Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Mac 2020: Tùy chọn dựa trên đám mây cho Apple

Đối với chủ sở hữu các sản phẩm của Apple, iCloud dường như là một lựa chọn hợp lý cho việc lưu trữ trực tuyến. Bạn có thể chia sẻ ảnh và tệp giữa các thiết bị, tự động sao lưu các sản phẩm Apple của bạn và hơn thế nữa. Mặc dù có một số gói lưu trữ iCloud, nhưng việc xử lý hệ thống lưu trữ của nó rất khó hiểu và có một số lựa chọn thay thế iCloud tốt.


Vì việc quản lý tài liệu trên iCloud có thể khó khăn, người dùng Mac muốn kiểm soát dữ liệu của họ nhiều hơn nên xem xét nhiều tùy chọn trước khi giải quyết việc cung cấp Apple Lời. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra danh sách năm tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho Mac. Nếu bạn không có máy Mac, bạn vẫn có thể xem hướng dẫn lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn tốt nhất, chúng tôi đã chọn Sync.com. Nó nói chung là nhà cung cấp lưu trữ đám mây yêu thích của chúng tôi vì tính bảo mật hàng đầu, giao diện đơn giản và giá cả cạnh tranh. Bảo mật không kiến ​​thức, trong số các tính năng khác, làm cho nó trở thành một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây an toàn nhất hiện có.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Mac 2020

Chọn dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất cho máy Mac

Apple đã chuyển đổi hầu hết các máy tính của mình – đặc biệt là MacBook – từ ổ cứng sang SSD để cung cấp cho người dùng các thiết bị mỏng hơn và lưu trữ nhanh hơn, đáng tin cậy hơn. Trong khi quyết định lưu trữ đám mây tốt nhất cho Mac, chúng tôi đã đảm bảo xem xét các dịch vụ cung cấp cho bạn một số tùy chọn lưu trữ.

Khi lưu trữ tài liệu của bạn trên đám mây, vi phạm bảo mật là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với dữ liệu của bạn. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi tùy chọn trong danh sách này đều có bảo mật tuyệt vời để các tệp cá nhân của bạn được an toàn trước những người dùng trái phép đang tìm cách truy cập vào tài khoản của bạn.

Mặc dù tất cả các dịch vụ trong danh sách này đều an toàn, nhưng bộ lưu trữ vật lý có thể mở rộng có thể giúp bạn yên tâm hơn. Nếu đây là thứ bạn muốn sau hoặc nếu bạn muốn thiết bị lưu trữ đám mây cá nhân tốt nhất cho Mac, thì bạn có thể kiểm tra ổ cứng ngoài tốt nhất của chúng tôi để biết sự cố Mac.

Cuối cùng, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các tùy chọn lưu trữ đám mây của chúng tôi đều dễ sử dụng. Không có gì tắt mọi người từ một dịch vụ mới nhanh hơn một loạt các menu và tính năng phức tạp. Giao diện sạch cho phép bạn dễ dàng tải lên và tương tác với các tệp của mình rất quan trọng đối với trải nghiệm chung của bạn.

Bộ nhớ đám mây tốt nhất cho Mac: Sync.com

Khi nói đến lưu trữ đám mây, thật khó để tìm được nhà cung cấp hoàn hảo. Một số có tùy chọn lưu trữ tuyệt vời nhưng thiếu bảo mật tuyệt vời. Những người khác cung cấp bảo mật tuyệt vời nhưng thiếu một số tính năng cơ bản. Sync.com có ​​thể có một vài lỗi, nhưng cho đến nay, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy.

Sync.com-Web-Control-Panel-Slider-1

Sync.com-Share-File-Link-Slider-2

Sync.com-Sync-thư mục-Slider-3

Sync.com-Speed-Threler-Slider-4

Sync.com-Two-Factor-xác thực-Slider-5

Trước

Kế tiếp

Nơi Sync.com thực sự nổi bật nằm ở sự bảo mật của nó, nghĩa đen nằm trong tay bạn. Mã hóa không kiến ​​thức là một trong những tính năng như vậy giúp giữ mật khẩu của bạn an toàn với bất kỳ ai trừ bạn. Điều đó bao gồm chính Sync.com, vì vậy hãy nhớ rằng việc mất mật khẩu đồng nghĩa với việc mất tài khoản của bạn. Tính năng này là tùy chọn, tuy nhiên, nếu bạn không muốn mạo hiểm.

Trong khi một số dịch vụ lưu trữ đám mây khác, chẳng hạn như OneDrive, chỉ cung cấp một vài gói và tùy chọn lưu trữ hạn chế, Sync.com cung cấp sáu gói khác nhau. Các gói của Sync.com có ​​phạm vi từ gói 5 GB miễn phí đến 10TB dung lượng lưu trữ, bao gồm tất cả người dùng Mac, từ những người có nhu cầu cơ bản nhất đến người dùng doanh nghiệp có nhiều nhân viên.

Điều hướng lưu trữ của bạn với Sync.com rất đơn giản, đối với hầu hết các phần. Bạn có thể duyệt các tệp trong chế độ xem dạng lưới hoặc danh sách và bạn cũng có thể tìm kiếm nội dung của mình. 

Di chuyển các thư mục yêu cầu bạn sử dụng một menu, trái ngược với việc chỉ kéo và thả chúng, và tải xuống các tệp đòi hỏi một bước bổ sung không cần thiết, nhưng nhìn chung Sync.com rất đơn giản và dễ học.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sync.com

Một lý do khác mà chúng tôi thích Sync.com là chia sẻ tệp của nó. Sync.com cho phép bạn tạo và chia sẻ liên kết đến các tệp của mình. Mặc dù tính năng này không phải là duy nhất, Sync.com mã hóa các liên kết của bạn miễn phí, bất kể bạn có tài khoản nào.

Nhìn chung, Sync.com cung cấp nhiều lựa chọn lưu trữ, bảo mật tốt và các tính năng hữu ích để có thể so sánh – nếu không muốn nói là thấp hơn so với nhiều tùy chọn lưu trữ đám mây khác. Bạn có thể xem bài đánh giá Sync.com của chúng tôi để biết thêm hoặc bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ và dùng thử gói miễn phí. 

Nếu không gian lưu trữ thuần túy là mục tiêu của bạn, bạn có thể xem bài đánh giá ổ đĩa đám mây Amazon của chúng tôi để có dung lượng lưu trữ lên tới 30TB.

pCloud

pCloud hiện có các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất trên thị trường. Khả năng phát nhạc và video, cũng như xem hình ảnh trực tiếp từ pCloud, khiến nó có cảm giác như một sự thay thế thực sự cho iCloud. 

Mặc dù pCloud được tích hợp nhiều tính năng, lựa chọn gói hạn chế của nó khiến người dùng có khả năng lưu trữ quá nhiều hoặc quá ít. Điều đó, cộng với yêu cầu người dùng cao hơn đối với tài khoản doanh nghiệp, là lý do cuối cùng nó đứng thứ hai sau Sync.com.

Tệp giao diện web pCloud

Thư mục đồng bộ hóa pCloud

Liên kết chia sẻ tệp pCloud

Liên kết tải xuống pCloud

Khách hàng ổ đĩa pCloud

Trước

Kế tiếp

Một trong những tính năng tốt nhất của pCloud, là khả năng tương tác với phương tiện của bạn như bạn vốn có. Người dùng Mac sẽ có thể xem hình ảnh cũng như phát nhạc và video trực tiếp từ đám mây. Bạn cũng có thể tạo và nghe danh sách phát trên máy Mac hoặc điện thoại thông minh của mình thông qua ứng dụng pCloud.

pCloud sử dụng mã hóa AES 256 bit, không có kiến ​​thức và xác thực hai yếu tố để bảo vệ các tệp của bạn khỏi những người có thể đang tìm cách truy cập chúng. 

Mặc dù pCloud có khả năng bảo vệ tuyệt vời, nhưng không phải tất cả các biện pháp bảo mật đều đi kèm với tài khoản miễn phí. Để bảo mật, chúng tôi khuyên bạn nên trả tiền cho tiện ích Crypto, vì bạn nhận được mã hóa không kiến ​​thức, điều này ngăn pCloud có quyền truy cập vào các tệp của bạn.

Ngoài ra, nó dễ dàng điều hướng pCloud. Bạn có thể xem các tệp và thư mục của mình trong chế độ xem danh sách hoặc lưới và bạn có thể chia sẻ tệp của mình thông qua sự cho phép hoặc liên kết. Bạn cũng có thể đồng bộ các thư mục giữa pCloud và Mac, nếu bạn có bất cứ thứ gì cần sao lưu.

pCloud đi kèm với gói miễn phí cung cấp cho bạn 10GB dung lượng lưu trữ. Đối với người dùng iCloud đang tìm cách thay thế 5GB dung lượng miễn phí của họ bằng một thứ khác, gói miễn phí pCloud, cung cấp cho bạn gấp đôi dung lượng của Sync.com và iCloud và bạn cũng có khả năng nhận thêm dung lượng bằng cách hoàn thành một số tác vụ nhất định trong pCloud.

Nếu gói miễn phí cảm thấy hơi chật chội, bạn có thể chọn một trong hai gói bổ sung: gói 500 GB hoặc gói 2TB. Các gói này có thể được trả hàng tháng hoặc bạn có thể mua gói trọn đời với một khoản phí lớn. Gói Crypto cũng là $ 3,99 mỗi tháng.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích pCloud

Mặc dù lựa chọn gói hạn chế của pCloud, giữ cho nó không chiếm vị trí hàng đầu, nhưng đây là một lựa chọn thực sự tốt cho những người tập trung vào truyền thông và muốn truy cập nội dung của họ từ cả Mac và điện thoại thông minh của họ. Chúng tôi cũng thích rằng pCloud cho phép bạn không chỉ lưu trữ hình ảnh ở độ phân giải đầy đủ mà còn tải xuống chúng ở kích thước nhỏ hơn..

Để biết thêm về pCloud – bao gồm sự cố hoàn toàn về bảo mật và tính năng của nó – hãy xem đánh giá pCloud của chúng tôi hoặc xem qua gói miễn phí để dùng thử không có rủi ro.

Tresorit

Tresorit là một dịch vụ lưu trữ đám mây mạnh mẽ, hoạt động tốt và có bảo mật tuyệt vời. Tuy nhiên, người dùng Mac thích hệ thống tệp truyền thống hơn có thể bị tắt bằng cách tạo và quản lý bộ ba tresors ‘cho mỗi thư mục bạn muốn đồng bộ hóa, cần được đồng bộ hóa riêng lẻ. Tuy nhiên, khi bạn vượt qua điều đó, máy khách để bàn quen thuộc và dễ điều hướng.

Tresorit-trang chủ-2019

Tresorit doesn lộn xộn xung quanh, nơi liên quan đến bảo mật và quyền riêng tư. Nó không chỉ có bảo mật tương tự như Sync.com, mà còn có một số chứng nhận bảo mật giúp bạn được bảo vệ bất kể việc sử dụng của bạn là gì. Tresorit cũng có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi bị ràng buộc bởi luật pháp về quyền riêng tư tuyệt vời của đất nước..

Đối với người dùng trả phí, Tresorit có một tính năng phiên bản tiện lợi cho phép bạn đưa các tệp của mình trở lại các phiên bản trước, trong trường hợp một tệp bị xâm phạm theo một cách nào đó hoặc một sự thay đổi ngoài ý muốn đã được thực hiện. Tresorit cũng có một tiện ích bổ sung cho Microsoft Outlook cho phép bạn gửi các tệp đính kèm an toàn hơn.

Mặc dù Tresorit đi kèm với một số tính năng thú vị, nhược điểm lớn nhất của nó nằm ở kế hoạch của nó. Gói miễn phí chỉ cung cấp 3 GB dung lượng lưu trữ và không có phiên bản. Phần còn lại của các gói nằm trong khoảng từ 200 GB đến tài khoản doanh nghiệp không giới hạn cho các công ty có ít nhất 10 nhân viên. Chi phí của các gói đắt hơn Sync.com, bắt đầu từ $ 10,42 mỗi năm, nếu bạn trả hàng năm.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Tresorit

Do chi phí của Tresorit, nó rất khó để giới thiệu nó như là tùy chọn lưu trữ đám mây tốt nhất cho người dùng Mac. Tuy nhiên, Tresorit vượt trội về bảo mật và không khó sử dụng một khi bạn vượt qua giai đoạn học tập ban đầu. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cực kỳ an toàn cho Sync.com hoặc pCloud, bạn có thể xem bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

SIÊU CẤP

MEGA là một dịch vụ lưu trữ đám mây khá đơn giản nhưng an toàn, thực hiện tốt công việc thay thế các tính năng cơ bản của iCloud bằng hệ thống lưu trữ mạnh mẽ hơn. Gói miễn phí được sử dụng để cung cấp nhiều dung lượng hơn, nhưng người dùng Mac cảm thấy thoải mái với gói miễn phí 5 GB của iCloud, sẽ được hưởng miễn phí dung lượng lưu trữ đám mây 15 triệu MEGA kèm theo.

MEGA-Trang chủ-2018

Để giữ an toàn cho tài khoản và tệp của bạn, MEGA sử dụng mã hóa AES 128 bit và xác thực hai yếu tố, cùng với các biện pháp khác. Mặc dù mã hóa MEGA INTERN không phải là cùng cấp với Sync.com hoặc pCloud, bạn vẫn có thể yên tâm rằng dữ liệu của mình an toàn. MEGA cũng có chính sách bảo mật rộng rãi và chi tiết mà bạn có thể đọc tại đây.

MEGA bao gồm các tính năng như phiên bản và khả năng xem ảnh và phát lại video. Nó có thể phát nhạc hoặc quản lý danh sách phát, nhưng thêm 5 GB dung lượng miễn phí qua pCloud khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không cần dùng loại điều khiển đa phương tiện đó.

Dung lượng lưu trữ miễn phí 15 GB hào phóng khiến MEGA trở thành một trong những gói miễn phí tốt nhất trong danh sách này. Nếu bạn chỉ nhận được vào bộ nhớ đám mây và bạn muốn có một số tiền tốt mà không phải trả nhiều tiền, MEGA là một lựa chọn hợp lý. MEGA cũng có bốn gói trả phí, từ gói 200 GB Pro Lite đến gói 8TB Pro III.

Với mức giá dưới 6 đô la, gói Pro Lite là giá trị tốt nhất của các gói MEGA, mặc dù nó không cạnh tranh như Sync.com hoặc pCloud, cả hai đều cung cấp 500GB với giá dưới 5 đô la mỗi tháng. Nhìn chung, gói MEGA miễn phí là tính năng nổi bật của nó, vì nó cung cấp nhiều hơn Sync.com hoặc thậm chí là pCloud.

Những lý do khác mà chúng tôi thích MEGA

Một tính năng bổ sung mà chúng tôi thích là MEGAbird Thunderbird bổ trợ, MEGAbird, cho phép bạn gửi các tệp đính kèm lớn qua email. 

Sự kết hợp của MEGAbird, 15GB dung lượng lưu trữ miễn phí và khả năng mở hình ảnh và xem video thực sự làm cho MEGA trở thành một giới thiệu thực sự tốt về lưu trữ đám mây, nói chung. Bạn có thể đọc bài đánh giá MEGA đầy đủ của chúng tôi hoặc bắt đầu với gói miễn phí ngay bây giờ.

Mặc dù MEGA đi kèm với một lượng lưu trữ miễn phí hào phóng, nhưng cũng có một số nhà cung cấp khác cung cấp lưu trữ đám mây miễn phí tương tự, trong số các tính năng khác. Để biết thêm các nhà cung cấp lưu trữ đám mây có gói miễn phí, hãy xem bài viết lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Một ổ đĩa

Microsoft từ lâu đã nổi tiếng với việc thiết lập tiêu chuẩn năng suất văn phòng. Bây giờ, dựa trên đám mây, Microsoft cung cấp Office 365 và cùng với nó, OneDrive. Mặc dù OneDrive có thể được sử dụng như một dịch vụ độc lập, nhưng nó thực sự tỏa sáng khi đi kèm với Office 365.

OneDrive rất dễ điều hướng. Máy khách web có giao diện với Microsoft, do đó, nó không giống với trình quản lý tệp Windows. Tải lên hoặc di chuyển các tập tin và thư mục dễ dàng như kéo và thả chúng.

Tệp giao diện web OneDrive

Thanh trượt thư mục OneDrive Sync

Trình khởi chạy ứng dụng OneDrive

OneDrive Tạo liên kết chia sẻ tệp

OneDrive Word trực tuyến

Trước

Kế tiếp

Trong quá khứ, Microsoft đã lỏng lẻo về bảo mật. Hiện tại, Microsoft bảo vệ thông tin của bạn theo nhiều cách, bao gồm mã hóa đầu cuối. Quyền riêng tư là điều đáng quan tâm với Microsoft và OneDrive, vì công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ Điều này có nghĩa là Microsoft bị ràng buộc bởi luật riêng tư của Hoa Kỳ.

Mặc dù các luật của Hoa Kỳ liên quan đến quyền riêng tư không nhất thiết phải thân thiện với người tiêu dùng, nhưng Microsoft có liên quan đến PRISM là điều gây khó khăn khi đề xuất OneDrive là nơi lưu trữ thông tin nhạy cảm. Nếu bảo mật là yếu tố quan trọng nhất, hãy xem danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất của chúng tôi.

OneDrive đi kèm với 5GB dung lượng miễn phí và cung cấp ba gói trả phí. Có gói 50 GB giá rẻ với giá 1,99 đô la mỗi tháng, nhưng giá trị thực nằm ở hai gói Office 365.

Gói Office cá nhân Office 365 ăn có giá 6,99 đô la mỗi tháng cho 1TB dung lượng lưu trữ và gói Office 365 của nhà 365 365 có giá 9,99 đô la mỗi tháng cho 5TB dung lượng lưu trữ.

Những lý do khác mà chúng tôi thích OneDrive

Mặc dù OneDrive bị nghi ngờ khi nói về bảo mật, nó vẫn có thể là một sự thay thế tuyệt vời cho các dịch vụ lưu trữ đám mây khác trong danh sách này, đặc biệt nếu bạn đã sử dụng các sản phẩm khác của Microsoft. Mặc dù Microsoft đã bị nghi ngờ hỗ trợ chính phủ Hoa Kỳ trong việc giám sát công dân, khả năng xảy ra bất cứ điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn là rất nhỏ.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về PRISM, bảo mật Microsoft, hoặc nhiều hơn về giá cả hoặc tính năng của OneDrive, bạn có thể xem bài đánh giá OneDrive đầy đủ của chúng tôi. Bạn cũng có thể dùng thử gói miễn phí và các tính năng Office cơ bản ngay bây giờ. Người dùng doanh nghiệp cũng có thể kiểm traOneDrive for Business để biết thêm các tính năng hướng đến công ty (đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi).

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây khác tích hợp với Office, bạn có thể kiểm tra Dropbox. Đọc đánh giá Dropbox của chúng tôi để biết thêm về dịch vụ, cũng như Dropbox để biết giá.

Ngoài ra còn có các lựa chọn thay thế khác, nếu bạn đang tìm kiếm bộ lưu trữ đám mây tích hợp để chỉnh sửa tài liệu và các tính năng văn phòng khác. Google Drive cung cấp các tùy chọn để tạo và chỉnh sửa tài liệu trực tiếp từ bộ nhớ Google Drive của bạn, cũng như 15 GB tùy chọn lưu trữ và nâng cấp miễn phí cho những người cần thêm (đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hai dịch vụ, bạn có thể xem Dropbox của chúng tôi so với Google Drive so sánh sâu.

Suy nghĩ cuối cùng

Tìm một dịch vụ đám mây tuyệt vời hoạt động với máy Mac của bạn và phù hợp với tất cả các nhu cầu của bạn là điều khó khăn. Có rất nhiều dịch vụ ngoài kia, nhưng việc tìm kiếm một dịch vụ có bảo mật tuyệt vời, các tính năng phù hợp và dễ sử dụng sẽ giúp trải nghiệm lưu trữ đám mây của bạn trở nên thú vị thay vì đau đầu liên tục.

Mặc dù tất cả các dịch vụ lưu trữ đám mây trong danh sách này thực sự hữu ích, Sync.com vẫn thắng vì có nhiều lựa chọn gói lưu trữ. Trên thực tế, Sync.com là nơi lưu trữ đám mây tốt nhất cho người dùng Mac và PC. pCloud theo sát phía sau nhưng có ít tùy chọn lưu trữ hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm cụ thể các trang web chia sẻ tệp thay vì lưu trữ đám mây, bạn có thể nhận thêm thông tin về MEGA, Dropbox và OneDrive trong hướng dẫn của chúng tôi về cách gửi email các tệp lớn. 

Như mọi khi, chúng tôi sẽ thích đầu vào của bạn. Nếu bạn có bất cứ điều gì bạn muốn thêm về các dịch vụ lưu trữ đám mây này, hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét bên dưới. Cảm ơn vì đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map