Lưu trữ đám mây bên ngoài Hoa Kỳ: Nhà cung cấp ngoài tầm với của Sam Sam

Chọn một vị trí cho dữ liệu của bạn không phải là một cái gì đó để loại bỏ, nhưng là một quyết định quan trọng. Tùy thuộc vào nơi dịch vụ lưu trữ đám mây có máy chủ của nó, các luật và quy định khác nhau sẽ áp dụng cho dữ liệu của bạn. Hoa Kỳ có một số luật quy định không ủng hộ quyền riêng tư của bạn, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tránh chúng bằng cách đặt dữ liệu vào bộ lưu trữ đám mây bên ngoài Hoa Kỳ.


Một số luật, chẳng hạn như HIPAA, được thiết kế để giữ an toàn cho dữ liệu của người dân. Những người khác thì quanh co hơn và làm việc trong sự ưu ái của chính phủ bằng cách cho phép họ truy cập dữ liệu của bạn vì lý do bảo mật quốc gia.

Bổ sung mới nhất cho nhóm đó là Đạo luật sử dụng dữ liệu ở nước ngoài hợp pháp (làm rõ ra đám mây trên mạng. Sigh Sigh). Nó cho phép các cơ quan bảng chữ cái lấy dữ liệu thuộc về cư dân Hoa Kỳ mà Lưu được lưu trữ bên ngoài Hoa Kỳ nếu quốc gia nơi lưu trữ có một thỏa thuận với chú Sam. Rằng tất cả đều hợp lý với các cuộc chiến chống khủng bố và tội phạm.

Chúng ta đừng quên Đạo luật Yêu nước Hoa Kỳ, đặt nền tảng cho các luật giám sát trong tương lai và vụ rò rỉ PRISM của Edward Snowden, thông báo cho chúng tôi về Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ rình mò qua email của công dân..

Lưu trữ dữ liệu của bạn ở Hoa Kỳ là một cái gì đó được xem nhẹ. Mặc dù nhiều dịch vụ có trung tâm dữ liệu ở đó, nhưng điều đó không có nghĩa là không có lựa chọn nào khác. Ví dụ: có các dịch vụ đáng chú ý ở Canada và Châu Âu, có luật bảo vệ quyền riêng tư của bạn tốt hơn so với các đối tác của họ.

Châu Âu đã giới thiệu Quy định bảo vệ dữ liệu chung vào tháng 5 năm 2018 để cho phép người dùng kiểm soát dữ liệu của họ nhiều hơn và tăng tiền phạt nếu các dịch vụ không tuân thủ. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài viết GDPR toàn diện của chúng tôi.

Canada tranh giành để phù hợp với quy định mới bởi vì không làm như vậy sẽ gây nguy hiểm cho thỏa thuận dòng dữ liệu miễn phí mà nó có với châu Âu. Nếu bạn quan tâm đến Canada Luật bảo mật của bạn, hãy đọc bộ nhớ đám mây của chúng tôi ở Canada.

Bây giờ bạn đã biết tại sao Hoa Kỳ là nơi đáng sợ để lưu trữ dữ liệu của bạn và những nơi khác tạo ra sự thay thế phù hợp, chúng tôi cần xác định điều gì làm cho dịch vụ trở thành ứng cử viên tốt để giữ dữ liệu của bạn.

Lưu trữ đám mây tốt nhất bên ngoài Hoa Kỳ 2020

Các yếu tố quan trọng khi lưu trữ dữ liệu bên ngoài Hoa Kỳ.

Xem xét rằng Đạo luật CLOUD tồn tại, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ an toàn khi bạn lưu trữ dữ liệu của mình bên ngoài Hoa Kỳ. Điều bạn có thể làm là mã hóa dữ liệu, vì vậy không ai có thể đọc được. Đó là những gì riêng tư, mã hóa đầu cuối là dành cho.

Nó mã hóa dữ liệu của bạn trước khi nó rời khỏi máy tính của bạn với cụm mật khẩu mà chỉ bạn biết. Do đó, không ai khác có thể giải mã nó và đọc nó. Điều đó có nghĩa là ngay cả khi chú Sam có được dữ liệu của bạn, nó đã giành được GẠCH có thể hiểu được ý nghĩa của nó. Các dịch vụ cung cấp mã hóa như vậy thường được gọi là kiến ​​thức zero.

Để tìm hiểu thêm về mã hóa, hãy đọc mô tả của chúng tôi về mã hóa.

Nếu bạn lưu trữ dữ liệu của mình trên một máy chủ ở xa, tốc độ có thể trở thành một vấn đề. Bạn có thể khắc phục điều đó bằng cách chọn một dịch vụ có cơ sở hạ tầng tốt và mạng lưới máy chủ toàn cầu. Bằng cách đó, bạn không nên nhận thấy sự chậm trễ trong quá trình tải lên hoặc tải xuống.

Chúng tôi đã thử nghiệm các dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới. Nói chung, tốc độ chuyển của bạn sẽ nhanh hơn khi bạn đến gần máy chủ hơn. Điều đó nói rằng, kết nối của bạn nhanh và ổn định như thế nào cũng phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.

Một số dịch vụ cho phép bạn cải thiện kết nối của mình bằng cách thay đổi cài đặt chuyển. Nhiều người sử dụng thuật toán chuyển cấp khối. Điều đó tăng tốc độ chuyển các tập tin đã được tải lên bằng cách chỉ chuyển phần đã thay đổi. Lưu ý rằng nó không hoạt động tốt với mã hóa riêng tư, vì vậy bạn sẽ phải chọn giữa tốc độ và quyền riêng tư.

Với cách đó, hãy để Lừa đến những thứ tốt và xem qua các dịch vụ. Chúng tôi nói về việc lưu trữ đám mây trong bài viết này. Nếu bạn cần sao lưu trực tuyến, bạn có thể tham khảo bản sao lưu đám mây tốt nhất của chúng tôi cho Canada và bản sao lưu trực tuyến tốt nhất cho danh sách của Úc để được gợi ý. Nếu bạn không rõ về sự khác biệt giữa sao lưu và lưu trữ, hãy đọc phần giải thích của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

1. Sync.com

Sync.com được thành lập tại Toronto vào năm 2011 và đã tạo dựng được danh tiếng về bảo mật mạnh mẽ và quyền riêng tư của người dùng, giúp nó đứng đầu danh sách này và so sánh lưu trữ đám mây của chúng tôi.

Sync.com-Web-Control-Panel-Slider-1
© Cloudwards.net

Sync.com-Share-File-Link-Slider-2
© Cloudwards.net

Sync.com-Sync-thư mục-Slider-3
© Cloudwards.net

Sync.com-Speed-Threler-Slider-4
© Cloudwards.net

Sync.com-Two-Factor-xác thực-Slider-5
© Cloudwards.net

Trước

Kế tiếp

Tính bảo mật mạnh mẽ của nó được chứng minh bằng việc sử dụng mã hóa AES 256 bit để xáo trộn các tệp và giao thức TLS, giúp bảo vệ dữ liệu khỏi bị nghe trộm trong khi chuyển đến trung tâm dữ liệu.

Nó tạo khóa cho mã hóa đó trên máy chủ và mã hóa nó bằng khóa công khai RSA 2048 bit. Khi nó đến được phía máy khách, chỉ có khóa riêng mà khách hàng có thể giải mã được. Điều đó làm cho nó trở thành một trong những dịch vụ không kiến ​​thức tốt nhất trên thị trường. Các trung tâm dữ liệu của Sync.com được chứng nhận SOC 1 và sử dụng kiến ​​trúc RAID để ngăn ngừa lỗi máy chủ dẫn đến mất dữ liệu.

Bên cạnh mã hóa riêng tư, bảo vệ quyền riêng tư của bạn, Sync.com sử dụng xác thực hai yếu tố để bảo vệ tài khoản của bạn. Lịch sử phiên bản, khôi phục và tua lại bảo vệ chống phần mềm độc hại, quá. Các doanh nghiệp có thể đăng ký các kế hoạch kinh doanh và nhận được nhiều tính năng bảo mật hơn. Đối với danh sách đầy đủ, bấm vào đây.

Nhìn chung, Sync.com có ​​một trong những gói giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Bạn có thể xem bảng giá và tìm hiểu thêm về những gì nó cung cấp trong bài đánh giá Sync.com của chúng tôi.

Tuy nhiên, tốc độ truyền của nó là trung bình cho một dịch vụ lưu trữ đám mây và ở đó, không có sao chép cấp khối để tăng tốc độ sau đó. Điều đó nói rằng, Canada không xa Hoa Kỳ, vì vậy bạn vẫn sẽ có được tốc độ khá. Nếu quá trình đồng bộ hóa sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, thì có một tùy chọn để điều tiết nó. Sync.com cũng cho phép bạn đặt giới hạn tải lên và tải xuống hàng tháng, điều này cũng tốt cho những người trong gói dữ liệu hạn chế.

2. MEGA

MEGA được thành lập bởi Kim Dotcom khét tiếng vào năm 2013. Anh ấy không còn liên kết với công ty nữa, nhưng nó vẫn sống và tự quảng cáo là công ty bảo mật, vì nó cung cấp mã hóa không có kiến ​​thức và có trụ sở tại New Zealand.


© Cloudwards.net

Mặc dù sử dụng mã hóa riêng tư, nó sử dụng AES 128 bit để xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ, điều này là tốt, nhưng nó không phải là AES 256-bit. Giao thức TLS bảo vệ các tập tin của bạn trong quá trình chuyển. Tuy nhiên, nó không cung cấp xác thực hai yếu tố, khiến mật khẩu của bạn dễ bị tổn thương hơn, vì vậy hãy chắc chắn rằng nó mạnh mẽ.

MEGA cung cấp gói 50 GB miễn phí, đó là một trong những lý do chính để sử dụng dịch vụ. Trong năm 2017, công ty đã làm cho nó hầu hết không gian đó bốc hơi, mặc dù. Bạn có thể lấy lại sau khi nhảy qua vòng, nhưng nó sẽ biến mất một lần nữa. Để tìm hiểu thêm về kế hoạch giá và lưu trữ không biến mất, hãy đọc bài đánh giá MEGA của chúng tôi.

Dịch vụ này có các trung tâm dữ liệu tại Luxembourg, Đức, Pháp, Hà Lan, Canada và New Zealand, vì vậy bạn sẽ có được tốc độ tốt hơn khi bạn đến gần một trong những khu vực đó. Điều đó nói rằng, một số trung tâm dữ liệu có thể có I / O tốt hơn các trung tâm khác, điều này có thể giải thích tại sao người dùng MEGA đưa ra các báo cáo khác nhau về tốc độ và độ tin cậy của dịch vụ.

Chúng tôi đã kiểm tra nó bằng cách tải lên thư mục kiểm tra 1GB qua kết nối WiFi từ Canggu, Bali với tốc độ tải lên 10 megabit / giây và tốc độ tải xuống 20 Mbps. Quá trình tải lên của chúng tôi mất gần gấp đôi thời gian cần thiết, điều này khiến MEGA chậm hơn các dịch vụ đám mây trung bình và đồng bộ hóa ở cấp độ khối có sẵn để cải thiện nó. Tốc độ tải xuống là đúng, mặc dù.

3. Tresorit

Tresorit có trụ sở tại Thụy Sĩ, nhưng giữ dữ liệu của nó trên các máy chủ ở Hà Lan và Ireland. Nó là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất.


© Cloudwards.net

Nó sử dụng mã hóa AES 256-bit để bảo mật các tệp của bạn khi nghỉ ngơi và giao thức TLS để bảo vệ chúng trong quá trình vận chuyển. Các dịch vụ thực hành không có kiến ​​thức của Dịch vụ giữ cho khóa mã hóa của bạn an toàn và các tệp của bạn ở chế độ riêng tư, điều đó có nghĩa là nó đã thắng có thể đặt lại mật khẩu của bạn. Mặc dù mức độ mã hóa đó đã giành được sự giúp đỡ với mật khẩu bị đánh cắp, xác thực hai yếu tố của nó sẽ.

Các trung tâm dữ liệu Tresorit sườn tuân thủ các tiêu chuẩn ISO mới nhất và chạy Microsoft Azure. Họ sử dụng bảo mật, giám sát và quét sinh trắc học 24/7.

Nếu ai đó đánh cắp thiết bị của bạn, Tresorit cho phép bạn bắt đầu xóa dữ liệu từ xa. Nếu tệp của bạn bị hỏng do phần mềm độc hại hoặc do ai đó chỉnh sửa hoặc xóa chúng do nhầm lẫn, bạn có thể sử dụng tính năng tạo phiên bản tệp để truy xuất chúng.

Mặc dù bảo mật Tresorit rất mạnh, giá của nó có thể so sánh với các dịch vụ khác. Gói rẻ nhất có giá $ 12,50 một tháng và chỉ cung cấp 200 GB. Để biết thêm thông tin về giá cả và tính năng của nó, hãy đọc bài đánh giá Tresorit của chúng tôi.

Tresorit chậm hơn các dịch vụ khác, nhưng nó phù hợp với những dịch vụ sử dụng mã hóa riêng. Nếu nó sử dụng quá nhiều tài nguyên hệ thống của bạn, bạn có thể điều chỉnh tốc độ tải lên và tải xuống riêng biệt. Bạn thậm chí có thể lên lịch khi bật ga. Đồng bộ hóa cấp khối không có sẵn, mặc dù.

4. Jottacloud

Các máy chủ và trụ sở của Jottacloud, ở Na Uy, nơi có một số luật riêng tư tốt nhất trên thế giới. Thêm vào đó, công ty có một sự đảm bảo về quyền riêng tư hứa hẹn họ sẽ giành chiến thắng theo dõi thông tin bạn lưu trữ. Điều đó nói rằng, nó ghi lại thông tin cá nhân và siêu dữ liệu cho mục đích hỗ trợ, theo chính sách bảo mật của nó.

Nó không sử dụng mã hóa riêng để xáo trộn các tệp của bạn, nhưng mức độ mã hóa là AES 256-bit và giao thức SSL bảo vệ chúng trong quá trình chuyển. SSL không được dùng nữa, nhưng nó tốt hơn là chuyển mà không cần bảo vệ. Xác thực hai yếu tố cũng có sẵn.


© Cloudwards.net

Jottacloud có hai gói miễn phí: một cho người dùng cá nhân và một cho doanh nghiệp. Cả hai đều cung cấp cho bạn 5 GB dung lượng, nhưng doanh nghiệp cho phép bạn có hai người dùng. Bên cạnh đó, có bốn kế hoạch khác để lựa chọn. Bạn có thể xem bảng giá và đọc thêm về các kế hoạch trong bài đánh giá Jottacloud của chúng tôi.

Chúng tôi đã kiểm tra Jottacloud bằng thư mục kiểm tra 1GB của chúng tôi và trung bình mất hơn 10 phút so với các dịch vụ khác. Tốc độ tải xuống tốt hơn nhiều. Tốc độ tải lên và tải xuống của chúng tôi lần lượt là 6 Mbps và 30 Mbps. Bạn có thể kiểm soát việc sử dụng băng thông nếu bạn trong một gói hạn chế. Theo mặc định, không có giới hạn. Thật không may, đồng bộ hóa cấp khối không có sẵn.

5. Koofr

Trụ sở chính của Koofr, ở Slovenia, nhưng các máy chủ của nó ở Đức. Do đó, nó phải tuân thủ luật pháp được thi hành tại EU. Điều đó may mắn, bởi vì nó không sử dụng mã hóa riêng. Nó cũng không có điều khoản đáng ngờ trong chính sách bảo mật của nó. Kết hợp lại với nhau, điều đó có nghĩa là việc thiếu mã hóa riêng tư là một vấn đề lớn như vậy trong vụ án Koofrùi.

Koofr-trang chủ-2018
© Cloudwards.net

Để bảo vệ bạn trước những kẻ xâm nhập, nó sử dụng AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ ngơi và giao thức TLS để bảo vệ dữ liệu của bạn trong quá trình. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng xác thực hai yếu tố, cũng như bảo vệ mật khẩu bắt buộc.

Koofr doesn không cung cấp nhiều không gian lưu trữ, nhưng nó có tính linh hoạt kế hoạch tốt vì nó cung cấp sáu gói để lựa chọn. Họ bắt đầu thấp đến 57 cent và đi lên từ đó. Nếu mức giá thấp như vậy gây tò mò cho bạn, hãy đọc bài đánh giá đầy đủ về Koofr của chúng tôi.

Trong thử nghiệm của chúng tôi, trung bình Koofr mất khoảng 23 phút để tải lên thư mục nén 1GB. Chúng tôi đã kết nối qua WiFi ở Belgrade, Serbia với tốc độ tải lên là 6 Mb / giây và tốc độ tải xuống là 102 Mb / giây. Đó là gần với thời gian lý thuyết cần thiết để chuyển 1GB dữ liệu.

Mặc dù vậy, bạn đã thắng có thể tăng tốc độ chuyển cho các tệp đã được tải lên, vì Koofr không sử dụng đồng bộ hóa cấp khối.

Suy nghĩ cuối cùng

Danh sách này không đầy đủ nhưng nó cho bạn ý tưởng tốt về những gì bạn có thể mong đợi nếu bạn quyết định chuyển dữ liệu của mình ra khỏi Hoa Kỳ Có những lý do chính đáng để làm như vậy, với lý do chính là luật pháp và quy định quyền riêng tư không ủng hộ công dân.

Hầu hết các dịch vụ trong danh sách đều cung cấp mã hóa riêng tư, điều này rất quan trọng để đảm bảo quyền riêng tư của bạn. Đứng đầu trong số đó là Sync.com, nằm gần đầu kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi và danh sách dịch vụ không kiến ​​thức tốt nhất. Tresorit và MEGA cũng là những lựa chọn khả thi. Ba dịch vụ cuối cùng trong danh sách aren ví dụ tuyệt vời, nhưng chúng có thể có những ưu điểm cụ thể cho bạn.

Bạn nghĩ gì về việc sử dụng các dịch vụ bên ngoài Hoa Kỳ? Cái nào hấp dẫn bạn nhất? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map