Lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone 2020

Ra khỏi hộp, iPhone có khả năng chụp ảnh, quay video và tạo tài liệu. Mặc dù vậy, nó không mất nhiều thời gian để lấp đầy không gian bên trong của một thiết bị, điều này nhấn mạnh sự cần thiết phải lưu trữ đám mây bổ sung. Điều đó nói rằng, thêm lưu trữ là không đủ. Các tập tin được lưu cũng cần phải dễ dàng truy cập và bảo mật.


Thường bị nhầm lẫn với sao lưu trực tuyến, bộ lưu trữ đám mây không tạo ra một bản sao của mọi thứ được lưu trữ trên iPhone nhưng bổ sung thêm vào những gì đã tồn tại. Thay vì chiếm không gian hạn chế quý giá trên iPhone, bộ nhớ đám mây nằm trên máy chủ của nhà cung cấp. Để biết thêm về cách chúng khác nhau, hãy xem lưu trữ trực tuyến của chúng tôi so với so sánh sao lưu trực tuyến.

Chúng tôi đã thử nghiệm năm trong số các nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone và xếp hạng họ theo mức độ họ thực hiện theo tiêu chí của chúng tôi. Lựa chọn hàng đầu của chúng tôi là Sync.com, hoạt động tốt với iOS và cung cấp bảo mật mạnh mẽ mà không phải trả tiền.

Bộ lưu trữ đám mây tốt nhất mà Phụ thuộc vào việc bạn sử dụng nó để làm gì. Ảnh rác cần nhìn xa hơn là lưu trữ trực tuyến tốt nhất cho ảnh. Tương tự như vậy, các nhà quay phim sẽ tìm thấy bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho video hữu ích. Chúng tôi thậm chí có những người dùng tiết kiệm được bảo vệ với bài viết lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone 2020

Điều gì làm cho lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone

Khu vực đầu tiên chúng tôi bao gồm là mỗi nhà cung cấp tích hợp với iOS tốt như thế nào. Càng nhiều ứng dụng tận dụng các tính năng tích hợp của iPhone, ứng dụng này càng nhanh và dễ dàng hơn để thực hiện các tác vụ, chẳng hạn như chia sẻ tệp với người khác.  

Tiếp theo, dữ liệu được lưu trong bộ nhớ đám mây cần được đồng bộ hóa, bất kể người dùng thiết bị có thay đổi gì. Khi một người dùng thấy rằng các bức ảnh trên iPhone của họ không hiển thị trong bộ lưu trữ đám mây của họ, điều đó buộc họ phải tìm hiểu xem vấn đề bắt đầu từ bao xa. Các cập nhật được thực hiện cho ảnh, video hoặc tài liệu sẽ tự động phản ánh trong thời gian thực trên các thiết bị được kết nối.

Chia sẻ là một điểm chuẩn quan trọng khác mà chúng tôi sẽ xem xét bởi vì người dùng sẽ muốn có thể gửi dữ liệu được lưu trực tiếp trên iPhone của họ. Nó cần phải dễ dàng, không phức tạp và cung cấp một tập hợp các tùy chọn tùy chỉnh cho từng trường hợp và người nhận. Ví dụ: bạn có thể muốn tạo chế độ xem tài liệu chỉ trước khi chia sẻ nó để ngăn người khác chỉnh sửa nó.

Khi người dùng tải lên lưu trữ đám mây, họ giao cho công ty khác dữ liệu cá nhân của họ. Đó là lý do tại sao vị trí vật lý của máy chủ của nó và các biện pháp bảo mật mà nó cung cấp cũng được xem xét. Tìm hiểu thêm về cách dịch vụ lưu trữ bảo vệ dữ liệu của bạn với tổng quan của chúng tôi về bảo mật đám mây.

Cuối cùng, dung lượng lưu trữ mà dịch vụ cung cấp có thể đưa ra hoặc phá vỡ một quyết định của bạn về việc sử dụng dịch vụ nào. Chúng tôi sẽ xem xét mỗi dịch vụ cung cấp miễn phí bao nhiêu dung lượng và bao gồm những gì mà người dùng phải trả thêm.

1. Lưu trữ đám mây tốt nhất cho iPhone: Sync.com

Image-3-Sync.com-camera-upload-2

Các sản phẩm của Apple rất đơn giản, dễ học và có tiếng là an toàn. Sync.com chia sẻ những đặc điểm đó, làm cho nó trở thành một lựa chọn tự nhiên cho người dùng iPhone Nhu cầu lưu trữ đám mây.

Có thể truy cập các tệp từ bất kỳ thiết bị Apple nào nhờ bảng điều khiển web cho máy tính Mac và ứng dụng hoạt động cho iPhone, iPad và iPod Touch. Điều khiến Sync.com nổi bật là các tính năng bảo mật của nó đảm bảo người dùng dữ liệu của mình vẫn được bảo vệ và riêng tư, đó là lý do tại sao nó chiếm vị trí hàng đầu của chúng tôi. Kiểm tra đánh giá Sync.com của chúng tôi để biết danh sách đầy đủ về những gì dịch vụ cung cấp.

Đồng bộ hóa phản ánh trên iPhone ngay lập tức và ngược lại từ máy Mac. Ứng dụng iPhone hoạt động khác với bảng điều khiển web bằng cách cung cấp các tệp theo yêu cầu. Điều đó có nghĩa là nó sẽ chỉ mất vài giây để tải hình ảnh hoặc video từ ứng dụng iPhone và nó đã giành được không gian trong quá trình này.

Với một nút chuyển đổi trong cài đặt, người dùng cũng có thể tự động tải ảnh lên tài khoản Sync.com của mình, do đó, một điều ít phải lo lắng hơn.

Các tệp có thể chia sẻ với người dùng Sync.com khác hoặc những người khác ngoài mạng bằng các liên kết chỉ xem.

Nhiều tùy chọn tùy chỉnh có sẵn giữa những người dùng Sync.com, chẳng hạn như các thư mục nhóm có thể chia sẻ với khả năng thêm hoặc xóa người khác bất cứ lúc nào, giới hạn quyền chỉnh sửa của họ và làm cho các tệp có thể xem trước để ngăn họ tải xuống.

Sync.com là dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của chúng tôi tại đây tại Cloudwards vì tính bảo mật của nó. Các máy chủ dữ liệu của nó cư trú tại Ontario, nơi họ tuân theo Đạo luật Tài liệu Điện tử và Bảo vệ Thông tin Cá nhân của Canada. Nếu bạn không biết đó là gì hoặc nó hoạt động như thế nào, chúng tôi sẽ đề cập đến nó trong bài viết của chúng tôi về lưu trữ đám mây ở Canada.

Sync.com sử dụng mã hóa không có kiến ​​thức, vì vậy chỉ người dùng mới có quyền truy cập vào dữ liệu của họ, biến họ thành người quản lý duy nhất của khóa riêng của họ. Để biết thêm chi tiết về cách mã hóa hoạt động, hãy xem liên kết ở trên về bảo mật đám mây.  

Gói Sync Starter cơ bản cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng lưu trữ miễn phí. Phiên bản tiếp theo, được đặt tên là Personal Pro, bắt đầu ở mức 49 đô la mỗi năm cho 500GB. Những người đau khổ vì hối hận của người mua có thể tận dụng khoản tiền hoàn lại trong 30 ngày cho các gói trả phí.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sync.com

Sync.com không chỉ giúp bạn dễ dàng chia sẻ tệp mà còn cung cấp các cách để kiểm soát người khác truy cập vào chúng. Các gói cao hơn, được gọi là Sync Pro và Business, thậm chí cho phép người dùng gửi liên kết có ngày hết hạn như một biện pháp bảo mật bổ sung.

2. pCloud

Hình ảnh-9-pCloud-Tiền điện tử

PCloud không chỉ được đánh giá cao ở đây tại Cloudwards.net, mà ứng dụng của nó cũng hoạt động trơn tru với các tính năng của iOS. Cho dù đó là chia sẻ tập tin thông qua AirDrop hoặc in bằng AirPrint, pCloud nhấn vào các tính năng của iPhone. Điều đó, kết hợp với các tính năng bảo mật của nó, đặt pCloud ở vị trí thứ hai. Nếu chỉ có các tính năng bảo mật của nó thì không phải trả thêm chi phí, nó sẽ gần hơn nếu không bằng Sync.com.

Đọc bài đánh giá pCloud của chúng tôi để biết thêm về lý do tại sao nó lại là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây yêu thích của chúng tôi.

Tự hào với những gì pCloud gọi là đồng bộ hóa tập tin tức thì, các tập tin trên mạng phù hợp với thời gian thực trên máy tính Mac, iPhone và iPad. Người dùng có hai cách để tải tệp lên bộ nhớ trực tuyến của mình từ ứng dụng: thủ công hoặc bằng cách bật tải lên tự động. Tính năng này giúp người dùng tiết kiệm thời gian và rắc rối bằng cách gửi ảnh và video lên bộ nhớ ngay khi họ chụp..

Có trụ sở tại Thụy Sĩ, nơi có luật bảo mật nghiêm ngặt, người dùng có thể an tâm khi lưu trữ dữ liệu của họ trên máy chủ của mình. Đọc phần của chúng tôi về luật riêng tư trên đám mây tốt nhất để tìm hiểu thêm về những rắc rối của luật pháp Thụy Sĩ.  

Trong số các điểm bán pCloud, để bảo mật, dịch vụ này tạo ra năm bản sao tệp trên máy chủ của mình. Đối với một khoản phí bổ sung hàng tháng, nó cung cấp PCloud Crypto. Ứng dụng dành cho thiết bị di động có một phần tích hợp sẵn cho tùy chọn mã hóa mạnh hơn, giúp người dùng có thể truy cập dữ liệu riêng tư và chỉ có thể truy cập được. Nó hoạt động với các tính năng bảo mật của iPhone, như TouchID và FaceID để đảm bảo an toàn cá nhân.

Gói miễn phí pCloud, chỉ cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ và tối đa 50 GB lưu lượng liên kết tải xuống mỗi tháng. Gói tiếp theo, Premium, đi kèm với 500GB dung lượng lưu trữ với giá 4,99 đô la mỗi tháng. Ngoài đó là Premium Plus, cung cấp 2TB dung lượng lưu trữ với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Tùy chọn bổ sung $ 39 cho một trong hai gói cung cấp một năm phiên bản tệp và lịch sử rác.

Giảm giá có sẵn với một cam kết hàng năm.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích pCloud

Với không gian lưu trữ hạn chế, iPhone buộc người dùng phải liên tục xóa dữ liệu. Tính năng lưu trữ thiết bị miễn phí của Cameron, tính năng tự động di chuyển các tệp vào thùng rác sau khi chúng được lưu trên các máy chủ pCloud. Người dùng có thể bật nó miễn là họ bật tùy chọn tải lên tự động cho ảnh và video.

pCloud cung cấp một số gói thanh toán linh hoạt và tùy chọn trọn đời cho phép người dùng thanh toán phí một lần và không bao giờ phải lo lắng về việc thanh toán thường xuyên nữa.

3. Tresorit

Hình ảnh-20-Tresorit-Activity-tính năng

Tiếp theo là Tresorit, một nhà cung cấp được biết đến với các tính năng trực quan và các tùy chọn bảo mật. Các thư mục ứng dụng, mà nó gọi là các bộ ba, ứng dụng này hoạt động tương tự như Dropbox, nhưng ở đó, không có sự tích hợp sâu với iOS. Mặc dù các tính năng bảo mật tốt hơn Dropbox, nhưng chúng có giá cao hơn, giúp Tresorit đứng thứ tư.

Đọc cách các nhà cung cấp tăng kích thước so với nhau trong tất cả các danh mục trong so sánh Dropbox và Tresorit của chúng tôi.

Tresorit hỗ trợ ứng dụng Tệp iOS, cho phép người dùng quản lý các tệp từ trung tâm tệp đi đến iPhone. Bất kỳ tệp iWork nào – cho Trang, Số và Keynote – sẽ lưu trong bộ ba miễn là chúng có giá trị lớn hơn 500MB.

Có một sự khác biệt đáng chú ý về thời gian tải tập tin, với các tài liệu mất nhiều thời gian hơn ảnh. Một biểu tượng trông giống như một thiết bị có mũi tên hướng xuống bên trong giúp bạn dễ dàng tải xuống các tệp để sử dụng ngoại tuyến. Điều đó rất tiện lợi khi người dùng muốn làm việc mà không cần kết nối internet, rất phù hợp cho du lịch hàng không. Tresorit bao gồm một tab trong thanh công cụ dưới cùng để tổ chức các mục ngoại tuyến ở một nơi, quá.

Người dùng có hai cách để chia sẻ tập tin. Phương pháp đầu tiên hoạt động tốt nhất nếu có nhiều tệp được lưu trữ trong một bộ ba. Bạn có thể mời người khác và xác định xem họ có phải là người quản lý, biên tập viên hay người xem hay không. Người xem chỉ có thể đọc tệp, biên tập viên có thể thay đổi chúng và người quản lý có tất cả các quyền bao gồm chia sẻ.

Cách khác để chia sẻ hoạt động tốt nhất cho các tệp riêng lẻ là tạo liên kết. Cũng như tab ngoại tuyến, có một tab liên kết tiện dụng cung cấp lối tắt đến các liên kết hoạt động được gửi. Nếu những cách tiếp cận chia sẻ don don cắt nó, hãy xem bộ lưu trữ đám mây tốt nhất để chia sẻ để xem dịch vụ khác có hoạt động không.

Mặc dù Tresorit cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức, nhưng nó chỉ có sẵn trong các gói trả phí. Mỗi tệp có các khóa mã hóa duy nhất và các khóa đó thay đổi khi chỉnh sửa xảy ra. Gửi một liên kết cung cấp cho người dùng tùy chọn để thêm ngày hết hạn, mật khẩu và số lần đặt khác mà người khác có thể mở tệp. Người dùng có thể thay đổi các cài đặt đó bất cứ lúc nào.

Có một tùy chọn mật mã để ngăn người khác đăng nhập vào tài khoản Tresorit của bạn và xác thực hai yếu tố cho các gói trả phí.

Gói miễn phí cung cấp 5GB dung lượng lưu trữ và mã hóa đầu cuối. Premium cung cấp 200 GB với giá 12,50 đô la mỗi tháng, với mã hóa không có kiến ​​thức, tối đa năm thiết bị, phục hồi dữ liệu hạn chế và hơn thế nữa. Gói Solo cung cấp 2TB với giá 30 đô la mỗi tháng, tối đa 10 thiết bị, phục hồi dữ liệu không giới hạn, hỗ trợ qua điện thoại và hơn thế nữa. Cam kết hàng năm đối với Premium hoặc Solo làm giảm giá hàng tháng.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Tresorit

Trong menu, có một tính năng hoạt động theo dõi mọi hành động trong ứng dụng. Chúng tôi muốn có một bản ghi về những gì chúng tôi đã làm và khi chúng tôi làm nó để tham khảo. Có cả cách để xuất nhật ký sang tệp .csv trên phiên bản máy tính để bàn.

Tresorit cũng đã thêm một tính năng quét tài liệu hoạt động song song với mã hóa đầu cuối của nó để đảm bảo các bức ảnh nhạy cảm được lưu an toàn.

4. Dropbox

Image-12-Dropbox-Link-Ready-To-Share

Ra mắt vào tháng 9 năm 2008, Dropbox là một trong những nhà cung cấp lưu trữ đám mây chạy lâu nhất. Mặc dù vậy, tình trạng kỳ cựu của nó không làm cho nó trở thành lựa chọn tốt nhất, đặc biệt là khi nói đến bảo mật. Mặc dù còn nhiều nhược điểm nhưng nó rất dễ sử dụng và hoạt động tốt trên iOS. Đó là tại sao nó hạ cánh ở giữa. Kiểm tra đánh giá Dropbox của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Người dùng có thể tải các tệp từ iPhone của họ lên Dropbox theo cách thủ công hoặc tự động gửi ảnh và video bằng cách sử dụng tính năng của máy ảnh tải lên trên máy ảnh. Tuy nhiên, nó có xu hướng bị trì hoãn và giảm xuống, vì vậy, bộ phận hỗ trợ Dropbox khuyên bạn nên có dịch vụ định vị khi bật tính năng này.

Chia sẻ tệp là một cú nhấn nhanh nhờ biểu tượng chuỗi tự động tạo liên kết. Dropbox cũng hỗ trợ các phương thức khác, chẳng hạn như email và iMessage.

Dropbox hoạt động với một số tính năng tích hợp trong iOS, như AirPrint và TouchID. Nó cũng hoạt động với ứng dụng Tệp, nơi người dùng có thể truy cập các tệp có nhiều chức năng tương tự mà họ đã nhận được từ thư mục Dropbox. Dropbox tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba cũng hoạt động tốt trên iPhone, chẳng hạn như 1Password, bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm tròn trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi.

Một trong những nhược điểm của nó là không thể chỉnh sửa các loại tệp nhất định khi ở trong thư mục Dropbox. Ví dụ: nếu có một tài liệu Word được lưu mà bạn muốn thay đổi, nhấn vào nút trông giống như bút chì và giấy để chỉnh sửa, nó sẽ nhắc người dùng mở nó trong ứng dụng Microsoft Office. Tuy nhiên, khi họ thực hiện các thay đổi ở đó, bạn có thể dễ dàng lưu lại Dropbox.

Bảo mật có thể không phải là điểm mạnh của Dropbox, nhưng nó bổ sung khả năng bảo vệ với mã hóa chuyển tiếp và nghỉ ngơi. Đi đến so sánh của chúng tôi về Dropbox so với Google Drive so với OneDrive để được giải thích sâu hơn.

Gói Dropbox từ cơ bản đi kèm với 2GB dung lượng miễn phí. Người dùng có thể giới thiệu người khác để nhận thêm 500MB, với tiềm năng nhận thêm tới 16 GB.

Gói Plus là gói trả phí đầu tiên và có giá 9,99 đô la mỗi tháng cho 1TB. Cấp độ tiếp theo là Professional, là $ 19,99 mỗi tháng cho 2TB. Có giảm giá cho các cam kết lâu năm và người dùng trả phí có thêm 1GB dung lượng lưu trữ cho mỗi lượt giới thiệu, với tiềm năng tăng thêm tới 32 GB.

Những lý do khác chúng tôi thích Dropbox

Có một tính năng thực tế trên ứng dụng iOS để chuyển đổi ảnh có chứa văn bản thành tài liệu. Aptly được gọi là quét tài liệu, có thể giúp người dùng tiết kiệm thời gian quý báu từ việc nhập văn bản theo cách thủ công. Nó thậm chí trên phiên bản miễn phí.

Chúng tôi thích cách Dropbox hiện diện trong các khu vực của iPhone của chúng tôi, nơi các dịch vụ khác phát sinh. Trang tiện ích của các trang của Google, mà người dùng có thể truy cập bằng cách vuốt sang phải trên màn hình chính, có một plugin quét và tải lên các tệp. Ngoài ra còn có một nút truy cập nhanh cho Dropbox trong iMessage, vì vậy các tệp có thể chia sẻ chỉ là một cú nhấn trong khi trò chuyện.

5. Google Drive

Tùy chọn hình ảnh-22-Google-Drive

Là một trong những đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Apple, Google Drive có vẻ như là một cú hích dài đối với những người trung thành với iPhone. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn chắc chắn mà Apple rất cần phải cân nhắc, mặc dù có vấn đề về bảo mật. Ngoài ra, nó hoạt động với các ứng dụng cộng tác trong G Suite, chẳng hạn như Gmail và Google Docs, làm cho nó trở thành một gói hấp dẫn. Tuy nhiên, sự thiếu các tùy chọn bảo mật và quyền riêng tư của nó đủ để đưa nó vào vị trí thứ năm.

Đọc bài đánh giá Google Drive của chúng tôi để xem cách chúng tôi xếp hạng nó trong tất cả các danh mục.

Theo tiêu chuẩn, ứng dụng trên iOS cho phép người dùng chỉnh sửa và xem tệp. Nếu người dùng tải tập tin lên thư mục khác của người khác, nó vẫn chiếm dung lượng trong bộ nhớ của họ. Rất may, phiên bản miễn phí cung cấp cho người dùng 15GB để chơi, mặc dù hãy nhớ rằng không gian được chia sẻ bởi tất cả các ứng dụng của Google. Từ iPhone, người dùng có thể lưu tệp theo cách thủ công hoặc cho phép tải lên tự động cho ảnh của họ.

Tùy chọn chia sẻ mặc định mở một cửa sổ nháp trong đó người dùng có thể chọn người nhận và tham số tệp của họ. Có ba cách để chọn cách người khác sử dụng tập tin: Chế độ xem, Chế độ chỉnh sửa trực tuyến hoặc nhận xét. Chế độ xem trực tuyến cho phép người khác xem nó, chỉnh sửa trực tuyến, cung cấp cho họ sửa đổi và chia sẻ các đặc quyền và nhận xét về người dùng ở chế độ xem trực tuyến nhưng tạo ra một chủ đề để người khác đăng tin nhắn.

Google ở ​​Hoa Kỳ, nơi luật pháp không ủng hộ quyền riêng tư lưu trữ đám mây. Để có cái nhìn sâu hơn về điều đó, hãy đọc bài viết của chúng tôi về lưu trữ đám mây bên ngoài Hoa Kỳ.

Google Drive thiếu mã hóa không có kiến ​​thức, nhưng Boxcryptor hoạt động như một giải pháp thay thế, như chúng tôi khuyên dùng trong bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho hướng dẫn Android. Để biết thêm thông tin về mã hóa các tệp bên ngoài ứng dụng lưu trữ đám mây, hãy đọc bài đánh giá Boxcryptor của chúng tôi.

Không phải trả bất cứ điều gì, người dùng nhận được 15 GB dung lượng miễn phí. Người dùng có thể nâng cấp lên 100 GB với giá 1,99 đô la mỗi tháng, 1TB với giá 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 2TB với giá 19,99 đô la mỗi tháng. Thậm chí còn có các gói lưu trữ lớn hơn ngoài những kế hoạch đó.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Google Drive

Các tính năng tốt nhất của Google Drive có ít liên quan đến lưu trữ đám mây và nhiều thứ khác liên quan đến năng suất. Nếu bạn đã sử dụng Gmail và Google Docs trên iPhone, việc thêm Google Drive vào hỗn hợp sẽ có ý nghĩa vì chúng hoạt động tốt như thế nào.

Hỗ trợ kỹ thuật của Google Drive, cũng là một nguồn tốt để dựa vào khi bị ràng buộc. Trung tâm trợ giúp Google Drive giúp bạn dễ dàng tìm giải pháp và cung cấp cơ sở dữ liệu toàn diện với các hướng dẫn từng bước.

Những đề cập đáng kính

Chúng tôi sẽ không thể không nhắc đến iCloud Drive, iPhone tích hợp lưu trữ đám mây. Trước vụ hack iCloud Drive làm tổn hại dữ liệu của những người nổi tiếng cấu hình cao, niềm tin vào bảo mật và lưu trữ đám mây trên iPhone đã bị lung lay. Sau đó, các báo cáo nổi lên rằng đám mây và bảo mật của Apple vẫn còn nguyên vẹn và sự cố này là do lừa đảo, không phải là vi phạm dữ liệu.

Điều đó nói rằng, mặc dù có bảo mật đáng tin cậy và dịch vụ khách hàng tuyệt vời của Apple, nhưng iCloud Drive cung cấp ít hơn các nhà cung cấp ở trên. Đọc bài đánh giá iCloud Drive của chúng tôi để biết thêm.

Microsoft cũng ném chiếc mũ của mình vào vòng lưu trữ đám mây với OneDrive, có sẵn trên iOS. Giống như Google Drive, nó không ưu tiên cho quyền riêng tư của người dùng, nhưng nó đi kèm với các tính năng được tải đầy đủ, chẳng hạn như quét tài liệu. Đọc đánh giá của chúng tôi về Microsoft OneDrive để biết nơi nó thành công và chùn bước.

Suy nghĩ cuối cùng

Năm nhà cung cấp chúng tôi bảo hiểm rất khác nhau. Mỗi nhà cung cấp có một chuyên môn riêng, buộc người dùng phải sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây phù hợp nhất với nhu cầu của họ.

Chúng tôi xếp hạng Sync.com trước vì phương thức bảo mật và thời gian tải lên nhanh hơn.

Những thứ tích hợp tốt nhất với iPhone là pCloud và Dropbox, cũng cung cấp các tính năng tiện lợi như quét tài liệu. Tresorit cung cấp nhiều thứ tương tự, nhưng chỉ trong các gói trả phí, nếu không, nó sẽ xếp hạng cao hơn. Google Drive won sẽ giúp người dùng yên tâm với tính bảo mật mờ nhạt của nó, nhưng nó cung cấp các ứng dụng năng suất tuyệt vời, chẳng hạn như Google Docs.

Hãy chắc chắn khám phá cách bạn có thể thêm bảo vệ bằng cách đọc các dịch vụ VPN tốt nhất cho iPhone. Kiểm tra vòng lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để xem những dịch vụ nào chúng tôi thích nhất về tổng thể và phần còn lại của các đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map