Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android 2020: Lưu trữ trên đường đi

Quản lý không gian lưu trữ trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn có thể rất tẻ nhạt. Các ứng dụng chiến đấu với ảnh, video và các tài liệu khác để lấy không gian và các trò chơi chiếm nhiều dung lượng hơn khi chúng trở nên liên quan hơn và nhìn đẹp hơn. Hết phòng trên điện thoại hoặc máy tính bảng là mối quan tâm chung và việc tìm kiếm bộ lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android có thể khó khăn.


Có rất nhiều tùy chọn lưu trữ đám mây Android ngoài kia và chúng tôi đã xếp hạng tốt nhất dưới đây. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi đi sâu vào, chúng tôi muốn nhanh chóng trình bày về cách chúng tôi quyết định lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android. Chúng tôi cũng thích những kẻ phá hoại ở đây tại Cloudwards, vì vậy chúng tôi đã chọn Google Drive làm ứng dụng lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android. Tìm hiểu tại sao sau giờ nghỉ.

Lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android là gì?

  1. Google Drive
  2. Đồng bộ hóa.com
  3. pCloud
  4. Microsoft OneDrive
  5. SIÊU CẤP
  6. Tresorit
  7. Dropbox
  8. Icedrive

Tính năng quan trọng nhất mà chúng tôi tìm kiếm khi quyết định lưu trữ đám mây tốt nhất cho Android là bảo mật. Cho dù bạn đang lưu trữ ảnh và video gia đình, giấy khai sinh hay thậm chí chỉ là thư viện meme của mình, điều quan trọng là bạn biết điều gì đó đang đứng giữa người dùng trái phép và nội dung cá nhân của bạn.

Ngoài bảo mật, chúng tôi muốn đảm bảo rằng tất cả các tùy chọn lưu trữ đám mây của chúng tôi đều có các tính năng như chia sẻ liên kết và tổ chức thư mục để tài liệu của bạn dễ tìm và ảnh của bạn dễ dàng chia sẻ với bạn bè và người thân. Ứng dụng này cũng cần phải đơn giản để sử dụng để bất kỳ ai cũng có thể chọn nó và có một ý tưởng khá hay về cách thức hoạt động của nó.

Chúng tôi đã cho điểm thưởng cho các tính năng bổ sung, chẳng hạn như tích hợp Google Drive, với tích hợp Google Docs hoặc OneDrive, với Office 365. Chúng tôi cũng đã xem xét giá của từng tùy chọn tầng lưu trữ bởi vì, khi nói đến nó, ít hơn luôn luôn là lý tưởng.

1. Google Drive

Khi nói đến việc cung cấp trải nghiệm lưu trữ đám mây lỏng cho người dùng Android, nó rất khó để đánh bại Google Drive, một trong những tùy chọn lưu trữ đám mây phổ biến nhất hiện có. Bất kỳ ai có tài khoản miễn phí đều có quyền truy cập vào 15 GB dung lượng lưu trữ Google Drive và sao lưu ảnh không giới hạn thông qua Google Photos, miễn là bạn không sao với ảnh của bạn bị giảm xuống còn 16MP.

thư mục ổ đĩa

Tài khoản Google miễn phí của bạn cũng bao gồm Google Docs để bạn có thể tạo, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu trực tiếp từ Google Drive. Chia sẻ tệp với gia đình và bạn bè cũng dễ như gửi cho họ một liên kết. Bạn cũng có thể đặt tham số cho các liên kết của mình để kiểm soát lượng người khác truy cập vào tệp của bạn.

Google có xác thực hai yếu tố (2FA), bảo vệ tài khoản của bạn nếu ai đó có quyền truy cập vào mật khẩu của bạn bằng cách yêu cầu bạn nhập mã mà Google gửi cho bạn. 

Google không sử dụng mã hóa không có kiến ​​thức, điều này thật đáng tiếc, mặc dù vậy, nó không phải là một công cụ giải quyết vì bạn có thể sử dụng Boxcryptor để thêm bảo vệ kiến ​​thức bằng không vào ổ đĩa của mình. Bạn có thể xem bài đánh giá Boxcryptor của chúng tôi để bắt đầu.

Cùng với gói dung lượng lưu trữ đám mây 15 GB miễn phí, Google cung cấp ba gói tiêu chuẩn khác, với dung lượng lưu trữ 100 GB, 200 GB và 2TB. Mỗi gói có giá dưới 10 đô la mỗi tháng, vì vậy mọi tùy chọn lưu trữ đều có thể truy cập được gần như với mọi ngân sách. 

Trong sự cố này, Google Drive cũng là nơi lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất cho Android do dung lượng lưu trữ miễn phí lớn và sao lưu ảnh không giới hạn.

ổ-slidemenu

Ứng dụng Google Drive có rất nhiều tính năng, được chứa cả ở dưới cùng của màn hình cũng như trong menu trượt ra bên trái của ứng dụng. Sử dụng ứng dụng rất dễ dàng vì nó giống với nhiều ứng dụng quản lý tệp, mặc dù việc tìm kiếm tất cả các tính năng và cài đặt có thể mất một chút thời gian.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Google Drive

Cùng với tất cả các tính năng mà Google Drive mang đến cho Android, Google đã tạo ra nó để bạn có thể bật gần như mọi thiết bị – Android hoặc cách khác – và có quyền truy cập vào mọi thứ từ ảnh và tệp của bạn đến dấu trang và ghi chú chỉ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Nếu bạn có tài khoản Google và máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android, Google Drive chắc chắn đáng để kiểm tra. Bạn có thể đọc thêm về Google Drive và lợi ích của tài khoản Google trong bài đánh giá Google Drive của chúng tôi.

2. Sync.com

Sync.com đã được ca ngợi là nhà cung cấp lưu trữ đám mây yêu thích trên toàn bộ Cloudwards trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi và vì lý do chính đáng. Sync.com cung cấp một số gói lưu trữ tốt nhất hiện có, thấp nhất là $ 5 cho 1TB cho gói doanh nghiệp Tiêu chuẩn và có gói 5 GB miễn phí mà bạn có thể thử nghiệm. 

Cùng với các tùy chọn lưu trữ trực tuyến tuyệt vời, Sync.com bảo vệ tài liệu của bạn bằng mã hóa không kiến ​​thức và 2FA.

thư mục đồng bộ

Sync.com đơn giản trên Android. Giao diện đơn giản để điều hướng, và lưu trữ và truy cập tài liệu của bạn rất dễ dàng. Do tập trung vào bảo mật, Sync.com không cung cấp khả năng tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba, đáng để hy sinh nếu bạn cần lưu trữ các tệp nhạy cảm.

syncom-slidemenu

Sync.com cũng giúp bạn dễ dàng chia sẻ và quản lý các liên kết để bạn có thể kiểm soát ai có quyền truy cập vào tệp của mình. Bạn thậm chí có thể xóa các liên kết nếu bạn không còn muốn chia sẻ tập tin. Liên kết có thể được tạo và chia sẻ cho mọi tệp hoặc thư mục được lưu trữ với Sync.com. Bạn cũng có thể đặt mật khẩu trên các liên kết để đảm bảo rằng các tệp của bạn chỉ được truy cập bởi những người có mật khẩu.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Sync.com

Sync.com là một niềm vui để sử dụng trên Android. Giao diện đơn giản và dễ sử dụng của nó làm cho mọi người có thể truy cập. Ngoài ra, các gói giá cả phải chăng của nó cho phép bạn tập trung vào số lượng lưu trữ bạn muốn so với những gì bạn có thể đủ khả năng.

Khu vực duy nhất mà Sync.com hiện không thực hiện là tích hợp bên thứ ba. Đồng bộ hóa an ninh Sync.com không chơi tốt với các dịch vụ khác, mặc dù nó được thông qua để trở thành một ứng cử viên vững chắc trong mọi lĩnh vực khác.

3. pCloud

pCloud có thể không có tất cả các tính năng của Google Drive, nhưng đó là một nhà cung cấp riêng tư và an toàn, như bạn có thể đọc trong bài đánh giá pCloud của chúng tôi. 

Bảo mật pCloud xông mạnh hơn với gói Crypto tùy chọn. Thanh toán cho pCloud Crypto cung cấp cho bạn quyền truy cập vào thư mục Crypto ‘của Crypto, rất giống với kho tiền cá nhân của OneDrive, nhưng có thêm mã hóa không kiến ​​thức.

thư mục pcloud

Ngoài thư mục Crypto, tài khoản của bạn có thể được bảo vệ bởi 2FA nếu bạn bật cài đặt. Cùng với bảo mật tuyệt vời, pCloud có khả năng phát lại các tệp âm thanh và video, cũng như tạo và quản lý danh sách phát, tất cả từ trong ứng dụng.

pCloud có gói miễn phí cung cấp cho bạn tối đa 10 GB để dùng thử hoặc bạn có thể được nâng cấp lên 500GB hoặc 2TB dung lượng lưu trữ đám mây. Mặc dù bạn có thể trả tiền hàng tháng hoặc hàng năm, pCloud là duy nhất ở chỗ bạn cũng có thể trả một lần cho bộ nhớ trọn đời.

pcloud-slidemenu

Ứng dụng pCloudTHER Android trông giống như bất kỳ trình quản lý tệp nào khác, đây là một điều tốt. Menu trượt ra có các phím tắt phương tiện thuận tiện cũng như lối tắt cho các liên kết được chia sẻ. Ngoài ra trong menu trượt ra là thư mục Crypto, nếu bạn đã chọn gói Crypto.

Những lý do khác khiến chúng tôi thích pCloud

pCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn, đơn giản, hoạt động tốt cho những người muốn lưu trữ và phát lại phương tiện trong đám mây tất cả từ một ứng dụng. Người dùng Kodi cũng có thể thiết lập một plugin không chính thức để truyền phát video từ pCloud. Đọc thêm về plugin Kodi trong bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho hướng dẫn Kodi.

Khả năng mua tới 2TB dung lượng lưu trữ để thanh toán một lần càng củng cố thêm việc sử dụng pCloud, như một dịch vụ lưu trữ và phát lại phương tiện. Mua gói dịch vụ trọn đời mang đến sự an tâm rằng bạn có thể lưu ảnh, video, phim, nhạc và khoảnh khắc gia đình mãi mãi trên đám mây mà không phải lo lắng về việc theo kịp đăng ký hàng tháng.

4. Microsoft OneDrive

OneDrive là câu trả lời của Microsoft cho lưu trữ đám mây và đứng thứ tư trong danh sách. OneDrive hoạt động độc đáo với các sản phẩm Microsoft Office và các gói trả phí của nó được gói cùng với Office 365. Giống như Google Drive, bạn có thể tự động sao lưu ảnh của mình, mặc dù mỗi ảnh đều dựa vào bộ nhớ của bạn.

thư mục onedrive

Bạn nhận được 5 GB dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí, có thể nâng cấp lên 100 GB hoặc 1TB. Gói 1TB được gọi là Office 365 Personal và bao gồm quyền truy cập vào Microsoft Word, PowerPoint và Excel trên thiết bị điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn, cũng như các thiết bị khác. 

Microsoft có một gói khác gọi là Office 365 Home bao gồm tất cả các tính năng của Cá nhân nhưng có thể được sử dụng bởi tối đa sáu người.

Office 365 Home hoạt động tốt cho các gia đình vì mỗi người có 1TB dung lượng lưu trữ riêng trên đám mây – cộng với quyền truy cập vào Office cho trường học hoặc cơ quan – tất cả chỉ với 9,99 đô la mỗi tháng. OneDrive cũng đa nền tảng, vì vậy ngay cả khi bạn có người dùng iPhone trong nhà, họ vẫn có thể tận dụng tất cả các lợi ích của Office 365.

Ứng dụng OneDrive rất linh hoạt và dễ sử dụng, với các phím tắt tiện lợi ở phía dưới cho các tệp, tệp được chia sẻ và ảnh. Giao diện người dùng sử dụng các thư mục và isn quá khác so với trình quản lý tệp mặc định cho Android. Đồng thời giấu trong ảnh là tùy chọn cho phép tải ảnh tự động từ thiết bị của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích OneDrive

Microsoft OneDrive có một tính năng gọi là Vault cá nhân, cho phép bạn lưu trữ tệp trong một không gian trong OneDrive bao gồm bảo mật bổ sung và yêu cầu 2FA. 

Với gói miễn phí, bạn bị giới hạn số lượng tệp bạn có thể lưu trữ trong kho cá nhân của mình, mặc dù bạn có thể lưu trữ các tệp không giới hạn, đến giới hạn lưu trữ của bạn, với gói Office 365. Vault cá nhân hoạt động giống như một thư mục và có thể được tìm thấy với phần còn lại của các tệp của bạn.

Mặc dù Google Drive và OneDrive cung cấp các tính năng tương tự ở hầu hết các khu vực, OneDrive cung cấp tùy chọn lưu trữ vượt trội hơn nhiều cho các gia đình và nhóm vì mỗi người dùng có terabyte dung lượng lưu trữ riêng. Đọc thêm về OneDrive trong bài đánh giá OneDrive của chúng tôi.

5. MEGA

MEGA đã có từ lâu. Rất có thể bạn đã từng tải xuống một cái gì đó từ MEGA trong quá khứ khi nó là một trong những trang chia sẻ tệp phổ biến hơn. Tuy nhiên, nó đã trải qua một số thay đổi và hiện là dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung vào bảo mật và thực hiện một số tính năng độc đáo.

thư mục lớn

Một tính năng nổi bật là trò chuyện được mã hóa, đây là một hệ thống nhắn tin an toàn trong MEGA cho phép bạn trò chuyện với những người dùng khác. MEGA cũng có khả năng thiết lập mật khẩu trên các liên kết để khi bạn chia sẻ tệp của mình, bạn có thể an tâm khi biết rằng ngay cả khi một người vô tình kết thúc với liên kết của bạn, họ đã thắng có thể mở nó mà không cần mật khẩu.

Tiếp tục chủ đề bảo mật, MEGA sử dụng 2FA để bảo vệ tài khoản của bạn khi đăng nhập và mã hóa không có kiến ​​thức để thậm chí MEGA không thể truy cập các tệp của bạn. Hãy chắc chắn kiểm tra hướng dẫn của chúng tôi về các trình quản lý mật khẩu tốt nhất vì không có kiến ​​thức nào ngăn MEGA đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn mất nó.

MEGA khởi đầu miễn phí với 15 GB dung lượng lưu trữ và có hệ thống thành tích cung cấp cho bạn dung lượng lưu trữ để hoàn thành các nhiệm vụ, chẳng hạn như chia sẻ MEGA với bạn bè của bạn. MEGA cũng có một loạt các gói dung lượng cạnh tranh bắt đầu từ 400GB và chuyển sang 16TB, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho những người có nhu cầu lưu trữ lớn.

trượt lớn

Trải nghiệm ứng dụng khá chuẩn với MEGA, điều này rất tốt vì điều đó có nghĩa là bạn có thể chọn nó và lưu các tệp của mình mà không cần phải học hỏi nhiều. Phần dưới cùng của ứng dụng chứa các phím tắt để dễ dàng truy cập vào trò chuyện được mã hóa, các thư mục được chia sẻ, ổ đĩa đám mây và ảnh của bạn.

Những lý do khác mà chúng tôi thích MEGA

MEGA có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng nó mang lại một số bảo mật nghiêm trọng. Trong khi Google Drive và OneDrive tập trung vào tích hợp ứng dụng và các dịch vụ bổ sung, MEGA mang mã hóa không kiến ​​thức vào toàn bộ tài khoản của bạn và thêm mật khẩu trò chuyện và liên kết an toàn. 

Nếu bảo mật là trọng tâm lớn nhất của bạn, MEGA là một ứng cử viên tuyệt vời. Để có cái nhìn sâu hơn về MEGA, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra đánh giá MEGA của chúng tôi.

6. Tresorit

Tresorit là một dịch vụ lưu trữ đám mây siêu an toàn khác hoạt động tốt với Android. Nó cũng có một giao diện ứng dụng rất cơ bản mà mà Google tự giải thích và không cần phải chơi nhiều để học. Tresorit lưu trữ các tệp của bạn trong Tresors, đó là các thư mục được mã hóa và bạn có thể tải lên và quản lý tài liệu của mình theo cách bạn mong đợi.

Tresorit giúp bạn dễ dàng quản lý các liên kết để bạn có thể theo dõi các tệp và thư mục mà bạn đã chia sẻ. Bạn có thể thay đổi cài đặt của các liên kết của mình cũng như tiêu diệt chúng bất cứ lúc nào ngay từ tab liên kết trong ứng dụng.

Dưới vỏ bọc, Tresorit giữ cho tài khoản của bạn an toàn với mã hóa không có kiến ​​thức, cũng như 2FA và các tệp của bạn được mã hóa khi nghỉ ngơi và chuyển tiếp. Nhược điểm duy nhất của bảo mật nặng nề là không có tích hợp ứng dụng bên ngoài, như với Google Docs.

Mặc dù Tresorit là một người thực hiện vững chắc khi nói về bảo mật, nhưng nó không thực sự cạnh tranh khi nói về giá lưu trữ. Gói miễn phí đi kèm chỉ với 3 GB dung lượng lưu trữ. Bước lên tới gói 200 GB sẽ giúp bạn kiếm được hơn 10 đô la mỗi tháng, để so sánh, nhiều hơn phí của Google cho 2TB.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Tresorit

Tresorit có thể là một nhà cung cấp lưu trữ đám mây không rườm rà, nhưng những gì nó thiếu về tính năng năng suất thì nó còn hơn cả sự bảo mật. Tresorit đứng đầu trong việc bảo vệ tài khoản của bạn và nó sẽ cao hơn trong danh sách nếu chi phí quá cao.

Đặt giá sang một bên, nếu bạn cần bảo mật tốt nhất và sẵn sàng trả tiền cho nó, bạn có thể sai với Tresorit. Để biết thêm về giá cả và bảo mật của Tresorit, bạn có thể xem đánh giá Tresorit đầy đủ của chúng tôi.

7. Dropbox

Dropbox là một dịch vụ lưu trữ đám mây khổng lồ và đã có từ năm 2007. Mặc dù Dropbox có bảo mật OK, nhưng nó đã tham gia vào PRISM, một chương trình giám sát bí mật của chính phủ và cũng bị vi phạm vào năm 2012 khi hàng triệu mật khẩu bị đánh cắp.

thư mục dropbox

Dropbox đã cải thiện tính bảo mật của nó kể từ đó, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Boxcryptor với Dropbox để bảo mật các tệp của bạn vì nó thiếu mã hóa không có kiến ​​thức, mặc dù bạn có thể kích hoạt 2FA. Nếu bạn tò mò về Dropbox và muốn tìm hiểu thêm về bảo mật của nó, hãy đọc bài đánh giá Dropbox đầy đủ của chúng tôi để có cái nhìn sâu hơn về những ưu và nhược điểm.

Bảo mật sang một bên, Dropbox có một số lý do thuyết phục để thử nó. Dropbox tương thích với Office Online, vì vậy bạn có thể tạo và chỉnh sửa tài liệu của mình trên đám mây, cũng như chỉnh sửa các tài liệu đã tải lên trước đó. Dropbox cho phép bạn chia sẻ tập tin thông qua các liên kết. Bạn cũng có thể quản lý cài đặt liên kết của mình, mặc dù nó yêu cầu nâng cấp lên gói trả phí.

Giá của nó thấp hơn so với cạnh tranh, mặc dù các gói Dropbox có dung lượng từ 1TB đến dung lượng không giới hạn, rất phù hợp cho các doanh nghiệp và người dùng có yêu cầu lưu trữ lớn. Dropbox cũng có gói miễn phí cung cấp cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ, ít hơn nhiều nhà cung cấp lưu trữ đám mây khác trong danh sách này nhưng đủ để kiểm tra dịch vụ trước khi bạn mua.

dropbox-slidemenu

Bản thân ứng dụng Dropbox tương tự như phần còn lại của chúng. Bạn có thể tải lên, quét và tạo tài liệu. Giao diện người dùng dễ điều hướng và các tính năng rất dễ tìm. Một thứ còn thiếu trong UI là tab liên kết, một thứ có thể tìm thấy với ứng dụng Sync.com, trong số những thứ khác trong danh sách.

Nếu bạn thích Dropbox nhưng có thể xem qua lịch sử các vấn đề bảo mật của nó, bạn nên xem hướng dẫn của chúng tôi về các lựa chọn thay thế Dropbox tốt nhất. Bạn sẽ thấy rằng nhiều tùy chọn được liệt kê cũng nằm trong hướng dẫn này, cũng như các dịch vụ tuyệt vời khác như Amazon Drive và Box.

Những lý do khác chúng tôi thích Dropbox

Cùng với khả năng tương thích Office, Dropbox cung cấp dịch vụ có tên Paper, có thể được truy cập trong menu trượt ra ở phía bên trái của ứng dụng. Khai thác nó sẽ nhắc bạn tải xuống Giấy. Sau khi được tải xuống, bạn có thể tạo tài liệu văn bản và danh sách việc cần làm. Bạn thậm chí có thể tải hình ảnh lên tài liệu văn bản đã tạo của mình ngay từ Giấy.

Dropbox có thể không có bảo mật tốt nhất, nhưng nó cung cấp sự cộng tác tốt thông qua Office Online. Paper cho phép Dropbox tăng gấp đôi như một ứng dụng ghi chú cũng như ứng dụng việc cần làm. Mặc dù Dropbox đã có vấn đề trong quá khứ, nhưng nó vẫn là một dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy mà đáng để xem qua.

8. Icedrive

Icedrive chỉ ra mắt vào năm 2019, nhưng nó đã thực hiện một số tính năng bảo mật thú vị, cũng giống như vậy, xem nó đã tự coi mình là một dịch vụ lưu trữ đám mây cực kỳ an toàn. Có một cái nhìn vào trang web Giải thích về mã hóa Icedrive và bạn có thể nói chúng có nghĩa là kinh doanh.

thư mục icedrive

Một tính năng bảo mật đáng chú ý trong Icedrive là việc sử dụng thuật toán mã hóa Twofish trên AES. Twofish thực sự là người vào chung kết trong cuộc thi Tiêu chuẩn mã hóa nâng cao và cuối cùng không được chọn, mặc dù Icedrive tuyên bố rằng Twofish được chấp nhận rộng rãi bởi các nhà mật mã học an toàn hơn AES.

Mặc dù Icedrive cung cấp rất nhiều sự bảo vệ cho các tệp của bạn, nhưng nó thiếu 2FA và phần lớn mã hóa Icedrive, chẳng hạn như kiến ​​thức bằng không, bị khóa sau một paywall. Tuy nhiên, gói miễn phí Icedrive, giúp bạn khởi động với 10 GB, sẽ có sẵn khi bạn so sánh nó với rất nhiều gói lưu trữ miễn phí khác.

Icedrive có ba gói bổ sung ngoài gói miễn phí, bao gồm gói 1TB chỉ với 4,99 đô la mỗi tháng. Cần lưu ý rằng việc nâng cấp lên bất kỳ gói cao cấp nào cũng mở ra tất cả các tính năng bảo mật mà Icedrive cung cấp, điều này không quá tệ khi xem xét gói rẻ nhất là 1,99 đô la mỗi tháng, mặc dù điều đó chỉ giúp bạn có 150GB dung lượng lưu trữ.

icedrive-slidemenu

Icedrive có giao diện người dùng dễ điều hướng cũng như chế độ tối tiện lợi giúp ứng dụng dễ nhìn hơn nhiều. Chế độ tối sang một bên, Icedrive sẽ quen thuộc ngay lập tức vì nó có giao diện chung giống như hầu hết các ứng dụng lưu trữ đám mây khác trong danh sách của chúng tôi.

Icedrive cho phép bạn chia sẻ và quản lý các liên kết, mặc dù hầu hết các tính năng chia sẻ đều yêu cầu bạn nâng cấp lên tài khoản cao cấp. Quản lý liên kết cũng không trực quan như Sync.com, yêu cầu bạn xác định vị trí tệp được chia sẻ và sau đó quản lý liên kết của bạn từ các tùy chọn tệp.

Những lý do khác mà chúng tôi thích Icedrive

Mặc dù Icedrive hiện không có nhiều tính năng và các tùy chọn chia sẻ tệp hơi khó hiểu, chúng tôi đề cập đến trong bài đánh giá đầy đủ về Icedrive của chúng tôi rằng phần mềm cho thấy sự hứa hẹn. Ngay cả trong năm kể từ khi phát hành, nó có một ứng dụng di động hoạt động tốt với một số tính năng độc đáo, tùy chọn lưu trữ tốt và bảo mật tuyệt vời.

Icedrive là một dịch vụ có khả năng sẽ phát triển khi bạn sử dụng và nếu bạn không ổn với điều đó, thì đó là một lựa chọn tốt cho người có tư duy bảo mật hoặc bất kỳ ai muốn dịch vụ lưu trữ đám mây dễ sử dụng cung cấp 10GB dung lượng miễn phí.

Suy nghĩ cuối cùng

Có hàng tá nhà cung cấp lưu trữ đám mây ngoài kia đánh dấu vào tất cả các hộp khi nói đến bảo mật và tính năng, mặc dù không phải tất cả chúng đều đáng để bạn dành thời gian. Tại đây, chúng tôi đã giới thiệu một số nhà cung cấp lưu trữ đám mây tốt nhất hiện có.

Mặc dù Google Drive và OneDrive nổi trội về khả năng cộng tác và tích hợp với các bộ ứng dụng văn phòng tương ứng, Sync.com, MEGA và Icedrive tập trung rất nhiều vào bảo mật. pCloud nằm ở giữa với bảo mật tốt nhưng cũng có một số tính năng phương tiện tuyệt vời. Nếu bạn chủ yếu quan tâm đến năng suất, chúng tôi sẽ bảo vệ bạn với bộ lưu trữ đám mây tốt nhất để cộng tác.

Tresorit và Dropbox cũng là những lựa chọn tuyệt vời, nhưng hãy đảm bảo sử dụng Boxcryptor để bảo mật bộ nhớ Dropbox của bạn. Nếu bạn có hàng rào giữa Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive, chúng tôi khuyên bạn nên đọc hướng dẫn so sánh Google Drive vs Dropbox so với Microsoft OneDrive để tìm hiểu sâu về ba dịch vụ.

Cho dù bạn chọn lưu trữ đám mây nào cho điện thoại hoặc thiết bị máy tính bảng Android, bạn có thể yên tâm rằng tất cả các tùy chọn được liệt kê ở đây đều được kiểm tra và sẽ phục vụ bạn tốt như bạn lưu trữ và chia sẻ các tệp của mình trên đám mây. 

Chúng tôi đánh giá cao thời gian mà bạn dành để đọc hướng dẫn của chúng tôi và chúng tôi rất thích nghe ý kiến ​​của bạn, vì vậy, don do dự không nhận xét và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin
Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me