế, chỉ có các nhà cung cấp hạ cánh trong ba công ty hàng đầu của chúng tôi, Stellar, Prosoft Engineering và EasUS, mới làm được. Điều đó nói lên vị trí được thiết lập của họ như là một lựa chọn hàng đầu cho các kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Bộ công cụ phục hồi dữ liệu Stellar

GóiGiá bán
Bộ công cụ phục hồi dữ liệu Bundle-Stellar$ 499
Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu Windows$ 299
Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu Mac$ 349
Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu Linux$ 199

Bạn không chỉ nhận được giấy phép trọn đời, Bộ công cụ phục hồi dữ liệu Stellar còn bao gồm phần mềm phục hồi Linux. Ngay cả khi không có phần thưởng bổ sung đó, dịch vụ của Stellar có thể đã hạ cánh ở điểm dừng hàng đầu của chúng tôi dựa trên chất lượng kết hợp của phần mềm PC và Mac của nó.

Các công cụ do Stellar đưa ra cung cấp các tùy chọn khôi phục rộng hơn bất kỳ nhà phát triển nào khác. Giấy phép bộ công cụ cũng cho phép bạn khôi phục dữ liệu từ bộ lưu trữ RAID, phần mềm PC thông thường không.

Prosoft Engineering Drive Genius 4, Cứu dữ liệu 4 & Cứu dữ liệu PC3

GóiGiá bán
Cứu dữ liệu 4, Drive Genius 4, & Cứu dữ liệu PC 3$ 499
Lái xe thiên tài 4 & Cứu dữ liệu 4$ 399
Cứu dữ liệu 4 & Sao lưu dữ liệu 3$ 399
Cứu dữ liệu PC 3 & MediaTools xóa$ 699
Cứu dữ liệu 4, Cứu dữ liệu PC 3 & MediaTools xóa$ 899

Gói này bao gồm Drive Genius 4, một công cụ chẩn đoán để phát hiện và khắc phục các sự cố ổ cứng. Bạn có thể sử dụng nó để khôi phục dữ liệu từ cả PC và Mac, nhưng giấy phép chỉ tốt trong một năm, đó là lý do lớn để chọn Stellar, thay vào đó.

Prosoft Eng. tuy nhiên, có sẵn một số gói giấy phép chuyên nghiệp khác, có thể thu hút một số người. Chúng bao gồm các dịch vụ với MediaTools Wipe, đây là một công cụ xóa sạch các ổ đĩa.

Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu easyUS

GóiGiá bán
Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu PC và Mac$ 598
Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu PC$ 499
Kỹ thuật viên phục hồi dữ liệu Mac$ 499

Giống như Stellar, việc mua gói kỹ thuật viên của EasyUS cung cấp cho bạn giấy phép trọn đời cho các máy tính không giới hạn, do đó, nó sẽ khiến bạn phải trả một khoản chi phí một lần. Mặt khác, nó có giá đắt hơn hai trăm đô la so với Stellar và nó không phải là một công cụ tốt.

Các tùy chọn khác cho kỹ thuật viên CNTT bao gồm giấy phép PC và Mac riêng biệt, nhưng chúng lại đắt.

Công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất cho Android

Các công cụ phục hồi dữ liệu Android cho phép bạn khôi phục tin nhắn văn bản đã xóa, thông tin liên lạc, hình ảnh và nội dung khác từ điện thoại của bạn. Nói chung, chúng hoạt động bằng cách gắn điện thoại của bạn vào máy tính thông qua USB. Tuy nhiên, một số công cụ cũng cung cấp cho bạn một ứng dụng để khôi phục dữ liệu trực tiếp từ điện thoại.

Wonderershare Dr. Fone cho Android

Chi phí: $ 49,95

Đứng đầu danh sách của chúng tôi là Tiến sĩ Fone cho Android. Tiến sĩ Fone có thể khôi phục dữ liệu và dữ liệu vô tình bị xóa khỏi điện thoại với màn hình trống hoặc không phản hồi.

Tiến sĩ Fone có một số khả năng bổ sung ngoài phục hồi dữ liệu giúp xếp hạng nó trước EasUS MobiSaver mặc dù có giá cao hơn. Chúng bao gồm root, mở khóa SIM, xóa màn hình khóa và xóa dữ liệu. Nó cũng có thể được sử dụng để sao lưu dữ liệu điện thoại vào máy tính của bạn.

Các quy trình hoạt động tự động và giao diện đẹp và trực quan.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận rằng bạn nhập thông tin mô hình thiết bị một cách chính xác khi thực hiện khôi phục, vì làm như vậy không đúng cách có thể làm hỏng điện thoại của bạn, khiến nó trở nên vô dụng đối với mọi thứ ngoại trừ hoạt động như một chặn giấy.

MobiUSaver dành cho Android Pro

Chi phí: $ 39,95.

MobiSaver cho Android Pro được xếp hạng là công cụ khôi phục dữ liệu thuần Android tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá dựa trên khả năng quét và khôi phục nhiều tệp cùng một lúc. Phần mềm có thể khôi phục cả dữ liệu và dữ liệu vô tình bị xóa từ điện thoại đã root. Nó cung cấp cho bạn chế độ xem trước để bạn có thể kiểm tra các tệp để đảm bảo rằng chúng sẽ hiển thị những gì bạn muốn trước khi phục hồi.

Chúng tôi xếp hạng nó thấp hơn so với Wondershare một phần vì nó không làm một số việc khác như root hoặc mở khóa điện thoại của bạn.

Vấn đề khác là điện thoại của bạn thực sự phải được root trước khi phục hồi, trong khi đó, Fantershare không chia sẻ giới hạn đó. Root điện thoại của bạn không đúng cách có thể dẫn đến điện thoại bị brick, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn biết bạn đang làm gì.

Phục hồi dữ liệu Android của Jihisoft

Chi phí: $ 49,95.

JihiSoft Android Recovery Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu mà không cần root điện thoại và cung cấp quy trình khôi phục đơn giản. Quét chạy nhanh và bạn có thể xem trước các tập tin trước khi phục hồi hoàn toàn. Chúng tôi xếp hạng nó thấp hơn một chút so với EasUS vì chi phí và vì trình hướng dẫn này khá tốt; Tuy nhiên, nó khá gần.

Công cụ phục hồi dữ liệu ngân sách tốt nhất

Nếu bạn có liên kết và dựa trên ngân sách, các công cụ khôi phục dữ liệu này là lựa chọn tốt nhất của bạn. Họ có thể không cung cấp tất cả chuông và còi của các giải pháp hàng đầu, nhưng họ sẽ có thể khôi phục dữ liệu vô tình bị xóa và truy cập ít nhất các phân vùng không gắn kết.

Máy khoan đĩa CleverFiles

Bắt đầu ở mức 49 đô la cho giấy phép một năm.

Nếu bạn không cần giấy phép dài hạn, thì ưu đãi $ 49 của CleverFiles có nhiều tính năng như các thương hiệu có giá gấp đôi. Điều này bao gồm khả năng quét theo loại tệp và khôi phục dữ liệu từ ổ đĩa ngoài, phương tiện lưu động, thẻ SD và phương tiện quang học.

Phục hồi dữ liệu WonderShare

Bắt đầu ở mức 39,95 đô la cho giấy phép trọn đời.

WonderShare có giá thấp hơn $ 10 so với CleverFiles và đi kèm với gần như nhiều tính năng. Những sai lầm đáng chú ý nhất là nhân bản và phục hồi phương tiện quang học. Tuy nhiên, lý do chính khiến chúng tôi xếp hạng thấp hơn là vì quét của CleverFiles chạy rất nhanh, nhanh hơn nhiều: quá trình quét toàn bộ ổ cứng với Cleverfiles chỉ mất ba giờ trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, trong khi WonderShare mất 13.

Tuy nhiên, bạn có được giấy phép trọn đời với WonderShare, vì vậy bạn có nhiều thời gian hơn để chờ đợi.

Trang chủ Stellar

Bắt đầu ở mức 50 đô la mỗi tháng.

Stellar Home khác với Stellar Professional chủ yếu ở chỗ nó có thể phục hồi dữ liệu từ ổ cứng RAW. Tuy nhiên, nó vẫn có thể được sử dụng để khôi phục dữ liệu và dữ liệu đã xóa trên các phân vùng không thể truy cập. Vì vậy, nó vẫn bao gồm hầu hết các kịch bản phục hồi và sẽ giúp bạn tiết kiệm 40 đô la.

Phục hồi dữ liệu FAQ

Bạn có cần một dịch vụ phục hồi dữ liệu hay là đủ phần mềm?
Phần mềm khôi phục dữ liệu có thể khôi phục dữ liệu hiệu quả như một dịch vụ phục hồi dữ liệu. Điều này bao gồm khôi phục dữ liệu từ các máy không khởi động được do vấn đề với phân vùng khởi động của chúng. Lần duy nhất bạn thực sự cần sử dụng dịch vụ là nếu bạn có một ổ đĩa bị lỗi vật lý.

Là tất cả dữ liệu có thể phục hồi?
Không. Khi bạn xóa các tệp khỏi máy tính hoặc phân vùng bị xóa, có một cơ hội dữ liệu có thể bị ghi đè bởi các tệp mới. Nếu điều đó xảy ra, bạn đã thắng được để có thể lấy lại.

Nếu tôi định dạng ổ cứng của mình, tôi vẫn có thể sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu?
Hầu hết các phần mềm khôi phục tốt, như Stellar, có thể khôi phục dữ liệu ngay cả khi ổ cứng của bạn đã được định dạng. Tuy nhiên, một lần nữa, nếu bạn đã ghi đè dữ liệu của mình bằng dữ liệu mới, thì đó có thể không phải là trường hợp.

Công ty dịch vụ phục hồi dữ liệu tính phí gì?
Dịch vụ phục hồi dữ liệu thường giá dựa trên mức độ nghiêm trọng của vấn đề. Nó có thể khá đắt tiền. Ví dụ, chuỗi mua hàng điện tử của Hoa Kỳ Best Buy, tính phí từ 200 đến 1500 đô la để phục hồi chuyên nghiệp.

Chi phí phục hồi dữ liệu là gì?
Các công cụ tốt nhất mà chúng tôi đã đánh giá – Stellar, Prosoft Engineering và EasUS – có giá khoảng 100 đô la cho phần mềm PC hàng đầu của họ. Có một số tùy chọn rẻ hơn ngoài kia, như Cleverfiles và Wondershare, mặc dù họ không hoàn toàn tốt.

Tôi có cần Tôi vẫn cần sao lưu đám mây nếu tôi có phần mềm khôi phục?
Đúng! Phục hồi dữ liệu không bao giờ là một điều chắc chắn, trong khi lấy lại dữ liệu của bạn từ đám mây. Ngoài ra, phục hồi sao lưu đám mây nhanh hơn nhiều và có thể được thực hiện từ một máy tính khác. Nếu bạn đã có một kế hoạch sao lưu tốt, bạn không cần phải chi tiền cho phần mềm khôi phục.

Tóm tắt phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất

Trong cuộc khảo sát ban đầu của Cloudwards.net về các công cụ phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện có, chúng tôi đều bị ấn tượng bởi số lượng công cụ tốt có sẵn và công cụ tuyệt vời tốt hơn nhiều so với tầng tiếp theo.

Đứng trên bảng xếp hạng của chúng tôi là Stellar Data Recovery Pro, cung cấp sự pha trộn tốt nhất về khả năng sử dụng, tính năng và hiệu suất của bất kỳ công cụ nào chúng tôi đã thử nghiệm. Mặc dù đắt hơn các tùy chọn ít hơn, các khả năng của nó đáng giá ngay cả khi bạn không tính đến thực tế rằng nó đi kèm với giấy phép trọn đời. Chúng tôi chỉ ước chúng tôi đã không phải trả thêm tiền cho một đĩa CD khôi phục.

Theo sát gót là Prosoft Engineering. Mặc dù Data Cứu PC4 không cung cấp gần như nhiều tùy chọn tùy chỉnh để điều chỉnh quá trình quét của bạn, nhưng nó đi kèm với phục hồi RAID – thứ mà bạn đã phải mua phiên bản Stellar doanh nghiệp giá rẻ của Stellar để làm.

Làm tròn ba đầu là Dễ. Khoảng cách giữa EasUS và hai thương hiệu yêu thích của chúng tôi tồn tại gần như chỉ do không thể quét toàn bộ ổ cứng của bạn cùng một lúc. Nếu không vì thực tế đó, chúng tôi có thể đã xếp nó là số một.

Chúng tôi rất tiếc khi nhắc đến một lần cuối cùng rằng cách tốt nhất để đảm bảo các tệp của bạn luôn có sẵn cho bạn là đầu tư vào một công cụ sao lưu đám mây. Các công cụ như vậy là rẻ tiền và thường có các tùy chọn tính năng để khôi phục nội dung bị xóa trong một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn trong một liên kết và không được sao lưu, các công cụ phục hồi dữ liệu trong phần này là cách tốt nhất để cứu vãn dữ liệu của bạn.

Tất nhiên, chúng tôi rất thích nghe bạn kể về những trải nghiệm của riêng bạn với bất kỳ công cụ nào trong số này. Vì vậy, xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
  Like this post? Please share to your friends:
  Adblock
  detector
  map