Luật sư có rất nhiều trên đĩa của họ, hầu hết bao gồm cả chồng hóa đơn, báo cáo, tài liệu nghiên cứu và các giấy tờ khác. Thu thập tất cả các tài liệu có thông tin nhạy cảm và sắp xếp chúng có thể mất hàng trăm giờ. Nó dễ dàng hơn để giữ chúng được lưu trữ trực tuyến, vì vậy, tại sao chúng tôi lại tạo ra một danh sách lưu trữ đám mây tốt nhất cho các luật sư.


Một lý do quan trọng để di chuyển các tài liệu quan trọng của bạn lên đám mây là để tránh sự cố của ổ cứng, điều này sẽ phá hủy công việc của bạn (đọc bài viết của chúng tôi về việc ổ cứng của bạn sẽ tồn tại bao lâu.) Bạn có thể dựa vào ổ đĩa ngoài, DVD và ổ đĩa flash, nhưng họ có thể bị hư hỏng hoặc bị đánh cắp. 

Ổ đĩa trạng thái rắn có tỷ lệ thất bại dưới 1 phần trăm, đánh bại ổ đĩa cứng. Tuy nhiên, ổ đĩa trạng thái rắn gặp nhiều lỗi dữ liệu hơn. Thêm vào đó, tất cả các tùy chọn này dễ bị hỏa hoạn, lũ lụt hoặc các hành động tự nhiên khác. Chắc chắn, các trung tâm dữ liệu lưu trữ đám mây cũng có thể bị phá hủy, nhưng các cơ sở đó được trang bị để đối phó với mối đe dọa của các vụ tai nạn như vậy.

Chiến lược cốt lõi về cách các trung tâm dữ liệu lưu trữ đám mây bảo vệ dữ liệu của bạn là dự phòng, có nghĩa là chúng lưu trữ nhiều bản sao dữ liệu của bạn ở các vị trí địa lý riêng biệt. Điều đó tương tự như cách RAID hoạt động. Trung tâm dữ liệu cũng bảo vệ chống xâm nhập và trộm cắp.

Nếu điều này đã thuyết phục bạn về giá trị của việc di chuyển các tệp của bạn lên đám mây, chúng tôi có thể bắt đầu với danh sách đề xuất của mình. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi có được lựa chọn hàng đầu, chúng tôi sẽ nói về các tiêu chí chúng tôi sử dụng để lựa chọn.

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây tốt nhất cho luật sư

Không có gì ngạc nhiên khi bảo mật đám mây mạnh nên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi khi lựa chọn một dịch vụ phù hợp. Luật sư có dữ liệu nhạy cảm, và điều tối quan trọng là nó không rơi vào tay kẻ xấu. 

Bảo mật phải bao gồm các tính năng như mã hóa phần còn lại, bảo vệ ransomware, giao thức SSL / TLS – bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình vận chuyển – và hơn thế nữa. Xác thực hai yếu tố, bảo vệ tài khoản của bạn, cũng rất quan trọng.

Vì các lý do rõ ràng, dịch vụ lưu trữ đám mây nên có mã hóa riêng, từ đầu đến cuối, đảm bảo không ai ngoài bạn có thể đọc dữ liệu của bạn (đọc thêm về cách thức hoạt động của kiến ​​thức không trong đám mây.)

Bởi vì luật sư là một nhóm bận rộn, dịch vụ nên hoạt động nhanh và có trải nghiệm người dùng đơn giản và thú vị. Các máy khách để bàn của nó cũng hoạt động trên hầu hết các hệ điều hành và cũng dễ dàng đồng bộ hóa và truy cập các tệp. Nói chung, dịch vụ phải đủ đơn giản để người dùng chính không cần gọi cho chuyên gia để được giúp đỡ.

Luật sư có thể kiếm được nhiều tiền xanh, nhưng chúng tôi cá là họ không muốn trả nhiều hơn mức cần thiết. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch đăng ký tốt như thế nào. Nó tốt nhất nếu có nhiều không gian lưu trữ với giá rẻ. 

Nó cũng tốt nếu một dịch vụ có nhiều gói hơn, giúp dễ dàng tìm thấy một dịch vụ phù hợp cho thiết lập của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều dung lượng, hãy đọc hướng dẫn nhà cung cấp lưu trữ trực tuyến không giới hạn tốt nhất của chúng tôi.

Chia sẻ cũng rất quan trọng vì luật sư cộng tác với người khác và cần gửi tệp của họ một cách dễ dàng và an toàn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xem xét các tùy chọn chia sẻ có sẵn và mức độ an toàn của chúng. 

Các tùy chọn kiểm soát nội dung – chẳng hạn như ngày hết hạn, bảo vệ mật khẩu và quyền – giúp với điều đó (đọc bài viết của chúng tôi về cách lưu trữ mật khẩu an toàn trên đám mây.) Bây giờ chúng tôi đã nêu chi tiết các tiêu chí của mình, chúng tôi có thể bắt đầu với lựa chọn hàng đầu của mình, Đồng bộ hóa năm.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho luật sư: Sync.com

Những độc giả lâu năm của chúng tôi đã giành chiến thắng, rất ngạc nhiên về việc Sync.com đứng đầu danh sách này. Rốt cuộc, đó là dịch vụ nằm ở đầu so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Những người đóng góp lớn nhất cho điều đó là Sync.com Bảo mật và quyền riêng tư mạnh mẽ.

Sync.com-Web-Control-Panel-Slider-1

Sync.com-Share-File-Link-Slider-2

Sync.com-Sync-thư mục-Slider-3

Sync.com-Speed-Threler-Slider-4

Sync.com-Two-Factor-xác thực-Slider-5

Trước

Kế tiếp

Sync.com sử dụng mã hóa AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ ngơi và giao thức TLS để bảo vệ chúng khỏi các cuộc tấn công trung gian trong khi truyền đến các máy chủ của nó. Dịch vụ này cũng cung cấp mã hóa riêng, từ đầu đến cuối (đọc thêm trong bài viết của chúng tôi về sự nguy hiểm của Wi-Fi công cộng.)

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố để giúp bảo vệ mật khẩu của mình khỏi tin tặc. Điều đó không nên ngăn cản bạn thực hiện các bước để thiết lập một mật khẩu mạnh, mặc dù.

Sync.com sử dụng kiến ​​trúc RAID cho các máy chủ trong trung tâm dữ liệu của mình để ngăn ngừa lỗi phần cứng dẫn đến mất dữ liệu. Các trung tâm dữ liệu cũng được chứng nhận SOC 1. Nhờ những tính năng đó, Sync.com cũng đứng đầu danh sách lưu trữ đám mây an toàn nhất của chúng tôi.

Nó dễ dàng sử dụng Sync.com, bất kể bạn sử dụng máy khách, máy tính để bàn, web hay thiết bị di động. Máy khách để bàn hoạt động trên Windows và macOS, nhưng không phải Linux. Nếu bạn muốn một dịch vụ hoạt động tốt với chim cánh cụt, hãy đọc bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để làm tròn Linux. Bạn có thể khởi chạy ứng dụng khách máy tính để bàn thông qua biểu tượng trên thanh tác vụ và phần còn lại của trải nghiệm rất đơn giản.

Nếu bạn trên một máy tính khác, bạn có thể truy cập cùng một bộ tính năng bằng ứng dụng web. Giao diện của nó rất nhanh và rõ ràng, giúp bạn dễ dàng nhận ra những gì bạn cần.

Các ứng dụng điện thoại thông minh được sắp xếp hợp lý và có sẵn cho Android và iOS. Bạn có thể sử dụng nó để tự động tải ảnh và video lên đám mây, truy cập các tệp trên đám mây của mình và cung cấp chúng ngoại tuyến.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sync.com

Trước khi đưa số tiền của bạn vào Sync.com, bạn có thể sử dụng gói miễn phí, được gọi là Sync Starter, để kiểm tra dịch vụ. Nó cung cấp cho bạn 5 GB dung lượng lưu trữ miễn phí, tức là rất nhiều, nhưng bạn có thể hoàn thành quá trình dài vài bước để có được 1 GB dung lượng lưu trữ. Ngoài ra, bạn nhận được 1GB cho mỗi người bạn giới thiệu, tối đa 20 GB. 

Những ai muốn có gói cá nhân có thể chọn giữa Personal Pro 500GB và Personal Pro 2TB. Cái trước có giá $ 49 mỗi năm, khoảng $ 4 mỗi tháng, và cái sau có giá $ 96 mỗi năm, là $ 8 mỗi tháng, làm cho nó trở thành một trong những giao dịch tốt nhất trong lưu trữ đám mây. Bạn phải trả tiền cho cả năm trước, mặc dù. 

Nó dễ dàng chia sẻ tập tin hoặc thư mục dưới dạng liên kết. Sync.com sẽ mã hóa chúng, ngay cả trên một tài khoản miễn phí. Bạn có thể gửi chúng qua email hoặc sao chép và dán chúng. Bất kể phương pháp nào, bạn có thể đặt mật khẩu bằng tài khoản miễn phí, xóa liên kết để ngừng chia sẻ hoặc kích hoạt quyền riêng tư nâng cao, cho phép mã hóa đầu cuối trên các liên kết được chia sẻ. 

Bạn cũng có thể tạo các thư mục nhóm bằng ứng dụng web mà bạn có thể bảo vệ bằng các quyền, chẳng hạn như chỉ đọc hoặc đọc và ghi. Thật dễ dàng để biết lý do tại sao Sync.com đứng đầu trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để chia sẻ danh sách.

Sync.com thực hiện một công việc tuyệt vời trong mọi danh mục. Nó bảo mật, giá rẻ, dễ sử dụng và cung cấp các tùy chọn kiểm soát nội dung mạnh mẽ khi chia sẻ. Điều đó nói rằng, trải nghiệm người dùng của nó có thể được đánh bóng hơn và tùy chọn trả tiền mỗi tháng sẽ được hoan nghênh. Nếu bạn muốn biết thêm về dịch vụ, hãy đọc bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

pCloud

pCloud là một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ, chỉ xếp sau Sync.com trong danh sách này và so sánh tổng thể của chúng tôi. Tuy nhiên, sự khác biệt là rất lớn và pCloud cũng cung cấp cho bạn bảo mật mạnh mẽ, dễ sử dụng và các tùy chọn chia sẻ có khả năng. Tuy nhiên, pCloud tính phí thêm cho mã hóa riêng tư của nó. pCloud gọi nó là Crypto, PCloud và trả cho bạn 3,99 đô la mỗi tháng để sử dụng nó. Chúng tôi khuyên bạn nên lấy nó, xem xét các luật và quy định của Hoa Kỳ.

Tệp giao diện web pCloud

Thư mục đồng bộ hóa pCloud

Liên kết chia sẻ tệp pCloud

Liên kết tải xuống pCloud

Khách hàng ổ đĩa pCloud

Trước

Kế tiếp

Ngoài ra, một số độc giả của chúng tôi đã báo cáo rằng, nếu bạn không sử dụng Crypto, pCloud sẽ quét các tệp của bạn để đảm bảo không có gì vi phạm các điều kiện sử dụng của nó. Nếu tập tin của bạn làm, chúng sẽ bị xóa.

Bên cạnh mã hóa riêng tư, pCloud sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo vệ các tệp khi nghỉ ngơi và giao thức TLS / SSL để bảo vệ các tệp trong khi chuyển. Khi tệp đến một trong các trung tâm dữ liệu của mình, pCloud sẽ tạo năm bản sao và phân phối chúng cho ít nhất ba máy chủ. 

các trung tâm dữ liệu của pCloud, được bảo vệ và giám sát 24/7. Ngoài ra, nó sử dụng xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn nếu ai đó đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Nó dễ dàng sử dụng máy khách để bàn pCloud. Bạn có thể truy cập nó bằng biểu tượng khay hệ thống hoặc ổ đĩa pCloud trong trình quản lý tệp hệ thống của bạn. Giao diện không hấp dẫn, nhưng nó rõ ràng và trực quan.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích pCloud

Trước khi bạn nhập chi tiết thẻ tín dụng của mình, bạn có thể đảm bảo rằng pCloud là một lựa chọn tốt bằng cách sử dụng gói miễn phí, cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ lên tới 10GB. Đó là một ưu đãi tuyệt vời và một ưu đãi đã giúp pCloud tạo ra các công ty đám mây tốt nhất của chúng tôi với các gói dịch vụ miễn phí lớn.

Chỉ có hai kế hoạch cá nhân, nhưng đủ điều đó, bởi vì chúng có tính cạnh tranh. Premium cung cấp 500GB với giá 4,99 đô la mỗi tháng, được giảm xuống còn 3,99 đô la mỗi tháng nếu bạn trả trước một năm. 

Premium Plus đặt lại cho bạn số tiền tương đương 7,99 đô la mỗi tháng, nếu bạn trả tiền cho cả năm và cung cấp 2TB dung lượng lưu trữ. Nếu bạn chọn thanh toán trong một tháng, bạn sẽ trả 9,99 đô la. 

Để chia sẻ tệp hoặc thư mục với cộng tác viên của bạn bằng pCloud, bạn cần thêm tên hoặc email của họ. Những người khác có thể sử dụng liên kết tải lên để tải tệp lên đám mây của bạn.

Bạn có thể đặt mật khẩu và ngày hết hạn để bảo vệ các liên kết, nhưng cả hai đều yêu cầu đăng ký gói cao cấp. pCloud cũng cung cấp một bảng hữu ích hiển thị số liệu thống kê cho các chia sẻ của bạn. Lưu ý rằng bạn chỉ có thể chia sẻ các tệp được mã hóa với phần bổ trợ mã hóa không kiến ​​thức của pCloud,.

Như chúng tôi đã nói, sự khác biệt giữa pCloud và Sync.com là do kiến ​​thức miễn phí so với trả phí. Nó không phải là một sự khác biệt nhỏ, và nó là một trong những thứ đặt pCloud thứ hai trong danh sách này. Tuy nhiên, pCloud có rất nhiều mặt tích cực vượt ra ngoài phạm vi của danh sách này. Bạn có thể đọc thêm về họ trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi.

Tresorit

Giống như các dịch vụ trước, Tresorit nằm trong danh sách này nhờ kho vũ khí rộng lớn với các tính năng bảo mật mạnh mẽ. Bởi vì, mặc dù vậy, Tresorit không có giá rẻ.

Tresorit sử dụng mã hóa AES 256 bit để bảo vệ các tệp ở trạng thái nghỉ, mã hóa không kiến ​​thức để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giao thức TLS để ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm mục tiêu vào các tệp trong khi truyền. Ngoài ra, nó cung cấp xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn trong trường hợp ai đó quản lý để đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn.

Tresorit-trang chủ-2019

Tresorit đã tổ chức một thử thách hack mở, nhưng không ai có thể bẻ khóa hệ thống phòng thủ của dịch vụ. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Tresorit, nhiều tính năng bảo mật, hãy đọc bảng trắng bảo mật của nó.

Tresorit cũng giữ máy chủ của mình trong các trung tâm dữ liệu Microsoft Azure ở Ireland và Hà Lan. Microsoft Azure có bảo mật mạnh mẽ, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá Microsoft Azure của chúng tôi. 

Trên hết, Tresorit sao chép các tệp của bạn trên nhiều máy chủ trong một trung tâm dữ liệu để giảm nguy cơ mất dữ liệu và tăng tính khả dụng của các tệp của bạn.

Máy khách máy tính để bàn Tresorit, hoạt động trên Linux, cũng như Windows và macOS. Nó rõ ràng và hấp dẫn, nhưng nó cũng phức tạp hơn so với ứng dụng khách máy tính để bàn trung bình vì bạn cần tạo các thư mục đồng bộ hóa riêng lẻ, được gọi là tresors, tres để đồng bộ hóa các tập tin.

Bên cạnh ứng dụng khách máy tính để bàn, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng web Tresorit để truy cập vào bộ lưu trữ đám mây của mình. Nó có thiết kế tối giản giúp dễ dàng điều hướng.

Ứng dụng điện thoại thông minh Tresorit chanh hoạt động trên Android và iOS. Bạn có thể sử dụng nó để tải lên ảnh và video từ điện thoại, truy cập bộ nhớ đám mây của bạn và cung cấp các tệp để sử dụng ngoại tuyến. Thêm vào đó, nó có khóa mật mã để làm cho nó an toàn hơn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Tresorit

Nó khó có thể thích giá Tresorit, nhưng ít nhất có một bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng trước khi quyết định trả tiền. Gói rẻ nhất là Premium, tính phí 10,42 đô la mỗi tháng và chỉ cung cấp cho bạn 200GB dung lượng lưu trữ. Solo, kế hoạch cá nhân khác, cung cấp 2TB dung lượng với giá 24 đô la mỗi tháng.

Nếu bạn cần lưu trữ cho toàn bộ công ty luật, bạn có thể sử dụng một trong các kế hoạch kinh doanh của Tresorit. Doanh nghiệp nhỏ là $ 20 mỗi tháng cho mỗi người dùng cho 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Doanh nghiệp hiện đang giảm giá 50 phần trăm, làm cho nó có giá $ 12 mỗi tháng cho mỗi người dùng. 

Bạn có thể chia sẻ tập tin và thư mục bằng ứng dụng web hoặc máy tính để bàn. Để chia sẻ nội dung với các cá nhân cụ thể, bạn có thể gửi một liên kết qua email hoặc tạo một liên kết và sao chép và dán nó. Bạn có thể chia sẻ thư mục bằng cách tạo liên kết hoặc mời người dùng qua email.

Nếu Tresorit hấp dẫn bạn và bạn nghĩ rằng đó có thể là một trận đấu hay, hãy đọc thêm về nó trong bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

SIÊU CẤP

MEGA quảng cáo là một công ty bảo mật, và điều đó được chứng minh bằng cách mã hóa không có kiến ​​thức, có sẵn ngay cả với người dùng miễn phí. Thêm vào đó, nó có các tính năng bảo mật khác.

Nó sử dụng mã hóa AES để xáo trộn các tệp ở trạng thái nghỉ, nhưng mức của nó là 128 bit, tức là mạnh như AES 256-bit. Điều đó nói rằng, không ai có thể bẻ khóa nó, theo như mọi người biết. Thêm vào đó, nó sử dụng giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu trong khi truyền. 

MEGA-Trang chủ-2018

Xác thực hai yếu tố cũng có sẵn để bảo mật thông tin đăng nhập của bạn. Một ưu điểm khác là thực tế là mã nguồn của nó là công khai, vì vậy bất kỳ ai muốn kiểm tra bảo mật MEGA, đều có thể làm như vậy.

Máy tính để bàn MEGA xông là hấp dẫn và đơn giản. Nó hoạt động trên Windows, macOS và Linux. Giao diện web nhanh, rõ ràng, thân thiện với người dùng và cho phép bạn kéo và thả hầu như mọi nơi để tải tệp của mình lên. Hầu hết các dịch vụ don lồng cung cấp một cách dễ dàng để kéo và thả.

Ứng dụng điện thoại thông minh có sẵn cho Android và iOS và chúng rất dễ sử dụng. Bên cạnh việc cho phép bạn truy cập các tệp của mình, tự động tải lên ảnh và video và cung cấp các tệp để sử dụng ngoại tuyến, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này để trò chuyện với những người dùng MEGA khác.

Những lý do khác mà chúng tôi thích MEGA

Gói miễn phí bắt đầu với 50 GB, nhưng 35 trong số đó biến mất sau một tháng. Bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để nâng cấp dung lượng lên tới 45 GB, nhưng điều đó cũng hết hạn. Cuối cùng, điều đó khiến bạn có 15GB, vẫn không có gì để chế giễu.

Đăng ký chuyên nghiệp aren sắt như một thỏa thuận tốt. Cái đầu tiên, Pro Lite, có giá 5,79 đô la mỗi tháng cho chỉ 200GB dung lượng lưu trữ. Với 11,59 đô la mỗi tháng, bạn nhận được 1TB dung lượng, đây là một thỏa thuận tốt nếu chúng ta nhắm mắt làm ngơ với các giao dịch khác trên thị trường. Hai kế hoạch còn lại cũng có những ưu đãi lớn.

Bạn có thể chia sẻ trực tiếp các tệp của mình với các liên hệ MEGA hoặc bằng cách tạo và gửi liên kết. Để chia sẻ thư mục, bạn có thể tạo liên kết hoặc gửi lời mời qua email. Nếu bạn sử dụng email, bạn có thể cấp các cấp quyền khác nhau, bao gồm đọc, đọc và viết hoặc truy cập đầy đủ. 

Một điều tuyệt vời là, với những chia sẻ không có kiến ​​thức, MEGA có thể thấy những gì bạn chia sẻ. Những người khác muốn truy cập vào nội dung của bạn trước tiên sẽ phải sử dụng khóa giải mã. Đăng ký trả phí cũng cho phép bạn thêm ngày hết hạn và mật khẩu vào các liên kết của mình.

MEGA là an toàn và riêng tư, nhưng nó không có kế hoạch giá tốt nhất và chúng tôi cũng có báo cáo rằng tốc độ của nó có thể thay đổi bởi một biên độ lớn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về nó, hãy đọc bài đánh giá MEGA của chúng tôi.

Một ổ đĩa

Microsoft OneDrive là một trong những dịch vụ phổ biến nhất, bên cạnh Google Drive và Dropbox (xem cách các dịch vụ đó so sánh trong bài đánh giá Dropbox của chúng tôi so với Google Drive). OneDrive đã từng thiếu các tính năng bảo mật mạnh mẽ, nhưng gần đây, nó đã nâng cấp chúng, điều này khiến nó phù hợp để nằm trong danh sách này. 

Điều đó nói rằng, OneDrive thiếu mã hóa riêng tư, đó là lý do chính khiến nó ở cuối danh sách. OneDrive bao gồm mã hóa tại phần còn lại bao gồm mã hóa cấp độ đĩa BitLocker và mã hóa mỗi tệp nội dung của khách hàng. Cấp độ của nó là AES 256-bit. 

Tệp giao diện web OneDrive

Thanh trượt thư mục OneDrive Sync

Trình khởi chạy ứng dụng OneDrive

OneDrive Tạo liên kết chia sẻ tệp

OneDrive Word trực tuyến

Trước

Kế tiếp

Thêm vào đó, OneDrive sử dụng giao thức TLS để bảo mật các tệp khi truyền đến máy chủ. Cả hai gói Office 365 đều có thể phát hiện các cuộc tấn công ransomware và giúp bạn khôi phục các tệp của mình trong OneDrive. Khi OneDrive phát hiện một cuộc tấn công, bạn sẽ nhận được thông báo qua email hoặc các ứng dụng trên thiết bị di động hoặc máy tính để bàn, sau đó bạn sẽ được hướng dẫn trong quá trình khôi phục.

Giống như hầu hết các dịch vụ, máy khách để bàn OneDrive, bao gồm một thư mục đồng bộ hóa và biểu tượng khay hệ thống. Nó rất dễ sử dụng, nhưng nó chỉ hoạt động trên Windows và macOS. Tuy nhiên, đây không phải là một điều ngạc nhiên khi xem xét nó đến từ Microsoft.

Ứng dụng web rất đơn giản, dễ điều hướng và cho phép bạn thao tác các tệp của mình trên đám mây. Giao diện có các màu sắc làm nổi bật những gì quan trọng, phân chia rõ ràng và nhiều không gian âm, điều này làm cho nó dễ chịu.

Những lý do khác mà chúng tôi thích OneDrive

OneDrive có một số kế hoạch cá nhân. Gói 50 GB chỉ $ 1.99 mỗi tháng. Đây là một thỏa thuận tốt, nhưng nó không cung cấp nhiều không gian lưu trữ. Tuy nhiên, nó có thể là đủ cho các luật sư, nếu họ chỉ tải lên các tài liệu.

Tuy nhiên, nếu bạn cần thêm dung lượng, bạn có thể đăng ký gói Office 365 Personal với giá 6,99 đô la mỗi tháng hoặc 69,99 đô la nếu bạn trả tiền trong năm. Nó mang lại cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ.

Nếu bạn muốn có nhiều người dùng và cần các tính năng kinh doanh, bạn có thể đăng ký OneDrive for Business Plan 1, 2, một phần của dịch vụ riêng biệt có tên OneDrive for Business. Nếu điều đó hấp dẫn bạn, hãy đọc bài đánh giá OneDrive for Business của chúng tôi. 

Kế hoạch kinh doanh 1 là $ 5,00 mỗi tháng cho mỗi người dùng và cung cấp 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng, trong khi Kế hoạch kinh doanh 2 là $ 10,00 mỗi tháng cho mỗi người dùng và cung cấp dung lượng không giới hạn.

OneDrive là một dịch vụ có khả năng, nhưng một dịch vụ không bao gồm mã hóa riêng và không hỗ trợ Linux. Để biết thêm thông tin về các tính năng khác của OneDrive, hãy đọc bài đánh giá OneDrive của chúng tôi.

Suy nghĩ cuối cùng

Chọn một dịch vụ phù hợp cho luật sư phụ thuộc nhiều nhất vào bảo mật mạnh mẽ và dễ sử dụng. Chúng tôi đã phản ánh rằng trong danh sách của chúng tôi và đẩy Sync.com và pCloud lên hàng đầu, trong khi Tresorit đứng thứ ba, nhờ giá cao. MEGA là một lựa chọn hợp lý, nhưng một trong những cuộc đấu tranh để phù hợp với giá của hai dịch vụ hàng đầu. OneDrive có giá tốt hơn, nhưng thiếu mã hóa riêng.

Bạn có biết về một dịch vụ khác mà phù hợp với các luật sư mà chúng tôi không bao gồm ở đây không? Hãy cho chúng tôi tất cả về nó và cho chúng tôi suy nghĩ của bạn về bài viết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me