Dropbox vs Tresorit vào năm 2020: Một cuộc gọi đóng

Tresorit là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây an toàn nhất hiện có trong khi Dropbox là một trong những dịch vụ phổ biến nhất nhờ tính dễ sử dụng cao. Chúng tôi tại Cloudwards.net muốn giúp bạn dễ dàng lựa chọn giữa các dịch vụ cạnh tranh, vì vậy chúng tôi sẽ đi đến Tresorit so với Dropbox để xem dịch vụ nào đứng đầu.


Mục đích cốt lõi của dịch vụ lưu trữ đám mây là lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây. Mặc dù tất cả các dịch vụ cho phép bạn làm như vậy, nhưng chúng khác nhau về mức độ chúng làm điều đó và những tính năng khác mà chúng cung cấp. Ngoài ra, một số dịch vụ, chẳng hạn như Tresorit, có thể tập trung nhiều hơn vào bảo mật, trong khi các dịch vụ khác, chẳng hạn như Dropbox, tập trung vào tính dễ sử dụng và tính năng.

Điều gì sẽ phù hợp với bạn phụ thuộc vào những gì bạn muốn nhận được từ dịch vụ. Với ý nghĩ đó, chúng tôi sẽ so sánh chúng về các yếu tố chung cho các dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu bạn đã quyết định, hãy đọc bài đánh giá Dropbox hoặc Tresorit riêng biệt của chúng tôi để tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn muốn.

Nếu bạn không hài lòng với một trong hai, hãy tham khảo bộ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để được trợ giúp. Bạn cũng có thể đọc so sánh lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi để xem nhanh những dịch vụ nào cung cấp.

Trải qua năm vòng, chúng tôi sẽ xem các dịch vụ so sánh như thế nào để giúp bạn quyết định giữa chúng. Chúng tôi sẽ gọi tên người chiến thắng sau mỗi vòng và sau khi chuông reo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bản tóm tắt kết quả và tuyên bố người chiến thắng chung cuộc.

1

Bảo vệ

Bảo mật đám mây mạnh là rất quan trọng vì internet có phần nguy hiểm. Các cá nhân độc hại, chẳng hạn như tin tặc, hy vọng đánh cắp thông tin đăng nhập của bạn, chặn dữ liệu của bạn bằng các cuộc tấn công trung gian, giữ con tin dữ liệu của bạn bằng cách sử dụng ransomware hoặc thực hiện một số mưu đồ thông minh khác chống lại bạn.

Các dịch vụ đám mây sử dụng nhiều phương pháp để bảo đảm bạn trước các mối đe dọa tiềm ẩn. Ví dụ: xác thực hai yếu tố sẽ ngăn chặn các tin tặc đã đánh cắp mật khẩu của bạn truy cập vào tài khoản của bạn. Điều đó nói rằng, don chỉ dựa vào nó. Chỉ cần tạo một mật khẩu mạnh ở nơi đầu tiên.

Giao thức TLS / SSL bảo vệ chống lại các cuộc tấn công trung gian, trong khi mã hóa làm xáo trộn dữ liệu của bạn khi nghỉ ngơi và quá cảnh. Mã hóa riêng tư, đầu cuối giúp bạn giữ các tệp của mình ở chế độ riêng tư bằng cách chỉ cho phép bạn đọc chúng.

Đây là một danh mục chính cho các dịch vụ đám mây, để nói rằng ít nhất. Hãy cùng xem Tresorit và Dropbox làm như thế nào.

Tresorit

Tresorit tập trung vào bảo mật. Vũ khí chính trong kho vũ khí của nó là mã hóa riêng, còn được gọi là mã hóa không kiến ​​thức. Tresorit là một trong những dịch vụ hiếm hoi cung cấp dịch vụ này, giúp nó có được vị trí trong danh sách dịch vụ lưu trữ đám mây không kiến ​​thức tốt nhất của chúng tôi.

tresorit-vs-dropbox-tresorit-bảo mật

Lưu ý rằng vì Tresorit sử dụng mã hóa không kiến ​​thức để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, nên won won có thể đặt lại mật khẩu của bạn nếu bạn quên nó. Sử dụng trình quản lý mật khẩu từ bài viết về trình quản lý mật khẩu tốt nhất của chúng tôi để đảm bảo rằng điều đó không xảy ra.

Tresorit sử dụng giao thức TLS để ngăn chặn các cuộc tấn công nhắm vào các tệp trong khi truyền và mã hóa AES 256-bit để xáo trộn các tệp ở trạng thái nghỉ. Ngoài ra, nếu ai đó quản lý để bẻ khóa xác thực hai yếu tố mật khẩu của bạn sẽ ngăn truy cập vào tài khoản của bạn.

Tresorit giữ máy chủ của mình trong các trung tâm dữ liệu Microsoft Azure an toàn ở Ireland và Hà Lan. Họ sử dụng giám sát, bảo mật 24/7 và quét sinh trắc học. Họ cũng tuân thủ các tiêu chuẩn ISO mới nhất. Đọc bài đánh giá Microsoft Azure của chúng tôi để tìm hiểu thêm.

Khi bạn tải dữ liệu lên Tresorit, nó đã sao chép trên nhiều máy chủ trong một trung tâm dữ liệu, tương tự như thiết lập RAID. Điều này giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu và tăng tính khả dụng của các tệp của bạn.

Nếu ransomware làm hỏng các tệp của bạn, bạn không cần phải trả tiền để nhận lại chúng. Bạn có thể sử dụng phiên bản tập tin để lấy chúng. Gói rẻ nhất được giới hạn ở 10 phiên bản trước, nhưng các phiên bản khác có phiên bản không giới hạn. Tresorit cũng cho phép bạn xóa dữ liệu từ thiết bị của mình từ xa, điều này giúp ích nếu ai đó đánh cắp nó.

Các gói đắt hơn cung cấp cho bạn các tính năng bảo mật nâng cao, chẳng hạn như xác định chính sách bảo mật, giám sát quản trị viên và thu hồi quyền truy cập từ thiết bị.

Tresorit đã tổ chức một thử thách hack mở, mời các hacker cố gắng đột nhập vào đó nhưng không ai thành công trong một giai đoạn kéo dài trong một năm rưỡi. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bảo mật Tresorit, hãy đọc bảng trắng bảo mật của nó.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-security

Dropbox

Nó rõ ràng rằng Dropbox không đặt trọng tâm tương tự vào bảo mật. Trong thực tế, dịch vụ có một lịch sử rô với nó. Công ty đã được chú ý trong một vụ vi phạm vào năm 2012, trong đó 68 triệu mật khẩu đã bị đánh cắp, và vụ việc đã được báo cáo cho đến nhiều năm sau đó.

Thêm vào đó, Dropbox đã được kết nối với dự án PRISM vào năm 2013. Điều đó nói rằng, công ty đã thực hiện các biện pháp để tăng cường bảo mật sau đó.

Dropbox sử dụng AES 256-bit để xáo trộn các tệp của bạn khi nghỉ ngơi và giao thức TLS với AES 128-bit để bảo vệ các tệp của bạn trong quá trình chuyển. Đó là một cách thực hành tốt, nhưng nó cho phép Dropbox giải mã các tệp của bạn để trích xuất siêu dữ liệu để lập chỉ mục khi chúng hạ cánh trên các máy chủ của nó và mã hóa lại chúng sau đó.

Hơn nữa, siêu dữ liệu của bạn vẫn ở dạng bản rõ trên một máy chủ riêng biệt. Rõ ràng là Dropbox không cung cấp mã hóa riêng. Đó không phải là cách tốt nhất để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, vì vậy hãy cân nhắc sử dụng Boxcryptor, một tiện ích mã hóa riêng tư. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Boxcryptor của chúng tôi.

Dropbox sử dụng xác thực hai yếu tố, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng sẽ không ai có quyền truy cập vào tài khoản của bạn mà không có điện thoại thông minh của bạn.

Bạn có thể sử dụng phiên bản để khôi phục các phiên bản cũ hơn của các tệp đã lên đến 120 ngày để chống lại tác dụng của ransomware. Nếu điều đó không đủ cho bạn, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết phiên bản cho bài viết thay thế.

Trang bảo mật của tài khoản cho phép bạn giám sát các thiết bị được liên kết, phiên web hoạt động và ứng dụng của bên thứ ba có quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Nếu có điều gì đó đáng ngờ, bạn có thể vô hiệu hóa quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Dropbox có một trang trên HackerOne để thưởng cho các tin tặc nếu chúng có thể bẻ khóa bảo mật Dropbox. Cho đến nay, Dropbox đã trả gần 300.000 đô la để trả lời.

Thông tin về bảo mật trung tâm dữ liệu Dropbox đã khan hiếm, nhưng công ty cho biết họ đã cứng lại để tăng cường bảo mật và bảo vệ chống lại các cuộc tấn công.

Suy nghĩ vòng một

Dropbox không có bảo mật lỏng lẻo nhưng nó không cung cấp mức độ cao mà Tresorit làm. Đó là nhờ vào mã hóa riêng của Tresorit, phiên bản không giới hạn và một thách thức của hacker mà không có bất kỳ khiếu nại nào.

Vòng: Điểm bảo mật cho Tresorit

Logo Tresorit
Logo Dropbox

2

Chi phí lưu trữ

Bạn càng nhận được nhiều giá, chi phí lưu trữ sẽ càng tốt. Nó cũng tốt nếu một dịch vụ có nhiều gói vì điều đó làm tăng cơ hội tìm kiếm sự phù hợp của bạn. Một gói hoặc dùng thử miễn phí cũng là một lợi thế, bởi vì bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra một dịch vụ trước khi cam kết. Nếu ngân sách là mối quan tâm hàng đầu của bạn, hãy đọc các ưu đãi tốt nhất của chúng tôi trong lưu trữ đám mây để biết danh sách các dịch vụ thân thiện với ví.

tresorit-vs-dropbox-tresorit-định giá

Tresorit

Bảo mật Tresorit rất mạnh, nhưng nó không rẻ. Nó không cung cấp một gói miễn phí, nhưng các gói trả phí có thời gian dùng thử miễn phí. Giá rẻ nhất là Premium là 10,42 đô la mỗi tháng chỉ với 200 GB dung lượng lưu trữ. Nó có các tính năng lưu trữ đám mây phổ biến, cùng với quyền truy cập vào năm thiết bị, đồng bộ hóa, lịch sử phiên bản 90 ngày và khả năng khôi phục 10 phiên bản tệp trước đó.

Solo là kế hoạch cá nhân khác. Nó cung cấp 2TB dung lượng với giá 24 đô la mỗi tháng. Đó là mức giá cao hơn gấp đôi so với giá mà một số dịch vụ tính cho gói 2TB của họ. Gói này thêm kiểm soát quyền, chia sẻ tệp với các liên kết được bảo vệ bằng mật khẩu, tích hợp Microsoft Outlook và hơn thế nữa.

Tresorit cũng có kế hoạch kinh doanh. Doanh nghiệp nhỏ là $ 20 mỗi người dùng mỗi tháng và cung cấp cho bạn 1TB dung lượng lưu trữ cho mỗi người dùng. Doanh nghiệp được giảm giá 50 phần trăm tại thời điểm viết bài này, kiếm được $ 12 mỗi người dùng mỗi tháng. Nó bổ sung tuân thủ HIPAA, xóa từ xa, gắn nhãn tùy chỉnh, kiểm soát tệp nâng cao và hỗ trợ.

Doanh nghiệp là $ 24 mỗi người dùng mỗi tháng và hỗ trợ hơn 100 người dùng. Nó cũng thêm các tính năng, chẳng hạn như luồng email tùy chỉnh, triển khai tùy chỉnh, API quản trị viên, đào tạo nhân viên và hơn thế nữa.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-định giá

Dropbox

Gói rẻ nhất của Dropbox là Plus, là 9,99 đô la mỗi tháng hoặc 99 đô la mỗi năm. Nó cung cấp 1TB lưu trữ. Nó bao gồm tích hợp Microsoft Office 365, lịch sử phiên bản 30 ngày, hỗ trợ email ưu tiên và các tính năng lưu trữ đám mây tiêu chuẩn.

Kế hoạch tiếp theo là Professional, bổ sung các điều khiển liên kết được chia sẻ, các công cụ cộng tác nâng cao, lịch sử phiên bản mở rộng, như đồng bộ hóa thông minh và Showcase và truy cập hỗ trợ trò chuyện. Nó có $ 16,58 mỗi tháng hoặc $ 198,96 mỗi năm.

Có hai kế hoạch nhóm: Tiêu chuẩn và Nâng cao. Standard cung cấp 3TB không gian chia sẻ với giá $ 12,50 mỗi người dùng mỗi tháng hoặc $ 150 mỗi người dùng mỗi năm. Nó có các tính năng như công cụ chuyển tài khoản, thư mục nhóm, truy cập API không giới hạn cho các đối tác nền tảng bảo mật, tuân thủ HIPAA, kiểm soát quản trị viên và thanh toán tập trung.

Advanced didn không đặt giới hạn lưu trữ của bạn, nhưng nó tăng giá lên $ 25 mỗi người dùng mỗi tháng hoặc $ 240 mỗi người dùng mỗi năm. Nó làm dịu thỏa thuận với phê duyệt thiết bị, lịch sử người xem và các tính năng nhóm nâng cao, chẳng hạn như đăng nhập một lần, vai trò quản trị viên theo tầng, kiểm tra nhật ký và hỗ trợ qua điện thoại trong giờ làm việc.

Gói miễn phí cung cấp 2GB dung lượng lưu trữ ít ỏi, điều này không làm cho nó phù hợp với phần lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất của chúng tôi. Tuy nhiên, nó đủ để xem Dropbox có hoạt động với bạn không.

Vòng hai suy nghĩ

Không dịch vụ nào có kế hoạch cạnh tranh đặc biệt. Tuy nhiên, Dropbox rẻ hơn, trong khi Tresorit mang lại cho bạn nhiều tiền hơn cho đồng tiền của bạn, khiến chúng tôi nghĩ rằng một chiếc cà vạt được xếp theo thứ tự. Nếu bạn có hứng thú hơn với các kế hoạch nhóm Dropbox, hãy đọc bài đánh giá về Dropbox Business của chúng tôi để tìm hiểu chi tiết về chúng.

Vòng: Chi phí lưu trữ Không có người chiến thắng rõ ràng, điểm cho cả hai

Logo Tresorit
Logo Dropbox

3

Kinh nghiệm người dùng

Thật tuyệt vời nếu một dịch vụ có nhiều tính năng mạnh mẽ, nhưng chiến thắng đó sẽ làm điều đó tốt nếu họ không bao bọc trong trải nghiệm người dùng thú vị. Người dùng có xu hướng tránh xa các dịch vụ hỗ trợ.

Tresorit

Tresorit là một trong những dịch vụ hàng đầu từ các đánh giá lưu trữ đám mây của chúng tôi, nhưng trải nghiệm người dùng của nó phức tạp hơn dịch vụ trung bình vì bạn cần tạo các bộ ba riêng lẻ – vault vault bằng tiếng Đức – để đồng bộ hóa các tệp.

Máy khách để bàn hoạt động trên Windows, macOS và Linux. Hỗ trợ cho Linux là rất hiếm trong số các dịch vụ lưu trữ đám mây. Nếu Tresorit không làm việc với bạn, hãy đọc phần lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho Linux để biết các tùy chọn khác.

tresorit-vs-dropbox-tresorit-máy tính để bàn

Bên cạnh việc đồng bộ hóa phức tạp, máy khách để bàn rõ ràng và dễ sử dụng. Hương vị là chủ quan, nhưng chúng tôi cảm thấy rằng máy khách để bàn Tresorit sườn là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trên thị trường.

tresorit-vs-dropbox-tresorit-web

Nếu bạn cách xa thiết bị của mình, bạn có thể sử dụng ứng dụng web Tresorit để truy cập vào bộ nhớ đám mây của mình. Thiết kế tối thiểu của nó làm cho các thư mục và liên kết điều hướng dễ dàng tìm thấy hơn. Điều đó nói rằng, đồng bộ hóa phức tạp làm phức tạp vấn đề vì bạn có thể chỉ cần kéo và thả nội dung vào thư mục gốc của máy khách web. Nó hợp lý bởi vì nó không phải là một tresor, nhưng cách tiếp cận là không bình thường.

Tresorit cũng có các ứng dụng điện thoại thông minh cho Android và iOS. Bạn có thể sử dụng chúng để tải lên hình ảnh và video từ điện thoại của bạn. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào bộ lưu trữ đám mây của mình, tạo liên kết đến nội dung của mình và hoạt động ngoại tuyến. Nếu bạn muốn đảm bảo chỉ có bạn mới có thể truy cập ứng dụng, bạn có thể đặt khóa mật mã.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-desktop

Dropbox

Dropbox đã đi đầu trong trải nghiệm người dùng kể từ khi nó bắt đầu vào năm 2007, và đó là sự thật ngày hôm nay. Trên thực tế, nó đã phát minh ra mô hình đồng bộ hóa phổ biến.

Mô hình đồng bộ hóa phổ biến bao gồm biểu tượng khay hệ thống và thư mục đồng bộ hóa. Mọi thứ bạn đặt trong thư mục đồng bộ sẽ được đồng bộ hóa với đám mây. Nó đơn giản mà. Tuy nhiên, để làm được điều đó, bạn phải cài đặt máy khách để bàn hoạt động trên Windows, macOS và Linux.

Máy khách máy tính để bàn Dropbox tựa xoay quanh biểu tượng khay hệ thống. Do đó, nó rất mỏng và bạn không cần phải trải qua nhiều bước để tìm thấy những gì bạn muốn. Các hoạt động phổ biến nhất nằm ở góc trên cùng bên phải, trong khi khung chính hiển thị thông báo hoặc các tệp gần đây của bạn. Bạn cũng có thể tìm kiếm thông qua chúng thuận tiện.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-web-client

Bạn có thể truy cập các tính năng tương tự từ máy khách web. Nó rõ ràng và trực quan, và tất cả những gì bạn phải làm là kéo và thả tệp ở bất cứ đâu để bắt đầu tải lên. Chuyển đổi giữa các trang và tính năng cũng nhanh chóng.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-mobile

Các ứng dụng di động cũng dễ sử dụng. Họ cho phép bạn quét tài liệu, cung cấp các tệp ngoại tuyến, truy cập Dropbox Paper và tự động sao lưu ảnh và video của bạn. Thêm vào đó, bạn có thể chia sẻ các tập tin của bạn. Nếu bạn không quen thuộc với Dropbox Paper, bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trong bài đánh giá Dropbox Paper của chúng tôi.

Vòng ba suy nghĩ

Tresorit có trải nghiệm người dùng vững chắc, nhưng nó phức tạp hơn Dropbox, nhờ vào nhu cầu tạo tresors. Dropbox cũng trực quan hơn và dễ sử dụng hơn.

Vòng: Điểm trải nghiệm người dùng cho Dropbox

Logo Tresorit
Logo Dropbox

4

Chia sẻ

Chia sẻ là một phần lớn của trải nghiệm lưu trữ đám mây, vì vậy nó phải dễ dàng, nhanh chóng và có khả năng truy cập trực tiếp vào các mạng xã hội, cá nhân và nhóm lớn. Để hoàn thành trải nghiệm, bạn sẽ có thể bảo vệ cổ phần của mình bằng các điều khiển nội dung, chẳng hạn như bảo vệ mật khẩu, ngày hết hạn và quyền.

Tresorit

Tresorit có khả năng kiểm soát nội dung và chia sẻ mạnh mẽ, giúp nó đưa ra danh sách các dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất để chia sẻ. Các tính năng tương tự có sẵn cho dù bạn sử dụng ứng dụng web hay máy tính để bàn.

tresorit-vs-dropbox-tresorit-share

Nếu bạn muốn chia sẻ một thư mục, bạn cần tạo một liên kết hoặc mời người dùng qua email. Nếu bạn đi theo lộ trình email, người nhận sẽ cần phải đăng ký tài khoản Tresorit. Các tập tin không có yêu cầu đó, nhưng chúng chỉ có thể được chia sẻ với một liên kết.

Bạn có thể bảo vệ các liên kết bằng cách sử dụng ngày hết hạn, mật khẩu hoặc giới hạn truy cập. Các thư mục có thể có ba cấp độ cho phép. Họ cho phép bạn đọc, đọc và sửa đổi hoặc chỉnh sửa.

Để giúp bạn theo dõi các liên kết mà bạn đã tạo, Tresorit cung cấp chế độ xem liên kết của Wikipedia. Một góc nhìn khác, các địa chỉ liên hệ, và cho phép bạn biết những người mà bạn đã chia sẻ quyền truy cập thư mục với.

Tresorit đang thiếu một vài điều, mặc dù. Bạn có thể tạo các liên kết tải lên hoặc chia sẻ lên các mạng xã hội.

Dropbox

Dropbox cho phép bạn chia sẻ nội dung được lưu trữ trên đó bằng ứng dụng khách máy tính để bàn, ứng dụng điện thoại thông minh hoặc ứng dụng trình duyệt của bạn.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-share

Bạn có thể chia sẻ liên kết bằng ứng dụng web bằng cách sao chép và dán chúng hoặc gửi chúng qua email, nhưng bạn có thể chia sẻ trực tiếp lên mạng xã hội. Dropbox cho phép bạn bảo vệ các liên kết bằng cách sử dụng mật khẩu hoặc ngày hết hạn, vô hiệu hóa tải xuống hoặc chọn các cá nhân cụ thể có thể truy cập nó. Nếu bạn muốn ngừng chia sẻ, bạn cần xóa liên kết

Những người đăng ký gói rẻ nhất, Plus, don Nhận được những tính năng đó. Nếu bạn muốn sử dụng chúng, bạn phải đăng ký gói chuyên nghiệp, chi phí gấp đôi.

Bạn có thể chia sẻ các thư mục và thiết lập quyền của họ thành chế độ xem Chỉnh sửa hoặc chế độ xem. Có một trang khác cũng hiển thị những gì bạn đã chia sẻ với người khác. Nếu bạn muốn mời người khác chia sẻ với mình, bạn có thể sử dụng tính năng Yêu cầu tập tin trên mạng.

Vòng bốn suy nghĩ

Cả hai dịch vụ đều có khả năng chia sẻ khả năng. Tresorit có bảo mật tốt hơn cho các chia sẻ và Dropbox cho phép bạn tạo các yêu cầu tệp. Sự khác biệt về bảo mật là không lớn nhưng Dropbox dự trữ các tính năng chia sẻ cho các gói đắt hơn của nó trong khi Tresorit có chúng với giá rẻ nhất, vì vậy Tresorit thắng vòng này.

Vòng: Điểm chia sẻ cho Tresorit

Logo Tresorit
Logo Dropbox

5

Đặc trưng

Danh mục này đề cập đến các tính năng vượt xa các tính năng được cung cấp bởi hầu hết các dịch vụ lưu trữ đám mây. Một số ví dụ là ứng dụng năng suất, phát lại phương tiện, phiên bản nâng cao, phân tích ảnh và tích hợp với ứng dụng của bên thứ ba.

Tresorit

Tresorit không tích hợp với các ứng dụng của bên thứ ba, chẳng hạn như Microsoft Office Online hoặc Trello, vì kiến ​​thức không ngăn chặn nó. Không có kiến ​​thức cũng ngăn phát nhạc hoặc video. Nếu bạn cần các dịch vụ có các tính năng như vậy, hãy đọc bộ nhớ đám mây tốt nhất của chúng tôi để biết bài viết cộng tác.

Đồng bộ hóa chọn lọc

Tresorit có một tính năng ổ đĩa mạng được gọi là Tresorit Drive. Tresorit Drive cho phép bạn lưu trữ các tệp chỉ trong đám mây và tiếp tục truy cập chúng từ máy tính để bàn của bạn. Đó là một cách tốt để tiết kiệm dung lượng trên ổ cứng của bạn.

Dịch vụ này cũng cung cấp một tiện ích bổ sung cho Microsoft Outlook, cung cấp cho bạn cách chia sẻ các tệp mà LỚN an toàn hơn các tệp đính kèm email thông thường. Người dùng Linux sẽ rất vui mừng khi biết rằng Tresorit cung cấp giao diện dòng lệnh đơn giản chạy trên máy trạm hoặc máy chủ Linux. Nó cũng cho phép bạn tự động hóa các tác vụ như đồng bộ hóa và báo cáo.

Tresorit cũng có khả năng phiên bản mạnh mẽ, giúp nó trở thành một vị trí trong kho lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho danh sách phiên bản.

Dropbox

Dropbox tích hợp với Office Online, cho phép bạn tạo các tệp Word, PowerPoint hoặc Excel trong các thư mục Dropbox của bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa tài liệu sau khi tải lên.

tresorit-vs-dropbox-dropbox-paper

Dropbox cũng có một ứng dụng ghi chú độc quyền gọi là Paper. Nó cho phép bạn ghi chú, nhúng các tệp phương tiện và cộng tác với người khác. Nó có thể làm nhiều việc khác, mặc dù. Để thay thế tốt hơn, hãy đọc bài viết ứng dụng ghi chú tốt nhất của chúng tôi.

Dropbox có một ứng dụng khác có tên Showcase cho phép bạn chia sẻ tệp trên một trang hấp dẫn.

Bạn có thể thực hiện tìm kiếm toàn văn bản để quét nội dung tệp của mình. Điều đó bao gồm các tài liệu được quét bằng ứng dụng di động. Khi bạn quét tài liệu, bạn có thể tinh chỉnh nó và tải nó dưới dạng tệp .pdf hoặc .jpeg lên đám mây.

Phiên bản cho phép bạn khôi phục các tệp đã xóa hoặc các phiên bản cũ hơn trong 30 ngày qua. Bạn cũng có thể phát tệp phương tiện và xem trước ảnh. Điều đó nói rằng, nó đã làm cho việc cắt giảm lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi cho danh sách nhạc.

Một trong những tính năng hữu ích nhất là đồng bộ thông minh cho phép bạn truy cập các tệp và thư mục trong tài khoản Dropbox từ máy tính của bạn mà không cần đồng bộ hóa chúng trước. Điều đó giúp tiết kiệm dung lượng ổ cứng. Nó hoạt động như tính năng ổ Tresorit.

Vòng năm suy nghĩ

Mặc dù Tresorit có lý do chính đáng để thiếu chúng, Dropbox có nhiều ứng dụng và tích hợp hơn, vì vậy nó chiến thắng trong vòng này.

Vòng: Điểm tính năng cho Dropbox

Logo Tresorit
Logo Dropbox

6

Suy nghĩ cuối cùng

Dropbox và Tresorit là một trong những dịch vụ lưu trữ đám mây tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi có hai vòng có lợi cho mỗi vòng, với một cà vạt. Tuy nhiên, chúng tôi đánh giá Tresorit cao hơn trong bảng xếp hạng tổng thể của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ đưa ra để phù hợp với ứng cử viên Thụy Sĩ.

Người chiến thắng: Tresorit 

Tresorit yêu cầu bạn phải trả nhiều tiền cho bảo mật hàng đầu và một số người dùng có thể nghĩ rằng quá nhiều. Mặt khác, Dropbox sẽ cung cấp năng suất tốt, tích hợp bên thứ ba và các tính năng chia sẻ đẹp. Kế hoạch của nó cũng cung cấp cho bạn nhiều dung lượng hơn.

Bạn nghĩ gì về sự so sánh này? Bạn thích dịch vụ nào? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây. Cảm ơn bạn đã đọc.

Kim Martin Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me
    Like this post? Please share to your friends:
    Adblock
    detector
    map